AIMNAM - สามหัวใจ

ตอนที่ 20 : EP20

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2612
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 22 ครั้ง
  6 ก.ย. 60

       

              "โอ๊ย .."เสียงร้องของคนพี่นั้นดังขึ้นมาเมื่อความเจ็บปวดจากบางอย่างนั้นแล่นเข้าสู่ร่างกาย ...ความเจ็บปวดที่ดึงสติของคนพี่นั้นกลับมาได้ในที่สุด .... สติที่มันถูกบดบังด้วยอารมณ์ด้านมืดของตัวเอง ... ควมเจ็บปวดจากฟันคมของคนน้องที่กัดเข้าที่หัวไหล่ของเขาอย่างแรง ...มันแรงมากและเจ็บมากเสียจนเอยที่ต้องทำแบบนี้นั้นได้กลิ่นคาวเลือดติดมากับปากของเธอเมื่อเธอผละออกมาในขณะที่พี่น้ำนั้นนิ่งลง ...นิ่งลงจนกระทั่งที่คนพี่นั้นค่อยๆผละหน้าออกมาจากซอกคอของคนน้องและสายตาที่จับจ้องมองร่างบางด้านล่างนั้นด้วยสายตาที่รู้สึกผิด ..น้ำตาที่ไหลลงมาอาบแก้มของคนน้องที่มันเกิดจากการกระทำของเขา ...การกระทำที่แสนป่าเถื่อนและไร้หัวใจแบบนี้ ... 


เขาทำอะไรลงไป ... เขากำลังทำอะไรอยู่ ... 


น้ำลุกขึ้นทันที พร้อมกับก้มลงหยิบเสื้อของเขาที่มันกองอยู่ที่พื้นนั้นขึ้นมาสวมใส่ ก่อนจะเดินออกไปทันทีไม่หันกลับมามอง ..เขาขออยู่คนเดียว ... ขออยู่คนเดียวกับตัวเอง ... 


..                       ในขณะที่ฝาแฝดคนพี่อย่างเอยกำลังต้องทนอยู่กับความเจ็บช้ำและความเจ็บปวดที่กัดกินหัวใจ กว่าจะผ่านไปแต่วันมันช่างยากเย็นและยาวนาน โดยเฉพาะเมื่อพี่น้ำนั้นเปลี่ยนไปเป็นคนละคน ไม่เหมือนเดิม ไม่ใช่คนเดิมที่เธอรู้จัก .. พี่น้ำโหมงานหนัก .. 


พี่น้ำเมากลับมาเกือบจะทุกวัน ..


พอเช้ามา .. ก็ออกไปทำงานตั้งแต่เธอยังไม่ตื่น ..


กลับห้องมา ก็แทบจะไม่มีสติกลับมาด้วย ... 


นี่หรือ ชีวิตหลังแต่งงานของเธอ .. พี่น้ำคนเดิมหายไปไหน ... กลับมาเป็นคนเดิมเถอะนะคะ ... ได้โปรด ...                               ขณะที่คนพี่กำลังเจ็บปวดและทนทุกข์ทรมาน ฝาแฝดคนน้องอย่างเอมก็กำลังถูกเยียวยาความเจ็บปวดจากชายหนุ่มที่ผ่านเข้ามาในชีวิตอย่างพี่อาร์ม ที่ตั้งแต่รู้จักกับพ่อกับแม่ของเธอ ก็ดูเหมือนพี่เขาจะเข้านอกออกในได้อย่างสบาย โดยไม่มีข้อกังขา .. พี่อาร์มดีกับเอมทุกอย่าง ..  พี่เค้าเป็นทั้งสุภาพบุรุษและเป็นผู้ชายที่อบอุ่นในเวลาเดียวกัน..ด้วยความที่คุยกันถูกคอ มันจึงทำให้ทั้งเอมและพี่อาร์มนั้นสนิทกันได้ไวมากขึ้น ไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่บ่อยครั้ง โดยทุกๆครั้งผู้เป็นพี่ชายอย่างอัศนั้นจะรู้ถึงความเป็นไปอยู่เสมอ ... "ขอบคุณนะคะพี่อาร์มที่มาเป็นเพื่อนเอมคุยงานกับลูกค้า" หันมาพูดกับคนพี่ยิ้มๆ อาร์มพยักหน้าช้าๆ ..


