AIMNAM - สามหัวใจ

ตอนที่ 3 : EP3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2961
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 27 ครั้ง
  17 ส.ค. 60


"พี่น้ำ!!!"น้ำหันขวับพร้อมกับยิ้มกว้าง...ละมือออกจากกระเป๋าพร้อมกับวิ่งไปดึงร่างบางมากอด...
"น้องเอม!"
ในที่สุด...ก็ทัน...
  น้ำค่อยๆดันร่างบางออกเบาๆพร้อมกับยกมือขึ้นแนบแก้มของคนน้องเอาไว้ นึกว่าจะมาไม่ทันแล้ว .."พี่นึกว่า.. เอมจะมาไม่ทันแล้ว"ดีใจ ดีใจที่สุดเลย.."เอมก็คิดว่าเอมจะมาไม่ทันแล้วเหมือนกันค่ะพี่น้ำ" พูดเสียงสั่น ตอนแรกก็คิดว่าจะมาไม่ทัน แต่สุดท้ายมันก็ทันน้ำพยักหน้า ...  มองคนน้องด้วยสายตามีความสุข .. ได้เห็นหน้าครั้งสุดท้ายก่อนไปก็ชื่นใจแล้ว.."ดูจะดีใจกันออกนอกหน้าเหลือเกินนะคะ" เสียงประชดประชันดังขึ้นด้านหลัง และทำให้ทั้งสองคนต้องหันไปมองพร้อมเก็บอาการดีใจของตัวเองเอาไว้"พี่ก็ต้องดีใจสิ ที่น้องสาวของพี่ทั้งสองคนมาส่งพี่ขึ้นเครื่อง"พยายามพูดเป็นกลาง .. พร้อมกับเอื้อมมือไปจับมือคนน้องทั้งสองคนเอาไว้"พี่ไม่อยู่แบบนี้เนี่ย ต้องดูแลกันและกันดีๆนะคะ น้องเอยต้องดูแลน้องเอมนะ น้องเอมก็ต้องดูแลพี่เอยเช่นกันนะคะ ดูแลกันและกัน ทำให้พี่น้ำได้มั้ย?"ถึงยังไง เขาก็รู้ว่าถ้าเขาพูดแบบนี้ ... เอยจะต้องฟังเขา..สองคนพี่น้องค่อยๆหันมามองหน้ากัน ... ให้ดูแลกันและกันงั้นเหรอ ... "เพราะเราสองคนเป็นพี่น้องกัน มีกันอยู่แค่สองคน พี่อยากให้ทั้งสองคนรักกัน อย่าทะเลาะกัน .. เอยก็อย่าเอาแต่ใจมาก มีอะไรก็พูดกับน้องดีๆ .. เอยทำให้พี่ได้มั้ยคะ?"ที่เขาขอแบบนี้ ก็เพราะเขาห่วงน้องเอม .. .เขากลัวว่าระหว่างที่เขาไม่อยู่ .. มันจะเกิดเรื่องไม่ดีกับคนน้องที่เขารู้สึกมากว่าน้องสาวอย่าง น้องเอม ... 
สองคนพี่น้องมองหน้ากันนิ่ง ... คำขอนี้ ...
ไม่ใช่เรื่องที่จะให้กันได้ง่ายๆหรอกนะ .. "น้องเอย?..""ก็ได้ค่ะ .. เอยจะดูแลเอมเอง .. พี่น้ำไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ"น้ำพยักหน้าช้าๆ ขณะที่มืออีกข้างของเขากำลังบีบมือของน้องเอมเบาๆ .. เขาเลี่ยงที่จะพูดกับน้องเอม แต่พูดกับน้องเอยแทน .. "แต่ว่า.."หืม?"พี่น้ำขอเอยวันนี้ ... วันข้างหน้า ..ถ้าเอยขอพี่น้ำบ้าง พี่น้ำต้องให้เอยได้นะคะ"หันไปสบตากับร่างสูงของคนพี่ ร่างสูงของคนพี่ที่ซึ่งมองตาคมของน้องเอยนิ่ง .. พูดแบบนี้ ...มันมีความหมายแอบแฝงใช่มั้ย ?...แต่ก็เอาเถอะ .. ให้มันจบๆไป"ค่ะ .. พี่สัญญา"คำสัญญา ... ที่รอเวลาจะขอคำสัญญานั้นให้กับตัวคนขอ .. อย่าง เอย .. 

