พลิกขอบฟ้าตามล่ารัก

ตอนที่ 17 : บทที่ 5 ผู้หญิงของราฟาเอล

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3918
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 103 ครั้ง
  22 ก.พ. 62


บทที่

 

ผู้หญิงของราฟาเอล

 

พลั่ก!เสียงกำปั้นหนักๆ ของลูคัส ซัดลงบนใบหน้าของบอดี้การ์ดที่ทำงานพลาดจนทำให้คนที่โดนหมัดกระแทกถึงกับร่วงลงไปกองอยู่กับพื้น

ผู้หญิงคนเดียวแกยังเอาตัวมาให้ฉันไม่ได้ ฉันควรจะเลี้ยงแกต่อไปไหมลูคัสตวาดถามด้วยน้ำเสียงเกรี้ยวกราด ดวงตาวาวโรจน์อย่างคนที่โกรธจัด เขาหมายมั่นปั้นมือว่าคืนนี้จะได้สั่งสอนให้นักข่าวสาวเข็ดหลาบ และหลาบจำไปชั่วชีวิต ที่บังอาจมาทำให้ลูคัส เรลเอสไม่พอใจ แต่คนของเขากลับคว้าน้ำเหลว ไม่ได้ตัวเธอกลับมา

ขอโทษครับคุณลูคัส

ฉันไม่ได้ต้องการคำขอโทษ ฉันต้องการตัวนังนั่นชายหนุ่มระเบิดอารมณ์ใส่ด้วยการเงื้อปลายเท้า เตะลงบนลำตัวของลูกน้องอย่างไร้ความปรานี

คุณลูคัส พอแล้วครับ พอแล้วมาร์โค บอดี้การ์ดมือขวาของลูคัสรีบห้าม เพราะเกรงว่าลูกน้องของตัวเองจะตายเสียก่อน

ไปลากตัวนังนั่นมาให้ฉัน เดี๋ยวนี้!

แต่เราเพิ่งลงมือไปนะครับคุณลูคัส ป่านนี้ตำรวจคงมากันเต็มไปหมดแล้วมาร์โคให้เหตุผล แต่เจ้านายเขากลับไม่ฟังแม้แต่น้อย

ฉันไม่สนใจหรอกนะว่าใครจะมา ต่อให้ประธานาธิบดีฉันก็ไม่สน ไปเอาตัวนังนั่นมา ฉันจะสั่งสอนมันลูคัสยืนยันคำสั่งของตัวเอง ด้วยใบหน้าและน้ำเสียงที่แสนจะเกรี้ยวกราด

แต่ว่า...

ไม่มีแต่ นี่คือคำสั่งมาร์โค ฉันต้องได้ตัวนังผู้หญิงคนนั้นภายในคืนนี้ ไม่อย่างนั้น พวกแกคนใดคนหนึ่งต้องตาย

ครับสุดท้ายมาร์โคก็รับคำด้วยความลำบากใจ

คนของลูคัสบุกไปที่โรงแรมอีกครั้ง ยังไงคืนนี้ก็ต้องเอาตัวหญิงสาวไปให้ลูคัสให้ได้ เสียงกริ่งในห้องดังขึ้น ไม่นานนักประตูก็ถูกเปิดออกอย่างง่ายดาย ชายฉกรรจ์สองคนจึงเดินเข้าไปด้านในอย่างย่ามใจ

คุณผู้หญิง ไปกับเราดีๆ จะได้ไม่ต้องเจ็บตัวซ้ำหนึ่งในสองคนพูดกับผู้หญิงที่ยืนหันหลังให้

อย่างนั้นเหรอ บอกหน่อยสิว่าใครที่อยากเจอฉันนักหนา จนถึงกับต้องส่งคนมาเชิญตัวฉันไปหาถึงสองครั้งติดๆ ในคืนเดียวเสียงผู้หญิงที่เอ่ยขึ้น ทำให้พวกมันกระตุกยิ้มออกมา

ไปถึงก็จะรู้เอง ไปมันตรงเข้าไปกระชากแขนเล็กๆ อย่างเต็มแรง จังหวะนั้นเองที่ไฟในห้องสว่างขึ้น

