What's up


ยินดีที่ได้พบกัน
เหล่าเพื่อนพ้องทั้งหลาย                                                                                                            

 
 

    Pet
 Typeช้าง
 Levelวัยชรา
 Sexเพศเมีย
 Age1961 วัน
  กลมๆ ขี้อ้อน น่ารักน่ากอดมากมาย  


    Favorite Writer
คำอธิบายบทความที่ประทับใจ

หลี่ เหม่ยอิง นางมารข้ามภพ
จะทำยังไงเมื่อเจ้าของฉายา 'นางมารร้าย' อย่างเธอต้องไปเกิดใหม่เป็นนางร้าย พร้อมพรที่เทพทรู นางจะร้ายกาจหรือน่ารักโปรดติดตาม..........
By : ธิดาพยายมโอ้สวรรค์ พี่สาวข้าคือนางร้าย อัพเดทในรอบพันปี
นางคือตัวประกอบในนิยายชื่อดัง ที่ตายตั้งเเต่บทนำ เเละมีพี่สาวเป็นนางร้าย ที่ใครๆ ต่างก็พานรังเกียจ มามะ ข้าน้องสาวจะปรับทัศนคติพี่สาวเอง รับรองเป๊ะ ครบ ปัง
By : MTK_MUด ว งใ จ พ ยั ค ฆ์
เจ้ามันดื้อด้านนักอาเหมย! เห็นทีคงต้องสั่งสอนให้เจ้ารู้สำนึกเสียบ้าง! นี่ท่าน! จะยิ้มลามกทำไมกัน!
By : ปาท่องโก๋ | หมึกน้อยมู่อวี้หลาน แม่หม้ายลูกหนึ่ง
"เด็กในท้องข้าเลี้ยงเองได้" คำพูดเด็ดเดี่ยวจากปากสตรีตรงหน้าทำบุรุษเช่นเขาต้องแปลกใจ "และอย่ามาเสนอหน้าว่าเป็นบิดาของลูกข้า!" นางยื่นคำขาด
By : milkhotseason3ดอกบัวร่วงโรยยามราตรี
...ชาตินี้ข้ามิปรารถนาสิ่งใด หวังเพียงเป็นคนธรรมดาเคียงคู่กับท่านจนผมหงอกขาว ...หากความปรารถนาที่เรียบง่ายถึงเพียงนี้ยังมิอาจสมหวัง เช่นนั้นข้าก็ขอเคียงข้างท่าน แสดงละครฉากหนึ่งร่วมกับท่านชั่วชีวิต
By : wildflo76659221Blood Battlefield : นางมารเผด็จการ
'เธอเคยมีชีวิตอยู่ในฐานะนับรบที่แข็งแกร่งคอยต่อต้านปีศาจต่างโลก แต่แล้วชีวิตกลับตาลปัตรจากนักรบกลายเป็นผู้ทรยศ ถูกคนรัก เพื่อนและสหายร่วมรบไล่ล่าจนตาย ใครจะคาดคิดว่าความตายของเธอไม่ใช่...จุดจบ แต่มันคือจุดเริ่มต้นในการเดินทางครั้งใหม่บนโลกใบใหม่'
By : ไป๋เสวี่ยจอมใจชายาปีศาจ
หรูเวยเวยที่ทุกคนประนามว่าเป็นคนไร้ค่าโชคร้ายนักถูกพ่อและน้องสาวของตัวเองร่วมมือกันโบยจนตายแต่แล้วดวงวิญญาณของจักพรรดินารีเมื่อพันปีก่อนได้มาอยู่ในร่างเหตุการ์ณนี้ทำให้ใต้หล้าต้องสั่นคลอน
By : CHARINNเร้นใจใต้ร่มรัก (เป็นหนึ่งสำนักพิมพ์)
หนึ่งบุรุษสูงศักดิ์ หนึ่งสตรีโฉมงาม ในคืนพิรุณเลือดทุกสิ่งพลิกผัน จู่ๆ ต้องมาปลูกผัก โพกผ้า เลี้ยงไก่ อา สวรรค์...กลั่นแกล้งหนักมือไปหน่อยหรือไม่!? #ท่านอ๋องถือจอบ #พระชายาต้อนเป็ด
By : ซือซิง/FrostyNightมารดาอันดับหนึ่ง (ชื่อชั่วคราว)
สัตว์ศักดิ์สิทธิ์ : ข้าจะหาสิ่งที่ดีที่สุดในโลกาให้มารดาของข้า ผู้ชายที่ดีที่สุดก็เช่นกัน หวังเลี่ยงเฟิง : ....ข้าไม่เอา
By : minikikabooฝ่าบาทบอกว่าห้ามแตะเนื้อต้องตัวเรา
เกิดเป็นองค์หญิงใช่ว่าชีวิตจะเรียบง่ายไปเสียทุกอย่าง อายุปาไปแล้ว 21 ปีแล้ว เลยวัยปักปิ่นก็แล้ว ยังไม่มีสามีเสียที เสด็จพ่อจึงส่งลูกสาวทีรักไปแต่งกับฮ่องเต้ผู้มีกฏเหล็กว่า ห้ามสตรีแตะเนื้อต้องตัว
By : Amariachข้าเป็นชาวนาหาใช่ชายาของท่าน!!![ปิดรีไรท์]
ขอปิดรีไรท์นิยายเรื่องนี้นะค่ะ พอดีตอนที่เขียนไม่คิดว่าจะมีคนตามอ่านมากขนาดนี้จึงไม่ได้วางโครงเรื่องกับคาแรคเตอร์ตัวละครทำให้มีความไม่สมเหตุสมผล ขนาดไรท์เองยังขัดใจ ต้องขออภัยด้วยเจ้าค่ะ
By : พิกัญดวงใจข้า
ครั้งหนึ่งเขาตามืดบอด จึงไม่เห็นนางที่รักเขาอยู่ในสายตา แต่เมื่อวันนี้เขารักนางแล้วจนหมดใจ ใครหน้าไหน เขาก็ไม่สนใจทั้งนั้น!
By : หลี่หงวิหคหัวใจมังกร
ผู้กองสาวคนสวยแห่งยุคปัจจุบันตกตายในภาระกิจลับครั้งสุดท้าย เมื่อเธออยากมีชีวิตต่อจึงรับข้อเสนอของพระเจ้าในภารกิจตามหาหัวใจมังกรกลับคืนสู่ความสมดุลแห่งโลกคู่ขนาน โลกที่วัดคุณค่าความเป็นมนุษย์ด้วยสิ่งที่เรียกว่าลมปราณ
By : เซเซนด์ย่าVillain Queen บัลลังก์นางพญา
ถูกแย่งคู่หมั้น ถูกมองว่าน่ารังเกียจ หากเป็นแบบนั้นฉันก็จะตอกหน้าพวกมันให้หมดทุกคน จำเป็นไหมที่ต้องแย่งคืน จำเป็นไหมที่จะเปลี่ยนความคิดคนอื่น ไม่ แต่ฉันจะเปลี่ยนตัวเองเพื่อให้พวกมันกระอักตาย!!
By : หลิ่งเหวินเฟยหง / FeiHong
xลง
เด็กหญิงถูกนำมาเลี้ยงในค่ายทหาร เธอมีพรสวรรค์และทักษะทางการต่อสู้ ทว่าเธอตายในภารกิจสุดท้าย วิญญาณมาสิงในร่างคุณหนูจวนแม่ทัพ
By : uswssuหัวใจลิขิตรัก (รีอัพ)
“ท้องรึไงคุณ” หญิงสาวหันมาตามเสียงนั้นทันที แต่เธอยังไม่ทันจะว่าเขาอาการคลื่นไส้ก็กลับมาอีกครั้ง “ไม่ต้องช่วย ฉันเดินเองได้” “ก็ไม่ได้อยากช่วยนักหรอก ที่ทำไปก็เพราะจรรยาบรรณของหมอเท่านั้นเอง”
By : อัญพัชญ์หัวใจในม่านหมอก
หญิงสาวไฮโซแสนร่ำรวยมีชีวิตอยู่ในสังคมชั้นสูง และมั่นใจตัวเองจนเกินกว่าเหตุ กับศิลปินหนุ่มอัจฉริยะ ผู้มาพร้อมนิสัยการใช้ชีวิตแตกต่างจากคนทั่วไปจนเรียกได้ว่าผิดปกติ เพราะความสนิทที่มากกว่าเพื่อน แต่ไม่
By : จันทร์ ธันวาถ้าหากนางร้ายเป็นโรคกลัวผู้ชายล่ะ
ในนิยาย ละครหรือจะเกมที่ถ้าหากจะมีพระ-นางคู่กันสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือนางร้ายที่คอยกีดกันพวกเขา แต่ถ้าหากนางร้ายไม่ได้เป็นอย่างที่คุณคิดล่ะ ถ้าหากนิยายนี้นางร้ายเป็นโรคที่กลัวผู้ชายทุกคนเว้นแต่คนในครอบครัวล่ะ คุณคิดว่าจะเป็นอย่างไรล่ะ??
By : พายน้อยมูนบาบู้บี้ชีวิตแสนดีของนางร้ายตัวประกอบ
เธอได้รับโอกาสหลังความตายให้เกิดใหม่พร้อมความทรงจำอดีตชาติในฐานะ'นางร้ายตัวประกอบ'...ตัวละครลับผู้ไร้ตัวตน
By : อยากนอนจังเลยในโลกใหม่ ข้าคือผู้ช่วยวายร้าย
ในนิยาย เหล่าวายร้ายตัวหลักของเรื่องมักจะปรากฎตัวพร้อมกับสาวงามอกอึ๋มหน้าสวยที่ทำได้ทุกอย่างตั้งแต่ร่ายรำยันฆ่าฟัน แต่สุดท้ายก็ต้องมาตายแทนตัวร้ายเพราะความรัก บ้าหรือเปล่า... นางไม่ยอมหรอกนะ!
By : อมริตา / กัญฉัตร / Dea LapiSหลินฮวา สตรีผู้พลิกชะตา
สำนวนที่ว่าเกลียดสิ่งใดได้สิ่งนั้น จะไม่เชื่อเลยหากมันไม่เกิดขึ้นกับตัวเอง ทำไมเธอต้องมาเกี่ยวข้องกับสิ่งที่เกลียดด้วย!..แล้วภาระที่หนักหนานั่นถ้าเธอทำไม่สำเร็จตระกูลไม่ต้องล่มสลายหรือ
By : องค์มณีวิญญาณนางพญา
นางเป็นถึงว่าที่ผู้ปกครองใต้หล้า แข็งแกร่งไร้ผู้ต้านทว่าจิตใจแข็งกระด้างไร้ที่เปรียบ แต่จะรู้รึไม่ว่าภายใต้ร่างกายแสนงดงามนั้นคือ..?
By : seasonquality1บุปผาเคียงหทัย
ชาติที่แล้วนางตายเพราะความรัก เมื่อสวรรค์ให้โอกาสนางอีกครั้ง นางจะไม่สูญเสียคนที่นางรักไปอีกเป็นอันขาด!!!
By : wildflower/宁成[นิยายแปล] ชายาคนงามของท่านอ๋องจอมโหด (สนพ.กวีบุ๊ค)
นางในชาตินี้มียศเป็นถึงพระชายาแต่กลับต้องถูกหยามเกียรติถึงเพียงนี้ ชาติหน้า นางจะไม่คาดหวังความรักใดๆ จากเขาอีก นางจะต้องรูปโฉมงามล้มปฐพี จะไม่ให้ยอมใครมารังแกได้อีกเป็นอันขาด !
By : noonoizeeว่าด้วยเรื่องภรรยาผู้ถูกทอดทิ้งของตัวร้าย สนพ.เฟยฮุ่ย
เมื่อลืมตาขึ้นมาอีกครั้ง เธอกลายเป็น หลันซือซือ ภรรยาผู้ถูกทอดทิ้งของตัวร้าย ในนิยายเรื่องหนึ่ง
By : I.May.beพิรุณราตรี [สำนักพิมพ์แอลซิก]
เพราะนางฟาดงูดับต่อหน้าเขา องค์ชายใหญ่เสิ่นหยางหลงจึงจับนางขังเดี่ยว ยัดเยียดตำแหน่งพระชายาพร้อมมัดกล้ามล่ำๆให้นางรับไว้ บ้าเอ๊ย!
By : เพชรพันปี / I AM BEANหยูเหวินหยา อนุต้องสาป (สนพ.ปริ๊นเซส สถาพรบุ๊คส์)
เพราะนางอัปลักษณ์ เขาจึงบอกขอรับเงินแต่ไม่เอาตัวนาง มิหนำซ้ำพิธีวิวาห์ยังถูกทำลายเพราะเจ้าบ่าวไม่ปรากฎ นางจึงต้องหอบสินสอดไปตามคำสั่งบิดา เพื่อขายตัวเองเข้าบ้านสามี
By : ปีกหงส์ / พิมพ์ชญานางร้ายพ่ายรัก(ดวงใจแม่ทัพ)จบ
เขามักจะได้ลิ้มลองหญิงงามจนอิ่มหนำทุกค่ำคืน แต่ยามนี้เขามิใคร่อยากจะทำเช่นนั้น เพราะยามร่วมรักกับสตรีอื่นแล้วมีใบหน้าของนางมารตนหนึ่งลอยมา จังหวะเสพสมก็พลันหยุดลงจนอารมณ์หดหาย มิใช่ว่ากลัวตาย แต่...
By : หลี่หงด้ายแดงเกี้ยวรัก
ลี่หยูเป่า หญิงสาวผู้ซึ่งถูกปฏิเสธความรักแรกพบกับท่านแม่ทัพ ในครั้งแล้วครั้งเล่า จนเธอนั้นได้ทำผิดพลาดจนทำให้ตระกูลของตนเอง ได้รับความอับอาย จากการที่ตามตื้อแม่ทัพใหญ่หลี่หมิน โดยหาได้สนคำติฉินนินทา
By : Minyooพระชายาผู้เกียจคร้าน (สนพ.Princess) ตีพิมพ์ครั้งที่ 3
ข้าจะแต่งงานกับบุตรสาวขุนนางที่อัปลักษณ์ที่สุด เพราะคำพูดพล่อย ๆ ของท่านอ๋องสิ้นคิดคนหนึ่ง ชีวิตกิน นอน อ่านหนังสือของนางถึงต้องจบลง กระนั้นนางก็จะไม่ทิ้งวิถีชีวิตที่เกียจคร้านนี่ไปหรอกนะ
By : มนต์มิถุนาข้าอยากอยู่เงียบๆ เหตุใดต้องมาก่อกวนข้าด้วย!
นางเป็นคนธรรมดา... ธรรมดามาก หน้าตาธรรมดา รูปร่างก็ธรรมดา แต่ทำไม...ทำไมเขาถึงได้มาวุ่นวายกับนางนัก!
By : golffly/ศิริฉัตรฮูหยินตระกูลหยาง (สนพ.เฟยฮุย)
ตระกูลประหลาดที่ไม่เครงครัดขนบประเพณี ยึดถือความถูกใจมาทำให้ถูกต้องจนเป็นที่เลื่องลือทั่ว หังโจว์ แคว้นเป้ย แต่ด้วยบุรุษตระกูลนี้ล้วนเป็นเอกบุรุษเพียบพร้อมด้วยบุ๋นบู๋ และรูปโฉม การเลือกฮูหยินแต่ละรุ่นจึงสุดโต้งจนเรื่องลือ นับแต่ฮูหยินผู้เฒ่านั้นนางคือนางโ
By : หมูน้อยร้อยเล่มเกวียนพรสวรรค์ดั่งคำสาป
เริ่มต้นชีวิตใหม่กลับไม่เป็นอย่างที่คิด ต้องปกปิดตัวตน ห้ามใช้พรสวรรค์ที่มี ให้ใครรู้ก็ไม่ได้ นอกจากศิษย์พี่ใหญ่และอาจารย์ทีรู้เรื่องพรสวรรค์นี้ " พรสวรรค์หรอ? จะเรียกว่าพรสวรรค์หรือคำสาปดีละ "
By : ตีนบานเยว่ชิงเซียน(มาเฟียข้ามภพ)
มาเฟียหนุ่มที่ต้องตายเพราะรถถูกยิงจนเสียหลักตกหน้าผา ได้เข้ามาอยู่ในร่างของเยว่ชิงเซียนที่ตกน้ำตายแต่ที่จริงแล้วร่างที่เขามาอยู่นั้นหาใช่ร่างของคนอื่นแต่กับเป็นร่างของ.......
By : meryhawarเพียงรักสลักใจ (ชุด เรื่องรักในต้าชิง)
