What's up


ยินดีที่ได้พบกัน
เหล่าเพื่อนพ้องทั้งหลาย                                                                                                            

 
 

    Pet
 Typeช้าง
 Levelวัยชรา
 Sexเพศเมีย
 Age2017 วัน
  กลมๆ ขี้อ้อน น่ารักน่ากอดมากมาย  


    Favorite Writer
คำอธิบายบทความที่ประทับใจ

ยอดนางร้ายมืออาชีพ [นิยายแปล ลิขสิทธิ์สำนักพิมพ์ Clover Book]
อวี่ฉีคือนางร้าย ทุกครั้งที่เธอต้องข้ามมิติไปอยู่ในนิยายเรื่องต่าง ๆ เธอมีสองภารกิจที่ต้องทำให้สำเร็จ หนึ่งส่งเสริมให้พระ-นางได้ครองรักกัน สองทำให้ตัวร้ายฝ่ายชายรักเธอให้จงได้!!
By : cloverbookเล่ห์พยัคฆ์บ่วงรักบุปผา (สนพ.เฟยฮุ่ย)
นักฟันดาบเหรียญทองโอลิมปิกอย่างข้าหลุดเข้ามาในนิยายที่ยังอ่านไม่จบ มิหนำซ้ำยังต้องกลายเป็นน้องสาวที่โง่งมของนางเอก นางโง่งมจนยอมเสียสละตนเองเพื่อปกป้องพี่สาวที่แสนดีในคราบนางมาร แต่สุดท้ายกลับตายด้วยน้ำมือของผู้เป็นสามี ไม่! ข้าจะไม่ยอมโง่งมเช่นเจ้าแน่
By : เซเซนด์ย่า[หมดไฟในการเขียน] The Great 's Wife ( ข้าเป็นภรรยาของผู้ยิ่งใหญ่ ) #จบภาคหนึ่ง
นางจำความอะไรไม่ได้สักอย่างในชีวิต หลังจากตื่นขึ้นและเริ่มต้นใช้ชีวิตได้ไม่นาน จู่ ๆ ก็มียักษ์ตนหนึ่งที่ได้ชื่อว่า 'ผู้ยิ่งใหญ่'ปรากฏตัวขึ้น และตามนางกลับไปเป็นภรรยาของเขาเช่นเดิม พร้อมกับความวุ่นวายในฐานะภรรยาของผู้ยิ่งใหญ่ที่พวงติดมาด้วย! อ้า ช่างวุ่นวายจริง ๆ
By : 懒猫อิงฮวาฮูหยินเอกแม่ทัพไร้พ่าย (โดย:พรนับพัน)
หมอหลวงความดีมีมากจนฮ่องเต้ให้ขอรางวัลกลางท้องพระโรง "ขอสมรสพระราชทานให้หลานสาวแต่งเข้าจวนแม่ทัพ เป็นฮูหยินเอกพะยะค่ะ" "ห๊า !!! เจ้ามิกลัวทัพไร้พ่ายบุกจวนเจ้ารึ แต่ข้ากลัวจะบุกวังข้า
By : 250825112516ทูนหัวของมาเฟีย
มีแฟนกับเขาอยู่หนึ่งคน หล่อระเบิด รวยระเบ้อ มีแต่คนอิจฉา เฮ้อ! มันก็ใช่อยู่หรอก แต่รวยขนาดนี้จะสมถะ พอเพียงไปถึงไหน เรื่องลำบากพ่อคุณชอบมาก ถึงไหนถึงกัน เคยถามแฟนอย่างฉันบ้างไหมว่าฉันแฮปปี้หรือเปล่า!
By : กัณฑ์กนิษฐ์[ ] พี่ใหญ่ น้องเล็ก ข้าจะดูแลเอง
นางตื่นขึ้นมาในร่างของตัวละครที่แสนอาภัพ บิดาไม่รัก โดนขับจากตระกูล สุดท้ายยังต้องตายตอนจบ โชคดีที่พี่ใหญ่นั้นหล่อเหลา น้องชายเล็กก็น่ารัก ถึงพวกเขาจะเป็นตัวร้าย แต่พี่ใหญ่ น้องเล็ก ข้าจะดูแลเอง!
By : เจ้าถั่วดำกฎเหล็กของสาวใช้คือห้ามหลงรักท่านแม่ทัพ (สนพ. สื่อวรรณกรรม)
เขาคือท่านแม่ทัพแห่งแคว้นหยาง เขาเป็นที่รู้จักในนามแม่ทัพหน้าหินผู้เลือดเย็น เขาพร้อมที่จะปลิดชีพคนทุกคนที่กล้าคิดทรยศกับเขา แล้วเช่นนี้ นางที่เป็นสาวใช้ของเขาจะกล้าทรยศและเผลอใจรักเขาได้อย่างไรกัน
By : MISSTY :) l 楚金ฮูหยินของท่านแม่ทัพ
นางเลือกเขาเพียงเพราะหลงรักตั้งแต่พบหน้ากันครั้งแรก เพราะไม่รู้ใจตนเองจึงตัดสินใจทิ้งนางไปถึงสามปี มารดาเถอะ! เวลานี้เขาไม่อยากหย่าแต่นางกลับคิดจะมอบหนังสือหย่าให้กับเขา นางช่างเป็นภรรยาที่อวดดี
By : ฟางซิน/มะปรางลอยแก้วหมื่นสุคนธ์สังหาร (มีกำหนดตีพิมพ์กับ สนพ.Dbooks ค่ะ)
เมื่อหยางหลิงลู่ ถูกบังคับให้แต่งงานกับต้าซือหม่าอวี่เหวินจิ้ง ขุนนางรูปงาม หากใครๆ ต่างก็ประณามว่าเป็นกังฉิน เป็นชายตัดแขนเสื้อ ที่ร้ายกว่านั้น ในวันแต่งงานเขายังกล้าส่งไก่ตัวผู้มาเข้าพิธีแทนเสียอีก
By : เยี่ยอวิ๋น-เมฆาราตรีลำนำบุปผาพิษ
เมื่อความตายไม่ใช่จุดสิ้นสุด แต่เป็นจุดเริ่มต้นของโชคชะตา ฟ้าประทานชีวิตใหม่ให้ทั้งที เธอจะใช้ชีวิตนี้ให้ดีที่สุด!! พูดคุยกันได้ที่ : FB Group : หอน้ำชาเสี่ยวเปย
By : ProjectXiaobeiลี่กวงกง
"พี่ชายเห็นทีว่าข้าคงต้องหั่นร่างท่านเพื่อความสะดวกในการเคลื่อนย้าย ต้องขออภัยด้วย" ชายชุดดำที่แกล้งตายอยู่นั้นให้ได้ยินคำว่าหั่นร่างก็ให้สะท้านไปทั้งกาย นี่คือสตรีในวังหลังเช่นนั้นหรือ หั่นศพ!
By : จินอวี้ 錦玉ข้าเป็นมารแล้วอย่างไร ท่านก็เป็นประมุขมารมิใช่หรือ
ข้าเป็นมารแล้วอย่างไร ท่านก็เป็นประมุขพรรคมารเช่นกัน ข้าฆ่าคนแล้วอย่างไรท่านก็ฆ่าคนเช่นกัน ข้าเป็นสตรีไร้ยางอายแล้วอย่างไร ท่านก็หน้าทนไม่ต่างกัน ในเมื่อข้าก็เหมือนท่าน เหตุใดจึงเอาแต่ต่อว่าข้าเล่า?
By : divitino-familyDON'T TOUCH ME มือผม คุณห้ามจับ
เบื้องหลังเขาคือเจ้าของช่องชาแนลยูทูปอันโด่งดังมีแฟนคลับติดตามเป็นสิบล้าน เป็นศิลปินผู้ลึกลับไม่มีใครรู้จักตัวตนที่แท้จริงของเขา ส่วนเบื้องหน้าเขาคือเด็กหนุ่มที่ใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยอย่างโดดเดี่ยว ไม่
By : NRI_07042538Princess medical doctor พระชายาหมอศัลย์ (นิยายแปล)
เธอคือพระคู่หมั้นขององค์รัชทายาท งานมงคลที่ควรจะได้จัดขึ้นกลับถูกยกเลิก เธอถูกยกให้แต่งงานกับเทพแห่งสงคราม ซ้ำคนผู้นั้นยังขาพิการอีกต่างหาก
By : 邊境王子Hold me down กอดผมที
คุณปล่อยผมไปนะครับ ผมยังมีน้องที่ต้องกลับไปดูแล คำขอร้องจากเด็กชาย ถอดกางเกงแล้วหันหลัง! คนมันไร้ค่าแค่ยืนหันหลังก็พอ ชายหนุ่มผู้ไม่ศรัทธาในความรัก กลับกลืนน้ำลายเพราะใครคนนี้ที่เขาทำร้ายและย่ำยี
By : Newpiney
สตรีข้างกาย คุณชายผู้ไร้รัก (หลิว หยาง) (ตีพิมพ์กับ สนพ.ปั้นรัก)
เป็นแค่สตรีข้างกาย หาใช่สตรีข้างใจไม่ เห็นมาแต่เล็กมิคิดผูกวาสนา ในสายตาข้าไร้เงาเจ้าไม่ "ข้ารู้ตัวดีเจ้าค่ะ ว่าตัวข้าหาคู่ควรกับท่านไม่ ขอให้ท่านแม่ทัพโปรดวางใจข้าจะมิสอดมือไปตัดเส้นวาสนาของท่าน
By : ศิรานุรัตน์พยัคฆ์ร้าย จางเหว่ย
ซิ่วอิง เป็นคนเก่งมากความสามารถ อีกทั้งยังเชี่ยวชาญด้านการใช้สมุนไพรและพิษ นางเป็นเพียงเด็กหญิงวัยสิบขวบ แต่ต้องพลัดบ้านเกิดจากการถูกตามล่า มาอาศัยชาย คาบ้านตระกลูจาง
By : luyaoวิวาห์ร้อยใจ
หยางเฟยเยี่ยนับเป็นจอมทัพผู้มีใบหน้างดงามจนไม่มีสตรีใดเทียบ ทั้งยังเฉยชากับสตรีเพศจนมีข่าวลือว่าระหว่างเขาและจักรพรรดิมีความสัมพันธ์ที่ไม่อาจบอกกล่าวผู้คนได้
By : Black Chip (รอยฝัน)สิ้นรัก หวนชะตา (สนพ.เฟยฮุ่ย)
ก่อนสิ้นใจนางคร่ำครวญต่อสวรรค์ว่าหากนางมิได้รักบุรุษผู้นี้นางคงมิต้องถูกประหาร ช่างน่าตลกเหมือนสวรรค์นึกชัง เมื่อนางมาเกิดในชาติใหม่แล้วสิ้นรักเขาหมดใจ เบื้องบนกลับส่งนางกลับไปสู่อดีตอันเลวร้ายอีกครา
By : หยวนมี่โยนายแม่แห่งหมู่ตึกดับจันทรา (สนพ.เฟยฮุ่ย)
จะเป็นยังไงเมื่อวิญญาณลูกสาวเจ้าพ่อ ผู้มีอิทธิพลที่สุดในฮ่องกงหลุดเข้ามาในโลกมิติคู่ขนานที่มีทั้งเทพเซียน ปีศาจ สัตว์อสูรและลมปราณ
By : ซิ่นหลิงเ คี ย ง กั น (Yaoi / Mpreg)
"ไอ้เขียน...มึงท้อง?" "เออ" "ท้องลูกเจ้านายมึง?" "เออ" "แล้วจะทำไงวะ" "เลี้ยงสิวะ!"
By : ณาริน (Nalin)ดวงใจท่านอ๋อง (สนพ.เฟยฮุ่ย)
"ข้ามีสตรีที่รักอยู่แล้ว สตรีไร้ยางอายเช่นเจ้าไม่คู่ควร " " เหอะ! ดียิ่งนักข้าก็จะได้หาบุรุษใหม่เสียที"
By : แม่ลูกหมี(จบ) เพราะข้าคือนางร้าย
ไท่จื่อเฟยผู้อยู่เหนือตำหนักบูรพา ถูกตราหน้าว่าเป็นสตรีร้ายกาจ สามีเอือมระอา บิดาชิงชัง นางเพียงเหยียดยิ้ม " เพราะทั้งชีวิตนี้ข้าคือนางร้าย" #เรื่องราวของหญิงผู้หนึ่งซึ่งเกิดมาเพื่อเป็นนางร้าย
By : อยากเป็นหญิงงามเมืองหงส์เคียงมังกร
เสวี่ยเหมย ตำรวจหญิงแห่งกองปราบ ที่ตายขณะปฎิบัติภารกิจ ย้อนเวลามายังยุคจีนโบราณ พร้อมกับพรวิเศษ 3 ประการจากท่านเทพหงส์ไฟ ชีวิตของฉัน จากนี้จะเป็นยังไงต่อไปค่ะ
By : Njoy1996ซาลาเปานี้....คือลูกข้าเอง (สนพ.เฟยฮุ่ย)
จากจอมเวทย์สู่โลกใหม่ในร่างสาวสวยไร้ลมปราณแต่กลับเต็มไปด้วยพลังเวทย์แทน แถมยังมีซาลาเปาน้อยๆแถมมาอีกสามลูกให้นางเลี้ยงดูอีก.....จอมเวทย์สาวโสดชักเพลีย
By : กระบี่และดอกเหมยวิญญูชนจอมปลอม (สนพ.สถาพรบุ๊คส์)
ชาติที่แล้วต้องตกตายอย่างอนาถเพราะซื่อตรงมากไป ชาตินี้จึงตั้งมั่นจะเป็น วิญญูชนจอมปลอมอันดับหนึ่งในใต้หล้า!
By : inverno|ฉางเยว่ท่านองครักษ์ ที่รัก
ฉันไม่อยากจะเชื่อว่า จะต้องย้อนเวลามาอยู่ในร่างขององค์หญิง ผู้ที่ถูกลอบสังหาร ทำไม๊ทำไมฉันจะต้องเผชิญกับเรื่องพวกนี้ด้วยไม่เข้าใจเลย! แต่ฉันเป็นผู้หญิง2018 จะลุกขึ้นสู้กับเรื่องพวกนี้ ให้ผ่านพ้นไป....
By : กะรัตมณีเหมยฮวาบัญชาการ ( สนพ.ดีต่อใจ )
เว่ยหยางอ๋องใครอยากรู้ เหตุใดสตรีขี้โรคจึงสามารถควบคุมกองทัพได้ เขาจึงเอาตัวเข้าไปพัวพันกับนาง สุดท้ายก็เป็นเขาเองที่ตกอยู่ภายใต้คำบัญชาอย่างไร้ข้อโต้แย้ง ใช่! ข้ามันคนกลัวเมีย แล้วพวกเจ้าจะทำไม!
By : 荩赢 จิ้นอิ๋งอนุยอดภรรยา(สำนักพิมพ์ เฟยฮุ่ย)
นางเกิดมาเป็นลูกอนุ เมื่อถึงวัยออกเรือนก็ยังไม่พ้นต้องถูกส่งไปเป็นอนุของอ๋องอีก ชีวิตไม่ง่ายอย่างที่นางคิด ทุกอย่างต้องพยายามด้วยตัวเอง
By : T.O.P ทีโอพี^^ข้ามิได้เป็นใบ้ ข้าแค่พูดไม่ได้ (สนพ.เฟยฮุ่ย)
ความฝันอันแรงกล้าของข้าตั้งแต่เกิดมาบนโลกใบนี้ คือทำทุกอย่างที่ตั้งใจไว้ให้สำเร็จ ก่อนจะหาสามี... แต่ข้าปลงแล้ว หากหามิได้ข้าจะบวชเป็นชีแล้วละทางโลกแทนเสียเลย
By : อันตัวข้ามีนามว่า...พิชิตใจพระรองอาภัพ(จริงหรอ?)
พระรองไสยๆนี่สิของโปรดข้า พระเอกไม่ต้อง ตัวร้ายไม่เอา จับพระรองนี่แหละทำสามี แต่... เดี๋ยวสิทำไมข้ารู้สึกว่าพักหลังๆว่าที่สามีข้าถึงเริ่มเหมือนตัวร้ายเข้าไปทุกทีกัน?
By : nat-nanakoตัวประกอบสะท้านยุทธภพ (ตีพิมพ์กับเป็นหนึ่งสำนักพิมพ์)
นางทะลุมิติมาเป็นตัวประกอบ..ไม่ใช่ตัวประกอบธรรมดาหากแต่นางนั้นมีหน้าที่อันยิ่งใหญ่นั่นคือการปกป้องนางร้ายของเรื่องจากชะตากรรมอันเลวร้าย! "เฮ้ ข้ามาแก้แค่บทนางร้าย...คนอื่นก็อย่าเล่นนอกบทสิ!"
By : จอมยุทธ์สะดุดกระบี่.เยว่หลง
เรื่องเก่าไม่จบ ติดงานหายไปนาน ลืมโครงเรื่องละ เลยเขียนโครงเรื่องใหม่
By : ndafaหลิวจิวเหมย สุดยอดจอมนางแห่งแคว้นซาน
