คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

My Doll ตุ๊กตาน่ารักจับหัวใจให้น่าเลิฟ (Yaoi)

ตอนที่ 13 : ตอน11 ไปร้าน


     อัพเดท 24 เม.ย. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: Doll, ตุ๊กตา
ผู้แต่ง : เดซี่สีเงิน,Lemon_tea ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เดซี่สีเงิน,Lemon_tea
My.iD: https://my.dek-d.com/Cute_Girl
< Review/Vote > Rating : 0% [ 0 mem(s) ]
This month views : 1 Overall : 4,869
110 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 53 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
My Doll ตุ๊กตาน่ารักจับหัวใจให้น่าเลิฟ (Yaoi) ตอนที่ 13 : ตอน11 ไปร้าน , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 114 , โพส : 0 , Rating : 100% / 2 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


Part0.11_ไปร้าน

 

Dorne’s Part

 

            กลับมาแล้ว

            อ้าว ยังไม่ได้เป็นคนเหรอ"

            ชายหนุ่มคงจะรีบกลับมาบ้านเร็วไปหน่อย  ตุ๊กตาจึงยังคงสภาพเดิม  เพราะถ้าเป็นเวลาหกโมงเมื่อไหร่จากตุ๊กตาจะเปลี่ยนร่างเป็นคนแล้ววิ่งเข้ามากระโดดกอดชายหนุ่มอย่างแรงด้วยความคิดถึง  หลังจากปล่อยให้นั่งเหงาคนเดียวตลอดสิบสองชั่วโมงที่ผ่านมา  แล้วเอ่ยประโยคต้อนรับเขากลับจากเลิกงาน

            กลับมาแล้วเหรอ

            ยินดีต้อนรับครับ

            สำหรับวันนี้นอร์ทต้องกล่าวทักเด็กหนุ่มแทน

            แสงสีฟ้าสว่างขึ้นตรงหน้าเขา  ก่อนจะจางลงเป็นสีอ่อนแล้วหายไป  เหมือนไม่เคยมีเหตุการณ์แสงประหลาดปรากฏในบ้านมาก่อน

            หวา ผมช้าเหรอครับ พอเด็กหนุ่มเห็นเจ้านายตัวเองนั่งรออยู่ก่อนแล้ว  จากหน้ายิ้มดีใจจึงสลดลง

            ไม่หรอก นายมาตรงเวลา แต่ฉันมาเร็วกว่าเมื่อวานน่ะ นอร์ทรีบพูดแก้ไม่ให้เด็กหนุ่มโทษตัวเอง

            อ๋อ งั้นเราไปกันเลยมั้ยครับ

            ขอเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนแล้วค่อยไป

            ครับ

            พวกเรากำลังจะไปห้างสรรพสินค้าที่อยู่ไม่ไกลจากบ้านเท่าไหร่  แค่นั่งรถไปต่อเดียวก็ถึง  ที่ห้างนี้เหมือนกับที่อื่นนั้นแหละครับ  มีร้านอาหาร  ร้านหนังสือ  ร้านเสื้อผ้า  และอีกมากมายให้เลือกเดินเล่นกันได้ตามต้องการ  และที่นี่มีร้านเล็กๆ ขายของราคาไม่แพงด้วย  อย่างเช่น  เสื้อผ้าและเครื่องประดับ

            ผมพูดเหมือนเคยไปแล้วใช่มั้ยครับ  ยังหรอก  ผมยังไม่เคยออกจากบ้าน  แล้วจะเคยไปห้างนี้ได้ยังไง  แต่วันนี้แหละ  ผมจะได้ออกไปเที่ยวเล่นข้างนอกอย่างที่หวังไว้แล้ว

            ดีใจจัง ผมอมยิ้มอย่างมีความสุข  ก่อนจะเห็นคนที่รอยืนอยู่หน้าตู้เสื้อผ้า

โฮ้ ดำทั้งตัวเลย ตาดอร์เน่เบิงโตพลางไล่สายตาสำรวจนอร์ทตั้งแต่ส่วนบนจรดล่างที่ชายหนุ่มหยิบเสื้อและกางเกงมาทาบกับตัวดู  เขากำลังจะส่องกระจกแต่ก็ต้องหันกลับมาตามเสียงของคนที่ทักขึ้น

หมายถึง... ผิวฉัน ชายหนุ่มชี้ที่แขนตัวเองเชิงถาม

ไม่ครับ ผมหมายถึงเสื้อกับกางเกงต่างหาก นอร์ทใส่สีดำทั้งตัวเลย

แต่เอ๋ นอร์ทก็ไม่ได้ผิวดำนี่นา เขาเรียกว่าอะไรนา เด็กหนุ่มคิ้วขมวดพลางนึกคำที่ใช้อธิบายสีผิวของชายหนุ่มชุดดำ  จะว่าขาวก็ไม่ใช่อย่างแน่นอน  แต่ถ้าเป็นสีดำก็ไม่ใช่อีก  สีเหลืองก็เหมือนกัน  แล้วผมจะเรียกว่าอะไรดี

