กับดักสวาทของจอมมาร

ตอนที่ 12 : ตอนที่ 12

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,175
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 25 ครั้ง
  21 ต.ค. 59

จ๊ะเอ๋!! ค่าาาสาวๆ 
วันก่อนนี่สาวๆหมั่นไส้สาวๆกันถ้วนหน้าเลยนะคะ 
คือ....  ทำไมถึงพร้อมใจกันรักพี่ขนาดนั้น 5555555+ 
ค่ำนี้ไรท์เลยพาสาวๆมาดูความน่ารักของคุณกวินกัน 
เผื่อว่าสาวๆจะเปลี่ยนใจมารักคุณกวินจริงๆบ้าง 
ไม่ใช่ให้เป้นแค่ ผู้ชายคั่นเวลา รอพระราชาน้ำแข็งละลาย 5555555+
พระราชาน้ำแข็ง ไรท์ชอบชื่อนี้จริงๆ 5555555+
ขอบคุณนะคะรีดเดอร์ที่น่ารัก 

กวินภพดูแลเอาอกเอาใจครองขวัญเป็นอย่างดี ชายหนุ่มตักอาหารใส่จานหญิงสาวไม่ได้ขาด ครองขวัญฝืนยิ้มให้เขา เธอพยายามทำตัวให้ร่าเริงอยู่ตลอดเวลา แม้ว่าหัวใจกำลังเจ็บปางตายก็ตาม

“คุณลีน่าอิ่มแล้วเหรอครับ” ชายหนุ่มเอ่ยถามเมื่อเห็นว่าเธอยกแก้วน้ำขึ้นดื่ม

“ค่ะ อิ่มมากเลยค่ะ” หญิงสาวตอบพร้อมรอยยิ้ม ที่พยายามให้สดใสที่สุด

“กินไปนิดเดียวเอง อีกหน่อยไหมครับ”

“ไม่ไหวแล้วค่ะคุณกวิน ถ้ากินอีกนิดลีน่าท้องแตกตายแน่ๆ”

“ถ้าอย่างนั้น เป็นของหวานดีไหมครับ ไอศกรีมก็มีนะครับ” กวินภพถามอย่างเอาใจ

“งั้นขอซอร์เบทมะนาวแล้วกันค่ะ” หญิงสาวกลัวเขาจะเสียน้ำใจ จึงสั่งไศกรีมซอร์เบทมากิน กวินภพจึงจัดการสั่งให้เธอ ส่วนเขาต้องกาแฟดำ ตบท้ายมื้ออาหารทุกมื้อ

“คุณกวินดื่มกาแฟตอนสองทุ่ม แล้วจะไปหลับตอนไหนคะ” เธอถามอย่างชวนคุย มากกว่าที่จะอยากรู้จริงๆ

“ก็ดึกๆครับ อาจจะสักเที่ยงคืน หรือตีหนึ่งเป็นอย่างช้า” ชายหนุ่มตอบพร้อมรอยยิ้ม

“จำเป็นต้องนอนดึกขนาดนั้นเลยเหรอคะ”

“ครับ ผมเอางานจากบริษัทไปทำช่วงกลางคืนด้วย ไม่อย่างนั้น ไม่ทันครับ” กวินภพตอบ พร้อมรอยยิ้มสดใส ชายหนุ่มเบี่ยงกายเล็กน้อย เพื่อให้บริกรวางกาแฟลงตรงหน้าเขา และไอศกรีมลงตรงหน้าเธอ ครองขวัญตักของหวานใส่ปาก จึงพบว่ารสชาติเปรี้ยวอมหวานของมัน ถูกใจไม่น้อย

“ลีน่าว่าคุณกวินเลิกดื่มกาแฟช่วงเย็นดีกว่านะคะ จะได้นอนเร็วขึ้น กลางวันเราก็ไฟท์งานกันเต็มที่แล้วนะคะ กลางคืนก็ให้ร่างกายได้พักผ่อนบ้าง”

“ผมดีใจที่คุณลีน่าห่วงผม” เขาบอกอย่างเข้าข้างตัวเอง ครองขวัญจึงยิ้ม เธอไม่ตอบรับ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะปฏิเสธยังไงไม่ให้น่าเกลียด

“ลีน่าว่าเรารีบกินดีกว่าค่ะ จะได้กลับบ้านกัน คุณกวินคงมีงานรอที่จะต้องกลับไปเคลียร์”