หมอหญิงแกร่งจากยุคสองพันต้องมาตายเพราะโดนระเบิดในค่ายทหาร สวรรค์นำพานางย้อนสู่อดีตมาอยู่ในร่างของ หลิวจิวเหมย ที่ถูกลวงมาให้สัตว์อสูรทำร้ายจนตาย และนั่นเป็นจุดเริ่มต้นของการเป็นยอดหญฺิงแห่งแคว้นซาน
By : ggwriter88แสนชัง
พวกเจ้าตราหน้าคนที่ถูกแย่งชิงคู่หมั้น ถูกน้องสาวหยามเกียรติ ถูกชายคนรักหักหลัง ถูกคนในบ้านเหยียดหยาม ว่าโหดร้ายงั้นหรือ? ...น่าขัน หากอยากได้ตัวร้ายจริงๆละก็ ข้าจะทำให้ดู!
By : 寒女 / หานหนี่ว์ลิขิตรักสมรสพระราชทาน
ความรักที่ไม่ใช่เพียงเเค่รัก..... เพราะรักคือเข้าใจ เพราะรักคือความเสียสละ เพราะรักคือสิ่งที่ยึดมั่นถือมั่น เพราะรัก....... จึงทำให้เกิดเรื่องราวที่ทั้งสุขเเละทุกข์
By : Kimdadaไม่เป็นมันแล้วนางเอก ข้าจะเป็นตัวเลวร้าย!(มาน้วยลูกพี่เยี่ยกันเจ้าค่ะ^0^/)
ไม่ใช่ว่าก่อนตายเป็นคนดีมากหรอกหรือ? ถึงได้ต้องกลายเป็นวิญญาณอยู่แบบนี้ เกิดชาติใหม่ข้าถึงต้องได้เสพสุขกับบุรุษและเงินทองอย่างไรเล่า! มามะ ข้าต้องได้เจ้า จะกินก่อนแล้วค่อยแยกทางก็ยังได้!
By : หญิงสาวตระกูลหวังฮูหยินของข้า(เปิดพรีออร์เดอร์จ้า)(สนพ.โรแมนติค)
นางก็รู้ว่าไม่ควรถือสาคนบ้า แต่หากคนบ้าท่าทางน่ากลัวคนนั้นเอาแต่เดินตามนางแล้วตะโกนเรียกนางว่าฮูหยิน ๆ ไปตลอดทางเล่า นางควรจะไม่ถือสาได้หรือไม่ ยุ่งยากยิ่งนัก!
By : SummerNight/คิมหันต์ราตรีลำนำ :บุปผาหมื่นพิษ
การที่ได้ฟื้นขึ้นมาในร่างของคุณหนูตระกูลผู้ดี คงเป็นโชควาสนาจริงๆ ใครไม่อยากอยู่อย่างสุขสบายบ้าง แต่!!! จวนกำลังถูกยึด ตนเองกำลังถูกย้ายไปหน้าด่าน นี่มันบ้าบออะไรกัน
By : PhangkiBRIDE เจ้าสาวของวายร้าย
ชีวิตของคนเนื้อหอมก็แบบนี้ วายร้ายสุดหล่อกับพระเอกรูปงามต่อสู้กันเพื่อแย่งชิง จากนั้น... ฉันก็ตกเป็นของวายร้ายนั่น “เธอจะต้องเป็นเจ้าสาวของฉันนับจากนี้” เขาว่างั้น เฮ้อ... คุณนางเอกช่วยแบ่งไปสักคนสิ
By : เจ้าถั่วดำจอมใจจอมทัพ
เรื่องราวของจอมทัพผู้เกรียงไกรกับคุณหมอสาวแสนดีผู้กลับมาเกิดใหม่ในร่างลูกอนุไร้ค่า
By : CrescentHeartเฟยเฟิ่ง แพทย์สาวทะลุมิติ (สนพ. เฟยฮุ่ย)
จากหนังสือนิยายจีนเล่มเก่าที่พบในหอสมุดของมหาลัย สู่การนำทางเธอข้ามมิติเข้ามาในหนังสือที่พบและพึ่งอ่านจบ ยิ่งไปกว่านั้นเธอดันเข้ามาอยู่ในร่างของตัวประกอบที่ถูกลืมของจวนและมิเป็นที่โปรดปรานของผู้ใด
By : Chanjira-nimเสน่หาชายาอัปลักษณ์(3p ท้องได้)จบแล้วรอรีไรต์
อันตัวข้าอัปลักษณ์เยี่ยงนี้ พวกท่านทั้งสองคนยังคิดจะกดข้าลงอีกรึ
By : อ้ายเหรินนางร้ายสายเทพ
ห้ะ! ฉันตายตายแล้วว?? นี่เป็นสิ่งที่พระเจ้าหน้าหล่อนั้นบอก ก่อนจะส่งให้ไปสิงร่างใครก็ไม่รู้ พร้อมกับพรอีกด้วย!!! ร่างที่ฉันมาสิงเป็นนางร้ายในเกม Love of secrets ที่กำลังดังอยู่นี่!!!
By : ธิดาพยายมโอ้สวรรค์ พี่สาวข้าคือนางร้าย
นางคือตัวประกอบในนิยายชื่อดัง ที่ตายตั้งเเต่บทนำ เเละมีพี่สาวเป็นนางร้าย ที่ใครๆ ต่างก็พานรังเกียจ มามะ ข้าน้องสาวจะปรับทัศนคติพี่สาวเอง รับรองเป๊ะ ครบ ปัง
By : MTK_MUดวงใจพยัคฆ์ (ตีพิมพ์กับB2S)
เจ้ามันดื้อด้านนักอาเหมย! เห็นทีคงต้องสั่งสอนให้เจ้ารู้สำนึกเสียบ้าง! นี่ท่าน! จะยิ้มลามกทำไมกัน!
By : ปาท่องโก๋ | หมึกน้อยมู่อวี้หลาน แม่หม้ายลูกหนึ่ง
"เด็กในท้องข้าเลี้ยงเองได้" คำพูดเด็ดเดี่ยวจากปากสตรีตรงหน้าทำบุรุษเช่นเขาต้องแปลกใจ "และอย่ามาเสนอหน้าว่าเป็นบิดาของลูกข้า!" นางยื่นคำขาด
By : milkhotseason3ดอกบัวร่วงโรยยามราตรี
...ชาตินี้ข้ามิปรารถนาสิ่งใด หวังเพียงเป็นคนธรรมดาเคียงคู่กับท่านจนผมหงอกขาว ...หากความปรารถนาที่เรียบง่ายถึงเพียงนี้ยังมิอาจสมหวัง เช่นนั้นข้าก็ขอเคียงข้างท่าน แสดงละครฉากหนึ่งร่วมกับท่านชั่วชีวิต
By : wildflo76659221Blood Battlefield : นางมารเผด็จการ
'เธอเคยมีชีวิตอยู่ในฐานะนับรบที่แข็งแกร่งคอยต่อต้านปีศาจต่างโลก แต่แล้วชีวิตกลับตาลปัตรจากนักรบกลายเป็นผู้ทรยศ ถูกคนรัก เพื่อนและสหายร่วมรบไล่ล่าจนตาย ใครจะคาดคิดว่าความตายของเธอไม่ใช่...จุดจบ แต่มันคือจุดเริ่มต้นในการเดินทางครั้งใหม่บนโลกใบใหม่'
By : ไป๋เสวี่ยจอมใจชายาปีศาจ
หรูเวยเวยที่ทุกคนประนามว่าเป็นคนไร้ค่าโชคร้ายนักถูกพ่อและน้องสาวของตัวเองร่วมมือกันโบยจนตายแต่แล้วดวงวิญญาณของจักพรรดินารีเมื่อพันปีก่อนได้มาอยู่ในร่างเหตุการ์ณนี้ทำให้ใต้หล้าต้องสั่นคลอน
By : CHARINNเร้นใจใต้ร่มรัก (เป็นหนึ่งสำนักพิมพ์)
หนึ่งบุรุษสูงศักดิ์ หนึ่งสตรีโฉมงาม ในคืนพิรุณเลือดทุกสิ่งพลิกผัน จู่ๆ ต้องมาปลูกผัก โพกผ้า เลี้ยงไก่ อา สวรรค์...กลั่นแกล้งหนักมือไปหน่อยหรือไม่!? #ท่านอ๋องถือจอบ #พระชายาต้อนเป็ด
By : ซือซิง l FrostyNightมารดาอันดับหนึ่ง (สนพ.สถาพร)
สัตว์ศักดิ์สิทธิ์ : ข้าจะหาสิ่งที่ดีที่สุดในโลกาให้มารดาของข้า ผู้ชายที่ดีที่สุดก็เช่นกัน หวังเลี่ยงเฟิง : ....ข้าไม่เอา
By : minikikabooฝ่าบาทบอกว่าห้ามแตะเนื้อต้องตัวเรา
เกิดเป็นองค์หญิงใช่ว่าชีวิตจะเรียบง่ายไปเสียทุกอย่าง อายุปาไปแล้ว 21 ปีแล้ว เลยวัยปักปิ่นก็แล้ว ยังไม่มีสามีเสียที เสด็จพ่อจึงส่งลูกสาวทีรักไปแต่งกับฮ่องเต้ผู้มีกฏเหล็กว่า ห้ามสตรีแตะเนื้อต้องตัว
By : Amariachข้าเป็นชาวนาหาใช่ชายาของท่าน!!![เริ่มเปิดตอน 27 กย. 62]
เพราะอุบัติเหตุทำให้เม่ยอิง บุตรสาวชาวนาผู้อดๆอยากๆได้ความทรงจำของชาติที่แล้วกลับคืนมา ชีวิตของนางกำลังจะดีขึ้นแต่ทำไม นางถึงโดนลากเข้าไปข้องเกี่ยวกับตัวอันตรายคนนั้นได้เล่า!
By : พิกัญดวงใจข้า[จบ]
ครั้งหนึ่งเขาตามืดบอด จึงไม่เห็นนางที่รักเขาอยู่ในสายตา แต่เมื่อวันนี้เขารักนางแล้วจนหมดใจ ใครหน้าไหน เขาก็ไม่สนใจทั้งนั้น!
By : หลี่หงวิหคหัวใจมังกร (สนพ.เฟยฮุ่ย)
ผู้กองสาวคนสวยแห่งยุคปัจจุบันตกตายในภาระกิจลับครั้งสุดท้าย เมื่อเธออยากมีชีวิตต่อจึงรับข้อเสนอของพระเจ้าในภารกิจตามหาหัวใจมังกรกลับคืนสู่ความสมดุลแห่งโลกคู่ขนาน โลกที่วัดคุณค่าความเป็นมนุษย์ด้วยสิ่งที่เรียกว่าลมปราณ
By : เซเซนด์ย่าVillain Queen บัลลังก์นางพญา
ถูกแย่งคู่หมั้น ถูกมองว่าน่ารังเกียจ หากเป็นแบบนั้นฉันก็จะตอกหน้าพวกมันให้หมดทุกคน จำเป็นไหมที่ต้องแย่งคืน จำเป็นไหมที่จะเปลี่ยนความคิดคนอื่น ไม่ แต่ฉันจะเปลี่ยนตัวเองเพื่อให้พวกมันกระอักตาย!!
By : LilylannLala
xลง
เด็กหญิงถูกนำมาเลี้ยงในค่ายทหาร เธอมีพรสวรรค์และทักษะทางการต่อสู้ ทว่าเธอตายในภารกิจสุดท้าย วิญญาณมาสิงในร่างคุณหนูจวนแม่ทัพ
By : uswssuหัวใจลิขิตรัก (รีอัพ)
“ท้องรึไงคุณ” หญิงสาวหันมาตามเสียงนั้นทันที แต่เธอยังไม่ทันจะว่าเขาอาการคลื่นไส้ก็กลับมาอีกครั้ง “ไม่ต้องช่วย ฉันเดินเองได้” “ก็ไม่ได้อยากช่วยนักหรอก ที่ทำไปก็เพราะจรรยาบรรณของหมอเท่านั้นเอง”
By : อัญพัชญ์หัวใจในม่านหมอก [สนพ.บางรัก] ปิดบางส่วนแล้ว เจอกันตุลาคม 62
ภายใต้สถานการณ์เลวร้าย ความรักและความเชื่อมั่นของทั้งคู่ที่มีอยู่ในส่วนลึกค่อยๆ เผยออกมา จนน่าสงสัยว่าทำไมความสัมพันธ์ถึงถูกหยุดไว้แค่เพื่อน ทั้งๆ ที่รักกันมากมายขนาดนี้
By : จันทร์ ธันวาถ้าหากนางร้ายเป็นโรคกลัวผู้ชายล่ะ
ในนิยาย ละครหรือจะเกมที่ถ้าหากจะมีพระ-นางคู่กันสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือนางร้ายที่คอยกีดกันพวกเขา แต่ถ้าหากนางร้ายไม่ได้เป็นอย่างที่คุณคิดล่ะ ถ้าหากนิยายนี้นางร้ายเป็นโรคที่กลัวผู้ชายทุกคนเว้นแต่คนในครอบครัวล่ะ คุณคิดว่าจะเป็นอย่างไรล่ะ??
By : พายน้อยมูนบาบู้บี้ชีวิตแสนดีของนางร้ายตัวประกอบ
เธอได้รับโอกาสหลังความตายให้เกิดใหม่พร้อมความทรงจำอดีตชาติในฐานะ'นางร้ายตัวประกอบ'...ตัวละครลับผู้ไร้ตัวตน
By : อยากนอนจังเลยในโลกใหม่ ข้าคือผู้ช่วยวายร้าย [สนพ. B2S]
ในนิยาย เหล่าวายร้ายตัวหลักของเรื่องมักจะปรากฎตัวพร้อมกับสาวงามอกอึ๋มหน้าสวยที่ทำได้ทุกอย่างตั้งแต่ร่ายรำยันฆ่าฟัน แต่สุดท้ายก็ต้องมาตายแทนตัวร้ายเพราะความรัก บ้าหรือเปล่า... นางไม่ยอมหรอกนะ!
By : อมริตา / กัญฉัตร / Dea LapiSหลินฮวา สตรีผู้พลิกชะตา
สำนวนที่ว่าเกลียดสิ่งใดได้สิ่งนั้น จะไม่เชื่อเลยหากมันไม่เกิดขึ้นกับตัวเอง ทำไมเธอต้องมาเกี่ยวข้องกับสิ่งที่เกลียดด้วย!..แล้วภาระที่หนักหนานั่นถ้าเธอทำไม่สำเร็จตระกูลไม่ต้องล่มสลายหรือ
By : องค์มณีวิญญาณนางพญา
นางเป็นถึงว่าที่ผู้ปกครองใต้หล้า แข็งแกร่งไร้ผู้ต้านทว่าจิตใจแข็งกระด้างไร้ที่เปรียบ แต่จะรู้รึไม่ว่าภายใต้ร่างกายแสนงดงามนั้นคือ..?
By : seasonquality1บุปผาเคียงหทัย
ชาติที่แล้วนางตายเพราะความรัก เมื่อสวรรค์ให้โอกาสนางอีกครั้ง นางจะไม่สูญเสียคนที่นางรักไปอีกเป็นอันขาด!!!
By : wildflower/宁成[นิยายแปล] ชายาคนงามของท่านอ๋องจอมโหด (สนพ.กวีบุ๊ค)
นางในชาตินี้มียศเป็นถึงพระชายาแต่กลับต้องถูกหยามเกียรติถึงเพียงนี้ ชาติหน้า นางจะไม่คาดหวังความรักใดๆ จากเขาอีก นางจะต้องรูปโฉมงามล้มปฐพี จะไม่ให้ยอมใครมารังแกได้อีกเป็นอันขาด !
By : Noonoiqiว่าด้วยเรื่องภรรยาผู้ถูกทอดทิ้งของตัวร้าย
เมื่อลืมตาขึ้นมาอีกครั้ง เธอกลายเป็น หลันซือซือ ภรรยาผู้ถูกทอดทิ้งของตัวร้าย ในนิยายเรื่องหนึ่ง
By : Neraidaพิรุณราตรี [E-book]
เพราะนางฟาดงูดับต่อหน้าเขา องค์ชายใหญ่เสิ่นหยางหลงจึงจับนางขังเดี่ยว ยัดเยียดตำแหน่งพระชายาพร้อมมัดกล้ามล่ำๆให้นางรับไว้ บ้าเอ๊ย!
By : เพชรพันปี / I AM BEANหยูเหวินหยา อนุต้องสาป (สนพ.สถาพรบุ๊คส์)
เพราะนางอัปลักษณ์ เขาจึงบอกขอรับเงินแต่ไม่เอาตัวนาง มิหนำซ้ำพิธีวิวาห์ยังถูกทำลายเพราะเจ้าบ่าวไม่ปรากฎ นางจึงต้องหอบสินสอดไปตามคำสั่งบิดา เพื่อขายตัวเองเข้าบ้านสามี
By : ปีกหงส์ / พิมพ์ชญานางร้ายพ่ายรัก(ดวงใจแม่ทัพ)จบ
