สหภาพต่างโลก (New World Communist)

ตอนที่ 44 : สมรภูมิปากสะพานอิสเตอร์ไว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 112
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  1 ก.พ. 62

นกพิราบสีขาวบินมาเกาะที่กิ่งไม้บนต้นไม้ข้างๆกับปากสะพานอิสเตอร์ไวฝั่งสหภาพ ทหารสหภาพตั้งขบวนเรียงหน้ากระดานพร้อมกับปืนในกระบอก บางคนก็หลบอยู่หลังกระสอบทรายถุงสีน้ำตาลที่ตั้งเป็นชั้นๆข้างๆกับแถวทหาร ปืนกลชนิดใหม่ถูกติดตั้งไว้บนกระสอบทรายตรงหัวมุมของสะพานทั้งสองข้าง กองหญ้าตั้งอยู่บริเวณสะพานเป็นจำนวนมาก ฟรานซิสโกยืนอยู่ด้านหลังของแถวทหาร เขายังคงสูบบุหรี่อยู่เหมือนเดิม และแล้วเสียงโห่ร้องจากอีกด้านของสะพานก็ดังขึ้น

"บุก!!!"

นายกองของฝ่ายวาคิวรี่ตะโกนขึ้นอยู่หลังหมอกควัน เงาของทหารวาคิวรี่เริ่มปรากฎขึ้นเป็นเงา

"เตรียมอาวุธ!!"

คอมมิซซาร์ประจำกองทัพสั่งการทันทีที่เห็นเงา ทหารฝ่ายสหภาพเริ่มใส่กระสุนปืนและเล็งไปที่ทหารเหล่านั้น พลปืนกลเองก็ปลดปุ่มและทหารที่อยู่ข้างๆเริ่มใส่กระสุน ทหารวาคิวรี่วิ่งมาด้วยความเร็วที่มากขึ้นเรื่อยๆอย่างไม่กลัวตาย

"ยิง!!!"

คอมมิซซาร์คนนั้นสั่งพร้อมกับสับมือลง เสียงปืนดังขึ้น การระดมยิงเป็นไปอย่างดุเดือน กระสุนต่างจาดาบและธนูคือมันไม่ปราณีใคร กองทหารที่วิ่งมาไม่ต่างอะไรกับไฟที่เจอกับน้ำ พวกเขาบางคนกระโหลกเปิดจนเศษสมองไหลออกมา กลิ่นคาวของเลือดหอมไปทั้งทั่วสะพาน เลือดได้ไหลลงไปยังแม่น้ำทำให้กลายเป็นสีแดง ทุกอย่างค่อยๆสงบลง พวกทหารวาคิวรี่ที่รอดก็รีบวิ่งถอยกลับไป ทุกอย่างเหมือนจะจบแต่..........................................

เสียงระเบิดดังขึ้นอีกครั้ง กองกำลังทหารเวทย์มนต์พร้อมด้วยดาเฟดัชเข้าสู่สมรภูมิ ทหารเวทย์มนต์ได้ยิงลำแสงลงมาบนพื้นทำให้เกิดการระเบิดเป็นจุดๆ ทหารสหภาพลอยแตกกระเจิงกันไปคนละทิศละทาง ฟรานซิสโกที่ยืนดูเหตุการณ์อยู่ปาบุหรี่ทิ้ง

"ตอนนี้ล่ะ เริ่มได้!!"

ทหารสหภาพเริ่มวิ่งไปรวมกลุ่มกับทหารปืนกล พวกเขาช่วยกันยกปืนกลขึ้น องศาของปืนตอนนี้พอที่จะส่งความตายให้แก่หน่วยเวทย์มนต์ได้ และทหารสหภาพจึงเริ่มการตอบโต้ ทหารเวทย์มนต์บางนายที่อยู่บนฟ้าพยายามที่จะบินหนีแต่บางคนก็ถูกกระสุนชิ้นร่างเป็นชิ้นๆไม่ก็ตกลงมา พวกที่ตกลงมาบนพื้นแล้วยังไม่ตาย ทหารสหภาพก็จะดึงดาบที่อยู่บนเอวของพวกเขากระหน่ำแทงไปที่ทหารพวกนั้นอย่างไร้ความปราณี

"ท่านครับดาเฟดัช!! เราควรจะถ่อยได้แล้วนะครับ!!"