“ผมขอดื่มกาแฟหลังมื้อเย็นวันนี้วันสุดท้าย แล้วพรุ่งนี้ผมจะไม่ดื่ม ผมสัญญา”

“ค่ะ ไม่ใช่เพื่อลีน่านะคะ แต่เพื่อตัวคุณกวินเอง” ครองขวัญรีบบอก กวินภพส่งยิ้มอบอุ่นให้เธอ แล้วยกกาแฟขึ้นจิบ ในขณะที่หญิงสาวละเลียดทานไอศกรีมต่อไปอีกนิด จนกระทั่งรู้สึกว่ากินต่อไม่ไหว เธอจึงวางช้อนลง แล้วยกน้ำขึ้นดื่ม

“กินนิดเดียวเอง” เขาพูดยิ้มๆ ก่อนจะยกแก้วน้ำขึ้นจรดริมฝีปาก

“อิ่มแล้วค่ะ กินต่อไม่ไหวจริงๆ”

“โอเคครับ อิ่มก็อิ่ม” ชายหนุ่มบอก ก่อนจะเรียกบริกรมาเคลียร์ค่าอาหาร แล้วพาเธอเดินออกไปนอกร้าน

“แยกกันตรงนี้เลยนะคะ” ครองขวัญเอ่ยขึ้น กวินภพจึงขมวดคิ้วเข้าหากัน

“ทำไมล่ะครับ ผมไปรับคุณลีน่ามา ผมก็ต้องพาไปส่งสิครับ”

“ไม่เป็นไรค่ะ ลีน่านั่งแท็กซี่กลับเองได้”

“อย่าดีกว่าครับ ให้ผมไปส่งดีกว่า” กวินภพไม่ยอมที่จะให้หญิงสาวกลับเอง ตามวิสัยสุภาพบุรุษ เขาจะต้องพาเธอไปส่งให้ถึงบ้านด้วยซ้ำ

“มันจะเสียเวลาคุณกวินนะคะ ลีน่ากลับเองสะดวกกว่าค่ะ”

“ขอร้องเถอะครับคุณลีน่า ผมคงไม่สบายใจแน่ๆ ถ้าหากจะให้คุณลีน่ากลับแท็กซี่เอง ผมเป็นห่วง คุณลีน่าครับ ให้เกียรติกลับกับผมนะครับ” ชายหนุ่มมองเธอด้วยสายตาจริงจัง แกมขอร้อง ครองขวัญถอนหายใจยาว ก่อนจะพยักหน้ายอมทำตามที่เขาต้องการ

 

หลังจากที่อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้ว ครองขวัญก็ทิ้งตัวลงบนที่นอนกว้าง หญิงสาวซบหน้ากับหมอนใบใหญ่ น้ำตาหยดเล็กๆไหลรินจนเปียกเป็นวงกว้าง ภาพความสนิทสนมระหว่างแฟรงคลินและรีเบคก้า ยังคงติดตรึงอยู่ในความรู้สึกไม่จืดจาง ความเสียใจ ความน้อยใจกำลังถาโถมเข้าสู่หัวใจดวงน้อย

“ถึงเวลาที่ลีน่าจะต้องถอยแล้วใช่ไหมคะพี่แฟรงค์” หญิงสาวพึมพำเบาๆ เฝ้าถามตัวเองซ้ำไปซ้ำมาอยู่อย่างนั้น แต่เสียงโทรศัพท์ที่ดังขึ้น ก็ทำให้หญิงสาวต้องลุกจากเตียง สูดจมูกเบาๆ แล้วเดินไปหยิบสมาร์ทโฟนราคาแพงที่วางเอาไว้บนโต๊ะปลายเตียงขึ้นมาถือไว้ ดวงตากลมโตเอ่อคลอไปด้วยน้ำตา

“สวัสดีค่ะคุณกวิน” หญิงสาวกรอกเสียงที่พยายามบังคับไม่ให้สั่นลงไป

“ผมถึงบ้านเรียบร้อยแล้วครับ”

“โอเคค่ะ ลีน่ากำลังจะนอนแล้วค่ะ”

“ครับ ฝันดีนะครับคุณลีน่า ขอบคุณสำหรับวันนี้ ขอบคุณที่ช่วยทำให้ผมมีความสุข ฝันดีครับ นางฟ้าของผม” ชายหนุ่มกล่าวราตรีสวัสดิ์เสียงนุ่ม