                              "ทำไมพ่อกับแม่ไม่รอน้องเอมก่อน ก็รู้อยู่ไม่ใช่เหรอครับว่าน้องจะต้องไปด้วย"  ลูกชายคนโต ที่พาน้องสาวฝาแฝดของเขามาถึงสนามบินได้ทันเวลานั้นถึงกับเอ่ยปากต่อว่าพ่อกับแม่พ่อกับแม่ที่รักลูกลำเอียง .. รักเอยมากกว่าเอม ... "ตาอัศ ลูกต้องเข้าใจพ่อกับแม่ด้วยนะ ว่าพ่อกับแม่ต้องห่วงเอยก่อน.."ตรรกะห่วยๆ"แต่เอมก็ลูกนะครับ เอมก็เป็นน้องของเอย น้องของผม ทำไมถึงได้เอาความรักไปให้แต่เอย .. ผมเห็นหลายครั้งแล้ว ผมพยายามจะไม่พูด แต่ครั้งนี้มันไม่ไหวแล้ว"เขาทนเห็นน้องสุดท้องของบ้านอย่างน้องเอมโดนกระทำไม่ไหว กระทำจากน้องเอยยังพอทนแต่โดนกระทำทางอ้อมโดยพ่อกับแม่ เขาว่ามันรุนแรงเกินไปหน่อย"ลำพังผมไม่เท่าไหร่หรอกครับ ผมมันลูกชาย ผมไม่ต้องได้รับความรักมากก็ได้ แต่น้องเอมเป็นผู้หญิง น้องต้องการความอบอุ่นความรัก ความเท่าเทียม ที่น้องไม่เคยได้รับเลยตั้งแต่เด็กจนโต พ่อกับแม่ให้แต่น้องเอยอ่ะ แล้วน้องเอมล่ะครับ ? ไหนความเท่าเทียมของน้องอ่ะ?"เขาไม่เข้าใจ!!!"ตาอัศ ..แกก็รู้ว่าน้องเอยป่วยเป็นอะไร ก็แล้วทำไมแกไม่เข้าใจพ่อกับแม่ พ่อกับแม่ไม่เห็นเอมจะบ่นอะไรเลย มีแต่แก ที่มายืนถอนหงอกพ่อกับแม่อยู่แบบนี้ !!"คนเป็นพ่อว่าอย่างเหลืออด ต้องเข้าใจสถานการณ์ของน้องสิน้องไม่เหมือนคนทั่วไป"ก็เพราะว่าเอาใจ คอยให้ท้ายกันแบบนี้ไงครับ ไอ้โรคบ้าๆมันถึงไม่หายซักที! โรคเอาแต่ใจ โรคที่ขัดใจไม่ได้ ขัดใจแล้วมันจะตายอ่ะครับ!!"
"ตาอัศ!!"ว่าน้องแบบนี้ได้ยังไง !!! "พี่อัศ.. เกิดอะไรขึ้นคะ.."เอมที่ได้ยินเสียงโวยวายของพ่อและพี่ชายก็วิ่งเข้ามาดู .. และช่วยห้ามสถานการณ์เอาไว้ได้ทันก่อนที่ทุกอย่างมันจะแย่ไปกว่านี้ .. "ไม่มีอะไร.. " บอกเบาๆแล้วดึงแขนออกจากการจับของคนน้อง จ้องหน้าพ่อกับแม่ด้วยความโกรธเคืองแล้วเดินลิ่วขึ้นไปบนบ้านไม่อยากทะเลาะต่อหน้าน้อง ..  มันไม่ดี .. 

                         "พี่อัศ.."