เขามักจะได้ลิ้มลองหญิงงามจนอิ่มหนำทุกค่ำคืน แต่ยามนี้เขามิใคร่อยากจะทำเช่นนั้น เพราะยามร่วมรักกับสตรีอื่นแล้วมีใบหน้าของนางมารตนหนึ่งลอยมา จังหวะเสพสมก็พลันหยุดลงจนอารมณ์หดหาย มิใช่ว่ากลัวตาย แต่...
By : หลี่หงด้ายแดงเกี้ยวรัก
ลี่หยูเป่า หญิงสาวผู้ซึ่งถูกปฏิเสธความรักแรกพบกับท่านแม่ทัพ ในครั้งแล้วครั้งเล่า จนเธอนั้นได้ทำผิดพลาดจนทำให้ตระกูลของตนเอง ได้รับความอับอาย จากการที่ตามตื้อแม่ทัพใหญ่หลี่หมิน โดยหาได้สนคำติฉินนินทา
By : Minyooพระชายาผู้เกียจคร้าน (สนพ.Princess) ตีพิมพ์ครั้งที่ 3
ข้าจะแต่งงานกับบุตรสาวขุนนางที่อัปลักษณ์ที่สุด เพราะคำพูดพล่อย ๆ ของท่านอ๋องสิ้นคิดคนหนึ่ง ชีวิตกิน นอน อ่านหนังสือของนางถึงต้องจบลง กระนั้นนางก็จะไม่ทิ้งวิถีชีวิตที่เกียจคร้านนี่ไปหรอกนะ
By : มนต์มิถุนาข้าอยากอยู่เงียบๆ เหตุใดต้องมาก่อกวนข้าด้วย!
นางเป็นคนธรรมดา... ธรรมดามาก หน้าตาธรรมดา รูปร่างก็ธรรมดา แต่ทำไม...ทำไมเขาถึงได้มาวุ่นวายกับนางนัก!
By : golffly/ศิริฉัตรฮูหยินตระกูลหยาง (สนพ.เฟยฮุย)
ตระกูลประหลาดที่ไม่เครงครัดขนบประเพณี ยึดถือความถูกใจมาทำให้ถูกต้องจนเป็นที่เลื่องลือทั่ว หังโจว์ แคว้นเป้ย แต่ด้วยบุรุษตระกูลนี้ล้วนเป็นเอกบุรุษเพียบพร้อมด้วยบุ๋นบู๋ และรูปโฉม การเลือกฮูหยินแต่ละรุ่นจึงสุดโต้งจนเรื่องลือ นับแต่ฮูหยินผู้เฒ่านั้นนางคือนางโ
By : หมูน้อยร้อยเล่มเกวียนพรสวรรค์ดั่งคำสาป
เริ่มต้นชีวิตใหม่กลับไม่เป็นอย่างที่คิด ต้องปกปิดตัวตน ห้ามใช้พรสวรรค์ที่มี ให้ใครรู้ก็ไม่ได้ นอกจากศิษย์พี่ใหญ่และอาจารย์ทีรู้เรื่องพรสวรรค์นี้ " พรสวรรค์หรอ? จะเรียกว่าพรสวรรค์หรือคำสาปดีละ "
By : ตีนบานเยว่ชิงเซียน(มาเฟียข้ามภพ)
มาเฟียหนุ่มที่ต้องตายเพราะรถถูกยิงจนเสียหลักตกหน้าผา ได้เข้ามาอยู่ในร่างของเยว่ชิงเซียนที่ตกน้ำตายแต่ที่จริงแล้วร่างที่เขามาอยู่นั้นหาใช่ร่างของคนอื่นแต่กับเป็นร่างของ.......
By : meryhawarเพียงรักสลักใจ (ชุด เรื่องรักในต้าชิง)
ปัญหาของว่าที่บ่าวสาวคู่นี้มีอยู่สองข้อ หนึ่งเจ้าบ่าวไม่เต็มใจและสองเจ้าสาวพูดไม่ได้...ใช่แล้ว เจ้าสาวของ 'เหอเซ่อลี่ ตันหลิว' คุณชายรูปงามผู้มีตำแหน่งเป็นถึงราชองครักษ์ขั้นสามนั้นเป็นหญิงใบ้!
By : ซือซิง l FrostyNightชายาอ๋องเจ็ด เด็ดกว่าสตรีใดในปฐพี
เธอคือศิลปินไส้แห้งวาดภาพ 18+ ขายเลี้ยงชีพที่ตายเพราะโหมงานหนักไป แลสวรรค์ช่างโหดร้ายส่งเธอไปเกิดใหม่ในยุคจีนโบราณในร่างคุณหนูตระกูลหลี่ แถมต้องตบแต่งเข้าจวนอ๋องเจ็ดในไม่กี่วันข้างหน้านี้ เพ้ยยย!
By : wulaxies /ไป๋หนิงฮวา สตรีผู้เคียงคู่มังกร
เพราะพี่สาวเลือกแต่งเข้าวังองค์ชายสาม นางจึงต้องแต่งให้องค์ชายเจ็ดที่ถูกฮ่องเต้เนรเทศให้ใช้ชีวิตอยู่นอกวังหลวง หากเป็นความสุขของพี่สาว นางก็พร้อมหลีกทางให้...
By : ปลายฟ้าสีหม่นโฉมงามมารร้าย [สนพ. เฟยฮุ่ย]
ตายแล้วเกิดใหม่...พระเจ้าคงคิดว่านางจะเปลี่ยนไป แต่การเป็นอดีตลูกมาเฟีย ปัจจุบันลูกนักฆ่า นางจะเปลี่ยนตัวเองได้อย่างไร
By : Agitator K.ดวงใจพยัคฆ์ {สนพ. เฟยฮุ่ย}
ข้าเป็นเพียงคนที่ถูกเก็บมาเลี้ยงไม่มีสิทธิ์ร้องขอความรักจากผู้ใดท่ามกลางความสุขของทุกคนเป็นข้าที่ต้องยืนโดดเดี่ยวห่างออกไปแม้แต่ผู้ได้ชื่อว่าเป็นพี่ชายบุญธรรมเขาก็ยังไม่เคยเห็นข้าอยู่ในสายตา....
By : รอยยิ้มพระจันทร์ท่านอ๋องตัวร้ายกับพระชายาปีศาจ (สำนักพิมพ์เฟยฮุย)
ใครบอกล่ะว่าบุพเพนั้นไม่มีอยู่จริง ข้านี่ล่ะขอค้านมันหลังชนฝา ข้าที่ตื่นมาพบว่าตัวเองถูกเรียกขานว่าเป็นว่าที่พระชายาของจิ้นอ๋องผู้นั้น ใครก็ต่างว่าเขานั้นเป็นเกย์!
By : 邊境王子แม่ทัพมาร
ทุกปริศนาล้วนมีคำใบ้ ไม่มีปริศนาใดที่ไร้ซึ่งคำตอบ เช่นเดียวกับการที่แม่ทัพหนุ่มผู้มีฉายามารร้ายในอดีตเมื่อ 1,000 ปีก่อน ถูกทำให้ฟื้นขึ้นมาในร่างของเด็กสาวผู้ไร้ซึ่งลมหายใจ
By : พระจันทร์หมายเลข8องค์หญิงอัปลักษณ์
เพียงคำพูดพล่อยๆของคนแปลกหน้าประโยคเดียวกลับสามารถตัดสินตัวข้าที่เพิ่งลืมตาดูโลกได้ไม่กี่ชั่วยามเชียวหรือ น้ำหนักของข้าในใจพวกเจ้าเบาบางถึงเพียงนี้ ทุกคนล้วนตื้นเขิน พวกเจ้าทุกคนล้วนตื้นเขิน!!! ต้องมีสักวัน หญิงอัปลักษณ์เช่นข้า จะผงาดขึ้นมาให้ดู ต้องมีสักวันที่พวกเจ้าทุกคนจะได้รู้จักคำว่า สำนึกเสียใจ.......
By : Kongpueจอมนางเกศาหยก 《异世碧发女传》
สาวเปรี้ยวผมเขียวย้อนอดีตกลับไปราชวงศ์เหนือใต้ ทั้งพูดจีนไม่เป็น สีผมดั่งปีศาจ แล้วยังกลายเป็นพรรคพวกเดียวกับเสนาชั่วร้ายอย่างไม่รู้เหนือรู้ใต้ ตกลงยุคเหนือใต้นี่มันไงกันแน่?
By : 王雲 หวังหวินกิ่งเหมยม่านมุก (สนพ.เฟยฮุ่ย)
เมื่อนางแบบสาวผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นไข่มุกแห่งวงการนางแบบ จับพลัดจับพลูหลงมาอยู่ในร่างของคุณหนูใหญ่ผู้งดงาม อ่อนหวาน แห่งจวนแม่ทัพใหญ่ จะเกิดอะไรขึ้นในเมื่อนางไม่เคยมีสกิลนางเอกติดตัวเลย ก็ฉันน่ะ มันนางร้ายนี่นา
By : เซเซนด์ย่าFlower Trap กำหนดกดรัก (Omegaverse) YAOI ลิขสิทธิ์จัดพิมพ์ สนพ.ลาเวนเดอร์ เครือ B2S
อัลฟ่ากับโอเมก้าเกิดมาคู่กัน พวกเขาเป็นคู่แห่งชะตา หึ... โลกนี้มีกันอยู่แค่สองสปีชี่รึไง คนเรารู้สึกรักกันได้เพราะไอ้สัญชาตญาณหรือดีเอ็นเอบ้าบอเนี่ยนะ เรื่องไร้สาระแบบนั้นเขาจะทำลายมันให้หมด
By : ThisisForkเยว่ชิง จอมใจอ๋องต้องสาป
เข้ามาอ่านโลดเด่อ
By : lovelyz_PCYผมก็แค่เชฟที่ผ่านทางมา
เขาเป็นใคร ? เขาคือยูหมิง ! อาหารของเขาน่ะแม้แต่เทพเซียนยังต้องต่อแถวรอเลย !
By : RonnakronNovel
สาวใช้พระกาฬ [จบ]
จะเป็นอย่างไรเมื่อทายาทสาวน้อยจ้าวยุทธ์ ต้องมาอยู่ในคราบสาวใช้ของนายสาวผู้อ่อนแอ...
By : หลี่หงเกิดใหม่เป็นน้องสาวจอมมารก็ไม่เลว!!!
สงครามที่เกิดขึ้นมาช้านานระหว่างมนุษย์ ปีศาจ เทพ และเอลฟ์ หญิงสาวที่เกิดใหม่พร้อมกับพรที่พระเจ้าให้เพื่อเปลี่ยนแปลงอนาคต กำจัด หรือถูกกำจัด จะเป็นผู้ล่าหรือผู้ถูกล่า สงครามครั้งใหม่จะเกิดขึ้นหรือไม่
By : คนตัวเล็กVลำนำจอมทัพ ชุดลำนำแห่งชีวิต
นางคือองค์หญิงแห่งแคว้นอู๋ที่ถูกส่งมาเป็นบรรณการแทนพี่สาว ทว่าการมาครั้งนี้ของนางมิใช่มาเพื่อเป็นนางสนมของเจ้าแผ่นดินแคว้นกัว แต่มาเพื่อเป็นฮุหยินของแม่ทัพใหญ่แห่งแคว้น
By : จางหรงผิงหลานเหอ! เจ้าหยุดจูบข้าเดี๋ยวนี้นะ!
ชนะเป็นเจ้า! แพ้เป็นกบฎ ข้าเข้าใจดี ท่านปู่ยึดครองตระกูลไม่สำเร็จก็แล้วไปเถิด!แต่นางกลับแพ้ทั้งกระดานต้องระเหเร่ร่อนมากับบุรุษหน้าบากที่ท่านปู่บอกว่าเขารักนาง บ้าจริง!ชายผู้นี้น่ะรึ!หึ!ไม่มีวันเสียหร
By : หญิงสาวตระกูลหวังจิวอิง (จบแล้ว)
จิวอิงเด็กสาวผู้ซึ่งไร้พรสวรรค์ ได้จบชีวิตลงท่ามกลางความแค้น น้อยเนื้อต่ำใจในการถูกแบ่งแยก เพชรนักเขียนสาวที่ได้เสียชีวิตในเวลาเดียวกันแต่คนละภพ เมื่อดวงวิญญาณใหม่มาแทนที่ พรสวรรค์ต่างๆ จึงปรากฎ
By : กัวหลงฮูหยินน้อย
"จะหย่าไม่หย่า?" "ไม่หย่า!" "เหตุใดเจ้าถึงได้ดื้อดึงถึงเพียงนี้?!" "เป็นสามีภรรยาแล้ว มิต่างจากจิตวิญญาณที่ถูกพันธนาการเอาไว้ด้วยกัน หากจะพลัดพราก ก็ด้วยความตายเท่านั้น!" "เจ้าเด็กโง่!"
By : ชินทร์เหิงเยว่หวนรัก [ฮาเร็ม]
เธอได้เกิดใหม่ในร่างของเฟยเหิงเยว่เพื่อเปลี่ยนแปลงโชคชะตาแต่เหตุไฉนชะตาที่เธอเปลี่ยนกลับชักนำบุรุษหน้าตายพวกนั้นเข้ามาหาด้วยเล่า!
By : พี่สาวมหาลัยหนึ่งฝันพันราตรี (ต่อจาก : ลำนำรักปักษาสวรรค์) [สนพ.รักคุณ]
เขาเข้ามาในเกี้ยวเจ้าสาว ยื่นข้อเสนอให้นาง ไปกับเขา...รอเจ้าบ่าว...หรือตาย หลังจากนั้นดวงตาของนางก็มืดบอด ทุกราตรีล้วนผ่านไปด้วยสัมผัสอันเร่าร้อน กระทั่งนางตาย...แม้แต่นามของเขาก็ยังไม่รู้
By : ไป๋ชิงหง-เกียร์สายฟ้าฮุ่ยน่า ชายาส้มหล่น (meb e-book)
ข้ามีนามว่าฮุ่ยน่า เกิดมาอาภัพ มารดาจากไปตั้งแต่ยังเยาว์ บิดาละเลยไร้คนค้ำชู เป็นถึงคุณหนูใหญ่ เทียบมิได้แม้แต่สาวใช้ในเรือน ชีวิตเปลี่ยนไปเมื่อข้าได้พบกับชายสวมหน้ากาก "จำไว้อย่ายิ้มให้ผู้อื่น!"
By : ฟางซิน/มะปรางลอยแก้วเมียหลังม่าน
เบื้องหน้า...หล่อนคือแม่บ้านฝีมือเยี่ยม แต่หลังบ้านและบนเตียง... หล่อนคือของตายที่เขามีไว้เพียงเพื่อระบายเท่านั้น
By : นิราอรท่านอ๋องของข้าผู้เป็นภรรยา ( จบแล้ว )
" ท่านคือใคร" เสียงใสกังวานเรียกถามบุรุษตรงหน้าพร้อมกับชี้ปลายดาบเข้าใส่เขาอย่างรวดเร็ว " ข้าหรือ...สามีของเจ้า" เสียงนุ่มทุ้มพูดขึ้นมาพร้อมกับปัดดาบตรงหน้าทิ้ง
By : ซิงเยว่ยุทธการป่วนหัวใจแม่ทัพไร้พ่าย
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อศัลยแพทย์สาวพร่าวสเน่ ต้องมา VS กับยอดมนุษย์น้ำแข็งจอมเย็นชาไร้หัวใจ อย่าง ท่านแม่ทัพไร้พ่าย เรื่องวุ่นๆจึงเกิดขึ้น......
By : chinnytheskyลู่หนิงเซียน ชายาพลิกชะตา (จบแล้ว)
ระริสาหญิงสาวที่ชะตาอาภัพ ได้เข้ามาอยู่ในร่างของลู่หนิงเซียน *เพียงสามเดือน ข้าทำไม่สำเร็จ ข้าจะขอออกไปจากวังอ๋องแห่งนี้ทันที*
By : กัวหลงแม่ทัพสโลว์ไลฟ์
ยุคก่อนเป็นคนเรียบง่ายสโลไลฟ์ แต่ดันหลุดมาในยุคที่สตรีสามารถเป็นแม่ทัพได้ไม่มีอะไรดีไปกว่านี้ล่ะ แต่เดี๋ยวก่อนทำไมฮ่องเต้ถึงอยากจะกินเต้าหู้ข้านัก แล้วไหน้ำส้มโถใหญ่นั่นอีก ชีวิตสโลไลฟ์กับการเป็นแม่ทัพนั้นข้างเข้ากันดีเสียจริง มันไม่น่าเข้ากันได้เลยนะเพ้ย
By : ลาซูลีกันเตียว หมอข้ามภพ #มบกันเตียว [MarkBam] [END]
แบมแบมเป็นหมอในโลกปัจจุบันอยู่ดีๆ โดยรถชนครั้งเดียวทำให้เขากับมาเกิดในอีกภพในร่างของคุณหนูหกแห่งตระกูลเฉิน ที่เขาเคยอ่านในอ่านในหนังสือนิยายจีนที่สุดท้ายกันเตียวก็ต้องโดนประหาร!!!!
By : Princess Comet[สั่งรีปริ้นท์ 30/9 - 6/10] กรุ่นกลิ่นอวลรัก