“ฝันดีค่ะ” ครองขวัญตอบกลับ ก่อนจะวางสาย หญิงสาวถึงกับหมดเรี่ยวแรง จนต้องทรุดตัวลงกับพื้น ไหล่บางไหวสะท้านรุนแรง ถ้าหากแฟรงคลินพูดกับเธอแบบนี้ เธอคงจะเป็นผู้หญิงที่มีความสุขที่สุดในโลก แต่มันเป็นไปไม่ได้ ไม่มีทางจะเป็นไปได้เลย

เสียงโทรศัพท์ในมือดังขึ้นอีกครั้ง ครองขวัญจึงยกมือขึ้นปาดน้ำตา ก่อนจะก้มหน้ามอง เมื่อเห็นชื่อคนโทรมา เธอจึงรับสาย ก่อนจะปล่อยโฮออกมาอย่างไม่อาย

“ลีน่า แกเป็นอะไร” แคทรียาถามด้วยความตกใจ เมื่อได้ยินเสียงร้องไห้ที่แสนจะเจ็บปวดของเพื่อนรัก

“แคท ช่วยฉันด้วย ฉันเจ็บ เจ็บเหลือเกิน”

“เกิดอะไรขึ้นลีน่า แกเป็นอะไรบอกฉันสิ”

“พี่แฟรงค์ยืนจูบกับผู้หญิงคนอื่น ต่อหน้าต่อตาฉันเลยแคท เขาไม่ปฏิเสธจูบของผู้หญิงคนนั้น หนำซ้ำยังทำหน้าพอใจ แคทฉันทนไม่ไหวแล้ว”

“แล้วแกจะทำยังไง” แคทรียาเอ่ยถาม

“มันคงถึงเวลา ที่ฉันควรจะถอยสักที” ครองขวัญบอกเสียงสั่น

“แกแน่ใจนะลีน่า แกรักเขามาก ฉันไม่คิดว่าแกจะใจแข็งได้ขนาดนั้นเลย”

“ฉันจะพยายามทำให้ได้ แม้จะยากเย็นแค่ไหนก็ตาม แคทฉันไม่อยากเจ็บอีกแล้ว ลำพังแค่ความเย็นชาของพี่แฟรงค์ ฉันก็จะตายอยู่แล้ว ยิ่งมาเห็นเขาจูบกับคนอื่นต่อหน้าต่อตา ฉันใจสลาย ฉันควรจะตัดใจเสียตั้งแต่ตอนนี้ ดีกว่าให้ถลำลึกมากไปกว่าที่เป็นอยู่ ถ้าหากวันข้างหน้าพี่แฟรงค์แต่งงานไป ฉันคงจะไม่เป็นผู้เป็นคน ฉันทนรับความเจ็บปวดที่มากกว่านี้ไม่ไหวแล้วแคท” ครองขวัญสะอื้นจนตัวโยน แคทรียาจึงถอนหายใจยาวอย่างไม่รู้ว่าจะช่วยเพื่อนได้ยังไงดี

“ไม่ว่าแกจะทำอะไร ฉันเคารพการตัดสินใจของแกเสมอลีน่า ที่จริงแกควรจะถอยตั้งนานแล้ว ไม่ควรปล่อยใจให้รักเขามากมายแบบนี้เลย แต่ไม่เป็นไร ตัดใจตอนนี้ก็ยังไม่สายจนเกินไปนัก ดีกว่าแกรอจนถึงวันที่เขาพาผู้หญิงคนอื่นเข้าพิธีแต่งงาน ฉันไม่อยากเห็นแกทรมานเลยลีน่า”

“ไม่ช้าก็เร็ววันนั้นต้องมาถึง ผู้หญิงที่ยืนเคียงข้างเขาในวันนั้นคงไม่ใช่ฉัน และฉันควรจะเข้มแข็งให้ได้ ก่อนที่จะถึงวันนั้น”

“แกไหวไหมลีน่า” แคทรียาเอ่ยถามอย่างอดห่วงไม่ได้

“ฉันมีตัวเลือกเดียว ต้องไหว”

“ลีน่า แกลางานแล้วมาหาฉันเถอะ มาพักใจสักอาทิตย์ก็ยังดี การที่ไม่ได้เห็นหน้าเขา มันอาจจะทำให้แกตัดใจได้เร็วขึ้นก็ได้นะ อย่างน้อยก็มาสร้างความเข้มแข็งให้ตัวเอง”