อัศวินชะงักเท้าทันทีเมื่อได้ยินเสียงของน้องแฝดคนโตเอ่ยเรียก และเมื่อเขาหันไป ร่างบางก็กำลังจะอ้าปากจะพูดกับเขา หากแต่เขากลับชิงพูดก่อน"ถ้ามีอะไรเอาไว้คุยพรุ่งนี้ พี่ง่วง.." ตัดบท.. เอยได้แต่ทำหน้าไม่ถูก ทำไมถึงได้ .. ตัดเยื่อตัดใยกับเธอนัก .."พี่อัศขา.."


เอมที่เดินตามขึ้นมาจากชั้นล่างนั้นเอ่ยเรียก แต่แล้วกลับหยุดชะงักเมื่อเห็นพี่เอยและพี่อัศยืนอยู่ด้วยกัน .. "มีอะไรเอม?""เอมจะมาคุยกับพี่อัศเรื่องวิจัยน่ะค่ะ ..ที่เอมปรึกษาพี่อัศไป.."อัศวินพยักหน้า เรื่องนั้นั่นเอง"งั้นเข้ามาสิ พี่ว่างอยู่พอดี" บอกแล้วก็เดินพาร่างบางของน้องเอมเข้าไปในห้อง ทิ้งให้คนน้องอีกคนยืนอยู่กับที่ด้วยหัวใจที่ชาเล็กน้อยก็แล้วทำไม ..กับเธอบอกง่วง .. แต่กับเอมบอกว่าว่าง ..พี่อัศ .. ไม่แฟร์เลยจริงๆ.. ดวงตาคู่คมของเอยมีแววตาน้อยใจตัดผ่านเมื่อพี่ชายคนเดียวแสดงออกกับเธอต่างจากน้องสาว .. 
ต่างจากเอม
ตั้งแต่เด็กจนโต พี่อัศรักเอมมากกว่าเธอ พี่อัศใส่ใจเอมมากว่าเธอ !!! 
ก็ทั้งๆที่เธอก็เป็นน้องสาวของพี่อัศ แต่ทำไมถึงแสดงออกกับเธอต่างกับเอมนัก .. 
ไม่รักเธอเลยงั้นเหรอ? ...หรือพี่อัศรักแต่เอม ..ไม่รักน้องเอย ...


                            หน้าหนาวของกรุงโรม ประเทศอิตาลี ร่างสูงในเสื้อไหมพรมน้ำเงินเข้มยืนชมความสวยงามที่รายล้อมไปด้วยหิมะขาวโพลนจากทางหน้าต่างของบ้านพัก.. นี่ก็ใกล้จะเรียนจบแล้ว .. เขากลับรู้สึกว่ายังอยากจะอยู่ที่นี่ต่อ ถ้าในใจเขาลึกๆแล้วมันไม่ได้เฝ้าคิดถึงใครบางคนที่เมืองไทยอยู่ทุกวันเวลาที่อยู่ที่นี่ มันคิดถึงจนแทบจะทนไม่ไหว ...แต่ยังไงก็ต้องทน .. เมื่อเขามีหน้าที่ หน้าที่ที่ต้องทำให้เสร็จสมบูรณ์ ซึ่งก็อีกไม่นาน ..
อีกไม่นานจะได้กลับไปแล้ว ...อีกไม่นานก็จะได้เจอกัน .. น้ำยิ้มเล็กน้อยยามคิดถึงใครบางคนที่อยู่ที่ประเทศไทย ประเทศบ้านเกิด ... ประเทศที่เขาจากมานานเกือบสามปี .. ในขณะที่กำลังครุ่นคิดถึงใครบางคนอยู่นั้นเสียงโทรศัพท์ของเขาก็ดังขึ้น และเมื่อเขาเห็นเบอร์ขึ้นโชว์ที่หน้าจอ คิ้วสวยก็ขมวดเข้าหากันเล็กน้อย
.."ว่าไงไอ้อัศ .. แขกคนสำคัญเหรอ ..?"น้ำถึงกับนิ่วหน้าเมื่อปลายสายบอกว่าจะมีแขกคนสำคัญของมันที่ฝากให้เขาช่วยดูแลระหว่างที่มาพักผ่อนที่นี่ .. ใครกัน ...                      
ก๊อก ก๊อก ก๊อก ....
มาแล้วเหรอ .. 
น้ำหันไปมองเล็กน้อยก่อนจะเดินไปเปิดประตูพร้อมกับเงยหน้าขึ้นมองคนที่มาเคาะส่งสัญญาณจากหน้าห้องให้กับเขา .."เพื่อนพี่อัศใช่มั้ย..พี่น้ำ.."เดี๋ยว..."น้องเอม" รอยยิ้ม .. รอยยิ้มที่ไม่ได้เห็นมานานแสนนานแล้วตั้งแต่เจอกันครั้งล่าสุุดที่เมืองไทย ...ตอนนี้มันกลับมาแล้ว ..รอยยิ้มมันกลับมาแล้ว !เมื่อได้เจอกันอีกครั้งในตอนนี้ !!! น้องเอม ..


