AIMNAM - สามหัวใจ

ตอนที่ 28 : EP27

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2801
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 19 ครั้ง
  12 ก.ย. 60

       


                "พี่ว่ากลับไปอยู่บ้านดีกว่านะ อยู่ที่นี่คนเดียวทั้งๆที่กำลังมีเจ้าตัวเล็กอยู่แบบนี้ พี่เป็นห่วง"


เอมถึงกับชะงักเมื่อพี่ชายนั้นพูดขึ้นมา พูดถึงเจ้าตัวเล็กที่เธอคิดว่ามีเพียงแค่เธอและพี่น้ำเท่านั้นที่รู้ ...


"พี่อัศ"


อัศหันมามองหน้าน้องสาวยิ้มๆ ก่อนจะเดินเข้าไปใกล้ ... ยกมือขึ้นรั้งคนน้องมากอดเอาไว้


"อดทนอีกนิดนะเอม เดี๋ยวทุกอย่างจะดีขึ้นแล้วนะ" บอกน้องพร้อมด้วยรอยยิ้ม ... เอมยิ้มบางๆก่อนจะยกมือขึ้นกอดตอบพี่ชายเอาไว้ พี่ชายคนเดียว ที่เข้าใจเธอทุกอย่าง รักและสนใจเธอ .. ตั้งแต่เด็กจนโต ... ไม่เคยทำให้เสียใจเลยซักครั้ง ครั้งเดียวก็ไม่เคย ... อัศค่อยๆดันน้องสาวออกมา ก่อนจะยกมือขึ้นไปวางบนท้องที่อีกเดี๋ยวก็จะมีเจ้าตัวเล็กค่อยๆเจริญเติบโตอยู่ในนั้น


"แข็งแรงแล้วก็เป็นเด็กดีกับแม่เค้านะหลานลุง"


เรื่องน่ายินดี .. กับชีวิตใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้น ...  สองพี่น้องกอดกันอีกครั้ง กอดที่เต็มไปด้วยความรักระหว่างสายใยที่ผูกพัน ... ความรักของพี่ชายและน้องสาว ที่แสนจะอบอุ่นเป็นที่สุด ... 

                            น้ำค่อยๆลืมตาขึ้นในช่วงสายของวันใหม่ ความรู้สึกในตอนนี้คือความรู้สึกที่เขากำลังมึนงงกับตัวเอง สติสุดท้ายที่จำได้คือเขาล้มตัวลงนอนและ .. กอดเมียรักอย่างน้องเอมเอาไว้ 


งั้นแสดงว่าเขาก็ต้องอยู่กับน้องเอม ... น้องที่กำลังตั้งท้องอ่อนๆให้กับเขา ... จะเป็นลูกสาวหรือลูกชายก็ไม่รู้ แต่ที่รู้ๆคือเขารู้สึกดีใจเป็นที่สุด .. ดีใจและมีความสุข ... หากแต่แล้วเมื่อเขาหันไปมองคนที่เขากอดอยู่ ความรู้สึกอย่างแรกที่รู้สึกคือตกใจแทบสิ้นสติ เมื่อคนที่นอนอยู่ข้างๆเขา คนที่นอนอยู่ในข้างกายในสภาพที่เปลือยเปล่า มันไม่ใช่น้องเอม !!!แต่เป็น ..."น้องเอย.."
น้ำถึงกับดีดตัวลุกขึ้นด้วยความตกใจ นี่เมื่อคืน ..  อะไรวะเนี่ย !!!ร่างบางค่อยๆลืมตาขึ้น เมื่อเห็นคนพี่ตื่นแล้ว เธอจึงค่อยๆลุกขึ้นพร้อมกับกระชับผ้าห่มนั้นเอาไว้แน่นพร้อมกับมองหน้าของคนพี่ที่ดูซีดไปอย่างเห็นได้ชัด .."ตื่นแล้วเหรอคะ?" ร่างบางถามเบาๆเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่คนพี่นั้นดูเหมือนจะร้อนใจจนแทบแย่


"เกิดอะไรขึ้น ... ทำไมถึง.."


