AIMNAM - สามหัวใจ

ตอนที่ 19 : EP19

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2489
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 16 ครั้ง
  6 ก.ย. 60


              เช้าวันรุ่งขึ้นที่เงียบสงบและร่างบางที่ค่อยๆยันตัวลุกขึ้นช้าๆ ... สายตาคมมองไปรอลๆ นี่เธอ ..


มาอยู่ในห้องได้ยังไง ... ความงุนงงและความแปลกใจถูกคลี่คลายได้เมื่อประตูห้องน้ำนั้นถูกเปิดออกและร่างสูงของคนพี่นั้นเดินออกมา พี่น้ำชะงักเล็กน้อยเมื่อเห็นเธอตื่นแล้ว .. สองคนมองตากันเล็กน้อยก่อนที่น้ำจะเดินออกจากห้องไปโดยไม่พูดอะไร เอยได้แต่นั่งมองตาม สายตามีแต่ความรู้สึกตัดพ้อเล็กๆ ไม่พูดอะไรกับเธอซักคำเลยหรือ? ... 


รังเกียจเธอมากขนาดนี้เลยเหรอ ... 
                    หลังจากที่จัดการกับตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้วและพร้อมที่จะออกไปทำงานร่างบางของเอยจึงเดินออกมาจากในห้องและพบคนพี่นั้นนั่งจิบกาแฟอ่านหนังสือพิมพ์อยู่ที่โต๊ะอาหาร ถัดไปข้างๆมีจานอาหารเช้าที่ไม่มีเจ้าของวางอยู่ด้วย"ทานข้าวสิเอย เดี๋ยวจะเย็นซะหมด" คนพี่พูดเบาๆ ในขณะที่กำลังพับหนังสือพิมพ์วางลงบนโต๊ะ ยกกาแฟขึ้นจิบเล็กน้อย ร่างบางตรงเข้ามานั่งที่เก้าอี้ว่างช้าๆ 


เหมือนจะดี ... "วันหลังไม่ต้องทำอาหารเผื่อพี่นะ พี่ไม่ค่อยกินข้าวเย็นเท่าไหร่" .."ค่ะ" ก็ตอบได้เท่านี้ ... เมื่อพี่น้ำพูดแบบนั้นออกมา แล้วจะให้เธอตอบว่าอะไร ..."วันนี้พี่ก็คงกลับดึก เอยไม่ต้องรอ ง่วงก็นอนเลย ไม่ต้องห่วงพี่หรอก ห่วงตัวเองเถอะ" บอกแล้วก็ลุกขึ้นแล้วคว้ากระเป๋าเดินออกไป ถึงยังไง เขาก็ยังทำใจไม่ได้ ..ที่จะต้องใช้ชีวิตกับเธอดังเช่นคนรักกัน .. มันฝืนความรู้สึก ..,มันอึดอัด ...พี่ขอโทษนะเอย ...


คนน้องที่นั่งมองกับข้าวทั้งน้ำตาที่เอ่อขึ้นมาในดวงตากลมโตได้แต่ทนเก็บความรู้สึกชอกช้ำของตัวเองเอาไว้ ... คิดว่ามันจะดีขึ้นแล้วแท้ๆเลย ... 


                       "ขอบคุณนะคะพี่อัศที่พาเอมมาเปิดหูเปิดตาข้างนอกบ้าง" หันไปบอกคนพี่ที่เดินอยู่ข้างๆ ระหว่างที่พากันมาทานอาหารกลางวันนอกบริษัทกันสองคน ..


อัศยิ้มบางๆ ก่อนจะวาดมือโอบไหล่น้องสาวเอาไว้ .. 


"ก็อยู่แต่บริษัทน่าเบื่อออก ก็ออกทานข้าวข้างนอก เปลี่ยนบรรยากาศดูบ้างไง" สองพี่น้องมองหน้ากันยิ้มๆ .. ก็มีกันอยู่แค่นี้ในตอนนี้ .. "ไอ้อัศ"เสียงนั่น ..ใบหน้าคมของชายหนุ่มหันมามามองพร้อมกับคิ้วที่ขมวดเข้าหากัน ... "ไอ้อาร์ม?"