ปัญหาของว่าที่บ่าวสาวคู่นี้มีอยู่สองข้อ หนึ่งเจ้าบ่าวไม่เต็มใจและสองเจ้าสาวพูดไม่ได้...ใช่แล้ว เจ้าสาวของ 'เหอเซ่อลี่ ตันหลิว' คุณชายรูปงามผู้มีตำแหน่งเป็นถึงราชองครักษ์ขั้นสามนั้นเป็นหญิงใบ้!
By : ซือซิง/FrostyNightชายาอ๋องเจ็ด เด็ดกว่าสตรีใดในปฐพี [สนพ. เฟยฮุ่ย ] ปิดปรับปรุงเนื้อหาชั่วคราว
เธอคือศิลปินไส้แห้งวาดภาพ 18+ ขายเลี้ยงชีพที่ตายเพราะโหมงานหนักไป แลสวรรค์ช่างโหดร้ายส่งเธอไปเกิดใหม่ในยุคจีนโบราณ ในร่างคุณหนูตระกูลหลี่ แถมต้องตกแต่งเข้าจวนอ๋องเจ็ดภายในสามวันข้างหน้านี้ เพ้ยยย!
By : wulaxiesไป๋หนิงฮวา สตรีผู้เคียงคู่มังกร
เพราะพี่สาวเลือกแต่งเข้าวังองค์ชายสาม นางจึงต้องแต่งให้องค์ชายเจ็ดที่ถูกฮ่องเต้เนรเทศให้ใช้ชีวิตอยู่นอกวังหลวง หากเป็นความสุขของพี่สาว นางก็พร้อมหลีกทางให้...
By : ปลายฟ้าสีหม่นโฉมงามมารร้าย (สำนักพิมพ์เฟยฮุ่ย)
ตายแล้วเกิดใหม่...พระเจ้าคงคิดว่านางจะเปลี่ยนไป แต่การเป็นอดีตลูกมาเฟีย ปัจจุบันลูกนักฆ่า นางจะเปลี่ยนตัวเองได้อย่างไร
By : Agitator K.ดวงใจพยัคฆ์ {สนพ. เฟยฮุ่ย}
ข้าเป็นเพียงคนที่ถูกเก็บมาเลี้ยงไม่มีสิทธิ์ร้องขอความรักจากผู้ใดท่ามกลางความสุขของทุกคนเป็นข้าที่ต้องยืนโดดเดี่ยวห่างออกไปแม้แต่ผู้ได้ชื่อว่าเป็นพี่ชายบุญธรรมเขาก็ยังไม่เคยเห็นข้าอยู่ในสายตา....
By : รอยยิ้มพระจันทร์ท่านอ๋องตัวร้ายกับพระชายาปีศาจ (สำนักพิมพ์เฟยฮุย)
ใครบอกล่ะว่าบุพเพนั้นไม่มีอยู่จริง ข้านี่ล่ะขอค้านมันหลังชนฝา ข้าที่ตื่นมาพบว่าตัวเองถูกเรียกขานว่าเป็นว่าที่พระชายาของจิ้นอ๋องผู้นั้น ใครก็ต่างว่าเขานั้นเป็นเกย์!
By : อ๋องชายแดนแม่ทัพมาร
ทุกปริศนาล้วนมีคำใบ้ ไม่มีปริศนาใดที่ไร้ซึ่งคำตอบ เช่นเดียวกับการที่แม่ทัพหนุ่มผู้มีฉายามารร้ายในอดีตเมื่อ 1,000 ปีก่อน ถูกทำให้ฟื้นขึ้นมาในร่างของเด็กสาวผู้ไร้ซึ่งลมหายใจ
By : พระจันทร์หมายเลข8องค์หญิงอัปลักษณ์
เพียงคำพูดพล่อยๆของคนแปลกหน้าประโยคเดียวกลับสามารถตัดสินตัวข้าที่เพิ่งลืมตาดูโลกได้ไม่กี่ชั่วยามเชียวหรือ น้ำหนักของข้าในใจพวกเจ้าเบาบางถึงเพียงนี้ ทุกคนล้วนตื้นเขิน พวกเจ้าทุกคนล้วนตื้นเขิน!!! ต้องมีสักวัน หญิงอัปลักษณ์เช่นข้า จะผงาดขึ้นมาให้ดู ต้องมีสักวันที่พวกเจ้าทุกคนจะได้รู้จักคำว่า สำนึกเสียใจ.......
By : Kongpueจอมนางเกศาหยก 《异世碧发女传》
สาวเปรี้ยวผมเขียวย้อนอดีตกลับไปราชวงศ์เหนือใต้ ทั้งพูดจีนไม่เป็น สีผมดั่งปีศาจ แล้วยังกลายเป็นพรรคพวกเดียวกับเสนาชั่วร้ายอย่างไม่รู้เหนือรู้ใต้ ตกลงยุคเหนือใต้นี่มันไงกันแน่?
By : 王雲 หวังหวินกิ่งเหมย ม่านมุก (สนพ.เฟยฮุ่ย)
เมื่อนางแบบสาวผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นไข่มุกแห่งวงการนางแบบ จับพลัดจับพลูหลงมาอยู่ในร่างของคุณหนูใหญ่ผู้งดงาม อ่อนหวาน แห่งจวนแม่ทัพใหญ่ จะเกิดอะไรขึ้นในเมื่อนางไม่เคยมีสกิลนางเอกติดตัวเลย ก็ฉันน่ะ มันนางร้ายนี่นา
By : เซเซนด์ย่าFlower Trap กำหนดกดรัก (Omegaverse) YAOI
อัลฟ่ากับโอเมก้าเกิดมาคู่กัน พวกเขาเป็นคู่แห่งชะตา หึ... โลกนี้มีกันอยู่แค่สองสปีชี่รึไง คนเรารู้สึกรักกันได้เพราะไอ้สัญชาตญาณหรือดีเอ็นเอบ้าบอเนี่ยนะ เรื่องไร้สาระแบบนั้นเขาจะทำลายมันให้หมด
By : ThisisForkเยว่ชิง จอมใจอ๋องต้องสาป
เข้ามาอ่านโลดเด่อ
By : lovelyz_PCYผมก็แค่เชฟที่ผ่านทางมา
เขาเป็นใคร ? เขาคือยูหมิง ! อาหารของเขาน่ะแม้แต่เทพเซียนยังต้องต่อแถวรอเลย !
By : RonnakronNovel
สาวใช้พระกาฬ [สนพ.LSick]
จะเป็นอย่างไรเมื่อทายาทสาวน้อยจ้าวยุทธ์ ต้องมาอยู่ในคราบสาวใช้ของนายสาวผู้อ่อนแอ...
By : หลี่หงเกิดใหม่เป็นน้องสาวจอมมารก็ไม่เลว!!!
สงครามที่เกิดขึ้นมาช้านานระหว่างมนุษย์ ปีศาจ เทพ และเอลฟ์ หญิงสาวที่เกิดใหม่พร้อมกับพรที่พระเจ้าให้เพื่อเปลี่ยนแปลงอนาคต กำจัด หรือถูกกำจัด จะเป็นผู้ล่าหรือผู้ถูกล่า สงครามครั้งใหม่จะเกิดขึ้นหรือไม่
By : คนตัวเล็กVลำนำจอมทัพ ชุดลำนำแห่งชีวิต
นางคือองค์หญิงแห่งแคว้นอู๋ที่ถูกส่งมาเป็นบรรณการแทนพี่สาว ทว่าการมาครั้งนี้ของนางมิใช่มาเพื่อเป็นนางสนมของเจ้าแผ่นดินแคว้นกัว แต่มาเพื่อเป็นฮุหยินของแม่ทัพใหญ่แห่งแคว้น
By : จางหรงผิงหลานเหอ! เจ้าหยุดจูบข้าเดี๋ยวนี้นะ!
ชนะเป็นเจ้า! แพ้เป็นกบฎ ข้าเข้าใจดี ท่านปู่ยึดครองตระกูลไม่สำเร็จก็แล้วไปเถิด!แต่นางกลับแพ้ทั้งกระดานต้องระเหเร่ร่อนมากับบุรุษหน้าบากที่ท่านปู่บอกว่าเขารักนาง บ้าจริง!ชายผู้นี้น่ะรึ!หึ!ไม่มีวันเสียหร
By : หญิงสาวตระกูลหวังจิวอิง (จบแล้ว)
จิวอิงเด็กสาวผู้ซึ่งไร้พรสวรรค์ ได้จบชีวิตลงท่ามกลางความแค้น น้อยเนื้อต่ำใจในการถูกแบ่งแยก เพชรนักเขียนสาวที่ได้เสียชีวิตในเวลาเดียวกันแต่คนละภพ เมื่อดวงวิญญาณใหม่มาแทนที่ พรสวรรค์ต่างๆ จึงปรากฎ
By : กัวหลงฮูหยินน้อย [ สำนักพิมพ์เฟยฮุ่ย ]
"จะหย่าไม่หย่า?" "ไม่หย่า!" "เหตุใดเจ้าถึงได้ดื้อดึงถึงเพียงนี้?!" "เป็นสามีภรรยาแล้ว มิต่างจากจิตวิญญาณที่ถูกพันธนาการเอาไว้ด้วยกัน หากจะพลัดพราก ก็ด้วยความตายเท่านั้น!" "เจ้าเด็กโง่!"
By : ลยาลีเหิงเยว่หวนรัก [ฮาเร็ม]
เธอได้เกิดใหม่ในร่างของเฟยเหิงเยว่เพื่อเปลี่ยนแปลงโชคชะตาแต่เหตุไฉนชะตาที่เธอเปลี่ยนกลับชักนำบุรุษหน้าตายพวกนั้นเข้ามาหาด้วยเล่า!
By : พี่สาวมหาลัยหนึ่งฝันพันราตรี (ต่อจาก : ลำนำรักปักษาสวรรค์) [สนพ.รักคุณ]
เขาเข้ามาในเกี้ยวเจ้าสาว ยื่นข้อเสนอให้นาง ไปกับเขา...รอเจ้าบ่าว...หรือตาย หลังจากนั้นดวงตาของนางก็มืดบอด ทุกราตรีล้วนผ่านไปด้วยสัมผัสอันเร่าร้อน กระทั่งนางตาย...แม้แต่นามของเขาก็ยังไม่รู้
By : ไป๋ชิงหงฮุ่ยน่า ชายาส้มหล่น *รอรีไรท์ * สนพ.เฟยฮุ่ย
ข้ามีนามว่าฮุ่ยน่า เกิดมาอาภัพ มารดาจากไปตั้งแต่ยังเยาว์ บิดาละเลยไร้คนค้ำชู เป็นถึงคุณหนูใหญ่ เทียบมิได้แม้แต่สาวใช้ในเรือน ชีวิตเปลี่ยนไปเมื่อข้าได้พบกับชายสวมหน้ากาก "จำไว้อย่ายิ้มให้ผู้อื่น!"
By : ฟางซิน/มะปรางลอยแก้วเมียหลังม่าน
เบื้องหน้า...หล่อนคือแม่บ้านฝีมือเยี่ยม แต่หลังบ้านและบนเตียง... หล่อนคือของตายที่เขามีไว้เพียงเพื่อระบายเท่านั้น
By : นิราอรท่านอ๋องของข้าผู้เป็นภรรยา ( จบแล้ว )
" ท่านคือใคร" เสียงใสกังวานเรียกถามบุรุษตรงหน้าพร้อมกับชี้ปลายดาบเข้าใส่เขาอย่างรวดเร็ว " ข้าหรือ...สามีของเจ้า" เสียงนุ่มทุ้มพูดขึ้นมาพร้อมกับปัดดาบตรงหน้าทิ้ง
By : ซิงเยว่ยุทธการป่วนหัวใจแม่ทัพไร้พ่าย
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อศัลยแพทย์สาวพร่าวสเน่ ต้องมา VS กับยอดมนุษย์น้ำแข็งจอมเย็นชาไร้หัวใจ อย่าง ท่านแม่ทัพไร้พ่าย เรื่องวุ่นๆจึงเกิดขึ้น......
By : chinnytheskyลู่หนิงเซียน ชายาพลิกชะตา (จบแล้ว)
ระริสาหญิงสาวที่ชะตาอาภัพ ได้เข้ามาอยู่ในร่างของลู่หนิงเซียน *เพียงสามเดือน ข้าทำไม่สำเร็จ ข้าจะขอออกไปจากวังอ๋องแห่งนี้ทันที*
By : กัวหลงแม่ทัพสโลว์ไลฟ์
ยุคก่อนเป็นคนเรียบง่ายสโลไลฟ์ แต่ดันหลุดมาในยุคที่สตรีสามารถเป็นแม่ทัพได้ไม่มีอะไรดีไปกว่านี้ล่ะ แต่เดี๋ยวก่อนทำไมฮ่องเต้ถึงอยากจะกินเต้าหู้ข้านัก แล้วไหน้ำส้มโถใหญ่นั่นอีก ชีวิตสโลไลฟ์กับการเป็นแม่ทัพนั้นข้างเข้ากันดีเสียจริง มันไม่น่าเข้ากันได้เลยนะเพ้ย
By : ลาซูลีกันเตียว หมอข้ามภพ #มบกันเตียว [MarkBam] [END]
แบมแบมเป็นหมอในโลกปัจจุบันอยู่ดีๆ โดยรถชนครั้งเดียวทำให้เขากับมาเกิดในอีกภพในร่างของคุณหนูหกแห่งตระกูลเฉิน ที่เขาเคยอ่านในอ่านในหนังสือนิยายจีนที่สุดท้ายกันเตียวก็ต้องโดนประหาร!!!!
By : Princess Comet[สั่งรีปริ้นท์ 30/9 - 6/10] กรุ่นกลิ่นอวลรัก
สำหรับมู่กุ้ยฟางการแต่งงานมีความหมายแค่ ต้องเปลี่ยนที่นอน ดังนั้น บุตรสาวของหย่งจงโหวเป็นสตรีดุร้ายขายไม่ออก จนบิดาต้องร้องขอ สมรสพระราชทานระหว่างนางกับฉินอ๋อง จึงออกจะเป็นข่าวลือที่ค่อนข้างไกลตัว...
By : ธารธารา...สำนึกดารา
เพียงเพราะเชื่อสายตาตัวเอง เธอจึงตัดสินความผิดผู้อื่นอย่างโหดเหี้ยมในชาติภพหนึ่ง ทำให้เธอต้องมาชดใช้บาปอย่างหนักหนาสาหัสในอีกชาติภพหนึ่ง
By : ปาวลาขอเพียงใจรักมั่น真诚的爱[จบ]
นางผู้มีรักมั่นรักเพียงเขานางจะทำทุกอย่างไม่สนใจถูกผิดแม้จะดูโง่งม ...เขาผู้ที่มิเคยสนใจสตรีนางใด แต่กับนาง...ไม่รู้ทำไมชอบรบกวนหัวใจให้ได้คิดฟุ้งซ่านอยู่ตลอดเวลา
By : หลี่หงทวงรักสลักใจ
ย้อนเวลากลับมาในอดีตทั้งที!! ดันมาอยู่ในสภาพคุณหนูตกยากใช้ชีวิตลำบากแสนเข็ญแม้แต่ข้าวสารกรอกหม้อยังไม่มี เพ้ย!!จะให้ไปเป็นองค์หญิงหรือคุณหนูใช้ชีวิตหรูหราในห้องหอบ้างไม่ได้หรืออย่างไร นางอยากกู่ร้อง!!
By : มนต์ศิลานางมารเจ้าดวงใจ (สนพ.เฟยฮุ่ย) Rewrite
นางเคยได้ยินแต่ประโยคที่ว่า โคแก่อยากกินหญ้าอ่อน แต่ใครจะคาดคิดว่าหญ้าอ่อนต้นนั้นต่างหากเล่า ที่อยากกินโคแก่อย่างนาง
By : อวี้หลัน(ดอกมณฑาขาว)ได้โปรดอย่ามอบความรักให้ข้า! [สนพ.เฟยฮุ่ย]
นี่คงเป็นราคาของความรักสินะ ยิ่งให้มากเท่าไหร่ค่าตอบแทนที่ได้กลับมามันช่าง.. น่าสมเพช! * หยุดอัพรอลงเล่มหรืออีบุ๊คค่ะ *
By : รินเล่าชาติภพนำพาวาสนาผูกพัน
ความรักคือสิ่งที่เธอไม่เคยได้รับ จึงได้เลือกจบชีวิตตนเองเพราะความรัก มาภพนี้เธอกลับได้รับความรักมากมายเสียจนแทบสำลัก แต่หารู้ไม่ว่าความรักที่ได้รับในภพนี้มันต้องแลกกับชะตากรรมอันขมขื่นที่เธอต้องพบ
By : KIRA_ZEROอาชาศึกขององค์ชายสี่ (Yaoi)
การถูกใส่เกือก ใส่อาน ใส่บังเหียน มันไม่ต้องการ แค่ได้ห้อตะบึงไปทั่วทุ่งหญ้าก็พอใจแล้ว ทำไมชีวิตใหม่ของมันต้องถูกจับเข้าคอกกินหญ้าแห้งๆพวกนี้ด้วย!!
By : FrozSloth[นิยายแปล]Banished to Another World เนรเทศสู่โลกดึกดำบรรพ์
