[HARRY POTTER, BL/YAOI] พระเจ้าบอกว่าผมตายเพราะข้อผิดพลาดทางเทคนิค

ตอนที่ 6 : พบเจอที่ตรอกไดแอกอน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,544
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 253 ครั้ง
  2 ก.ย. 63

1 สิงหา 1991

วันนี้เป็นวันที่ลูเซียส มัลฟอยพาลูกชายฝาแฝดของตัวเองไปซื้ออุปกรณ์การเรียนที่ตรอกไดแอกอน เขาหันมาสำรวจเครื่องแต่งกายของลูกชายทั้งสองคนก่อนจะออกจากบ้าน

เดรโกใส่เสื้อเชิ้ตสีเทาเข้มทับด้วยเสื้อสูทสีดำและกางเกงขายาวสีดำ รองเท้าหนังมังกรคู่โปรด และเซ็ตผมไปข้างหลังแบบที่ทำให้ซิกนัสคิดว่ามันเปลืองค่าเจลเซ็ตผมมากอย่างเช่นปกติ

ส่วนซิกนัสใส่เสื้อแขนยาวมีระบายที่แขนเล็กน้อย ผูกริบบิ้นสีดำเส้นเล็กที่ปกเสื้อ กางเกงขายาวสีดำและรองเท้าบูทสีดำสูงเหนือตาตุ่มไปเล็กน้อย เซ็ตผมแสกข้างแล้วดัดให้ดูพองเล็กน้อยให้ดูดี

ลูเซียสและนาร์ซิสซ่าตรวจเช็คความเรียบร้อยของลูกชายฝาแฝดให้เรียบร้อยก่อนจะพาหายตัวไปที่ตรอกไดแอกอนก่อนจะบอกให้เตรียมพร้องสำหรับการหายตัว

 

ตรอกไดแอกอน

หลังจากที่นายท่านและนายหญิงตระกูลมัลฟอยพาลูกชายหายตัวมาที่ตรอกไดแอกอนแล้วก็อดหัวเราะออกมาเบาๆไม่ได้เมื่อเดรโกทำหน้าคล้ายจะอาเจียนออกมาอยู่รอมร่อ และซิกนัสหลับตาหายใจเข้าลึกๆเพื่อลดอาการคลื่นไส้ ลูเซียดเดินนำคนในครอบครัวไปถอนเงินที่ธนาคารกริงกอตส์ก่อนไปซื้อของ

หลังจากที่ถอนเงินออกมาแล้ว นาร์ซิสซ่าพาเดรโกและซิกนัสไปตัดชุดที่ร้านเสื้อคลุมสำหรับทุกโอกาสของมาดามมัลกิ้นแล้วออไปซื้ออุปกรณ์อื่นๆนอกจากไม้กายสิทธิ์และสัตว์เลี้ยงให้กับลูเซียส

เดรโกเดินนำซิกนัสเข้ามาในร้านก่อนจะเห็นแม่มดร่าวท้วมใส่ชุดแม่มดสีม่วงกำลังให้เด็กผู้ชายผมสีดำดูยุ่งเหยิงอยู่บนแท่นวันตัวก่อนจะหันมาเห็นเด็กชายทั้งสอง

“ฮอกวอตส์สองคนครับมาดาม” ซิกนัสพูดขึ้นทันทีที่มาดามมัลกิ้นหันมาเห็นพวกเขาสองคน

“โอ้ มายืนบนแท่นวัดตัวนี่เลยจ๊ะเด็กๆ” มาดามมัลกิ้นตอบรับก่อนจะให้ขึ้นมายืนอยู่บนแท่นวัดตัว

ซิกนัสขึ้นไปยืนก่อนเดรโกที่บอกให้เขาวัดตัวก่อนได้เลยแล้วเดินไปนั่งรออยู่ไม่ไกลนัก

“ฮอกวอตส์เหรอ?” ซิกนัสหันไปมองเด็กผู้ชายผมยุ่ง ดวงตาสีเขียวมรกตที่หันมาพูดกับเขาหลังจากที่เขาวัดตัวเสร็จแล้ว

“อือ นายด้วย?” นายน้อยมัลฟอยคนน้องตอบแล้วถามกลับตามมารยาทแม้จะไม่ค่อยอยากพูดมากเท่าไรนัก

“ใช่ ฉันเพิ่งจะรู้เหมือนกันว่าตัวเองเป็นพ่อมดเมื่อวานนี้เอง อ้อ ฉันแฮร์รี่ แฮร์รี่ พอตเตอร์” แฮร์รี่ร่ายยาวออกมาก่อนจะแนะนำตัวกับซิกนัส

