คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

My Doll ตุ๊กตาน่ารักจับหัวใจให้น่าเลิฟ (Yaoi)

ตอนที่ 12 : ตอน10 สนทนา


     อัพเดท 31 มี.ค. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: Doll, ตุ๊กตา
ผู้แต่ง : เดซี่สีเงิน,Lemon_tea ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เดซี่สีเงิน,Lemon_tea
My.iD: https://my.dek-d.com/Cute_Girl
< Review/Vote > Rating : 0% [ 0 mem(s) ]
This month views : 1 Overall : 4,869
110 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 53 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
My Doll ตุ๊กตาน่ารักจับหัวใจให้น่าเลิฟ (Yaoi) ตอนที่ 12 : ตอน10 สนทนา , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 314 , โพส : 1 , Rating : 100% / 3 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


Part10_สนทนา


-------------------


 

เฮ้อ

เสียงถอนหายใจดังขึ้นหลังวางสายจากเพื่อนร่วมงาน

กำลังนอนหลับฝันดีบนเตียงสีส้มเกือบจะทั้งหมด  ตามริมขอบผ้าห่มเป็นสีขาวใส่ลวดลายเล็กน้อย  ส่วนเตียงนอนที่วางชิดผนังมีขนาดกลางพอที่จะนอนได้สองคน  แต่ก็ต้องเบียดชิดติดกัน  ทำให้รู้สึกอึดอัดไปบ้างถ้าคนสองคนจะแข่งกันกินพื้นที่เตียง  แต่ถ้าขนาดรูปร่างของคนที่นอนทั้งสองคนต่างกันอาจไม่มีปัญหา  หากอยู่ในช่วงหน้าหนาวเห็นทีชายหนุ่มเจ้าของเตียงสีส้มคงถูกใจ  ให้ทั้งความอบอุ่นและรู้สึกหวั่นไหวถ้ามีอีกคนนอนอยู่ข้างๆ

เป็นข้อดีของเตียงคนโสดที่ซื้อขนาดกลางมาใช้พักผ่อน

เตียงใหญ่ เปลืองเงินครับ

ข้ออ้างที่ฟังดูไม่ค่อยจะมีเหตุผลสักเท่าไหร่

ไซล์นี้กำลังพอดี

ถ้าผมซื้อเตียงเล็กแล้วดอร์เน่จะนอนที่ไหน  บนพื้นก็กลัวว่าเขาจะหนาว  ให้นอนบนโซฟากลัวว่าจะเมื่อยอีก  แล้วถ้าเปลี่ยนเป็นผมนอนตามพื้นหรือบนโซฟาผมไม่เกี่ยงไม่เรื่องมากหรอก  แค่อาจรู้สึกปวดเมื่อยไม่สบายเนื้อสบายตัวไปบ้าง  แม้ว่าผมจะเสียสละเตียง  แต่ดอร์เน่คงไม่ยอมหรอกครับ  แค่ผ้าเช็ดตัวผืนเดียวเขาก็ไม่กล้าใช้  เพราะกลัวจะทำผ้าของผมสกปรก

ใช้ผืนเดียวกัน

กลิ่นอ่อนๆ ยังไม่จาง

หอมดีนะครับ ว่ามั้ย

ขอเวลาสักครู่  หยิบทิชชู่ป้ายบางส่วนออก  รู้สึกคัดจมูกเหมือนจะแสดงอาการป่วย  สงสัยจะอาบน้ำดึก  ครับ... มีคนสงสัยหรือ  ผมไม่ได้คิดอะไรทำนองนั่นนะครับเลือดถึงไหล  แค่เริ่มจะเป็นหวัดเท่านั้นอย่าคิดมากครับ

หาววว

ยังง่วงอยู่เลย

ขอนอนสักงีบแล้วค่อยลุกไปทำงานแล้วกัน

กริ๊ง~

ยังไม่ทันที่นอร์ทจะล้มตัวนอนเป็นอันต้องสะดุ้งตัวเพราะเสียงนาฬิกาปลุกของจริง  ไม่ใช่เสียงคนโทรเข้ามาเหมือนครั้งที่แล้ว

