กับดักสวาทของจอมมาร

ตอนที่ 13 : ตอนที่ 13

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,356
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 26 ครั้ง
  24 ต.ค. 59
แฟรงคลินจรดปากกาลงบนกระดาษสีขาวแล้วเซ็นชื่อลงไปหลังจากอ่านข้อความทั้งหมดแล้ว ชายหนุ่มปิดแฟ้ม แล้วผลักมันออกไปวางที่ริมโต๊ะ ก่อนจะปรายตามองโรเลกซ์ราคาแพงที่คล้องอยู่บนข้อมือใหญ่ แล้วดึงแฟ้มสีเข้มที่วางอยู่ใกล้ๆ มาเปิดอ่าน ตั้งแต่หน้าแรก จนกระทั่งถึงหน้าสุดท้าย แฟรงคลินปรายตามองนาฬิกาอีกครั้ง ปกติเวลานี้ของทุกวันครองขวัญจะต้องขึ้นมาก่อกวนเขาแล้ว แต่วันนี้ยังไร้เงาของหญิงสาวที่เขากำลังรอ... ใช่ เขากำลังรอเธอ

ดวงตาคู่คมพุ่งไปยังตัวอักษรสีดำ ที่เรียงตัวอย่างเป็นระเบียบบนกระดาษสีขาวอีกครั้ง เขาพยายามที่จะดึงสมาธิกลับมาอยู่กับงานตรงหน้า แต่ก็ยังอดที่จะปรายตาดูนาฬิกาบ่อยๆไม่ได้ จนกระทั่ง งานบนโต๊ะ เสร็จเรียบร้อย ชายหนุ่มจึงเสียบปากกาลงบนที่เสียบ ซึ่งอยู่ใกล้ๆโทรศัพท์ เขามองนาฬิกาอีกครั้ง เมื่อพบว่าอีกไม่ถึงสิบนาทีก็จะเลิกงานแล้ว แต่ครองขวัญก็ยังไม่ขึ้นมาหา  คิ้วสีเข้มขมวดเข้าหากันด้วยความแปลกใจ

“หายไปไหนนะ ยัยเด็กเจ้าปัญหา” ชายหนุ่มพึมพำเบาๆ อย่างอดที่จะหงุดหงิดไม่ได้ และในที่สุด เขาก็ลุกจากเก้าอี้ เดินออกจากห้องตรงไปยังลิฟต์ ซึ่งตอนนี้แอนโทนี่ยืนรออยู่ที่นั่นเรียบร้อยแล้ว เมื่อเห็นเจ้านายเดินมา จึงเอื้อมมือไปกดปุ่มด้านหน้า ประตูลิฟต์เปิดออก เขาจึงเดินไปด้านใน รอเพียงไม่กี่วินาที กล่องโลหะเคลื่อนที่ ก็พาเขามาถึงชั้นล่าง

แฟรงคลินเดินออกจากลิฟต์ เขาเดินมาขึ้นรถ ซึ่งจอดรออยู่ที่หน้าบริษัทเป็นจังหวะเดียวกันกับที่ ครองขวัญเดินออกมาพอดี ชายหนุ่มเห็นเธอเดินตรงไปที่รถคันหนึ่ง ซึ่งประตูด้านคนขับเปิดออก แล้วผู้ชายที่นั่งอยู่ด้านหลังพวงมาลัย ก็ลงมายืนรอรับหญิงสาว พาเธอเข้าไปนั่นด้านใน แล้วก็กลับมาทำนั่งที่หลังพวงมาลัยอีกครั้ง ไม่กี่วินาทีต่อจากนั้น เบนซ์คันหรูก็เคลื่อนที่ออกจากที่จอด ทุกการเคลื่อนไหวอยู่ในสายตาของแฟรงคลิน เดอเรนโซ ตลอดเวลา ในขณะที่บอดี้การ์ดหนุ่มเขม่นสายตามองคนที่มารับครองขวัญ ความทรงจำของเขาบอกว่า ผู้ชายคนนี้คือเพื่อนใหม่ของหญิงสาว ซึ่งรู้จักกันตอนที่ไปปราณบุรี

