สหภาพต่างโลก (New World Communist)

ตอนที่ 74 : ฝันร้าย

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 59
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
    5 มี.ค. 62

"ได้ข่าวว่าพวกมันกำลังจะบุกมาที่เรา....จริงๆเหรอ?"

ทหารวาคิวรี่คนหนึ่งพูดอยู่กับเพื่อนทหารของเขาอีกคนที่เดินมาด้วย พวกเขาถือคบเพลิงเดินไปมาบริเวณทั่วทั้งชายฝั่งของป่าที่ไม่ไกลจากตัวเมืองมากนัก ชายคนนั้นพูดด้วยน้ำเสียงที่ดูอ่อนไหว ทหารของวาคิวรี่ในยศของทหารราบราษฎรทั่วไป พวกเขาจะสวมหมวกเหล็กปิดคลุมใบหน้าของพวกเขา บางคนแถบจะไม่มีเงินแม้แต่จะซื้อเกราะด้วยซ้ำ 

อาวุธของพวกเขาก็ดูอ่อนด้อยลงมากเนื่องจากศูนย์เสียเมืองการค้าสำคัญแห่งเดียวของพวกเขาไปแล้ว ดังนั้นอาวุธที่ดีที่สุดของคนพวกนี้ก็คือดาบขึ้นสนิท หอกที่ไม่มีความคม และธนูที่ด้ามจับเต็มไปด้วยเสี่ยน

"ไม่รู้สิ คงไม่มั้ง? คราวก่อนก็โดนแถบจะหนักเอาการอยู่ คงไม่มีทางบุกมาได้หรอก"

ทหารที่เป็นเพื่อนของเขาตอบขึ้นมา เขาไม่ได้สวหมวกอะไรทำให้เห็นใบหน้าของเขาที่เป็นชายหนุ่มชาวบ้านธรรมดาๆคนหนึ่ง

"ฉันว่าไม่หรอก....ไอ้พวกนี่มันตายยากจะตายไป ขนาดสมัยที่ทวดฉันไปรบนะ...บอกเลยว่าพวกนี้มัน ปีศาจในสนามรบชัดๆเลย พวกเฮโรเชียไม่ว่ากี่ยุคก็มีนิสัยเหมือนเดิม"

"สงสัยพวกมันคงสอนกันมาตั้งแต่เด็กๆมั้ง? ฮ่าๆๆ"

ทั้งสองคนหัวเราะไปและเดินไปก่อนที่ชายคนที่ถือครบเพลิงจะสังเกตเห็นบ้างอย่าง เงาดำขนาดใหญ่ได้ปรากฎขึ้นในแม่น้ำ

"เห้ยๆ"

ชายคนนั้นสะกิดเพื่อนของเขา เพื่อนของเขาหันมามองเขาด้วยสายตาที่สงสัย

"อะไรเหรอ? ยังมีเรื่องคุยอีกเหร-"

ชายคนนั้นหยุดพูดและจ้องมองไปที่เงานั่นทันที เงาได้หายไปกลายเป็นร่างของฮาน่าในสภาพเปลือยเปล่านอนอยู่บนแพไม้ ร่างกายของเธอเต็มไปด้วยรอยขีดข่วน คราบน้ำตาของเธอยังคงเหลืออยู่บนใบหน้าของเธอ ที่สำคัญก็คือ.....ขาของเธอที่หักอยู่หนี่งข้างถูกตัดออกไป

"นั่นผู้หญิงใช่ไหม?...ใช่ไหม?!"

คนที่ถือคบเพลิงรีบหันไปคุยกับเพื่อนของเขาทันที เพื่อนของเขาพยักหน้า

"เดียวฉันจะรีบนำกำลังเสริมมา รออยู่นี่นะ"

ชายที่ถือคบเพลิงพยักหน้า เพื่อนของเขารีบวิ่งไปในป่า เขาจึงเดินเขาไปในน้ำหวังจะจับแพดู

"เอ๋......ทำไมดินวันนี้มันอุ่นๆ....นิ่มๆจังวะ?"

เขาหันไปมองในน้ำ มันคือ ศพของทหารวาคิวรี่ในสมรภูมิเรเวนที่หัวขาดออกไป ยังไม่ทันได้ตกใจ ทหารหน่วยลับสหภาพก็นำมีดแทงทะลุไปที่หน้าอกของเขา เขาค่อยๆล้มลงและตาย ดีมอสได้โผล่ขึ้นมาจากข้างใต้ของแพ เขามองไปที่ฮาน่าที่สลบอยู่บนแพจากอาการเสียเลือดมาก

"ทหาร! ทิ้งเธอไว้ที่นี่ล่ะ หยิบเครื่องแบบของพวกมันไปด้วย!"

"ครับ!"

พวกทหารโผล่ขึ้นมาจากในน้ำ พวกเขารีบวิ่งไปหยิบชุดเครื่องแบบของทหารวาคิวรี่ที่ตายอยู่ในน้ำและที่เพิ่งตาย ก่อนที่พวกเขาจะวิ่งหายเข้าไปในป่า ดีมอสลากแพขึ้นมาบนบกก่อนที่เขาจะขึ้นไปบนแพและก้มลงไปจูบฮาน่า

"แล้วเจอกันใหม่นะ...หวานใจ"

ดีมอสลงไปจากแพก่อนที่เขาจะวิ่งเข้าไปในป่า.................................................................................

"อย่านะ!!!"

ฮาน่าพยายามสะบัดตัวออกจากกลุ่มของทหารสหภาพที่กำลังรุ้มล้อมเธออยู่ เสื้อผ้าของเธอถูกฉีกออกเป็นชี้นๆจากมีดปลายดาบ พวกเขาจ้องมองมาที่ฮาน่าด้วยสายตาที่หื่นกระหายในกามอารมณ์ ทหารคนหนึ่งจับไปที่ขาของเธอ

"อั้ก!"

ฮาน่าร้องอุทานออกมาด้วยความเจ็บปวด ทหารนายนั้นมองหน้าของเธอ เขาหยิบออกมาด้วยรอยยิ้มที่เหมือนกับฆาตกรโรคจิต เหมือนกับซาตานผู้ซึ่งเต็มไปด้วยความชั่วร้าย

"อยู่นิ่งๆนะ....แล้วเธอจะดีขึ้นเอง"

ทหารคนนั้นชักมีดของเขาจากข้างเอว ก่อนที่เขาจะปักลงไปที่ข้อต่อระหว่างน่องกับขาอ่อนของฮาน่า

"อ้ากก!!!!"

"ฮึก!"

ฮาน่าสะดุ้งตื่นขึ้นบนเตียงนอนในพระราชวังของเมืองอคาเชียใหม่ เธอมองดูรอบๆห้องของเธอที่มึดสนิท เธอนำมือของเธอมากุ้มหน้าของเธอเอาไว้ ก่อนที่เธอจะร้องไห้ออกมาจากฝันร้ายที่ไม่มีวันลืม.....................................
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

122 ความคิดเห็น