ผมคงต้องไปทำงานจริงๆ เสียที

ขอให้ลูกค้าไม่บ่นจนต้องกลับมาแก้งานให้ปวดหัวแล้วกัน

วันนี้ผมไม่ต้องเข้าออฟฟิศ  แต่ออกไปพบลูกค้าข้างนอก  มีคนบอกว่าคนนี้รับมือไม่ยาก  เพียงวิ่งตามเขาให้ทันและพูดจารู้เรื่องคุยกันง่ายก็สามารถจัดการสำหรับลูกค้าคนนี้ได้

และเป็นโชคดีอีกอย่างคือ  ไม่ต้องฟังไกด์ร้องคร่ำครวญให้เสียประสาทเล่น

ผมควรจะลุกได้สักที  ไม่เช่นนั้น  ลูกค้าที่รับมือได้ไม่ยากอาจปฏิเสธงานเราด้วยเหตุผลที่ว่าเราไม่รู้จักตรงต่อเวลา  แถมมีผมต่องานชิ้นต่อไปที่เขาต้องไปติดต่ออีก

 

 

ชายหนุ่มคว้าเอกสารพร้อมกระเป๋าออกไปทำงานในช่วงสายของวัน  ก่อนจะชะงักเท้าแล้วหันมามองตุ๊กตาที่ตั้งอยู่บนโต๊ะข้างเตียง  ทำให้นึกถึงบทสนทนาเมื่อคืน

อยากได้ชุดใหม่มั้ย นอร์ทเอ่ยถามร่างเล็กที่นอนเอกเขนกบนโซฟาเดี่ยวกลางห้อง  ส่วนหัวพิงหมอนอิงใบเล็กพร้อมกับกอดหมอนอีกใบไว้แนบอก  ปล่อยขาห้อยบริเวณที่วางแขนของโซฟา  สะบัดขาขึ้นลงเหมือนกำลังตีขาในสระว่ายน้ำ  แต่นอนเฉยๆ คงน่าเบื่อ  เจ้าตัวถึงได้คุยจ้อถามเจ้านายตัวเองถึงสิ่งที่สงสัยไม่หยุด  จนนอร์ทต้องพักเบรกเพราะนึกถึงเรื่องที่เขาอยากจะถามดอร์เน่หลายวันแล้ว

จะซื้อให้ผมเหรอครับ เด็กหนุ่มผุดลุกขึ้นนั่งคุยกับเขา

ถ้าอยากได้ ฉันจะซื้อให้

จริงนะ นอร์ทพยักหน้ายืนยัน

อืม... แล้วจะซื้อตัวไหนดี ดอร์เน่ทำหน้าคิดหนักเหมือนเห็นเป็นเรื่องสำคัญมาก  คนนั่งรอจึงช่วยแนะตัวเลือกให้  ทั้งที่เป็นเสื้อแขนยาว  กางเกงสามส่วน  รองเท้า  หมวก  แม้กระทั่งเครื่องประดับ  หรือของตกแต่งที่คิดว่าดอร์เน่จะอยากได้

เยอะแยะจัง ผมนึกไม่ออก นอร์ทมีรูปมั้ย ก็มันเยอะจริงๆ นี่นา  เสื้อก็มีตั้งหลายแบบ  แล้วยังมีของตกแต่งเพิ่มเติมอะไรก็ไม่รู้  ผมนึกภาพไม่ออกหรอก

มีสิ นอร์ทย่อมไม่ปฏิเสธอยู่แล้ว  ถ้าดอร์เน่อยากได้อะไร  แล้วพอจะซื้อได้เขาก็ยินดีหามาให้ 

ไม่ต้องเสียเวลาหาแคตตาล็อกหรือโบรชัวร์ที่ไหน  ดอร์เน่ก็ถูกพามานั่งหน้าคอม  ก่อนที่นอร์ทจะทำการเปิดเครื่องเพื่อต่ออินเตอร์เน็ตให้ดอร์เน่ได้เลือกของตามใจชอบ

