นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

White Lion and her witch สิงโตขาวและแม่มดของเธอ

โดย Serise

เรื่องราวของ'แอลป์'สิงโตขาวที่อาศัยอยู่กับ'แมรี่' แม่มดผู้ปลีกวิกเวกในป่าลึก[นอร์ทวู้ด] วันแต่ล่ะวันที่แสนเรียบง่ายและชุลมุนจากผู้เยี่ยมเยือนที่บางครั้งมักนำปัญหามาให้เสมอ

ยอดวิวรวม

21

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


21

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


2
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 ก.ค. 63 / 21:39 น.
นิยาย White Lion and her witch ԧⵢͧ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
       

              ป่านอร์ทวู้ด คือ พงไพร่ลึกที่มนุษย์ไม่อาจหาญกล้าจะเข้ามาเพราะมันเป็นที่อยู่ของแม่มดผู้ชั่วร้าย ตำนานเล่าต่างๆไม่ว่าจะเป็นการจับคนมาทดลองยาทั้งเป็นบ้างล่ะ สังหารผู้คนเป็นผักปลาบ้างล่ะ คิดค้นคาถาสาปแช่งที่แสนร้ายกาจบ้างล่ะ ได้ฟังแต่ล่ะอย่าง ' แอลป์ ' ได้แต่ฉงนอยู่ในใจ ก่อนจะหันไปมองดูแม่มดผู้ชั่วร้ายเพื่อความแน่ใจอีกครั้ง กลัวแมงมุม วันๆก็เอาแต่หาเรื่องแกล้งพวกภูติ ไปดื่มเหล้าองุ่นกับเหล่าคนแคระจนเมาเละ ทะเลาะกับต้นแมนเดรก ระเบิดหม้อยาเป็นว่าเล่น นี่น่ะเหรอแม่มดผู้ชั่วร้ายที่พวกเจ้าเกรงกลัวกันน่ะเจ้ามนุษย์? ข้าคิดว่าพวกเจ้าเข้าใจผิดเสียแล้วล่ะ หมาป่ายังน่ากลัวกว่านางเสียอีกสวัสดีค่ะ นามปากกาคือ Serise เอาเป็นว่าเรามาทำความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องนี้กันก่อนเนอะ

เรื่องนี้จะเป็นแนวชีวิตประจำวันโดยผ่านทางมุมมองของ แอลป์ สิงโตขาวที่อาศัยอยู่กับ แมรี่ ค่ะดังนั้นในบางอย่างมันก็เป็นเพียงมุมมองของแอลป์เพียงอย่างเดียว ตั้งใจจะให้เป็นแนวฟีลกู๊ดค่ะแต่ถ้าช่วงในเน้นซีนอารมณ์จะเขียนบอกไว้ก่อนนะคะ อย่างไรก็ฝากเอ็นดูเจ้าแอลป์ด้วยนะคะ

เปิดเรื่อง: 23/06/20

สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 2 ก.ค. 63 / 21:391 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ Serise

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น