"น้องเอมครับ"


"คะ?"


อาร์มยิ้มบางๆ ก่อนจะค่อยๆ เอื้อมมือไปจับมือคนน้องแล้วสบตากับนัยน์ตาคมสวยอย่างมีความหมายก็รู้จักกันมาซักพักแล้ว และมันก็คงจะถึงเวลา .. ที่เขาจะขอพัฒนาความสัมพันธ์ ..."ให้พี่ได้พิสูจน์ตัวเองเพื่อน้องเอมได้มั้ยครับ"
"พี่อาร์ม".."เราก็ ..รู้จักกันมาซักพักแล้ว .. ให้พี่ได้ .. ดูแลน้องเอมได้มั้ยครับ"ให้โอกาสเขาเถอะนะ ... เอมได้แต่มองมือของชายหนุ่มที่บีบมือเธออยู่และรอฟังคำตอบด้วยสายตาที่เธอเอง ..ก็ไม่รู้จะตอบยังไง ... ที่มันจะ ..."พี่อาร์มคะ ..""ครับ?.."


"มองตาเอมได้มั้ยคะ?"มองตาเหรอ .. ชายหนุ่มพยักหน้าเล็กน้อย .. พร้อมกับจ้องมองตาของคนน้องเอาไว้ตามคำขอ ... 


"เอมมีความสุขที่ได้อยู่กับพี่อาร์ม.."


คนน้องเริ่มพูด ..


"เพราะว่าเอมรู้สึกว่าพี่อาร์มเป็นผู้ชายที่ดีที่สุดเลยคนนึง .."


งั้น ..


"แต่สายตาของเอม ..มันมีความสุขที่แท้จริงแล้วเหรอคะ .."


ความสุขที่แท้จริงเหรอ ...


"น้องเอม .."


"พี่อาร์มเคยบอกว่าตาของคนเรามันไม่สามารถโกหกกันได้ .. งั้นตาของเอม ก็คงจะบอกทุกอย่างกับพี่อาร์มได้ถึงคำตอบ ..ที่พี่อาร์มถามแล้วนะคะ"....


หมายความว่า ... "เอมรักพี่อาร์มค่ะ .."...


"รักพี่อาร์ม .เหมือนที่เอมรักพี่อัศ .. พี่ชายที่แสนดี ..ที่ทำให้เอมมีความสุขทุกครั้งที่อยู่ด้วย"เธอให้เขาได้แค่นั้น .. เพราะหัวใจของเธอ .. มันอยู่ที่พี่น้ำ ... แค่พี่น้ำคนเดียว ..."เอมขอโทษนะคะพี่อาร์ม ที่เอมรับความรักของพี่อาร์มเอาไว้ไม่ได้ .. เอมไม่อยากทรยศหัวใจตัวเอง หัวใจที่มันมีบาดแผล หัวใจที่มันเอาไว้ให้เขาคนนั้นเพียงคนเดียว"แม้ว่าจะไม่มีทางได้อยู่ด้วยและรักกันแล้วก็ตาม ...อาร์มค่ยอๆยิ้มออกมาเล็กน้อย .. ก่อนจะส่ายหน้าช้าๆ .. ไม่เป็นไรหรอก ไม่เป็นไรเลย ..."ไม่เป็นไรหรอกครับ ถึงพี่จะอยู่ในฐานะที่พี่ต้องการไม่ได้ แต่พี่ก็จะอยู่ในฐานะที่น้องเอมต้องการให้พี่เป็น ..เป็นได้ทุกอย่างเลยครับ ยกเว้นแฟน.."


พูดแล้วยิ้มกว้าง ... เอมค่อยๆยิ้มตามรอยยิ้มของเขา .. ก่อนที่จะเข้าไปกอดเขาเอาไว้แน่น ...ได้พี่ชายเพิ่มมาอีกหนึ่งคน ... ส่วนพี่อาร์ม .. ก็ได้น้องสาวเพิ่มมาอีกหนึ่งคนเช่นกัน ...