ฮู้ว เยอะมากเลย

อ่ะ อันนี้สวยจัง

นี่ๆ อันนี้ก็น่ารัก... นอร์ทเลื่อนเมาส์ลงข้างล่างไปเรื่อยๆ  ผมถึงได้เห็นของที่ใช้สำหรับตุ๊กตาที่มีขนาดย่อส่วนให้เล็กลง  ถ้าเอาชุดพวกนั้นมาเทียบก็น่าจะมีความยาวพอๆ กับแขนผม  แต่ว่าเสื้อผ้าของประดับที่ผมเห็นมันเล็กมากเกินกว่าที่ผมจะใส่ตอนเป็นคนได้  ถ้านอร์ทซื้อให้ผมก็ใส่ไม่ได้น่ะสิ

ผมคิดนะ  ถ้าผมกลายเป็นคนตลอดไป  ไม่ต้องคอยสลับร่าง  กลางวันเป็นอย่างกลางคืนกลับเป็นอีกอย่างก็คงจะดี

อยากเป็นคนนะ  จะได้อยู่กับนอร์ททั้งวันเลย

แค่คิดก็มีความสุขแล้ว

เด็กหนุ่มยิ้มดีใจจนคนที่ช่วยเลือกเสื้อผ้ามองอย่างแปลกใจ

ยิ้มอะไร หึ

เปล่าครับ ไม่มีอะไร

เปลี่ยนดีกว่า ผมให้นอร์ทหาเสื้อผ้าที่คนใส่กันตามปกติ  แต่เห็นนอร์ททำหน้าไม่เข้าใจ  ผมเลยอธิบายถึงความหวังที่จะได้เป็นคนตลอดไป

ได้สิ

จากนั้นเขาก็เข้าหน้าเว็บค้นหาไปยังเว็บไซต์เสื้อผ้าเครื่องประดับที่คนนิยมเข้าชม  จนเจอกับร้านค้าออนไลน์ร้านหนึ่งถึงได้หยุดแล้วให้ดอร์เน่เลื่อนดูเอง

หวา มันเลื่อนไปเองอ่ะ ผมไม่เคยใช้เมาส์มาก่อนเลยเลื่อนปุ่มตรงกลางผิดๆ ถูกๆ จนนอร์ทหัวเราะปนเอ็นดู  ผมเลยงอนเขาซะเลย  ก็ไม่เคยใช้นี่น่า  อย่าหัวเราะได้มั้ย

หึหึ โอเค ไม่หัวเราะแล้ว มือเขาลูบหัวง้อเด็กขี้แยแถมพ่วงด้วยขี้งอน  ก่อนจะสอนวิธีใช้เมาส์อีกครั้ง  พอเจ้าตัวใช้เป็นก็ตาโตตื่นเต้น  พลางเลื่อนเมาส์ขึ้นลงจนคุณครูจำเป็นเกือบตาลาย  เขาจึงปรามให้ดอร์เน่หยุดเล่น  ไม่งั้นเมาส์มันจะพังก่อนที่จะได้แบบเสื้อผ้าที่ถูกใจ

เลื่อนขึ้นเลื่อนลงได้แล้ว นอร์ทตาลายไปเลยใช่มั้ย คิคิ ผมหัวเราะที่เห็นเขาเอานิ้วชี้กับนิ้วโป้งนวดขมับตัวเองให้สายตาหายล้า  แต่ผมเล่นมากไม่ได้เดี๋ยวนอร์ทไม่ซื้อของให้ผมก็แย่สิ  ผมอยากได้ตั้งหลาอย่างนะ

เสื้อที่โชว์อยู่หน้าจอมีหลากสไตล์เกินไป  ทำให้เด็กหนุ่มเลือกแบบที่ถูกใจที่สุดไม่เจอ

สีเขียวสะท้อนแสงของเสื้อโปโลแรงจนต้องคลิกเปลี่ยนเป็นสีอื่น  บางตัวมีขนาดใหญ่เกินกว่าตัวของเขา  แล้วเสื้อแบบนั้นก็ไม่ใช่แนวของเขา  ฮิปฮอป เสื้อตัวยาวเกินเข่า  เกรงว่ากางเกงคงไม่ต้องใส่ก็ปิดมิดชิดแล้ว  นอกจากเสื้อแนวฮิปฮอปแล้ว  ยังมีบางตัวสั้นเกินไปไม่เหมาะกับเด็กหนุ่มวัยใส

นี่น่ารักมั้ย ผมถามความเห็นเจ้านายที่เอาเก้าอี้มานั่งข้างตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้

ฟี้~

นอร์ทอ่ะ เขาหลับไปแล้ว  ไม่ช่วยกันดูเลย  ผมต้องปลุกเขาใช่มั้ยเนี่ย

มือเล็กเขย่าตัวผู้ชายที่ชิงหลับให้ตื่นมาสนใจตน

นอร์ทตื่นสิ อย่าหลับนะ

คร้าบ~ ฟี้~

นอร์ท!”