สำหรับมู่กุ้ยฟางการแต่งงานมีความหมายแค่ ต้องเปลี่ยนที่นอน ดังนั้น บุตรสาวของหย่งจงโหวเป็นสตรีดุร้ายขายไม่ออก จนบิดาต้องร้องขอ สมรสพระราชทานระหว่างนางกับฉินอ๋อง จึงออกจะเป็นข่าวลือที่ค่อนข้างไกลตัว...
By : ธารธารา...สำนึกดารา
เพียงเพราะเชื่อสายตาตัวเอง เธอจึงตัดสินความผิดผู้อื่นอย่างโหดเหี้ยมในชาติภพหนึ่ง ทำให้เธอต้องมาชดใช้บาปอย่างหนักหนาสาหัสในอีกชาติภพหนึ่ง
By : ปาวลาขอเพียงใจรักมั่น真诚的爱[จบ]
นางผู้มีรักมั่นรักเพียงเขานางจะทำทุกอย่างไม่สนใจถูกผิดแม้จะดูโง่งม ...เขาผู้ที่มิเคยสนใจสตรีนางใด แต่กับนาง...ไม่รู้ทำไมชอบรบกวนหัวใจให้ได้คิดฟุ้งซ่านอยู่ตลอดเวลา
By : หลี่หงทวงรักสลักใจ
ย้อนเวลากลับมาในอดีตทั้งที!! ดันมาอยู่ในสภาพคุณหนูตกยากใช้ชีวิตลำบากแสนเข็ญแม้แต่ข้าวสารกรอกหม้อยังไม่มี เพ้ย!!จะให้ไปเป็นองค์หญิงหรือคุณหนูใช้ชีวิตหรูหราในห้องหอบ้างไม่ได้หรืออย่างไร นางอยากกู่ร้อง!!
By : มนต์ศิลานางมารเจ้าดวงใจ (สนพ.เฟยฮุ่ย)
กาลก่อนเพราะถูกบีบบังคับข้าจึงมิอาจใช้ชีวิตเป็นตัวเองได้ดั่งใจ ทว่าชาตินี้ข้าจักทำตามใจตนเองโดยมิสนผู้ใดทั้งสิ้น ใครตามข้าอยู่ ใครขวางข้าตาย ข้าจักให้ทุกคนได้รู้ว่า สตรีมิได้มีดีแค่รูปโฉมที่งดงาม
By : 玉兰 (อวี้หลัน)ได้โปรดอย่ามอบความรักให้ข้า! [สนพ.เฟยฮุ่ย]
นี่คงเป็นราคาของความรักสินะ ยิ่งให้มากเท่าไหร่ค่าตอบแทนที่ได้กลับมามันช่าง.. น่าสมเพช! * หยุดอัพรอลงเล่มหรืออีบุ๊คค่ะ *
By : รินเล่าชาติภพนำพาวาสนาผูกพัน
ความรักคือสิ่งที่เธอไม่เคยได้รับ จึงได้เลือกจบชีวิตตนเองเพราะความรัก มาภพนี้เธอกลับได้รับความรักมากมายเสียจนแทบสำลัก แต่หารู้ไม่ว่าความรักที่ได้รับในภพนี้มันต้องแลกกับชะตากรรมอันขมขื่นที่เธอต้องพบ
By : KIRA_ZEROอาชาศึกขององค์ชายสี่ (Yaoi)
การถูกใส่เกือก ใส่อาน ใส่บังเหียน มันไม่ต้องการ แค่ได้ห้อตะบึงไปทั่วทุ่งหญ้าก็พอใจแล้ว ทำไมชีวิตใหม่ของมันต้องถูกจับเข้าคอกกินหญ้าแห้งๆพวกนี้ด้วย!!
By : FrozSloth[นิยายแปล]Banished to Another World เนรเทศสู่โลกดึกดำบรรพ์
หมอเทวดาสันดานเสียถูกเนรเทศไปโลกอันป่าเถื่อน วิญญาณของหยานโม่ที่ลบหลู่สวรรค์จนถูกส่งไปยังโลกอื่น หลังจากได้สติไม่นานเขาก็ตระหนักว่าเขาตกอยู่ในสถานการณ์ที่โหดร้ายเพียงใด
By : Tatianeแพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ (นิยายแปล)
นางผู้กลับชาติมาเกิดใหม่ พร้อมด้วยความสามารถทางการแพทย์ เพื่อเอาคืนแทนเจ้าของร่างเดิมที่บิดาไม่รัก มารดาและน้องชายโดนรังแก
By : 3730186412สตรีน้อยกับท่านแม่ทัพ
เรื่องราวของสตรีหนึ่งเดียวในกองทัพ 'เฉิงอี้หรู' เสนาธิการที่ทหารทั้งศัตรูและพวกเดียวกันต่างขยาด! =(ติดปัญหาการขี้เกียจคิดคำโปรย คิดได้แล้วจะมาแก้ไขทีหลังค่ะ)
By : จางหรงเยว่ซิงฮุยกูเหนียง นางซินจำเป็น ( )
" ให้ตายสิ !! นี่เจ้าบริสุทธิ์ " " เจอกันครั้งแรกท่านยังเสนอเงินเพื่อจะซื้อข้า ครั้งนี้ได้สมใจท่านแล้ว และนี่คงเป็นค่าตอบแทน ท่านจะอ้างเพื่ออะไร "
By : เซี่ยงอวี้หลันดวงใจคอยรัก (รีไรท์)
ขอบคุณสวรรค์ที่ทำให้นางได้แต่งงานกับ บุรุษตาบอด ... ผู้เต็มไปด้วยความเกรี้ยวกาจดุร้ายประดุจหมาป่า
By : เบญจมาศโรยรา[พระเจ้า! ทำไมต้องลงโทษข้าเช่นนี้]
ฉันไปทำผิดอะไรทำไมสวรรค์ต้องทำกับฉันแบบนี้ !ฉันใช้ชีวิตธรรมดา อยู่ในฝูงชนธรรมดา แต่ทำไมฉันต้องมาตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ด้วย สถานการณ์ที่ไม่รู้ว่ามันจะเหนี่ยวรั้งฉันไปถึงเมื่อไหร่
By : จูเชวี่ยฮวาตัวอี้ผิง ยอดหญิงหัวใจเหล็ก
กาลเวลาที่ผันเปลี่ยน เรื่องราวเข้าสู่ บริบทใหม่ เรื่องราวต่างๆจะวัดมิตรภาพที่จริงแท้ หากข้ากลายเป็นสตรี ชีวิตต่อจากนี้จะเป็นเช่นไร
By : เหมมิกาหยุนซิงเย่ จุติหงสา (จบแล้วจ้า)
นางซึ่งเป็นถึงองค์หญิงใหญ่ของแคว้นกลับต้องมาตกสระบัววังหลวงจมน้ำตาย หายใจขึ้นมาอีกทีก็มาอาศัยอยู่ในร่างเด็กสาวธรรมดา แต่จะไม่ธรรมดาก็ตรงที่ทุกคนต่างต้องการแย่งชิงตัวนาง เพราะคำทำนายที่ว่านางคือดาวหงส์
By : SummerNight/คิมหันต์ราตรีเช่นนั้น เรียกข้าว่า เครื่องบรรณาการชิ้นที่ 31,257 ก็แล้วกัน (ตีพิมพ์ครั้งที่ 2)
สตรีทุกนางล้วนต้องการเป็นนางสนม แต่นางผู้เป็นถึงบรรณาการจากต่างแคว้นกลับต้องการหมกตัวอยู่ในห้องเก็บของ ปรารถนาเพียงไห 1 ใบ ข้าว 3 มื้อ ของว่างเล็กน้อยกับห้องสุขาเพื่อทำธุระส่วนตัว #นิยายพิมพ์เพิ่มแล้ว
By : MISSTY :) l 楚金ตัดสิ้นวาสนา
ความรักมากมายที่นางมอบให้เขากับไม่ใยดี พอเเล้ว ใจน้อยดวงนี้เจ็บมาเกินพอเสียเเล้ว สิ้นสุดกันเสียทีวาสนาที่ท่านไม่ต้องการ!!! (ขอย้ำว่าหนานกงเส้าเทียนไม่ใช่พระเอก) สถานะ : กำลังไล่ลงตอนให้นะ
By : THE_ZIXMA[จบบริบูรณ์] บุปผาเลี่ยมเพชร (สำนักพิมพ์ แสนรักอ้ายหนี่)
จากจุดสูงสุดของสตรีผู้ซึ่งแข็งแกร่งที่สุดจนเปรียบดั่ง ‘เพชรอันล้ำค่าแห่งกองทัพจีน’ ต้องมีโชคชะตาเกี่ยวพันกับโลกคู่ขนานอีกแห่งหนึ่ง สู่ จุดต่ำสุดของ ‘บุตรอนุภรรยาลำดับที่ห้าผู้แสนต่ำต้อยแห่งจวนเสนาบดี
By : moopeepink / เสี่ยวเฝิ่นจูเซี่ยวคง
ชาวบ้านชาวช่องเขาข้ามภพมาพร้อมทักษะโกง หรืออย่างน้อยก็มีความทรงจำของร่างเดิมบ้าง แล้วนี่อะไร ฟังไม่ออก พูดไม่ได้ อ่านเขียนยิ่งไม่ต้องพูดถึงแถมมีเรือพ่วงอีกต่างหาก!
By : แมวขนยุ่งฮูหยินของปีศาจ (สำนักพิมพ์แสนรัก ในเครือไลต์ออฟเลิฟ)
“ที่นี่ไม่เงินสามร้อยตำลึง ไม่มีเงินขาว ไม่มีปีศาจสาว”
By : วาณี ซิงซิน แว่นฟ้าจื่ออิง เจ้าอย่าเอาแต่นอน!
ข้านะหรอ ก็แค่หญิงที่มะลุมิติไปอยู่ในอีกมิติที่เหมือนกับนิยายที่ข้าอ่านค้างอยู่ บัดซบชะมัด เหตุใดถึงได้มาเกิดเป็นตัวร้ายเหล่า ข้าต้องการเป็นแค่ตัวประกอบที่จะได้ดูละครติดขอบเวทีเท่านั้นนะ!
By : AmaTis2268云乱 - กลียุคแห่งแคว้นอวิ๋น
ยายมันเถอะ ! ต่อให้ต้องลืมตาตื่นมา60ปีให้หลัง ทั้งแผ่นดินที่เคยตีมาไม่หลงเหลือแต่ที่รับยากกว่าคือนางไม่ใช่แม่ทัพใหญ่ แต่เป็นว่าที่พระชายาของคนรุ่นหลานหรือ !
By : มัจฉาน้อยฯ(小鱼)ยาใจจอมทัพ (ท่านรองแม่ทัพผู้คลั่งรัก)
รองแม่ทัพผู้คลั่งรัก ผู้คนต่างกล่าวขวัญถึงเขาเช่นนั้น โคแก่กินหญ้าอ่อนอย่างนั้นรึ! เขาเพียงแค่ทุ่มเทความรักให้กับสตรีที่อายุน้อยกว่าไม่กี่ปี เหตุใดความรักอันบริสุทธิ์ใจของเขาจึงถูกเล่าลือเช่นนั่นกัน
By : Queenrabbitเกิดใหม่เป็นนางรัาย
เธอผู้ได้ฉายาว่า อัจฉริยะ แห่งยุคต้องตายเพราะตกบันได(เพราะพระเจ้าซุ่มซ่าม) ทำให้เธอต้องมาเกิดใหม่ แต่ดันเกิดมาเป็น นางร้าย ของเกมจีบหนุ่มที่เธอเคยเล่นตอนอายุ 6ปีเธอก็จำเนื้อหาของเกมและตัวละครในเกมไม่ได้รู้แค่ว่าเธอต้องตายทุกรูท
By : 💙ทะเลสีฟ้า💙ชายาปาฏิหาริย์
เสี่ยวซีต้องลงจากเขาป่าดอกเหมยเพื่อแต่งงานกับท่านอ๋องสามผู้เย็นชา ไร้หัวใจ และที่สำคัญ เขาเกลียดนางทั้งที่ยังไม่เคยเห็นหน้า!!!
By : ธีมาศนางร้ายแล้วไงคะ
ถ้าโชคชะตามันกำหนดให้นางร้ายอย่าง 'ดาร์เลเน่' คนนี้ต้องตายทุกรูท งั้นฉันคนนี้ที่ได้มาอยู่ในร่างนี้จะเปลี่ยนแปลงมันเองค่ะ!
By : o0Rin0oพระชายาแสนซน
เพราะคิดสั้นไปช่วยชีวิตพยัคฆ์อย่าง ‘เจิ้งหู่’ ไว้แท้ ๆ จึงทำให้ชีวิตอิสระของ ‘จ้าวหนิง’ ต้องจบลง เขาตอบแทนนางด้วยเงินทองก็แล้วไปเถิด แต่นี่กลับประทานตำแหน่ง ‘พระชายา’ ให้นาง!
By : เฉ่าฮวา (ดอกหญ้าอิสsะ)ข้า!หาใช่หมูในอวยไม่...
นางที่ภายนอกดูอ่อนแอแถมขี้โรค แต่ใครไหนจะรู้...ว่าแท้จริงข้างในนั้น...นางซ่อนสิ่งใดไว้... จะองค์ชาย หรือคุณชายทั้งหลาย เชอะ! อย่าได้หวัง!
By : เฟิ่งหนิงพิภพสีกุหลาบ
ชีวิตของ'เชน'ชายหนุ่มผู้ชอบผู้ชายด้วยกัน เต็มไปด้วยความซวย! หากแต่เมื่อเขาถูกขโมยแทงเข้า แทนที่จะตายไปแล้ว เขากลับมาอยู่ในร่างของสาวน้อยร่างบางหน้าตางามล้มเมืองที่มีอดีตอันดำมืดและโลกที่เหมือนจีนโบราณ
By : Kanoon_นางร้ายคนใหม่! มาพร้อมกับความจิตๆ!?
เมื่อเธอที่ใช้ชีวิตโดยการเสแสร้งและโรคซึมเศร้าขั้นรุนแรงตัดสินใจกระโดดตึกฆ่าตัวตายเพื่อที่จะหลุดพ้นการเสแสร้งทั้งปวง แต่พระเจ้าดันไม่ยอมให้เธอได้ตายเธอจึงต้องใช้ชีวิตอันเสแสร้งต่อไปในร่างของ...นางร้าย
By : *แมวสามสี*เสวี่ยหยางเฟิ่งหลง องค์หญิงวิปลาส
"ไป๋เฟิ่งกู่ รับราชโองการ เนื่องจากคุณงามความดีที่ทำลายกรงทาส เจิ้นขอรับเจ้าเป็นบุตรบุญธรรม แต่งตั้งเป็นองค์หญิงลำดับหนึ่ง พระราชทานนาม'เสวี่ยหยางเฟิ่งหลง' เเข็งแกร่งดั่งมังกร สง่างามดังหงส์
By : 寒风/ลมหนาวX2 The Queen of Devil
“นั้นเพราะ...ข้า...รักเจ้า” คำตอบของเขาทำให้ข้าอดตะลึงงันไม่ได้ ตัวข้าไม่รู้จักความรัก ตัวข้าไร้ความรู้สึกมาแต่ไหนแต่ไร ข้าจำได้ว่าตนไม่มีวาสนาด้ายแดงกับใครแน่นอน แต่เขากับกล้าบอกว่ารักข้า
By : L.B.315ดอกเหมยครองภพ
จากอัจฉริยะสาวสู่บุคคลไร้ค่า จากผู้เป็นหนึ่งท่ามกลางคนนับพันสู่เศษสวะผู้ซึ่งไม่มีอะไรดี / แล้วดอกเหมยเช่นนางจะสามารถเปลี่ยนชะตาของร่างนี้ได้หรือไม่?
By : ฉีเย่วชิงจอมใจจอมมาร(สนพ.B2S)
หนึ่งบุรุษทั้งเหี้ยมโหดแลเย็นชาไร้ปรานี หนึ่งสตรีแม้ไร้ค่าแต่ทว่าน่าปกป้อง
By : หลี่หงEND {ทำมือ} คุณคมเจ้าขา Burned Gray
#คุณคมเจ้าขา ในอดีต... เขาเมินเฉยกับฉันอย่างไม่ไยดี แต่วันนี้... เขากลับมายืนอยู่ตรงหน้าแล้วถามฉันด้วยเสียงเย็นชาว่า "ลูกอยู่ไหน?"
By : Lta Luktarnหนิงเซียน ชายากลางใจ (จบแล้ว)
จากหญิงสาวที่สิ้นชีพไปแล้วจากภพหนึ่ง เมื่อมาเกิดใหม่ในอีกภพหนึ่งกลับมีความทรงจำเดิม เธอจะใช้ความทรงจำนั้น ช่วยเหลือตัวเองในภพใหม่ได้บ้างหรือไม่
By : หลงเยว่โยงรักข้ามภพ
ตัวข้า"มู่เหม่ยเหลียน"ตายแล้วยังไม่วาย นรกประทานพรให้ข้าไปเกิดใหม่ทั้งยังไม่ต้องลบเลือนความทรงจำแบบพิเศษ ....ทำไมน่ะเหรอ???......เพราะข้าน่ะ...... ไปพังนรกมา!!!! นามใหม่ของข้าคือ"หงจิ้งซวาง"
By : volkgeistเซี่ยวหลานอัจฉริยะข้ามภพ(สนพ.เฟยฮุ่ย)
