Boku no Hero Academia : Senritsu no Tatsumaki

ตอนที่ 8 : ทัตสึมากิ ปะทะ โนมุ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,177
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 156 ครั้ง
  28 พ.ค. 62


หลังจากทัตสึมากิจับตัวฆาตรกรต่อเนื่องหรือโทกะได้ เธอก็ทำการส่งตัวให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจัดการต่อ พวกนั้นจะพาไปสอบสวนหรือคุมขังยังไงก็เรื่องของพวกนั้น ถึงตอนที่คุยกันทัตสึมากิจะพอรู้เรื่องอดีตของโทกะมาแล้วแต่ยังไงเธอก็ทำผิด จะให้ปล่อยไปก็ไม่ได้ยังไงก็ต้องดำเนินคดีตามกฎหมายอยู่ดี

หลายวันผ่านไป ได้มีเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้นที่ยูเอย์มีนักข่าวจำนวนมากมายืนล้อมกันอยู่ที่หน้าประตูโรงเรียน เพราะพวกเขาได้ข่าวเกี่ยวกับออลไมท์ที่เข้ามาสอนที่นี่ แต่แปลกที่ไม่มีใครพูดถึงทัตสึมากิอาจจะเป็นเพราะ ผอ. เนสุปิดข่าวเกี่ยวกับตัวเธอก็ได้

ทัตสึมากิมองว่ามันก็ปกติที่นักข่าวจะมุ่งกน้ามาทำข่าว เพราะออลไมท์ เธอเลยไม่สนใจแต่มันไม่ได้เพราะช่วงพักเที่ยงของวันเหล่านักข่าวพวกนั้นได้บุกเข้ามาภายในโรงเรียนสร้างความเสียหายให้แก่ทรัพย์สินทร์ในโรงเรียน แถมยังเข้าค่ายบุกรุก 

"เจ้าพวกบ้านั่น! ถ้าเจอแม่จะซัดให้ตายเลย!"ทัตสึมากิที่ยืนอยู่หน้าประตูโรงเรียนพร้อมกับเหล่าคณะฮีโร่และอาจารย์คนอื่นๆพูดขึ้นมา จากการพูดคุยกันทำให้สรุปได้ว่านี่เป็นฝีมือของวายร้ายโดยการใช้พวกนักข่าวเป็นตัวล่อเพื่อเข้ามาภายในโรงเรียน

"ใจเย็นๆทัตสึมากิจัง"มิดไนท์ที่ยืนอยู่ข้างๆกล่าวขึ้นมา

"นี่! เร็วๆนี้มีกำหนดการอะไรเป็นพิเศธรึเปล่า!"ทัตสึมากิหันไปถาม ผอ.เนสุ เธอไม่ค่อยสนใจเรื่องที่โรงเรียน เลยไม่ได้ดูตารางการสอน

"อืม... น่าจะนักเรียนห้อง A ที่มีกำหนดการ ทดสอบช่วยเหลือ ที่ USJ นะ ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของ อีเรเซอเฮด ออลไมท์ และหมายเลข 13"ผอ.เนสุกล่าวตอบออกมา ก่อนจะทำสีหน้าจริงจัง และหันมาทางทัตสึมากิ

"ถึงจะไม่มั่นใจแต่กันเอาไว้ก่อน เพิ่มระบบรักษาความปลอดภัย แล้วก็ถ้าเป็นไปได้เพิ่มคนคุ้มกันเข้าไปด้วย อีกอย่างชั้นจะไปด้วย"สีหน้าของทัตสึมากิตอนนี้บอกได้คำเดียวว่าเธอโกรธมาก เธออยากจะหาตัวพวกมันแล้วฉีกพวกมันออกเป็นชิ้นๆซะเดี่ยวนี้เลย

"เดี่ยวจัดการให้ไม่ต้องเป็นห่วง"ผอ.เนสุตอบออกมา ก่อนจะเดินออกไป รวมถึงฮีโร่และเหล่าอาจารย์คนอื่นๆ

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

วันพุธ 15 : 50 PM
ตอนนี้ทัตสึมากิอยู่ในห้องเรียนของพวกห้อง A เนื่องจาก ผอ.เนสุไม่มั่นใจว่าพวกนั้นจะบุกมาตอนไหนอาจจะบุกตอนที่กำลังเคลื่อนย้ายนักเรียนก็ได้ จึงต้องให้คนที่ไว้ใจได้มาคุ้มกันนักเรียนนั่นคือทัตสึมากิ

"สำหรับการฝึกฮีโร่พื้นฐานวันนี้ พวกเธอจะอยุ่ภายใต้การดูแลของฉัน ออลไมท์ ทัตสึมากิ และก็อีกคน"เพื่อป้องกันข้อมูลรั่วไหลซึ่งไม่รู้ว่าไหลไปทางไหน ไอซาว่าจึงตัดสินใจบอกไปแค่นั้น ซึ่งตามจริงฮีโร่และเจ้าหน้าที่คนอื่นๆได้สแตนบายรออยู่ที่ USJ แล้วเรียบร้อย

"สิ่งที่ฮีโร่ทุกคนต้องทำไม่ว่าจะเป็นน้ำท่วมหรือภัยพิบัติอื่นๆ การทดสอบช่วยเหลือ!!"