“ไอ้หน้าอ่อนนั่นมันเป็นใคร” แฟรงคลินเสียงเข้ม

“คงจะเป็นเพื่อนของคุณลีน่าครับ ผมเคยเห็นที่ปราณบุรี คนที่นั่งคุยกับคุณลีน่าในรูปที่ผมส่งให้บอสดูไงครับ”

“ฉันต้องการรู้ประวัติไอ้หน้าจืดนั่นภายในครึ่งชั่วโมง” ชายหนุ่มออกคำสั่งกับคนสนิท แล้วพาตัวเองเข้าไปนั่งที่ด้านหลังคนขับ ทิ้งงานใหญ่ไว้ให้แอนโทนี่ บอดี้การ์ดหนุ่มเดินอ้อมไปนั่งด้านหน้าข้างคนขับ เมื่อรถราคาแพงเคลื่อนตัวออกสู่ท้องถนนช้าๆ แอนโทนี่จึงหยิบโทรศัพท์ออกมาส่งภาพเดี่ยวที่เคยถ่ายไว้ และป้ายทะเบียนรถของกวินภาพให้กับลูกน้องตัวเอง และย้ำว่า เขาจะต้องได้คำตอบ ภายในยี่สิบนาที โชคดีที่คราวก่อนที่ตามครองขวัญไปที่ปราณบุรีเขาได้ถ่ายรูปเดี่ยวของกวินภพเอาไว้ตอนที่พบอีกฝ่ายที่ร้านของฝาก ไม่อย่างนั้น บอดี้การ์ดหนุ่มคงมืดแปดด้าน ไม่รู้ว่าจะเริ่มงมที่ตรงไหนก่อน

แฟรงคลินรู้สึกหงุดหงิดอย่างที่ไม่เคยเป็น นี่น่ะเหรอ คือเหตุผลที่ครองขวัญไม่ขึ้นไปหาเขาวันนี้ ชายหนุ่มรู้สึกเหมือนชีวิตขาดอะไรบางอย่างไป เมื่อเธอไม่เอาหน้าสวยๆ ยิ้มหวานๆ ไปให้เขาเห็นเหมือนเช่นทุกวัน ใบหน้าหล่อคมบึ้งตึงจนน่ากลัว อารมณ์หงุดหงิดที่แสดงออกมาทางสีหน้า และแววตา ทำให้บอดี้การ์ดสองคนลอบมองหน้ากัน แล้วต่างก็เงียบ ไม่มีใครกล้าพูดอะไรออกมา เพราะรู้ดีว่า ถ้าหากเจ้านายมีสีหน้าแบบนี้ แปลว่าระเบิดพร้อมจะลงได้ตลอดเวลา

“ได้คำตอบหรือยังแอนโทนี่” ชายหนุ่มถามเสียงเข้ม

“บอสครับ เพิ่งผ่านไปสิบห้านาทีเองครับบอส คนของผมกำลังเร่งหาคำตอบให้บอสอยู่ครับ” คนสนิทตอบเสียงเรียบ แฟรงคลินถอนหายใจยาว รู้สึกกระวนกระวายอย่างที่ไม่เคยเป็น  กรามแกร่งบดเข้าหากันจนขึ้นสันนูน ดวงตาคู่คมวาวโรจน์ราวกับมีกองเพลิงอยู่ในนั้น แอนโทนี่ลอบมองหน้าเจ้านาย นาทีนี้เขายอมรับเลยว่า กลัวใจแฟรงคลินไม่น้อย

“ฉันต้องการรู้ภายในสิบนาที”

“ครับบอส ผมจะเร่งให้ครับ แต่บอสช่วยบอกผมก่อนนะครับว่า จะไปไหนต่อครับ บอสมีนัดกับคุณรีเบคก้า ไปดินเนอร์ ก่อนจะพาเธอไปสนามบิน ถ้าบอสอารมณ์ไม่ดี ผมจะโทรยกเลิก”

