[HARRY POTTER, BL/YAOI] พระเจ้าบอกว่าผมตายเพราะข้อผิดพลาดทางเทคนิค

ตอนที่ 1 : บทนำ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,756
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 317 ครั้ง
  10 ส.ค. 63

ล้วง 12 ความลับจาก 'ตระกูลมัลฟอย' ที่รู้แล้วจะต้องอึ้งและทึ่งจนนอน ...

กลางดึกคืนหนึ่งในเดือนมิถุนายนปี 1980 ณ คฤหาสน์ของหนึ่งในตระกูลเลือดบริสุทธิ์ศักดิ์สิทธิ์ ตระกูลมัลฟอย นายหญิงของตระกูลคนปัจจุบัน ‘นาซิสซา มัลฟอย’ หรืออดีตคือ ‘นาซิสซ่า แบล็ก’ กำลังอยู่ในช่วงให้กำเนิดนายน้อยคนใหม่ของคฤหาสน์

หัวหน้าตระกูลมัลฟอยคนปัจจุบัน ‘ลูเซียส มัลฟอย’ ที่เพิ่งจะเสร็จงานจากกระทรวงเวทมนต์ รีบเดินทางกลับมาที่คฤหาสน์ด้วยกุญแจนำทางหลังจากที่เอลฟ์ประจำบ้านได้มาบอกว่าภรรยาของตนกำลังจะให้กำเนิดบุตรให้ตนในเวลานี้

ลูเซียสได้แต่เดินวนไปวนมาอย่าวิตกกังวลอยู่หน้าห้องหลังจากที่ผู้บำบัดประจำตระกูลเดินทางมาและได้รีบเข้าไปทำคลอดให้นาซิสซ่าก่อนที่เขาจะกลับมาได้ไม่นานนัก ลูเซียสคิดเพียงว่าภรรยาตนจะเกิดอันตรายระหว่างคลอดรึไม่เท่านั้น 

หลังจากนั้นไม่นานก็มีเสียงเด็กร้องออกมาจากห้องที่กำลังทำคลอดอยู่ ไม่นานนักผู้บำบัดก็เดินออกมาบอกว่าเข้าไปได้แล้ว

“ยินดีกับท่านด้วย ลอร์ดมัลฟอย ท่านได้บุตรชายฝาแฝดครับ” ผู้บำบัดพูดขึ้นหลังจากที่เขาเดินเข้ามาแล้ว

ภาพที่เห็นคือภรรยาของตนที่กำลังอุ้มบุตรชายทั้งสองด้วยใบหน้าเหนื่อยอ่อนหลังผ่านการคลอดมาไม่นาน บุตรทั้งสองของเขา คนหนึ่งมีเส้นผมสีบลอนด์และดวงตาสีเงินซีดเหมือนกับเขาทุกอย่าง และอีกคนที่มีเส้นผมสีดำที่เหมือนกับฝั่งตระกูลแบล็กพร้อมดวงตาสีเงินสว่างสวยงามเหมือนกับดวงดาวบนท้องฟ้ายามค่ำคืน

ลูเซียสเดินมารับร่างเด็กทั้งสองเอาไว้และพูดกับภรรยาตนพร้อมประทับริมฝีปากตนที่หน้าผากของภรรยาตนว่า

“ขอบคุณนะนาซิสซ่า ที่ใหเกำเนิดลูกชายของพวกเรา” 

“คุณจะตั้งชื่อพวกเขาว่าอะไรดีคะลูเซียส” นาซิสซ่าถามหลังจากที่สามีของตนได้รับจุมพิตที่หน้าผากของเธอ

“คนโต… คนผมสีบลอนด์ชื่อ เดรโก เดรโก ลูเซียส มัลฟอย อีกคนให้เธอตั้งชื่อ” ลูเซียสพูดขึ้นหลังจาที่นั่งนิ่งติดชื่อให้กับบุตรตนพร้อมทั้งให้นาซิสซ่าตั้งชื่อลูกชายอีกคน

“เด็กคนนี้มีเส้นผมสีดำเหมือนกับคนตระกูลแบล็ก เพื่อเป็นการให้เกียรติ ดิชั้นขอตั้งชื่อตามดวงดาวที่มีชื่อว่าซิกนัส(กลุ่มดาวหงส์)ค่ะ ชื่อกลางจะใช้ชื่อใครดีล่ะคะ” เพราะคนตระกูลแบล็กมีเส้นผมสีดำเป็นเอกลัษณ์ และมักจะตั้งชื่อเด็กที่เกิดมาเป็นชื่อของกลุ่มดวงดาว เพียงแต่เด็กสองคนจะมีชื่อกลางเดียวกันไม่ได้ จึงถามด้วยความกังวล

“อืม… เอาเป็นชื่อคุณพ่อผมดีมั้ย ซิกนัส อบราซัส มัลฟอย” หลังพุดจบก็มีเสียงเล็กๆหัวเราะคิกคักถูกใจชื่อที่ถูกตั้งให้อย่างน่ารักน่าชัง

“ดูเหมือนจะถูกใจแกนะคะ ดูสิหัวเราะใหญ่เลย”

พูดจบบิดามารดามือใหม่ก็อมยิ้มขึ้นมาบางๆและนั่งหยอกล้อกับบุตรทั้งสองของตนได้ซักพักลูเซียสก็ปล่อยให้นาซิสซ่าได้พักผ่อนและส่งเด็กน้อยในอ้อมแขนของตนให้ผู้บำบัดนำไปตรวจเช็คร่างกายอีกเล็กน้อยและนั่งฟังวิธีการดูแลเจ้าตัวน้องทั้งสองอย่างมีความสุข

.

.

.

.

.

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 317 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

42 ความคิดเห็น

 1. #2 MikeZ20Cry (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2563 / 17:59
  รอนะคร้าบบบ
  #2
  0
 2. #1 MikeZ20Cry (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2563 / 17:59
  รอนะคร้าบบ
  #1
  0