ครับๆ ตื่นก็ได้ หาว~ นอร์ทจำใจฝืนยกหัวตัวเองขึ้นมาตามคำสั่งตุ๊กตาตัวเดียวของเขา

นอร์ท ตัวนี่น่ารักมั้ย

น่ารักสิ ดอร์เน่น่ารักมาก พูดแล้วก็คว้าร่างเล็กมาพิงไหล่ต่างหมอนมากอดให้หายหงุดหงิดที่โดนปลุก  แต่น่าจะมั่นเขี้ยวมากกว่า  แทนที่จะได้นอนกลับต้องมาฟังเสียงเจีอแจ้วผ่านหูซ้ายทั้งยังทะลุหูขวาอีกต่างหาก  คนก่อกวนเวลานอนเลยโดนบีบจมูกส่ายไปมาจนต้องร้องออกมา

โอ๊ย

นอร์ท!” ไม่รู้ว่าโกรธหรือเขินกันแน่  ได้ทีชายหนุ่มก็หอมแก้มฟอดใหญ่แกล้งร่างเล็กที่ทำแก้มป่องให้เขาอดใจไม่ไหว

ฟอดดด

อ่ะ

นอร์ท อย่ามาเนียน รู้จักคำนี้ด้วยเหรอ  เขาแปลกใจเล็กน้อย  แต่ก็ไม่ได้ติดใจถามเอาคำตอบ  ก่อนจะให้ความสนใจกับเสื้อผ้าที่ดอร์เน่พยายามจะเรียกเขาให้มาดูด้วยกัน  ขืนยังทำหน้าง่วงอยากจะหลบไปนอนให้ได้อีก  คงได้มีงอนกันล่ะคราวนี้

ไหนๆ ใครน่ารักนะ

ไม่มีใครทั้งนั้น ผมให้ดูเสื้อตัวนี้ต่างหาก ไม่ได้ให้ชมผมซะหน่อย ท้ายประโยคบ่นอุบอิบก่อนจะเสหน้าไปด้านข้างไม่ให้นอร์ทรู้ว่าเขาเขิน

หึ ว่าอะไรนะฟังประโยคตอนท้ายไม่ได้ยินจึงทวนถาม  แต่ก็ถูกบอกปัด

ไม่ได้พูดอะไร ดูกางเกงนี้ดีกว่า ผมเรียกให้นอร์ทกลับมาสนใจแบบเสื้อผ้าบนหน้าจอคอมอีกครั้ง

ก็น่ารักดี ชอบเหรอ

ชอบครับ ผมพยักหน้าตอบ  แต่จะซื้อยังไงนี่สิ

แล้วจะซื้อยังไงเหรอครับ

อันนี้เป็นร้านค้าออนไลน์ ต้องสั่งซื้อผ่านอินเตอร์เน็ต แล้วโอนเงินเข้าบัญชีเจ้าของร้าน จากนั้นก็จะมีการยืนยันเงินที่โอน  ถ้าตรวจเรียบร้อยแล้ว เราก็รอของมาส่งที่บ้านได้เลย นอร์ทอธิบายยางเหนียดจนผมมึนงงไปหมด  ผมฟังฟังไปก็นั่งงงไป  ไม่เข้าใจหรอก  แต่พยักหน้าเออออเหมือนรู้เรื่องที่เขาพูดมางั้นแหละ