“ไปรับรีเบคก้าเถอะ” แฟรงคลินถอนหายใจอีกครั้ง เขายังคงต้องทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด แม้จะอยู่ในสภาวะอารมณ์ขุ่นมัวก็ตาม

“บอสจะได้รับคำตอบ ก่อนถึงโรงแรมที่คุณรีเบคก้าพักแน่นอนครับ” แอนโทนี่รับปากแล้วหันกลับไปมองเส้นทางด้านหน้าต่อ ส่วนเจ้านายของเขา ยังนั่งหน้าดุอยู่ด้านหลัง เวลาผ่านไปราวสิบนาทีเศษ เสียงโทรศัพท์ของบอดี้การ์ดหนุ่มจึงดังขึ้น แอนโทนี่เปิดอ่านข้อความแล้วจึงหันมารายงานคนที่อยากรู้ใจแทบขาด

“บอสครับ ได้เรื่องแล้วครับ”

“ว่าไง” แฟรงคลินถามเสียงห้วน

“ผู้ชายคนนั้นชื่อกวินภพ เป็นเจ้าของบริษัทเค กรุ๊ป ส่วนรายละเอียดอื่น กำลังสืบครับ” แอนโทนี่รายงานเสียงเรียบ

“ดี สืบต่อไป ฉันอยากรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับมัน”

“ครับบอส” บอดี้การ์ดหนุ่มรับคำ แฟรงคลินกำลังคิดถึงครองขวัญด้วยความขัดเคืองใจ ออกไปกับไอ้หมอนั่น ไปไหนกัน ทำไมถึงไม่บอกเขา ทั้งๆที่เธอเคยบอกเขาทุกเรื่อง ชายหนุ่มจมลงสู่ภวังค์ของตัวเอง โดยไม่รู้ตัวเลยว่า รถได้เลี้ยวเข้ามาจอดในโรงแรมแล้ว

“คุณแอนโทนี่ครับ ผมว่าเรียกบอสเถอะครับ” โทมัสกระซิบบอก แอนโทนี่หันกลับมามองเจ้านายที่นั่งหน้านิ่ง แล้วถอนหายใจยาว ก่อนจะตัดสินใจ เรียกเบาๆ

“บอสครับ ถึงโรงแรมแล้วครับบอส” เสียงของคนสนิท ทำให้แฟรงคลินรู้ตัว ชายหนุ่มพยักหน้ารับ แล้วก้าวลงจากรถ ซึ่งโทมัสเปิดประตูให้

เจ้าของเรือนร่างสูงใหญ่ เดินหายเข้าไปในโรงแรม ไม่นานก็ออกมาพร้อมกับเจ้าของบริษัท ซี เอนเตอร์ไพรซ์ ใบหน้าที่ตกแต่งด้วยเครื่องสำอางราคาแพงยิ้มแย้ม ต่างจากคนข้างๆ ที่ยังมีอารมณ์คุกรุ่นจางๆ แต่ก็พยายามเก็บเอาไว้อย่างมิดชิด ทำหน้าที่ตัวเอง ในช่วงสุดท้าย ก่อนที่รีเบคก้าจะบินกลับสิงคโปร์คืนนี้

 กวินภพยังคงเอาอกเอาใจและดูแลครองขวัญอย่างสม่ำเสมอ ชายหนุ่มคอยตักอาหารใส่จานให้เธอไม่ขาด ครองขวัญเองพอมีเพื่อนคุย ก็พอที่จะลืมความทุกข์ไปได้ชั่วขณะ ใบหน้าสวยหวานพอจะมีรอยยิ้ม แม้จะยังไม่สดใส เหมือนที่เคย แต่ก็ไม่ได้หม่นหมองเหมือนเมื่อวาน

“คุณลีน่าครับ ผมมีเรื่องอยากจะบอกกับคุณ” ในที่สุดกวินภพก็เปิดประเด็น เขาแน่ใจแล้วว่าเขารู้สึกดีๆกับครองขวัญ เลยอยากที่จะบอกให้เธอรู้