นึกออกแล้ว

เขาเรียกว่า สีแทน

ผิวนอร์ทเป็นสีแทนใช่มั้ย

ใช่ ฉันไม่ขาวอย่างหนุ่มเกาหลีที่สาวๆ ชื่นชอบกันหรอก สีผิวดำก็ไม่เชิง  ขาวก็ไม่ใช่  เขายิ้มเจื่อนสะท้อนใจตัวเอง  ไม่มีสาวใดหมายปองอยากเป็นแฟนสักคน  ยังดีที่มีเพื่อนผู้หญิงในที่ทำงานพูดคุยกับเขาบ้าง

หรือเขาควรจะตั้งใจมองหาผู้หญิงดีๆ สักคน

ใครไม่ชอบก็ช่างเขาสิ ดอร์เน่พูดขัดความคิดเขา

ไม่เห็นต้องสนใจเลย  นอร์ทที่เป็นแบบนี้ก็ดีที่สุดสำหรับผมแล้ว

ผมชอบนอร์ทนะ พูดแล้วก็กอดร่างหนาเพื่อปลอบตามที่เคยเห็นในทีวี  ครั้งที่นางเอกให้กำลังใจพระเอกที่ทุกข์ทรมานทางใจ  เด็กหนุ่มยืนแขนเท่าที่จะพอกอดได้  ร่างเล็กกอดแน่นเป็นการยืนยันราวกับบอกว่าชอบทั้งหุ่นที่เต็มไปด้วยเนื้อแน่นนี้ด้วย

อืม~

แค่อยากกอดยืนยันว่าผมชอบนอร์ทจริงๆ นะ  ไม่ได้ชอบหน้าท้องแน่นเปรี๊ยะของเขาเลย

ไม่ได้คิดอะไรจริงๆ เชื่อผมสิ

ผมถูไถที่หน้าท้องมีซิกแพคหน่อยๆ  กล้ามเนื้อแน่นของผู้ชายวัยเกือบจะเลขสามของนอร์ทยังดูดีอยู่เลย  ทำให้ผมอดคิดไม่ได้ว่า  ถ้าได้หนุนหัวนอนบนกล้ามท้องสวยๆ นี้พร้อมกับดูการ์ตูนในโทรทัศน์ไปด้วยต้องมีความสุขมากๆ แน่  คงเป็นความรู้สึกที่แปลกแตกต่างกว่าปกติที่ผมเคยได้ใกล้ชิดกับนอร์ทโดยมีเสื้อผ้ากั้น

ถ้าผมขอให้เขานอนถอดเสื้อแล้วผมนอนทับท้องแน่นๆ เขาจะอนุญาตหรือเปล่า

ผมคิดไปพลางถูไถอกแกร่งไม่แพ้กล้ามท้องจนนอร์ทต้องหน้าผมให้เงยขึ้นมา

เล่นอะไรของนาย

เปล่าหรอก อกนอร์ทแข็งจัง ผมบ่ายเบี่ยงเพื่อเขาจะได้ไม่รู้ว่าผมอยากทำอะไรกับร่างกายเขา  ก่อนจะยกมือหุบเป็นกำปั้นเล็กเคาะลงบนแผงอกหนาเบาๆ ทดสอบความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ

โอ๊ย

นอร์ทเจ็บเหรอ ผมขอโทษครับ เคาะเบาแล้วนะ  แต่นอร์ทเจ็บอ่ะ  งือ... ทำยังไงดี  ถ้านอร์ทเจ็บ  งั้นผมตีตัวเองคืนแล้วกัน  จะได้เท่าเทียม  เขาเจ็บ  ผมก็ต้องเจ็บเหมือนกัน

มือเล็กยกขึ้นเตรียมทำสิ่งที่ต้องการคิดไว้  แต่ถูกยั้งไว้ได้ก่อนด้วยมือของคนที่เด็กหนุ่มเพิ่งทำร้ายไป  คล้ายกับว่าเขารู้ทันความคิด

เฮ้อ  เกือบเจ็บตัวแล้วมั้ยล่ะ

โป๊ก

โฮ๊ยนอร์ทเอานิ้วชี้ดีดหัวผมไปทีหนึ่ง  เจ็บเลยอ่ะ  ผมกุมหัวพลางเอามือถูบริเวณที่ถูกดีดจนเกิดเสียงดังกลางหัว

เจ็บนะ ผมทำปากยู่ใส่ให้รู้ว่าผมเจ็บและไม่พอใจนิดๆ เหมือนกัน  มาดีดหน้าผากทำไมเนี่ย  จะเอาคืนที่ผมเหรอ