สวัสดีพวก ยินดีที่ได้เจอนะบอดี้การ์ดของพรรณวรททักทายเสียงเย็น

พวกแกเป็นใครคนร้ายถามขึ้น กวาดสายตามองผู้หญิงหนึ่งคนกับผู้ชายหนึ่งคนที่อยู่ตรงหน้า

ฉันตอบคำถามนี้เองดีกว่านะเสียงที่ดังขึ้นข้างหลัง ทำให้มันสองคนหันกลับมามอง จึงเห็นว่า มีคนอีกคนที่ยืนดักอยู่ตรงประตู เท่ากับว่าตอนนี้มันถูกล้อมเอาไว้ด้วยใครก็ไม่รู้

ฉันถามว่าพวกแกเป็นใคร ตำรวจใช่ไหม

โจรสวะๆ อย่างพวกแก ไม่ต้องถึงมือตำรวจหรอก พวกฉันจัดการแกได้สบายมาก คุณแซนดร้าเป็นพนักงานที่โรงแรม ขอบคุณมากนะครับ คุณกล้าหาญมากที่ช่วยเราจับคนร้ายบอดี้การ์ดของพรรณวรทพูดกับเธอ

ยินดีค่ะ ฉันขอตัวก่อนนะคะพนักงานสาวเดินออกไปอย่างไม่สะทกสะท้านใดๆ

แซนดร้ามั่นใจในความปลอดภัยของตัวเอง เพราะตอนที่คารอสมาคุยกับผู้จัดการเรื่องนี้ หญิงสาวเป็นฝ่ายเสนอตัวเองด้วยซ้ำ ลองด้วยราฟาเอล กราเบียลลาส รับรองความปลอดภัย หญิงสาวก็แน่ใจว่ามันจะต้องผ่านไปได้ด้วยดี แถมจบงานนี้เธอยังได้ค่าเสี่ยงก้อนโตเป็นการตอบแทนอีกด้วย

ในเมื่อที่นี่ไม่มีผู้หญิงแล้ว ก็ถึงเวลาที่ผู้ชายอย่างเราๆ จะต้องเคลียร์กันแล้ว ใครส่งแกมาบอดี้การ์ดของพรรณวรทถามเสียงเข้ม

ฉันไม่จำเป็นต้องตอบคำถามแก ไอ้ลูกหมามันตอบกลับ

ถามดีๆ ไม่ตอบ อยากจะตอบทั้งๆ ที่เลือดกบปากก็เอาว่าแล้วทั้งสองฝ่ายก็พุ่งตัวเข้าหากัน การต่อสู้ด้วยมือเปล่าดำเนินไปอย่างดุเดือด ไม่นานนักคนของคารอสก็สามารถวางปลายเท้าลงบนหน้าอกของอีกฝ่ายได้อย่างง่ายดาย

ทีนี้จะตอบคำถามของฉันได้หรือยังคนถามไม่ถามเปล่า ปลายมีดสีเงินยวงถูกลากไปตามลำคอหนาอีกด้วย

โอกาสสุดท้ายของพวกแก ฉันจะนับแค่สาม ถ้ารักตัวกลัวตายก็ตอบมาซะ แล้วพวกแกจะปลอดภัย ถ้าแกตาย เจ้านายของแกก็หาคนมาทำงานใหม่ได้ แล้วครอบครัวแกล่ะ ลูกเมียแกล่ะ จะทำยังไง แกมีเวลาคิดแค่ฉันนับเสร็จเท่านั้น หนึ่ง สอง... สะ...