                           "อ๋อ ..นี่น่ะเหรอ น้องสาวฝาแฝดของแก"


ชายหนุ่มหน้าคมถามขึ้นมาพร้อมรอยยิ้ม สายตาอบอุ่นทอดมองใบหน้าคมสวยของหญิงสาวตรงหน้าที่นั่งข้างๆกับเพื่อนสนิทเขาสมัยมหาลัย ...


"ใช่ ให้เดาว่าคนนี้เอยหรือเอม?"


เล่นเกมส์กันหน่อย ..


อาร์มนิ่วหน้าเล็กน้อย เอยหรือเอมเหรอ? ..


"อืม .. น้องเอม"


เดี๋ยวๆ


"ทำไมรู้วะ?"


"ก็ .. แกเคยเล่าให้ฉันฟังว่าน้องเอมจะเป็นผู้หญิงที่เรียบร้อย น่ารัก แล้วก็สวย"


ตาประกายเมื่อยามเอ่ยชมคนน้อง .. เอมยิ้มเล็กน้อยเท่านั้น ... เป็นมารยาท


"หึ ..ก็ยังจำได้นะ"


อาร์มยิ้มบางๆ ... ทำไมตาผู้หญิงคนนี้ .. ถึงได้เศร้านัก ..."ฝากน้องไว้ก่อนนะ เดี๋ยวขอตัวไปรับโทรศัพท์ก่อน" อัศพูดขึ้นมาเบาๆ พร้อมกับลุกขึ้นเดินไปรับโทรศัพท์ที่ดังขึ้น .. ทิ้งให้อาร์มและเอมนั้นนั่งอยู่ด้วยกันสองคนเพียงลำพัง ..."ขอโทษนะครับน้องเอม ..""คะ?""มีเรื่องอะไรไม่สบายอยู่รึเปล่าครับ?"เดี๋ยวสิ ..


เอมสบสายตากับคนอายุเยอะกว่าทันที นี่เขา ..


"ขอโทษนะครับ ถ้าพี่ถามอะไรที่มันไม่ควร.." เขาก็แค่ไม่อยากเห็นสายตาของผู้หญิงคนนี้มันมีความเศร้า มันคงจะดีกว่านี้ ถ้าแววตาคู่นี้มันมีแต่ความสุข .. 


"พี่อาร์มรู้ได้ยังไงคะ?"


เธอ ..แสดงออกขนาดนั้นเลยเหรอ ...


"สายตาไงครับ .. สายตาของคนเรา มันปฏิเสธไม่ได้อยู่แล้ว"งั้นเหรอ ...


"และถ้าเป็นไปได้ .. พี่อยากให้สายตาของน้องเอม .. มันมีความสุขมากกว่านี้นะครับ ..เพราะมันคงจะสวยมาก ถ้าสายตาคู่นี้มันมีแต่ความสุข"


ถึงจะเจอกันในวันนี้ .. เป็นครั้งแรก .. แต่ความรู้สึกของเขามันก็ชัดมากเหลือเกินว่าเขาพอใจในตัวผู้หญิงคนนี้เข้าให้แล้ว ...


เอมค่อยๆยิ้มออกมาเล็กน้อย .. งั้นเหรอ ..


"เอมจะพยายามนะคะ"


จะพยายามมีความสุข แม้มันจะยากเย็น .. ก็ตาม .. 


"ขอโทษทีเว้ย .. เอม ...เดี๋ยวพรุ่งนี้เนี่ย พ่อกับแม่จะให้พวกเราไปดินเนอร์กันที่บ้านพร้อมกับ.."


"ค่ะ ไปสิคะ" ไม่ต้องพูดให้ครบเธอก็รู้ว่าอะไรเป็นอะไร ..