ออนไลน์อะไร... งง

อินเตอร์เน็ต... มันคืออะไรเหรอครับ

โอนเงิน... เหมือนจ่ายเงินมั้ยอ่ะ

ง่ะ  ไม่เห็นเข้าใจเลย

ชายหนุ่มเห็นร่างเล็กทำคิ้วขมวดก็รู้เลยว่าไม่เข้าใจในสิ่งที่เขาพูด  จึงได้แต่ยิ้มแล้วหาช่องทางอื่นแทน

นอกจากซื้อทางออนไลน์ เออ... ช่างเถอะ นายคงไม่เข้าใจคำพวกนี้ แต่ซื้อทางอื่นได้ เจ้าตัวที่ยังคิ้วขมวดคลายปมทันทีที่ได้ยินว่ามีหนทางอื่นที่จะสามารถซื้อเสื้อผ้าเครื่องแต่งตัวพวกนี้ได้อีก

ดอร์เน่ไม่รีรอเร่งถามวิธีนั้นทันที

ซื้อแบบไหน ซื้อได้จริงนะ

อืม แต่เป็นร้านค้าทั่วไป แค่นายเดินไปหาร้านเสื้อผ้าที่ต้องการก็ไม่มีปัญหาแล้ว

เดินไป?

เอ๋ ผมจะได้ออกไปข้างนอกเหรอ เป็นครั้งแรกที่เขาจะได้ไปเปิดหูเปิดตาข้างนอกบ้าง  หลังจากที่นั่งกินนอนเล่นอยู่ที่บ้านเจ้านายของผมทั้งวันและทุกวันด้วย  อยากจะบอกนอร์ทเหมือนกันว่าน่าเบื่อมาก  แต่ผมไม่ได้พูดออกไปหรอกครับ  นอร์ทไม่ว่างพาผมไปไหนหรอก  เห็นเขาไปทำงานตั้งแต่เช้า  กว่าจะกลับมาก็เย็นแล้ว  เขาคงเหนื่อย  ผมไม่อยากรบกวนเขา  ผมจะทำตัวดีๆ ไม่รบกวนเวลาทำงาน  แล้วนอร์ทก็จะให้รางวัลผมเอง  ก็อย่างตอนนี้ยังไงล่ะครับ  ครับกำลังจะพาผมไปข้างนอกแล้ว

ใช่

งั้นไปกันเลย ผมฉุดแขนคนข้างๆ ให้ลุกขึ้นพาผมไปร้านที่เขาบอกเดี๋ยวนี้  ตื่นเต้นจัง  จะได้ออกไปข้างนอกแล้ว  แต่เขากลับจับมือผมไม่ให้ถูกลากไปก่อนจะเอ่ยประโยคที่ฟังแล้วใจผมห่อเหี่ยวทันที

ตอนนี้ดึกแล้ว ค่อยไปพรุ่งนี้

งือออ  ผมอยากไปตอนนี้อ่ะ  ไปเลยไม่ได้เหรอครับ  ดึกแล้วยังไง  หรือตอนกลางคืนจะมีสัตว์ประหลาดอาละวาด  ง่ะ  จะออกไปดีมั้ยนะ  ก็ในทีวีมันมีนี่นา 

สงสัยใช่มั้ยครัยว่าผมดูทีวีเป็นด้วยเหรอ

ไม่เป็นหรอก  แต่นอร์ทสอนผมครับ

หยิบสายไฟยาวสีดำ  ไม่ใช่ๆ  นอร์ทบอกให้จับหัวปลั๊กนี่นา  เพราะว่าถ้าจับไม่ดีสายไฟจะขาดแล้วผมอาจจะถูกช็อตเอาได้  ผมของผมก็จะฟูด้วยครับ  เส้นผมชูไม่เป็นทิศเป็นทางเหมือนรังนกก็ลดความน่ารักผมพอดี  นอร์ทอุตสาช่วยจัดทผมให้เรียบร้อยทุกวันเลย  ผมเองก็ต้องดูแลเหมือนกัน

แต่ว่าไฟช็อตเป็นยังไงนะ

ตอนที่ผมเสียบหัวปลั๊กเข้าไปมีอะไรก็ไม่รู้แวบให้เห็นครู่หนึ่งด้วยล่ะ  เป็นแสงสีเงินกับสีเหลืองมันปรากฎขึ้นมาแวบเดียวแล้วหายไป

