รัก(กรรณ)วันละนิด (สนพ.ทัช)

ตอนที่ 16 : เจรจาครั้งที่หนึ่ง ๔

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 6,758
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 45 ครั้ง
    5 ก.ย. 61


พระอาทิตย์แตะขอบฟ้าส่องแสงเรืองรองบ่งบอกถึงการเริ่มต้นของวันใหม่ มวลอากาศทั่วกรุงฯ แจ่มใส ราวเปิดรับข่าวดีของคู่รักมาราธอน


       ที่รักเก่งสุดๆไปเลย นุ่นไม่อยากเชื่อว่าแผนของเราจะได้ผลณรดาดีใจจนเนื้อเต้น เมื่อทราบข่าวดีจากคนรัก ว่ากรรณยอมเดินตามแผน นั่นเท่ากับว่าการเจรจาขั้นแรกประสบความสำเร็จอย่างงดงาม


       พี่ก็คิดเหมือนที่รัก แต่เห็นทีเราคงต้องดูกันไปยาวๆ พี่กรรณน่ะเจ้าชู้ตัวพ่อยากนักที่จะเปลี่ยนเสือให้เป็นแมวเชื่องๆ ภาคินพูดอย่างไม่ค่อยมั่นใจ นิสัยเจ้าชู้ไม่ได้แก้ได้ง่าย ๆ เหมือนแก้ผ้า


       นั่นสินะคะ ณรดาพยักหน้าอย่างเห็นพ้องต้องกัน


 ถึงแม้ว่า กรรณจะเต็มใจจีบนีรดาอย่างเป็นทางการ แต่ก็ใช่ว่าจะทำสำเร็จได้ง่ายๆ คงต้องดูกันไปยาวๆอย่างที่ภาคินว่า


       ขอให้เสาร์นี้เป็นวันดีๆแล้วกัน


ภาคินแทบจะสวดมนต์ภาวนาอ้อนวอนต่อพระผู้เป็นเจ้าและพ่อแม่บนสรวงสวรรค์ ได้โปรดดลบันดาลให้นีรดาลืมเรื่องเลวร้ายทุกอย่างและอย่าจงเกลียดจงชังกรรณเลย


       ส่วนคนที่ไม่รู้อีโหน่อีเหน่อย่างนีรดาเพิ่งทำการตรวจคนไข้ตัวน้อยรายสุดท้ายของวันเสร็จสิ้น เธอยังไม่ได้ทานข้าวเที่ยง เลยโทรไปบอกแม่บ้านที่บ้านให้เตรียมอาหารไว้ให้ เพราะอยากทานข้าวและนอนพักผ่อนเลย


       ฮัดชิ่ว!” ไม่รู้ทำไมจู่ ๆ ถึงได้จามออกมา จมูกโด่งมนเปลี่ยนเป็นสีแดงระเรื่อ คัดจมูกขึ้นมาหน่อยๆ


       สงสัยจะมีคนคิดถึงคุณหมอแน่เลยค่ะนางพยาบาลวิชาชีพเก่าแก่ประจำวอร์ดเด็กบอกกับเธออย่างเย้าๆ


       นั่นสิคะนีรดาเองก็พูดขำๆอย่างไม่คิดอะไรมาก


       หารู้ไม่ ว่าชีวิตอันสงบสุขกำลังจะเลือนหายไป แล้วแทนที่ด้วยการรุกแบบเต็มรูปแบบชนิดไม่มีเวลาให้เตรียมตัว และเตรียมหัวใจ


       เพราะความรักไม่เคยคอยท่า แต่จะวิ่งเข้าหาคนที่วิ่งหนีมัน เฉกเช่น คุณหมอนีรดา คนสวยใจดีประจำวอร์ดเด็ก  


รู้สึกว่าพักนี้เว็บรวนๆ ยังไงไม่รู้ เช่นการจัดย่อหน้า ไม่รู้ไรท์คนอื่นมีปัญหา    เหมือนไรท์มั้ย ยังไงก็อย่าเบื่ออ่านกันน้า  

ขอบคุณที่ติดตามนะฮะ 

ติดตามข่าวสารการอัพนิยายตั่งต่างๆได้ทีเพจจ้า คลิกที่ซาจังเลย


  


ฝากผลงานอื่นๆด้วยเด้อ


หมอกลวงใจ
ปัณภัส
www.mebmarket.com
ความรักเกิดขึ้นแต่ก็ต้องสลายกลายเป็นเพียงสายหมอกเพราะเขาเป็นของต้องห้าม และหัวใจรักของ “เรา” ก็เกิดผิดที่ผิดเวลา เธอจำต้องปลิดดอกรักออกจากต้น แล้วปล่อยให้มันปลิวไปตามสายลมโดยที่ลืมคิดไปว่าคนอย่างเจษฎ์ลองได้รักใครแล้ว เขาจะไม่มีวันเปลี่ยนใจ !
 