อัศพยักหน้าช้าๆ ก่อนจะหันมามองหน้าเพื่อนรักอย่างอาร์มที่นั่งยิ้มและมองน้องสาวเขาอยู่เงียบๆ


"อาร์ม .."


"อะไรวะ"?


"พรุ่งนี้ว่างมั้ย?"


หืม? ..


"ก็ ...พอว่างอยู่"


"ไปดินเนอร์ที่บ้านฉันหน่อยสิ ไปในฐานะเพื่อนคนใหม่ของน้องเอม"เดี๋ยวนะ ... เพื่อนคนใหม่? ..."เฮ้ย ..จะดีเหรอวะ ...""เอมไม่ขัดข้องอะไรใช่มั้ยคะ?" อัศหันมาถามน้อง เอมนิ่งไปครู่ก่อนจะส่ายหน้า .. "ไม่ค่ะ""งั้นเจอกันนะ ไอ้อาร์ม"เอางั้นเหรอ ...ไปก็ไป ...
                         ดินเนอร์มื้อเย็นสุดแสนพิเศษที่พ่อกับแม่ของสามพี่น้องนั้นนัดพบหน้าทานข้าวกันที่บ้านของพวกเขา แต่ดูเหมือนจะไม่เป็นที่สบอารมณ์เท่าไหร่เมื่อนานแล้วคนน้องเล็กสุดของบ้านยังมาไม่ถึง .. 


"โทรตามน้องรึยังอัศ จะมาไม่มา ถ้าไม่มาจะได้เริ่มทานกันก่อน" คนเป็นพ่อหันไปถามลูกชายที่นั่งอยู่ข้างๆ และถัดจากลูกชายที่มีที่ว่างสองที่นั้นว่างอยู่ ...


"เดี๋ยวก็คงมาครับ ... นั่นไงมาแล้ว"


อัศพูดยิ้มๆ ทั้งหมดนั้นหันไปมอง และทุกคนก็ได้แต่นิ่งไปเล็กน้อยเมื่อ เอมเดินเข้ามาพร้อมกับชายหนุ่มรูปหล่อที่ไม่คุ้นหน้า .. และดูจะสนิทสนมกันมากอีกด้วย


"คุณพ่อคุณแม่คะ นี่พี่อาร์ม เพื่อนพี่อัศ แล้วก็ ..เพื่อนคนใหม่ของเอมด้วยค่ะ" แนะนำแบบเขินๆ .. อาร์มอมยิ้มเล็กน้อยก่อนจะยกมือไหว้ทักทายผู้ใหญ่ทั้งสองคน


"สวัสดีครับคุณอา" กล่าวทักทายอย่างสุภาพ ..


"นั่งสิ นั่งใกล้ๆกันเนี่ยแหละ" อัศรีบเชิญคนที่เข้ามาใหม่ทั้งสองคนให้มานั่งด้วยกัน 


"เชิญครับน้องเอม" อาร์มผายมือ เลดี้เฟิร์ส.. 


"ขอบคุณค่ะพี่อาร์ม"ดูจะสนิทกันเหลือเกินนะ ... น้ำที่นั่งมองอยู่นั้นได้แต่คิดในใจ ... หงุดหงิดขึ้นมาซะแบบนั้น ... ยิ่งเอมที่ทำเหมือนไม่มีเขาอยู่ในสายตา มันยิ่งทำให้ใจหงุดหงิดเข้าไปกันใหญ่ ..และมื้อเย็นก็ดำเนินต่อไปด้วยอารมณ์ของแต่ละคนที่แตกต่างกัน ... แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ..."แล้วอาร์มทำงานอะไรล่ะลูก?" คนเป็นแม่ถามขึ้นเบาๆ พร้อมรอยยิ้ม อาร์มหันมามองเล็กน้อยก่อนจะตอบ ..


"ผมเป็น CEO สายการบินครับ ถ้าคุณอารู้จักก็สายการบิน เฮฟเว่น แอร์เวย์"


โอ้โห ..