“แฮร์รี่ พอตเตอร์? เด็กชายผู็รอดชีวิตน่ะเหรอ? ไม่เหมือนกับที่คิดไว้เลยนะ” เดรโกที่เพิ่งจะวัดตัวเสร็จหันมาพูดกับแฮร์รี่เพราะฟังบทสนทนาระหว่างซิกนัสและแฮร์รี่อยู่

“อ้อ ฉันเดรโก มัลฟอย ส่วนที่นายคุยด้วยอยู่คือน้องชายฦาแฝดของฉันเอง ซิกนัส มัลฟอย เขาไม่ค่อยพูดเท่าไหร่หรอก” เดรโกแนะนำตัวอย่างถือดีเล็กน้อย

“อ่า ที่ว่าไม่เหมือนที่คิดไว้นี่คืออะไรเหรอ?” แฮร์รี่หันมาถามเดรโกหลังจากแนะนำตัวกันแล้ว

“ก็กระทรวงเวทมนตร์ประกาศว่านายถูกส่งไปเลี้ยงดูอย่างกับเป็นเจ้าชายเลยนะ เลยคิดว่านายน่าจะผิวขาวๆเนียนๆ มีน้ำมีนวลมากกว่านี้น่ะ นี่มันผอมแห้งเลยแฮะ” เดรโกพูดตามที่ได้ยินมา

“ไม่มีทาง ฉันถูกส่งไปอยู่กับลุงและป้าที่ดูจะเกลียดฉันเอามากๆ พวกเขามักจะทำร้ายทุบตีฉันมาตลอดถ้าฉันทำให้พวกเขาโกรธ บางครั้งก็ไม่ให้อาหารหรือขังอยู่ในห้องใต้บันได แถมยังต้องใช้ของเหลือจากดัดลีย์อีกตังหาก” แฮร์รี่ทำหน้าประหลาดใจทันทีที่ได้ยินเดรโกพูด

“ห๋า นี่กระทวงหลอกพวกเราเรอะ!!” เดรโกแสดงสีหน้าโกรธแค้นพวกกระทรวงเวทมนตร์ออกนอกหน้าจนซิกนัสต้องสะกิดให้เดรโกรักษาภาพลักษณ์คุณชายเลือดบริสุทธิ์

พวกเขาพูดคุยกันไปจนมาดามมัลกิ้นเอาชุดมาให้ทั้งสามคน พวกเขาจ่ายค่าชุดก่อนจะออกมาหน้าร้านก่อนจะเห็นลูเซียสและนาร์ซิสซ่าเดินมาหา เดรโกเล่าเรื่องที่แฮร์รี่บอกเขามาก่อนหน้านี้ ลูเซียสรู้สึกเหมือนถูกกระทรวงหลอกมาตลอดเมื่อได้ฟังเดรโกเล่าและได้รับคำยืนยันจากแฮร์รี่ เขาบอกว่าจะจัดการเรื่องนี้ให้

ซิกนัสนึกขึ้นมาได้ว่าแฮร์รี่มีพ่อทูนหัวเป็นซีเรียส แบล็กที่มีศักดิ์เป็นลุงของเขา นายน้อยคนเล็กของมัลฟอยคิดว่าจะเอาเรื่องนี้ไปบอกลูเซียสตอนกลับไปที่บ้านแล้ว

ไม่นานผู้รักษาประตูโรงเรียนฮอกวอตส์ แฮกริดเดินมาหาแฮร์รี่พร้อมไอศครีมในมือ ก่อนจะเดินออกไปรอที่ร้านหม้อใหญ่รั่วเมื่อแฮร์รี่บอกว่าจะไปกับครอบครัวมัลฟอย

พวกเขาทั้งห้าคนเดินไปซื้อไม้กายสิทธิ์ที่ร้านโอลลิแวนเดอร์ที่อยู่ทางตอนใต้ของตรอกไดแอกอน

และก็เป็นไปตามที่หนังสือเขียน แฮร์รี่ได้ไม้กายสิทธิ์จากไม้ฮอลลี่ แกนกลางขนหางนกฟินิกซ์ 11 นิ้ว นุ่มและดี เดรโกได้ไม้กายสิทธิ์จากไม้ฮอว์ทอร์น แกนกลางขนหางยูนิคอร์น 10นิ้ว ยืดหยุ่นกำลังดี

ส่วนซิกนัสได้ไม้กายสิทธิ์จากไม้เอล์ม แกนกลางเอ็นหัวใจเฮบริเดี้ยนสีดำ 11 นิ้ว ไม่ยืดหยุ่น ตัวไม้กายสิทธิ์เป็นสีดำ มีเกลียวหนือด้ามจับไปจนเกือบถึงกลางไม้ มีอัญมณีสีไพลินใสสีสวยประดับอยู่ตรงเหนือด้ามจับไม้