ลูคัส ลูคัสส่งฉันมา เขาโกรธที่นักข่าวนั่นไปสัมภาษณ์เขาเมื่อตอนกลางวันมันตอบเสียงสั่น บอดี้การ์ดของพรรณวรทถึงกับกระตุกยิ้มที่มุมปาก

ขอบใจที่ทำให้พวกฉันแน่ใจ ไปกันได้แล้วร่างหนาของคนร้ายถูกกระชากให้ลุกขึ้นมาจากพื้น

พลั่ก!! เสียงสันมือสับลงบนต้นคอหนักๆ ทำให้ชายร่างยักษ์ทั้งสองคนล้มลง แล้วก็หมดสติไป

  พรรณวรทเดินออกมาจากห้องน้ำด้วยเสื้อยืดสีขาวกับกางเกงวอร์มสีเข้ม ที่ขอยืมของราฟาเอลมาใส่แทนชุดนอนที่เปรอะเปื้อนของเธอชั่วคราว หญิงสาวชะงักปลายเท้าเมื่อเห็นเจ้าของคฤหาสน์หรูยืนอยู่ในห้องพักของเธอ

ผมเอานมอุ่นๆ มาให้คุณดื่มก่อนนอนเขาบอกพร้อมกับยื่นแก้วนมให้เธอ

ฉันไม่หิวค่ะ อยากนอนมากกว่าหญิงสาวปฏิเสธ

ดื่มสักหน่อยเถอะ มันจะทำให้คุณหลับสบายขึ้นราฟาเอลบอกเสียงนุ่ม พร้อมกับจ่อแก้วไปที่ริมฝีปากอวบอิ่ม พรรณวรทจึงรับมันมาดื่มเอง เพราะไม่อยากเสี่ยงให้เขาจับกรอก แม้จะรู้ว่าชายหนุ่มจะไม่ใช่คนโหดร้ายก็ตาม

หญิงสาวดื่มนมจนหมดแก้ว แล้วส่งคืนให้เขา ราฟาเอลมองอย่างพอใจ เขารับแก้วมาถือไว้ แล้วเอื้อมมือไปเช็ดคราบนมที่ริมฝีปากให้อย่างอ่อนโยน พรรณวรทถึงกับหน้าร้อนเห่อ

ฉันไม่ใช่เด็กๆ แล้วนะ

ดื้อกว่าเด็กสามขวบก็คุณนี่แหละเขาว่ายิ้มๆ หญิงสาวค้อนขวับ

การที่คุณช่วยฉันไว้ ไม่ได้แปลว่าคุณจะมาค่อนแคะฉันได้นะคำพูดของเธอทำให้เขายิ้มออกมาเล็กน้อย

ผมได้วิวคนเดิมคืนมาแล้วสินะ หายกลัวแล้วใช่ไหมชายหนุ่มถาม ดวงตาคู่คมฉายแววห่วงใยอาทร พรรณวรทชะงัก

 “ก็... ดีขึ้นเธอตอบเบาๆ หลุบสายตาลงต่ำ ชายหนุ่มเอื้อมไปจับแขนเธอ ร่องรอยฟกช้ำยังคงชัดเจน และมันก็กระตุ้นอารมณ์ที่ยังคงคุกรุ่นให้ลุกโชนขึ้นมาอีกครั้ง กรามแกร่งบดเข้าหากันเบาๆ ดวงตาคู่คมวาวโรจน์ชายหนุ่มจึงสูดลมหายใจลึก ระงับความโกรธของตัวเอง

คุณจะปลอดภัย ผมสัญญา ที่นี่ไม่มีใครทำร้ายคุณน้ำเสียงนุ่มทุ้มนั้น กำลังปลอบประโลมให้เธอคลายกังวล หญิงสาวพยักหน้ารับเบาๆ

ฉันรู้ ขอบคุณที่ช่วยฉัน... ฉัน... เอ่อ ง่วงแล้วค่ะเธอตัดบท เมื่อรับรู้แรงเต้นของหัวใจตัวเอง หญิงสาวดึงแขนออกจากมือเขา ชายหนุ่มก็ยอมปล่อยแต่โดยดี

โอเค คุณนอนเถอะ ถ้ามีอะไรก็เรียกผมแล้วกัน ห้องผมอยู่ติดกับห้องคุณนี่เองราฟาเอลมองเธออยู่อย่างนั้นไม่ยอมขยับไปไหน ยิ่งทำให้พรรณวรทใจสั่น