“คุณกวินมีอะไรเหรอคะ” หญิงสาวเอ่ยถาม ทั้งๆที่พอจะเดาได้ลางๆว่าเขาจะพูดอะไร กวินภพเอื้อมมือไปจับมือครองขวัญเอาไว้ เขาบีบกระชับเบาๆ มองสบตากับหญิงสาวแน่นิ่ง มั่นคง

“คุณลีน่าครับ ถ้าผมไม่มั่นใจ ผมจะไม่พูดมันเลย แต่วันนี้ผมมั่นใจแล้ว ผมชอบคุณลีน่าครับ” ชายหนุ่มพูดออกมาตรงๆ ครองขวัญไม่ได้มีท่าทางเขินอาย หรือแปลกใจแม้แต่น้อย หญิงสาวคลี่ยิ้มบางๆส่งให้เขา ในเมื่อเขาพูดตรงๆ เธอเองก็ต้องพูดตรงๆเหมือนกัน

“ก่อนอื่นลีน่าคงต้องบอกว่า ขอบคุณสำหรับความรู้สึกดีๆนะคะ แต่ลีน่าเองก็มีสิ่งหนึ่งที่อยากจะบอกให้คุณกวินทราบเหมือนกันค่ะ” หญิงสาวพูดขึ้น เธอไม่ได้ดึงมือออกจากเกาะกุมของเขา กวินภพสบตาเธออย่างรอคอย หัวใจหนุ่มเต้นแรง รอฟังในสิ่งที่เธอจะพูดด้วยความรู้สึกยินดี เขาคงจะดีใจไม่น้อย ถ้าหากว่าครองขวัญใจตรงกันกับเขา

“คุณลีน่าพูดมาได้เลยครับ ผมพร้อมที่จะฟัง” ครองขวัญสูดลมหายใจเข้าปอดลึกๆ เธอจำเป็นที่จะต้องบอกเขาให้รับรู้ ถึงสถานการณ์ในหัวใจเธอตอนนี้ หญิงสาวไม่อยากใช้เขาเป็นเครื่องมือลบรอยเจ็บปวดให้ตัวเอง เธอรับรู้ได้ถึงความจริงใจของผู้ชายตรงหน้า

“ลีน่ายังไม่พร้อมที่จะมีคนอื่น ลีน่ามีคนที่ลีน่ารักอยู่แล้ว” เหมือนโลกถล่มลงตรงหน้า กวินภพปล่อยมือครองขวัญทันที รอยยิ้มที่ปรากฏเมื่อไม่กี่วินาทีที่แล้วเหือดหายไป ราวกับมันไม่เคยมี หัวใจเจ็บแปลบ

“คุณลีน่า...” ชายหนุ่มครางเรียกชื่อเธอเบาๆ ครองขวัญจึงเป็นฝ่ายเอื้อมมือไปจับมือเขาเอาไว้แทน

“ลีน่ามีคนที่ลีน่ารักอยู่แล้วค่ะ เพียงแต่เขาไม่ได้รักลีน่าเท่านั้นเอง และตอนนี้ลีน่าก็อยู่ในระยะทำใจ ที่บอกเพราะไม่อยากหลอกลวงคุณ เลยพูดกับคุณตรงๆ ตอนนี้ลีน่ายังทำใจให้เลิกรักเขาไม่ได้” หญิงสาวบอกตามความรู้สึกของเธอ กวินภพมองครองขวัญอย่างชั่งใจ เขาอดที่จะขอบคุณเธอไม่ได้ ที่พูดความจริงกับเขา ชายหนุ่มเอื้อมมืออีกข้างไปจับมือเธอมากุมไว้ด้วยกัน ตอนนี้เลยกลายเป็นเขาจับมือนุ่มของเธอเอาไว้ กวินภพก้มมองมือของครองขวัญ ที่อยู่ในอุ้งมือของตัวเอง แล้วเงยหน้ามองหญิงสาว

