นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

เนื้อคู่ฉันเป็น...!!!

แพท หญิงสาววัย 30 ปี ผู้ที่ทะเยอทะยานที่อยากจะมีสามีเพราะไม่อยากขึ้นคาน เธอจึงเดินทางไปหาหมอดูเพื่อให้หมอดูทำนายว่าเนื้อคู่ของเธอเป็นใคร แต่เนื้อคู่ของเธอนั้นไม่เหมือนกับที่เธอวาดฝันไว้เลย

ยอดวิวรวม

220

ยอดวิวเดือนนี้

220

ยอดวิวรวม


220

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


11
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 12 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 เม.ย. 64 / 14:24 น.
นิยาย ͤѹ...!!!

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
          เนื้อคู่เป็นคำคำหนึ่งที่เพพายเชื่อว่าใครหลายๆคนต้องเคยเฝ้าฝันถึงมาตลอดรวมถึงตัวเพพายเองด้วย เพพายเองก็เป็นคนคนหนึ่งที่อยากจะพบเนื้อคู่ของตัวเอง อยากจะรู้ว่าเขาคนนั้นเป็นใครและเป็นคนอย่างไร เพพายจึงได้แต่จินตการว่าเขาคนนั้นจะต้องเป็นคนที่เพพายวาดฝันมาตลอด จนเพพายเกิดความคิดขึ้นมาว่าถ้าเนื้อคู่ที่ฉันเฝ้าฝันถึงมาตลอดกลายเป็นคนที่ไม่ได้เป็นคนเหมือนอย่างที่จินตการเอาไว้เพพายจะทำอย่างไร เพพายจะยังอยากมีเนื้อคู่เป็นคนคนนั้นอยู่อีกหรือเปล่า จากความคิดเหล่านั้นจึงเกิดเป็นนิยายเรื่อง เนื้อคู่ฉันเป็น...!!! ขึ้นมาได้ เพพายจึงอยากถามทุกคนว่าถ้าคนคนนั้นที่เราเฝ้าฝันถึงมาตลอดกลับไม่ได้เป็นไปตามที่เราจินตการเอาไว้จริงๆ พวกคุณจะทำอย่างไรกับคนคนนั้นและตัวของพวกคุณเอง ถ้าพวกคุณนึกไม่ออกเพพายยินดีที่จะให้นิยายเรื่องเป็นแนวคิดดีๆสำหรับพวกคุณทุกคนนะคะ 

สารบัญ 12 ตอน อัปเดตล่าสุด 9 เม.ย. 64 / 14:2412 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ เพพาย

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น