                              "สวัสดีค่ะคุณ..อัศวิน"


ชายหนุ่มที่กำลังนั่งใช้นิ้วเคาะโต๊ะเบาๆ หันไปมองร่างบางของใครบางคนที่เพิ่งเดินเข้ามาจากด้านหลัง หญิงสาวในชุดประจำตำแหน่งอาชีพ ..


"เครียดอะไรมาคะ ?" ถามขึ้นมายิ้มๆ พร้อมกับรอฟัง


"ก็เรื่องเดิมครับ"


อ้อ ...


"ไหน เล่ามาค่ะ"


อัศมองหน้าหญิงสาวตรงหน้า .. หญิงสาวที่เข้ากล้าเปิดใจจะเล่าทุกๆอย่างที่เกิดขึ้นกับเขาให้ได้ฟังอย่างไม่มีปิดบังใด ๆ ... หมอจิตเวช ..
เรื่องราวที่เกิดขึ้นกับเขาถูกเล่ากล่าวต่อคุณหมอคนสวยตรงหน้า และคุณหมอที่รับฟังทุกอย่าง ไม่ขัดใดๆ และสุดท้ายที่เรื่องราวนั้นจบลงและคุณหมอที่เริ่มให้คำแนะนำ .."ก็ไม่แปลกหรอกถ้าคุณจะร้องไห้กับน้อง""ยังไง?"


"คนเรามันมีความรู้สึกนะคะ .. เจ็บ ทุกข์ มีความสุข หรือความรู้สึกต่างๆที่เกิดขึ้น มันก็ไม่แปลกหรอกถ้าคุณจะร้องไห้บ้าง"


"แต่ผมไม่อยากเป็นคนอ่อนแอ ..ผมมีน้อง ผมต้องเข้มแข็งเพื่อน้อง ...ผมจะอ่อนแอไม่ได้ แล้วผมก็เป็นผู้ชายด้วย ..."เขาเถียง ...คุณหมอคนสวยยิ้มบางๆ ... 


"ถึงคุณจะเป็นผู้ชาย คุณก็ไม่ต้องเข้มแข็งในทุกๆวันหรอกนะคุณอัศ ผู้ชายก็ต้องร้องไห้บ้าง ไม่ใช่สักแต่ว่าเข้มแข็งแต่ข้างในหัวใจโคตรอ่อนแอ.."


เธอพูดอย่างเข้าใจ ... น้ำเสียงที่ใช้ดูนุ่มนวลและอบอุ่นเป็นพิเศษ มือเรียวเอื้อมไปจับมือหนาของเขาเอาไว้แล้วบีบเบาๆให้กำลังใจ ..."ถ้าผมบอกว่าคุณคือคนที่ผมอยากจะใช้ชีวิตอยู่ด้วย คุณจะว่ายังไง?"เดี๋ยวๆ..


"นี่.."


"ถ้าอัศไม่มีนัทอ่ะ .. อัศก็คงเครียดตายไปแล้วแน่ๆเลย"


น้ำเสียงเปลี่ยนไป ...และสายตาที่มันมีแต่ความอบอุ่นเกิดขึ้น ...ใครจะรู้ ว่าแฟนที่เรียนด้วยกันมาตั้งแต่มหาวิทยาลัยตอนนี้จะเป็นหมอประจำตัวเขาที่เขานั้นค่อยเล่าทุกอย่างให้ฟังกับเรื่องที่มันอยู่ในใจ ... ที่มีแต่เธอที่เข้าใจและรับฟังเขาได้แต่เพียงผู้เดียว ...หมอนัท ... 
                       "นี่เราผิดรึเปล่าคะ? ที่เราปล่อยให้ลูกเราแต่งงานกับน้องเอย โดยไม่ห้ามอะไร"


คนเป็นแม่ของร่างสูงที่เอาแต่นั่งดื่มเหล้าเมาหัวราน้ำแทบทุกวันพูดกับคนเป็นพ่อขึ้นมาด้วยความหนักใจ ...


"ผมปลงแล้วคุณ .."


"ฉันก็อยากจะปลง แต่ฉันก็สงสารน้องเอย รู้มั้ยคะว่าฉันเจอทีไร ก็เอาแต่ร้องไห้ ปรับทุกข์กับฉัน จะให้ฉันทำยังไงดีล่ะคะ นี่ก็ลูกแท้ๆ นั่นก็ลูกสะใภ้ ..คุณช่วยไปคุยกับลูกให้หน่อยได้มั้ยคะ ...