สิ้นคำพูดของไอซาว่าก็ได้เสียงตอบรับต่างๆของเหล่านักเรียน ก่อนที่เขาจะชี้แจงอะไรเพิ่มเติมอีกนิดหน่อยและให้เหล่านักเรียนไปสวมชุดคอสตูมแล้วลงไปที่รถบัส ทางด้านทัตสึมากิเธอเอาแต่เงียบอยู่ตลอดตอนนี้เธอกำลังใช้ความคิดบางอย่าง จนกระทั่งพวกเรามาถึง USJ ได้อย่างปปลอดภัยเธอก็ยังคงเงียบอยู่ตลอดเวลา

เมื่อมาถึง USJ ฮีโร่หมายเลข 13 ได้เข้ามาพูดคุยและอธิบายเรื่องต่างๆให้แก่นักเรียน โดยเฉพาะเรื่องอัตลักษณ์ที่หากใช้ในทางที่ผิดมันสามารถฆ่าคนได้ง่ายๆ

"และอย่างแรงที่ต้องทำก็คือ..."

พรึบ!

ในขณะที่ไอซาว่ากำลังจะพุดนั้นก็เกิดบางอย่างขึ้นระบบไฟฟ้าภายในอาคารดับไปก่อนจะกลับมาใช้ได้ตามปกติ และในเวลาต่อมาก็ได้มรควันสีดำปรากฎขึ้นพร้อมกับกลุ่มคนจำนวนนึง แน่นอนว่าบรรยากาศแบบนั้นไม่ใช่ผู้ช่วยอาจารย์แน่ๆ เพราะแผนที่วางเอาไว้ไม่มีแบบนี้ มีความเป็นไปได้เดียวพวกนั้นคือ "วายร้าย!"

"จับกลุ่มรวมกันอย่าขบัย!! หมายเลข 13 ปกป้องนักเรียน ส่วนทัตสึมากิ..."
"อย่ามาสั่งชั้น!! ตอนนี้ชั้นเดือดสุดๆเลยละ!"ไอซาว่ายังไม่ทันได้พูดจบก็โดนทัตสึมากิกล่าวขัดเสียก่อน ซึ่งตอนนี้ตัวของเธอเรืองแสงสีเขียว พร้อมกับลอยตัวขึ้นสูง

"ดูเหมือนแกจะเป็นปัญหาที่สุดสินะ"ทัตสึมากิมองไปยังคนที่พาเหล่าร้ายพวกนี้มา หรือก็คือวาร์ปเกต เธอทำการใช้พลังจิตของตนบังคับให้อีกฝ่ายลอยขึ้น 

"อะไรทำไมทัตสึมากิมาอยู่ที่นี่ ในข้อมูลไม่ใช่แบบนี้ แล้วออลไมท์หายไปไหน!"
"แผนที่วางไว้ไม่ใช่แบบนี้นิ!"คนที่มีมือติดอยู่ตามตัวหรือโทมูระกล่าวขึ้นมาอย่างไม่สบอารมณ์ที่มันไม่เป็นไปตามที่ตนวางไว้

พรึบ พรึบ!

ในเวลาต่อมาสิ่งที่ทำให้โทมูระหัวเสียมากขึ้นกว่าเดิมก้ปรากฎ นั่นคือเหล่าฮีโร่และเจ้าหน้าที่จำนวนมากที่เข้ามาปิดล้อมพวกเขาเอาไว้พร้อมกับที่พวกเขาได้ทำการจับกุมเหล่าวายร้ายที่มาดักรออยู่ก่อนหน้านี้ตามโซนต่างๆเอาไว้แล้ว

แกร๊กก... แกร๊กก

"อา.. เกมโอเวอร์แล้ว คุโรกิ-"โทมูระหันไปทางคุโระกิริหวังจพขอความช่วยเหลือในการพาหลบหนี แต่กลับกลายเป็นตอนนี้คุโรกิริกำลังโดนทัตสึมากิเล่นงานอยู่จนสลบไปแล้วเรียบร้อย

"นายสินะ หัวหน้า?"ทัตสึมากิหันลงมาถามโทมูระที่ยืนอยู่ด้านล่าง ตอนนี้เขาไร้ทางหนีอย่างแท้จริง

"โนมุ!!!"โทมูระตะโกนออกไปก่อนตัวประหลาดสีดำจะกระโดดเข้าใส่ทัตสึมากิอย่างรวดเร็ว 

!!!