แสงนั่นจะขึ้นมาตามตัวผมมั้ย

มันดูน่ากลัวยังไงก็ไม่รู้

แต่เด็กหนุ่มหารู้ไม่ว่า  แสงที่แวบให้เห็นเป็นประกายนั้นเป็นแสงที่เกิดจากไฟช็อต  ถ้าเขารู้ว่ามันอันตรายคงไม่กล้าแตะต้องทีวีหรือปลั๊กไฟนั้นอีกเลย

เอาน่า อย่าเพิ่งงอน นอร์ทปลอบตุ๊กตาของตัวเองที่เริ่มทำปากยู่งอแงจะไปให้ได้

พรุ่งนี้จะรับกลับมาแล้วพาไปทันที ตกลงมั้ย

จริงเหรอ

อืม

อย่ากลับช้านะ เดี๋ยวมีคนมาแย่งเสื้อผมไป คิ้วชายหนุ่มขมวดเข้าหากัน  จะมีร้านไหนขายเสื้อที่ดอร์เน่ชอบบ้าง  ถึงจะมีก็ไม่รู้ว่าจะมีใครชิงตัดหน้าคว้าเสื้อตัวนั้นไปหรือเปล่า  ไม่งั้นเจ้าตัวคงได้ร้องไห้เสียใจ  เผลอๆ จะงอนคนที่พาไปด้วยก็เป็นได้  แต่ถ้าในร้านมีแบบอื่นดึงดูดใจเขาไปก็คงไม่เกิดปัญหา  เขาก็หวังไว้ว่าจะเป็นเช่นนั้น

คิดได้ดังนั้นเขาจึงยืนยันกับเด็กหนุ่มว่าจะกลับมาให้เร็วและพาไปซื้อเสื้อผ้าตามที่ชอบทันที  ดอร์เน่ถึงยิ้มออกมาและยอมตกลงไม่ไปวันนี้

เพื่อเป็นผู้ช่วยที่ดีมือหนาจึงเลื่อนมือคลิกเข้าเว็บที่คนนิยมค้นหาทุกสิ่งตามที่ตนเองต้องการ  ก่อนจะพิมพ์ข้อความลงไปเกี่ยวกับวิธีแต่งตัวให้กับตุ๊กตา

แต่งตัวตุ๊กตา

จับสาวแว่นเฉิ่มเชยแปลงโฉมเป็นสาวสาวสวยเฉิดฉายในวิทยาลัย

เอ๋

มาแต่งตัวสาวน้อยเป็นสาวเซ็กซี่กันเถอะ

ฮึ

แต่งตัวเด็กสาวให้หนุ่มหลงใหล

มันอะไรเนี่ย

แต่ละหน้าเว็บไซต์ที่คลิกเข้าไปมีแต่แต่งตัวให้ตุ๊กตาก็จริง

แต่...

นี่มันเกมแต่งตัวของเด็กผู้หญิงแล้วครับ

เสื้อเสื้อผ้าเอย  รองเท้าอีกคู่  หมวดอีกใบ  กระเป๋าอีกหน่อย  อีกทั้งของประดับตกแต่งเลือกเปลี่ยนได้ตามใจชอบ  สร้อยคอ  ต้มหู  ลูกหมา  ลูกแมว  สารพัดจะตกแต่งจนถึงจัดวางของในห้องจำลอง

ชายหนุ่มอายุก็ใช่จะเด็กแล้ว  วัยที่เหยียบเลขสามอย่างเขาควรที่จับปากกานั่งทำงานที่ค้างไว้กลับมาจับเมาส์คลิกเลือกเสื้อผ้าให้ตุ๊กตาในเกม  เลือกเสื้อแบบหนึ่งแล้วก็เปลี่ยนใจเป็นอีกแบบ  ลากกางเกงขาสั้นมาทาบกับขาเพื่อเปลี่ยนกางเกงขายาวออก  เขาเล่นเพลินจนลืมเด็กหนุ่มที่น่าจะมีวัยเหมาะสมกว่าจะเล่นเกมนี้จ้องหน้าจอคอมตาแป๋ว  ก่อนจะกันมามองผู้เล่นสลับกับหน้าจอแล้วอมยิ้ม