ก็นายน่ะเล่นอะไร มาตีอกฉัน ฮึ นอร์ทมองเด็กหนุ่มด้วยสายตาที่โกรธไม่จริงจัง

ก็อยากรู้ว่ามันแข็งมั้ย แต่ถ้าไม่แข็ง แล้วมันจะยุบหรือเปล่า ดอร์เน่ทำหน้าเจื่อนลง  รู้สึกผิดที่ทำร้ายชายหนุ่มโดยไม่ตั้งใจ  เพียงแค่อยากทดสอบความแข็งแรงของกล้ามเนื้อเท่านั้น  เขาคงไม่โกรธใช่มั้ย  เด็กหนุ่มได้แต่หวังอย่างนั้นพลางทำตาเศร้าๆ น่าสงสาร

ถ้านอร์ทโกรธ  แผนที่จะได้ไปเที่ยวนอกบ้านกับชายหนุ่มเป็นอันต้องพับลงไป  นานทีนอร์ทจะว่าง  ไม่อยากพลาดโอกาสนี้หรอก  ต้องอ้อนเขา

ใช่แล้ว!  พี่สาวในโทรทัศน์บอกว่า  ถ้าอ้อนมากๆ พี่ชายจะยกโทษให้  แต่นอร์ทไม่ใช่พี่ชายของผม  เขาเป็นเจ้านายต่างหาก  อืม... แต่ก็อาจจะใช้วิธีนี้ได้ผล  งั้นผมลองดูดีกว่า

นอร์ท ช้อนตาพลางกระพริบเบาๆ

ไม่โกรธใช่มั้ย ผมไม่ได้ตั้งใจจะตีนะ ผมแค่ทดสอบเอง แต่ว่ามันแข็งจริงๆนะ ผมเผลอเอานิ้วจิ้มๆ ยืนยันอีกครั้ง

หวา... ผมแตะต้องร่างกายเขาอีกแล้ว  ผมเลยเงยหน้ามองเขาแล้วกระพริบตาปริบๆ ขอโทษทางสายตา  ส่วนคนที่ถูกอ้อนทำหน้าปั้นยาก  แรงเคาะที่อกเบาๆ เขาไม่รู้สึกเจ็บสักนิด  มือเล็กอย่างนั้นจะไปทำร้ายใครเขาไหว  ถ้าเป็นมือของชายหนุ่มตีเองสิถึงเจ็บ  เพียงแต่เขาไม่ใช่พวกมาโซคิสม์ชอบทำร้ายร่างกายตัวเอง

ชายหนุ่มยกยิ้ม

ฉันจะโกรธนายได้ไง ไม่ต้องกังวลไปหรอก ตรงนี้... มือหนายกมือเล็กของดอร์เน่ขึ้นมาทาบอก

ไม่เจ็บหรอก แต่นอร์ทกลัวมากกว่า  ถ้ามือเล็กนี้จะออกแรงตีเขาจนเจ็บมือเสียเอง  หากเป็นอย่างนั้นเขาคงได้ทำร้ายดอร์เน่ทางกายหรือทางใจแล้วถูกเด็กหนุ่มทุบตี

เรื่องแบบนี้... ชายหนุ่มยืนนิ่งครู่หนึ่งและบอกกับตัวเองว่า  เขาจะไม่มีวันทำร้ายดอร์เน่ไม่ว่าทางใดก็ทางหนึ่ง  ซึ่งวันนั้นจะไม่มาถึงแน่นอน

ก็ดอร์เน่น่ารักซะขนาดนั้น

จริงนะ ไม่เจ็บ ไม่โกรธ จริงๆใช่มั้ย เด็กหนุ่มถามย้ำเขาอีกครั้งเพื่อความแน่ใจ  ก่อนจะโล่งอกเมื่อได้รับการพยักหน้าเป็นคำตอบ

ได้ผล

ความจริง  ชายหนุ่มไม่ได้โกรธอะไรดอร์เน่แม้แต่นิดเดียว  เขาแค่อยากรู้เหตุผลที่เด็กหนุ่มเอามือเล็กๆ ตีที่อกเขามากกว่าจะโกรธจนใบหน้าเล็กมีน้ำตา

ไม่อยากจะเชื่อตัวเองสักเท่าไหร่ว่าเขาน่ะ...