หมอเทวดาสันดานเสียถูกเนรเทศไปโลกอันป่าเถื่อน วิญญาณของหยานโม่ที่ลบหลู่สวรรค์จนถูกส่งไปยังโลกอื่น หลังจากได้สติไม่นานเขาก็ตระหนักว่าเขาตกอยู่ในสถานการณ์ที่โหดร้ายเพียงใด
By : Tatianeแพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ (นิยายแปล)
นางผู้กลับชาติมาเกิดใหม่ พร้อมด้วยความสามารถทางการแพทย์ เพื่อเอาคืนแทนเจ้าของร่างเดิมที่บิดาไม่รัก มารดาและน้องชายโดนรังแก
By : 3730186412สตรีน้อยกับท่านแม่ทัพ
เรื่องราวของสตรีหนึ่งเดียวในกองทัพ 'เฉิงอี้หรู' เสนาธิการที่ทหารทั้งศัตรูและพวกเดียวกันต่างขยาด! =(ติดปัญหาการขี้เกียจคิดคำโปรย คิดได้แล้วจะมาแก้ไขทีหลังค่ะ)
By : จางหรงเยว่ซิงฮุยกูเหนียง นางซินจำเป็น ( )
" ให้ตายสิ !! นี่เจ้าบริสุทธิ์ " " เจอกันครั้งแรกท่านยังเสนอเงินเพื่อจะซื้อข้า ครั้งนี้ได้สมใจท่านแล้ว และนี่คงเป็นค่าตอบแทน ท่านจะอ้างเพื่ออะไร "
By : เซี่ยงอวี้หลันดวงใจคอยรัก (รีไรท์)
ขอบคุณสวรรค์ที่ทำให้นางได้แต่งงานกับ บุรุษตาบอด ... ผู้เต็มไปด้วยความเกรี้ยวกาจดุร้ายประดุจหมาป่า
By : เบญจมาศโรยรา[พระเจ้า! ทำไมต้องลงโทษข้าเช่นนี้]
ฉันไปทำผิดอะไรทำไมสวรรค์ต้องทำกับฉันแบบนี้ !ฉันใช้ชีวิตธรรมดา อยู่ในฝูงชนธรรมดา แต่ทำไมฉันต้องมาตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ด้วย สถานการณ์ที่ไม่รู้ว่ามันจะเหนี่ยวรั้งฉันไปถึงเมื่อไหร่
By : จูเชวี่ยฮวาตัวอี้ผิง ยอดหญิงหัวใจเหล็ก
กาลเวลาที่ผันเปลี่ยน เรื่องราวเข้าสู่ บริบทใหม่ เรื่องราวต่างๆจะวัดมิตรภาพที่จริงแท้ หากข้ากลายเป็นสตรี ชีวิตต่อจากนี้จะเป็นเช่นไร
By : เหมมิกาหยุนซิงเย่ จุติหงสา (จบแล้วจ้า)
นางซึ่งเป็นถึงองค์หญิงใหญ่ของแคว้นกลับต้องมาตกสระบัววังหลวงจมน้ำตาย หายใจขึ้นมาอีกทีก็มาอาศัยอยู่ในร่างเด็กสาวธรรมดา แต่จะไม่ธรรมดาก็ตรงที่ทุกคนต่างต้องการแย่งชิงตัวนาง เพราะคำทำนายที่ว่านางคือดาวหงส์
By : SummerNight/คิมหันต์ราตรีเช่นนั้น เรียกข้าว่า ‘เครื่องบรรณาการชิ้นที่ 31,257’ ก็แล้วกัน (ตีพิมพ์กับ สนพ. สื่อวรรณกรรม)
สตรีทุกนางล้วนต้องการเป็นนางสนม แต่นางผู้เป็นถึงบรรณาการจากต่างแคว้นกลับต้องการหมกตัวอยู่ในห้องเก็บของ ปรารถนาเพียงไห 1 ใบ ข้าว 3 มื้อ ของว่างเล็กน้อยกับห้องสุขาเพื่อทำธุระส่วนตัว #นิยายจบแล้วค่ะ #หาซื้อได้ในงานหนังสือ
By : MISSTY :)ตัดสิ้นวาสนา
ความรักมากมายที่นางมอบให้เขากับไม่ใยดี พอเเล้ว ใจน้อยดวงนี้เจ็บมาเกินพอเสียเเล้ว สิ้นสุดกันเสียทีวาสนาที่ท่านไม่ต้องการ!!! (ขอย้ำว่าหนานกงเส้าเทียนไม่ใช่พระเอก) สถานะ : กำลังไล่ลงตอนให้นะ
By : THE_ZIXMA[จบบริบูรณ์] บุปผาเลี่ยมเพชร (สำนักพิมพ์ แสนรักอ้ายหนี่)
จากจุดสูงสุดของสตรีผู้ซึ่งแข็งแกร่งที่สุดจนเปรียบดั่ง ‘เพชรอันล้ำค่าแห่งกองทัพจีน’ ต้องมีโชคชะตาเกี่ยวพันกับโลกคู่ขนานอีกแห่งหนึ่ง สู่ จุดต่ำสุดของ ‘บุตรอนุภรรยาลำดับที่ห้าผู้แสนต่ำต้อยแห่งจวนเสนาบดี
By : moopeepink / เสี่ยวเฝิ่นจูเซี่ยวคง
ชาวบ้านชาวช่องเขาข้ามภพมาพร้อมทักษะโกง หรืออย่างน้อยก็มีความทรงจำของร่างเดิมบ้าง แล้วนี่อะไร ฟังไม่ออก พูดไม่ได้ อ่านเขียนยิ่งไม่ต้องพูดถึงแถมมีเรือพ่วงอีกต่างหาก!
By : แมวขนยุ่งฮูหยินของปีศาจ (สำนักพิมพ์แสนรัก ในเครือไลต์ออฟเลิฟ)
“ที่นี่ไม่เงินสามร้อยตำลึง ไม่มีเงินขาว ไม่มีปีศาจสาว”
By : วาณี ซิงซิน แว่นฟ้าจื่ออิง เจ้าอย่าเอาแต่นอน!
ข้านะหรอ ก็แค่หญิงที่มะลุมิติไปอยู่ในอีกมิติที่เหมือนกับนิยายที่ข้าอ่านค้างอยู่ บัดซบชะมัด เหตุใดถึงได้มาเกิดเป็นตัวร้ายเหล่า ข้าต้องการเป็นแค่ตัวประกอบที่จะได้ดูละครติดขอบเวทีเท่านั้นนะ!
By : AmaTis2268云乱 - กลียุคแห่งแคว้นอวิ๋น
ยายมันเถอะ ! ต่อให้ต้องลืมตาตื่นมา60ปีให้หลัง ทั้งแผ่นดินที่เคยตีมาไม่หลงเหลือแต่ที่รับยากกว่าคือนางไม่ใช่แม่ทัพใหญ่ แต่เป็นว่าที่พระชายาของคนรุ่นหลานหรือ !
By : มัจฉาน้อยฯ(小鱼)ยาใจจอมทัพ (ท่านรองแม่ทัพผู้คลั่งรัก)
‘รองแม่ทัพผู้คลั่งรัก’ ผู้คนต่างกล่าวขวัญถึงเขาเช่นนั้น โคแก่กินหญ้าอ่อนอย่างนั้นรึ! เขาเพียงแค่ทุ่มเทความรักให้กับสตรีที่อายุน้อยกว่าไม่กี่ปี เหตุใดความรักอันบริสุทธิ์ใจของเขาจึงถูกเล่าลือเช่นนั่นกัน
By : Queenrabbitเกิดใหม่เป็นนางรัาย
เธอผู้ได้ฉายาว่า อัจฉริยะ แห่งยุคต้องตายเพราะตกบันได(เพราะพระเจ้าซุ่มซ่าม) ทำให้เธอต้องมาเกิดใหม่ แต่ดันเกิดมาเป็น นางร้าย ของเกมจีบหนุ่มที่เธอเคยเล่นตอนอายุ 6ปีเธอก็จำเนื้อหาของเกมและตัวละครในเกมไม่ได้รู้แค่ว่าเธอต้องตายทุกรูท
By : 💙ทะเลสีฟ้า💙ชายาปาฏิหาริย์ (จบแล้วค่ะ)
เสี่ยวซีต้องลงจากเขาป่าดอกเหมยเพื่อแต่งงานกับท่านอ๋องสามผู้เย็นชา ไร้หัวใจ และที่สำคัญ เขาเกลียดนางทั้งที่ยังไม่เคยเห็นหน้า!!!
By : ธีมาศนางร้ายแล้วไงคะ
ถ้าโชคชะตามันกำหนดให้นางร้ายอย่าง 'ดาร์เลเน่' คนนี้ต้องตายทุกรูท งั้นฉันคนนี้ที่ได้มาอยู่ในร่างนี้จะเปลี่ยนแปลงมันเองค่ะ!
By : รัตติกาลอันเป็นนิรันดร์พระชายาแสนซน
เพราะคิดสั้นไปช่วยชีวิตพยัคฆ์อย่าง ‘เจิ้งหู่’ ไว้แท้ ๆ จึงทำให้ชีวิตอิสระของ ‘จ้าวหนิง’ ต้องจบลง เขาตอบแทนนางด้วยเงินทองก็แล้วไปเถิด แต่นี่กลับประทานตำแหน่ง ‘พระชายา’ ให้นาง!
By : เฉ่าฮวา (ดอกหญ้าอิสsะ)ข้า!หาใช่หมูในอวยไม่...
นางที่ภายนอกดูอ่อนแอแถมขี้โรค แต่ใครไหนจะรู้...ว่าแท้จริงข้างในนั้น...นางซ่อนสิ่งใดไว้... จะองค์ชาย หรือคุณชายทั้งหลาย เชอะ! อย่าได้หวัง!
By : เฟิ่งหนิงพิภพสีกุหลาบ
ชีวิตของ'เชน'ชายหนุ่มผู้ชอบผู้ชายด้วยกัน เต็มไปด้วยความซวย! หากแต่เมื่อเขาถูกขโมยแทงเข้า แทนที่จะตายไปแล้ว เขากลับมาอยู่ในร่างของสาวน้อยร่างบางหน้าตางามล้มเมืองที่มีอดีตอันดำมืดและโลกที่เหมือนจีนโบราณ
By : Kanoon_นางร้ายคนใหม่! มาพร้อมกับความจิตๆ!?
เมื่อเธอที่ใช้ชีวิตโดยการเสแสร้งและโรคซึมเศร้าขั้นรุนแรงตัดสินใจกระโดดตึกฆ่าตัวตายเพื่อที่จะหลุดพ้นการเสแสร้งทั้งปวง แต่พระเจ้าดันไม่ยอมให้เธอได้ตายเธอจึงต้องใช้ชีวิตอันเสแสร้งต่อไปในร่างของ...นางร้าย
By : *แมวสามสี*เสวี่ยหยางเฟิ่งหลง องค์หญิงวิปลาส
"ไป๋เฟิ่งกู่ รับราชโองการ เนื่องจากคุณงามความดีที่ทำลายกรงทาส เจิ้นขอรับเจ้าเป็นบุตรบุญธรรม แต่งตั้งเป็นองค์หญิงลำดับหนึ่ง พระราชทานนาม'เสวี่ยหยางเฟิ่งหลง' เเข็งแกร่งดั่งมังกร สง่างามดังหงส์
By : 寒风/ลมหนาวX2 The Queen of Devil
“นั้นเพราะ...ข้า...รักเจ้า” คำตอบของเขาทำให้ข้าอดตะลึงงันไม่ได้ ตัวข้าไม่รู้จักความรัก ตัวข้าไร้ความรู้สึกมาแต่ไหนแต่ไร ข้าจำได้ว่าตนไม่มีวาสนาด้ายแดงกับใครแน่นอน แต่เขากับกล้าบอกว่ารักข้า
By : L.B.315ดอกเหมยครองภพ
จากอัจฉริยะสาวสู่บุคคลไร้ค่า จากผู้เป็นหนึ่งท่ามกลางคนนับพันสู่เศษสวะผู้ซึ่งไม่มีอะไรดี / แล้วดอกเหมยเช่นนางจะสามารถเปลี่ยนชะตาของร่างนี้ได้หรือไม่?
By : ฉีเย่วชิงจอมใจจอมมาร(สนพ.B2S)
หนึ่งบุรุษทั้งเหี้ยมโหดแลเย็นชาไร้ปรานี หนึ่งสตรีแม้ไร้ค่าแต่ทว่าน่าปกป้อง
By : หลี่หง{ทำมือ} คุณคมเจ้าขา Burned Gray
#คุณคมเจ้าขา ในอดีต... เขาเมินเฉยกับฉันอย่างไม่ไยดี แต่วันนี้... เขากลับมายืนอยู่ตรงหน้าแล้วถามฉันด้วยเสียงเย็นชาว่า "ลูกอยู่ไหน?"
By : Lta Luktarnหนิงเซียน ชายากลางใจ (จบแล้ว)
จากหญิงสาวที่สิ้นชีพไปแล้วจากภพหนึ่ง เมื่อมาเกิดใหม่ในอีกภพหนึ่งกลับมีความทรงจำเดิม เธอจะใช้ความทรงจำนั้น ช่วยเหลือตัวเองในภพใหม่ได้บ้างหรือไม่
By : หลงเยว่โยงรักข้ามภพ
ตัวข้า"มู่เหม่ยเหลียน"ตายแล้วยังไม่วาย นรกประทานพรให้ข้าไปเกิดใหม่ทั้งยังไม่ต้องลบเลือนความทรงจำแบบพิเศษ ....ทำไมน่ะเหรอ???......เพราะข้าน่ะ...... ไปพังนรกมา!!!! นามใหม่ของข้าคือ"หงจิ้งซวาง"
By : volkgeistเซี่ยวหลานอัจฉริยะข้ามภพ(สนพ.เฟยฮุ่ย)
อัจฉริยะเซี่ยวหลานเธอเป็นโรคแทรกซ้อนมากมายจนไม่สามารถมีชีวิตอยู่ได้เมื่อเธอยอมรับความตายที่อยู่ใกล้แค่เอื้อมกลับกลายเป็นว่าเธอได้มาอยู่ในร่างของคุณหนูแห่งจวนแม่ทัพผู้ถูกประกาศถอนหมั้นจนโดดน้ำฆ่าตัวตาย
By : นามอนันต์[秘蜜] หฤทัยจอมนาง
นางคือหงส์งามที่เพรียบพร้อมด้วยรูปโฉมและทรัพย์สิน เขาคืออสูรไร้ใจในร่างมนุษย์ พรั่งพร้อมด้วยฐานะและฝีมือ "ตัวอัปลักษณ์น้อยเจ้าช่างโง่งมนัก" ...ท่านเองก็เช่นกัน ...เส้นทางนี้มิอาจใช้หัวใจลิขิต
By : หยnสานฝัu憤怒的 องค์หญิงเยว่มู่หลัน
นางเคยเป็นสตรีโง่งมที่มอบความรักให้กับบุรุษไร้ใจ เขาพร่ำบอกรักนางเสมอมา แต่แล้ว..เมื่อความจริงเปิดเผยว่าเขาคือใคร เขากลับไปแต่งงานกับหญิงอื่นและทอดทิ้งนางอย่างไม่ใยดี..
By : yè fāng/เยี่ยฟาง我的火 บุปผากลางเพลิง [จบบริบูรณ์]
กุหลาบงามเช่นนางไม่ควรแต่งงานได้สามวัน สามีก็ตายจาก ทิ้งเงินทองให้จับจ่ายและบุตรหลานชายให้เลี้ยงดู ไหนจะบุรุษที่ตามเทียวไล้เทียวขื่อเหล่านั้นอีก นางมีอนุนับร้อยขนาดนี้ยังจะมาเกาะกินกันอีกหรือ!
By : Miss Soraki/ นุสรฏิยากวนลี่มี่
ชาติที่แล้วไม่ได้ใช้ชีวิต ชาตินี้ขอลิขิตเอง ใครดีมาดีตอบ ใครร้ายมานางเอาคืนหลายเท่า ทั้งยังมีแบ็คดีอย่างท่านอ๋องรูปงามอีก ทั้งตื้อ ทั้งรุกมากขนาดนี้ ไม่ตกหลุมรักยังไงไหวเจ้าคะ
By : wewiil❀ 凤凰城 หงส์สะบัดปีก ❀
นาง...โฉมสะคราญงามล่มเมือง ผู้ที่ชะตาพลิกผันให้ได้เจอกับเขา...ชายผู้ปราดเปรื่องสงวนคมไว้ภายใต้หน้ากากของชายอ่อนแอ เฟยเฟิ่งต้องเด็ดเดี่ยวเพียงใดจึงจะสามารถหลีกพ้นบ่วงรักของหลี่หรงจื่อไปได้พ้น!
By : มู่หรงชิงเฟิงSAAP
