คัดลอกลิงก์เเล้ว

ฮาเร็มนี้-ท่านได้แต่ใดมาก-!!!

ฉิงหลิวชายวัยกลางคนได้ทะลุมิติมาอยู่ในร่างเด็กหญิงแรกเกิด"ดึงดูดผู้ชายได้ดึงดูดผู้ชายดีเลยนะแล้วไอ้ฮาเร็มชายที่นี้อีกผมต้องทำยังไงให้พ่อคนขี้หึงเลิกไล่จิกผมสะทีจะตามฆ่าผมวันไหนก็ไม่รู้-!!!"

ยอดวิวรวม

172

ยอดวิวเดือนนี้

172

ยอดวิวรวม


172

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


16
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 ต.ค. 62 / 17:37 น.
นิยาย -ҹҡ-!!! ฮาเร็มนี้-ท่านได้แต่ใดมาก-!!! | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ฉิงหลิวเจ้าสัววัยกลางคนที่ประสบความสำเร็จทุกๆด้าน ความชอบส่วนตัวของเขาคือสาวอกสะบึม-!!! ปล.แถมยังเป็นเพลย์บอยได้โล่อีกด้วย

 


"แม่งเอ้ย-!!! กำลังจะจับอกสะบึมของน้องมูมู่แล้วเชียวดันมาหัวใจวายตายก่อนสะได้"

วิญญานของฉิงหลิวกล่าวออกมาด้วยท่าทางไม่พอใจกับความตาย ทำเอายมทูตถอนหายใจ ก่อนที่เขาจะเปิดสมุดสีดำที่พกติดตัวมาเปิดอ่าน"เวร ข้ารับมาผิดดวง""เฮ้ย.......ท่าน..ว่าอะไรนะ?"เมื่อจบคำพูดฉิงหลิวก็ได้เข้าไปกระชากคอเสอยมทูต~ พร้อมกับปล่อยถ่อยคำไม่สุภาพที่อัดอั้น

ออกมาอย่างเต็มเปี่ยมไปด้วยความ....."ทำห่าอะไรของท่านว่ะครับ-!!!?""ใจเย็นหน่อย เอางี้ไมข้าจะส่งเจ้าไปเกิดไม่ ข้าจะให้พร...เจ้าจะกลิ่นหอมจนทำให้ผู้คนหลงเจ้าจนโงหัวไม่ขึ้นกันเลยทีเดียว"ท่านยมทูตพูดออกมาด้วยน้ำเสียงและกริยาที่ไม่สะทกสะท้านอะไรต่อมิอะไร ชายวัยกลางคนคลุ่มคิดก่อนจะเอ่ยตกลงแต่เขาก็ยังไม่ทันได้ตกลงก็โดนทีบซะก่อนแต่เขาก็ดีใจไม่น้อยเพราะคิดว่าตัวเองจะได้กลับไปเป็นหนุ่มอีกครั้งอย่างดีใจ~ แต่ฉะนั้นข้าเกิดมาอยู่ในร่างเด็กผู้หญิงแรกเกิดได้ฟ่ะ-!!!________แนะนำตัวละครสำคัญจ้า_______ฉิงหลิวเจ้าสัววัยกลางคนที่วิญญานหลุดเข้ามาอยู่อีกโลกด้วยความช่วยเหลือของยมทูตเลยได้มีโอกาสมาใช้ชีวิตอีกครั้งบางครั้งก็เป็นหยางขุยบางครั้งก็เป็นฉิงหลิว                                          ลักษณะ                                                                     -ผมสีเหมือนหมึก                                                       -ดวงตาสีดำ                               หยางท่งเป็นมือซ้ายของฉิงหลิว มองผิวเผินอาจจะดูเป็นคนขี้เล่น มีความเป็นสุภาพบุรุษแต่ความเป็นจริงแล้วเป็นคนเถื่อนๆ บางครั้งก็ทำตัวเหมือนเป็นแม่ของฉิงหลิว                

  ลักษณะ                                                                   -ผมจริงๆเป็นสีม่วงแต่ใช้เวทแปลงให้มันกลายเป็นสีดำ                                                                               -ดวงตาปกติเป็นสีม่วงแต่ก็ใช้เวททำให้กลายเป็นสีดำ            หยางเป่ยมือขวาของฉิงหลิวฝาแฝดของหยางท่งมีนิสัยจริงจัง สุภาพบางครั้งก็ดูเหมือนจะเย็นชาแต่ความเถื่อนก็ไม่น้อยหน้าหยางท่งเลยสักนิด ทั้งสองถูกซื้อมาโดยฉิงหลิวเพราะในช่วงนั้นเป็นช่วงที่ฉิงหลิวเริ่มซื้อขายทาส.                   