แพ้น้ำตาเด็กผู้ชาย

แถมจะแพ้ให้กับดอร์เน่เพียงคนเดียวด้วยล่ะมั้ง

ส่วนที่บอกว่าเขาแพ้ลูกอ้อนด้วยหรือเปล่านั้นคงต้องรอพิสูจน์กันต่อไป

แต่ว่า อกนอร์ทจะไม่ยุบจริงนะ ยังติดข้อสงสัยอยู่อีกประการ  เด็กหนุ่มจึงต้องถามให้แน่ใจ

คำถามจากความคิดไร้เดียงสาทำให้นอร์ทหัวเราะออกมาเสียงค่อนข้างดัง  ทำเอาคนถามหน้าหงิกเตรียมกลายเป็นคนโกรธแทนเขาไปซะแล้ว  แต่อกของชายหนุ่มที่เป็นส่วนหนึ่งของร่างกายไม่ใช่ฝาหม้อที่จะถูกเหล็กทุบจนมันยุบด้านหนึ่งแล้วกลับนูนไปอีกข้างหนึ่งแทน

มือคนกับเหล็ก  และฝาหม้อกับอกเขามันแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง  ถ้าโดนเหล็กทุบก็ว่าไปอย่างซี่โครงตรงอกเขาถึงจะแตกหักออกเป็นชิ้นๆ

ดอร์เน่ก็คิดไปได้

อืม  แต่ดอร์เน่เป็นตุ๊กตา  เขาก็ลืมไป  เด็กคนนี้จะไม่รู้จักเรื่องต่างๆ บนโลกใบใหม่ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกและน่าขำ  ชายหนุ่มจึงหยุดเสียงหัวเราะและพูดเชิงง้อกับเจ้าตัวที่ทำหน้าไม่พอใจปนน้อยใจ

คิดอะไรแปลกๆ นอร์ทขยี้หัวเด็กหนุ่มก่อนจะเปลี่ยนหัวเรื่องแล้วให้นั่งรอเขาแต่งตัวสักพักหนึ่ง

ชุดของชายหนุ่มไม่ได้แต่งให้หล่อกระชากใจสาวๆ ที่ไหน  มีเพียงเสื้อยืดแขนยาวสีน้ำเงินเข้มจนเกือบดำ  ปลายแขนเสื้อมีขีดเส้นสีขาว  ส่วนล่างเป็นกางเกงขายาวสีเดียวกัน  พร้อมกับหยิบเข็มขัดที่เข้ากับกางเกงออกมาจากตู้เสื้อผ้า  สำหรับรองเท้าเป็นผ้าหนังสีน้ำตาลเข้มไม่มีลาย

มองดูทั้งตัวแล้ว

ไม่จัดว่าหล่อ

ถึงแม่ใบหน้าจะไม่ยกยิ้มแถมแจกสาวๆ เหมือนเพื่อนของเขา

แต่หุ่นที่ดอร์เน่พิสูจน์มาแล้วว่า

แผงอกกับกล้ามท้องผ่าน!

ทุกอย่างจึงดูลงตัวพอดี

นอร์ทดูเท่จัง ผมชมจากใจจริง

ไม่ขนาดนั้นหรอก เจอคนชมตรงๆ แบบนี้เขาก็ไปไม่ถูกเลยได้แต่ยกมือลูบหัวแก้อาการขัดเขิน  ส่วนคนชมก็หัวเราะคิกคักถูกใจที่ทำคนตัวโตกว่าเขินได้  ถ้าดอร์เน่ใช้กล้องเป็นคงหยิบมาถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก  อีกอย่างเด็กหนุ่มเจอกับนอร์ทแค่ช่วงเลิกงานหรือวันหยุดเท่านั้นเอง  มีรูปสักใบสองใบให้ดูแก้คิดถึงก็ยังดีกว่าไม่มีเลย

วันหลังต้องขอนอร์ทสักรูปแล้ว

ตอนนี้ผมขอดูเสื้อผ้าก่อนดีกว่าว่าเรียบร้อยหรือยัง  นอร์ทจะได้พาผมออกไปข้างนอกสักที

ชุดที่ใส่ผมไม่ได้เลือกเองหรอกนะ  นอร์ทเป็นคนจัดการให้ทุกอย่าง  แต่งตัวตั้งเสื้อกางเกงและรองเท้าให้ผม  พูดแล้วฟังดูแปลกๆ ใช่มั้ย  เหมือนคุณพ่อแต่งตัวให้ลูกชายยังไงยังนั้นเลยเนอะ  เพียงแต่ผมกับนอร์ทเราเป็นตุ๊กตาและเจ้านายหรือเจ้าของตุ๊กตาต่างหาก

นั่นเท่ากับว่า

นอร์ทเป็นเจ้าของดอร์เน่

ฟังแล้วมีความสุขจังรอยยิ้มผุดข้างแก้มเด็กหนุ่มสะท้อนความสุขที่ปรากฏขึ้นพร้อมๆ กัน

ผมเป็นของนอร์ท  นอร์ทเป็นของผม

อ้าาา~

หวา  ผมจะมัวแต่ยิ้มระรื้นมีความสุขไม่ได้  วันนี้นอร์ทอุตสากลับมาเร็ว  เดี๋ยวอดไปซื้อของกันพอดี  ผมรีบดูความเรียบร้อยของเสื้อผ้าตัวเองอีกครั้ง