สายใยซ่อนรัก
ปัณภัส
www.mebmarket.com
เขาตอกย้ำทุกเมื่อเชื่อวันว่าเด็กฝึกงานอย่างเธอเป็นของเขาเธอคงมีความสุขหากได้เป็นของรัก ไม่ใช่ของเล่นเหมือนทุกวันนี้เธอต้องอุ้มท้องอย่างสุดช้ำ เพราะเขาที่ยังทำท่าเหมือนรักใคร่เอ็นดูเธอสม่ำเสมอแต่วันคลอดของเธอกลับเป็นวันหมั้นของเขาในเมื่อไม่คิดจะรั้งใจและกายตัวเองไว้ตั้งแต่แรก แล้วเธอจะโทษใครได้..
   
เมียบำเรอแรกแย้ม
รสลิน
www.mebmarket.com
“ชินา…”“คุณรังเกียจชินา ชินาโป้งแล้ว”อ้าวเฮ้ย ยัยจิ๋วงอน งานเข้า!“พูดบ้าๆ ฉันอยากเอาเธอจะตายแล้วยัยตัวเปี๊ยก” เตียงคิงไซส์และลูกชายที่ยังแข็งโด่เป็นพยานคำว่า ‘เอา’ ของภาสกร ฟังดูรุนแรงและดุดันเหลือเกิน ทำเอาคนน้อยใจหน้าแดงแจ๋“ตะ แต่คุณภาสทำท่าเหมือนรังเกียจชินา”“ถ้ารังเกียจจะมาทำแบบนี้ทำไมฮึ” เขากอดกายบางที่ทั้งตัวมีแค่บิกินี่ปกปิดความสาว“ก็…”
 
ดุจใจร้าว
รสลิน
www.mebmarket.com
“คุณชัชขา”“หืม ว่าไงเด็กดื้อ”“พิมร้อน ถอดเสื้อนะ ถอดให้หน่อย” ไม่พูดเปล่าพยายามจะดึงคอเสื้อลงมาด้วย“อดทนหน่อย เดี๋ยวก็ถึงแล้ว” เขาดึงมือซุกซนมาจับไว้ข้างหนึ่งได้ผล ! พิพิมเลยหันมาสนใจเขาแทน“คุณชัชของพิมหล่อจัง หล่อเหมือนเจ้าชายเลยอะ” เด็กสาวเท้าคางมองผู้ปกครองหนุ่มตาหวาน“ฉันเป็นของพิมหรือ”  “อื้อ” คนสมอ้างพยักหน้าหงึกหงัก“แล้วพิมเป็นของฉันด้วยหรือเปล่า” แกล้งถามกลับขัน ๆ“เป็นสิคะ เราเป็นของกันและกัน คิก ๆ”ถึงจะรู้ว่าคำพูดที่หลุดออกมาจากปากเธอนั้นเกิดจากน้ำเมา แต่รณชัชก็อดปลื้มใจไม่ได้“งั้นพิมเป็นเด็กดีของฉันตลอดไปได้หรือเปล่า”“แน่นอนอยู่แล้ว พิมไม่เหลือใครแล้วนี่นา”ความคิดและความรู้สึกที่ซุกซ่อนในใจเด็กสาวพรั่งพรูออกมา ทำให้รณชัชสงสารและรักเธอมากกว่าเดิม ถึงแม้การแสดงออกของพิพิมจะเต็มไปด้วยความร่าเริงสดใส แต่ภายในใจยังมีแผลที่ไม่มีวันรักษาหาย เขาจะเยียวยาบาดแผลเหล่านั้นให้เธอเอง รณชัชให้สัญญา
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 45 ครั้ง

328 ความคิดเห็น