นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

Magic World : Legend of the Silver Emperor

โดย Cloudl

ราว 200 ปี หลังจากที่เหล่ามนุษย์ผ่านพ้นภัยพิบัติมามากมาย โลกได้เข้าสู่ยุคใหม่ที่เหล่ามนุษย์สามารถใช้พลังที่เคยอยู่ในจินตนาการของพวกเขา พลังที่สามารถก่อให้เกิดปรากฎการณ์เหนือธรรมชาติได้

ยอดวิวรวม

20

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


20

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


2
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 พ.ค. 64 / 00:08 น.
นิยาย Magic World : Legend of the Silver Emperor

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
          เมื่อราวสองร้อยปีก่อนโลกที่เหล่ามนุษย์อาศัยอยู่อย่างสงบสุข เทคโนโลยีก้าวล้ำไปอย่างรวดเร็วทำให้ชีวิตของผู้คนสะดวกสบายเป็นอย่างมาก ผู้คนมากมายต่างก็กล่าวว่ายุคนี้เป็นยุคที่มนุษย์รุ่งเรืองมากที่สุด          แต่เมื่อในวันหนึ่งเมื่อราวสองร้อยปีก่อน ได้มีอุกบาตขนาดใหญ่ได้เคลื่อนตัวผ่านระบบสุริยะมันทำให้เหล่าผู้คนมากมายตื่นตระหนกเป็นอย่างมาก บางคนก็กล่าวว่าพระเจ้าจะทำลายโลก บ้างก็กล่าวว่าวันสิ้นโลกได้มาถึงแล้ว บ้างก็ขอพร บ้างก็ไม่สนใจ           ผู้คนก็ยังคงใช้ชีวิตกันตามปกติเช่นเคย ทว่าเหมือนจะมีบางอย่างดึงดูดอุกบาตขนาดใหญ่เขาสู่ระบบสุริยะ และสิ่งที่น่ากลัวมากกว่านั้นเพราะจากการคำนวณจากวิถีการเคลื่อนที่ของอุกบาตขนาดใหญ่นั่นกำลังจะพุ่งตรงมายังโลกของเหล่ามนุษย์          เหล่าผู้คนต่างหวาดกลัวเหล่าผู้นำไม่สามารถทำอะไรได้อีกเพราะจากขนาดอุกบาตถ้าชนเข้ากับโลกพวกเขาก็ไม่มีทางรอดอย่างแน่นอน ดังนั้นโลกจึงตกอยู่ในความโกลาหลวุ่นวายอย่างสมบูรณ์          ทว่าเมื่ออุกบาตขนาดใหญ่กำลังจะชนโลกมันกลับแตกสลายกลายเป็นระอองสีม่วงตกลงมาคลุมไปทั่วทั้งโลกสิ่งนี้ทำให้ผู้คนต่างสับสนงุนงงเป็นอย่างมาก          แต่ก่อนที่ระอองสีม่วงเหล่านั้นจะตกลงมาสู่โลกมีชิ้นส่วนอุกบาตมากมายตกลงมามากมายจากท้องฟ้าราวกับการโจมตีจากพระเจ้าที่กำลังพิโรธมันทำลายล้างสิ่งปลูกสร้างไปมากมายราวกับว่าพระเจ้ากำลังทำความสะอาดโลกใบนี้          มนุษย์ที่ผ่านพ้นภัยพิบัติมาต่างก็โล่งใจที่ตนเองรอดชีวิตมาได้ แต่ทว่าไม่นานก็เกิดภัยธรรมชาติ โรคระบาด ต่างๆ มากมายกว่าโลกจะสงบสุขลงเวลาก็ผ่านพ้นไปหนึ่งร้อยห้าสิบปีมนุษย์ที่รอดชีวิตนั้นมีเพียงไม่ถึงครึ่งจากประชากรเดิมก่อนวันที่อุกบาตจะมาถึงโลก          แต่ราวกับสวรรค์จะให้อภัยมนุษย์แล้วสิ่งต่างๆ ก็เริ่มจะดีขึ้น ไม่นานมนุษย์ก็พบสิ่งที่ทำให้ตนสามารถสร้างสิ่งมหัศจรรย์ด้วยสองมือของตนได้ มันเคยเป็นสิ่งที่มนุษย์เคยจินตนาการเอาไว้นั่นคือสิ่งที่เรียกว่าเวทมนตร์          นับตั้งแต่นั้นมาโลกก็ได้เริ่มก้าวเข้าสู่ยุคใหม่    -------------------------------------------------------          ฝากติดตามและสนับสนุนผลงานเรื่อง Magic World : Legend of the Silver Emperor  แนวเวทมนตร์แฟนตาซี          สามารถคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นเพื่อให้กำลังใจไรท์เตอร์เพื่อจะได้มีแรงบรรดาลใจเขียน          ถ้าเกิดความผิดพลาดประการใดก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับขอบคุณครับ

สารบัญ 4 ตอน อัปเดตล่าสุด 9 พ.ค. 64 / 00:084 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น