"


คนเป็นพ่อพยักหน้าเล็กน้อย .. ก่อนที่เขาจะเดินเข้าไปหาลูกแท้ๆของเขาแล้วหยิบขวดเหล้านั้นราดลงใส่หน้าของลูกทันที น้ำถึงกับร้องโวยวายพร้อมกับลุกขึ้นด้วยความตกใจ นี่พ่อทำอะไร ..."กลับไปหาเอยเดี๋ยวนี้น้ำ!!"ทิ้งน้องมาหลายวัน กลับไปแต่ละทีก็แทบจะไม่มีสติ ... "พ่อ ..""วันนั้นสัญญาอะไรกับพ่อแม่น้องเอาไว้ จำมันได้รึเปล่า น้ำเป็นพี่ น้ำควรรักษาคำพูดให้ได้ ไม่ใช่มาทำแบบนี้ เมาหัวราน้ำแบบนี้ !"พ่อไม่เข้าใจ .."ก็ถ้าคนที่รอน้ำอยู่เป็นเอมไม่ใช่เอย ..น้ำจะกลับไปเดี๋ยวนี้ !! แต่นี่ไม่ใช่ มันไม่ ..""แต่น้ำแต่งงานกับเอย !!! ตอนนี้น้ำเป็นสามีของน้อง !! น้องเป็นเมียน้ำที่ถูกต้อง ! น้ำต้องดูแลน้อง!! ไม่ใช่ปล่อยให้น้องอยู๋คนเดียวแบบนั้น !! น้ำทรมาน น้องก็ทรมาน มันก็ทรมานด้วยกันทั้งนั้น ทำไมล่ะลูก ทำไมไม่มองความเป็นจริง ไม่มองสิ่งที่เกิดขึ้น ทำไมเอาแต่มองอดีต อยู่กับอดีต น้ำ ... พ่อรู้ว่าน้ำรักเอม แต่ตอนนี้น้ำมีเมียอยู่แล้ว น้ำไม่ควรรักผู้หญิงคนอื่นที่ไม่ใช่เมียน้ำ ...น้ำควรรักผู้หญิงที่เป็นคู่ชีวิตของน้ำ ...และผู้หญิงคนนั้นคือ เอย ไม่ใช่ เอม"...


.."ตอนนี้น้ำกับเอมเป็นพี่เขยกับน้องสะใภ้ ไม่ใช่คนรักกัน ... และตอนนี้ น้ำกับเอยคือคู่สามีภรรยา ที่จะต้องใช้ชีวิตคู่ร่วมกันตลอดไป ...อยู่กับความจริง และใช้ชีวิตต่อไป เข้าใจที่พ่อพูดมั้ย .."..น้ำมองตาคนเป็นพ่อนิ่ง ... เข้าใจเหรอ ...."มีสติลูก ...แล้วทุกๆอย่าง มันจะดีขึ้นเพราะสติจะนำไป..เข้าใจนะ"
มีสติเหรอ ... 
สติของเขาที่หายไป .... "กลับไปทำหน้าที่ที่ควรทำ .. หน้าที่ของสามีที่ดี .. พ่อรู้ว่าน้ำทำได้ .."...พ่อเชื่อใจลูก ...                               


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 22 ครั้ง

1,118 ความคิดเห็น

 1. #1117 GJJOSK (@GJJOSK) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2562 / 14:10
  สงสารจัง
  #1117
  0
 2. #1116 praizylovely (@praizylovely) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 04:15

  เอมมาก่อนด้วยซ้ำเอยอ่ะมาทีหลังเว้ยย//ขึ้นเลยเนี้ย????????????