"พี่น้ำเมาน่ะค่ะ ..แล้วก็ .."


"ทำไมเอยไม่ห้ามพี่ !" ถามเสียงดัง ขึ้นเสียงใส่อย่างคนหงุดหงิด เอยจ้องหน้าคนพี่แล้วยิ้มมุมปาก


"เสียใจเหรอคะ ที่ตื่นมาแล้วเจอเอย ไม่ใช่เอม .."


ก็ ...


"เอย ..พี่ถามว่าทำไมไม่ห้ามพี่ ทำไมถึงปล่อยให้เรื่องนี้มันเกิดขึ้น !"


เขาถามด้วยความโกรธเคืองก่อนจะหันไปหยิบเสื้อผ้าขึ้นมาสวมใส่อย่างรวดเร็ว บ้าเอ๊ย !!!


"แล้วทำไมเอยจะต้องห้ามล่ะคะ ก็ในเมื่อเราแต่งงานกัน เรื่องแบบนี้มันก็เป็นเรื่องปกติไม่ใช่เหรอคะ?"


ปกติเหรอ ..


"มันไม่ปกติ !"


ไม่ปกติเหรอ? 


"อ๋อ .. ใช่สิคะ ถ้าเปลี่ยนจากเอยเป็นเอม พี่น้ำก็คงคิดว่ามันปกติ ไม่แปลกเหมือนนอนกับเมียที่แต่งงานด้วยใช่มั้ยคะ?"


เอย ..


"เอย.."


"พี่น้ำคิดว่าเอยต้องรู้สึกยังไงดีคะ ต้องรู้สึกยังไงที่เอยต้องทนนอนฟังพี่น้ำเพ้อถึงแต่ผู้หญิงคนอื่น ผู้หญิงที่พี่น้ำรัก ผู้หญิงที่พี่น้ำไม่มีวันลืม ... แม้ตอนนี้ที่พี่น้ำแต่งงานกับเอย .. พี่น้ำก็ยังไม่ลืมเอม!!"


ทั้งๆที่ผู้หญิงที่เขาควรแคร์ ควรที่จะให้ใจ ก็คือเธอรึเปล่า !!! 


"หนำซ้ำ ..ยังจะพากันไปเป็นชู้กันลับหลังเอยอีก... เลวจริงๆนะคะ"


เลวเหรอ ...? 


น้ำได้แต่เหยียดยิ้ม .. 


"ก็เพราะใคร ใครที่ทำให้พี่กับน้องต้องทำแบบนี้ เพราะเอยรึเปล่า !! คิดดูสิเอย ว่าเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นมันเป็นเพราะใคร ก็เพราะเอยคนเดียว พี่กับน้องรักกัน แต่ก็ต้องผิดหวังเพราะพ่อกับแม่เอยนั่นแหละที่บังคับให้น้องต้องให้เอยแต่งงานแทน แล้วเป็นไง ผลมันเป็นยังไงรู้รึยัง เจ็บมั้ยเอย? เจ็บรึเปล่าที่อยู่กับคนที่ไม่ได้รัก .. เอยจำเอาไว้นะ ว่าต่อให้พี่จะต้องอยู่กับเอยตลอดชีวิต เอยก็จะได้อยู่กับพี่แค่ตัว แต่หัวใจ .. พี่ให้เอมไปหมดแล้ว .. ใจพี่อยู่กับเอม ไม่ใช่เอย !!"น้ำถึงกับระเบิดออกมา เขาไม่สนใจอะไรแล้วในตอนนี้่ เขาโกรธ เขาหงุดหงิด .. และเขาต้องการจะจบเรื่องนี้จริงๆซักที !!"และพี่ต้องการจะเลิกกับเอยด้วย .."เดี๋ยว ..."เอยไม่เลิก"เอย ...