คุณเองก็ไปนอนได้แล้ว นี่มันจะตีสองแล้วนะคะเธออ้อมแอ้มออกมา

กู๊ดไนท์ครับชายหนุ่มพูดเสียงนุ่ม แล้วเดินออกจากห้องไป พรรณวรทจึงตามไปล็อกประตู แล้วกลับมาทิ้งตัวนอนลงบนที่นอนกว้าง ดวงตากลมโตสีน้ำผึ้งมองเพดานอยู่ไม่กี่นาทีก็หลับไป

ทว่าคนที่ส่งเธอเข้านอนเมื่อครู่กลับนอนไม่หลับ เพราะมีเรื่องต้องสะสาง ชายหนุ่มหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาแล้วโทร. หาคารอสทันที

เป็นยังไงบ้างคารอส มันกลับมาไหม

เป็นไปตามที่บอสคาดการณ์ทุกอย่างครับ ลูคัสส่งพวกมันมาเพราะโกรธที่คุณวิวสัมภาษณ์เมื่อตอนกลางวัน คราวนี้มันมากันสองคน แต่คนของเราจัดการเรียบร้อยแล้วครับคารอสรายงานสถานการณ์ล่าสุด

ดีมาก เอามันไปไว้ที่เซฟเฮาส์นอกเมือง เดี๋ยวฉันตามไป

ดึกมากแล้วนะครับบอส เดี๋ยวทางนี้พวกผมจัดการเองดีกว่า บอสพักผ่อนก่อนเถอะครับคารอสห้ามปรามเจ้านายหนุ่มด้วยความเป็นห่วง

พวกนายจัดการก็ได้ แต่มันคงไม่สะใจเท่าที่ฉันจัดการเอง อีกครึ่งชั่วโมงเจอกัน

เดี๋ยวครับบอส คุณวิวอยู่ด้วยนะครับ ถ้าหากเธอเป็นอะไรกลางดึกใครจะดูแล เธอเพิ่งผ่านเรื่องร้ายๆ มา บอสอยู่ดูแลคุณวิวก่อนดีกว่าครับ ทางนี้พวกผมจัดการได้บอดี้การ์ดหนุ่มให้เหตุผล ราฟาเอลจึงชะงัก

ก็ได้ พวกมันคงต้องมาขอบคุณวิวสินะที่ยื้อเวลาเจ็บออกไปอีกนิดชายหนุ่มพูดเสียงเหี้ยม ก่อนจะวางสาย ดวงตาคู่คมวาวโรจน์ราวกับมีกองเพลิงนับร้อยกองบรรจุอยู่ในนั้น ความเจ็บปวดของพรรณวรทต้องได้รับการสะสางอย่างแน่นอน

ราฟาเอลเอื้อมมือไปปิดไฟ แล้วทอดกายนอนลงบนเตียงกว้าง ความร้อนรุ่มสุมอยู่ในอกจนยากที่จะข่มตาให้หลับลงได้ สุดท้ายจึงลุกจากเตียง เดินตรงไปยังประตูที่เชื่อมต่อระหว่างห้องของเขาและเธอ มือใหญ่ผลักประตูออก แล้วเดินเข้าไปที่เตียงกว้างด้วยฝีเท้าที่เงียบเชียบ

ร่างสูงใหญ่ทรุดตัวนั่งลงที่ริมเตียง แสงไฟจากภายนอกที่ส่องผ่านหน้าต่างกระจกเข้ามา ให้ความสลัวพอมองเห็นใบหน้าสวยหวานของพรรณวรทได้ เขาเอื้อมไปเกลี่ยปอยผมเล็กๆ ที่ปรกอยู่ตามใบหน้าหวานซึ้งออก เผยให้เห็นความงดงามตามธรรมชาติของเธอที่ตรึงใจเขาตั้งแต่แรกพบ

ผมจะไม่ยอมให้คุณเจ็บตัวฟรีๆ แน่ริมฝีปากหยักสวยพึมพำคนเดียว ลูคัส เรลเอสคงยังไม่รู้จักราฟาเอล กราเบียลลาสดีพอ ถึงได้กล้าทำให้เธอเจ็บแบบนี้