  #1116
  0
 3. #617 poys23 (@poys23) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 17:50
  เข้าใจน้ำนะ ก็แต่งงานกับคนที่ไม่ได้รัก แล้วคนรักก็ให้เรามาแต่งงานกับพี่ เป็นใครก็เสียสติอะ 
  #617
  0
 4. #610 ใครคนหนึ่ง (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 11:17
  เรื่องนี้มันมีใครมีความสุขบ้างเนี่ย มีแต่คนที่ทรมานกันทั้งนั้น ไม่รุ้จะสงสารใครดีแล้ว โว้ยยยย ปล.แต่ก้อแอบดีใจที่น้องเอยยังไม่ได้มีอะไรกับน้ำ
  #610
  0
 5. #609 จากจุด...ถึงจุด (@pangkaew) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 11:12
  รักสามเศร้าเราสามคน พี่น้ำ พี่เอย น้องเอม พ่อแม่ฝาแฝดกำลังทำอะไรอยู่นะ ? ไม่เห็นหรือไงว่าลูกแฝดทั้งสองคนต้องอยู่กับความทุกข์ เค้าสองคนคิดอะไรอยู่นะ ? ถึงยังไม่เข้าไปแก้ปัญหาที่ก่ออีก แถมยังยินดีที่พี่อาร์มเข้าในชีวิตน้องเอม แต่ๆ เคยถามน้องเอมไหมว่าต้องการอะไร

  อ้อ...ไม่สิพ่อแม่ฝาแฝดก็ไม่เคยถามอะไรใครอยู่แล้ว เค้าสองคนจะจัดการทุกๆ อย่างโดยคิดแทนลูกไปสะหมด เห้ออออออ ~~
  #609
  0
 6. #599 Jum2853 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 07:50
  สงสารน้ำน่ะถ้าเราเป็นเอยเราคงไม่แต่งหรอกวันนั้นเพราะ งานไม่ได้จัดมาเพื่อเอยแต่เอยก้ไม่ปฏิเสธยังคงให้มันผ่านไป
  #599
  0
 7. #580 Thethxxk(ไม้ขีด) (@suphatthar) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 01:45
  แงงงงสงสารอ่ะ จะแบบนี้อีกนานแค่ไหนนน
  #580
  0
 8. #579 Poomm (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 00:32
  สงสารพวกเขาจังเลย สงสารเราด้วย

  นอนไม่หลับอีกสิคืนนี้

  ส่วนไรท์แว่วมาว่าปวดท้องเครียดลงกระเพาะรึเปล่า

  คะ หายไวๆนะเราเป็นห่วง. หึหึหึ
  #579
  0
 9. #578 นิรนาม (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 00:21
  หน่วงจริงๆ เฮ้ออ เจ็บทุกทาง
  #578
  0
 10. #577 Nok (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 00:16
  พ่อแม่เอยที่ว่ารักเอยทำไม่รู้ว่าลูกสาวทุกข์
  #577
  0
 11. #576 su11925 (@su11925) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 00:13
  ใจจะขาดแล้วววววววไรท์ สงสารทั้งสามคนอ่ะ
  #576
  0
 12. #574 Canteenn (@Citrong) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 00:09
  น้องเอมมั่นคงมาก ถึงต้องอยู่กับความเจ็บปวดตลอดมา เห้ออ ถ้าน้ำยอมรับน้องเอยเป็นภรรยาเมื่อไหร่ เาไม่อยากให้น้องเอมเห็นเขาสวีทกันเลยย แล้วฉันเลือกอะไรได้มั้ย เลือกให้เธอไม่ไปได้รึเปล่า~
  #574
  0
 13. #573 Aprilzom (@Aprilzom) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 00:06
  ไม่ใช่สิ ต้องไม่ใช่แบบนี้
  #573
  0
 14. วันที่ 7 กันยายน 2560 / 00:05
  กลายเป็นน้ำแล้วก็เอยสินะที่ต้องเจ็บในตอนนี้ 
  #572
  0
 15. #571 koy (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 23:59
  หน้าที่ที่รับมาโดยไม่เต็มใจเลยสักนิด. หน้าที่ที่ไม่อยากรับเลยด้วยซ้ำ
  #571
  0
 16. #570 ngamtha2304 (@ngamtha2304) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 23:53
  สงสารน้ำจริงๆ ทิ้งให้หมดเลยน้ำ ถ้าเป็นคนอ่าน ถ้าชีวิตเป็นแบบนี้ทิ้งหมดจริงๆหนีไปใช้ชีวิตเงียบๆคนเดียวดีกว่า ยิ่งอ่านก็ยิ่งปวดหัวใจ ใจจะขาดตายอยู่แล้ว สภาวะกล้ำกลืนฝืนทนน่ะนี้ เจ็บปวดไปกับน้ำเหลือเกิน
  #570
  0
 17. #569 obojamaja (@obojamaja) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 23:49
  หน้าที่ที่ถูกยัดเยียด เนี่ยนะ
  #569
  0
 18. #568 Fasai supaphit (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 23:39
  น้ำต้องมีสติอย่างที่พ่อพูด ค่อยๆๆคิดค่อยแก้ไขไปที