อัจฉริยะเซี่ยวหลานเธอเป็นโรคแทรกซ้อนมากมายจนไม่สามารถมีชีวิตอยู่ได้เมื่อเธอยอมรับความตายที่อยู่ใกล้แค่เอื้อมกลับกลายเป็นว่าเธอได้มาอยู่ในร่างของคุณหนูแห่งจวนแม่ทัพผู้ถูกประกาศถอนหมั้นจนโดดน้ำฆ่าตัวตาย
By : นามอนันต์[] หฤทัยจอมนาง (จบแล้ว //ขยายปิดตอน 15/7 ไม่เพิ่มแล้วนะคะ)
นางคือหงส์งามที่เพรียบพร้อมด้วยรูปโฉมและทรัพย์สิน เขาคืออสูรไร้ใจในร่างมนุษย์ พรั่งพร้อมด้วยฐานะและฝีมือ "ตัวอัปลักษณ์น้อยเจ้าช่างโง่งมนัก" ...ท่านเองก็เช่นกัน ...เส้นทางนี้มิอาจใช้หัวใจลิขิต
By : หยnสานฝัu憤怒的 องค์หญิงเยว่มู่หลัน
นางเคยเป็นสตรีโง่งมที่มอบความรักให้กับบุรุษไร้ใจ เขาพร่ำบอกรักนางเสมอมา แต่แล้ว..เมื่อความจริงเปิดเผยว่าเขาคือใคร เขากลับไปแต่งงานกับหญิงอื่นและทอดทิ้งนางอย่างไม่ใยดี..
By : yè fāng/เยี่ยฟาง我的火 บุปผากลางเพลิง [จบบริบูรณ์]
กุหลาบงามเช่นนางไม่ควรแต่งงานได้สามวัน สามีก็ตายจาก ทิ้งเงินทองให้จับจ่ายและบุตรหลานชายให้เลี้ยงดู ไหนจะบุรุษที่ตามเทียวไล้เทียวขื่อเหล่านั้นอีก นางมีอนุนับร้อยขนาดนี้ยังจะมาเกาะกินกันอีกหรือ!
By : Miss Soraki/ นุสรฏิยากวนลี่มี่
ชาติที่แล้วไม่ได้ใช้ชีวิต ชาตินี้ขอลิขิตเอง ใครดีมาดีตอบ ใครร้ายมานางเอาคืนหลายเท่า ทั้งยังมีแบ็คดีอย่างท่านอ๋องรูปงามอีก ทั้งตื้อ ทั้งรุกมากขนาดนี้ ไม่ตกหลุมรักยังไงไหวเจ้าคะ
By : wewiil❀ 凤凰城 หงส์สะบัดปีก ❀
นาง...โฉมสะคราญงามล่มเมือง ผู้ที่ชะตาพลิกผันให้ได้เจอกับเขา...ชายผู้ปราดเปรื่องสงวนคมไว้ภายใต้หน้ากากของชายอ่อนแอ เฟยเฟิ่งต้องเด็ดเดี่ยวเพียงใดจึงจะสามารถหลีกพ้นบ่วงรักของหลี่หรงจื่อไปได้พ้น!
By : มู่หรงชิงเฟิงSAAP
ขอบคุณสำหรับการย้ายเข้ามาในร่างของตัวร้ายในนิยาย และดันเข้ามาในช่วงเวลาฉากจบพอดี โชคดีที่ฉันไหวตัวทันฉันยังไม่ฉีกชุดนางเอกอะไรทั้งนั้น ถ้าหันหลังกลับตอนนี้จะทันไหมนะ?!
By : Patriarchข้ากับเขา เจ้ากับนาง
เหตุใดเจ้าจึงอารมณ์แปรปรวนราวกับคนใกล้เข้าวัยทองเช่นนี้ แต่จะโทษข้าไม่ได้! ต้องโทษความวุ่ยวายที่มันไม่เคยปรานีข้าเลยสักครั้ง! ข้าต้องเป็นคนบ้าสติแตกก่อนวัยอันควรแน่นอน!!
By : อุยกีร์ยจอมใจปีศาจทมิฬ
นาง...บุตรสาวขุนนางขั้นสี่ไม่เป็นที่สะดุดตา หากแต่นางกลับมีเบื้องหลังซับซ้อนและยิ่งใหญ่ ส่วนเขา...เบื่อหน่ายพี่ชายที่พยายามหาคู่ให้ไม่หยุดหย่อนจึงเลือกนางมาส่งๆ นางจึงกลายเป็นจอมใจของแม่ทัพปีศาจทมิฬ
By : 刘青青/หลิวขจีใครเป็น 'สหาย' พวกท่านกันเล่า!?
“แค่ยาจกคนเดียว ไยข้าต้องโดนโทษประหาร” “คงเพราะ 'ยาจก' ที่ท่านจะมีเรื่องด้วย เป็นพระสหายสนิทของฮ่องเต้ล่ะมั้ง” “ทะ ท่านว่ากระไรนะ!”
By : Leonineหวนคืนช่วงเวลา
สิ่งเลวร้ายที่เขาทำในอดีตนั้นแม้แต่เขายังให้อภัยตัวเองไม่ได้ ในยามที่หวนนึกถึงเพียงสิ่งเดียวที่ต้องการก็คือการได้ขอโทษนางสักครั้ง ไม่นึกฝันว่าสวรรค์จะให้โอกาสนั้นมาแก่เขาจริง ๆ
By : รักในเดือนสิบชายตาบอดของจักรพรรดิมังกรปีศาจ
ชายตาบอดคนหนี่งที่หลงเดินตามกลิ่นแปลกประหลาดจนไปพบกับปีศาจมังกรและถูกบังคับให้ปลดปล่อยเขาจากพันธนาการ จากนั้นชายตาบอดผู้นี้ก็กลายเป็นคนถูกพันธนาการจากเจ้าปีศาจมังกรเองเสียนี่!
By : nahellperคล้องด้ายแดง
นิตาร์ผู้ถูกความอยากรู้อยากเห็นเล่นงานจนต้องมาติดหนึบอยู่ในร่างฮัวหลินบุตรสาวเสนาบดีฝ่ายซ้าย ซ้ำร้ายร่างกายยังเต็มไปด้วยพิษ!! นิตาร์ : "อ่า ดูเหมือนข้าจะหาเรื่องใส่ตัวอีกแล้ว..."
By : ก้านหลิวสีแดงHermione ราชินีแห่งสนามรบ
ชีวิตเธอออกจะธรรมดา แค่มีนิสัยเย็นชานิดหน่อย แค่โดนลอบสังหารจากตระกูลคู่อริเป็นหนึ่งในกิจวัตร แค่ได้เป็นทหารตอน 7 ขวบ โอเคๆ มันไม่ค่อยธรรมดาถูกมั๊ย ก็จะให้มันธรรมดาได้ไง ในเมื่อ เธอคือราชินีแห่งสนามรบ
By : มะลิมุกเหมันต์ผ่านวสันต์โปรย(จบ)
แผ่นดินกว้างใหญ่ถึงเพียงนี้ ไยจิตใจผู้คนถึงคับแคบ สตรีผู้หนึ่งเป็นได้แต่เพียงบุตร ฮูหยินเท่านั้นหรือ กฎเกณท์พวกนี้นางล้วนมองข้าม ผู้อื่นไม่อาจกำหนดชีวิตนางได้เว้นเสียแต่นางยินดี
By : ตงฟางเหลียนฮวาบุปผาผลัดกลีบ
เพราะสตรีผู้นั้นงดงามอ่อนหวาน? หรือเพราะนางพร่ำพูดคำหวานอันเสแสร้งได้ดีกว่าข้า? ท่านจึงได้กระทำต่อข้าเยี่ยงนี้! ต่งเส้าหลง ท่านมันก็แค่บุรุษโง่เง่าบัดซบ ชาตินี้เป็นข้าผิดเองที่เห็นอาจมเป็นหยกล้ำค่า!
By : หนอนจันทรานางมารไร้พ่าย
มิ่งหลินฟาง สาวโสดวัยสามสิบหัวหน้าหน่วยปฏิบัติการลับของทางราชการควบตำแหน่งอาจารย์ผู้ฝึกอบรมบุคลากรในหน่วยที่มากความสามารถ จู่ๆก็มาประสบกับเรื่องราวที่เป็นจุดเปลี่ยนครั้งยิ่งใหญ่ของชีวิต
By : บุปผาโลหิตยาพิษเช่นนี้.. ข้ากินเอง!
หากดอกไม้ดอกนี้มีพิษท่านยังจะกล้าทะนุถนอมมันอยู่หรือไม่..
By : รินเล่าดวงใจมังกรสีเงิน
อ๋องมู่หยางหลง หลานชายคนโตของฮองเต้มู่เจียวหว่าน บุรุษรูปงามม เป็นเลิศที่สุดในแผ่นดินเฟย ชายหนุ่มที่เพียบพร้อมที่สุด แต่ยังไร้ชายาที่รัก เมื่ออับจนหนทางจึงแสวงหาด้วยตนเองและได้วาที่ชายาที่รัก มาสมใจ
By : กระต่ายจันทรานิทรารักยอดพธูคู่แผ่นดิน (สนพ ปริ๊นเซส ในเครือสถาพร)
ดอกราตรีหอมขจร พระจันทร์ลอยสูง มิอาจเก็บกลิ่นไว้ข้างใจ มิอาจไขว่คว้าไว้ข้างกาย
By : วาณี ซิงซิน แว่นฟ้าหร่วนเฟยที่รัก
เธอนักวิทยาศาตร์ชื่อดังขับรถมาเที๋ยวที่ภาคเหนือเพื่อสมทบกับเพื่อนที่ทำงานโดยขนของที่ซื้อมาบริจาคให้เด็กชาวดอยเต็มคันรถแต่ทว่ากับเกิดอุบัติเหตุขึ้นทำให้ย้อนอดีตกลับมาพร้อมของบริจากเต็มคันรถแต่ทำไม่ร่าง
By : Namwarn3อัจฉริยะปีศาจ
เธอคืออัจฉริยะทางด้านการทหาร หน่วยกล้าตายเพื่อองค์กรลับ แต่กลับทำงานพลาด วิญญาณจึงถูกส่งมายังร่างเศษสวะที่ผู้คนทั้งแคว้นต่างรังเกียจ
By : แมวอ้วนบินได้เหมยฮวาฤดูหนาว (สนพ.ปริ๊นเซส) รีไรท์
อดีตนางไร้สามารถ ไร้เเม้ความกล้าปลิดชีพตน โชคชะตานำพาวิญญาณหวลกลับมาชาติภพใหม่ จากมิมีผู้ใดกลับกลายเป็นมีพร้อม คนสำคัญที่มิเคยพานพบนางพร้อมรักษาในชาตินี้
By : เหลียนฮวาสีชมพูVillain new love!! (otome game) นางร้ายคนนี้ขอมีรักครั้งใหม่!!
อัลเทียร์น่า  นางร้ายจำเป็นที่ดันละลึกชาติได้ด้วยเพราะถูกผลักหกล้มจนหัวแตก!!    เมื่อฟื้นกลับมาอีกครั้งหลังจากการหลับไหลที่ยาวนาน และได้รู้ความจริงว่าตนเป็นนางร้ายในเกม จึงเริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเองอีกครั
By : sadaomiหมินหวางเฟย ชายาป่าเถื่อน (ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์B2S)
ชีวิตก่อน หยกงาม หนีการจับคลุมถุงชนจนตาย ครั้นมีโอกาสได้มีชีวิตอีกครั้งในร่าง กงเหม่ยอวี้ ก็ยังไม่พ้นถูกจับคลุมถุงชน เอาเถิด หากโชคชะตานางไม่อาจหลุดพ้นจากวังวนเหล่านี้ นางจะยอมกลั้นใจแต่งให้มันจบๆไป!
By : 妹妹/เม่ยเม่ยร้อยลำนำ จอมนางทรนง (สนพ.เฟยฮุ่ย)
นางเป็นบุตรีท่านแม่ทัพ เป็นโฉมสะคราญของแคว้น แต่เหตุใดถึงถูกถอนหมั้นถึงห้าครั้งห้าครา...
By : ม่านหลิวคำสาปร้ายเปลี่ยนชะตารัก [จบ]
เมื่อฟ้าลิขิตรูปโฉมที่สง่างามสมชายชาตรีมาให้พร้อมตำแหน่งอันยิ่งใหญ่ในฐานะ 'ท่านแม่ทัพแดนเหนือ' แต่ไฉนฟ้ากลับกลั่นแกล้งสาปเขาให้กลายเป็นหญิง!!!
By : Redfox.หลี่เหม่ยเหลียน
"เจ้าไม่ใช่บุตรสาวของข้า!!...เจ้าทำให้คนที่ข้ารักต้องตาย" บิดากล่าวก่อนที่มารดาจะสิ้นหลังคลอดเธอ...ใครจะรู้ละว่าทารกหญิงผู้นี้จะทำให้ใต้หล้าต่างต้องจดจำ....
By : เอินมี่(秘恩)โฉมอสูรทลายฟ้า
ไม่รู้เพราะเหตุใดนางที่สมควรตายตกไปเเล้ว กลับฟื้นตื่นขึ้นมาในร่างสตรีอ่อนเเอผู้หนึ่ง มีใบหน้าคล้ายคลึงนางถึงเจ็ดส่วน นอนเระทมอยู่ในคุกมืด จวนตระกูลซ่งหยวน ด้วยความผิดล่วงเกินสตรีนางหนึ่ง
By : จิ้งจอกทมิฬโลหิตเล่ห์ 诡诈 (ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์รักคุณ)
แม่ทัพถง ท่านควรคิดปีนเตียงพี่ใหญ่ทุกเช้าสายบ่ายค่ำมิใช่หรือ แล้วเหตุใดทั้งวาจาทั้งการกระทำจึงพาลให้นางหน้าร้อนแทบหลอมละลายไปกับพื้นเช่นนี้เล่า นี่นางพลาดอันใดไป! บัดซบ! นางขาดทุนย่อยยับหมดแล้ว!
By : เชียนหลันท่านประมุข! ฮูหยินหนีไปอีกแล้วขอรับ! [E-book&หนังสือ]
สวรรค์! สวีกงหลินไม่คิดเลยว่าการอ่านป้ายผิดจะทำให้นางกลายเป็นฮูหยินประมุขพรรคมารอย่างไม่ทันตั้งตัว เพ้ย! นางมาผิดที่ ปล่อยนางไปเถิดท่านประมุข! “เด็กๆจับนางไว้ แล้วมัดขึงเตียงให้แน่น"
By : Miss Soraki/ นุสรฏิยาEat Your Brain รักกินสมอง!! ( กำลังรีไรท์ )
" City Hunt " คือเกมจีบหนุ่มแนวใหม่ผสมผสานการเอาชีวิตรอดในยุคซอมบี้ครองเมือง ใครจะไปคิดว่าของรางวัลสุดพิเศษจากทางผู้สร้างจะทำให้ฉันได้เข้าไปสัมผัสกับตัวละครสุดหล่อ โหด ดิบ กระชากใจในเกมนี้จริงๆล่ะ!!
By : Plutonian_9979เหลียนฮวาสีเลือด
สตรีที่เต็มไปด้วยความเคียจแค้นก็เปรียบเสมือน ดอกไม้งามที่เต็มไปด้วยหนามแหลมคม สายน้ำที่อบอุ่นหรือดวงอาทิตย์ที่ร้อนแรงจะสามารถสยบแรงอาฆาตนั้นลงได้
By : สวนฝันแสบ เฮี้ยว เฟี้ยว ซ่าส์ (ไม่เร็ม) กำลังค่อยๆ รีไรท์
สาวน้อยมีนามว่าเก้าอยู่ดีดีเธอต้องมาเป็นตัวประกอบนิยายรักแฟนตาซีที่เธอเคยอ่านแต่คนอื่นหลุดไปเป็นนางร้ายนางเอกแต่ทำไมฉันถึงเป็นแค่ตัวประกอบโอ้ม่ายฉันสวยฉันรวยฉันเก่งฉันบ้า แถมฉันยังซวยอีกหรือเนี่ย!!!!
By : ลูกช้างตัวใหญ่สองภพ
แพทย์ทหารหญิงประจำการสังกัดกองทหารชายแดนตะวันออก กลับต้องเดินทางข้ามกาลย้อนมาสมัยอยุธยา...
By : senaiฉันเกิดใหม่ในโลกปีศาจ (จบ) (ช่วงตอนพิเศษ)
ฉันเกิดใหม่เป็นแวมไพร์ เพราะความกระหายทำให้กระโจนกัดคอไปหลายคน แต่พวกนั้นดันติดใจเขี้ยวฉันเสียได้พวกนั้นทำให้ฉันกลายเป็นแวมไพร์กระหายเลือดตลอดเวลา! ไปดูกันว่าหนุ่มๆ จะยั่วให้ฟีโอล่ากัดคอตัวเองอย่างไร!