ขอบคุณสำหรับการย้ายเข้ามาในร่างของตัวร้ายในนิยาย และดันเข้ามาในช่วงเวลาฉากจบพอดี โชคดีที่ฉันไหวตัวทันฉันยังไม่ฉีกชุดนางเอกอะไรทั้งนั้น ถ้าหันหลังกลับตอนนี้จะทันไหมนะ?!
By : Patriarchข้ากับเขา เจ้ากับนาง
เหตุใดเจ้าจึงอารมณ์แปรปรวนราวกับคนใกล้เข้าวัยทองเช่นนี้ แต่จะโทษข้าไม่ได้! ต้องโทษความวุ่ยวายที่มันไม่เคยปรานีข้าเลยสักครั้ง! ข้าต้องเป็นคนบ้าสติแตกก่อนวัยอันควรแน่นอน!!
By : อุยกีร์ยจอมใจปีศาจทมิฬ
นาง...บุตรสาวขุนนางขั้นสี่ไม่เป็นที่สะดุดตา หากแต่นางกลับมีเบื้องหลังซับซ้อนและยิ่งใหญ่ ส่วนเขา...เบื่อหน่ายพี่ชายที่พยายามหาคู่ให้ไม่หยุดหย่อนจึงเลือกนางมาส่งๆ นางจึงกลายเป็นจอมใจของแม่ทัพปีศาจทมิฬ
By : 刘青青ใครเป็น 'สหาย' พวกท่านกันเล่า!?
“แค่ยาจกคนเดียว ไยข้าต้องโดนโทษประหาร” “คงเพราะ 'ยาจก' ที่ท่านจะมีเรื่องด้วย เป็นพระสหายสนิทของฮ่องเต้ล่ะมั้ง” “ทะ ท่านว่ากระไรนะ!”
By : Leonineชายตาบอดของจักรพรรดิมังกรปีศาจ
ชายตาบอดคนหนี่งที่หลงเดินตามกลิ่นแปลกประหลาดจนไปพบกับปีศาจมังกรและถูกบังคับให้ปลดปล่อยเขาจากพันธนาการ จากนั้นชายตาบอดผู้นี้ก็กลายเป็นคนถูกพันธนาการจากเจ้าปีศาจมังกรเองเสียนี่!
By : nahellperคล้องด้ายแดง
นิตาร์ผู้ถูกความอยากรู้อยากเห็นเล่นงานจนต้องมาติดหนึบอยู่ในร่างฮัวหลินบุตรสาวเสนาบดีฝ่ายซ้าย ซ้ำร้ายร่างกายยังเต็มไปด้วยพิษ!! นิตาร์ : "อ่า ดูเหมือนข้าจะหาเรื่องใส่ตัวอีกแล้ว..."
By : ก้านหลิวสีแดงHermione ราชินีแห่งสนามรบ
ชีวิตเธอออกจะธรรมดา แค่มีนิสัยเย็นชานิดหน่อย แค่โดนลอบสังหารจากตระกูลคู่อริเป็นหนึ่งในกิจวัตร แค่ได้เป็นทหารตอน 7 ขวบ โอเคๆ มันไม่ค่อยธรรมดาถูกมั๊ย ก็จะให้มันธรรมดาได้ไง ในเมื่อ เธอคือราชินีแห่งสนามรบ
By : มะลิมุกบุปผาผลัดกลีบ
เพราะสตรีผู้นั้นงดงามอ่อนหวาน? หรือเพราะนางพร่ำพูดคำหวานอันเสแสร้งได้ดีกว่าข้า? ท่านจึงได้กระทำต่อข้าเยี่ยงนี้! ต่งเส้าหลง ท่านมันก็แค่บุรุษโง่เง่าบัดซบ ชาตินี้เป็นข้าผิดเองที่เห็นอาจมเป็นหยกล้ำค่า!
By : หนอนจันทรานางมารไร้พ่าย
มิ่งหลินฟาง สาวโสดวัยสามสิบหัวหน้าหน่วยปฏิบัติการลับของทางราชการควบตำแหน่งอาจารย์ผู้ฝึกอบรมบุคลากรในหน่วยที่มากความสามารถ จู่ๆก็มาประสบกับเรื่องราวที่เป็นจุดเปลี่ยนครั้งยิ่งใหญ่ของชีวิต
By : บุปผาโลหิตยาพิษเช่นนี้.. ข้ากินเอง!
หากดอกไม้ดอกนี้มีพิษท่านยังจะกล้าทะนุถนอมมันอยู่หรือไม่..
By : รินเล่าดวงใจมังกรสีเงิน
อ๋องมู่หยางหลง หลานชายคนโตของฮองเต้มู่เจียวหว่าน บุรุษรูปงามม เป็นเลิศที่สุดในแผ่นดินเฟย ชายหนุ่มที่เพียบพร้อมที่สุด แต่ยังไร้ชายาที่รัก เมื่ออับจนหนทางจึงแสวงหาด้วยตนเองและได้วาที่ชายาที่รัก มาสมใจ
By : กระต่ายจันทรานิทรารักยอดพธูคู่แผ่นดิน (สนพ ปริ๊นเซส ในเครือสถาพร)
ดอกราตรีหอมขจร พระจันทร์ลอยสูง มิอาจเก็บกลิ่นไว้ข้างใจ มิอาจไขว่คว้าไว้ข้างกาย
By : วาณี ซิงซิน แว่นฟ้าหร่วนเฟยที่รัก
เธอนักวิทยาศาตร์ชื่อดังขับรถมาเที๋ยวที่ภาคเหนือเพื่อสมทบกับเพื่อนที่ทำงานโดยขนของที่ซื้อมาบริจาคให้เด็กชาวดอยเต็มคันรถแต่ทว่ากับเกิดอุบัติเหตุขึ้นทำให้ย้อนอดีตกลับมาพร้อมของบริจากเต็มคันรถแต่ทำไม่ร่าง
By : Namwarn3อัจฉริยะปีศาจ
เธอคืออัจฉริยะทางด้านการทหาร หน่วยกล้าตายเพื่อองค์กรลับ แต่กลับทำงานพลาด วิญญาณจึงถูกส่งมายังร่างเศษสวะที่ผู้คนทั้งแคว้นต่างรังเกียจ
By : แมวอ้วนบินได้เหมยฮวาฤดูหนาว (สนพ.ปริ๊นเซส) รีไรท์
อดีตนางไร้สามารถ ไร้เเม้ความกล้าปลิดชีพตน โชคชะตานำพาวิญญาณหวลกลับมาชาติภพใหม่ จากมิมีผู้ใดกลับกลายเป็นมีพร้อม คนสำคัญที่มิเคยพานพบนางพร้อมรักษาในชาตินี้
By : เหลียนฮวาสีชมพูVillain new love!! (otome game) นางร้ายคนนี้ขอมีรักครั้งใหม่!!
อัลเทียร์น่า  นางร้ายจำเป็นที่ดันละลึกชาติได้ด้วยเพราะถูกผลักหกล้มจนหัวแตก!!    เมื่อฟื้นกลับมาอีกครั้งหลังจากการหลับไหลที่ยาวนาน และได้รู้ความจริงว่าตนเป็นนางร้ายในเกม จึงเริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเองอีกครั
By : sadaomiหมินหวางเฟย ชายาป่าเถื่อน (ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์B2S)
ชีวิตก่อน หยกงาม หนีการจับคลุมถุงชนจนตาย ครั้นมีโอกาสได้มีชีวิตอีกครั้งในร่าง กงเหม่ยอวี้ ก็ยังไม่พ้นถูกจับคลุมถุงชน เอาเถิด หากโชคชะตานางไม่อาจหลุดพ้นจากวังวนเหล่านี้ นางจะยอมกลั้นใจแต่งให้มันจบๆไป!
By : 妹妹/เม่ยเม่ยร้อยลำนำ จอมนางทระนง (ลี่หลิน ฮูหยินพยัคฆ์)
นางเป็นบุตรีท่านแม่ทัพ เป็นโฉมสะคราญของแคว้น แต่เหตุใดถึงถูกถอนหมั้นถึงห้าครั้งห้าครา...
By : ม่านหลิว / ช่อผกาคำสาปร้ายเปลี่ยนชะตารัก [จบ]
เมื่อฟ้าลิขิตรูปโฉมที่สง่างามสมชายชาตรีมาให้พร้อมตำแหน่งอันยิ่งใหญ่ในฐานะ 'ท่านแม่ทัพแดนเหนือ' แต่ไฉนฟ้ากลับกลั่นแกล้งสาปเขาให้กลายเป็นหญิง!!!
By : Redfox.หลี่เหม่ยเหลียน
"เจ้าไม่ใช่บุตรสาวของข้า!!...เจ้าทำให้คนที่ข้ารักต้องตาย" บิดากล่าวก่อนที่มารดาจะสิ้นหลังคลอดเธอ...ใครจะรู้ละว่าทารกหญิงผู้นี้จะทำให้ใต้หล้าต่างต้องจดจำ....
By : เอินมี่(秘恩)โฉมอสูรทลายฟ้า
ไม่รู้เพราะเหตุใดนางที่สมควรตายตกไปเเล้ว กลับฟื้นตื่นขึ้นมาในร่างสตรีอ่อนเเอผู้หนึ่ง มีใบหน้าคล้ายคลึงนางถึงเจ็ดส่วน นอนเระทมอยู่ในคุกมืด จวนตระกูลซ่งหยวน ด้วยความผิดล่วงเกินสตรีนางหนึ่ง
By : จิ้งจอกทมิฬโลหิตเล่ห์ 诡诈 (ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์รักคุณ)
แม่ทัพถง ท่านควรคิดปีนเตียงพี่ใหญ่ทุกเช้าสายบ่ายค่ำมิใช่หรือ แล้วเหตุใดทั้งวาจาทั้งการกระทำจึงพาลให้นางหน้าร้อนแทบหลอมละลายไปกับพื้นเช่นนี้เล่า นี่นางพลาดอันใดไป! บัดซบ! นางขาดทุนย่อยยับหมดแล้ว!
By : เชียนหลันท่านประมุข! ฮูหยินหนีไปอีกแล้วขอรับ! [E-book&หนังสือ]
สวรรค์! สวีกงหลินไม่คิดเลยว่าการอ่านป้ายผิดจะทำให้นางกลายเป็นฮูหยินประมุขพรรคมารอย่างไม่ทันตั้งตัว เพ้ย! นางมาผิดที่ ปล่อยนางไปเถิดท่านประมุข! “เด็กๆจับนางไว้ แล้วมัดขึงเตียงให้แน่น"
By : Miss Soraki/ นุสรฏิยาEat Your Brain รักกินสมอง!! ( กำลังรีไรท์ )
" City Hunt " คือเกมจีบหนุ่มแนวใหม่ผสมผสานการเอาชีวิตรอดในยุคซอมบี้ครองเมือง ใครจะไปคิดว่าของรางวัลสุดพิเศษจากทางผู้สร้างจะทำให้ฉันได้เข้าไปสัมผัสกับตัวละครสุดหล่อ โหด ดิบ กระชากใจในเกมนี้จริงๆล่ะ!!
By : Plutonian_9979เหลียนฮวาสีเลือด
สตรีที่เต็มไปด้วยความเคียจแค้นก็เปรียบเสมือน ดอกไม้งามที่เต็มไปด้วยหนามแหลมคม สายน้ำที่อบอุ่นหรือดวงอาทิตย์ที่ร้อนแรงจะสามารถสยบแรงอาฆาตนั้นลงได้
By : สวนฝันแสบ เฮี้ยว เฟี้ยว ซ่าส์ (ไม่เร็ม) กำลังค่อยๆ รีไรท์
สาวน้อยมีนามว่าเก้าอยู่ดีดีเธอต้องมาเป็นตัวประกอบนิยายรักแฟนตาซีที่เธอเคยอ่านแต่คนอื่นหลุดไปเป็นนางร้ายนางเอกแต่ทำไมฉันถึงเป็นแค่ตัวประกอบโอ้ม่ายฉันสวยฉันรวยฉันเก่งฉันบ้า แถมฉันยังซวยอีกหรือเนี่ย!!!!
By : ลูกช้างตัวใหญ่สองภพ
แพทย์ทหารหญิงประจำการสังกัดกองทหารชายแดนตะวันออก กลับต้องเดินทางข้ามกาลย้อนมาสมัยอยุธยา...
By : senaiฉันเกิดใหม่ในโลกปีศาจ (จบ) (ช่วงตอนพิเศษ)
ฉันเกิดใหม่เป็นแวมไพร์ เพราะความกระหายทำให้กระโจนกัดคอไปหลายคน แต่พวกนั้นดันติดใจเขี้ยวฉันเสียได้พวกนั้นทำให้ฉันกลายเป็นแวมไพร์กระหายเลือดตลอดเวลา! ไปดูกันว่าหนุ่มๆ จะยั่วให้ฟีโอล่ากัดคอตัวเองอย่างไร!
By : RIDA_หนูน้อยหมวกเขียวหลันอิ๋งซวง เทพธิดาปีศาจ(ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์ปริ๊นเซส)
เพียงริษยาในความรักที่ท่านพ่อมอบให้ต่อท่านแม่ของข้า ถึงกับต้องลอบวางยาพิษทารกน้อยตาดำๆ! อำมหิตยิ่ง!! เเล้วพวกเจ้าจะได้เห็นดีกัน!
By : บิญวลัย岭斌 หลิ่งปิน ผู้มาเยือนแห่งสายลม
ข้าหญิงรับใช้แห่งฮองเฮาฉังเอ๋อ ได้บังเอิญดื่มยาอายุวัฒนะจากเจ้าแม่หวังหมู่ ที่หลงเหลืออยู่เพียงก้นขวดทำให้ข้าต้องมีชีวิตมานับพันปี เพื่อดูคนที่ข้ารักตายจากข้าไปทีละคน
By : ท่ามกลางท้องฟ้าและสายหมอกนางร้าย ก็ต้องร้าย แรง แซ่บ ถูกไหม?
เมื่อฉันอยู่เฉยๆพวกคุณไม่ชอบ ฉันก็จะร้ายให้มันสุดๆเอาให้โลกถึงกาลวิบัตเลยเป็นไง!!
By : หกโมงตรงซวี่ช่างเม่ย
ซวี่ช่างเม่ย บุตรีเพียงหนึ่งเดียวของคหบดีผู้มั่งคั่งนางมิใช่คุณหนูในห้องหอ หลัก 3 เชื่อฟัง 4 คุณธรรมเป็นอย่างไร เพลงพิณ วาดภาพ เย็บปักหรือ? นรกอันใดกัน ไปให้พ้น! ผู้ใดเอาเหล้าหมักดอกท้อของข้าไป!
By : รอยจันทร์วังรักลวงใจ
เมื่อคุณหมอแสนสวยแสนเก่งกาจ ต้องมายังร่างสนมไร้เสน่ห์และพานพบกับเขาผู้เป็นเจ้าแผ่นดิน อีกทั้งยังมีเหล่าภรรยาอสรพิษมากมายของเขาที่คอยปั้นหน้ายิ้มให้กัน นางที่ไม่มีอะไรพิเศษนอกจากสมองและสองมือตน...นางจะทำอย่างไรเพื่อให้มีชีวิตรอดกัน?
By : นิทรานิรันดร์/ลายรัก/Blacknight[จบแล้วจ้า สนพ. I LIKE BOOKS] WARNING! เตือนแล้วนะ
ฉันเผลอไปเหยียบเท้ารุ่นพี่ปีสี่ที่ขึ้นชื่อว่า ‘ขาโหดของคณะวิศวะ’ เข้าโดยบังเอิญ ก่อนที่พี่เขาจะหันมายิ้มพร้อมกับประโยคนิ่งๆแต่สิงไปด้วยไอสังหารว่า “เหยียบตีนพี่..อยากลองดีเหรอครับน้อง? :) ”
By : ร้อยเปอร์เซ็นต์ด้ายแดงเส้นใหม่(ชั่วคราว)
เป็นข้าที่ผิดเอง หนึ่ง ข้าไม่ใช่เซียนเยว่คนเก่า สอง ข้าไม่ใช่คนที่รักท่านอีก สาม และข้าไม่ใช่คนที่ท่านรัก นี่คือความผิดที่ข้าได้ก่อขึ้นใหม่ และทำการตัดด้ายแดงอันเก่าแล้วกำลังจะผูกเส้นใหม่ขึ้นมา หวังว่าข้าจะไม่มีปัญหากับเฒ่าจันทรา
By : แสงสุรยรับความรักข้าเพิ่มไหมเจ้าค่ะ
จะเป็นอย่างไรในเมื่อเข้ามาอยู่ในร่างของหญิงสาวที่ได้ชื่อว่างามล่มเมือง!! ร้ายกาจ!! ปากร้าย!! ร้ายกาจ!! เอาแต่ใจ!! แต่เมื่่อเทีอบกับนิสัยตูแล้ว ทำไมมันไปคนละทางกันเลยฟร่ะ แล้วงานนี้ตรูจะรอดไหม!!!
