คัดลอกลิงก์เเล้ว

Os.daragon

โดย DaisyMw

ความรักทำให้คนเราเป็นเหมือนคนโง่

ยอดวิวรวม

626

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


626

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


2
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  10 ต.ค. 59 / 02:26 น.
นิยาย Os.daragon Os.daragon | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
Os.daragon
พอสักทีจี หยุดมันสักที ฉันเจ็บมามากพอแล้วฉันทนเจ็บปวดไม่ไหวแม้แต่นาทีเดียว ฉันเคยคิดว่าจีจะหยุดอยู่ที่ฉัน จีรักฉันและฉันสำคัญที่สุดสำหรับจี แต่วันนี้มันไม่ใช่ไม่ใช่เลยถ้าจีรักฉันจริง ถ้าจีเห็นใจกันสักนิดจีจะไม่ทำแบบนี้กับฉัน จีตอบแทนความรักที่ฉันมีให้โดยการคบคนอื่นไปด้วยถึงจีจะบอกว่าสนุกๆก็เถอะ ฉันเจ็บจริงๆเลยจีที่ทุกคนถามฉันว่าคบกับจีจริงๆรึป่าว ฉันเป็นอะไรกับจี ต่อไปนี้คำตอบของฉันคงตอบได้เต็มปากแล้วแหละว่าเราเป็นพี่น้องร่วมค่ายกัน ฉันเหนื่อย เหนื่อยมากๆ อึดอัดที่ต้องคอยทำเป็นคนร่าเริงไม่รู้สึกอะไร ฉันเจ็บจนชินชา เจ็บจริงๆนะ ใครจะเข้าใจความรู้สึกของฉันบ้าง วันนี้ฉันคงต้องยอมแพ้กับความรักครั้งนี้แล้วล่ะ ยอมแพ้แล้วจริงๆ..... 

                            Present.
"ออนนี เป็นอะไรอ่ะทำไมโพสไอจีแปลกๆทะเลาะกับจีดีฮยองหรอ" 
"ป่าวนิไม่ทะเลาะสักหน่อย"
แชรินเอ่ยถามฉันคงเห็นฉันโพสไอจีล่ะมั้งฉันแค่โพสว่า 
ชีวิตของฉัน ฉันขอมันคืน  อิสระของนายฉันก็คืนให้เช่นกัน 
"อ่าวแล้วทำไม ถึงโพสอะไรแบบนั้นล่ะคะ"
"ฉันเหนื่อยอ่ะริน เหนื่อยมามากพอแล้วจริงๆเธอรู้ดีที่สุดนะเรื่องนี้ ฉันทนต่อไปไม่ไหวแม้แต่นาทีเดียวแล้วล่ะ ฉันควรเลิกอ่อนแอสักที ฉันต้องเป็น ซานดาร่า ปาร์ค ที่เข้มแข็ง ไม่ใช่ ยัยผู้หญิงที่อ่อนแอ ยอมทนกับความเจ็บปวดอีกต่อไป" 
ฉันพูดไปพร้อมกับน้ำตาที่ไหลลงมา ฉันไม่ได้สะอึกสะอื้นหรอกนะ ฉันว่ามันหมดเวลานั้นแล้วต่อไปนี้ฉันจะใช้ชีวิตในแบบของฉัน
"รินเข้าใจพี่นะ แต่พี่อยู่ไหวหรอพี่กับฮยองมีกันมานานมากเลยนะ แล้วฮยองยอมปล่อยพี่ไปหรอ ทุกทีฉันก็เห็นฮยองกลับมาหาพี่ตลอดไม่ว่าจะยังไงพี่คือคนที่ ฮยองเค้ารักที่สุดนะ"
"ไม่หรอกริน ถ้าจีรักพี่จริงจีควรจะหยุดมันตั้งแต่เรื่องของกิโก๊ะแล้วพี่ยอมมากี่ครั้งแล้วริน แล้วนี่พี่ต้องทนเห็นเค้ากับนางแบบที่ชื่อนานะนั่นอีกหรอ พี่ทนไม่ไหวต่อไปแล้วรักแค่ไหนพี่ก็ไม่เอา" 
"เอาล่ะๆ ฉันจะอยู่ข้างๆพี่เอง แต่ว่าตอนนี้ฮยองเค้ารู้รึยังว่าพี่เลือกจบกับฮยอง" 
นั่นสิ ป่านนี้จะรู้รึยังว่าคนที่คอยให้อภัยนายเสมอจะไม่อยู่ที่เดิมอีกต่อไปแล้ว นายจะรู้ตัวรึป่าวจี ว่าในชีวิตนายจะไม่มี ดาร่าที่รักนายอีกต่อไปแล้ว จะมีแต่ ดาร่านูน่า พี่สาวร่วมค่ายของนาย 
"ไม่รู้สิ สิ่งที่เค้าสนใจสุดท้าย ก็คือฉัน ตอนนี้คงปาร์ตี้อยู่ที่ไหนสักที่แหละมั้ง"
พอฉันพูดออกไปแบบนั้นแชริน เลยดึงตัวฉันไปกอดไว้ ฉันรู้ว่าแชรินลำบากใจแค่ไหนเธอเป็นคนกลาง และฉันก็รู้ด้วยว่าต่อไปนี้มันจะไม่มีอะไรเหมือนเดิม....