พลาดแล้ว

เห็นทีชายหนุ่มจะลืมดอร์เน่เสียสนิท  จึงรับกดกากบาทสีแดงมุมบนขวาของจอเพื่อปิดตัวเกมส์ไม่ให้ตัวเองอับอายเด็กหนุ่มไปมากกว่านี้

อายุจะเลขสามอย่างเขายังมานั่งเล่นเกมแต่งตัวตุ๊กตาอยู่อีก  แค่เขาแอบซื้อตุ๊กตาซึ่งก็คือดอร์เน่มาก็ไม่กล้าโผล่หน้าให้ใครรู้ถึงสมบัติที่น่ารักหนึ่งชิ้นนี้แล้ว

ก่อนที่ตัวเกมจะถูกปิดลง  นิ้วเล็กสะกิดแขนคนตัวโตแล้วยิ้มกว้างพร้อมกับทำตากกระพริบคล้ายจะส่งสายตาอ้อนขออะไรสักอย่าง

ว่าไง

เล่นได้มั้ย แล้วกัน  มีเด็กสนใจเกมนี้ด้วยอีกคน

อยากเล่นมั้ง

นะๆ เอียงคอกระพริบตาอีกครั้ง

เจอบทอ้อนน่ารักๆ แบบนี้แล้วเขาจะใจร้ายไม่อนุญาตได้อย่างไร  เขาจึงปล่อยมือจากเมาส์ที่ตัวเองจับแล้วอธิบายวิธีเล่นไม่นานดอร์เน่ก็จำได้  นาทีต่อมาก็เมินคุณครูสอนเล่นเกมแล้วหันมาทำตาโตแข่งกับตุ๊กตาที่ปรากฏบนหน้าจอแทน

สงสัยจะชอบ

ส่วนคนที่แย่งแบบเต็มใจก็ย้ายตัวเองไปนั่งเศร้าในห้องน้ำ  เพราะถูกดอร์เน่เมินใส่

นี่ใช่มั้ยที่เป็นอาการ

เห็นเกมดีกว่าคนรอบตัว

เฮ้อ

 

***

เด็กเขากำลังเรียนรู้  เห็นอะไรแปลกใหม่ก็ต้องสนใจเป็นธรรมดา

ลุงแก่ๆ ก็อย่าน้อยใจไปเลย

(นอร์ท : ยังไม่ได้แก่เฟ้ย!!)

 

ตอนนี้นอร์ทจะพอดอร์เน่ไปเปิดตัว  เอ๊ย  พาออกไปเปิดหูเปิดตา

สัมผัสกับโลกภายนอกบ้าง

เหมือนกักขังหน่วงเหนี่ยวเด็กไว้เลยเนอะ ^^

ดูแลเขาดีๆ ล่ะ  เห็นหน้าตาน่ารัก  กลัวจะโดนฉุดซะก่อน

 

***

หายไปนานแสนหน้ากว่าจะมาต่อตอนนี้แบบ 100 %

ถึงแม่ว่าจะไม่ได้มาลงแบบต่อเนื่อง

ยังไงก็อย่าทิ้งกันไปไหนนะ

 

 

 

 
แปะรูป

นึกไปถึงดอร์เน่เวลาอ้อนนอร์ท >O<
(แต่จะมีเวลานั้นมั้ย--!) 

แถมๆ

เวลาเล่นคอม  บางทีก็เปิดแอร์ไม่ได้  ร้อนเนอะ

 

http://img3.sankakustatic.com/wp-content/gallery/misc-ero-x/hoshizora-e-kakaru-hashi-shota-nipple-anime-015.jpgDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
My Doll ตุ๊กตาน่ารักจับหัวใจให้น่าเลิฟ (Yaoi) ตอนที่ 12 : ตอน10 สนทนา , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 314 , โพส : 1 , Rating : 100% / 3 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 1 : ความคิดเห็นที่ 106
ดอลเน่น่ารักมากกกกกก ชอบให้นอร?หื่นบ่อยๆจัง5555
Name : Mango Blue < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mango Blue [ IP : 14.207.59.58 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มีนาคม 2556 / 14:45

หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android