สหภาพต่างโลก (New World Communist)

ตอนที่ 88 : สมรภูมิใจกลางเมืองเนสต้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 54
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
  25 มี.ค. 62

"ไอ้บ้าเอ้ย!!"

ไลนัสบ่นพร้อมกับพยายามควบคุมเครื่องของเขาด้วยสองมือที่เขามี เขาหันหลังไปดูด้านหลังของเครื่องบิน ไฟสีแดงส้มกระจายเป็นวงกว้างและค่อยๆขยายมาที่กลางเครื่อง ควันสีดำฟุ้งไปทั่วทั้งเครื่องจนทำให้ไลนัสมองอะไรไม่เห็น ไลนัสหันหน้ากลับมาและดึงผ้าของเขาออกมาก่อนที่จะหายใจอย่างแรง

"ดูเหมือนงานนี้มีแต่ตายอย่างเดียวแล้วล่ะนะ...."

ไลนัสนำมือข้างขวาของเขาชักปืนพก Tokarev TT-33 ของเขาออกมาจากที่เก็บปืนข้างเอว ก่อนที่เขาจะหลับตาและถอนหายใจ ทหารเวทย์มนต์ที่สวมชุดสีขาวสลับแดง บนมือมีคธาที่ทำจากไม้รูปทรงคล้ายกางเขนอยู่ หน้าตาของพวกนักเวทย์มีแต่วัยละอ่อน ดูเหมือนจะเป็นทหารใหม่ที่จบการฝึกฝนมาใหม่

"ไอ้พวกนี่มันเก่งมาจากไหนกันวะ!!"

ไลนัสหันหลังกลับไปอีกครั้ง ก่อนที่เขาจะกระหน่ำลั่นไกปืนใส่ทหารเวทย์มนต์ 2 คนที่บินตามเครื่องบินของเขาอยู่ กระสุนแทบจะไม่โดนใครเลย ไลนัสยิงจนกระสุนหมด เขาปาปืนของเขาทิ้งก่อนที่จะหันหน้ากลับไปบังคับเครื่องบิน

"ดูเหมือนผมจะกลับไปหาไม่ได้แล้วล่ะนะด็อกเตอร์........ฝากจ่ายค่าเหล้าของผมด้วย!!"

ไลนัสบังคับเครื่องบินของเขาดิ่งลงไปที่กองทัพของเทวาธิปไตย.................................................................

ฮาน่าดึงเชือคที่ควบม้าของเธออยู่ขึ้นเพื่อให้ม้าสงบลง เธอมองไปที่กองทัพของสหภาพที่อยู่ตรงข้างกับเธอโดยมีพวกชาวเมืองอยู่ตรงกลาง สายตาของเธอเต็มไปด้วยความโกรธแค้นและเจ็บปวด เธอแถบจะไม่มีทีท่าที่เรียกว่าความสุขเลย

"ไอ้พวกบ้าเนี่ย ต้องฆ่าให้หมด.......ตั้งขบวนโล่!!"

ฮาน่าชูดาบของเธอขึ้นและชี้ไปที่ด้านหน้าของเธอ ทหารเทวาธิปไตยในชุดเกราะและโล่หกเหลี่ยม พวกเขายืนเป็นแถวเรียงหน้ากระดาน 5 คน ด้านหน้าสุดนำโล่ของเขามากันเอาไว้และด้านหลัง พวกทหารที่มีหอกค่อยๆเดินแทรกเข้ามาในแถวอันดับสอง ก่อนที่พวกเขาจะตั้งหอกของพวกเขาไปที่ด้านหน้า

"ท่านค่ะ....ท่านค่ะ!!"

แม่ชีคนหนึ่งที่ขี่ม้าอยู่ที่ด้านซ้ายของฮาน่าชี้ไปที่บนฟ้าด้านหลังของเธอ ฮาน่าหันไปมองตาม เครื่องบินของไลนัสพุ่งมาที่กองทัพของเทวาธิปไตยที่กำลังจัดเรียงแถวอยู่

"ถะ...ถอย!!"

พวกทหารพากันวิ่งแตกแถวกันอย่างหวาดกลัว ไลนัสที่อยู่บนเครื่องบินควักระเบิดที่อยู่ตรงเท้าของเขาขึ้นมาก่อนที่เขาจะดึงสลัก เครื่องบินของเขาค่อยๆพุ่งตรงไปที่ฮาน่า

"เอาล่ะ....เจอกันบนสวรรค์ไอ้พวกเวร!!"