By : sana ยัยตัวร้าย_09ภรรยาโปรดมองเพียงข้าคนเดียวได้หรือไม่
เขาอยู่สนามรบทำสงครมกับแคว้นศัตรู โดนธนูยิงบาดเจ็บแต่อยู่ดีๆก็มาโผล่ในโลกที่ไม่รู้จักเต็มไปด้วยสิ่งที่ไม่เคยเห็นเต็มไปหมด "นี่ข้าอยู่ที่ไหนกัน เหตุใดสตรีถึงแต่งเสื้อผ้าขาดๆกัน"
By : น้ำตาลปลายช้อนเล่ห์รัก ท่านอ๋อง
เมื่อโชคชะตากำหนด ให้หญิงสาวผู้อาภัพรักได้ไปยังดินแดนที่ไม่มีใครรู้จัก ด้ายแดงชักนำให้เธอพบกับเขา ชายผู้ซึ่งเย็นชาดั่งน้ำแข็ง แม่ทัพหนุ่มที่มีสายเลือดแห่งปฐมกษัตริย์ และไม่เคยสิ้นรักภรรยา
By : mangkonsaw02นางมารหมื่นบุปผา
แม้มิมีหญิงใดทั่วทั้งยุทธภพเทียบความงาม หากฟางซินคือนางมารหมื่นบุปผาที่แม่ทัพเฉิงจิ้นเหอต้องลากตัวมาลงอาญาฐานที่นางฆ่าคู่หมายของเขา
By : aksaramaneeอัคคีหลอมรัก
นับแต่ผนึกบนกายเลือนหาย ไม่ว่าสัมผัสสิ่งใดก็ล้วนกลับกลายเป็นน้ำแข็ง ข้าอยู่กับความหนาวเหน็บจนชินชา กระทั่งโชคชะตานำพามาพบกับคนประหลาดผู้นั้น...
By : Niimnara/นิมนราขับขานรัก ลำนำไร้ใจ 天長地久 (ตอนจบ!!!!)
ลำนำบทที่ 3 "เถ้าสีเทาโปรยปรายกับสายลม การดับสูญคงไม่เจ็บปวดเท่าไหร่ ความตายชดใช้ทุกอย่างได้ง่ายดาย" นางกล่าว ในห้วงฝันช่างเหน็บหนาว จากนี้ไปจนดับสูญ เป็นเขาที่เจ็บปวด กับการจดจำว่านางสละชีพเพื่อเขา
By : chinwon[ตีพิมพ์] หลานสาวกุนซือมาร
หลานสาวกุนซือมาร เป็นคนง่ายๆ ท่านจ้าววังมาร เป็นผู้ชายจอมบงการ [สถานะ : ตีพิมพ์ สนพ.inktreebook]
By : หนูน้อยตัวไหมเซี่ยหงอี้ ตอน เพลงรักเงามรณะ (ตอน1-3 รูปเล่มพร้อมส่ง)
รักละเมียดระหว่างองค์จักรพรรดิผู้สูงศักดิ์กับสาวน้อยทายาทเทพปราบมาร ท่ามกลางอุปสรรคนานากับปริศนาซ่อนเร้นที่ทั้งสองต้องร่วมฝ่าฟัน...
By : 马薄荷เหนือลิขิตรัก
สงครามระหว่างสองแคว้นกำลังก่อตัวขึ้น ภารกิจหลักคือการปลดพันธนาการค่ายกลในสุสานบรรพชนตระกูลฝู ภารกิจรองคือผนึกสองแคว้นให้รวมเป็นหนึ่ง และภารกิจสุดท้ายคือพิชิตใจสาวงาม
By : อิงเถา yingtaoยอดยุทธชุดชมพู
เธอลืมตาขึ้นในร่างหงหนิงหรง ในโลกของผู้ฝึกยุทธควบคุมสัตว์อสูร เจ้าของร่างคนเก่าร่างกายอ่อนแอไม่อาจฝึกยุทธได้ จึงเป็นแค่ขยะในสายตาบิดา เธอจะเปลี่ยนชะตาของหนิงหรงเอง ให้ทุกคนยอมสยบอยู่แทบเท้าขยะเช่นนาง
By : ผู้ลึกลับแห่งซาร์มี[YAOI]Alien's Host ลูกชายผมเป็นเอเลี่ยน[Mpreg]::ทำมือ::
ผมไม่ได้ไปคลับเป็นครั้งแรก แต่ผมเจอกับเขาเป็นครั้งแรก เขาหล่อ... แต่สภาพเหมือนคนใกล้ตาย และผมก็เมา แต่มั่นใจว่าสติสัมปชัญญะยังครบถ้วน ผมช่วยพยุงเขา แต่เขากลับกระซิบบอกผมว่า..."ขอวางไข่หน่อย"
By : หนูแดง/หนูแดงตัวน้อย/NooDangzzหนึ่งหงส์สองพยัคฆ์
นางคือองค์หญิงที่ได้รับความโปรดปรานจากพระบิดาผู้เป็นฮ่องเต้ แต่เพราะถูกสามีที่เป็นแม่ทัพทอดทิ้งจึงหันมาทุ่มเทแก่งานในราชสำนักเลี้ยงดูชายงาม...
By : JUTAJINคำสาปรักสองชาติภพ
ในขณะที่มีอุปสรรคปัญหาคอยรุมเร้า กลับมีบุรุษผู้หนึ่งคอยเคียงข้างและประคับประคองยามเกิดปัญหา ทว่าบัดนี้แม้แต่เขาก็จากไปโดยไม่บอกกล่าว... ปัญหานี้แก้ง่ายยิ่งนัก เพียงใช้มารยาให้เขากลับมา ก็เท่านั้น
By : อวิ๋นเซียงเฟิ่งเซียน คำสาปรักบุปผาเหมันต์ (สำนักพิมพ์แสนรักอ้ายหนี่) (รีไรท์)
รอยแผลเป็นจากการถูกคนรักหักหลังยังคงเป็นสิ่งย้ำเตือนใจนางเสมอ ขณะที่นางยังไม่คิดจะเปิดใจให้แก่ผู้ใด เหตุใดท่านอ๋องจึงไม่หยุดเย้านางเสียที?
By : ไป๋ฮุ่ยเหมยชายาเจ้าพนันอยู่บน ท่านอ๋องอยู่ล่าง (นิยายแปล)
เมื่อเจ้าแม่นักพนันแห่งศตวรรตที่ 21 กลายเป็นคุณหนูผู้อ่อนแอขี้ขลาด "ผู้ใดยังบังอาจรังแกข้า? ข้าจะฆ่าพวกเจ้าไม่ให้เหลือซาก" เขาคืออ๋องแห่งเทพสงครามผู้ไร้ความรู้สึกต่ออิสตรี แต่ทว่ากลับหลงใหลนางแต่เพียงผู้เดียว !
By : สายลมในหุบเขาย้อนภพเพื่อเจอรัก
จะเป็นยังไงเมื่อมาเฟียสาวที่ค้าทั้งอาวุธสงครามและการตลาดต้องมาเจอกับท่านอ๋องที่สุดแสนจะไร้เดียงสา(รึเปล่า) "ท่านอ๋องถ้าท่านไม่ทำตามที่ข้าบอกล่ะก็"แล้วเลียริมฝีปากก่อนที่จะลูบสะโพกแน่นๆนั้นที
By : เด็กเรื่องมากปฏิบัติการหาหลัวในต่างโลก
เธอจะทำอย่างไรเมื่อต้องเข้าไปอยู่ในร่างของเด็กสาวนางร้าย ทั้งๆที่เธออายุจะสามสิบแล้ว แถมเข้าไปอยู่ไม่พอยังต้องทำภารกิจอันยิ่งใหญ่อย่างถือดาบเข้าสนามรบอีก ชีวิตหนอชีวิต
By : SpaghettiMeatอดีตตราตรึง เฝ้าคะนึงนาง (จบ)
ผู้หนึ่งเฝ้าตามหาใจคะนึงถึงทุกห้วงเวลา... ทว่าอีกคนกลับลืมเลือนอดีตจนสิ้น
By : A.J.Alice/โฉมจันทร์/หลันหลันหนึ่งใจในรัตติกาล
สาวน้อย ‘หลินซานซาน' หลุดเข้าไปยังอาณาจักรของภูตที่จักรพรรดิ 'ซือหยางหลง' เกลียดมนุษย์ยิ่งกว่าสิ่งใด ถ้าเธออยากรอดต้องหนีให้ไกล แต่เธอต้องทำสิ่งตรงข้าม เพราะตั๋วกลับบ้านเที่ยวเดียวที่มีอยู่ในมือเขา !?
By : เบญจามินทร์หมิงเหม่ย { 明美 }
โชคชะตาเล่นตลกหรืออย่างไร ที่นางและร่าง ๆ นี้มีนามเดิมที่คล้ายกันยิ่งนัก แต่ชะตากรรมของร่าง ๆ นี้นับว่าน่าเวทนากว่ามาก เอาเถิด. ..นางปีศาจเช่นข้าจะแปรเปลี่ยนชะตากรรมของร่างนี้เอง. ..
By : GriMMix / ปากกาหัวใจภพรักพลางใจ
เมื่อเกิดใหม่ในนิยายเรื่องล่าสุดที่อ่าน เป็นพี่สาวนางร้ายที่อนาคตตระกูลจะล่มสลาย ข้าผู้ไร้บทบาทในนิยายจะแก้ไขอะไรได้บ้างนะ
By : Sanginสตรีผู้ร้ายกาจ
แล้วถ้าหาก คุณ ต้องตื่นขึ้นมาเป็นหนึ่งในตัวละครที่คุณบรรจงสร้างขึ้นมาเล่า? ชีวิตของคุณถูกสวมบทในหนึ่งตัวละครที่คุณเติมแต่งด้วยจินตนาการว่าเหี้ยมโหด คุณจะทำเยี่ยงไร.........
By : ดอกเหมยกลางหิมะคุณหนูอาทิตย์ทมิฬ
นางถูกยิงเสียชีวิตและฟื้นขึ้นมาอีกครั้งในโลกที่ไม่รู้จักแต่โชคชะตาก็เล่นตลกกับชีวิตนางจนต้องสูญเสียทุกอย่าง แต่ในโชคร้ายยังมีโชคดีอยู่บ้างเมื่อมีผู้ใจดียื่นมือเข้าช่วยนางและรับนางเป็นบุตรีของเขา
By : ทิชชู่ล่องนภาชะตานาง
ชะตาที่เลวร้าย นำมาซึ่งหัวใจที่เข้มแข็ง การเอาชนะทั้งชะตา และผู้คน เล่ห์เหลี่ยมยิ่งต้องมากขึ้น ทุกย่างก้าวถือว่าสำคัญหากเดินผิดอาจหมายถึงชีวิต ชะตาต้องคำสาปก็แค่คำทำนาย การต่อสู้ครั้งนี้ใครจะชนะ
By : อิงเออร์เหอลี่หง...จอมยุทธ์หญิง สะท้านยุทธภพ
เด็กสาวถูกพาข้ามมิติมาแบบงงๆ โดยที่เจ้าตัวเองก็ไม่ทันได้รู้เนื้อรู้ตัวมาก่อน! แต่...การมาในครั้งนี้ของเธอ กลับทำให้ยุทธภพต้องสั่นสะเทือน ทุกสำนักต่างปั่นป่วนไปตามๆกัน แม้แต่วังหลวงยังต้องเคลื่อนไหว??
By : elnakaพระชายาประชิดวัง [ผ่านการพิจารณาสำนักพิมพ์เป็นหนึ่ง]
องค์ชายผู้ทำงานมากเกินไป ตัดสินใจเลือกสตรีอ่อนแอป่วยหนักมาเป็นพระชายา...ผิดไปเพียงนิดเดียวคือสตรีผู้นั้นมิได้อ่อนแอแต่เป็นรองแม่ทัพผู้แข็งแกร่งแสนดุนี่สิ!!
By : แสงเพลิงลิขิตรักพิทักษ์ใจ (ภาคต่อ ไป๋อิงนางมารวังหลัง)
จากท่านหญิงผู้สูงศักดิ์ต้องกลายเป็นนกปีกหักพลัดถิ่นฐานเหตุเพราะความผิดที่เคยก่อ…เก้าปีผ่านพ้นจากนกน้อยพลัดถิ่นได้ผงาดขึ้นอีกครั้งในฐานะพยัคฆ์สาวพิทักษ์แผ่นดิน นางได้กลับเมืองหลวงอีกครั้งจนได้เจอเขา
By : Nitata666กุหลาบเปื้อนเลือด
เรื่องราวจะเป็นยังไงเมื่อเธอ นักฆ่าสุดโหด จาก ศตวรรษที่ 24 หลุดไปอยู่ในร่างของ ขุนนางสาวสวยสุดหัวอ่อนและบ้าคู่หมั้นตัวเองสุด ๆ ในต่างมิติ ต่างยุคสมัย เต็มไปด้วยกลิ่นอายแฟนตาซี ที่เธอไม่เคยสัมผัสมาก่อน
By : Crazy Nightgenius killer อี้ฮุ่ยหลิง
เมื่อเธอนักฆ่ามือฉมังที่ได้รับฉายาหมอปิศาจหน้าเดียว ตื่นขึ้นมาในร่างของคุณหนูผู้มีความสามารถแค่ระดับรากหญ้า นั่นยังคงมิสาแก่ใจสวรรค์ นางจึงยังต้องมาเจอภาพอันน่าปวดใจเช่นนี้....
By : จิ่นมี่ / ลู่จิว[นิยายแปล] หัตถ์เทวะธิดาพญายม:ชายายอดรักทรราชไร้ใจ
นางโหด นางร้าย นางล้ำลึก หากแต่นางกลับดูดกลืนจิตวิญญาณให้หลงไหลถวิลหาอย่างยากจะถอนตน: นางผู้มีหัตถ์เทวะคืนชีวิต นางผู้เป็นดั่งพญายมผู้พรากชีวา ส่วนเขาคือทรราชย์ผู้อำมหิตดั่งผุดผงาดขึ้นมากจากนรกอเวจี
By : นิยายแปลออนไลน์ฟงเหมยเซียน
ผู้กองเบล ถูกระเบิดตายในขณะทำหน้าที่ ได้กลับมาเกิดใหม่ในร่างของฟงเหมยเซียน ผู้มีความงามเป็นเลิศ แต่กลับมีหัวใจและใบหน้าเย็นชา แล้วใครกันที่จะละลายหัวใจน้ำแข็งของนางได้ (ขอเปลี่ยนชื่อเรื่องนะ)
By : Millannaพิษร้ายผูกใจรัก(วางจำหน่ายแล้ว)
หยางฟางเซียน ธิดาตระกูลแม่ทัพใหญ่ ผู้เป็นหัวหน้าหน่วยรบพิเศษ นางต้องพิษ'พันราตรี'ขณะปฏิบัติภารกิจสำคัญ ทำให้นางต้องเลือก!! ระหว่างการปลิดชีพตนเองและการร่วมหลับนอนกับบุรุษสักคนจนครบพันราตรี
By : กัญญาภัส[จบ]ลำนำกระดิ่งสีเงิน
ไม่รู้ว่าบ้านข้ามันตั้งอยู่บนทางสามแพร่งหรือไร เหตุใดผู้คนจึงขยันมานอนตายหน้าบ้านข้า ข้าช่วยแล้วก็แล้วไป แต่เหตุใดพวกท่านถึงได้ขยันหน้าด้านกลับมาเยี่ยมข้าอะไรเยี่ยงนี้! ขอข้าอยู่อย่างสงบเถอะ!!
By : Asahi_san(END)ตัวร้ายสายแซ่บจี๊ด (ไม่ฮาเร็ม)
เมื่อสายลับมือสังหารสวยแซ่บ ต้องมาอยู่ในบทของตัวร้ายในนิยายที่เคยอ่าน "น่าสนุกดีนี่ ชีวิตใหม่นี้ขอใช้ให้คุ้มละกันนะ" บอกไว้ก่อนนะถ้าตัวเอกยังไม่หยุดรังควานล่ะก็สกิลเก่ามีเท่าไหร่จะขุดมาใช้ให้หมด
By : บ่ายสองPMหลงฮวา ดอกไม้มังกร () ผ่านการพิจารณากับสนพ.ปริ๊นเซส
พรสวรรค์ที่เป็นคล้ายคำสาป...นอกจากพาให้คนสนทนากับผี ยังพาให้คนรับรู้อีกหนึ่งชาติภพ...นางจึงกลายเป็นลำนาวา ที่พาซาลาเปาสองลูกไปส่งถึงบัลลังก์มังกร...หากจะทำสำเร็จได้ง่าย...เห็นทีพวกเขาควรไร้บิดา!
By : จินตธารา รายาเสน่ห์จันทร์ ดาฬโซ่รักใยพิศวาส
"ฉันท้อง" "แล้วไง เธอแน่ใจเหรอว่าลูกฉัน" เป็นคำพูดที่สร้างความเจ็บปวดให้หล่อนไม่น้อย หล่อนจึงหอบความเจ็บช้ำกลับเมืองไทย พร้อมสายเลือดมาเฟียที่หล่อนสัญญากับตัวเองว่า จะดูแลเขาให้ดียิ่งกว่าชีวิตตัวเอง