อ่ะ  ผมยังไม่ได้บอกใช่มั้ย  นอร์ทเลือกชุดอะไรให้ผมใส่

เสื้อแขนสั้นสีขาวขลิบลายสีเขียวสดใสเหมือนตัวผม  นอร์ทเขาว่ามาแบบนั้น  บนเสื้อพิมพ์ลายจุดถึงสี่สีด้วยกันคือ  สีเขียว  ชมพู  เหลือง  และสีฟ้าออกเข้มหน่อยๆ  ส่วนชิ้นล่างผมเป็นขาสั้นสีขาวเลยเข่า  รวมทั้งรองเท้ามีสีเดียวกันแต่เพิ่มขอบสีเขียวอ่อนพร้อมกับสกรีนคล้ายเครื่องหมายของรองเท้ายี่ห้อหนึ่ง

เป็นขีดขึ้นไปด้านบน  ด้านข้างมีขีดสั้นๆ อยู่อีกหน่อย

นอร์ทเคยบอกผมครั้งหนึ่งแต่ผมลืมไปแล้ว

ไน... อะไรสักอย่างนี่แหละ

ช่างเถอะ  รองเท้าที่ผมใส่จะมียี่ห้ออะไรหรือไม่มียี่ห้อ  ผมจะคิดว่านอร์ทเลือกชุดที่ดีที่สุดให้ผมอยู่แล้ว  แต่ถ้าดอร์เน่ได้รู้ว่าชุดทั้งหลายที่เขาใส่อยู่  เป็นการหยิบอย่างมีน้ำโหของเด็กที่ขายของในร้านตุ๊กตา  ชุดเสื้อผ้าที่ได้มาเป็นสีโทนเดียวกันหมด  แล้วคนซื้อก็ไม่ได้ขัดข้องกับเรื่องนี้แต่อย่างใด  ไม่รู้ดอร์เน่จะดีใจอยู่มั้ย  หรือยังคิดว่านอร์ทเลือกอะไรก็คือดีที่สุดเช่นเดิม

เมื่อเห็นผู้ที่จะร่วมเดินทางออกไปข้างนอกกับผมยังไม่ขยับตัวไปไหนผมจึงเดินไปสะกิดแขนเรียกให้เขาไปกับผมสักที  นอร์ทหันมาเลิกคิ้วเป็นเชิงถามว่าผมต้องการอะไร

ส่องกระจกอยู่นั่นแหละ  ผมอยากไปเที่ยวแล้วนะ  ผมเลยเดินเข้าไปขวางระหว่างนอร์ทกับกระจกซะเลย  คนที่ถูกกั้นนึกว่าร่างเล็กอยากส่องบ้างแต่ถูกคนตัวโตอย่างเขาบังมิดจึงขยับถอยหลังเปิดพื้นที่ให้เจ้าตัวส่องกระจกได้สะดวก

แต่ความคิดอีกฝ่ายกลับตรงข้าม  เข้าใจไปว่าชายหนุ่มยังไม่เลิกส่องดูตัวเอง  พอถูกเด็กหนุ่มบังเข้าก็เลยก้าวถอยเพื่อจะได้เห็นตัวเขาที่สูงกว่าคนข้างหน้า

ส่องแล้วจะดูอะไรอีก

ผมเลยไม่สนใจ  เปลี่ยนมาหันซ้ายหันขวาสำรวจตัวเองอยู่หน้ากระจกบ้าง

ว้าว!

ใครเนี่ยน่ารักจังเลยเนอะ

ผมอยากชมตัวเองบ้างนี่นา  ขนาดนอร์ทยังแอบชมเลย  หรือว่าผมไม่น่ารักอย่างนั้นเหรอ

เสื้อแขนสั้นกับกางเกงสีขาวพร้อมรองเท้าผ้าใบเข้ากับร่างเล็กของเด็กหนุ่มพอดี  จะหันซ้ายหรืออยากหันขวา  มองดูยังไงก็ไม่พ้นรูปร่างและใบหน้าของเด็กหนุ่มอายุสิบสี่สิบห้า

แต่อายุจริงของผมนะเหรอ  จุ๊ๆ  ไม่บอกครับ

ก็เขาห้ามถามอายุกันนี่นา

เด็กหนุ่มเคยได้ยินคำถามทำนองนี้  แต่ไม่คิดว่าจะเป็นคำถามที่ไม่ควรถามเฉพาะผู้หญิง  ถึงได้เอามาใช้ผิดกรณี

อืม ตาฉันมีแววใช้ได้เหมือนกัน

เอ๋ หมายความว่ายังไงอ่ะนอร์ท

ทุกอย่างที่นายใส่ลงตัวดูน่ารักสมวัยดี ชายหนุ่มมองตั้งแต่บนลงล่างพลางสำรวจก่อนจะยิ้มพึงพอใจในฝีมือการแต่งตัวตุ๊กตาของตัวเอง