เครื่องบินปะทะเข้ากับพื้นอย่างรุนแรง ระเบิดได้ทำงานและระเบิดเครื่องบินเป็นชิ้นๆ ระเบิดที่ไลนัสพกมาด้วยทั้งหมดระเบิดไปพร้อมกับเครื่องบิน เศษของเหล็กที่พุ่งออกมาแทงเข้าไปที่ตามตัวของพวกทหาร พวกเขาล้มลงตายอย่างทรมาณจากแผล ฮาน่าเองก็ตกลงจากม้า เธอมองไปรอบๆตัวของเธอ ควันสีดำปกคลุมไปทั่วทั้งสนามรบของฝั่งเทวาธิปไตย ฮาน่าจ้องไปที่ร่างของแม่ชีคนหนึ่ง ใบหน้าของเธอเต็มไปด้วยเลือดและเศษเนื้อจนไม่เหลือชิ้นดี กางเขนที่เธอสวมเต็มไปด้วยเลือดจากตัวของเธอเอง ฮาน่าหลับตาลงไว้อาลัยก่อนที่เธอจะค่อยๆยืนขึ้น ฝั่งสหภาพ ดีมีตรีและทหารทุกคนถอดหมวกของพวกเขา

"แด่วีรบุรุษ"

ดีมีตรีและทหารพากันก้มหัวลงไว้อาลัยเช่นกัน ก่อนที่พวกเขาจะเงยหน้าขึ้นและสวมหมวก

"เอาล่ะ.....ถึงเวลาที่พวกเราจะได้สนุกกันแล้ว....บุก!!!"

เสียงตะโกนโห่ร้องจากทหารสหภาพดังขึ้น พวกเขาลงผ่านดีมีตรีมาที่กลุ่มชาวเมืองและบาทหลวงทันที ดีมีตรีนำส้นปืนพกของเขาทุบไปที่หัวของเอเธลจนสลบไป ก่อนที่เขาจะวิ่งตามไปกับพวกทหารสหภาพด้วย

"ปกป้องดินแดนอันศักดิ์สิทธิ์!! เดอูสวูลท!!"

ฝั่งเทวาธิปไตยเอง พวกทหารที่ยังมีชีวิตอยู่ต่างพากันรีบวิ่งมาทันทีด้วยอาการที่ไม่กลัวตาย พวกชาวเมืองรีบวิ่งหนี

"เอเธล....ไม่!!"

บาทหลวงพยายามวิ่งไปที่เอเธลแต่ชาวเมืองคนหนึ่งดึงตัวของเขาไว้

"ไปเถอะครับ ชีวิตท่านสำคัญกว่า"

บาทหลวงพยายามดิ้นสุดความสามารถ

"ปล่อยนะเว้ย!!"

ชาวเมืองที่ดูร่างกายแข็งแรงได้ดึงตัวของบาทหลวงกลับไปที่โบสถ์ ทหารสหภาพกระหน่ำยิงทุกสิ่งที่พวกเขามี หน่วยปืนไฟได้วิ่งนำมาเป็นแนวหน้าของแถวการบุก พวกเขายิงปืนพ่นไฟใส่พวกชาวเมืองที่หนีไม่ทัน

"อ้ากกกกกกกก"

ชาวเมืองกรีดร้องด้วยความเจ็บปวด ทรามกลางหิมะที่แสนหนาวเน็บไม่มีอะไรดีไปกว่ากลิ่นไหม้ของเนื้อและความร้อนของไฟ แต่ไม่ใช่กับที่นี่

"ตายซะ ไอ้พวกหมูคลั่งอีตัว!!"

ทหารสหภาพลั่นไกปืนของพวกเขาไปที่ทหารเทวาธิปไตยที่วิ่งมาที่พวกเขา บางคนโดนยิงจนล้มลงแต่บางคนวิ่งเข้ามาประชิดตัวของหน่วยพ่นไฟ เกราะที่แสนหนักของหน่วยพ่นไฟทำให้พวกเขาลำบากในการต่อสู้ระยะประชิดอย่างมาก

"อย่าเข้ามานะเว้ย!!"

พวกพ่นไฟพยายามยิงปืนไฟจนน้ำมันของพวกเขาหมด แต่พวกก็ไม่สามารถหยุดพวกทหารของเทพธิดาได้ พวกทหารพากันกระหน่ำแทงดาบและหอกไปที่ตัวของหน่วยพ่นไฟจนพวกเขาตายเกือบหมด บางคนวิ่งหนีออกมาได้ทัน ทหารราบธรรมดาเป็นคนรับช่วงต่อ พวกเขาลั่นไกปืนของทั้ง MP-40   โมซิก-นากองร์ และ PM 1910 ไปที่พวกทหารเทวาธิปไตย พวกนั้นไม่ยอมถอยเลยแม้ว่าจำนวนของพวกเขาจะลดลงเรื่อยๆ จนกระทั้งคนสุดท้ายได้ตายลง พวกทหารสหภาพรีบวิ่งไปยังโบสถ์แต่เขาก็ต้องหยุดลงเมื่อพวกเขาเห็น กองศพของหน่วยไพ่แดงและด้านหน้าของกองศพเหล่านั่น ฮาน่าในชุดเกราะสีทองและเธอถือ ดาบเเห่งความเมตตาอันศักดิ์สิทธิ์ รอพวกเขาอยู่

ผมกลับมาแล้วครับ..................


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

122 ความคิดเห็น

 1. #79 Kirov Kiril Sealenskiy (@SealTV) (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 4 เมษายน 2562 / 10:05
  kamikaze strike by mayonez!?
  #79
  1