"เอาสิคะ พี่น้ำอยากจะไปอยู่กับเอม อยากจะไปหาเอมกี่วันก็เชิญ .. แต่พี่น้ำก็จำเอาไว้นะคะ ว่าถึงยังไงเอยก็คือเมียพี่น้ำที่ถูกต้องตามกฏหมาย แต่กับเอม ..ก็เป็นได้แค่เมียน้อย .. เอมคงจะภูมิใจกับตำแหน่งนี้นะคะ .."


... น้ำได้แต่ขบกรามแน่น ทำไมถึงเป็นแบบนี้กัน ..


"สำหรับพี่ สำหรับไอ้อัศ สำหรับพ่อกับแม่พี่ ทุกคนไม่เคยมองน้องเอมว่าเป็นเมียน้อยหรือเป็นชู้ เพราะน้องเอมเป็นเมียพี่ก่อนเอย ... และเป็นผู้หญิงที่พี่จะยกย่องให้เป็นเมียพี่แค่คนเดียว ... แค่น้องเอมคนเดียว เอยได้ยินมั้ย !!"ได้ยิน .. ได้ยินชัดเจนด้วย ... "ถ้าพี่น้ำจะรักเอมมากขนาดนั้น ...".."ทำไมพี่น้ำถึงปล่อยให้เรื่องมันเลยเถิดมาจนถึงวันนี้ .."คำถามที่ถูกถามออกไปทั้งน้ำตา ... คำถามที่ทำเอาคนพี่ถึงกับนิ่งงัน ..."พี่น้ำทำไมยอมแต่งงานกับเอย .. ทั้งๆที่พี่น้ำจะปฏิเสธก็ได้ พี่น้ำมีโอกาสจบเรื่องนี้หลายครั้ง แต่พี่น้ำก็ไม่ยอมจบมัน .. จนวันนี้ ..จนวันที่เรื่องทุกอย่างมันมาถึงตอนนี้ .. แล้วพี่น้ำก็มาพูดกับเอยแบบนี้ พี่น้ำไม่สงสารเอยบ้างเลยเหรอคะ?.."เอย ..


"เอยรู้ว่าเอยมันเป็นตัวปัญหา .. เอยรู้ว่าทุกคนเอือมระอากับเอย .. ก็แล้วเอยผิดมากเลยเหรอคะ ที่เอยจะทำทุกอย่าง ยอมทำทุกอย่าง ยอมเป็นตัวร้ายในสายตาของทุกๆคนเพียงเพื่อได้ในสิ่งที่เอยอยากได้ .. นั่นก็คือการได้อยู่กับพี่น้ำ การได้อยู่ใกล้ๆพี่น้ำ .. พี่น้ำไม่รู้หรอกว่าการที่เอยต้องนอนกอดพี่น้ำทุกคืนทั้งๆที่ก็รู้ว่าพี่น้ำไม่ได้รัก ไม่ได้อยากให้เอยนอนกอดมันทรมานานมากแค่ไหน ..."คนน้องระบายออกมาทั้งน้ำตา มองหน้าคนพี่ที่เบือนหน้าหนีไปอีกทางด้วยความร้าวราน ..


"เอยยอมได้ถ้าทุกคนเกลียดเอย .. แต่เอยทนไม่ได้ ... ถ้าพี่น้ำก็เกลียดเอย .."พี่ ..."พี่ไม่ได้เกลียดเอย .. แต่พี่แค่ไม่ได้รักเอย"พี่น้ำ ...