GD talk.
"ฮยองงงงง เห็นรึยัง เห็นที่ ดาร่านูน่าโพสไอจีรึยัง!!!! " 
ชึงริมันจะเสียงดังอะไรของมันขนาดนั้นผมกำลังแต่งเพลงอยู่เสียงดังจนลืมเนื้อที่คิดได้ไปหมดเลย ไอ่คนนี้นี่จริงๆเลย
"อะไรของนาย อีชึงริ ถ้าไม่สำคัญ ฉันจะตัดท่อนร้องของนายออก" 
ผมขู่มันไปแค่นั้นเอง ว่าแต่ดาร่าของผมโพสอะไรทำไมอีชึงริถึงตกใจขนาดนั้น เข้าไปดูไอจี ดาร่าสักหน่อย....พอเห็นที่เธอโพสแค่นั้นแหละตัวผมชาไปหมด เธอโกรธผมมากแน่ๆ 
"ผมเตือนฮยองแล้วนะว่าอย่าคิดว่าดาร่านูน่าจะทนได้ไปตลอด ครั้งนี้นูน่าคงไปจากฮยองจริงๆแล้วล่ะ" 
ปากเสียจริงๆเลยอีชึงริ คนยิ่งใจไม่ดีอยู่คิดได้แบบนั้นผมต้องไปหาดาร่าต้องไปคุยให้รู้เรื่องผมเสียเธอไปไม่ได้จริงๆ 