 ****
 เขาเพิ่งจะรู้ในตอนนี้ว่าคนน้องของเขานั้นโตเป็นสาวแล้วก็ในตอนที่เขาได้เห็นร่างกายสาวของน้องเอมนั้นเต็มสองตา สองตาที่มันมีแต่ความต้องการอย่างปิดไม่มิด .. คนน้องค่อยๆถูกดันลงนอนแนบลงไปกับเตียงนอนนุ่มช้าๆ ... ในขณะที่คนพี่อย่างพี่้น้ำนั้นก็ค่อยๆโน้มตัวลงทาบทับร่างบางเอาไว้อย่างแผ่วเบา ... สัมผัสที่ไม่เคยได้รับจากที่ไหน และสัมผัสที่ไม่เคยมอบให้ใครที่ไหนเช่นกันกำลังถูกถ่ายทอดทางภาษากายที่แนบชิดไร้สิ่งบดบังเรือนกายของคนทั้งสอง .. 

ก็ถ้าในเมื่อพี่น้ำรักเธอ .. และเธอก็รักพี่น้ำ ... 
ความสัมพันธ์ลึกซึ้งแบบนี้ .. มันก็คงจะไม่ผิด .. ถ้าเธอจะยอมเป็นของพี่เขา ...ในคืนนี้ ...ที่หิมะโปรยปราย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 27 ครั้ง

1,118 ความคิดเห็น

 1. #248 ใครคนหนึ่ง (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2560 / 13:01
  ไม่รุ้จะสงสารใครดี น้องเอมก้อน่าสงสารที่พ่อแม่เอาแต่ตามใจคนพี่มากกว่า ส่วนน้องเอยก้อน่าสงสารที่ถูกพี่ชายเมินและให้ความสนใจกับคนน้องมากกว่า ยิ่งพี่อัศเปนแบบนี้สถานการณ์ระหว่างเอยกับเอมมันจะไม่แย่ลงไปกว่านี้หรอ แล้วน้องเอยป่วยเปนโรคอะไรอ่ะ อยากรุ้แล้วววว
  #248
  0
 2. #120 Heummm (@neoysanggung) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 19:45
  ตอนแรกก็ไม่ชอบน้องเอย พออ่านมาถึงตรงนี้ อืม ไม่ชอบพ่อแม่น้องแทน แล้วคนที่มาหาพี่น้ำนี่น้องเอมจริงๆใช่มั้ยคะ
  #120
  0
 3. #92 Consentlove (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 11:17
  ถ้าคนที่ไปหาคุณน้ำเป็นน้องเอมก็ดีสินะ แต่ถ้าเป็นเอยหล่ะ
  #92
  0
 4. #91 poys23 (@poys23) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 10:32
  ขอบคุณพี่อัศนะคะที่พาน้องเอมมาทันเจอพี่น้ำ น้องเอมมาหาถึงอิตาลีก็โดนพี่น้ำรังแกหรอ
  #91
  0
 5. #90 🐻🐻 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 09:58
  ถ้าคนที่ไปอิตาลีเป็นเอยหละ...
  #90
  0
 6. #89 หมีกอดอุ่น (@yellow1112) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 09:27
  กราบพี่อัศ ที่พาน้องเอมไปทัน และหวังว่าคนที่ไปหาพี่น้ำคือน้องเอมจริงๆ ไม่ใช่เอยนะ งื้ออออออออ
  #89
  0
 7. #88 Beever3 (@Beever3) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 09:26
  อร๊ายยยยยยยอิพี่น้ำใจร้อนนะเนี้ยเจอน้องเอมปุ๊บจะจับกดปั๊บเลย อร๊ายยยยยยยยมีหิมะโปรยปรายด้วยฟิน
  #88
  0
 8. #87 เด็ดน้อยยย (@sunrotjana13) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 09:16
  น้องเอยจะมาน้อยใจพี่อัศทำไมพี่อัศเขาให้ความรักกับน้องเอมแทนพ่อกะแม่ไงความรักของท่านทั้งสองก็ให้เธอจนจะหมดอยู่แล้วแต่คนที่ควรจะน้อยใจน่าจะเป็นน้องเอมมากกว่าไหมแต่เราเชื่อว่าพี่อัศรักน้องเท่ากันแหละแค่เอาใจใส่มากกว่าเพราะน้องเอมไม่ค่อยได้จากพ่อแม่ไง...เราจะไม่คิดอะไรทั้งนั้นค่ะว่าพี่น้ำฝันรึไม่ฝันเพราะปีฉาดชอบหักมุน555
  #87
  0
 9. #86 11.11 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 09:10
  หืมมมมมมมมม รอตอนต่อไปเลยจ้าาา ยังคงคอนเซ็ป ทีมพี่น้ำเหมือนเดิม เพิ่มเติมคืออยากได้เขาาาาา
  #86
  0
 10. #85 Mooyui1112 (@Mooyui1112) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 08:55
  อรั๊ยยยย พี่อัศทำดีย์อ่ะ
  ว่าแต่น้องเอมไปทำไรถึงอิตาลีเนี่ย ลุ้นๆๆ
  #85
  0
 11. #83 kkppsunday (@kkppsunday) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 08:31
  ตอนต่อปายยยยยยยย ปามาเลยจ้าาาส
  #83
  0
 12. #82 จากจุด...ถึงจุด (@pangkaew) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 08:12
  อ่อๆ น้องเอยเป็นโรคเอาแต่ใจ...โดนขัดใจแล้วจะตาย! นี่เอง 555