By : อัญญาณี เกตุผูหยางเสวี่ยเฟย
เธอทำงานให้กับองค์กรลับทุกๆอย่าง ไม่ว่ามันจะชั่วช้าแค่ไหน เมื่อเธอขออิสระ ดันมอบความตายให้แทน แต่เธอที่ควรตาย กลับย้อนยุคมาเกิดในร่างของคุณหนูตระกูลแม่ทัพ ในโลกที่ผู้แข็งแกร่งเท่านั้นถึงอยู่รอด
By : ขนมหวานสีพาสเทลPoisoning the World: The Secret Service Mysterious Doctor is a Young Beastly Wife(นิยายแปล)
เธอ คือ ไพ่ตายของหน่วยสืบราชการลับและเป็นผู้เชี่ยวชาญการใช้ยาพิษ เธอข้ามเวลามาอยู่ในร่างของเด็กสาวและพบว่าตัวเองอยู่ในกรงเหล็กที่แขวนประจานอยู่ใจกลางเมือง ถูกดูหมิ่นเหยียดยามและถูกตราหน้าว่าคบชู้
By : นวลตองบุปผาเร้นลับ (สนพ.ปริ้นเซส ในเครือสถาพร)
"ฟู่เหริน ท่านตั้งครรภ์เช่นนี้ มิทราบว่าสามีท่านไปไหนเสียเล่า" "สามีข้าหรือ?" ทำท่าครุ่นคิด ป่านนี้เจ้าฮ้องเต้นั่นคงอยู่ตำหนักไหนตำหนักหนึ่งในวัง "ตายเเล้วกระมัง" คำตอบเรียบง่ายเเต่คนฟังกลับนิ่ง!!!
By : เฟิ่งหลิน/กันย์ญา璐阄龙 [หยกแห่งโชคชะตา] : ภาคกำเนิดสี่ขุนพล
นางเป็นเอกเทศจากสามภพ อายุยืนนานจนเป็นปริศนา เร้นกายจากทุกดินแดน หน้าที่เซียนไม่ปรากฏ ทั้งช่วยเหลือเผ่าปีศาจอย่างไม่ถือตัว นางคือผู้เปลี่ยนโชคชะตาแห่งลิขิตสวรรค์ นามของนางผู้นั้นคือลู่จิ่วหลง
By : ลู่จิ่วหลงเล่ห์พยัคฆ์
"...นอกถ้ำฝนยังคงตกไม่หยุด อากาศหนาวเย็นลงเรื่อยๆ เห็นนางนอนขดอยู่ในกองผ้า ชายหนุ่มจึงอุ้มขึ้นมากอดไว้แนบอก ความรู้สึกนี้ช่าง อืม...นุ่มนิ่มมือไม่เลว..."
By : อิงเกอ莺歌โฉมงามนางอสูร 《恶魔的女孩》
จากเด็กสาวธรรมดาที่ต้องมาพบเห็นด้านโสมมของมนุษย์ นางพลันต้องดิ้นรนต่อสู้เพื่อตนเอง และแล้วทุกสิ่งก็เปลี่ยนไป จากนางโลม กลับกลายเป็นหงส์เคียงมังกร สยบหัวใจราชันย์ ยุทธภพและทุกสิ่งอย่างไว้ในอุ้งมือ!
By : หยnสานฝัuย้อนเวลามาเป็น.....หมอเทวดา (จบแล้ว) (เปิดสั่งจองหนังสือ ถึงวันที่ 30 เมษายน 2561 )
ใครบอกว่าข้าเป็นหมอเทวดา ข้ามันก็แค่หมอธรรมดาคนหนึ่ง ที่ต้องการรักษาคนไข้ของตัวเองให้หายเท่านั้นเอง
By : matsuiakira41เทพโอสถอัญเชิญภูต
เมื่อปราชญ์โอสถต้องมาตายเพราะยาที่ตัวเองปรุงขึ้น แต่กลับมามีชีวิตใหม่ในร่างของเด็กคนหนึ่งที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ชีวิตของเขาจะเป็นเช่นไรต่อไป มาร่วมเดินทางไปพร้อมกับเขากัน
By : Nozzหงส์หน้าม่าน(สนพ.ปริ้นเซส)
ที่อื่นมีแต่ไทเฮาว่าราชการหลังม่าน นางเป็นเพียงฮองเฮา แต่กลับต้องไปยืนอยู่หน้าม่าน เคียงข้างฮ่องเต้ที่ทำทุกอย่างเพื่อนางเพียงคนเดียว
By : Ana K.ประมุขมารเลี้ยงต้อย สนพ.ไลต์ ออฟ เลิฟ (วางแผงแล้วจ้า)
นี่คือปฐมบทการเลี้ยงต้อยครั้งยิ่งใหญ่แห่งยุทธภพ!...นางเป็นลูกอนุที่ถูกทิ้ง ส่วนเขาเป็นประมุขมารผู้เหี้ยมโหดที่เก็บภรรยาได้กลางป่า "ท่านประมุข ท่านขโมยเด็กบ้านไหนมา" "หุบปาก นี่ภรรยาข้า!"
By : ArtLieกู่มี่เอิน ต้าเจี่ยผู้ยิ่งใหญ่ (สนพ. Princes พิมพ์ครั้งที่ 2) #กู่มี่เอิน #เอินเจีย
ลืมตาในโลกใบใหม่ก็ต้องสวมบทบาทเป็นพี่ใหญ่เพื่อเลี้ยงปากท้องของน้องๆ ที่แสนน่ารัก แต่ใครจะคาดคิดว่าในอนาคตเธอจะกลายเป็น "ต้าเจี่ยผู้ยิ่งใหญ่" เพียงเพราะเธอเอาแต่เลี้ยงน้องๆ ที่ไม่ธรรมดา! #กู่มี่เอิน
By : Riordan +梅花รุ้งพรางรัก
เมื่อมัณฑนากรสาวหน้าหวาน เจ้าของฉายา "หวานผ่าซาก" ต้องเปิด "ศึกชิงหลาน" กับกุมารแพทย์หนุ่มโสดเนื้อหอมไปพร้อม ๆ กับการปกป้องอธิปไตยให้หัวใจตัวเอง ความรักสีขาวอมชมพูฉบับจับปูใส่กระด้งจึงก่อเกิด .....
By : อักษรสรวงร้อยกลรักมัดท่านหญิงตัวร้าย
หลินอวี้ฟ่งคือแม่ทัพใหญ่ทั้งยังเป็นพระสหายของฮ่องเต้ กลับถูกสตรีเย็นชาผู้หนึ่งกำราบจนเสียท่า นางงดงามเฉิดโฉมเป็นที่หมายตาของบุรุษมากมายอีกด้วย สงครามอื่นเขาไม่เคยแพ้ สงครามหัวใจยิ่งไม่มีทางแพ้!
By : Morinneชายาจารชน (จบ)
สวรรค์ช่างกล้าเล่นตลก ส่งจารชนฝึกหัดอย่างเธอให้มาฟื้นอีตอนเจ้าของร่างเก่ากำลังแขวนคอประชดผั...เอ้ย สามี บุรุษที่คิดว่าสตรีมีดีแค่อุ่นเตียง ต่อให้เป็นท่านอ๋อง เธอก็จะเตะสั่งสอนเขาให้ดู!
By : ลมไร้ลักษณ์รักไม่จำกัดน้ำหนัก (ตัว) เปิดจองจ้า
ฉันจะกินทุกอย่างที่ฉันอยากจะกิน แล้วถ้าคุณบ่น...ฉันก็จะกินคุณเข้าไปด้วย
By : โปรดปราน-ไป๋ซิง แมวน้อยแห่งเขาหลิงซาน
ในค่ำคืนหนึ่ง ยามจันทร์เต็มดวง นางฟื้นขึ้นมาในร่างแมว หัวของนางมีเลือดแห้งเกรอะกรังและยังปวดตุบๆ ราวกับเพ่ิงถูกฟาดด้วยของแข็งชนิดหนึ่ง
By : หลินหลิน林麟/กาลนั้นชอบแกล้งผู้อื่นแล้วผิดหรือ
นางเป็นบุตรสาวของแม่ทัพประจิม มีพี่ชายห้าคน ไม่เคยเดินทางเข้าเมืองหลวง แต่ตอนเดินทางไปเมืองหลวง ได้ช่วยชายผู้หนึ่งไว้ ชายที่มีท่าทางเย็นชาแต่ไม่คาดคิดว่าแท้จริงเขากลับเป็นคนมือไวมัก ลวนลามนางอยู่ร่ำไป
By : ถานเม่ยฟู่ดวงหฤทัย จอมราชัน
เพราะนางไม่ใช่ 'คนธรรมดา' เจินจูจึงถูกราชันแห่งแดนปีศาจกักขังไว้ในดินแดนที่ไม่มีแม้แต่แสงอาทิตย์ หากแต่มืออันเยียบเย็นนั้น ยามเมื่อกุมมือนางกลับแผ่ความอบอุ่นมาถึงหัวใจนางทีละนิด
By : ศิลป์ศรุตา/อุนนดา/อิษฎาชายาพยัคฆ์ (สำนักพิมพ์ไลต์ออฟเลิฟ)
เพื่อช่วยชีวิตคนในครอบครัว นางกำนัลต่ำต้อยจำต้องสลับตัวกับองค์หญิง เพื่อไปเป็นเจ้าสาวทางการเมืองขององค์ชายผู้ชิงชังนางยิ่ง
By : มณีริน/ตันเหมย/Sazaki Aikoลี่เหม่ย หญิงบ้าทะลุมิติ
เกิดมางดงามแต่ไร้พลังก็ไม่มีประโยชน์อะไรที่จะมีชีวิตต่อไป และสื่งนี้เองคือความทรงจำของร่ายกายก่อนที่นางเข้ามาอยู่ คิดรึว่าไร้พลังจะทำอะไรไม่ได้ เดี่ยวหน้าจะเปลี่ยนแปลงให้ดู ฮิ ฮิ ฮิ
By : เย่วเฟยมัจจุราชสีชาด ( จบแล้ว )
นางคือ มัจจุราชผู้เหี้ยมโหด เขาคือ ท่านอ๋องผู้...หลงนาง
By : พระจันทร์หมายเลข8โลหิตนาง [ สำนักพิมพ์รักคุณ ]
ในอดีตถูกทำร้ายไว้หนักหนา หากเมื่อได้โอกาสกลับมาใช้ชีวิตอีกครั้ง กลับถูกคำสาปให้มิอาจลงมือสังหารผู้ใดได้ แล้วเช่นนี้ นางจะแก้แค้นพวกอธรรมต่อนางและลูกได้อย่างไร?
By : ภรรยาของตัวร้ายใจชินชา
ฆ่าคำเดียวที่ปลูกฝังเธอให้กลายเป็นคนเยือกเย็นโหดเหี้ยม แม้จะขอร้องอ้อนวอนเท่าไหร่อย่าวังว่าจะได้ความเมตตาเพราะฆ่าคือฆ่า
By : rabbyrabbyเฟิงมี่ฮวา สตรีเจ้าหัวใจมังกร
ข้ามภพข้ามชาติ ข้ามมาอาฆาต ข้ามมาเพื่อสร้างหายนะ!! รักเจ้าต้องตี ปรานีเจ้าต้องตบ เจ้าออกศึกข้าตามไปช่วยรบ แต่ถ้าเจ้ามีสตรีอื่นข้าจะตบให้กระเด็น
By : Pingjeelinซิ่นเหวินอิ๋ง จ้าวดวงใจท่านอ๋องปีศาจ
เมื่อเธอ CIA สาวผู้เก่งกาจถูกคนที่ได้ชื่อว่าสามี “ฆ่า” ความตายสำหรับเธอนั้นมันไม่ใช่จุดจบแต่มันคือการเริ่มต้นชีวิตใหม่ในต่างภพต่างหาก...
By : _Silver_Star_[法官] ทัณฑ์นาง
ซูฮุ่ยเหมย ผู้พิพากษาสาวแห่งยุคไอที แค่เพราะกินน้ำแกงต้องถูกดึงข้ามภพให้กลับมาอยู่ในร่างเดิมของตนตามที่สมควรแต่แรก แล้วเหตุใด ข้าจึงได้ไร้พลังเช่นนี้ ไม่เป็นไร เรามีอาจารย์และเทพมังกรเปย์!!!!
By : ไฟฉาย, Black-Bell, เล่ห์หลงบุปผาสีโลหิต [ 18+ ]
นางถูกแต่งเข้ามาเป็นของข้า ข้าจะทำอย่างไรกับนางก็ได้ อ๋องหนุ่มว่าเสียงเฉียบ หันไปมองหญิงสาวที่เงยหน้าขึ้นมามองเขาอย่างไม่เข้าใจด้วยสายตาแสดงความสมเพช คืนนี้ ทำให้นางเป็นของเจ้าซะ
By : ภรรยาของตัวร้ายพลหอกประจัญบาน
ยักษ์ชายหนุ่มอายุ 21 ปีผู้ทิ้งชีวิตนีทเล่นเกมออนไลน์เลิกเล่นไปเมือสามปีก่อนเพื่อจะได้กลับมาใช้ชีวิตทั่วไปและหนีจากเรื่องอันขมขื่น ทว่าที่วิทยาลัยที่เขาเข้ามากลับบอกให้เล่นมันเพื่อคะแนน
By : ไมค์ มิลเลอร์โซ่รักนางฟ้า (สนพ.Sugar Beat) พิมพ์ครั้งที่ 4
รักของเขาและเธอเกิดขึ้นในคืนหวานหวาม แต่จะไม่ผ่านไปเพียงชั่วข้ามคืน
By : * ภัคธร *ข้ามกาลมาล่ารัก (过日来猎捕爱)
นาง:ไม่ได้ด้วยล่อ ก็ต้องล่าด้วยกล หากไม่ได้เยียนยล ต้องดลด้วยกาย พระ:หากเจ้านั้งล่อ ข้าก็ใช้เล่ห์ยล หากไม่ยอมเงียบตน ข้าจักใช้ปากดล ประกบวาจา นาง: หาา...ข้า ข้าจะยอมให้ท่านดลบัดนี้เลยยย
By : กาลกวี/เนตรกมล/Shalalaทำมือ {จบ} จารนางในพันหมื่นดารา
อย่าได้เปลืองหัวใจแก่บุรุษผู้นี้ เพราะหากพลาดพลั้งสิ่งสุดท้ายที่รอนางคือความตาย! ---- นิยายสาย S ---- -อัพครบจบแล้วจ้า- ปิดตอน 7 พย. 61รีบๆ มาอ่านกันเน้อ
By : Lucky Moonเฉินซี สตรีไร้พ่าย
เพราะรักทำให้นางทำสิ่งที่โง่งม เพราะรักทำให้นางถูกมองว่าเป็นสตรีร้ายกาจ เพราะรักทำให้ต้องสูญสิ้นทุกอย่าง และเพราะว่ารัก ทำให้นางต้องพ่ายแพ้... หากไร้ใจไม่มีรัก นางจะไม่พ่ายแพ้แก่พวกมัน ใช่หรือไม่!
By : YuanGeชินอ๋องคนงาม
นางเป็นกงจู่ผู้มักมากในเงินทองและอำนาจของตนเขาเป็นแม่ทัพผู้กลับมาเพราะมิอยากเสียนางไปอีกครา เมื่อนางรับชายงามเข้าวังเขาจึงแกล้งสำออยเพื่อเรียกร้องความสนใจ เห็นหรือไม่ว่าเขาทำได้ทุกอย่างเพื่อนาง...
By : 21octสิ้นเยื่อใยเสน่หา
ข้ารักท่าน...ข้าผิดอันใด ข้าห่วงท่าน...ข้าผิดอัดใด ข้าหวงท่าน...ข้าผิดอันใด "ข้าที่รอคอยท่านมานานกว่า 5 ปี ท่านกลับตอบแทนข้าเช่นนี้ เอาเถิดเชิญท่านพลอดรักกันให้สบาย แต่อย่าหวังว่าข้าจะหย่าให้ท่าน!"
By : ลี้จันทร์[ 信女 ] อัปลักษณ์ล่มเมือง
เมื่อวิญญาณเด็กสาวธรรมดาจากศตวรรษที่21 ต้องมาอยู่ในมิติที่คล้ายจีนโบราณที่ไม่ธรรมดา แถมยังอยู่ในร่างของคนที่มีชื่อเหมือนตัวเองผู้ถูกขนานนามว่า อัปลักษณ์ล่มเมือง!
By : เสี่ยวอวี๋/พระพายภรรยานอกกำแพง(ตีพิมพ์กับ สนพ.รักคุณ)
มิใช่ว่านางชื่นชอบสวมอาภรณ์สีขาวสลับดำอะไรหรอกนะ แต่นางตั้งใจสวมชุดไว้ทุกข์ให้สามีตนเองต่างหาก ช่างกตัญญูรู้คุณ มีจริยธรรมสูงส่งใช่หรือไม่ ? แต่สามีนางยังไม่ตายนี่สิ
