คัดลอกลิงก์เเล้ว

ผมผู้เป็นอัครสาวกของพระเจ้าผู้ยิ่งใหญ่ ดันถูกพระเจ้ามือใหม่ส่งไปต่างโลกสะงั้น

โดย DION-CRUZ

ขณะทำภารกิจลับในการยึดครองดาวเคราะห์ธรรมดาๆดวงหนึ่ง อยู่ๆก็ถูกดึงมาต่างโลกโดยฝีมือของพระเจ้ามือใหม่ที่แก้ปัญหาดาวตัวเองไม่ได้!!

ยอดวิวรวม

16

ยอดวิวเดือนนี้

16

ยอดวิวรวม


16

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


4
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 ก.ค. 63 / 09:17 น.
นิยาย ѤǡͧҼ˭ ѹ١仵ҧšЧ ผมผู้เป็นอัครสาวกของพระเจ้าผู้ยิ่งใหญ่ ดันถูกพระเจ้ามือใหม่ส่งไปต่างโลกสะงั้น | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ซิกมา ดีอ้อน 
    
     1 ในอัครสาวกหลักของพระเจ้าจากต่างมิติ [ดาบูเซอร์] ชื่อของเขาได้ถูกแต่งตั้งให้จากดาบูเซอร์เองโดยเฉพาะ แต่ในหมู่สาวกคนอื่นๆกลับมักเรียกเขาด้วยฉายาเสียมากกว่าแม้กระทั่งเหล่าคนที่ไม่ใช่สาวกก็รู้จักเขาในฉายา [พระเจ้าจากแดนมืด] เนื่องจากเหตุการณ์ๆหนึ่งที่เขาได้ทำการยึดดาวเคราะห์ดวงหนึ่ง ซิกมาได้ใช้พลังของเขาทำให้ดาวเคราะห์ดวงนั้นถูกครอบคลุมดาวเคราะห์ทั้งดวงให้ตกอยู่ในความมืดมืด ทั้งยังสังหารพระเจ้าของดาวดวงนั้นด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียวอีกด้วย
     พลัง: [ความปรารถนาสีดำ] สสารสีมืดสารพัดประโยชน์ที่ใช้เป็นที่เก็บของ ใช้เป็นอาวุธ เครื่องป้องกัน เครื่องทุ่นแรงต่างๆ และอื่นๆแต่มันก็ต้องแลกมาด้วยการให้มันกลืนกินสิ่งมีชีวิตจำนวนหนึ่งถึงจะสามารถใช้พลังนี้ได้

แอดวิน ฟานเซีย 

     ลูกขุนนางยศดยุคผู้มีใบหน้าอันคมคายและหล่อเหลาราวกับเทพบุตรผู้เย็นชาและเก่งกาจ แต่ความจริงเป็นแค่ชายหนุ่มมักมากในกามที่แสนขี้ขลาดและอ่อนแอ่จากความขี้เกียจของตัวเองที่มักโดดการฝึกฝนต่างๆและไม่ยอมออกไปเก็บค่าประสบการณ์จากการล่ามอนสเตอร์เพื่อเก็บเลเวลให้ตัวเองสูงขึ้น จนกระทั้งมันได้ตายอย่างอนาถภายในป่าแห่งหนึ่งเพราะพยายามข่มขืนหญิงสาวของผู้กล้าแล้วถูกฆ่าตายอย่างไม่ตั้งใจ จนกระทั่งซิกมาได้เข้ามาในร่างนี้......

สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 3 ก.ค. 63 / 09:170 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น