  ส่วนพี่น้ำกับน้องเอม มันไม่เร็วไปใช่ไหม ? หรือไรท์กำลังทำให้เราคิดไปเอง คิดไปไกล ?
  #82
  0
 13. #81 Jum2853 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 08:11
  ไม่รุ้ว่ากลับไปไทยแล้วสองคนจะเจ็บปวดใจแค่ใหนสงสารทั้งคู่น่ะ

  อยู่ที่นี่ตลอดไปเลยได้มั้ยกลับไปแล้วเจอความเจ็บปวดยิ่งสงสาร
  #81
  0
 14. #80 Prang (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 08:10
  รีบมาเฉลยนะคะไรท์ว่ามันคือเรื่องจริงหรือฝันไป
  #80
  0
 15. #78 Fasai supaphit (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 08:04
  พ่อ แม่ รักลูกลำเอียงน้อยใจจริงอย่ามาอ้างว่ามีโรคประจำตัวแล้วอีกคนแหล่ะเค้าก็มีหัวใจนะ
  #78
  0
 16. #77 DDDD (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 07:52
  รู้สึกว่าจะได้กันง่ายไปหน่อยนะคะ มันไม่ใช่วิถีปิศาจ

  หรือว่าเราคิดมากไปเอง

  อยู่กับปิศาจต้องคิดเยอะๆ
  #77
  0
 17. #76 เด็กเกเรนิดนึง (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 07:47
  เป็นความฝันหรือเปล่าเนี่ยกลัวใจไรท์จริงๆเลย แต่ถ้าไม่ใช่ความฝันก็จะดีใจมากๆเลยนะที่น้องเอมจะเป็นคนแรกของพี่น้ำไม่ใช่น้องเอย รักพี่อัศจังเลยค่ะ แต่ว่านะพ่อแม่ก็ลำเอียงจริงๆนั่นแหละ ทั้งคู่เป็นคนทำให้เอยเป็นแบบนี้ไงล่ะ ตามใจบ้าบอตั้งแต่เล็กๆเด็กมันถึงโตมามีนิสัยแย่ๆแบบนี้ยังไงล่ะ
  #76
  0
 18. #75 Jirajirat (@Jirajirat) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 07:33
  เฮ้อ! พ่อกับแม่นี่เห็นลูกไม่พูดเลยคิดว่าลูกโอเคตลอดสินะ
  #75
  0
 19. #74 Mewmewmewmee (@Mewmewmewmee) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 06:11
  ละมุนนนนน
  #74
  0
 20. #73 kmalisorn (@kmalisorn) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 05:13
  พี่น้องจะรังแกน้องหรอ มันจะดีนะ
  #73
  0
 21. #72 ngamtha2304 (@ngamtha2304) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 04:42