“ขอบใจนะแคท ขอบใจที่แกไม่เคยทิ้งฉันเลย”

“ยินดีเสมอเพื่อน ฉันจะรอแกนะ รีบมาหาฉันเร็วๆ” ครองขวัญวางสายเมื่อเพื่อนพูดจบ หญิงสาวนั่งชันเข่า แล้วซบหน้าลงกับหัวเข่าเล็กๆนั้น ปล่อยน้ำตาให้ไหลรินลงมาโดยไม่คิดที่จะเช็ดมัน ปล่อยให้มันชะล้างความเสียใจออกไปจากใจ

 

เช้าวันต่อมาครองขวัญมาทำงานตามปกติ ใบหน้าสวยหม่นหมองอย่างคนที่ร้องไห้มาเกือบทั้งคืน อีกทั้งยังนอนเพียงไม่กี่ชั่วโมง ดวงตาคู่สวยบวมช้ำ แม้จะใช้เครื่องสำอางกลบแต่ก็ยังปรากฏร่องรอยจางๆ เธอตั้งหน้าตั้งตาทำงาน เพราะตั้งใจว่าจะเคลียร์งานที่ค้างอยู่ให้เรียบร้อย ก่อนที่จะลาพักร้อนพาหัวใจไปพักผ่อนสักระยะ เสียงประตูที่ถูกเคาะทำให้ครองขวัญเอ่ยปากอนุญาตออกไป ทั้งๆที่ยังไม่ละสายตาจากเอกสารตรงหน้า

“คุณคาราลินาคะ แผนการตลาดไตรมาสหน้า สรุปเรียบร้อยแล้วค่ะ” พนักงานสาวบอกเสียงสุภาพ พร้อมวางแฟ้มลงบนโต๊ะทำงานของผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด

“ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวดิฉันอ่านแล้ว จะเอาไปส่งคุณเทเรซ่าให้นะคะ” ครองขวัญเงยหน้าบอกพร้อมรอยยิ้ม

“ขอบคุณค่ะ คุณคาราลินาอย่าลืมนะคะ เดี๋ยวหนูโดนดุ”

“ไม่ลืมค่ะ รับรองว่าไม่โดนดุแน่นอน ยังไงวันนี้แผนการตลาดส่งถึงมือคุณเทเรซ่าชัวร์ค่ะ”

“ขอบคุณค่ะ” พนักงานสาวคนนั้นกล่าวขอบคุณ ก่อนที่จะเดินออกไปจากห้อง ครองขวัญก้มหน้าทำงานต่อ จนกระทั่งเรียบร้อยจึงดึงแผนการตลาดที่ถูกส่งถึงมือเมื่อไม่กี่สิบนาทีก่อนหน้าที่มาเปิดอ่าน จึงพบว่าแผนการตลาดในไตรมาสหน้านั้น เป็นไปตามที่ได้ประชุมหารือกันเอาไว้ ซึ่งตอนนี้มันสรุปอย่างเป็นขั้นตอนอยู่ในรายงานฉบับนี้ หญิงสาวอ่านมาจนถึงบรรทัดสุดท้าย พร้อมๆกับที่เสียงโทรศัพท์ดังขึ้น เธอจึงเอื้อมมือไปคว้ามันมารับสาย โดยที่ไม่ได้ดูเบอร์ที่โชว์อยู่หน้าจอด้วยซ้ำ

“สวัสดีค่ะ” เธอกรอกเสียงหวานๆลงไป

“สวัสดีครับคุณลีน่า”

“คุณกวินเหรอคะ พอดีลีน่าไม่ได้ดูเบอร์เลยค่ะ ว่าแต่คุณกวินมีอะไรหรือเปล่าคะ”

“ผมอยากจะชวนคุณลีน่าไปทานข้าวเย็น ไม่ทราบว่าสะดวกหรือเปล่าครับ” กวินภพเอ่ยถามอย่างมีความหวัง ครองขวัญเงียบไปอย่างชั่งใจ ก่อนที่จะเอ่ยปากตอบตกลง

“ได้ค่ะ”

“ถ้าอย่างนั้นเย็นนี้ผมไปรับที่บริษัทนะครับ”

“ได้ค่ะคุณกวิน ขอบคุณค่ะ”