เห็นมั้ย  นอร์ทเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ผม

อ่ะ

พวกเราเสียเวลามากแล้ว  ต้องรีบไปสักที  นอร์ทบอกว่าถ้าไปช้าเดี๋ยวร้านปิดอดซื้อเสื้อผ้าที่ผมอยากได้  เพราะฉะนั้นผมต้องจับมือแล้วลากนอร์ทไปซื้อของอย่างที่ตั้งใจไว้แต่แรกดี๋ยวนี้เลย

ส่องอยู่นั่นแหละ

หล่อแล้ว

ไปกันเถอะ

 

 

ชายหนุ่มหลังจากถูกลากมาได้สักพักต้องเปลี่ยนเป็นจูงมือเด็กหนุ่มแทน  เพราะหน้าตาที่แสดงออกว่างงสับสนสุดขีดแต่ก็ตื่นเต้นไปกับสถานที่ใหม่พร้อมๆ กัน  หากเขายังปล่อยให้ถูกลากต่อไปมีหวังดอร์เน่วิ่งไปทั่วห้างอย่างไม่รู้ทิศรู้ทางแน่นอน

มือหนาเปลี่ยนมากุมมือเล็กแล้วพาเดินดูร้านเสื้อผ้า  แต่ความอยากรู้อยากเห็นมีมากกว่าเขาจึงถูกลากโดยเด็กหนุ่มอีกครั้ง

ซึ่งชายหนุ่มก็ไม่ปฏิเสธที่จะเดินตามทางที่ร่างเล็กพาไป

นั่นอะไรอ่ะนอร์ท

อ่ะ ไปทางนี้กัน

หวา ตัวอะไรน่ะน่ากลัวจัง ไปที่อื่นดีกว่า ก็ยังถูกลากต่อไป

นอร์ท อันนี้แก้วใช่มั้ย หน้าตาแปลกจัง เด็กหนุ่มสะดุดกับของตรงหน้าที่มีรูปทรงแปลกตา  ก่อนที่มือจะเอื้อมไปคว้ามาดูใกล้ๆ กลับถูกมือหนาจับมือเล็กไว้เสียก่อน

อย่าหยิบเล่นสิ เดี๋ยวตกแตกจะเป็นเรื่อง

ถ้ามันแตกกระจายมาโดน ผมเจ็บแน่เลย สีหน้าหงิกงอคล้ายกับว่าตนเองโดนบาดจนรู้สึกเจ็บจริงๆ

ใช่ เลือดจะออกด้วย พูดให้เห็นอันตรายจากอุบัติเหตุมากขึ้น  จะได้ไม่เล่นอะไรสุ่มสี่สุ่มห้าอีก

น่ากลัวจัง

แล้วถ้าของแตกฉันก็ต้องชดใช้ด้วยการจ่ายเงิน แล้วยังต้องเสียค่ารักษาให้นายอีก ชายหนุ่มไม่รู้หรอกว่าถ้าเกิดเรื่องจริง  ตุ๊กตาอย่างดอร์เน่จะเลือดออกหรือเปล่า  แต่ถ้าได้รับบาดเจ็บจริงเขาก็ยอมเสียเงินเพื่อรักษาตุ๊กตาตัวเดียวของเขาไว้

ถ้าเป็นอย่างนั้น นอร์ทก็ไม่มีเงินซื้อเสื้อให้ผมน่ะสิ ไม่เอาแล้ว ผมเลิกเล่นแล้วไปหาร้านเสื้อผ้าดีกว่า ดอร์เน่จึงรีบลากชายหนุ่มออกไปจากบริเวณอันตรายต่อเงินในกระเป๋าเขาทันที

เดินมาได้ครึ่งทางเด็กหนุ่มไม่รู้จะไปทางไหน  คนที่มาด้วยก็ไม่ได้พาเข้าร้านไหนเลย  มีเพียงเดินตามตุ๊กตาของเขาที่วิ่งเข้าออกร้านโน้นทีร้านนี้ทีอย่างสนุกสนานจนเกือบลืมจุดประสงค์ที่แท้จริงในการมาห้างสรรพสินค้าครั้งแรกของตนเอง

จนร่างเล็กเริ่มยืนบิดแข้งขาพลางทำหน้าเหมือนคนคิดอะไรไม่ออก  ผู้ที่อาสาพาตุ๊กตานำเที่ยวถึงได้พาเข้าร้านขายเสื้อผ้าที่เขาคิดเอาไว้ลำดับต้นๆ  เป็นร้านที่ไกด์เพื่อนของเขาเคยพามาครั้งหนึ่ง

แล้วก็ไม่พามาตั้งแต่แรก ปล่อยให้เดินอยู่ตั้งนาน ปากเล็กๆ บ่นอุบอิบแต่ก็เดินตามชายหนุ่มเข้าร้านนี้ไป