"สายการบินชื่อดังขนาดนั้นอาจะไม่รู้จักได้ยังไง .. แล้วนี่ มาจีบลูกสาวอาเหรอ?" คนเป็นพ่อถามขึ้นพร้อมรอยยิ้มกว้าง ถ้าจีบก็จีบเลยนะ เขาเชียร์เต็มที่ ... "เอ่อ ... ก็กำลังคิดอยู่ครับ" ตอบแบบไม่อ้อมค้อม .. เอมหันมามองด้วยความตกใจ พี่อาร์ม ..อัศได้แต่ยิ้มมุมปากพร้อมกับมองอาการของอีกคู่ .. น้ำมีใบหน้าที่บึ้งตึงและดูจะไม่สบอารมณ์เท่าไหร่ เอยที่เอาแต่มองน้ำอยู่ตลอดเวลา .. ขอโทษนะที่ต้องทำแบบนี้ แต่เขาก็ควรให้เอมได้เปิดโอกาสกับคนใหม่ได้แล้ว .. และอาร์มก็คงเหมาะสม ... "น้ำขอตัวกลับก่อนนะคะ" ร่างสูงของคนพี่พูดขึ้นมาพร้อมกับลุกขึ้นแล้วเดินออกไปเลย ไม่รอแม้กระทั่งคนน้องที่มาด้วยกันในตอนแรก และตอนนี้ที่อยู่ในฐานะภรรยาของเขาแล้ว ...ไม่ไว้หน้ากันเลย ...เอมได้แต่มองคนพี่ทั้งสองคนที่เดินตามกันออกไปด้วยสายตาบางอย่าง .. พี่น้ำ .. พี่น้ำกำลังเข้าใจเอมผิดแน่ๆ ... 


                               "พี่น้ำ ..พี่น้ำคะ.."


เสียงเรียกของคนน้องที่ทำเอาคนพี่ที่กำลังปลดกระดุมเสื้อของตัวเองออกด้วยความหงุดหงิดนั้นหันกลับมามองพร้อมขึ้นเสียงใส่


"อะไร!!"


.. 


"พี่น้ำเป็นอะไร.."


เป็นอะไรเหรอ ...


"ถามทำไม!! ก็เห็นแล้วนี่! ว่าพี่กำลังหงุดหงิด!"ก็จะถามทำไมให้เขาหงุดหงิดขึ้นกว่าเดิม ...


"พี่น้ำ .."


"พี่อยากอยู่คนเดียว .. "


"แต่ว่า .."


"ออกไป"


พี่น้ำ ..


"พี่น้ำ ..เอย.."


โธ่เว้ย !! 


"พี่บอกให้ออกไป!" ตวาดไล่ ไล่แบบไม่มีเยื่อใย ...


"เอยก็แค่อยากอยู่กับพี่น้ำ .. เอยเป็นห่วง.."


เป็นห่วงเหรอ ..


"ไม่ต้องมาห่วงพี่ !!! พี่ไม่ต้องการความเป็นห่วงจากใคร โดยเฉพาะเอย !! นี่ไง ทุกอย่างมันเป็นแบบนี้ ก็เพราะเอยไง เอมกำลังมีแฟนใหม่ มันก็สมใจเอยแล้วนี่ไง! แล้วจะเอาอะไรอีก จะทำตัวเป็นแม่พระเป็นห่วงพี่เหรอ ขอโทษนะ ไม่อิน!!"


"การที่เอยเป็นห่วงพี่น้ำ มันทำให้พี่น้ำคิดแบบนี้กับเอยเหรอคะ?"


คนน้องถามออกไปด้วยใจที่ชอกช้ำเป็นที่สุด .. ไม่แรงไปหน่อยเหรอ ..