โอลิแวนเดอร์บอกว่าเขาแปลกใจเล็กน้อยแต่ก็ไม่แปลกใจเท่าไหร่ที่ไม้กายสิทธิ์ที่ทรงพลังในการร่ายคาถาสายสว่างและศาสตร์มืดทั้งคู่เลือกนายน้อยคนเล็กของตระกูลมัลฟอย เพราะไม้เอล์มเป็นไม้กายสิทธิ์ที่ขึ้นชื่อในหมู่ตระกูลเลือดบริสุทธิ์ 

น่าตกใจที่เอ็นหัวใจของมังกรที่แสนดุร้ายอย่างมังกรเฮบริเดี้ยนสีดำเลือกที่จะจับคู่กับไม้เอล์มที่ร่ายคาถาได้อย่างงดงาม โอลิแวนเดอร์คิดว่านี่คือไม้กายสิทธ์ที่ทรงพลังที่สุดเท่าทีเขาเคยเห็นมารองจากไม้กายสิทธิ์เอลเดอร์

หลังจากนั้น ครอบครัวมัลฟอยและเด็กชายผู้รอดชีวิตก็ไปซื้อสัตว์เลี้ยงที่ร้านสัตว์วิเศษ แฮร์รี่เลือกเฮ็ดวิกเหมือนในเรื่องอย่างที่ซิกนัสคิด เดรโกซื้อนกฮูกเหยี่ยวตัวผู้แล้วตั้งชื่อว่าเซเวียร์ ส่วนซิกนัสที่เป็นพาร์เซลเมาท์ทนเสียงของงูแบล็กแมมบ้าที่เนื้อแท้จริงแล้วเป็นบาซิลิสก์ที่ควบคุมพลังคำสาปของตัวเองได้ไม่ไหวจึงซื้อมาเลี้ยง

เมื่อนาร์ซิสซ่าเห็นสัตว์เลี้ยงของลูกชายคนเล็กก็ทำเอาแทบจะเป็นลมกลางตรอกไดแอกอนเลยทีเดียว

ครอบครัวมัลฟอยพาแฮร์รี่ไปส่งที่ร้านหม้อใหญ่รั่วหลังจากที่ซื้อของเสร็จกันเรียบร้อยแล้วทันทีที่บอกลาแล้วและหายตัวกลับบ้านไปเก็บของเตรียมตัวไปเรียนที่ฮอกวอตส์ทันที

.

.

.

.

.

เสร็จแล้วจ้าาาาาาาาาา

สานวิทย์คณิตเรียนหนักมาก ไม่ไหว

เอารูปไม้กายสิทธิ์น้องหงส์มาฝากค่า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 253 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

42 ความคิดเห็น

 1. #21 tingtingg4213 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2563 / 23:49
  ว้าว สนุกมาก ทำไมเพิ่งมาเจอเรื่องนี้นะ?
  #21
  0
 2. #20 Aprilis34 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2563 / 11:28
  เนื้อแท้บาซิลิส..........ซัลลาซาร์รึป่าว? แบบ เเอนิเมจัส?
  #20
  0
 3. #19 Mickey1603 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2563 / 00:46

  ไรท์มาแล้ว สนุกก นาทีนี้ต้องให้แฮร์รี่อยู่บ้านสลิธีรินแล้วล่ะ คหสต.นะ ตอนนี้มีคำผิดค่อนข้างประปรายเลย คำว่า "ต่างหาก" ✅ สู้ๆค่ะ ไรท์ มาอัปต่อไวๆนะคะ ✌️✌️
  #19
  0
 4. #18 hijjyii994 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2563 / 19:31
  วิทย์คณิตเหมือนกันค่าา พึ่งสอบกลางภาคเสร็จวันนี้ หาอะไรคลายสมองอยู่55555
  #18
  2
  • #18-1 AileenB.(จากตอนที่ 6)
   27 สิงหาคม 2563 / 19:35
   เรายังไม่ได้สอบเลย ;_;
   #18-1
 5. #17 FT35098 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2563 / 14:17

  ไรท์แฮรี่ต้องอยู่บ้านงูนะๆๆสู้ๆๆจ้าา
  #17
  0
 6. #16 อะไรๆก็เกิดขึ้นได้ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2563 / 13:37
  ไม้กายสิทธิ์ทรงพลังมีคนและสัตว์เลี้ยงไม่ต้องพูดถึง5555น้องบาซิสอนาถจิงๆไปทำอีท่าไหนถึงเปงแบบนี้555
  #16
  0