ทำเป็นบ่น แล้วใครกันที่เดินเข้าออกไม่รู้กี่ร้านต่อกี่ร้าน นอร์ทอยากจะพูดแบบนั้น  แต่ก็ไม่เก็บมันมาใส่ใจ  เป็นเขาเองที่เดินตามดอร์เน่โดยไม่ปริปากบ่นจะถือโทษโกรธกันก็ไม่ได้  แล้วก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรด้วย

มีตัวใหญ่ทั้งนั้น

อ่ะ ทางนั้นมีแบบตัวเล็กด้วยเด็กหนุ่มสาวเท้าเข้าไปเลือกอย่างไว

เสื้อหลากหลายสไตล์  ตั้งแต่เสื้อยืด  แขนสั้น  แขนยาว  แขนกุด  แบบตุ๊กตาพองๆ  หรือจะเป็นแนวตามแฟชั่นที่นำเทรนด์อยู่ในซีซั่นนี้  สีสันก็มีทั้งแบบธรรมดาจนถึงขั้นสีสันสดใสและแรง  ใครชอบแบบไหน  มีสไตล์หรือรสนิยมเช่นไรเลือกได้ตามใจชอบ

ผมหยิบเสื้อออกมาหลายตัวหอบมาอย่างยากลำบากมาวางบนเก้าอี้ที่ตั้งอยู่ข้างๆ กระจกพลางลองทาบกับอกเพื่อส่องกระจกดูว่ามันเหมาะกับผมหรือเปล่า  แต่ขนาดของเสื้อที่พอดีมีหลายตัวทำให้เลือกไม่ถูกว่าจะเอาตัวไหนกลับบ้านไปสักตัวหนึ่ง

เขาจะให้ผมซื้อกี่ตัวนะ

ชอบตัวไหน นอร์ทเดินเข้ามาหา

ไม่รู้ เสื้อนี้ก็น่ารัก อันนี้ก็อยากได้ อยากได้หมดเลย พอผมพูดจบนอร์ทคิ้วขมวดชิดกันจนแทบจะผูกเป็นโบว์

เลือกยากใช่มั้ย

เด็กหนุ่มคิดแล้วคิดอีก  ตัวไหนคือตัวที่ถูกใจที่สุด  หากซื้อทุกตัวที่ดอร์เน่ต้องการ  มีหวังกระเป๋าชายหนุ่มต้องฉีกแล้วฉีกอีก  ถ้าไม่เห็นใจนอร์ทก็เห็นใจกระเป๋าของมนุษย์เงินเดือนก็ยังดี  ไม่อย่างนั้นมันคงมีสภาพน่าอนาจไม่ต่างจากเจ้าของ

ผมเอาสามตัวนี้ครับ ผมยื่นชุดไปให้นอร์ทเพื่อจ่ายเงิน

นายลองเสื้อพวกนี้ก่อน เผื่อใส่ไม่ได้จะได้เปลี่ยน เอ๋ ผมก็ว่าพอดีกับตัวผมแล้วนะ  มันมีกี่ขนาดเหรอ

แล้วก็เลือกกางเกงมาด้วยล่ะกัน นายคงไม่ใส่แค่เสื้อเดินเปลือยท่อนล่างหรอกนะ หึหึ ยังไม่วายโดนแหย่ตบท้าย

นอร์ทอ่ะ ใครจะเหมือนนอร์ทเล่า ชอบโชว์อะไรก็ไม่รู้ให้เห็น ความจริงผมทำลืมๆ ไปแล้วนะ  แต่มีคนมาทำให้ผมนึกภาพในวันนั้นขึ้นมาอีก

ยังไม่ลืมเหรอ ติดใจหรือไง ชายหนุ่มยิ้มกริ่ม

ลืมแล้ว แต่นอร์ทพูดขึ้นมาทำไมเนี่ย ติดตาจนลืมไม่ได้แล้วเห็นมั้ย ผมคว้ากางเกงไปสองสามตัวแล้วสะบัดตัววิ่งหนีเข้าห้องลองชุดทันที  ถ้านอร์ทเห็นใบหน้าแดงของผมเขาต้องแกล้งผมให้เขินอีกแน่

แล้วนั่นจะไปไหน

กะ... ก็ลองเสื้อกับกางเกงนี้ไง ผมหันมาตอบพร้อมกับชูเสื้อผ้าในมือให้เขาดู

รู้เหรอ ห้องลองเสื้ออยู่ไหน

หวา~

อย่างนี้เขาเรียกว่าหน้าแตกใช่มั้ยเนี่ย

ผมค่อยๆ หันตัวกลับมาเผชิญหน้านอร์ทที่ยิ้มขำผมอยู่

เออ ไม่รู้ครับ

นึกว่าจะรู้ มา เดี๋ยวฉันพาไป จะไปรู้ได้ยังไงเล่า  เพิ่งเคยมาครั้งแรกนะ

นอรืทจูงมือผมไปหาห้องลองเสื้อที่ว่างพอดี  ผมหอบเสื้อกับกางเกงทั้งหมดเข้าไปก่อนจะยืนมอง  จะลองตัวไหนก่อนดี  มองเสื้อผ้าที่หอบมาครู่หนึ่งก่อนจะตัดสินใจหยิบเสื้อตัวหนึ่งกับกางเกงอีกตัวมาสวมแล้วส่องกระจก  เห็นว่าน่าจะใช้ได้จึงเดินออกมาให้คนนอกห้องช่วยดูด้วย