By : RIDA_หนูน้อยหมวกเขียวหลันอิ๋งซวง เทพธิดาปีศาจ(ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์ปริ๊นเซส)
เพียงริษยาในความรักที่ท่านพ่อมอบให้ต่อท่านแม่ของข้า ถึงกับต้องลอบวางยาพิษทารกน้อยตาดำๆ! อำมหิตยิ่ง!! เเล้วพวกเจ้าจะได้เห็นดีกัน!
By : บิญวลัย岭斌 หลิ่งปิน ผู้มาเยือนแห่งสายลม
ข้าหญิงรับใช้แห่งฮองเฮาฉังเอ๋อ ได้บังเอิญดื่มยาอายุวัฒนะจากเจ้าแม่หวังหมู่ ที่หลงเหลืออยู่เพียงก้นขวดทำให้ข้าต้องมีชีวิตมานับพันปี เพื่อดูคนที่ข้ารักตายจากข้าไปทีละคน
By : ท่ามกลางท้องฟ้าและสายหมอกนางร้าย ก็ต้องร้าย แรง แซ่บ ถูกไหม?
เมื่อฉันอยู่เฉยๆพวกคุณไม่ชอบ ฉันก็จะร้ายให้มันสุดๆเอาให้โลกถึงกาลวิบัตเลยเป็นไง!!
By : หกโมงตรงซวี่ช่างเม่ย
ซวี่ช่างเม่ย บุตรีเพียงหนึ่งเดียวของคหบดีผู้มั่งคั่งนางมิใช่คุณหนูในห้องหอ หลัก 3 เชื่อฟัง 4 คุณธรรมเป็นอย่างไร เพลงพิณ วาดภาพ เย็บปักหรือ? นรกอันใดกัน ไปให้พ้น! ผู้ใดเอาเหล้าหมักดอกท้อของข้าไป!
By : รอยจันทร์วังรักลวงใจ
เมื่อคุณหมอแสนสวยแสนเก่งกาจ ต้องมายังร่างสนมไร้เสน่ห์และพานพบกับเขาผู้เป็นเจ้าแผ่นดิน อีกทั้งยังมีเหล่าภรรยาอสรพิษมากมายของเขาที่คอยปั้นหน้ายิ้มให้กัน นางที่ไม่มีอะไรพิเศษนอกจากสมองและสองมือตน...นางจะทำอย่างไรเพื่อให้มีชีวิตรอดกัน?
By : นิทรานิรันดร์/ลายรัก/Blacknight[จบแล้วจ้า สนพ. I LIKE BOOKS] WARNING! เตือนแล้วนะ
ฉันเผลอไปเหยียบเท้ารุ่นพี่ปีสี่ที่ขึ้นชื่อว่า ‘ขาโหดของคณะวิศวะ’ เข้าโดยบังเอิญ ก่อนที่พี่เขาจะหันมายิ้มพร้อมกับประโยคนิ่งๆแต่สิงไปด้วยไอสังหารว่า “เหยียบตีนพี่..อยากลองดีเหรอครับน้อง? :) ”
By : ร้อยเปอร์เซ็นต์ด้ายแดงเส้นใหม่(ชั่วคราว)
เป็นข้าที่ผิดเอง หนึ่ง ข้าไม่ใช่เซียนเยว่คนเก่า สอง ข้าไม่ใช่คนที่รักท่านอีก สาม และข้าไม่ใช่คนที่ท่านรัก นี่คือความผิดที่ข้าได้ก่อขึ้นใหม่ และทำการตัดด้ายแดงอันเก่าแล้วกำลังจะผูกเส้นใหม่ขึ้นมา หวังว่าข้าจะไม่มีปัญหากับเฒ่าจันทรา
By : แสงสุรยลิขิตรักวิญญาณแค้น
ข้าเจ็บปวด ทรมาน เกลียดชัง เคียดแค้น แม้ตายมิอาจหลุดพ้น แล้วในที่สุดสวรรค์ก็ส่งร่างไร้วิญญาณของสตรีผู้นั้นมาให้ แต่..ข้าก็แค่ต้องการจะแก้แค้น เหตุใดท่านอ๋องหน้าตายผู้นั้นจึงต้องตามรังควานข้าด้วย!!
By : ลูกปัดใต้น้ำรับความรักข้าเพิ่มไหมเจ้าค่ะ
จะเป็นอย่างไรในเมื่อเข้ามาอยู่ในร่างของหญิงสาวที่ได้ชื่อว่างามล่มเมือง!! ร้ายกาจ!! ปากร้าย!! ร้ายกาจ!! เอาแต่ใจ!! แต่เมื่่อเทีอบกับนิสัยตูแล้ว ทำไมมันไปคนละทางกันเลยฟร่ะ แล้วงานนี้ตรูจะรอดไหม!!!
By : sana ยัยตัวร้าย_09ภรรยาโปรดมองเพียงข้าคนเดียวได้หรือไม่
เขาอยู่สนามรบทำสงครมกับแคว้นศัตรู โดนธนูยิงบาดเจ็บแต่อยู่ดีๆก็มาโผล่ในโลกที่ไม่รู้จักเต็มไปด้วยสิ่งที่ไม่เคยเห็นเต็มไปหมด "นี่ข้าอยู่ที่ไหนกัน เหตุใดสตรีถึงแต่งเสื้อผ้าขาดๆกัน"
By : น้ำตาลปลายช้อนเล่ห์รัก ท่านอ๋อง
เมื่อโชคชะตากำหนด ให้หญิงสาวผู้อาภัพรักได้ไปยังดินแดนที่ไม่มีใครรู้จัก ด้ายแดงชักนำให้เธอพบกับเขา ชายผู้ซึ่งเย็นชาดั่งน้ำแข็ง แม่ทัพหนุ่มที่มีสายเลือดแห่งปฐมกษัตริย์ และไม่เคยสิ้นรักภรรยา
By : mangkonsaw02นางมารหมื่นบุปผา
แม้มิมีหญิงใดทั่วทั้งยุทธภพเทียบความงาม หากฟางซินคือนางมารหมื่นบุปผาที่แม่ทัพเฉิงจิ้นเหอต้องลากตัวมาลงอาญาฐานที่นางฆ่าคู่หมายของเขา
By : aksaramaneeอัคคีหลอมรัก
นับแต่ผนึกบนกายเลือนหาย ไม่ว่าสัมผัสสิ่งใดก็ล้วนกลับกลายเป็นน้ำแข็ง ข้าอยู่กับความหนาวเหน็บจนชินชา กระทั่งโชคชะตานำพามาพบกับคนประหลาดผู้นั้น...
By : Niimnara/นิมนราขับขานรัก ลำนำไร้ใจ 天長地久 (ตอนจบ!!!!)
ลำนำบทที่ 3 "เถ้าสีเทาโปรยปรายกับสายลม การดับสูญคงไม่เจ็บปวดเท่าไหร่ ความตายชดใช้ทุกอย่างได้ง่ายดาย" นางกล่าว ในห้วงฝันช่างเหน็บหนาว จากนี้ไปจนดับสูญ เป็นเขาที่เจ็บปวด กับการจดจำว่านางสละชีพเพื่อเขา
By : chinwon[ตีพิมพ์] หลานสาวกุนซือมาร
หลานสาวกุนซือมาร เป็นคนง่ายๆ ท่านจ้าววังมาร เป็นผู้ชายจอมบงการ [สถานะ : ตีพิมพ์ สนพ.inktreebook]
By : หนูน้อยตัวไหมเซี่ยหงอี้ ตอน เพลงรักเงามรณะ (ตอน1-3 รูปเล่มพร้อมส่ง)
รักละเมียดระหว่างองค์จักรพรรดิผู้สูงศักดิ์กับสาวน้อยทายาทเทพปราบมาร ท่ามกลางอุปสรรคนานากับปริศนาซ่อนเร้นที่ทั้งสองต้องร่วมฝ่าฟัน...
By : 马薄荷เหนือลิขิตรัก
สงครามระหว่างสองแคว้นกำลังก่อตัวขึ้น ภารกิจหลักคือการปลดพันธนาการค่ายกลในสุสานบรรพชนตระกูลฝู ภารกิจรองคือผนึกสองแคว้นให้รวมเป็นหนึ่ง และภารกิจสุดท้ายคือพิชิตใจสาวงาม
By : อิงเถา yingtaoยอดยุทธชุดชมพู
เธอลืมตาขึ้นในร่างหงหนิงหรง ในโลกของผู้ฝึกยุทธควบคุมสัตว์อสูร เจ้าของร่างคนเก่าร่างกายอ่อนแอไม่อาจฝึกยุทธได้ จึงเป็นแค่ขยะในสายตาบิดา เธอจะเปลี่ยนชะตาของหนิงหรงเอง ให้ทุกคนยอมสยบอยู่แทบเท้าขยะเช่นนาง
By : ผู้ลึกลับแห่งซาร์มี[YAOI]Alien's Host ลูกชายผมเป็นเอเลี่ยน[Mpreg]::ทำมือ::
ผมไม่ได้ไปคลับเป็นครั้งแรก แต่ผมเจอกับเขาเป็นครั้งแรก เขาหล่อ... แต่สภาพเหมือนคนใกล้ตาย และผมก็เมา แต่มั่นใจว่าสติสัมปชัญญะยังครบถ้วน ผมช่วยพยุงเขา แต่เขากลับกระซิบบอกผมว่า..."ขอวางไข่หน่อย"
By : หนูแดง/หนูแดงตัวน้อย/NooDangzzหนึ่งหงส์สองพยัคฆ์
นางคือองค์หญิงที่ได้รับความโปรดปรานจากพระบิดาผู้เป็นฮ่องเต้ แต่เพราะถูกสามีที่เป็นแม่ทัพทอดทิ้งจึงหันมาทุ่มเทแก่งานในราชสำนักเลี้ยงดูชายงาม...
By : JUTAJINคำสาปรักสองชาติภพ
ในขณะที่มีอุปสรรคปัญหาคอยรุมเร้า กลับมีบุรุษผู้หนึ่งคอยเคียงข้างและประคับประคองยามเกิดปัญหา ทว่าบัดนี้แม้แต่เขาก็จากไปโดยไม่บอกกล่าว... ปัญหานี้แก้ง่ายยิ่งนัก เพียงใช้มารยาให้เขากลับมา ก็เท่านั้น
By : อวิ๋นเซียงเฟิ่งเซียน คำสาปรักบุปผาเหมันต์ (สำนักพิมพ์แสนรักอ้ายหนี่) (รีไรท์)
รอยแผลเป็นจากการถูกคนรักหักหลังยังคงเป็นสิ่งย้ำเตือนใจนางเสมอ ขณะที่นางยังไม่คิดจะเปิดใจให้แก่ผู้ใด เหตุใดท่านอ๋องจึงไม่หยุดเย้านางเสียที?
By : ไป๋ฮุ่ยเหมยชายาเจ้าพนันอยู่บน ท่านอ๋องอยู่ล่าง (นิยายแปล)
เมื่อเจ้าแม่นักพนันแห่งศตวรรตที่ 21 กลายเป็นคุณหนูผู้อ่อนแอขี้ขลาด "ผู้ใดยังบังอาจรังแกข้า? ข้าจะฆ่าพวกเจ้าไม่ให้เหลือซาก" เขาคืออ๋องแห่งเทพสงครามผู้ไร้ความรู้สึกต่ออิสตรี แต่ทว่ากลับหลงใหลนางแต่เพียงผู้เดียว !
By : สายลมในหุบเขาย้อนภพเพื่อเจอรัก
จะเป็นยังไงเมื่อมาเฟียสาวที่ค้าทั้งอาวุธสงครามและการตลาดต้องมาเจอกับท่านอ๋องที่สุดแสนจะไร้เดียงสา(รึเปล่า) "ท่านอ๋องถ้าท่านไม่ทำตามที่ข้าบอกล่ะก็"แล้วเลียริมฝีปากก่อนที่จะลูบสะโพกแน่นๆนั้นที
By : เด็กเรื่องมากปฏิบัติการหาหลัวในต่างโลก
เธอจะทำอย่างไรเมื่อต้องเข้าไปอยู่ในร่างของเด็กสาวนางร้าย ทั้งๆที่เธออายุจะสามสิบแล้ว แถมเข้าไปอยู่ไม่พอยังต้องทำภารกิจอันยิ่งใหญ่อย่างถือดาบเข้าสนามรบอีก ชีวิตหนอชีวิต
By : SpaghettiMeatอดีตตราตรึง เฝ้าคะนึงนาง (จบ)
ผู้หนึ่งเฝ้าตามหาใจคะนึงถึงทุกห้วงเวลา... ทว่าอีกคนกลับลืมเลือนอดีตจนสิ้น
By : A.J.Alice/โฉมจันทร์/หลันหลันหนึ่งใจในรัตติกาล
สาวน้อย ‘หลินซานซาน' หลุดเข้าไปยังอาณาจักรของภูตที่จักรพรรดิ 'ซือหยางหลง' เกลียดมนุษย์ยิ่งกว่าสิ่งใด ถ้าเธออยากรอดต้องหนีให้ไกล แต่เธอต้องทำสิ่งตรงข้าม เพราะตั๋วกลับบ้านเที่ยวเดียวที่มีอยู่ในมือเขา !?
By : เบญจามินทร์หมิงเหม่ย { 明美 }
โชคชะตาเล่นตลกหรืออย่างไร ที่นางและร่าง ๆ นี้มีนามเดิมที่คล้ายกันยิ่งนัก แต่ชะตากรรมของร่าง ๆ นี้นับว่าน่าเวทนากว่ามาก เอาเถิด. ..นางปีศาจเช่นข้าจะแปรเปลี่ยนชะตากรรมของร่างนี้เอง. ..
By : GriMMix / ปากกาหัวใจภพรักพลางใจ
เมื่อเกิดใหม่ในนิยายเรื่องล่าสุดที่อ่าน เป็นพี่สาวนางร้ายที่อนาคตตระกูลจะล่มสลาย ข้าผู้ไร้บทบาทในนิยายจะแก้ไขอะไรได้บ้างนะ
By : Sanginสตรีผู้ร้ายกาจ
แล้วถ้าหาก คุณ ต้องตื่นขึ้นมาเป็นหนึ่งในตัวละครที่คุณบรรจงสร้างขึ้นมาเล่า? ชีวิตของคุณถูกสวมบทในหนึ่งตัวละครที่คุณเติมแต่งด้วยจินตนาการว่าเหี้ยมโหด คุณจะทำเยี่ยงไร.........
By : ดอกเหมยกลางหิมะคุณหนูอาทิตย์ทมิฬ
นางถูกยิงเสียชีวิตและฟื้นขึ้นมาอีกครั้งในโลกที่ไม่รู้จักแต่โชคชะตาก็เล่นตลกกับชีวิตนางจนต้องสูญเสียทุกอย่าง แต่ในโชคร้ายยังมีโชคดีอยู่บ้างเมื่อมีผู้ใจดียื่นมือเข้าช่วยนางและรับนางเป็นบุตรีของเขา
By : ทิชชู่ล่องนภาชะตานาง
ชะตาที่เลวร้าย นำมาซึ่งหัวใจที่เข้มแข็ง การเอาชนะทั้งชะตา และผู้คน เล่ห์เหลี่ยมยิ่งต้องมากขึ้น ทุกย่างก้าวถือว่าสำคัญหากเดินผิดอาจหมายถึงชีวิต ชะตาต้องคำสาปก็แค่คำทำนาย การต่อสู้ครั้งนี้ใครจะชนะ
By : อิงเออร์เหอลี่หง...จอมยุทธ์หญิง สะท้านยุทธภพ
เด็กสาวถูกพาข้ามมิติมาแบบงงๆ โดยที่เจ้าตัวเองก็ไม่ทันได้รู้เนื้อรู้ตัวมาก่อน! แต่...การมาในครั้งนี้ของเธอ กลับทำให้ยุทธภพต้องสั่นสะเทือน ทุกสำนักต่างปั่นป่วนไปตามๆกัน แม้แต่วังหลวงยังต้องเคลื่อนไหว??
By : elnakaพระชายาประชิดวัง [ผ่านการพิจารณาสำนักพิมพ์เป็นหนึ่ง]
องค์ชายผู้ทำงานมากเกินไป ตัดสินใจเลือกสตรีอ่อนแอป่วยหนักมาเป็นพระชายา...ผิดไปเพียงนิดเดียวคือสตรีผู้นั้นมิได้อ่อนแอแต่เป็นรองแม่ทัพผู้แข็งแกร่งแสนดุนี่สิ!!
By : แสงเพลิงลิขิตรักพิทักษ์ใจ (ภาคต่อ ไป๋อิงนางมารวังหลัง)
จากท่านหญิงผู้สูงศักดิ์ต้องกลายเป็นนกปีกหักพลัดถิ่นฐานเหตุเพราะความผิดที่เคยก่อ…เก้าปีผ่านพ้นจากนกน้อยพลัดถิ่นได้ผงาดขึ้นอีกครั้งในฐานะพยัคฆ์สาวพิทักษ์แผ่นดิน นางได้กลับเมืองหลวงอีกครั้งจนได้เจอเขา
By : Nitata666กุหลาบเปื้อนเลือด
เรื่องราวจะเป็นยังไงเมื่อเธอ นักฆ่าสุดโหด จาก ศตวรรษที่ 24 หลุดไปอยู่ในร่างของ ขุนนางสาวสวยสุดหัวอ่อนและบ้าคู่หมั้นตัวเองสุด ๆ ในต่างมิติ ต่างยุคสมัย เต็มไปด้วยกลิ่นอายแฟนตาซี ที่เธอไม่เคยสัมผัสมาก่อน