"ทำไม ..พี่คิดแบบนี้มันผิดตรงไหน มันเป็นความจริงไม่ใช่เหรอเอย ..อยากได้พี่เป็นผัวไม่ใช่เหรอ นี่ไง ..ก็ได้มาแล้วนี่ไง!! แล้วจะเอาอะไรอีกล่ะ!!"เพี๊ยะ !!!
ฝ่ามือที่สะบัดใส่หน้าคนพี่อย่างแรงด้วยความโกรธ ผิดหวัง น้อยใจ และเสียใจ จากหัวใจของผู้หญิงคนหนึ่งที่โดนทำร้ายด้วยคำพูดจากคนที่รักหมดหัวใจอย่างพี่น้ำ ...และนั่นมันทำให้อารมณ์ที่มันกำลังเดือดของคนพี่นั้นเดือดยิ่งกว่าเดิม ..  เอยจะเดินหนีออกไปตามที่คนพี่ต้องการ ไล่เธอแล้ว พูดกับเธอขนาดนี้แล้ว จะให้เธออยู่ทำไมกัน หากแต่น้ำกลับฉุดข้อมือของคนน้องเอาไว้แล้วผลักลงบนเตียงอย่างแรง เสื้อที่ถูกปลดกระดุมนั้นถูกปลดออกอย่างรวดเร็ว และเขาที่กดทับตัวคนน้องเอาไว้ด้วยตัวเขาทั้งตัว มือทั้งสองข้างกดข้อมือของคนน้องเอาไว้ ตรึงเอาไว้แน่นไม่ให้หลุด ..  ก่อนจะโน้มหน้ากระหน่ำจูบและซุกไซ้ซอกคอของคนน้องอย่างเอาแต่ใจ  เขาโกรธ เขาหงุดหงิด เขาไม่พอใจ ... และเขาต้องการที่ระบาย !!!"พี่น้ำ !! พี่น้ำปล่อยเอย!! ปล่อยเอยเดี๋ยวนี้ !!!"อย่ามาทำแบบนี้ เธอไม่ใช่ที่รองรับอารมณ์ของใคร ... ไม่ใช่ที่รองรับความใคร่ ไม่ใช่ที่รองรับอารมณ์พิษรักแรงหึงที่พี่น้ำกำลังเทลงมาที่เธอ ..ให้เธอรับผิดชอบ .. แต่เพียงผู้เดียว..."ปล่อยเอยนะ ..ปล่อย ..ปล่อยสิ .."....หมดแรงที่จะดิ้น ... หมดแรงที่จะขัดขืน ...
พี่น้ำเปลี่ยนไป ... 
พี่น้ำใจร้าย ...
น้ำตาไหลรินออกมาจากดวงตากลมโตทั้งสองข้างของคนน้องที่กำลังโดนเอาเปรียบ ... ถูกใช้ร่างกายเป็นที่ระบายอารมณ์ของคนพี่ที่โดนอารมณ์มืดของตัวเองนั้นบังตา .....
...
..
"โอ๊ย.."....
..
//////////////ถามว่าที่สปอยล์มาในตอนที่แล้วอยู่ไหน .. อยู่ในตอนถัดๆไปที่ไม่ใช่ตอนนี้ค่ะ 555555555


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 16 ครั้ง

1,118 ความคิดเห็น

 1. #608 ใครคนหนึ่ง (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 11:02
  โว้ยยยยย น้ำแกทำอะไรน้องเอยของช้านนนน แกจะหึงน้องเอมแล้วมาลงที่น้องเอยแบบนี้ไม่ได้นะ ฉันจะฆ่าแก
  #608
  0
 2. #575 Poomm (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 00:13
  เอาที่สบายใจค่ะไรท์ หนักหนาสาหัสแค่ไหนก็โยนมาเลยค่ะ เขียนเองไม่เครียดเองก็แล้วไปนะคะ