  พี่น้ำกับน้องเอมจะสมหวังกันในตอนหน้า สงสารน้องเอมที่พ่อแม่รักน้องเอยมากกว่า สงสารพี่อัศและน้องเอยเช่นกัน จริงๆพ่อกับแม่สอนลูกๆได้น่ะ พวกเขาจะโตมาอย่างไร พ่อแม่คือผู้สร้างและแต่งแต้ม ลูกๆจะมีนิสัยคล้ายๆพ่อกับแม่นั้นแหล่ะ ถึงจะมีความคิดเป็นของตัวเอง แต่จะถอดรูปแบบจากคนต้นแบบนั้นแหล่ะคร้า สนุกน่ะคะรอติดตามคร้า สู้ๆน่ะคะไรท์เตอร์
  #72
  0
 22. #71 อนุบาล🐻น้อย (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 04:22
  ขอตอนหน้าเลยได้ไหมคะ ในคืนนี้ที่หิมะโปรยปราย โรแมนติกจรุม
  #71
  0
 23. #70 Aoi_rider (@Aoi_rider) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 03:13
  เพราะพ่อแม่ดูจะสนใจเอาอกเอาใจเอยมากกว่าเอมพี่ชายแบบอัศเลยต้องเอาใจสนใจเอมมากกว่าเอยแต่เป็นแบบนี้มันจะยิ่งทำให้เรื่องแย่ลงไปรึเปล่า ว่าแต่เอิ่มน้องเอมกับพี่น้ำเค้า...
  #70
  0
 24. #69 Super_Super (@190391) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 01:55
  ความจริงแล้วพ่อแม่นี่ล่ะคนทำให้เอยมีนิสัยแย่ ๆ ถ้ายังคิดไม่ได้ก็จะนำความชิบหายแบบหน่วง ๆ มาในฟิค

  รอวันหิมะโปรยปราย #ทีมน้องเอม
  #69
  0
 25. #68 andmyaa (@dylp) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 01:37
  โอยยยยย ต่อมน้อยใจทำงานหนักมากค่ะ น้ำตารื้นกันเลนทีเดียว น้อยใจที่หนึ่งคือน้อยใจพ่อแม่แทนเอม โคตรลำเอียง รักลูกแบบผิดๆอะ ปกตินี่เคยเห็นแต่พ่อแม่โอ๋ลูกคนสุดท้องมากกว่า เอมไม่ได้แต้มบุญนั้นเลยเหรอคะ นี่ยังดีที่มีพี่อัศนะ ต่อมาน้อยใจที่สองในส่วนของพี่อัศ แอบแฝงไว้ตอนที่พูดว่าเป็นลูกชาย ไม่ใส่ใจก็ไม่เป็นอะไรหรอก แอบสะดุ้งแฮะ
  น้อยใจที่สาม นี่ตัวชาแทนเอยเลยค่ะ พี่อัศชัดเจนมากๆอะ คือเอยนางได้รับความรักและการตามใจจากทุกคนยกเว้นพี่ชาย ปมนี้ด้วย
  ใจบางมากกับคำตัดพ้อว่าพี่อัศไม่รักน้องเอย แง้ ไม่เป็นไรนะคะ กอดๆ #ทีมเมียพี่เอย
  ส่วนอีพีหน้า... หิมะมันหนาวใช่มั้ยคะ หนาวเนื้อต้องห่มด้วยเนื้อไรงี้ ลุ้นค่ะ จะได้กันจริงเลยช่ะ 55555555
  #68
  0