“ถ้าหากเขาไม่รัก ผมขอโอกาสที่จะดูแลคุณลีน่าแทนเขาได้ไหมครับ”

“อย่าให้ลีน่าตอบอะไรตอนนี้เลยนะคะ ลีน่ายังไม่พร้อม ถ้าหากตอบว่าได้ แล้วเกิดลีน่าทำใจให้เลิกรักเขาไม่ได้ คุณจะเจ็บปวดนะคะคุณกวิน”

“ผมพร้อมจะรอคุณลีน่าเสมอ”

“ทั้งๆที่ลีน่าเอง ยังไม่แน่ใจว่าจะหยุดรักเขาได้เมื่อไหร่น่ะเหรอคะ” ครองขวัญย้อนถาม เธอไม่อยากให้เขาทำแบบนี้เลย

“ครับ... ให้โอกาสผมได้ดูแลคุณแทนเขา” กวินภพพูดด้วยน้ำเสียงจริงจัง ครองขวัญกระพริบตาปริบๆ เธอไม่รู้ตัวเลยสักนิด ว่าคนที่เพิ่งก้าวพ้นประตูห้องอาหารแห่งนี้เข้ามา กำลังยืนมองอยู่ด้วยสีหน้าและสายตาที่แสดงถึงความโกรธเกรี้ยว กรามแกร่งบดเข้าหากันจนเป็นสันนูน เมื่อมองเห็นผู้ชายคนอื่นจับมือครองขวัญเอาไว้ เธอไม่เพียงไม่ปฏิเสธ กลับมีท่าทียินยอม

แฟรงคลินตาลุกวาว เมื่อเห็นไอ้หน้าอ่อนนั่นจับมือนุ่มของหญิงสาว โดยที่ครองขวัญเองก็ยินยอมที่จะให้มือตัวเองอยู่ในอุ้งมือของมัน ชายหนุ่มบดกรามแกร่งจนขึ้นเป็นสันนูน หมดสิ้นแล้วซึ่งความอดทน เขากระโจนเข้าไปหาครองขวัญ และมันในทันที

“แฟรงคลิน!!”  รีเบคก้าเรียกเขาเสียงขรม แต่ไม่สามารถที่จะหยุดชายหนุ่มได้

“ลีน่า!!” เสียงตวาดเรียกที่ดังลั่น ทำเอาครองขวัญสะดุ้งด้วยความตกใจ หญิงสาวหันมาตามเสียงที่ดังราวฟ้าผ่านั้นพร้อมๆกับที่ดึงมือออกจากเกาะกุมของกวินภพ

“พี่แฟรงค์” เธอเรียกคนที่กำลังยืนทำหน้าถมึงทึงด้วยความตกใจ

“กลับบ้านเดี๋ยวนี้” แฟรงคลินไม่พูดเปล่า เขาเอื้อมมือไปกระชากข้อมือของครองขวัญ จนร่างบอบบางถลาเข้ามาอยู่ในอ้อมแขนเขา ชายหนุ่มจึงตวัดแขนรอบเอวบาง โอบกอดเธอเอาไว้อย่างถือสิทธิ  ดวงตาคู่คมสีดาร์กบราวน์ พุ่งตรงไปยังผู้ชายที่บังอาจล่วงเกินครองขวัญด้วยสายตาเกรี้ยวกราด

“พี่แฟรงค์ ปล่อยลีน่านะคะ” หญิงสาวพยายามดิ้นรน พาตัวเองออกไปให้พ้นจากอ้อมแขนของผู้ชายตัวโต ที่กำลังลุด้วยโทสะ