By : Crazy Nightgenius killer อี้ฮุ่ยหลิง
เมื่อเธอนักฆ่ามือฉมังที่ได้รับฉายาหมอปิศาจหน้าเดียว ตื่นขึ้นมาในร่างของคุณหนูผู้มีความสามารถแค่ระดับรากหญ้า นั่นยังคงมิสาแก่ใจสวรรค์ นางจึงยังต้องมาเจอภาพอันน่าปวดใจเช่นนี้....
By : จิ่นมี่ / ลู่จิว[นิยายแปล] หัตถ์เทวะธิดาพญายม:ชายายอดรักทรราชไร้ใจ
นางโหด นางร้าย นางล้ำลึก หากแต่นางกลับดูดกลืนจิตวิญญาณให้หลงไหลถวิลหาอย่างยากจะถอนตน: นางผู้มีหัตถ์เทวะคืนชีวิต นางผู้เป็นดั่งพญายมผู้พรากชีวา ส่วนเขาคือทรราชย์ผู้อำมหิตดั่งผุดผงาดขึ้นมากจากนรกอเวจี
By : นิยายแปลออนไลน์ชาติหน้าข้าขอรักท่านได้หรือไม่
' หากภพชาตินี้เราต้องจากกัน..ชาติ หน้าข้าขอรักท่านได้หรือไม่ ' เปลือกตานางปิดพริ้ม ขณะกลีบหลันฮวาโปรยปราย
By : Moonbutlerฟงเหมยเซียน
ผู้กองเบล ถูกระเบิดตายในขณะทำหน้าที่ ได้กลับมาเกิดใหม่ในร่างของฟงเหมยเซียน ผู้มีความงามเป็นเลิศ แต่กลับมีหัวใจและใบหน้าเย็นชา แล้วใครกันที่จะละลายหัวใจน้ำแข็งของนางได้ (ขอเปลี่ยนชื่อเรื่องนะ)
By : Millannaพิษร้ายผูกใจรัก(วางจำหน่ายแล้ว)
หยางฟางเซียน ธิดาตระกูลแม่ทัพใหญ่ ผู้เป็นหัวหน้าหน่วยรบพิเศษ นางต้องพิษ'พันราตรี'ขณะปฏิบัติภารกิจสำคัญ ทำให้นางต้องเลือก!! ระหว่างการปลิดชีพตนเองและการร่วมหลับนอนกับบุรุษสักคนจนครบพันราตรี
By : กัญญาภัส[จบ]ลำนำกระดิ่งสีเงิน
ไม่รู้ว่าบ้านข้ามันตั้งอยู่บนทางสามแพร่งหรือไร เหตุใดผู้คนจึงขยันมานอนตายหน้าบ้านข้า ข้าช่วยแล้วก็แล้วไป แต่เหตุใดพวกท่านถึงได้ขยันหน้าด้านกลับมาเยี่ยมข้าอะไรเยี่ยงนี้! ขอข้าอยู่อย่างสงบเถอะ!!
By : Asahi_san(END)ตัวร้ายสายแซ่บจี๊ด (ไม่ฮาเร็ม)
สายลับสาวดวงกุดต้องมาใช้ชีวิตในร่างของตัวร้ายสาวสุดซวยในนิยายแฟนตาซีน้ำเน่าที่ตอนจบต้องตายอนาถตระกูลล่มสลาย เอาเป็นว่าถ้าไม่อยากจบแบบเดียวกันเธอจึงต้องรีบเปลี่ยนเรื่องราวอย่างเร่งด่วนเพื่อเอาชีวิตรอด
By : บ่ายสองPMหลงฮวา ดอกไม้มังกร () ผ่านการพิจารณากับสนพ.ปริ๊นเซส
พรสวรรค์ที่เป็นคล้ายคำสาป...นอกจากพาให้คนสนทนากับผี ยังพาให้คนรับรู้อีกหนึ่งชาติภพ...นางจึงกลายเป็นลำนาวา ที่พาซาลาเปาสองลูกไปส่งถึงบัลลังก์มังกร...หากจะทำสำเร็จได้ง่าย...เห็นทีพวกเขาควรไร้บิดา!
By : จินตธารา รายาเสน่ห์จันทร์ ดาฬโซ่รักใยพิศวาส
"ฉันท้อง" "แล้วไง เธอแน่ใจเหรอว่าลูกฉัน" เป็นคำพูดที่สร้างความเจ็บปวดให้หล่อนไม่น้อย หล่อนจึงหอบความเจ็บช้ำกลับเมืองไทย พร้อมสายเลือดมาเฟียที่หล่อนสัญญากับตัวเองว่า จะดูแลเขาให้ดียิ่งกว่าชีวิตตัวเอง
By : อัญญาณี เกตุผูหยางเสวี่ยเฟย
เธอทำงานให้กับองค์กรลับทุกๆอย่าง ไม่ว่ามันจะชั่วช้าแค่ไหน เมื่อเธอขออิสระ ดันมอบความตายให้แทน แต่เธอที่ควรตาย กลับย้อนยุคมาเกิดในร่างของคุณหนูตระกูลแม่ทัพ ในโลกที่ผู้แข็งแกร่งเท่านั้นถึงอยู่รอด
By : ขนมหวานสีพาสเทลPoisoning the World: The Secret Service Mysterious Doctor is a Young Beastly Wife(นิยายแปล)
เธอ คือ ไพ่ตายของหน่วยสืบราชการลับและเป็นผู้เชี่ยวชาญการใช้ยาพิษ เธอข้ามเวลามาอยู่ในร่างของเด็กสาวและพบว่าตัวเองอยู่ในกรงเหล็กที่แขวนประจานอยู่ใจกลางเมือง ถูกดูหมิ่นเหยียดยามและถูกตราหน้าว่าคบชู้
By : นวลตองบุปผาเร้นลับ (สนพ.ปริ้นเซส ในเครือสถาพร)
"ฟู่เหริน ท่านตั้งครรภ์เช่นนี้ มิทราบว่าสามีท่านไปไหนเสียเล่า" "สามีข้าหรือ?" ทำท่าครุ่นคิด ป่านนี้เจ้าฮ้องเต้นั่นคงอยู่ตำหนักไหนตำหนักหนึ่งในวัง "ตายเเล้วกระมัง" คำตอบเรียบง่ายเเต่คนฟังกลับนิ่ง!!!
By : เฟิ่งหลิน璐阄龙 [หยกแห่งโชคชะตา] : ภาคกำเนิดสี่ขุนพล
นางเป็นเอกเทศจากสามภพ อายุยืนนานจนเป็นปริศนา เร้นกายจากทุกดินแดน หน้าที่เซียนไม่ปรากฏ ทั้งช่วยเหลือเผ่าปีศาจอย่างไม่ถือตัว นางคือผู้เปลี่ยนโชคชะตาแห่งลิขิตสวรรค์ นามของนางผู้นั้นคือลู่จิ่วหลง
By : ลู่จิ่วหลงเล่ห์พยัคฆ์
"...นอกถ้ำฝนยังคงตกไม่หยุด อากาศหนาวเย็นลงเรื่อยๆ เห็นนางนอนขดอยู่ในกองผ้า ชายหนุ่มจึงอุ้มขึ้นมากอดไว้แนบอก ความรู้สึกนี้ช่าง อืม...นุ่มนิ่มมือไม่เลว..."
By : อิงเกอ莺歌โฉมงามนางอสูร 《恶魔的女孩》
จากเด็กสาวธรรมดาที่ต้องมาพบเห็นด้านโสมมของมนุษย์ นางพลันต้องดิ้นรนต่อสู้เพื่อตนเอง และแล้วทุกสิ่งก็เปลี่ยนไป จากนางโลม กลับกลายเป็นหงส์เคียงมังกร สยบหัวใจราชันย์ ยุทธภพและทุกสิ่งอย่างไว้ในอุ้งมือ!
By : หยnสานฝัuย้อนเวลามาเป็น.....หมอเทวดา (จบแล้ว) (เปิดสั่งจองหนังสือ ถึงวันที่ 30 เมษายน 2561 )
ใครบอกว่าข้าเป็นหมอเทวดา ข้ามันก็แค่หมอธรรมดาคนหนึ่ง ที่ต้องการรักษาคนไข้ของตัวเองให้หายเท่านั้นเอง
By : matsuiakira41เทพโอสถอัญเชิญภูต
เมื่อปราชญ์โอสถต้องมาตายเพราะยาที่ตัวเองปรุงขึ้น แต่กลับมามีชีวิตใหม่ในร่างของเด็กคนหนึ่งที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ชีวิตของเขาจะเป็นเช่นไรต่อไป มาร่วมเดินทางไปพร้อมกับเขากัน
By : Nozzหงส์หน้าม่าน(สนพ.ปริ้นเซส)
ที่อื่นมีแต่ไทเฮาว่าราชการหลังม่าน นางเป็นเพียงฮองเฮา แต่กลับต้องไปยืนอยู่หน้าม่าน เคียงข้างฮ่องเต้ที่ทำทุกอย่างเพื่อนางเพียงคนเดียว
By : Ana K.ประมุขมารเลี้ยงต้อย สนพ.ไลต์ ออฟ เลิฟ (วางแผงแล้วจ้า)
นี่คือปฐมบทการเลี้ยงต้อยครั้งยิ่งใหญ่แห่งยุทธภพ!...นางเป็นลูกอนุที่ถูกทิ้ง ส่วนเขาเป็นประมุขมารผู้เหี้ยมโหดที่เก็บภรรยาได้กลางป่า "ท่านประมุข ท่านขโมยเด็กบ้านไหนมา" "หุบปาก นี่ภรรยาข้า!"
By : ArtLieกู่มี่เอิน ต้าเจี่ยผู้ยิ่งใหญ่ (สนพ. Princes พิมพ์ครั้งที่ 2) #กู่มี่เอิน #เอินเจีย
ลืมตาในโลกใบใหม่ก็ต้องสวมบทบาทเป็นพี่ใหญ่เพื่อเลี้ยงปากท้องของน้องๆ ที่แสนน่ารัก แต่ใครจะคาดคิดว่าในอนาคตเธอจะกลายเป็น "ต้าเจี่ยผู้ยิ่งใหญ่" เพียงเพราะเธอเอาแต่เลี้ยงน้องๆ ที่ไม่ธรรมดา! #กู่มี่เอิน
By : Riordan +梅花รุ้งพรางรัก
เมื่อมัณฑนากรสาวหน้าหวาน เจ้าของฉายา "หวานผ่าซาก" ต้องเปิด "ศึกชิงหลาน" กับกุมารแพทย์หนุ่มโสดเนื้อหอมไปพร้อม ๆ กับการปกป้องอธิปไตยให้หัวใจตัวเอง ความรักสีขาวอมชมพูฉบับจับปูใส่กระด้งจึงก่อเกิด .....
By : อักษรสรวงร้อยกลรักมัดท่านหญิงตัวร้าย
หลินอวี้ฟ่งคือแม่ทัพใหญ่ทั้งยังเป็นพระสหายของฮ่องเต้ กลับถูกสตรีเย็นชาผู้หนึ่งกำราบจนเสียท่า นางงดงามเฉิดโฉมเป็นที่หมายตาของบุรุษมากมายอีกด้วย สงครามอื่นเขาไม่เคยแพ้ สงครามหัวใจยิ่งไม่มีทางแพ้!
By : Morinneชายาจารชน (จบ)
สวรรค์ช่างกล้าเล่นตลก ส่งจารชนฝึกหัดอย่างเธอให้มาฟื้นอีตอนเจ้าของร่างเก่ากำลังแขวนคอประชดผั...เอ้ย สามี บุรุษที่คิดว่าสตรีมีดีแค่อุ่นเตียง ต่อให้เป็นท่านอ๋อง เธอก็จะเตะสั่งสอนเขาให้ดู!
By : ลมไร้ลักษณ์รักไม่จำกัดน้ำหนัก (ตัว)
ฉันจะกินทุกอย่างที่ฉันอยากจะกิน แล้วถ้าคุณบ่น...ฉันก็จะกินคุณเข้าไปด้วย
By : โปรดปราน-คู่มือแมวฉบับจวนอ๋อง
เพราะเคยช่วยชีวิตเขาไว้ เขาจึงตอบแทนจับนางเข้าจวน เลี้ยงดูอย่างดี ขุนจนอ้วนกลม กลายเป็นแมวน้อยแห่งจวนอ๋องที่สุขสบายที่สุด ทว่า....
By : หลินหลิน林麟ชอบแกล้งผู้อื่นแล้วผิดหรือ
นางเป็นบุตรสาวของแม่ทัพประจิม มีพี่ชายห้าคน ไม่เคยเดินทางเข้าเมืองหลวง แต่ตอนเดินทางไปเมืองหลวง ได้ช่วยชายผู้หนึ่งไว้ ชายที่มีท่าทางเย็นชาแต่ไม่คาดคิดว่าแท้จริงเขากลับเป็นคนมือไวมัก ลวนลามนางอยู่ร่ำไป
By : ถานเม่ยฟู่ดวงหฤทัย จอมราชัน
เพราะนางไม่ใช่ 'คนธรรมดา' เจินจูจึงถูกราชันแห่งแดนปีศาจกักขังไว้ในดินแดนที่ไม่มีแม้แต่แสงอาทิตย์ หากแต่มืออันเยียบเย็นนั้น ยามเมื่อกุมมือนางกลับแผ่ความอบอุ่นมาถึงหัวใจนางทีละนิด
By : ศิลป์ศรุตา/อุนนดา/อิษฎาชายาพยัคฆ์ (สำนักพิมพ์ไลต์ออฟเลิฟ)
เพื่อช่วยชีวิตคนในครอบครัว นางกำนัลต่ำต้อยจำต้องสลับตัวกับองค์หญิง เพื่อไปเป็นเจ้าสาวทางการเมืองขององค์ชายผู้ชิงชังนางยิ่ง
By : มณีริน/ตันเหมย/Sazaki Aikoลี่เหม่ย หญิงบ้าทะลุมิติ
เกิดมางดงามแต่ไร้พลังก็ไม่มีประโยชน์อะไรที่จะมีชีวิตต่อไป และสื่งนี้เองคือความทรงจำของร่ายกายก่อนที่นางเข้ามาอยู่ คิดรึว่าไร้พลังจะทำอะไรไม่ได้ เดี่ยวหน้าจะเปลี่ยนแปลงให้ดู ฮิ ฮิ ฮิ
By : เย่วเฟยมัจจุราชสีชาด ( จบแล้ว )
นางคือ มัจจุราชผู้เหี้ยมโหด เขาคือ ท่านอ๋องผู้...หลงนาง
By : พระจันทร์หมายเลข8( เปิดให้อ่านจนถึงตอนจบในอาทิตย์นี้ ) โลหิตนาง [ สำนักพิมพ์ Book Of Dream ]
ข้ารักเขา ตั้งท้องลูกของเขา เพื่อที่เขามาบอกว่าจำต้องแต่งงานกับสตรีอื่น และก่อนที่ข้าจะรู้ตัว ก็ไม่อาจรักษาความรัก ลูก หรือแม้แต่ชีวิตของตัวเองไว้ได้ เช่นนี้จะให้ข้าตอบแทนพวกเจ้าเช่นไร?!
By : ลยาลีใจชินชา
ฆ่าคำเดียวที่ปลูกฝังเธอให้กลายเป็นคนเยือกเย็นโหดเหี้ยม แม้จะขอร้องอ้อนวอนเท่าไหร่อย่าวังว่าจะได้ความเมตตาเพราะฆ่าคือฆ่า
By : rabbyrabbyเฟิงมี่ฮวา สตรีเจ้าหัวใจมังกร
ข้ามภพข้ามชาติ ข้ามมาอาฆาต ข้ามมาเพื่อสร้างหายนะ!! รักเจ้าต้องตี ปรานีเจ้าต้องตบ เจ้าออกศึกข้าตามไปช่วยรบ แต่ถ้าเจ้ามีสตรีอื่นข้าจะตบให้กระเด็น
By : Pingjeelinซิ่นเหวินอิ๋ง จ้าวดวงใจท่านอ๋องปีศาจ
เมื่อเธอ CIA สาวผู้เก่งกาจถูกคนที่ได้ชื่อว่าสามี “ฆ่า” ความตายสำหรับเธอนั้นมันไม่ใช่จุดจบแต่มันคือการเริ่มต้นชีวิตใหม่ในต่างภพต่างหาก...
By : _Silver_Star_[法官] ทัณฑ์นาง
ซูฮุ่ยเหมย ผู้พิพากษาสาวแห่งยุคไอที แค่เพราะกินน้ำแกงต้องถูกดึงข้ามภพให้กลับมาอยู่ในร่างเดิมของตนตามที่สมควรแต่แรก แล้วเหตุใด ข้าจึงได้ไร้พลังเช่นนี้ ไม่เป็นไร เรามีอาจารย์และเทพมังกรเปย์!!!!
By : ไฟฉาย, Black-Bell, เล่ห์หลงดู Favorite Writer ทั้งหมด   Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันเถอะ
เพื่อนทั้งหมด
232