“แล้วเจอกันครับ” กวินภพวางสายไปด้วยหัวใจพองโต แตกต่างจากครองขวัญ เธอวางโทรศัพท์ลง แล้วเอนกายพิงพนักเก้าอี้ ถอนหายใจยาวคิดทบทวนว่าตัวเองกำลังทำผิดหรือทำถูก ที่เปิดโอกาสให้กวินภพ และเปิดโอกาสที่จะให้หัวใจตัวเองได้เรียนรู้ใครอีกคนที่ไม่ใช่แฟรงคลิน เดอเรนโซ ครองขวัญคิดที่จะคุยกับกวินภพให้เข้าใจ ก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไรไปมากกว่านี้ ไม่อยากนั้น มันคงไม่ยุติธรรมสำหรับเขา หญิงสาวนั่งจมอยู่กับความคิดของตัวเองอยู่พักใหญ่ ก่อนจะตัดสินใจลุกจากเก้าอี้ เธอหยิบแฟ้มแผนงาน พร้อมกับใบลาพักร้อนมาถือไว้ แล้วเดินไปหาเทเรซ่า ซึ่งอยู่ห้องติดกัน เพื่อที่จะเอางานไปส่ง พร้อมกับใบลา

“สวัสดีค่ะคุณเทเรซ่า” ครองขวัญทักทายเจ้านายด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม อีกฝ่ายจึงยิ้มตอบ

“สวัสดีตอนบ่ายค่ะคุณลีน่า นั่งก่อนสิคะ”

“ขอบคุณค่ะ” ครองขวัญทรุดตัวนั่งลงบนเก้าอี้ตรงหน้าโต๊ะทำงานของหญิงที่มากกว่าด้วยวัย และตำแหน่งงาน

“หอบอะไรมาให้พี่ดูคะคุณลีน่า”

“แผนการตลาดไตรมาสหน้าค่ะ ส่วนนี่ใบลาพักร้อนของลีน่า” หญิงสาวบอกพลางวางซองสีขาวลงบนโต๊ะ เทเรซ่าเลิกคิ้วมองผู้ช่วยของเธอเป็นเชิงถาม

“พี่ฟังอะไรผิดไปหรือเปล่า ผู้ช่วยของพี่จะลาพักร้อนเหรอคะ” เทเรซ่าพูดขึ้นอย่างแปลกใจ เพราะทำงานด้วยกันมาปีกว่าๆ ครองขวัญยังไม่เคยลาพักร้อนเลย

“ค่ะ ลีน่าขอลาพักร้อนสักหนึ่งสัปดาห์นะคะ”

“ลายาวซะด้วย มีอะไรไม่สบายใจหรือเปล่าคะ หรือว่างานหนักเกินไป พี่จะได้หาคนมาช่วยทำงาน” เทเรซ่าบอกอย่างใจดี

“ไม่ค่ะ ลีน่าแค่อยากพักบ้าง รู้สึกว่าร่างกายต้องการทะเล” หญิงสาวตอบเสียงใส ทว่ามันไม่อาจจะปิดบังซ่อนเร้นความหม่นเศร้าในดวงตาคู่สวย ให้พ้นจากสายตาอันแหลมคมของผู้ที่ผ่านโลกมามากกว่าได้เลย

“โอเคค่ะ พี่อนุญาตให้ลา ไปพักผ่อนให้เต็มที่ ไม่ต้องห่วงงาน พี่จะดูแลเอง”

“ขอบคุณค่ะ”

“แต่มีข้อแม้นะคะคุณลีน่า” เทเรซ่าบอกพร้อมเอนกายพิงพนักเก้าอี้ด้วยท่าทางสบายๆ

“ข้อแม้ อะไรเหรอคะ”

“เมื่อคุณกลับมาทำงาน ช่วยพาคุณลีน่าคนเดิมที่สดใสกลับมาหาพี่ด้วย” ครองขวัญยิ้ม แม้จะเป็นยิ้มที่ฝืน แต่เทเรซ่าก็ยังเบาใจที่คนของเธอยังยิ้มได้

“แน่นอนค่ะ ลีน่าขอบคุณคุณเทเรซ่ามากนะคะ”

“ยินดีค่ะ”

“ขอตัวก่อนนะคะ” ว่าแล้วครองขวัญก็ลุกขึ้นจากเก้าอี้ แล้วเดินออกจากห้องทำงานของเจ้านาย กลับไปยังห้องทำงานของตัวเอง และจมอยู่กับตัวเองอีกครั้ง 

เป็นไงล่ะ มัวช้า น้องจะไปละนะคะ พี่แฟรงค์คะ หันกระดุกกระดิกบ้างเถอะค่ะแหมมมม 

นั่งตูดติดเก้าอี้ รากงอกหมดแล้ว #มีความหมั่นไส้!! 