อืม ก็น่ารักดี

จริงเหรอ

อืม ผมดีใจสุดๆ อย่างน้อยผมก็มีแววในการเลือกเสื้อผ้าแล้วเข้าตานอร์ทด้วย  ก่อนจะเข้าห้องลองชุดเพื่อเปลี่ยนเป็นตัวอื่นแล้วออกมาให้นอร์ทชมว่าน่ารักอีกครั้ง

เป็นอันว่า... คนรอจ่ายเงินมองเด็กหนุ่มที่เดินออกมาจากห้องลองเสื้อพร้อมกับเสื้อผ้าทั้งหมดที่หอบเข้าไป  ก่อนจะถามเจ้าตัวที่กระพริบตาถี่ๆ เหมือนจะอ้อนขอบางอย่างจากชายหนุ่ม

ผมอยากได้หมดเลย ซื้อนะๆ ผมชิงตัดสินใจแทนนอร์ทเรียบร้อยแล้ว  ส่วนเขานะเหรอจะขัดใจผม  ไม่มีทาง

ผมนั่งบนเก้าอี้ในร้านรอพนักงานหยิบเสื้อกับกางเกงไปใส่ถุงพร้อมกับนอร์ทที่เดินไปควักเงินออกมาจากกระเป๋าอย่างขัดใจผมไม่ได้จริงๆ นั่นแหละ

นี่ มีผู้หญิงคนหนึ่งเดินมายืนตรงหน้าผม  ดูจากเสื้อผ้าน่าจะเป็นพนักงานในร้านนี้  แต่ท่าทางแปลกๆ เหมือนจะขมขู่ผมยังไงก็ไม่รู้  ไม่อยากคุยด้วยเลย  นอร์ทรีบๆ จ่ายแล้วพาผมออกจากที่นี่เร็วๆ ได้มั้ย

เธอเป็นอะไรกับเขา

เขา... หมายถึง...

ก็คนที่ชมเธอน่ารักอยู่นั่นแหละ!!” ทำไมต้องเสียงดังใส่ด้วย  ผมจะร้องไห้อยู่แล้วนะ

ผู้หญิงคนนี้หมายถึงนอร์ทเหรอ  เธอต้องการอะไรจากผม

ทำไม

ไม่ต้องถาม

นี่ ถ้าไม่ได้เป็นอะไรกับเขาก็อย่ามายุ่ง ฉันจองไว้แล้ว ผู้ชายคนนั้นเป็นของฉัน!” เธอประกาศความเป็นเจ้าของต่อหน้าผมแล้วเชิดหน้าใส่ก่อนจะเดินไปหานอร์ทที่กำลังรอรับถุงเสื้อผ้าของผม

ผู้หญิงคนนี้น่ากลัวจัง

ผมอยากกลับบ้านแล้ว

 

*****

หล่อนเป็นใครล่ะนั่น ถึงกล้าพูดว่าเป็นของตัวเอง

นอร์ทเป้นอขงดอร์เน่ต่างหาก

โมเมชะมัดเลย

 

หลังจากรักกันหวานแวว (ตั้งแต่เมื่อไหร่) จนผ่านมา10ตอนล่ะ

ในที่สุดก็หาตัวร้าย (แบบไม่มีที่มาที่ไป) ได้สักที

(ปาดเหงื่อ) เกือบลืมใส่ตัวร้ายไปแล้ว

ผู้หญิงคนนี้เป็นใคร แล้วเธอมาในรูปแบบไหน

โปรดติดตามตอนต่อไป

 

 

            ปล. ซอรี่ด้วยที่ลง 100 % ช้าไปหน่อย มัวแต่ดูคุณชายปวรรุจ ^^

            ท่านหญิงอู้งานเหอะๆ T-T

ตอนนี้ขอแวะไปเล่นเกมแต่งตัวตุ๊กตาต่อ ติดลม

หลังจากสร้างอิมเมจ (แบบการ์ตูน) เลยติดไปเลย 55

เอาภาพที่ทำมาให้ดู  อาจไม่เหมือนเพราะเล่นเพลิน (ฮา)

 
 

            ลืมแปะรูป
 

           

NorthDorne

  Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
My Doll ตุ๊กตาน่ารักจับหัวใจให้น่าเลิฟ (Yaoi) ตอนที่ 13 : ตอน11 ไปร้าน , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 114 , โพส : 0 , Rating : 100% / 2 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android