  เพราะเราตอนนี้รู้สึกจะ เจ็บและชินไปเอง แล้วค่ะ  #575
  0
 3. #562 jaomommam1 (@jaomommam1) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 23:13
  นี่ถ้าน้ำไม่หยุดนี่ จะโกรธน้ำมากเลยนะ โหหห อย่านะไรท์ อย่า ทามแบบน้านนนน T_T
  #562
  0
 4. #561 andmyaa (@dylp) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 23:03
  พี่อัศกำลังทำตัวเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาของดราม่าอยู่นะคะ อะ เอาจริงตอนนี้คิดว่าเอยเป็นตัวรับกรรมของทุกเรื่องมาก คือเป็นคนที่ทุกคนคิดว่ามีความสุขสมหวังแล้ว แต่ความจริงมันคือนรกทั้งเป็น คือนอกจากมีผัวที่ไม่ได้รักตัวเองแล้วยังต้องมารองรับอารมณ์หึงหวงหัวฟัดหัวเหวี่ยงอีก พูดไม่ดีเลยอะ แม่ง ไม่ควรค่าที่จะรักเลย สติไม่มีหลายครั้งหลายหนละนะ ทะเลาะกับน้องกับพี่ คือแล้วพึ่งใครได้ ระบายกับใครได้ นี่โคตรสงสารเลย พี่อัศก็ดูจะไม่ยอมเปิดใจให้น้องเอยอะ ขอสักนิดไม่ได้อ่อ หรือต้องให้เอยรับกรรมงี้ไปจนกว่าจะทนไม่ไหวไปข้างงี้ โคตรถูกทอดทิ้งเลย ขอเหอะ อย่าให้เอยถูกย่ำยีไปมากกว่านี้เอย ตราบาปชีวิตมากอะ แม่ง เอยก็มีค่า มีจิตใจนะ ไม่รักก็อย่าทำร้ายดิวะ ชั้นก็รักของชั้นนะเว้ยยยยยย เฮฟสติ!!!!
  #561
  0
 5. #560 kkppsunday (@kkppsunday) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 22:58
  อาร์มกับอัศเป็นแฟนกันได้ป้ะ
  #560
  0
 6. #559 จากจุด...ถึงจุด (@pangkaew) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 22:34
  น้องเอมรีบๆ ชัดเจนกับพี่อาร์มเร็วว่าไม่ได้คิดอะไรมากกว่าพี่ชาย พี่อัศคนดีก็ไม่รู้ว่าอยากให้น้องเอมเปิดใจให้คนใหม่ หรือว่าก็อยากจะจัดการเรื่องระหว่าง พี่น้ำ พี่เอย น้องเอม ให้ทั้งสามคนออกจากความทุกข์นี้สักที แต่ยังไงก็สู้ๆ ทุกคน
  #559
  0
 7. วันที่ 6 กันยายน 2560 / 22:24
  น้ำ สติ!!!! เอาสติกลับมาเดี๋ยวนี้ ดีดนิ้วรัวๆ สงสารเอย แต่ก็สงสารเอม แล้วจะสงสารใครดี รู้แล้วสงสารตัวเองนี่แหละที่อ่านไปน้ำตาคลอไป พี่อัศถามน้องรึยัง ว่าเค้าต้องการไหม ไม่ใช่หวังดีด้วยที่น้องเป็นทุกข์นะคะ 
  #558
  0
 8. #557 แว่น (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 22:04
  ไม่อยากให้น้ำได้กับเอยเลย งืออออ >< "