   ลักษณะ*เหมือนหยางท่งเป๊ะๆเฟิ่งอ๋องหรือเลี่ยงเฟิ่งน้องชายต่างมารดาของฮ่องเต้ เขาเป็นผู้ที่ช่วยให้ฮ่องเต้องค์ปัจจุบันได้ขึ้นครองราชเนื่องจากเขาไม่มีคุณสมบัติแต่อำนาจในมือก็มีมากก่ายกอง.                                 

  ลักษณะ.(ไม่มีสิทธิ์ครองบัลลังก์)                             -เส้นผมสีดำ.                                                             -ดวงตาสีแดงเนื่องจากมีสายเลือดเชื้อพระวงศ์แคว้นหลงองค์ชายเจ็ด/ลู่ฟางของชายต่างมารดาและบิดาของหยางขุย รักพี่สาวมากแค่ก็ชอบฉิงหลิวอยู่ด้วย เกลียดความพ่ายแพ้ที่สุดแต่ถ้าฉิงหลิวหรือหยางขุยบอกให้แพ้เขาก็พร้อมจะทิ้งชัยชนะทันที.   

ลักษณะ. (ไม่มีสิทธิ์ครองบัลลังก์)                             -ผมสีดำ.                                                                     -ดวงตาสีแดงฉวิ๋นซีฮ่องเต้น้อยแห่งแคว้นเย่ว ในอดีตฉิงหลิวได้ช่วยให้เขาขึ้นครองราช เขาเลยนับถือรักและเคารพฉิงหลิวอยู่หลายส่วน.                          

   ลักษณะ.                                                                  -ผมสีฟ้าตามแบบฉบับผู้สืบทอดแคว้นเย่ว.                -ดวงตาสีฟ้า.                                                        


ไทเฮาแค้วนเย่วคือตงหลิวพี่ชายของหลิวที่หลุดมาอยู่ในมิตินี้แบบงง


เสี่ยวหงส์องค์หญิงแคว้นเย่วที่อยู่กับ เฟิ่งอ๋องฮ่องเต้องค์ปัจจุบันไม่ชอบนางเท่าไหร่เหตุผลคือไม่ถูกชะตา


องค์ชายลำดับที่1-6จะเป็นผู้สืบทอดโดยธรรมเนื่องจากมีสีผมและดวงตาสีแดง


ฮ่องเต้และฮองเฮาทรงขอหยางขุยมาเป็นลูกบุญธรรมตั้งแต่นางพึ่งเกิดแคว้นมีทั้งหมดสีแคว้น 1.หลง 2.เย่ว 3.ไป๋ 4.ม่ง 


_______________________นิยาเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ปลาทองแต่งคะเพราะงั้น ถ้ามีอะไรผิดพลาดบอกกันได้นะคะ ด่าเค้าได้แต่อย่างแรงนะ~ ~(≧▽≦)/~ 

เกือบลืมไปเลย... โลกในนิยายเรื่องนี้เป็นโลกสมติไม่มีจริง ไม่อิงประวัติศาสตร์และประเพณีแบบ100% หรือถ้าให้อธิบายง่ายๆคือมโนขึ้นมาเองล้วนๆเลยจ้า~ มีความ(yaoi)เข้มข้นขั้นสุดเพราะงั้นถ้ารับไม่ได้บอกกันด้วยนะจ๊ะ พระเอกเรามีความเป็นเพลย์บอยเพราะงั้นพี่แกจะค่อนข้างไม่จริงจังกับใครเป็นพิเศษ  d=(´▽`)=b

สารบัญ อัปเดต 14 ต.ค. 62 / 17:37

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ColorfulGoldfish จากทั้งหมด 1 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. #1 Nuttanun2548 (@Nuttanun2548) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2562 / 19:10
  หนุกครับ????????
  #1
  3
  • #1-2 ColorfulGoldfish (@ColorfulGoldfish) (จากตอนที่ 6)
   14 ตุลาคม 2562 / 23:08
   อ๋องี้เอง~
   #1-2
  • #1-3 Nuttanun2548 (@Nuttanun2548) (จากตอนที่ 6)
   17 ตุลาคม 2562 / 21:46
   มันเป็นอีโมจิง่าาาเเล้วส่งมันเบยเป็นอย่างงี้งะ???
   #1-3