By : ชะลาล่าซูฟางเซียน หทัยราชันย์
เพราะความแค้น เธอจึงมีโอกาสกลับมามีชีวิตอีกครัง แต่มีชีวิตเพื่อแก้แค้นคนที่ทำให้เธอเจ็บปวด ...สองวิญญาณ...หนึ่งกายา...และอำนาจแห่งแรงอาฆาต ความรักจะสามารถสยบความแค้นได้หรือไม่ ติดตามใน "ซูฟางเซียน
By : ดอกเหมยซ่อนฝันนางหงครองภพ สยบมังกร
จากเด็กหนุ่มผู้งดงามสู่เด็กสาวผู้เลอโฉม จากโลกที่ธรรมดาสามัญสู่โลกใหม่ที่วุ่นวายป่าเถื่อน จากชีวิตใหม่ที่แสนธรรมดาสู่ภาระที่ยิ่งใหญ่และการผจญภัยที่สุดแสนจะอันตราย?…..
By : TonMaiBiYaจินหวังเฟย ()
นางมิปรารถนาที่จะออกเรือน ไยองค์ฮ่องเต้พระราชทานสมรส กลายเป็นจินหวังเฟยได้เล่า
By : โม พิมพ์พลอย(จบ) อินซื่อ
สาวน้อยในวัยปักปิ่นถูกขับไล่ออกจากจวนทั้งๆที่ตลอดชีวิต ยังไม่เคยเหยียบย่างออกนอกจวนแม้แต่ครั้งเดียว ในตอนนั้นเองนางจึงได้รู้ แท้จริงแล้วโลกภายนอกไม่ได้เหมือนกับที่นางเคยฟังมาแม้แต่กระผีกเดียว (จบ)
By : Coayonจอมใจนางหงส์ # ตีพิมพ์กับ สนพ. บ้านอักษรบุ๊ค
“ขะ. ข้าไม่ได้เป็นอย่างที่ท่านคิดนะ ข้าไม่ได้ชอบคนเพศเดียวกันนะ” เลี่ยงเฟิ่งขัดขึ้นแม้นางจะยังไม่หายจากอาการขัดเขิน แต่นางไม่ใช่ชายรักชาย ถ้าท่านแม่ทัพรู้ความจริงอาจจะไม่ชอบนางก็ได้ นางเป็นหญิงนะ
By : เสี่ยวเฟิ่งDark Fantasy ฝ่ามิติ ราชินีปีศาจ
เมื่อกงล้อแห่งโชคชะตาทำให้เธอหลุดเข้ามาในโลกแฟนตาซี ที่ถูกปกครองโดย "ราชาปีศาจ" มันคงจะดี ถ้าเธอมาเป็นฮีโร่กำจัดเหล่าร้าย แต่หากเธอดันร้ายกว่านั้นล่ะ!!! งานนี้เหล่าตัวร้ายคงต้องหันมามองตัวเองใหม่
By : K.O. Lucusธิดาวารี เจียงอี้หลาน
อู๋จิ้งเจี้ยนต้องการเพียงผู้หญิงที่ตนรัก ชะตากลับเล่นตลกให้เขาต้องแต่งกับเจียงอี้หลานผู้ที่เขาเกลียดชัง...แต่ยิ่งใกล้ภรรยาหน้าหวานใจน้ำแข็งผู้นี้มากเท่าใดเขากลับยิ่งหลงเสน่ห์นางจนถอนตัวไม่ขึ้น!
By : 马薄荷เพ้ย! พวกท่าน ข้านั้นเป็นเพียงตัวประกอบ
เย่วอันเสวี่ยข้ามมิติมาเป็นตัวประกอบในนิยายผู้ที่มีบทบรรยายเพียงแค่หนึ่งบรรทัด...แต่ไม่เป็นไร ข้านั้นจะเป็นตัวประกอบที่ดี เพราะฉะนั้นแล้วเหล่าตัวเอกทั้งหลายได้โปรดอย่ามายุ่งกับข้า! [สายชิล]
By : unchisa97ท่อนแขนมังกร(ติดตามแบบเต็มเรื่องในe-bookได้ค่ะ)
เพื่อครอบครองอำนาจ เพ่ื่อให้ทหารของเขาได้ "กลับบ้าน" เขารับเงื่อนไขยอมให้แขนซ้ายเป็นที่สิงสถิตของปีศาจที่หลบซ่อนการตามล่าของเทพมังกร เคยคิดว่าตนไร้หัวใจ แต่เมื่อพบนางหัวใจของเขาพลันไหวหวั่นอีกครั้ง
By : Saylomissaraจอมใจอ๋องปีศาจ (กำลังรีไรท์ใหม่ทั้งเรื่อง)
เพียงคำทำนายไร้แก่นสารจากนักพรตเฒ่า พวกท่านจึงทำร้ายเราแม่ลูกอย่างแสนสาหัส พวกท่านทั้งหลายจงเตรียมตัวรับผลของการกระทำเหล่าเถิด ข้าจะกลับมาทวงแค้นนั้น
By : ณฐกานต์ไป๋อวี้หนิง (ตีพิมพ์กับ สนพ.แสนรักอ้ายหนี่)
เธอโดนยิงระหว่างทำภารกิจและคิดว่าตัวเองได้ตายไปแล้วแต่กลับฟื้นขึ้นมาในร่างของผู้หญิงที่ขึ้นชื่อว่าร้ายกาจ และโง่งม ร้ายกาจเพราะความหึงหวงโง่งมเพราะความรักบังตา จากนี้จะไม่มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอีกแน่
By : ถานเม่ยฟู่เฟิ่งหวง [鳳凰]
นางรับงานสังหารรัชทายาทต้าฉินเพราะรู้มาว่าเขาเป็นชายรักชาย แม้จะเปลือยเปล่าต่อหน้าเขานางก็ได้หาอับอายไม่ แล้วไฉนเขาถึงทำราวกับว่ารู้จักสนิทสนมกับพี่ชายนางดีเช่นนี้
By : ไป๋ชิงหงสมุนน้อยเด็กสร้างท่านแม่ทัพ_
เด็กน้อยความจำเสื่อมที่แม่ทัพเจ้าสำราญเก็บตกมาได้ จากระหว่างทางที่จะไปรับคู่หมั้น ไม่รู้จะดีใจรึเสียใจแทนดี ที่ท่านแม่ทัพจะนำมาเลี้ยงดูเองให้เป็นทายาทเจ้าสำราญรุ่นต่อไป
By : ผิงกั่วเหวิน/อัมริสาพลิกชะตาร้ายให้ซูลู่เอิน
เมื่อวิญญาณของCEOสาว เจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดัง ได้เข้ามาอยู่ในร่างของซูลู่เอิน คุณหนูผู้ถูกขับไล่ออกจากจวน และตรอมใจตายด้วยความแค้น
By : สิบอาทิตย์หงส์พิทักษ์บัลลังก์ (ฉ.สำนักพิมพ์บางรัก)
สารวัตรหญิงเฉินเซียว เกิดอุบัติเหตุทำให้วิญญาณทะลุมิติมาอยู่ในร่างฮองเฮาสาวน้อยผู้อาภัพถูกใส่ร้ายจนต้องระเห็จออกมาอยู่นอกวัง ชีวิตใหม่ของสารวัตรเฉินจะเป็นอย่างไร...
By : Babi Meaw[飛灵] เฟยหลิง
หญิงสาวผู้รู้จักเพียงการเข่นฆ่าสังหาร ได้หมดสิ้นลมหายใจหลังจากเหตุการณ์ภายในคุกมืด ทว่า.. วิญญาณของเธอกลับหลงมาอาศัยอยู่ภายในร่างกายของคุณหนูห้าแห่งตระกูลไป๋หู่ เศษขยะประจำตระกูลผู้ไร้ซึ่งพรสวรรค์
By : [李孔雀]เจิ้งฝูสื่อ จอมนางตำหนักเย็น
พิชชาพร นักศึกษาวิชาประวัติศาสตร์ไทยฟื้นขึ้นมาในร่างของเสวี่ยไฉเหรินสนมยศต่ำที่ถูกประทานผ้าขาวสามศอก นางจึงกอดผ้าขาวอย่างสบายใจพร้อมยึดตำหนักเย็นเป็นที่อาศัยถาวร อิพรมั่นใจไม่มีใครมารบกวน เว้นแต่....
By : จั้วเจีย ร้อยอักษราข้ามมิติรักอลเวง (จบแล้วจ้า แค่ Re Up ให้อ่านฟรีอีกครั้ง)
เธอสาวน้อยตากลม ลมแทบจับ เมื่อย้อนยุคมาเจอจอมมารสุดหล่อร่างยักษ์(สำหรับเธอ)อุ้มกลับจวน เหตุผลน่ะหรือ "เจ้าคือมารดาของบุตรตัวน้อยทั้งหลายของข้า" เฮ้ย!! เธอไม่อยากเป็นมารดา ภรรยาของใครทั้งนั้นแหละ
By : Only Roseศิโรราบจอมพยศ
ขึ้นเล่ม 2 เมื่อจิตวิญญาณแท้จริงของนางมิใช่คนของจิน แต่ยังคงเป็นจักรพรรดินีแห่งเยว่ รักอย่างไร แค้นก็อย่างนั้น
By : muYunบุปผาลวงภพ(สนพ.บางรัก)ทยอยลบ+แจกหนังสือ
เป็นกะเทยสวยแล้วยังไง ผัวก็ทิ้งหาอกชะนีอยู่ดี ข้ามภพมาอีกทีเป็นฮูหยินใหญ่สะใภ้แม่ทัพแล้วอย่างไร ขนาดมีมดลูกสามียังเมิน อีดอกก!....อย่าดูถูกกระเทยยุคสองพันนะยะ!
By : มิมปี/Mimpiลิขิต โลหิต จันทรา [สนพ.รักคุณ] E-Book
ขบวนพ่อค้าที่นางใช้แฝงตัวหนีงานหมั้นหมายกลับกลายเป็นขบวนโจรขุดสุสานที่บังอาจถึงขั้นปล้นสุสานราชวงศ์ ระหว่างที่นางกำลังหาทางหนี กลับเป็นการทำให้บุรุษผู้หนึ่งตื่นจากการหลับใหลไปเสียได้
By : ไป๋ชิงหงวาสนาชะตารัก
จ้าวชิงเซียนต้องการเพียงแค่รอพี่ชายที่พลัดพรากกันอย่างเงียบ ๆ ที่เมืองหน้าด่าน แต่ชะตาชีวิตกลับลากแม่ทัพปีศาจผู้มีดวงกัดกินพระชายากับคู่หมั้นผู้งามล่มเมืองแต่ไม่อยากวิวาห์เข้ามาพัวพัน
By : ชื่อถงหลินซูเหยา ตีพิมพ์กับ light of love (กิจกรรมแจกหนังสือ)
นางสตรีที่ได้ชื่อว่าเป็นเพียงขยะ ไร้ค่า ชะตาได้ถูกเปลี่ยนไปเมื่อกรรณิการ์ วิญญาณนักธุรกิจสาวชาวไทยได้มาอาศัยในร่างนี้ ทุกคำดูถูกและเหยียดหยาม เธอจะจดจำและรอวันที่จะตอบแทนกลับคืน
By : เหม่ย เหม่ยหงลี่ - ลี่เฉียน : ลิขิตสายฟ้า
นางคือสาวใช้ ที่ติดตามคุณหนูผู้ร้ายกาจ วันหนึ่งเกิดเรื่อง สายฟ้าผ่าเปรี้ยงใส่นาง ลืมตาตื่นอีกครั้ง ตัวนางกับกลายเป็นคุณหนู! เส้นผมล้วนเป็นสีขาวโพลน! ผู้คนร่ำลือว่าเพราะนางร้ายกาจ หึ ผู้ใดมันร่ำลือ!
By : "เส้นเวลา"ยอดบุรุษ บุปผางาม ภาค 2 (เสน่ห์ท่านอ๋อง) จบ
ซ่งหลิงจือ ศัลยแพทย์สาวที่กำลังเดินทางไปเป็นแพทย์ที่เกาะอันห่างไกล ก่อนถึงที่หมายกลับต้องมาประสบอุบัติเหตุจนบาดเจ็บ ก่อนที่ตาจะหลับ ลมหายใจจะหมด กลับเหลือบไปเห็นกำไลมังกรจากร้านของเก่ากำลังส่องแสงสว่าง
By : yumikoyimVAMPIRE’S APPRENTICE (YAOI)
ได้เกิดใหม่ก็ดีอยู่นะ แต่ทำไมตูต้องมาดูแลเด็กแฝดสองตัวนี้ด้วยย! | "มิเกิล เราหิว จงถวายคอขาวๆนั้นให้เราซะ" ฝันอยู่เหรอเปล่าพ่อหนุ่ม!!!
By : AHBOOMOย้อนเวลาไปเป็นยอดหญิงแห่งสามก๊ก
ยุนมึนอา สาวลูกครึ่งเกาหลีไทย นักกีฬายิงธนูทีมชาติ ร่วมเข้าซ้อมรบกับกองทัพสหรัฐขณะซ้อมกระโดดร่มอยู่นั้น โดนพายุพัดข้ามเวลามายุคสามก๊ก พบรักกับสองยอดขุนพลแห่งยุค โจโฉก็ตามพัวพันนาง ขงเบ้งก็ประทับใจในตัวนาง พระเจ้าช่วยนางจะเลือกใครดี
By : จันทร์เสี้ยวรัศมีหวนคืนช่วงเวลา
สิ่งเลวร้ายที่เขาทำในอดีตนั้นแม้แต่เขายังให้อภัยตัวเองไม่ได้ ในยามที่หวนนึกถึงเพียงสิ่งเดียวที่ต้องการก็คือการได้ขอโทษนางสักครั้ง ไม่นึกฝันว่าสวรรค์จะให้โอกาสนั้นมาแก่เขาจริง ๆ
By : รักในเดือนสิบเหมันต์ผ่านวสันต์โปรย(จบ)
แผ่นดินกว้างใหญ่ถึงเพียงนี้ ไยจิตใจผู้คนถึงคับแคบ สตรีผู้หนึ่งเป็นได้แต่เพียงบุตร ฮูหยินเท่านั้นหรือ กฎเกณท์พวกนี้นางล้วนมองข้าม ผู้อื่นไม่อาจกำหนดชีวิตนางได้เว้นเสียแต่นางยินดี
By : ตงฟางเหลียนฮวาลิขิตรักวิญญาณแค้น
ข้าเจ็บปวด ทรมาน เกลียดชัง เคียดแค้น แม้ตายมิอาจหลุดพ้น แล้วในที่สุดสวรรค์ก็ส่งร่างไร้วิญญาณของสตรีผู้นั้นมาให้ แต่..ข้าก็แค่ต้องการจะแก้แค้น เหตุใดท่านอ๋องหน้าตายผู้นั้นจึงต้องตามรังควานข้าด้วย!!
By : ลูกปัดใต้น้ำชาติหน้าข้าขอรักท่านได้หรือไม่
' หากภพชาตินี้เราต้องจากกัน..ชาติ หน้าข้าขอรักท่านได้หรือไม่ ' เปลือกตานางปิดพริ้มขณะเดียวกัน กับที่กลีบดอกหลันฮวาโปรยปราย
By : ราศีมีน , ซวงอวี๋จั้วBehind the mask เดาสิ...พ่อฉันเป็นใคร
'พ่อ'สั่งฉันไปแฝงตัวเป็นเฟรชชี่(อีกครั้งT_T)เพื่อความมั่นคงของชาติ!ชีวิตเด็กปีหนึ่งรอบที่สองของฉันกำลังไปได้สวยถ้าไม่มีอีตาหัวแตกมาคอยกินเผือกทุก3.38วินาที!รับประกันความมันส์ ไม่มันส์ให้เตะพระเอกเลย
By : La moonมัจจุราชอ้อนรัก
เขาเป็นบุรุษชายของหมอเทวดาเหรินหลานหยางเจ้าของหุบเขาหมื่นทิวา เกียดอิสตรีเข้ากระดูกดำกลับพ่ายแพ้สุราที่นางหมัก กลิ่นกายของนางทำให้หัวใจที่ด้านชากลับมาเต้นอีกครั้ง
By : enjoy1989พรางใจใต้กาล
นางช่วยชีวิตบุรุษไว้คนหนึ่ง นึกว่าเป็นคุณชายพรรคใหญ่ แต่เขากลับเป็นถึงบุตรเจ้าครองแคว้น แล้วนางล่ะเป็นใครกัน ถึงมีแขกดาหน้าเยี่ยมเยียนไม่หยุด แถมยื่นของฝากเป็นคมอาวุธ คงมาเพราะประสงค์เลือดหัวนางล่ะสิ!
By : fusePbดู Favorite Writer ทั้งหมด   Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันเถอะ
เพื่อนทั้งหมด
232