  ขอให้ไม่ได้....ขอให้อย่าทำ ซ๊าาาทุ
  #557
  0
 9. #556 poys23 (@poys23) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 21:43
  พี่อาร์มดีอะ แต่เอมก็ไม่ได้รักพี่อาร์มอยู่ดี น้ำมีสติหน่อยยยย
  #556
  0
 10. #555 มดน้อยย🐜 (@Puntareewan) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 21:36
  ทำเเบบนี้ไม่ได้นะพี่น้ำ!!
  #555
  0
 11. #554 Prang (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 21:31
  สรุปพี่น้ำจะเอาทั้งสองเลยว่างั้น
  #554
  0
 12. #553 Canteenn (@Citrong) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 21:23
  พี่อัศอย่ามาแผนนี้สิคะ อย่าหาคู่ให้น้องเอม ถ้าน้ำไม่ได้น้องเอม ก็ไม่มีใครหน้าไหนได้น้องเอมเหมือนกัน.. ยกเว้นเรา55
  #553
  0
 13. #552 boonmk9 (@boonmk9) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 21:22
  ร้าย!! จิงนะปิฉาด
  #552
  0
 14. #551 kmalisorn (@kmalisorn) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 21:10
  น้ำได้กับเอยแล้วเอมได้กับอาร์มให้มันจบๆ พังทั้งที่ก็พังให้สุด บ้าบอที่สุด
  #551
  0
 15. #550 Heummm (@neoysanggung) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 21:02
  อะจ้ะ เอาที่พี่น้ำสบายใจ จะเป็นสามีให้กับทั้งพี่ทั้งน้องก็แล้วแต่ น้องเอมไปกับพี่อาร์มเถอะค่ะ ชีวิตน่าจะดีกว่านี้
  #550
  0
 16. #548 nongnuth (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 20:59
  คืออะรัยยยยย!!!!!!!!พี่กับน้องจะได้สามีคนเดียวกันเนี๊ยนะไร้ท์!!!! แค่นี้ยังดราม่าไม่พออีกเหรอค๊าาาาาาา

  หน่วง!!!!!!!
  #548
  0
 17. #547 Thethxxk(ไม้ขีด) (@suphatthar) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 20:57
  อ้าววววน้ำได้ไงอ่ะ เอมทิ้งน้ำไปแล้วไปหาพี่อามร์เหอะ
  #547
  0
 18. #546 11.11 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 20:57
  เอาที่ไรท์สบายใจเลยฮะ เราเตรียมทิชชู่ไว้แล้ว
  #546
  0
 19. #545 LeedearAmore (@LeedearAmore) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 20:56
  เริ่มสงสารน้ำกับเอยและ แต่เกลียดดดเอมมมมและอัศ ชิเกลียดไรท์ด้วย ปวดหัวใจมาก
  #545
  0
 20. #544 Beever3 (@Beever3) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 20:56
  รอตอนต่อไป ตอนต่อไปและตอนต่อไป
  #544
  0
 21. #543 Mooyui1112 (@Mooyui1112) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 20:54
  ตบมั้ยปิฉาด!!!
  #543
  0
 22. #542 Lemon (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 20:53
  ไม่ได้หรอก เอยเป็นโรคหัวใจนะ คนเป็นหัวใจมีเซ็กส์ได้หรอ

  เดี๋ยวตื่นเต้นมากอาการกำเริบ แต่ก็เคยได้ยินว่ามีได้

  เฮ้อรอลุ้นละกัน
  #542
  0
 23. #541 Sleke Love2U (@sjlove2u) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 20:48
  เชิญคุณลงทัณฑ์บัญชา...ให้สมอุราให้สาแก่ใจ...

  หมายถึงไรท์นะ...โกรธอะไรพวกเรามากมายคะ...หน่วงเหลือกำลัง...หลายตอนแหละ...

  จัดมาให้สาแก่ใจค่ะ...เริ่มเชียร์น้องเอยแหละ....ความจริง..น้องเอยรักน้ำมากนะ...ไม่เคยมองใคร..รักเดียวใจเดียว...กับเป็นเอม...ที่ไม่ค่อยนึกถึงใจน้ำเลย.....น้ำก้อมีหัวใจนะ...ทำเหมือนน้ำเป็นสิ่งของ...จะยกให้เอยก้อยกให้...ไม่ถามน้ำสักคำ...เป็นเรา...เอาคนที่รักเรามาตลอดดีกว่า...จะไปมีแฟนใหม่ก้อไปเหอะ...เคืองแล้วเนี่ย...อินจนตับสั่น...555
  #541
  0
 24. #540 Mewmewmewmee (@Mewmewmewmee) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 20:47
  รออคับไรท์
  #540
  0
 25. #539 Jum2853 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 20:45
  หมดคำพูดจะแสดงความคิดเห็นค่ะเมื่อเป็นแบบนี้
  #539
  0