"แล้วการที่พี่แต่งงานกับเอย ให้เรื่องทุกอย่างมันดำเนินมาจนถึงตอนนี้ ก็เพราะว่าพี่สงสาร ... พี่แค่สงสาร แต่พี่ไม่ได้รัก พี่เคยคิดว่าพี่จะทำใจให้รักเอยได้ แต่ไม่เลย .. นอกจากพี่จะรักเอยไม่ได้แล้ว พี่ก็ยังเลิกรักเอมไม่ได้อีกด้วย  ..."เจ็บที่สุด ... "พี่ขอโทษที่พี่ต้องพูดแบบนี้ แต่พี่ก็ไม่อยากทำร้ายหัวใจตัวเองอีกต่อไปแล้ว ต่อไปนี้พี่จะทำตามที่หัวใจตัวเองต้องการ .. เอยไม่ต้องกลัวนะ พี่จะยังไม่เลิก ยังไม่หย่ากับเอย พี่จะรอให้เวลามันผ่านไปซักพัก ... แล้วพี่จะเข้าไปคุยกับผู้ใหญ่เอง .."


ทำไมพี่น้ำพูดง่ายแบบนี้กัน ... "พี่ขอโทษ .." บอกแค่นั้นแล้วก็เดินออกไปเลย ไม่สนใจคนน้องที่ปล่อยโฮออกมาด้วยความรู้สึกที่โคตรเจ็บปวด หัวใจแหลกละเอียดไม่มีชิ้นดี ... พี่น้ำใจร้าย ... ใจร้ายที่สุดเลยจริงๆ ... 
            

                        วันเวลาที่ผ่านไปกับการใช้ชีวิตคู่ร่วมกันของน้ำกับเอยที่ดูห่างเหินกันอย่างเห็นได้ชัด .. ห่างกันจนคนภายนอกเริ่มรับรู้ .. และเริ่มสงสัย ..


ยิ่งน้ำที่อยู่กับเอมมากขึ้น ตัวติดกันจนพนักงานในบริษัทต่างตั้งข้อสงสัย ถึงความสัมพันธ์ระหว่างสามคนนี้ คุณน้ำ คุณเอม คุณเอย ... ร้อนถึงคนเป็นพ่อเป็นแม่ที่ต้องเข้ามาคุยเรื่องนี้กับเอมด้วยตัวเอง ... 


"ที่บริษัทเค้าคุยกันให้แซ่ด ว่าเอมกับพี่น้ำไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยขึ้น .."


"ค่ะ มันเป็นเรื่องจริงค่ะคุณพ่อ" ตอบเบาๆ ...


"ทำแบบนั้นได้ยังไงเอม พี่น้ำเป็นพี่เขยเรานะ มัน.."


"เอมจะทำ .. เอมมีสิทธิ์จะไปไหนมาไหนกับพี่น้ำ .. " เถียงกลับ ...ด้วยอารมณ์ที่ปกติของคนท้อง .. 


"เอม .."


"ก็เอมกับพี่น้ำสนิทกัน ก็ต้องไปไหนมาไหนด้วยกันเป็นธรรมดาค่ะคุณพ่อ" เอยที่เดินเข้ามาได้ยินพูดขึ้นมาขัดคนเป็นพ่อที่กำลังจะต่อว่าน้องสาว .. 


"มันก็เป็นเรื่องปกติค่ะ มันไม่มีอะไรหรอก" บอกเบาๆ แล้วมองหน้าคนน้อง สายตาคมมองต่ำไปที่ท้องนูนๆของร่างบาง .. 


โกหกพ่อ เพื่อให้ทุกอย่างมันไม่ใหญ่โต .. 


"แต่มันก็ไม่ควร แล้วคนอื่นจะมองเอยยังไงล่ะลูก?"


"แหม .. ห่วงกันจังเลยนะคะ .. ห่วงกันเหลือเกิน .."


เอมพูดขึ้นมาพร้อมยิ้มมุมปาก .. 


"เป็นอะไรเอม ทำไมใช้น้ำเสียงแบบนั้นกับพ่อเอม .."


"ก็แล้วคุณพ่อทำไมรักลูกลำเอียงล่ะคะ?"


เดี๋ยวๆ ...


"เอม.."


"เอมจะไปไหนมาไหนกับพี่น้ำ มันไม่เห็นจะแปลกอะไรเลยก็ในเมื่อเอมกับพี่น้ำเรา .."