“เงียบนะลีน่า” แฟรงคลินหันมาดุหญิงสาว ครองขวัญจึงชะงักกึก ยืนนิ่งราวกับปิดสวิชต์

“คุณเป็นพี่ชายคุณลีน่าเหรอครับ” กวินภพลุกยืนขึ้น แล้วเอ่ยถามฝรั่งตัวโตที่ยืนตระหง่านอยู่ตรงหน้า เขาได้ยินครองขวัญเรียกอีกฝ่ายว่าพี่ อีกทั้งผู้ชายคนนี้ไม่ใช่คนไทย และหญิงสาวเองก็เลือดผสม กวินภพจึงคิดว่าคนที่มาใหม่คงจะเป็นพี่ชาย หรือไม่ก็คงจะเป็นญาติของเธอ คำถามโง่ๆ ที่ออกจากปากอีกฝ่าย ทำให้แฟรงคลินยกยิ้มเยาะเย้ย 

“พี่ชายเหรอ คงใช่ คุณจะเป็นใครผมไม่รู้ แต่ที่ผมจะบอกคือ ผมเป็นพี่ชาย และเป็นทุกอย่างของผู้หญิงคนนี้ ต่อไปผมขอสั่งห้าม ไม่ให้คุณมายุ่งวุ่นวายกับคาราลินาอีก” วาจาประกาศิตที่ออกจากปากหยักลึกของแฟรงคลิน ทำให้ครองขวัญเงยหน้ามองด้วยความตกใจ

“พี่แฟรงค์ คุณกวินเขาเป็นเพื่อนลีน่านะคะ พี่แฟรงค์ไม่มีสิทธิมาทำกับลีน่าแบบนี้นะ”  หญิงสาวแหวเสียงดัง

“เงียบนะลีน่า เรามีเรื่องที่จะต้องคุยกันอีกยาว อ้อ... แล้วที่เธอบอกว่าพี่ไม่มีสิทธิเธอเข้าใจผิดแล้ว  ถ้าพี่ยังไม่มีแล้วใครจะมีได้ พี่ยิ่งกว่ามีสิทธิในตัวเธออีกลีน่า” ชายหนุ่มหันมาดุผู้หญิงในอ้อมแขน ก่อนที่จะหันกลับไปมองกวินภพอีกครั้งด้วยสายตาดุดัน

“ปล่อยคุณลีน่าก่อนเถอะครับ” กวินภพเอ่ยขึ้น

“เรื่องของผมกับลีน่า คุณอย่าสอดมือเข้ามายุ่ง” แฟรงคลินตวาดเสียงขรม

“พี่แฟรงค์... อุ๊บ” เสียงของครองขวัญหายเข้าไปในโพรงปากอุ่นของชายหนุ่ม เมื่อเขาหันมาประกบปาก แล้วบดจูบอย่างลงทัณฑ์ ประกาศศักดาให้ทุกคนรู้ว่าเขามีสิทธิในตัวผู้หญิงในอ้อมแขนเหนือใคร ท่ามกลางความตกใจของกวินภพ รีเบคก้า และแอนโทนี่ที่เบิกตากว้างอย่างตื่นตะลึง

“พี่มีสิทธิในตัวเธอ เหนือกว่าทุกคน อย่าคิดที่จะท้าทายพี่ด้วยวิธีนี้คาราลินา” แฟรงคลินพูดเสียงดุระคนอ่อนหวาน หลังจากที่ถอนจุมพิตจู่โจมแล้ว ดวงตากลมโตไหวระริก น้ำตาใสๆเอ่อคลอ ครองขวัญผลักเขาออกไปเต็มแรง หญิงสาวมองผู้ชายที่เธอรู้จักมาทั้งชีวิตเหมือนไม่เคยเห็น

“ลีน่าเกลียดพี่แฟรงค์ เกลียด!!” ครองขวัญวิ่งออกไปในทันที กวินภพผวาจะตาม ทว่าแฟรงคลินหันมามองเขาด้วยสายตากร้าว

“อย่าแม้แต่จะคิด ผมคิดว่าคุณคงรับรู้และเข้าใจในสถานะระหว่างผมกับลีน่าแล้วนะ” แฟรงคลินบอกเสียงเข้ม ก่อนจะหมุนตัวหันหลังให้กวินภพ แต่ยังไม่ทันที่เขาจะก้าวเท้าไปไหน รีเบคก้าก็ก้าวมายืนขวางเขาเอาไว้