ปลายนิ้วใหญ่เกลี่ยแก้มนวลอย่างแผ่วเบา ไล่มาถึงมุมปากที่มีรอยแผล แค่คิดว่าเธอคงต้องเจ็บมาก ความโกรธที่ไม่เคยดับมอดลงก็ประทุโชติช่วงขึ้นมาอีกครั้ง ถ้าไม่ติดว่าพรรณวรทอยู่ด้วย ราฟาเอลจะไม่รอช้าที่จะไปจัดการกับพวกมันซะเดี๋ยวนี้

อื้อ...หญิงสาวครางเสียงแผ่วเมื่อรู้สึกรำคาญ ที่มีอะไรบางอย่างมาไต่ยุ่มย่ามบนใบหน้า มือบางจึงไขว่คว้าจับสิ่งนั้นเอาไว้แน่น เพื่อไม่ใช้มันรบกวนการนอนของเธออีก

วิว...ราฟาเอลเรียกเบาๆ พร้อมกับดึงมือออกจากมือเธอ หญิงสาวไม่เพียงไม่ปล่อย กลับดึงแขนเขาไปกอดเอาไว้แน่นเลยด้วยซ้ำ ริมฝีปากอวบอิ่มเผยอน้อยๆ อย่างคนที่หลับสนิท

ราฟาเอลอมยิ้มกับสิ่งที่เห็น เขาขยับตัว ทอดกายนอนลงเคียงข้าง ดวงตาคู่คมทอดมองคนที่กำลังหลับด้วยสายตาเอ็นดู

พรุ่งนี้เช้าตื่นมาอย่าโวยวายก็แล้วกันเขาพึมพำเบาๆ ทั้งๆ ที่นอนมองเธออยู่อย่างนั้น แต่ไม่นานก็เข้าสู่นิทราตามเธอไป ทว่าชายหนุ่มยังไม่ทันจะหลับสนิทก็ต้องสะดุ้งตื่นอีกครั้ง เมื่อหญิงสาวขยับตัวมานอนซุกที่ไหล่กว้าง หนำซ้ำยังยกแขนขึ้นกอดรอบเอวสอบของเขาเสียแน่น ทั้งขาเรียวก็ถูกยกขึ้นมาก่ายเกยบนขาแข็งแรงของเขาอีกด้วย แต่ดูเหมือนเธอจะไม่พอใจ ร่างบางขยับอีกครั้ง แทบจะปีนขึ้นไปนอนบนตัวเขา คราวนี้เธอใช้อกเขาหนุนนอนแทนหมอนเลยก็ว่าได้ ชายหนุ่มหัวเราะออกมาเบาๆ

ผู้หญิงร้ายกาจเขาว่าเบาๆ ด้วยความเอ็นดู แล้วตวัดแขนโอบกอดเธอเอาไว้แนบอก ยกศีรษะขึ้นมากดปลายจมูกลงบนศีรษะเล็กๆ ที่เกยอยู่บนแผงอกกว้างของตัวเองอย่างอดใจไม่ไหว ถือว่าเก็บค่าเสียหายที่อุทิศกายเป็นหมอนข้างให้เธอกอดก่าย

ความน่ารักของเธอดับความโกรธกรุ่นที่พลุ่งพล่านอยู่ในอกจนมอดลง เปลือกตาหนาปิดปรือด้วยความง่วงงุน ราฟาเอลเข้าสู่นิทราตามหญิงสาวไปด้วยหัวใจที่สงบลงกว่าเดิม