"คุณพ่อคะ .. คุณพ่อออกไปก่อนดีกว่าค่ะ เอมคงจะอารมณ์ไม่ค่อยดี เดี๋ยวเอยดุน้องเองค่ะ คุณพ่อออกไปก่อนนะคะ" บอกแล้วก็ดันให้คนเป็นพ่อนั้นเดินออกไป แม้คนเป็นพ่อจะดูไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่นัก แต่เพราะลูกสาวคนโปรดขอ ก็เลยยอมเดินออกไปง่ายๆ ...เหลือเพียงแต่สองคนพี่น้องที่ยืนอยู่ด้วยกันในห้องทำงานของน้องสาว .. เอยค่อยๆหันหน้ามาหาเอมพร้อมกับสายตาที่จับจ้องไปที่ท้องของน้องสาว ...


"ช่วงนี้เธอดูมีน้ำมีนวลมากนะเอม" 


"มีคนดูแลดีค่ะ เอาใจทั้งวัน" 


เอาสิ .. 


เอยยิ้มเล็กน้อย ก็แน่สินะ ...


"มีความสุขมากเหรอเอม?"


อะไร ..


"มีความสุขมากมั้ยที่เอาชนะฉันได้แล้ว"


ฉันแพ้แล้วนี่ .. 


"พี่เอยพูดอะไร.."


"ยินดีด้วยนะเอม .. ยินดีด้วยกับครอบครัวที่กำลังจะมีทั้งพ่อแม่ลูกอยู่ด้วยกัน"


เด็กในท้อง ... 


"ถึงยังไง .. ถึงฉันจะมีลูกให้กับพี่น้ำตามความต้องการของพ่อกับแม่ .. พี่น้ำก็คงไม่สนใจอะไรอยู่ดี .."


ก็เพราะเขารักเธอ ...


"พี่เอย .."


"ฉันดีใจด้วย ดีใจที่ลูกชู้ของเธอ .. มันกำลังจะมีพ่อ ..พ่อคนเดียวกันกับลูกในท้องของฉันไง .."ลูกของพี่เอยงั้นเหรอ !!! "อะไรนะ..""ฉันท้อง .. ฉันท้องลูกของพี่น้ำ .. ชัดรึยัง.."...ชัดสิ ... "ไม่จริง ..พี่น้ำบอกว่าพี่น้ำไม่เคยมีอะไรกับพี่เอย .. แล้วพี่เอยจะท้องได้ยังไง ..!"เอยยิ้มมุมปาก ..  "คนแต่งานกัน .. เธอคิดเหรอว่ามันจะไม่มีอะไร .. เธอคิดเหรอว่ามันจะแค่นอนด้วยกันแล้วหลับไปในทุกๆวัน คิดตื้นไปรึเปล่า .."...ไม่จริง ... พี่น้ำต้องไม่โกหกเธอ ... พี่น้ำไม่มีทางจะโกหกเธอ ... ไม่จริง !!!"ไม่จริง ..เอมไม่เชื่อ .. เอมไม่เชื่อ ..ไม่จริง ..ไม่จริ๊งงงง! กรี๊ดดดดดดด!!!!"
"เอม เอย !! เกิดอะไรขึ้น !" อัศที่ได้ยินเสียงคนน้องกรีดร้องก็แทบจะพังประตูเข้ามา และเมื่อเห็นคนน้องเล็กสุดอย่างเอมนั้นกำลังจะทรุดลงไปกับพื้นและเอยที่มีอาการหน้าเสียเล็กน้อยเมื่อเห็นคนน้องนั้นมีอาการแบบนี้ ..."เอม !! เอมทำใจดีๆไว้เอม เอม ..เฮ้ย ..เลือด!!"อัศถึงกับหน้าซีดที่เห็นเลือดไหลออกมาระหว่างขาของน้องสาว น้องสาวที่หมดสติไปแล้วในตอนนี้ ... 
ไม่จริงน่า ...