“ทั้งหมดนี่หมายความว่ายังไงแฟรงคลิน” เธอกระชากเสียงถาม

“ผมคิดว่าสิ่งที่คุณเห็น ชัดเจนกว่าคำพูดใดๆแล้วนะครับรีเบคก้า” ชายหนุ่มตอบเสียงเรียบ

“คุณจะเสียใจที่ทำกับฉันแบบนี้แฟรงคลิน”

“ถ้าคุณไม่พอใจ จะยกเลิกสัญญา หรือถ้าหากคิดว่าผมผิดสัญญา ผมยินดีจะชดใช้ให้ ขอตัวครับ” ว่าแล้วชายหนุ่มก็เดินออกจากห้องไป โดยไม่สนใจกวินภพ และรีเบคก้าอีกเลย

“แล้วคุณจะรู้ ว่าฉันทำอะไรได้บ้าง” หญิงสาวคำรามขู่ มองตามแผ่นหลังตั้งตรงของชายหนุ่มไปด้วยความเจ็บแค้น

“ลีน่าล่ะ” แฟรงคลินเอ่ยถามแอนโทนี่ เมื่อเดินกลับมาที่รถ

“ขึ้นแท็กซี่ออกไปแล้วครับบอส” คนเป็นนายพยักหน้ารับรู้ แล้วสอดตัวเข้าไปนั่งในรถ โดยไม่คิดที่จะตำหนิลูกน้องเลยสักคำ เพราะรู้ดีว่าครองขวัญ ไม่ยอมฟังใคร ยิ่งเวลาโกรธอารมณ์เป็นพายุแบบนี้ ไม่มีใครฉุดรั้งเธอได้แน่นอน

“ไปบ้านแสงดาว” แฟรงคลินสั่งสั้นๆ แล้วนั่งเงียบ ทบทวนสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อไม่กี่นาทีที่ผ่านมา แล้วอดที่จะตกใจในสิ่งที่ทำลงไปไม่ได้ เขาจูบครองขวัญอย่างนั้นเหรอ ปลายนิ้วแข็งแรงแตะลงบนริมฝีปากหยักของตัวเอง รสชาติความหอมหวานยังติดอยู่ที่ปลายลิ้น แฟรงคลินกระตุกยิ้มบางๆอย่างพอใจ ยามเมื่อนึกถึงดวงตากลมโตที่เอ่อคลอด้วยน้ำตา สั่นไหวระริก พวงแก้มนวลซับสีชมพูระเรื่อ เมื่อถูกเขาจูบ


เอ้า!! มาเลือกทีมกันเร๊ววววววว  ใครอยู่ทีมไหนกันบ้างคะ 

ทีมลีน่า  ทีมพี่แฟรงค์ ทีมกวิน  ทีมรีเบคก้า   

เลือกได้ตามอัธยาศรัย เลยค่าาาาาา 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 26 ครั้ง