จ้ะ!! งานหลักของพี่ราฟคือ ตกดึกต้องแอบย่องเข้าห้องสาว 

แค่นั้นไม่พอ นอนกอดหนูวิวอี๊กกกกก  

หนูวิว ตื่นลู๊กกกกก ตื่นนนนนนน  ข้าศึกบุกหนูแล้วลู๊กกกก 

หึ!! คอยดูเถอะ เช้าตื่นมา เป็นเรื่องแน่ เตรียมตัวนะคะพรี่ 

55555555555555555555+  

สดชื่นทั้งคืนเลยสิ  หมั่นซ่ายยยยยยย  555555555555+

 **************************


แฝงไว้ด้วยใจรัก  พร้อมโหลดแล้วนะคะ  

โปรยยยยย

รักของพี่เปลี่ยนไปแล้วชลีย์” ติณณภพบอกเสียงนุ่ม

พี่ติณ...หมายความว่ายังไงคะ

รักของพี่ไม่เหมือนเดิม” ชายหนุ่มบอกก่อนจะก้มลงจรดปลายจมูกและริมฝีปากกับหลังมือช้ำๆ อย่างอ่อนโยน แล้วเงยหน้ามองเธอ รมชลีย์หัวใจเต้นแรงขึ้นกว่าเดิมเมื่อสบตากับเขา

ยัง...ยังไงคะพี่ติณ

รักของพี่เปลี่ยนแปลงรูปแบบไปนานแล้วชลีย์ แต่พี่ก็ไม่รู้ว่ามันเปลี่ยนไปตั้งแต่เมื่อไร ในสายตาของพี่เธอไม่ใช่น้องสาวตัวอ้วนกลม แต่เป็นผู้หญิงที่พี่รัก และปรารถนาที่จะใช้ชีวิตด้วยตลอดไป

พี่ติณ!!” รมชลีย์เรียกเขาอย่างตกใจ นี่เขากำลังบอกรักเธออยู่ใช่ไหม หัวใจดวงน้อยเต้นรัวราวกับกลองศึกที่ถูกลั่นเพื่อให้สัญญาณออกรบ มันทั้งเต้นแรงและเร็ว จนกลัวว่าเขาจะได้ยิน

พี่จะไม่ถามว่าชลีย์รู้สึกยังไงกับพี่ รู้สึกเหมือนพี่หรือเปล่า พี่แค่อยากบอกให้เธอรู้ถึงความรู้สึกของพี่เท่านั้นเอง

ทำไมคะ” หญิงสาวถามเสียงแผ่วราวกับละเมอ

พี่กลัว...ว่าจะไม่มีโอกาสได้บอกให้เธอรู้ ส่วนเธอจะตอบรับหรือปฏิเสธ มันก็เป็นสิทธิ์ของเธอ ซึ่งพี่พร้อมยอมรับทุกอย่าง ถ้าวันนี้ชลีย์ไม่อยู่กับพี่แล้ว พี่คงเสียใจที่แม้แต่คำว่ารัก พี่ก็ไม่มีโอกาสที่จะพูดให้เธอได้ยิน

พี่ติณ... ชลีย์...

ปลายนิ้วแข็งแรงประทับเบาๆ บนริมฝีปากแห้งผากเป็นเชิงห้ามไม่ให้เธอได้พูดอะไรต่อ ติณณภพยิ้มอบอุ่น เขาเลื่อนหน้าเข้าไปใกล้ๆ แล้วจูบหน้าผากนูนเกลี้ยงเบาๆ 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 103 ครั้ง

97 ความคิดเห็น

 1. #42 Taa Mon (@taamon) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:04

  เฮียตอนตื่นเตียมรับมือดีๆน่าาาา

  #42
  0
 2. #41 dekbanna (@dek-banna) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:24

  ตื่นมาพร้อมเ้าเขียวๆคล้ำมั้ยนายราฟ

  #41
  0
 3. #40 ยัยอ้วนกินจุ (@0830719626) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:57

  ระวังตอนตื่นนอนนะเฮีย เดี๋ยวเจ็บตัวนะ แต่จะเรียกค่าเสียเป็นอะไรเดี๋ยวรอดู 555+
  #40
  0
 4. #39 Gift11y (@Gift11y) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:58
  รอๆๆๆๆๆ
  #39
  0
 5. #38 artista (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 / 09:34

  โห...ชื่อตอนนี่แบบ!!! เปิดตัวได้อลังมากกกกกก

  #38
  0
 6. #37 Taa Mon (@taamon) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 / 06:53

  รอๆๆๆๆ

  #37
  0