                       "เออ ใจเย็นๆสิลูก" คนเป็นพ่อได้แต่มองลูกสาวยิ้มๆ ลูกสาวที่จะพาเขาไปคุยเรื่องคนน้องกับพ่อแม่ของฝ่ายสาว ข่าวดีที่เขารับรู้มาก่อนว่ากำลังจะมีหลาน หลานที่เกิดจากน้องเอม ผู้หญิงที่ลูกสาวของเขานั้นรัก ไม่ใช่น้องเอย อย่างที่ทางฝ่ายนั้นต้องการ และความจริงที่จะถูกเปิดเผยทุกอย่าง ...


หากแต่เมื่อขึ้นรถ และกำลังจะขับออกไป .. เสียงโทรศัพท์ของลูกสาวเขาก็ดังขึ้นเสียก่อน และเมื่อกดรับสาย ..."อะไรวะอัศ ..."..อัศนี่เอง ..."เอมอยู่โรงพยาบาล !! เออ!!! จะรีบไปเดี๋ยวนี้ !!!"


อ้าว อะไรกันนี่ !!...

...                                

                

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 19 ครั้ง

1,118 ความคิดเห็น

 1. #1101 andmyaa (@dylp) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 17 กันยายน 2560 / 18:47
  ชั้นว่าชั้นเข้าใจทั้งสองแฝดนะ แต่มันก็ไม่ถูกสักคนอะ ทำไปเพราะอารมณ์กันทั้งคู่ สมกับเป็นแฝดจริงๆค่ะ ตอนแรกนี่เอยก็เหมือนจะเข้ามาช่วยเบาๆนะ แต่ไหงมายั่วโมโหกันงี้ เอมก็อารมณ์แปรปรวนเพราะท้อง เริ่มมี-งเรียกร้องสิทธิละ แต่เอยไม่ได้มีอะไรกับน้ำหรอกมั้ง อย่ามาหลอกเรา เราจะบ้าตายอยู่แล้ว หวงเว้ยยย TT นี่จุกที่เอยพูดกับน้ำว่าทำไมปล่อยให้มันนานขนาดนี้ มีโอกาสที่จะจบเรื่องแต่ไม่ยอมจบ จะมาอ้างว่าเพราะสงสาร อ๋อ โอเค ผลกรรมตกอยู่ที่เอยตลอดจริงๆ เราโอเคค่ะ เราโอเค /เดินไปคว่ำเตียง
  #1101
  0
 2. #969 Ging (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 14 กันยายน 2560 / 08:53
  เอยนี่ยังต้องการอะไรอีกอ่ะ จริงๆถ้ารู้แบ้วว่าน้ำไม่รักก็ควรจะหยุดเรื่องทั้งหมดได้แล้วนะ
  #969
  0
 3. #927 ใครคนหนึ่ง (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 13 กันยายน 2560 / 22:52
  โอ่ยยยยย ความวัวยังไม่หายความควายเข้ามาแทรกอีกละ

  ทำไมมีแต่ปัญหาเพิ่มขึ้นไม่จบไม่สิ้นซักที ปวดหัวแทนจริงๆ เฮ้อออออ
  #927
  0
 4. #843 Fasai supaphit (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 17:41
  นอกจากจะไม่แก้ปัญหาแล้วน้ำก็มัดเชือกรัด

  ตัวเองแน่นจนไม่มีใครจะช่วยได้แล้ว

  นอกจากจะยอมรับมัน ยังไงเด็กก็คือ

  ผู้บริสุทธ์จำไว้
  #843
  0
 5. #811 kmalisorn (@kmalisorn) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 11:35
  น้ำ นอกจากจะไม่มีปัญญาแก้ปัญหาแล้ว ยังเพิ่มปัญหาให้ไปอีก เบื่อ ถ้าผัวโง่ก็ไม่ต้องแย่งกันแล้วละ เลิกแม่งหมด
  #811
  0
 6. #810 Lemon (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 10:32
  โอเค 3P ไปเลย พี่น้ำเอ๋ยแก้ปัญหา หรือเพิ่มปัญหา ของเก่ายังไม่ได้แก้ก็มีใหม่