ฝูหลาง
ใครคือข้า ข้าคือใคร?
malodien2
Sasa _ Frannite
ดอกเร่รัก
DreamerDoll
Lasty
@ # HooligaN # @
Kiim-be    Poll
ช่วยกัน vote โพลของเราด้วยนะ

ดู Poll ที่ผ่านมา    Gift Box
ส่งของขวัญให้เค้าบ้างนะ
ของขวัญที่ได้
80 ชิ้น

ของขวัญชิ้นล่าสุดจากเพื่อนคุณ!!
#80 น้ำมะนาวชื่นใจ
ขอบคุณที่ติดตามไฟรักจ้าวหัวใจค่ะ^^
มอบให้โดย ชฎาเพชร


ของขวัญที่ผ่านมา
#79 เค้กวันเกิด แฮปปี้เบิร์ธเดย์ ทู้ยู
"HBD มีความสุขมากๆค่ะ ^__^"
มอบให้โดย แมงปอ กับ ฟ้าใส
#78 เค้กวันเกิด แฮปปี้เบิร์ธเดย์ ทู้ยู
"Happy Birthday To You!!!"
มอบให้โดย จันทราสีเลือด

ให้ของขวัญบ้าง | ของขวัญที่เคยได้รับทั้งหมด   


    Quick Message
คิดไงกับเราก็บอกมานะ^3^
ข้อความ
2617

 C O M M E N T    B o X

อยากบอกว่า :

ลงชื่อ:
พิมพ์ตัวเลข :

ทางเว็บไซต์ไม่อนุญาตให้ใช้ Qmsg ในการส่งลิงก์หรือฉากที่ไม่เหมาะสม (NC)
(หากตรวจพบนิยายเรื่องนั้นจะถูกแบนถาวร ในกรณีกระทำผิดซ้ำจะถูกแบน ID ทันที)


22 เม.ย. 62 / 13:15   [162.216.14.67]
พายุสีน้ำเงิน บอกว่า :
สวัสดีแฟนคลับ สุริยะเคียงบัลลังก์ ทุกคนค่ะ!!!
ขออภัยที่หายไปนาน ติดภารกิจยุ่งเหยิงมาก อันที่จริงก็ยังไม่จบแต่ก็ใกล้พ้นแล้วเลยตัดสินใจมาพักแก้เครียดเขียนนิยาย และเพราะหายไปเกือบเดือนเลยตัดสินใจอัพสองตอนค่ะ ซึ่งอันที่จริงมันก็คือตอนเดียวตัดแบ่งสองนั่นแหละ

สองตอนนี้ไฟฉายไปยังคนพี่อย่างเหวินเจี้ยน ใครเรือเหวินเจี้ยนแนะนำอย่างยิ่งว่าควรอ่าน เพราะเรื่องนี้จะไม่มีเรือไหนจมต่อให้จะจั่วหัวไว้แล้วก็ตาม ถถถถถ
ติดแท็ค #ฟินแลนด์แดนตะวัน ค่ะ หวังว่าทุกคนจะเขินอย่างเรา ////

วาร์ปค่ะ! ตอนแรกของการอัพสองตอนนี้ >>> จิ้ม

ขออภัยหากข้อความนี้รบกวน

16 เม.ย. 62 / 22:41   [223.24.154.179]
อยู่ต่อเลยได้ไหม บอกว่า :
สวัสดีค่ะ ไรท์ขอเชิญทุกท่าน ลองเข้าไปส่องดูเรื่องใหม่กัน รัก(หลอก)หลอน เรื่องผีๆที่ไม่น่ากลัว ตอนนี้ไรท์ลงไปแล้ว สอง ตอนค่ะ ขอเชิญรับชมกันได้เลยค่ะ ดูซิว่าจะรอดหรือไม่รอด โฮะๆๆๆ

ขอบคุณค่ะ 

7 เม.ย. 62 / 14:48   [58.11.219.20]
H A M S T E R บอกว่า :
สวัสดีครับ :)

หลังจากที่ห่างหายจากการลงนิยายเรื่องยาวไปนานมากๆ
ตอนนี้แฮมสเตอร์กลับมากแล้วนะครับ
กับผลงานใหม่ล่าสุดอย่าง
คลิกอ่านตอนที่ 1 >> https://writer.dek-d.com/dek-d/writer/viewlongc.php?id=1942511&chapter=1

ป็นนิยายแนว โรแมนติก-ทริลเลอร์ เรื่องแรกแบบที่แฮมสเตอร์ไม่เคยเขียนมาก่อน
ยังไงก็ขอฝากนิยายเรื่องนี้เอาไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกคนด้วยนะครับ

- H A M S T E R -
7/4/2019

30 มี.ค. 62 / 16:15   [1.20.190.7]
Saylomissara บอกว่า :
สวัสดีค่ะ วันนี้วันดี วันเกิดไรท์ มาชวนนักอ่านที่น่ารัก ไม่ว่าจะเคยอ่านผลงานของเพลงมีนาหรือไม่ก็สามารถมาร่วมสนุกกันได้ค่ะ
แจกสมุดบันทึกปกผ้าไหมจีนขนาดครึ่งA4 จำนวน 1 เล่ม 
และสร้องข้อมือปีเซี๊ยะ (ปรับขนาดสายได้) 1เส้น 
จำนวน 1 รางวัล (ได้รับทั้งสองชิ้นค่ะ)
ร่วมสนุกวันนี้ถึงวันที่ 31 มีนาคม ค่ะ
ซุ่มหมายเลขผู้โชคดีวันที่1 เมษายน จัดส่งทางไปรษณีย์โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ค่ะ
มาร่วมสนุกกันเยอะๆนะคะ 
รวมสนุกได้ตามลิงค์นี้เลยค่ะ
https://www.facebook.com/PlengMeNa/


30 มี.ค. 62 / 16:07   [1.20.190.7]
Saylomissara บอกว่า :
สวัสดีค่ะ วันนี้วันดี วันเกิดไรท์ มาชวนนักอ่านที่น่ารัก ไม่ว่าจะเคยอ่านผลงานของเพลงมีนาหรือไม่ก็สามารถมาร่วมสนุกกันได้ค่ะ
แจกสมุดบันทึกปกผ้าไหมจีนขนาดครึ่งA4 จำนวน 1 เล่ม 
และสร้องข้อมือปีเซี๊ยะ (ปรับขนาดสายได้) 1เส้น 
จำนวน 1 รางวัล (ได้รับทั้งสองชิ้นค่ะ)
ร่วมสนุกวันนี้ถึงวันที่ 31 มีนาคม ค่ะ
ซุ่มหมายเลขผู้โชคดีวันที่1 เมษายน จัดส่งทางไปรษณีย์โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ค่ะ
มาร่วมสนุกกันเยอะๆนะคะ 
รวมสนุกได้ตามลิงค์นี้เลยค่ะ
https://www.facebook.com/PlengMeNa/


22 มี.ค. 62 / 21:46   [115.87.163.20]
KanFun บอกว่า :
ขายของเจ้าค่าาา ผลงานเล่มล่าสุดของแก่นฝัน/เถียนเมิ่ง
หย่งเหิง มิมลายสิ้นสูญ

ฉบับอีบุ๊ค ลดจากปก 20% เหลือ 345 บาท 
สามารถเข้าไปเปย์ท่านอ๋องและน้องไฉ่ชุนได้แล้ววันนี้เจ้าค่ะ
 
ใครอ่านกับแหล่งไหน คลิกได้เลยจ้า
>>> Meb <<<
>>> Hytext <<<
 
ขอบคุณทุกการติดตาม กำลังใจ และแรงอุดหนุนเจ้าค่ะ
 
รักทุกคน ^^
 


13 มี.ค. 62 / 23:26   [124.121.197.80]
KanFun บอกว่า :
แจ้งข่าวผลงานล่าสุดของแก่นฝัน ในนามปากกา 'เถียนเมิ่ง' ค่ะ
นิยายจีน+แฟนตาซี เรื่อง "หย่งเหิง มิมลายสิ้นสูญ" 

💖 สั่งจองโปรโมชันลด 20% ภายใน 5-15 มีนาคม 2562
ที่เว็บไซต์ สนพ. >> https://goo.gl/TtwTey
📍🖋หากใครไม่สะดวกสั่งทางนั้น หรือต้องการลายเซ็น จะสั่งผ่านทางนุ่นก็ได้นะคะ (ลด 20% เท่ากัน แต่จะเริ่มจัดส่งได้ช้ากว่าทาง สนพ. หน่อยค่ะ)
ส่งข้อความเพจ >> http://m.me/kanfun.writer

อบคุณจากใจ สำหรับทุกๆ การติดตามค่าาาา24 ก.พ. 62 / 08:06   [101.51.179.194]
Saylomissara บอกว่า :


‘ไม่ว่าจะเกิดสิ่งใดขึ้น ข้าจะอยู่ข้างกายท่าน จะไม่มีวันทอดทิ้งท่านอย่างเด็ดขาด’
“แม้ว่าข้าจะกลายเป็นคนอัปลักษณ์ เจ้าก็ยังอยู่เคียงข้างข้าหรือ?” 
‘แน่นอน’ นางยืนยันด้วยแววตาใสซื่อ ‘ข้ามิได้รักท่านที่หน้าตา แต่เพราะจิตใจของท่านต่างหากที่ข้าหลงรัก’
“เจ้ารักข้า?”
คำสารภาพรักของนางนั้น เขาได้ยินมานับร้อยนับพันครั้งแล้วกระมัง แต่ครั้งนี้ แม้นางไม่ได้เปล่งเสียงออกมา แต่หัวใจของเขาสัมผัสได้ถ้อยคำยืนยันของนางนั้นช่างหวานล้ำเกินจะบรรยาย  
ครั้งนี้ เขาไม่ลังเลที่จะ ‘รัก’ นางอีกแล้ว  
เขาจะถนอมเวลาที่ได้อยู่กับนาง ยอมรับทุกความรู้สึกที่เกิดขึ้นไม่หวั่นเกรงสิ่งใดอีกแล้ว 
 
ราคาปก 320 บาท ( โปสการ์ด+ที่คั่น) ฟรีจัดส่งแบบลงทะเบียน 
พิมพ์ตามยอดสั่งซื้อเท่านั้น
สั่งจองพร้อมชำระเงินได้ัตั้งแต่วันนี้ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2562 (จัดส่งประมาณกลางเดือนมีนาคม) 
ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ 
https://www.facebook.com/PlengMeNa/ 
อ่านตัวอย่างเรื่องได้ที่ 
https://www.readawrite.com/a/222c88507bce88f742614e789df06254?fbclid=IwAR3Sd1BFCJ3R6SlEYBFETHUyeHq6G2VeRePA5P0LYnYbbGNqOvuwZDgVmhw
 
ลมหายใจมังกร (ท่อนแขนมังกรรุ่นลูก) ฉบับe-book มาแล้วค่ะ
https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiNTE3NTMyIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiODkyODMiO30


17 ก.พ. 62 / 20:30   [101.51.181.25]
Saylomissara บอกว่า :

มหายใจของเขามีไว้เพื่อนาง
ลมหายใจของนางมีไว้เพื่อ ‘รัก’
...
เรื่องย่อ
 
เรื่องราวระหว่างเทพมังกรดิน ‘ฮวงหลง’ และหญิงสาวเดินดินนาม ‘ซิ่นฮวา’
เมื่อโชคชะตาเล่นตลกให้หญิงสาวมองเห็น ‘เทพมังกรดิน’
เขาจำ(ใจ)ต้องปรากฏกายทุกครั้งที่นางเรียกขานนามของเขา
ทำให้เทพเซียนชั้นฟ้ากลายเป็นพี่เลี้ยงของเด็กหญิงตัวน้อย
จวบจนนางเติบโตเป็นหญิงสาวงามสะพรั่ง
กฎสวรรค์ทำให้เขาต้องหักห้ามใจ
แต่เพราะนางและเขามีชะตาที่ต้องชดใช้กรรมร่วมกัน
และมีเพียง ‘ลมหายใจมังกร’ เท่านั้น
ที่จะต่อลมหายใจของนางได้
เส้นทางที่เขาเลือกมิใช่สิ่งที่นางปรารถนา
เพียงหนึ่งชาติภพเพื่อให้ใจได้ ‘รัก’
แม้ช่วงเวลานั้นจะแสนสั้น.... นางก็ยินดี
จาก ‘ท่อนแขนมังกร’ สู่ ‘ลมหายใจมังกร’
(ท่อนแขนมังกรรุ่นลูก)
 
‘ไม่ว่าจะเกิดสิ่งใดขึ้น ข้าจะอยู่ข้างกายท่าน จะไม่มีวันทอดทิ้งท่านอย่างเด็ดขาด’
“แม้ว่าข้าจะกลายเป็นคนอัปลักษณ์ เจ้าก็ยังอยู่เคียงข้างข้าหรือ?”
‘แน่นอน’ นางยืนยันด้วยแววตาใสซื่อ ‘ข้ามิได้รักท่านที่หน้าตา แต่เพราะจิตใจของท่านต่างหากที่ข้าหลงรัก’
“เจ้ารักข้า?”
คำสารภาพรักของนางนั้น
เขาได้ยินมานับร้อยนับพันครั้งแล้วกระมัง
แต่ครั้งนี้ แม้นางไม่ได้เปล่งเสียงออกมา
แต่หัวใจของเขาสัมผัสได้ถ้อยคำยืนยันของนางนั้นช่างหวานล้ำเกินจะบรรยาย
 
ครั้งนี้ เขาไม่ลังเลที่จะ ‘รัก’ นางอีกแล้ว
เขาจะถนอมเวลาที่ได้อยู่กับนาง
ยอมรับทุกความรู้สึกที่เกิดขึ้นไม่หวั่นเกรงสิ่งใดอีกแล้ว.
 
ลมหายใจมังกร (ท่อนแขนมังกรรุ่นลูก) ฉบับe-book มาแล้วค่ะ
https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiNTE3NTMyIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiODkyODMiO30

17 ก.พ. 62 / 20:22   [101.51.181.25]
Saylomissara บอกว่า :

มหายใจของเขามีไว้เพื่อนาง
ลมหายใจของนางมีไว้เพื่อ ‘รัก’
...
เรื่องย่อ
 
เรื่องราวระหว่างเทพมังกรดิน ‘ฮวงหลง’ และหญิงสาวเดินดินนาม ‘ซิ่นฮวา’
เมื่อโชคชะตาเล่นตลกให้หญิงสาวมองเห็น ‘เทพมังกรดิน’
เขาจำ(ใจ)ต้องปรากฏกายทุกครั้งที่นางเรียกขานนามของเขา
ทำให้เทพเซียนชั้นฟ้ากลายเป็นพี่เลี้ยงของเด็กหญิงตัวน้อย
จวบจนนางเติบโตเป็นหญิงสาวงามสะพรั่ง
กฎสวรรค์ทำให้เขาต้องหักห้ามใจ
แต่เพราะนางและเขามีชะตาที่ต้องชดใช้กรรมร่วมกัน
และมีเพียง ‘ลมหายใจมังกร’ เท่านั้น
ที่จะต่อลมหายใจของนางได้
เส้นทางที่เขาเลือกมิใช่สิ่งที่นางปรารถนา
เพียงหนึ่งชาติภพเพื่อให้ใจได้ ‘รัก’
แม้ช่วงเวลานั้นจะแสนสั้น.... นางก็ยินดี
จาก ‘ท่อนแขนมังกร’ สู่ ‘ลมหายใจมังกร’
(ท่อนแขนมังกรรุ่นลูก)
 
‘ไม่ว่าจะเกิดสิ่งใดขึ้น ข้าจะอยู่ข้างกายท่าน จะไม่มีวันทอดทิ้งท่านอย่างเด็ดขาด’
“แม้ว่าข้าจะกลายเป็นคนอัปลักษณ์ เจ้าก็ยังอยู่เคียงข้างข้าหรือ?”
‘แน่นอน’ นางยืนยันด้วยแววตาใสซื่อ ‘ข้ามิได้รักท่านที่หน้าตา แต่เพราะจิตใจของท่านต่างหากที่ข้าหลงรัก’
“เจ้ารักข้า?”
คำสารภาพรักของนางนั้น
เขาได้ยินมานับร้อยนับพันครั้งแล้วกระมัง
แต่ครั้งนี้ แม้นางไม่ได้เปล่งเสียงออกมา
แต่หัวใจของเขาสัมผัสได้ถ้อยคำยืนยันของนางนั้นช่างหวานล้ำเกินจะบรรยาย
 
ครั้งนี้ เขาไม่ลังเลที่จะ ‘รัก’ นางอีกแล้ว
เขาจะถนอมเวลาที่ได้อยู่กับนาง
ยอมรับทุกความรู้สึกที่เกิดขึ้นไม่หวั่นเกรงสิ่งใดอีกแล้ว.
 
ลมหายใจมังกร (ท่อนแขนมังกรรุ่นลูก) ฉบับe-book มาแล้วค่ะ
https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiNTE3NTMyIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiODkyODMiO30มาเล่นตอบคำถามเกมทายใจสนุกๆกับเรากันดีกว่า

เกมทายใจ
2

ทายนิสัยแฟนจากคำพูดติดปาก
^.^...มาดูกันซิว่านิสัยแฟนของคุณจะเป็นเช่นไร...จะตรงสเปกคุณไหม...หรือจ ...
สร้าง7 ต.ค. 52
มีเพื่อนมาเล่น 841 คน, คนเล่นล่าสุด หมา น้อย

เล่นเกมทายใจทั้งหมด | ไปเล่นเกมทายใจของคนอื่นๆ    Gallery
รวมรูปภาพเด็ดๆของเรา
เค้าเองนะจ๊ะ
 • Upd. 4 ธ.ค. 53
 • เจ้านายของที่นี้อะนะ...หุหุ
 • 5 photos
 • 0 comments

แจจุงหล่อสวยได้ใจ
 • Upd. 25 เม.ย. 53
 • มี้แจล้วนๆ
 • 21 photos
 • 0 comments

หล่อน่ารัก
 • Upd. 28 ก.พ. 53
 • อิอิ..นักร้องญี่ปุ่น
 • 8 photos
 • 0 comments


Gallery ทั้งหมด    Voice - ป่าวประกาศสถานะ
ยังไม่มี Voice


    Link


    Board