587 ความคิดเห็น

 1. #580 mayviya78 (@mayviya78) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 21:04
  ทีมพี่ แฟรงค้ะ
  #580
  0
 2. #370 Pukpui00 (@Pukpui00) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2559 / 01:22
  ทีมพี่แฟรง สู้ๆค่ะ
  #370
  0
 3. #252 080709 (@080709) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2559 / 09:21
  หึ ยังไม่สำนึก ลีน่าอย่ายอมง่ายๆนะ
  #252
  0
 4. #206 Admit defeat (@23956600) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2559 / 19:02
  แฟรงงงง
  #206
  0
 5. #124 somluck (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2559 / 10:19
  มองเห็นคถณค่าเมื่อยามจะหลุดมือ 555 สมน้ำหน้าป๋าแฟรง
  #124
  0
 6. #121 Natta9209nee (@Natta9209nee) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2559 / 07:26
  รีเบคก้ามีทีมด้วยหรอ5555555555
  #121
  0
 7. #120 BlueAsia (@pairrunning) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2559 / 01:18
  ทีมกวิน
  #120
  0
 8. #119 Fresh9543 (@Fresh9543) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2559 / 21:31
  เป็นกลางละกันคะ เลือกไม่ถูกจริงๆ สงสารลีน่านะคะที่ต้องเจอเรื่องแบบนี้ แต่พี่แฟรงค์ก็รักลีน่ามากแค่ปากแข็งไปหน่อย
  #119
  0
 9. #118 HoneyleMon'z (@Amehunter) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2559 / 21:09
  ห้ามยอมง่ายๆนะ ต้องจัดให้หนักเอาให้ทุรนทุรายขาดใจตาย
  #118
  0
 10. #117 yonasa (@natacha-sonya) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2559 / 19:26
  ทีมลีน่าค่ะ อย่าไปยอมง่ายๆน่ะลีน่าเอาให้สมกับที่เย็นชาใส่เลย
  #117
  0
 11. #116 Wonnakanok Noikasun (@ammy1984) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2559 / 19:24
  ขออยู่ข้างพี่แฟรงแล้วกัน
  #116
  0
 12. #115 Ff-freshy (@Ff-freshy) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2559 / 19:22
  เชียร์พี่กวินยุค่าาาาาาาา
  #115
  0
 13. #114 aranyaorchid (@aranyaorchid) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2559 / 19:13
  งัยล่ะอิพี่แฟรงค์ พอน้องจะถอยพี่กลับรุกเดินหน้า อย่างนี้ต้องแกล้งให้เข็ด #ทีมลีน่าจ้า#
  #114
  0
 14. #113 Chariyaiem (@Chariyaiem) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2559 / 19:12
  พอจะหลุดมือไป ก็มาเสียดายทีหลัง
  #113
  0
 15. #112 satamsomtua (@satamsomtua) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2559 / 18:49
  หึงโหด นี่แค่วันเดียวที่น้องเมิน ยังขนาดนี้ รู้ตัวแล้วส ิสมน้ำหน้าน้องคงโกรธมาก โกรธนานๆเลยนะลีน่า #ทีมลีน่า ค่า
  #112
  0
 16. #111 pullpens (@chaladone) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2559 / 18:45
  งานนี้ต้องทีมลีน่าคะ พี่แฟรงค์เตรียมตัวรับมือได้เลย
  #111
  0
 17. #110 Melw (@melody-29) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2559 / 18:35
  พี่แฟรงค์อย่าทำแบบนี้ ทำพี่กวินได้ไง พี่เขาเป็นพระเอก(?)นะ
  #110
  0
 18. #109 Thippayapat Changlek (@emmy_thip) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2559 / 18:10
  ตายแล้วพี่แฟรงค์ งานนี้ลีน่าจะไม่ใจอ่อนง่ายๆหรอกนะ เตรียมรับมือไว้เลย #ทีมลีน่า
  #109
  0
 19. #108 Kefkef (@554433221515) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2559 / 21:46
  เราอยู่ทีมเพื่อนแคท
  #108
  0
 20. #107 Poona (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2559 / 20:58
  ทีมลีน่าค่า
  #107
  0
 21. #106 0828474084 (@0828474084) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2559 / 20:48
  ทีมกวินค่าา เกลียดพี่แฟรงค์แปบบ
  #106
  0
 22. #105 duangkamonbum (@duangkamonbum) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2559 / 18:45
  #ทีมลีน่าค่ะ เจิมมมมมม
  #105
  0
 23. #104 yonasa (@natacha-sonya) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2559 / 17:08
  ถึงกวินจะดีแค่ไหนก็ทีมพี่แฟรงค์อยู่ดีไอคนเย็นชา
  #104
  0
 24. #103 satamsomtua (@satamsomtua) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2559 / 16:20
  รอนะคะ ท่าจะสนุกแล้ว พี่เฉยออกอาการหวงแล้ว
  #103
  0
 25. #102 ToToSeng (@ToToSeng) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2559 / 12:40
  ลุ้นๆๆๆๆ ขอบคุณคะ
  #102
  0