  มาอีก เราเชื่อว่าน้องเอมไม่แท้งแน่ เพราะหลานดูแข็งแรงมาก ดูจากการปลุก

  คุณแม่ให้กลายเป็นคนสู้คน กล้าเถียง กล้าพูดแซะทั้งพ่อทั้งพี่ ไอ่หนูหรืออิหนู

  ร้ายไม่เบาเกิดมาเพื่อให้กำลังใจแม่แท้ๆ แต่ต่อไปนี้พี่น้ำคงเข้าใกล้น้องเอม

  ได้ยากแล้วเพราะความเชื่อใจมันหมด น้องเอมเคยเชื่อว่าเป็นเมียเดียวของ

  น้ำแต่น้ำก็ทำพัง เพราะความไม่ระวังตัวและไม่เด็ดขาดมัวแต่สงสารเอยแล้ว

  ก็ยังเกรงใจผู้ใหญ่ด้วย พี่เอยที่จริงก็ห่วงน้องนะดูจากการไล่พ่อให้ออกไป

  แต่ความรักมันบังตา ก็เลยอยากเอาชนะแย่งชิงให้มาเป็นของตัวเองรู้ก็รู้

  ว่าจะได้มาแต่ตัวก็ยังทำ สมมุติว่าพี่เอยท้องจริง ก็น่าสงสารเด็กที่จะเกิดมา

  ด้วยความไม่เต็มใจของพ่อ เชื่อว่านำ้ต้องรักลูกที่เกิดจากเอมมากกว่า

  และลูกของเอยก็จะกลายเป็นเอมคนที่สอง ที่พ่อรักลำเอียงรักน้อยกว่าอีกคน

  ปัญหามันก็จะวนมาที่เดิม ทางออกก็คือเอยต้องเลิกกับพี่น้ำ ถึงจะเป็นแม่

  เลี้ยงเดี่ยว ถ้าพ่อแม่ไม่เกลียดกัน เด็กก็อยู่ได้ แต่ถ้าเอยอยู่กับน้ำทั้งๆเกลียด

  กันเด็กมีปัญหาแน่นอน อันนี้พูดถึงในกรณีที่เอยท้องนะ เพราะเรายังไม่แน่ใจ

  เหตุการณ์วันนั้นว่าเอยสร้างสถานการณ์หรือเปล่า เพราะน้ำจำอะไรไม่ได้เลย
  #810
  0
 7. #809 จากจุด...ถึงจุด (@pangkaew) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 08:34
  เอยยยย ท้องจริงป่าว ?
  ปั่นหัวน้องเอมหรอ ?

  รัก คำเดีนวมันทำให้คนๆ นึงยอมทำทุกอย่าง ทุกทาง เพื่อได้มันมาครอบครองจริงๆ
  #809
  0
 8. #808 ppcoco (@ppcoco) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 08:15
  เอยแม่งนางมารร้ายชัดๆๆ พ่อแม่อีก โว๊ะ หลานอย่าเพิ่งเป็นอะไรนะลูก
  #808
  0
 9. #807 DDDD (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 08:03
  ใจบางเหลือเกินคะคุณขราา