ฝูหลาง
ใครคือข้า ข้าคือใคร?
malodien2
Sasa _ Frannite
ดอกเร่รัก
DreamerDoll
Lasty
@ # HooligaN # @
Kiim-be    Poll
ช่วยกัน vote โพลของเราด้วยนะ

ดู Poll ที่ผ่านมา    Gift Box
ส่งของขวัญให้เค้าบ้างนะ
ของขวัญที่ได้
80 ชิ้น

ของขวัญชิ้นล่าสุดจากเพื่อนคุณ!!
#80 น้ำมะนาวชื่นใจ
ขอบคุณที่ติดตามไฟรักจ้าวหัวใจค่ะ^^
มอบให้โดย ชฎาเพชร


ของขวัญที่ผ่านมา
#79 เค้กวันเกิด แฮปปี้เบิร์ธเดย์ ทู้ยู
"HBD มีความสุขมากๆค่ะ ^__^"
มอบให้โดย แมงปอ กับ ฟ้าใส
#78 เค้กวันเกิด แฮปปี้เบิร์ธเดย์ ทู้ยู
"Happy Birthday To You!!!"
มอบให้โดย จันทราสีเลือด

ให้ของขวัญบ้าง | ของขวัญที่เคยได้รับทั้งหมด   


    Quick Message
คิดไงกับเราก็บอกมานะ^3^
ข้อความ
2617

 C O M M E N T    B o X

อยากบอกว่า :

ลงชื่อ:
พิมพ์ตัวเลข :

ทางเว็บไซต์ไม่อนุญาตให้ใช้ Qmsg ในการส่งลิงก์หรือฉากที่ไม่เหมาะสม (NC)
(หากตรวจพบนิยายเรื่องนั้นจะถูกแบนถาวร ในกรณีกระทำผิดซ้ำจะถูกแบน ID ทันที)


22 เม.ย. 62 / 13:15   [162.216.14.67]
พายุสีน้ำเงิน บอกว่า :
สวัสดีแฟนคลับ สุริยะเคียงบัลลังก์ ทุกคนค่ะ!!!
ขออภัยที่หายไปนาน ติดภารกิจยุ่งเหยิงมาก อันที่จริงก็ยังไม่จบแต่ก็ใกล้พ้นแล้วเลยตัดสินใจมาพักแก้เครียดเขียนนิยาย และเพราะหายไปเกือบเดือนเลยตัดสินใจอัพสองตอนค่ะ ซึ่งอันที่จริงมันก็คือตอนเดียวตัดแบ่งสองนั่นแหละ

สองตอนนี้ไฟฉายไปยังคนพี่อย่างเหวินเจี้ยน ใครเรือเหวินเจี้ยนแนะนำอย่างยิ่งว่าควรอ่าน เพราะเรื่องนี้จะไม่มีเรือไหนจมต่อให้จะจั่วหัวไว้แล้วก็ตาม ถถถถถ
ติดแท็ค #ฟินแลนด์แดนตะวัน ค่ะ หวังว่าทุกคนจะเขินอย่างเรา ////

วาร์ปค่ะ! ตอนแรกของการอัพสองตอนนี้ >>> จิ้ม

ขออภัยหากข้อความนี้รบกวน

16 เม.ย. 62 / 22:41   [223.24.154.179]
อยู่ต่อเลยได้ไหม บอกว่า :
สวัสดีค่ะ ไรท์ขอเชิญทุกท่าน ลองเข้าไปส่องดูเรื่องใหม่กัน รัก(หลอก)หลอน เรื่องผีๆที่ไม่น่ากลัว ตอนนี้ไรท์ลงไปแล้ว สอง ตอนค่ะ ขอเชิญรับชมกันได้เลยค่ะ ดูซิว่าจะรอดหรือไม่รอด โฮะๆๆๆ

ขอบคุณค่ะ 

7 เม.ย. 62 / 14:48   [58.11.219.20]
H A M S T E R บอกว่า :
สวัสดีครับ :)

หลังจากที่ห่างหายจากการลงนิยายเรื่องยาวไปนานมากๆ
ตอนนี้แฮมสเตอร์กลับมากแล้วนะครับ
กับผลงานใหม่ล่าสุดอย่าง
คลิกอ่านตอนที่ 1 >> https://writer.dek-d.com/dek-d/writer/viewlongc.php?id=1942511&chapter=1

ป็นนิยายแนว โรแมนติก-ทริลเลอร์ เรื่องแรกแบบที่แฮมสเตอร์ไม่เคยเขียนมาก่อน
ยังไงก็ขอฝากนิยายเรื่องนี้เอาไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกคนด้วยนะครับ

- H A M S T E R -
7/4/2019

30 มี.ค. 62 / 16:15   [1.20.190.7]
Saylomissara บอกว่า :
สวัสดีค่ะ วันนี้วันดี วันเกิดไรท์ มาชวนนักอ่านที่น่ารัก ไม่ว่าจะเคยอ่านผลงานของเพลงมีนาหรือไม่ก็สามารถมาร่วมสนุกกันได้ค่ะ
แจกสมุดบันทึกปกผ้าไหมจีนขนาดครึ่งA4 จำนวน 1 เล่ม 
และสร้องข้อมือปีเซี๊ยะ (ปรับขนาดสายได้) 1เส้น 
จำนวน 1 รางวัล (ได้รับทั้งสองชิ้นค่ะ)
ร่วมสนุกวันนี้ถึงวันที่ 31 มีนาคม ค่ะ
ซุ่มหมายเลขผู้โชคดีวันที่1 เมษายน จัดส่งทางไปรษณีย์โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ค่ะ
มาร่วมสนุกกันเยอะๆนะคะ 
รวมสนุกได้ตามลิงค์นี้เลยค่ะ
https://www.facebook.com/PlengMeNa/


30 มี.ค. 62 / 16:07   [1.20.190.7]
Saylomissara บอกว่า :
สวัสดีค่ะ วันนี้วันดี วันเกิดไรท์ มาชวนนักอ่านที่น่ารัก ไม่ว่าจะเคยอ่านผลงานของเพลงมีนาหรือไม่ก็สามารถมาร่วมสนุกกันได้ค่ะ
แจกสมุดบันทึกปกผ้าไหมจีนขนาดครึ่งA4 จำนวน 1 เล่ม 
และสร้องข้อมือปีเซี๊ยะ (ปรับขนาดสายได้) 1เส้น 
จำนวน 1 รางวัล (ได้รับทั้งสองชิ้นค่ะ)
ร่วมสนุกวันนี้ถึงวันที่ 31 มีนาคม ค่ะ
ซุ่มหมายเลขผู้โชคดีวันที่1 เมษายน จัดส่งทางไปรษณีย์โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ค่ะ
มาร่วมสนุกกันเยอะๆนะคะ 
รวมสนุกได้ตามลิงค์นี้เลยค่ะ
https://www.facebook.com/PlengMeNa/


22 มี.ค. 62 / 21:46   [115.87.163.20]
KanFun บอกว่า :
ขายของเจ้าค่าาา ผลงานเล่มล่าสุดของแก่นฝัน/เถียนเมิ่ง
หย่งเหิง มิมลายสิ้นสูญ

ฉบับอีบุ๊ค ลดจากปก 20% เหลือ 345 บาท 
สามารถเข้าไปเปย์ท่านอ๋องและน้องไฉ่ชุนได้แล้ววันนี้เจ้าค่ะ
 
ใครอ่านกับแหล่งไหน คลิกได้เลยจ้า
>>> Meb <<<
>>> Hytext <<<
 
ขอบคุณทุกการติดตาม กำลังใจ และแรงอุดหนุนเจ้าค่ะ
 
รักทุกคน ^^
 


13 มี.ค. 62 / 23:26   [124.121.197.80]
KanFun บอกว่า :
แจ้งข่าวผลงานล่าสุดของแก่นฝัน ในนามปากกา 'เถียนเมิ่ง' ค่ะ
นิยายจีน+แฟนตาซี เรื่อง "หย่งเหิง มิมลายสิ้นสูญ" 

💖 สั่งจองโปรโมชันลด 20% ภายใน 5-15 มีนาคม 2562
ที่เว็บไซต์ สนพ. >> https://goo.gl/TtwTey
📍🖋หากใครไม่สะดวกสั่งทางนั้น หรือต้องการลายเซ็น จะสั่งผ่านทางนุ่นก็ได้นะคะ (ลด 20% เท่ากัน แต่จะเริ่มจัดส่งได้ช้ากว่าทาง สนพ. หน่อยค่ะ)
ส่งข้อความเพจ >> http://m.me/kanfun.writer

อบคุณจากใจ สำหรับทุกๆ การติดตามค่าาาา24 ก.พ. 62 / 08:06   [101.51.179.194]
Saylomissara บอกว่า :


‘ไม่ว่าจะเกิดสิ่งใดขึ้น ข้าจะอยู่ข้างกายท่าน จะไม่มีวันทอดทิ้งท่านอย่างเด็ดขาด’
“แม้ว่าข้าจะกลายเป็นคนอัปลักษณ์ เจ้าก็ยังอยู่เคียงข้างข้าหรือ?” 
‘แน่นอน’ นางยืนยันด้วยแววตาใสซื่อ ‘ข้ามิได้รักท่านที่หน้าตา แต่เพราะจิตใจของท่านต่างหากที่ข้าหลงรัก’
“เจ้ารักข้า?”
คำสารภาพรักของนางนั้น เขาได้ยินมานับร้อยนับพันครั้งแล้วกระมัง แต่ครั้งนี้ แม้นางไม่ได้เปล่งเสียงออกมา แต่หัวใจของเขาสัมผัสได้ถ้อยคำยืนยันของนางนั้นช่างหวานล้ำเกินจะบรรยาย  
ครั้งนี้ เขาไม่ลังเลที่จะ ‘รัก’ นางอีกแล้ว  
เขาจะถนอมเวลาที่ได้อยู่กับนาง ยอมรับทุกความรู้สึกที่เกิดขึ้นไม่หวั่นเกรงสิ่งใดอีกแล้ว 
 
ราคาปก 320 บาท ( โปสการ์ด+ที่คั่น) ฟรีจัดส่งแบบลงทะเบียน 
พิมพ์ตามยอดสั่งซื้อเท่านั้น
สั่งจองพร้อมชำระเงินได้ัตั้งแต่วันนี้ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2562 (จัดส่งประมาณกลางเดือนมีนาคม) 
ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ 
https://www.facebook.com/PlengMeNa/ 
อ่านตัวอย่างเรื่องได้ที่ 
https://www.readawrite.com/a/222c88507bce88f742614e789df06254?fbclid=IwAR3Sd1BFCJ3R6SlEYBFETHUyeHq6G2VeRePA5P0LYnYbbGNqOvuwZDgVmhw
 
ลมหายใจมังกร (ท่อนแขนมังกรรุ่นลูก) ฉบับe-book มาแล้วค่ะ
https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiNTE3NTMyIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiODkyODMiO30


17 ก.พ. 62 / 20:30   [101.51.181.25]
Saylomissara บอกว่า :

มหายใจของเขามีไว้เพื่อนาง
ลมหายใจของนางมีไว้เพื่อ ‘รัก’
...
เรื่องย่อ
 
เรื่องราวระหว่างเทพมังกรดิน ‘ฮวงหลง’ และหญิงสาวเดินดินนาม ‘ซิ่นฮวา’
เมื่อโชคชะตาเล่นตลกให้หญิงสาวมองเห็น ‘เทพมังกรดิน’
เขาจำ(ใจ)ต้องปรากฏกายทุกครั้งที่นางเรียกขานนามของเขา
ทำให้เทพเซียนชั้นฟ้ากลายเป็นพี่เลี้ยงของเด็กหญิงตัวน้อย
จวบจนนางเติบโตเป็นหญิงสาวงามสะพรั่ง
กฎสวรรค์ทำให้เขาต้องหักห้ามใจ
แต่เพราะนางและเขามีชะตาที่ต้องชดใช้กรรมร่วมกัน
และมีเพียง ‘ลมหายใจมังกร’ เท่านั้น
ที่จะต่อลมหายใจของนางได้
เส้นทางที่เขาเลือกมิใช่สิ่งที่นางปรารถนา
เพียงหนึ่งชาติภพเพื่อให้ใจได้ ‘รัก’
แม้ช่วงเวลานั้นจะแสนสั้น.... นางก็ยินดี
จาก ‘ท่อนแขนมังกร’ สู่ ‘ลมหายใจมังกร’
(ท่อนแขนมังกรรุ่นลูก)
 
‘ไม่ว่าจะเกิดสิ่งใดขึ้น ข้าจะอยู่ข้างกายท่าน จะไม่มีวันทอดทิ้งท่านอย่างเด็ดขาด’
“แม้ว่าข้าจะกลายเป็นคนอัปลักษณ์ เจ้าก็ยังอยู่เคียงข้างข้าหรือ?”
‘แน่นอน’ นางยืนยันด้วยแววตาใสซื่อ ‘ข้ามิได้รักท่านที่หน้าตา แต่เพราะจิตใจของท่านต่างหากที่ข้าหลงรัก’
“เจ้ารักข้า?”
คำสารภาพรักของนางนั้น
เขาได้ยินมานับร้อยนับพันครั้งแล้วกระมัง
แต่ครั้งนี้ แม้นางไม่ได้เปล่งเสียงออกมา
แต่หัวใจของเขาสัมผัสได้ถ้อยคำยืนยันของนางนั้นช่างหวานล้ำเกินจะบรรยาย
 
ครั้งนี้ เขาไม่ลังเลที่จะ ‘รัก’ นางอีกแล้ว
เขาจะถนอมเวลาที่ได้อยู่กับนาง
ยอมรับทุกความรู้สึกที่เกิดขึ้นไม่หวั่นเกรงสิ่งใดอีกแล้ว.
 
ลมหายใจมังกร (ท่อนแขนมังกรรุ่นลูก) ฉบับe-book มาแล้วค่ะ
https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiNTE3NTMyIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiODkyODMiO30

17 ก.พ. 62 / 20:22   [101.51.181.25]
Saylomissara บอกว่า :

มหายใจของเขามีไว้เพื่อนาง
ลมหายใจของนางมีไว้เพื่อ ‘รัก’
...
เรื่องย่อ
 
เรื่องราวระหว่างเทพมังกรดิน ‘ฮวงหลง’ และหญิงสาวเดินดินนาม ‘ซิ่นฮวา’
เมื่อโชคชะตาเล่นตลกให้หญิงสาวมองเห็น ‘เทพมังกรดิน’
เขาจำ(ใจ)ต้องปรากฏกายทุกครั้งที่นางเรียกขานนามของเขา
ทำให้เทพเซียนชั้นฟ้ากลายเป็นพี่เลี้ยงของเด็กหญิงตัวน้อย
จวบจนนางเติบโตเป็นหญิงสาวงามสะพรั่ง
กฎสวรรค์ทำให้เขาต้องหักห้ามใจ
แต่เพราะนางและเขามีชะตาที่ต้องชดใช้กรรมร่วมกัน
และมีเพียง ‘ลมหายใจมังกร’ เท่านั้น
ที่จะต่อลมหายใจของนางได้
เส้นทางที่เขาเลือกมิใช่สิ่งที่นางปรารถนา
เพียงหนึ่งชาติภพเพื่อให้ใจได้ ‘รัก’
แม้ช่วงเวลานั้นจะแสนสั้น.... นางก็ยินดี
จาก ‘ท่อนแขนมังกร’ สู่ ‘ลมหายใจมังกร’
(ท่อนแขนมังกรรุ่นลูก)
 
‘ไม่ว่าจะเกิดสิ่งใดขึ้น ข้าจะอยู่ข้างกายท่าน จะไม่มีวันทอดทิ้งท่านอย่างเด็ดขาด’
“แม้ว่าข้าจะกลายเป็นคนอัปลักษณ์ เจ้าก็ยังอยู่เคียงข้างข้าหรือ?”
‘แน่นอน’ นางยืนยันด้วยแววตาใสซื่อ ‘ข้ามิได้รักท่านที่หน้าตา แต่เพราะจิตใจของท่านต่างหากที่ข้าหลงรัก’
“เจ้ารักข้า?”
คำสารภาพรักของนางนั้น
เขาได้ยินมานับร้อยนับพันครั้งแล้วกระมัง
แต่ครั้งนี้ แม้นางไม่ได้เปล่งเสียงออกมา
แต่หัวใจของเขาสัมผัสได้ถ้อยคำยืนยันของนางนั้นช่างหวานล้ำเกินจะบรรยาย
 
ครั้งนี้ เขาไม่ลังเลที่จะ ‘รัก’ นางอีกแล้ว
เขาจะถนอมเวลาที่ได้อยู่กับนาง
ยอมรับทุกความรู้สึกที่เกิดขึ้นไม่หวั่นเกรงสิ่งใดอีกแล้ว.
 
ลมหายใจมังกร (ท่อนแขนมังกรรุ่นลูก) ฉบับe-book มาแล้วค่ะ
https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiNTE3NTMyIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiODkyODMiO30มาเล่นตอบคำถามเกมทายใจสนุกๆกับเรากันดีกว่า

เกมทายใจ
2

ทายนิสัยแฟนจากคำพูดติดปาก
^.^...มาดูกันซิว่านิสัยแฟนของคุณจะเป็นเช่นไร...จะตรงสเปกคุณไหม...หรือจ ...
สร้าง7 ต.ค. 52
มีเพื่อนมาเล่น 841 คน, คนเล่นล่าสุด หมา น้อย

เล่นเกมทายใจทั้งหมด | ไปเล่นเกมทายใจของคนอื่นๆ    Gallery
รวมรูปภาพเด็ดๆของเรา
เค้าเองนะจ๊ะ
 • Upd. 4 ธ.ค. 53
 • เจ้านายของที่นี้อะนะ...หุหุ
 • 5 photos
 • 0 comments

แจจุงหล่อสวยได้ใจ
 • Upd. 25 เม.ย. 53
 • มี้แจล้วนๆ
 • 21 photos
 • 0 comments

หล่อน่ารัก
 • Upd. 28 ก.พ. 53
 • อิอิ..นักร้องญี่ปุ่น
 • 8 photos
 • 0 comments


Gallery ทั้งหมด    Voice - ป่าวประกาศสถานะ
ยังไม่มี Voice


    Link


    Board