  ละเรื่องแล้วปัญหามันจะเบาบางลง ยังงัยน้องเอยก็เป็น

  เมียอย่าทำร้ายน้องเอยโดนทำเหมือนน้องเอยไม่มีตัวตนเลย
  #568
  0
 19. #567 LeedearAmore (@LeedearAmore) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 23:35
  สงสารน้ำอะ
  น้ำจ๋ามาหาเรามา ทิ้งให้หมดแหละทั้งเอยทั้งเอม หนีไปเลย วุ้ยย ยิ่งอ่านยิ่งปวดใจดี
  #567
  0
 20. #566 DDDD (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 23:34
  ไม่อยากจะคอมเม้นเลย

  มันหนักเกินไป คิดไรไม่ออก คิดตามไม่ทัน มึนงงไปหมด

  หาทางออกไม่เจอ ไม่รู้จะทำยังไงกับชีวิตดี

  มองไปทางไหนก็มืดมน หมดสิ้นหนทาง

  จะเดินต่อ หรือ ถอยหลังดี  นอนสักตื่นคงจะดีน่ะ
  #566
  0
 21. #565 andmyaa (@dylp) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 23:34
  ก็ยังยืนยันนะ ว่าถ้าไม่รักก็อย่าทำร้าย รู้แหละว่ามันทำใจยาก แต่ตัวเองก็เคยบอกว่ารักเอยเป็นน้องนะ ในตอนนี้ความรักส่วนนั้นมันยังเหลืออยู่รึเปล่า อย่างน้อยๆเลยก็ใช้ชีวิตแบบพี่น้องก็ได้แล้วหาทางแก้ไขกันไป ถ้ามีสติแล้วเปิดใจให้เอย จะรู้ว่าจริงๆแล้วเอยก็น่าสงสาร และเอยไม่ได้เป็นอย่างที่น้ำคิด หวังว่าเราจะได้พี่น้ำคนเดิมกลับมา ในตอนนี้มันก็แย่กันทุกทางนั่นแหละ น้ำไม่มีความสุข แล้วเอยมีความสุขเหรอ ชั้นก็ยังห่วงเอยอยู่ดี นางดูไร้ที่พึ่งมากตอนนี้ เหมือนถูกตัดขาดออกจากครอบครัวเก่าไป แล้วครอบครัวใหม่ก็แบบ เห้อ หดหู่
  เอมชัดเจนกับพี่อาร์มแล้ว ถือว่าเป็นความสัมพันธ์ที่ดีอะ พี่อาร์มโคตรอบอุ่น ส่วนพี่อัศเนี่ยมีแฟนตั้งแต่เมื่อไหร่คะ! แล้วแฟนพี่อัศจะเข้ามามีบทบาทในการช่วยคลี่คลายปัญหาฝาแฝดได้รึเปล่า คือตอนนี้ใครเป็นตัวแปรในการแก้ปัญหาบ้างอะ หาหนทางไม่เจอค่ะ เพราะพี่อัศกับน้องเอมก็ดูห่างจากเอยไปหลังจากเกิดเรื่อง เอมกำลังเข้มแข็ง ส่วนเอยกำลังอ่อนแอลงเรื่อยๆ อ่า ชาที่หัวใจแล้วค่ะ
  #565
  0
 22. #564 Prang (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 23:28
  ไม่เห็นมีใครเข้าใจน้องเอมกันบ้างเลย
  #564
  0
 23. #563 zamonji (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 23:23
  สงสารคุณน้ำมาก  กลืนไม่เข้าคายไม่ออก  เป็นกำลังใจให้คุณน้ำจริงๆฮะ  #ทีมคุณน้ำ
  #563
  0