  นี่จะปรับอารมณ์ยังไงให้ตามทันสถานการณ์

  เดาไม่ออกเลยจะจบยังไง๊
  #807
  0
 10. #806 Jum2853 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 08:01
  น้ำผูกปมไว้แน่นจนแก้ไม่ออกจนมาถึงตอนนี้มันบีบหัวใจน่ะ สงสารเอมอย่าให้เอมแท้งน่ะได้เห็นความร้ายดาจของเอยแล้วสิน่ะ รู้ว่าน้องท้องแล้ววมาทำให้น้องเครียดร้ายมาก. ดันมาท้องด้วยอีกน้ำจะทำไงต่อไปละผูกเรื่องราวไว้แน่นจะแก้ยังไงละทีนี้
  #806
  0
 11. #805 Bower_Put (@Bower_Put) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 07:49
  เห้ยยยยยย ทำไมเป็นงี้เอยทำไมทำงี้ ทีมเอม
  #805
  0
 12. #804 Tuck2006 (@Tuck2006) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 07:38
  บีบหัวใจจิงๆๆ กำลังจะดีก็ม่าอีกและ สรุปแล้วคงได้เป็นโรคท้องอืดกับโรคหัวใจแน่ๆๆ กว่าจะถึงตอนจบ.. (เหนื่อยแทนคุณน้ำ)
  #804
  0
 13. #803 เด็ดน้อยยย (@sunrotjana13) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 07:04
  ไม่รู้จะสงสารรึสมน้ำหน้าดี..เหนื่อยแทบ
  #803
  0
 14. #802 somsaichol (@somsaichol) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 06:39
  เอยโกหกใช่ไหมใช่ไหมไรท์ไม่จริงงง
  #802
  0
 15. #801 Beever3 (@Beever3) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 06:31
  น่าจะพอได้แล้วนะเอยยยย สงสารลูกเอมจังจะเกิดมาเป็นได้แค่ลูกชู้
  #801
  0
 16. #800 Canteenn (@Citrong) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 06:22
  บันเทิงจริงๆชีวิตพี่น้ำ55 เมียสองลูกอีกสอง เก่งจ้าาาา ชอกช้ำแทนแฝดทั้งสองคน สู้ๆนะ ไอ่ตัวเล็กต้องไม่เป็นอะไร..หรือเราไม่ควรเดาอะไรจากไรท์เลย555 เดทีไร ไม่เคยถูกเลย
  #800
  0
 17. #799 titid_ti (@titid_ti) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 06:09
  จัดมาเลยไรท์ ไหนๆก็หน่วงแล้วก็ขอหนักๆ :'(
  #799
  0
 18. #798 Aoi_rider (@Aoi_rider) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 05:58
  จบสวยเถอะไรท์แค่นี้ก็บีบหัวใจมากแล้วแต่ว่าเอยท้องจริงใช่มั้ยไม่ใช่แค่พูดเพื่อให้เอมกลัวขอให้ลูกเอมปลอดภัยด้วยนะ
  #798
  0
 19. #797 Mooyui1112 (@Mooyui1112) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 05:57
  กลับมาบีบหัวใจกันอีกสักรอบ
  #797
  0
 20. #796 obojamaja (@obojamaja) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 05:50
  บีบหัวจัยเหลือเกิน
  #796
  0
 21. #795 mildc1h0o0m8 (@mildc1h0o0m8) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 05:39
  เวรรรแล้ววว
  #795
  0
 22. #794 Super_Super (@190391) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 05:12
  น้ำยาดีนะน้ำ เฮ้อออออ เรื่องนี้เครียดมาก
  #794
  0
 23. #793 Sleke Love2U (@sjlove2u) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 03:01
  มีลูกเต็มบ้านมีหลานเต็มเมืองค่ะ...555...เอยกับเอม น่าจะมีลูกแฝดนะค่ะ...มีหลานเยอะๆ น่ารักดีนะพวกเรา...จัดมาค่ะไรท์ที่รัก...
  #793
  0
 24. #792 Napachk (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 03:01
  เอาหระสิ ท้องทั้งคู่ ทำหงัยคุณพ่อลูกสอง

  งงหระสิ น้องเอมกลายเป็นน้องเอย

  ไม่นะน้องเอมต้องไม่แท้ง หมอต้องช่วยได้
  #792
  0
 25. #791 Thethxxk(ไม้ขีด) (@suphatthar) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 01:36
  อิพี่น้ำเป็นไงล่ะ ไม่แก้ปัญหาสักที
  #791
  0