ไรท์ว่า เรายุให้ลีน่ารักคุณกวินไปเลย ดีไหมคะสาวๆ 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 25 ครั้ง

587 ความคิดเห็น

 1. #228 YulSica (@0mygirl0) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2559 / 04:23
  หมั่นไส้อีพี่เว้ยยยย665555
  #228
  0
 2. #81 Pandan1758 (@Pandan1758) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2559 / 23:43
  หมั่นไส้แต่ไม่ดีคะเดี๋ยวพี่แฟรรงค์เสียใจ ลีน่าอย่าว่าเขานะ^_^
  #81
  0
 3. #80 somluck (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2559 / 22:45
  ลีน่าทำถูกแล้ว เปิดใจรักคนที่เขารักเราดีกว่า ปล่อยแฟรงไปเถอะ
  #80
  0
 4. #79 Kyungsoocute (@antimatuti) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2559 / 21:52
  ไปทะเล ไปใส่บิกินี่ซะหน่อยนะ 5555555
  อิพี่แฟรงค์ก็เย็นชาจริงๆ. เพลียย
  #79
  0
 5. #78 pullpens (@chaladone) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2559 / 21:36
  อย่าได้แคร์ผช.เย็นชาอย่างพี่แฟรงค์คะ ลีน่าทำถูกต้องที่สุดดดด
  #78
  0
 6. #77 satamsomtua (@satamsomtua) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2559 / 21:20
  พี่เฉยจะรู้ตัวบ้างไหมทำน้องเสียใจ น่าสงสารลีน่าลองเปิดใจคบหาคนใหม่ดู จะรอดูพี่เฉยเสียใจบ้าง
  #77
  0
 7. #76 yonasa (@natacha-sonya) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2559 / 20:47
  ทำถูกแล้วลีน่าให้อิพี่เป็นฝ่ายตามบ้าง รอน่ะค่ะ
  #76
  0
 8. #75 ana_ka (@ana_ka1993) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2559 / 18:48
  รอจ้าาา  //  รักคนที่เค้ารักเราดีกว่าเนอะ!!
  #75
  0
 9. #74 bubpha (@bubpha) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2559 / 17:08
  สั้นเกินไปแล้วคะ...รอตั้งนาน
  #74
  0
 10. #73 AssasinX25 (@AssasinX25) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2559 / 16:37
  สั้นเชียวไรท์
  #73
  0
 11. #72 kanatipp (@kanatipp) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2559 / 16:12
  รอหนักมากกก มาเร็วๆค่าไรท์
  #72
  0
 12. #71 oomoof1234 (@oomoof1234) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2559 / 15:46
  รอออออค่ะรอ อัพไวๆๆน่ะค่ะ
  #71
  0
 13. #70 oomoof1234 (@oomoof1234) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2559 / 15:45
  รอออค่ะรออ
  #70
  0
 14. #69 darika0607 (@darika0607) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2559 / 23:49
  รอออออออออ
  #69
  0
 15. #68 Pandan1758 (@Pandan1758) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2559 / 23:03
  น่าตบ ยุให้ลีน่าเปลียนใจแล้ว
  รออยู่นะ???
  #68
  0
 16. #67 darika0607 (@darika0607) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2559 / 15:05
  รอนานแล้วนะะมาเถอะๆๆ
  #67
  0
 17. #66 oomoof1234 (@oomoof1234) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2559 / 12:12
  รออออ สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้
  #66
  0
 18. #65 Amore12 Amore (@amore12amore24) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2559 / 11:17
  เป็นกำลังใจให้ค่ะสู้ๆ
  #65
  0
 19. #64 babiesine (@saizababin) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2559 / 10:25
  รอค่ะ กำลังเจ้มจ้น
  #64
  0
 20. #63 YulSica (@0mygirl0) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2559 / 08:28
  รอค่าาา
  #63
  0
 21. #62 bubpha (@bubpha) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2559 / 07:57
  รอออออ
  #62
  0
 22. #61 Kyungsoocute (@antimatuti) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2559 / 07:33
  น่าตบ555555
  #61
  0
 23. #60 HoneyleMon'z (@Amehunter) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2559 / 07:33
  พี่พิม ชอบยั่ว
  #60
  0