                        Erp condo.
Dara talk
ก๊อกๆ ก๊อกๆ~
"เอ๊ะ...ใครมาตอนนี้นะ"
พอเปิดประตูเท่านั้นแหละคนที่ฉันไม่อยากเจอก็ยืนอยู่ตรงหน้า เขามาแล้ว จีดี
"มาทำไม"
"เธอเป็นอะไร เธอโกรธฉัน เรื่องผู้หญิงคนนั้นใช่มั้ย ดาร่า" 
"ฉันไม่ได้โกธร ฉันแค่คิดว่า ฉันเหนื่อยมามากพอแล้ว กับเรื่องของเรา ฉันควรหยุดมันสักที จริงๆแล้วฉันควรหยุดมันตั้งแต่4ปีที่แล้วด้วยซ้ำ"
"ใครบอกเธอกันดาร่า ใครบอกเธอว่าฉันจะปล่อยเธอไป เธอเป็นของฉัน ของฉันเท่านั้น เธอคิดว่าฉันไม่รู้หรอ เธออยากจบเรื่องของเรา เพราะเธอจะทิ้งฉันไปมีคนอื่นใช่มั้ย ใช่มั้ย ดาร่า ตอบฉันมา!!! "
จีก็ยังเป็นจีเสมอเค้าเป็นแบบนี้ตลอดเค้าทำได้เค้ามีคนอื่นได้ แต่ฉันแค่มีแฟนบอย
มองยังไม่ได้เลย ทำไมเค้าคิดแบบนี้นะทำไมคิดว่าฉันจะมีคนอื่นทั้งๆที่ฉันรักเค้ามากขนาดนี้ทำไมกัน
"นายคิดได้แค่นี้สินะ เพราะนายทำมันตลอดนายมีคนอื่น นายให้ฉันเป็นตัวจริง นายให้ฉันสำคัญ แต่ฉันเป็นอันดับสุดท้ายเสมอที่นายจะเห็นความสำคัญ ถ้าฉันไม่ทำแบบนี้ถ้าฉันไม่ไปจากนาย นายจะมาหาฉันมั้ย ฉันเจอหน้านายเดือนละกี่ครั้งกันจี นายรักฉันจริงๆหรือป่าว นายอยู่ที่ไหนตอนฉันอ่อนแอฉันเหนื่อยฉันเสียใจ ตอนนั้นนายอยู่ที่ไหน นายมีความสุขกับผู้หญิงคนนั้น ผู้หญิงที่ชื่อนานะ นายอยู่กับเธอ ถ้าฉันไม่เห็นรูปในแอคลับของนายฉันคงโง่ไปอีกนาน ใช่มั้ยจี ฉันมันโง่ใช่มั้ย จะหลอกอะไรฉันอีก จะบอกว่ารักฉันหรอ คนรักกันทำแบบนี้หรอ นายแค่หวงก้างจี !!!! "
ฉันตะโกนใส่หน้าเค้า ทั้งน้ำตา ฉันทนมานทนที่จะไม่พูดเรื่องพวกนี้ออกมา แต่ฉันทนไม่ไหวจริงๆฉันพูดมันออกไปแล้ว จีเงียบแล้วเข้ามากอดฉันไว้ กอดแน่นจนเหมือนเค้ากลัวว่าฉันจะหายไปจริงๆ
"ฉันขอโทษนะ ดาร่า ขอโทษจริงๆ ฉันมันเห็นแก่ตัว ฉันเห็นแก่ตัวจริงๆนะ ฉันปล่อยเธอไปไม่ได้จริงๆ ชีวิตของเธอฉันคืนมันให้เธอไม่ได้ อิสระของฉัน ฉันก็ไม่ต้องการมัน ฉันรู้แล้วว่าเธอรักฉัน ฉันก็รักเธอ รักมากๆต่อไปนี้ฉันหยุดแล้วจริงๆ เรื่องที่เธอต้องเจ็บปวดมันจะไม่มีอีกแล้ว เชื่อใจฉันได้มั้ย ให้โอกาสฉันเถอะนะ อย่าปล่อยมือจากฉัน อย่าพูดว่าเรื่องของเราจะจบลง อย่าขอให้ฉันปล่อยเธอไปฉันทำมันไม่ได้จริงๆ "
เค้าพูดทั้งๆที่กอดฉันอยู่แบบนั้นเรากอดกันร้องไห้อยู่แบบนั้นนานจนฉันรู้สึกดีขึ้นในเมื่อเค้าขอโอกาสครั้งสุดท้ายฉันก็จะให้เค้า ขอเชื่อใจเค้าเป็นครั้งสุดท้ายก็แล้วกัน 
"จี จะไม่ทำแบบที่ผ่านมาใช่มั้ย ฉันรับมันไม่ไหวแล้วจริงๆนะ จีรู้ใช่มั้ยว่าฉันอยู่กับจีเพราะฉันรักจีมากๆ ฉันมีทางเลือกเยอะแยะแต่ฉันก็เลือกที่จะอยู่ตรงนี้ เพราะจี ในเมื่อจียอมหยุด ครั้งนี้ ก็ขอให้หยุดจริงๆ เพราะฉันจะเชื่อใจจีเป็นครั้งสุดท้ายแล้วจริงๆ "
"ขอบคุณนะที่ให้โอกาสจีดีคนนี้ ขอบคุณจริงๆ คุณ ควอนดาร่า "

เนื้อเรื่อง อัปเดต 10 ต.ค. 59 / 02:26


ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ DaisyMw จากทั้งหมด 5 บทความ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. วันที่ 10 ตุลาคม 2559 / 13:33
    ดาร่าผู้อดทน ........ เตะอิจีสักป้าบ!!! 55555
    #1
    0