ทหารเวทย์มนต์คนหนึ่งพูดด้วยสีหน้าที่เคร่งเครียดและหวาดกลัว เขายังดูหนุ่มเกินกว่าที่จะตายตอนนี้ ดาเฟดัชทำสีหน้าไม่พอใจ

"ไอ้พวกขี้ขลาด! เห็นแก่เทพธิดาเถอะ! ครั้งนี้เราจะไม่ถ่อยเด็ดขาด"

"แต่ท่า-"

ยังไม่ทันพูดจบ ทหารเวทย์มนต์หนุ่มคนนั้นก็ถูกกระสุนเจาะที่หว่างขาของเขาแล้วทะลุออกหัว ตาของเขาขาวก่อนที่ตัวเขาจะสั่นและตกลงพื้นดินไป ดาเฟดัชหลับตาสวดอ้อนวอนให้ก่อนที่เขาจะลืมตา

"สู้ต่อไป! อย่าถ่อยเด็ดขาด!!"

"ครับ!!!"

ดาเฟดัชสั่งการให้ทหารเวทย์มนต์โจมตีต่อไป แต่แล้วนกพิราบสีขาวก็บินมาหาเขา มันเกาะลงบนไหล่ของดาเฟดัช ดาเฟดัชพูดอะไรบ้างอย่างออกมาก่อนที่นกตัวนั้นจะกลายเป็นสายลมและเข้าไปในหูของดาเฟดัช สีหน้าของเขาเปลี่ยนไปทันที สีหน้าของเขากลายเป็นสีหน้าที่มีแต่ความกลัวสุดขีด

"ไม่นะ........"

ฟรานซิสโกที่อยู่บนพื้นดินกำลังวิ่งหนีหลบระเบิดอยู่กับนาวอซกี้

"ท่านรอง! เจ้าหัวหน้านักเวทย์กำลังทำอะไรอยู่!?"

การระเบิดยังคงเกิดขึ้นอยู่ทุกที่ นาวอซกี้จ้องมองไปที่บนฟ้า เขาดาเฟดัชกำลังจ้องมองไปที่เมืองราเวน

"มันรู้แผนการของเราแล้วแน่ๆ!"

ฟรานซิสโกหัวเราะ

"งั้นเราควรเริ่มได้แล้วล่ะครับ ไปตายซะไอ้พวกลูกหมา!!!!"

พอพูดจบ ทหารสหภาพที่อยู่ด้านในกองฟางก็ออกมา พร้อมกับวิ่งไปบนสะพานทันที ดาเฟดัชได้ปล่อยให้ทหารฝ่ายสหภาพหลุดไปยังสะพานได้แล้ว

"ให้ตายสิ!!!"

นาวอซกี้ยิ้มพร้อมกับดีใจที่เห็นแผนการสำเร็จแต่ ที่กลางสะพานนั้น มีอัศวินสาวของคนหนึ่งปรากฎกลายขึ้น ฮาน่า แคลโรเดียมาถึงสมรภูมิแล้ว!........................................................................................................

*สวัสดีสหาย! พรุ่งนี้ก็ถึงวันที่ผมและเด็กม.3จะต้องสอบO-NET กันแล้ว! ขอให้สหายทุกคนผ่านไปด้วยกัน! อย่าลืมใส่หน้ากากออกจากบ้านด้วยน้า! ฝุ่นเยอะจริงๆช่วงนี้
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

123 ความคิดเห็น

 1. #38 BrokenToaster (@SealTV) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:48
  วันนี้นี่แหละสหาย คือวันตัดสิน
  #38
  1