แน่นอนว่าทัตสึมากิรู้ดีว่าสัตว์ประหลาดสีดำตรงหน้านี้อันตราย ทำให้เธอต้องรีบโยนคุโรกิริออกไป ก่อนจะเบี่ยงตัวหลบไปด้านข้าง ถึงเธอจะมั่นใจในเรื่องของพลังจิต แต่ในด้านกำลังกายเธอเท่ากับมนุษย์ธรรมดาคนนึงเท่านั้นหากรับหมัดนั้นตรงๆคงเป็นเธอนี่แหละที่จะบาดเจ็บเสียเอง

"ทัตสึมากิ!!"มิดไนท์ตะโกนออกมาด้วยความเป็นห่วง รวมถึงฮีโร่คนอื่นๆพวกเขาสัมผัสได้ว่าเจ้าตัวนั่นอันตรายหากปะทะกันตรงๆมีแต่เจ็บตัว

"หึ!"หลังจากที่ทัตสึมากิหลบการโจมตีมาได้ เธอก็ใช้พลังจิตของเธอใส่โนมุทันที ทำให้ตัวของมันถูกเหวี่ยงไปชนกับพื้นด้านล่าง

ตูมมมม!!!!

เสียงดังสะนั่นจากการที่โนมุถูกเหวี่ยงลงมา แต่แค่นั้นยังไม่สามารถทำอะไรมันได้ ตามตัวไม่มีบาดแผลเลยแม้แต่น้อย ในขณะที่ทุกคนตกตะลึงกันอยู่นั้น โทมูระก็หัวเราะขึ้นมาก่อนจะบอกความสามารถของโนมุตัวนี้ออกมา พลังในการซึบซับแรงกระแทกที่แม้แต่หมัด 100 % ของออลไมท์ยังรับได้ แล้วยังมีการฟื้นฟูขั้นสุดยอด (ลองรับหมัดของพี่โล้นตูไหม?)

"ขอบใจที่บอก"ในขณะที่โทมูระกำลังหัวเราะอยู่นั้นไอซาว่าก็เข้าประชิดตัวก่อนจะใช้อัตลักษณ์ของตนทำให้อีกฝ่ายไร้พลัง ก่อนจะจับกดลงพื้น

อึก!

"โนมุ!"

โนมุที่สู้อยู่กับทัตสึมากิปลีกตัวออกมา ก่อนจะพุ่งเข้าหาไอซาว่าอย่างรวดเร็ว แน่นอนว่าทัตสึมากิไม่ยอมเธอเองก็รีบตามไปติดๆ แต่แล้ว

ตูมมม.....!!! โนมุซัดหมัดของมันลงพื้นทำให้พื้นดินสั่นสะเทือนไอซาว่าที่จับกุมโทมูระอยู่ทำให้เขาเสียการทรงตัวพลังลบล้างหายไปชั่วขณะนึงแต่แค่นั้นก็เพียงพอ มือของโทมูระเอื้อมไปที่แขนของไอซาว่าทำให้แขนเกิดการย่อยสลาย ซึ่งนั่นทำให้ไอซาว่าต้องกระโดดถอยออกมา

ซึ่งทัตสึมากิหลังจากนั้นเธอก็ลอยตัวขึ้นพร้อมกับใช้พลังบังคับให้โนมุลอยตามมาเช่นกัน เป้าหมายของเธอคือบนฟ้า

"โทมูระ"คุโรกิริที่ได้สติกลับมารีบเข้าไปหาโทมูระทันที ก่อนจะใช้พลังพาตัวเองและโทมูระหนีไป ส่วนโนมุนั้นไม่สามารถพามาได้ เพราะกำลังไม่รู้ว่าทัตสึมากิพาไปไหน

ปังปังปัง....!!! กระสุนปืนจำนวนนึงพุ่งเข้าใส่โทมูระและคุโรกิริก่อนที่พวกนั้นจะหนีไป 

เหล่าฮีโร่คนอื่นๆที่ติดพันกับการจับกุมวายร้ายคนอื่นๆก็มารวมตัวกัน ซึ่งวายร้ายที่พวกเขาจับได้มีจำนวนมาก และส่วนนึงที่ยืนดูการต่อสู้เมื่อกี้ก็รีบเข้ามาควบคุมสถานการณ์เช่นกัน และตรวจดูไอซาว่าที่ได้รับบาดเจ็บ ส่วนนักเรียนนั้นได้ฮีโร่หมายเลข 13 และฮีโร่อีกจำนวนนึงคอยดูแลอยู่ตลอดเวลา 

"เสียงอะไรนะ?"จิโร่ เคียวกะ หนึ่งในนักเรียนพูดขึ้นมาซึ่งคนอื่นๆทำได้แค่สงสัยเพราะพวกเขาไม่ได้ยินเสียงอะไรเลย
"บนนั้น!!"จิโร่ชี้ขึ้นไปด้านบน ปรากฎเป็นจุดสีแดงๆที่พุ่งลงด้วยความเร็วสูง

"อ อุกกาบาต!!!!"มิโดริยะตะโกนออกมาทำให้คนอื่นๆเริ่มแตกตื่น แต่สำหรับคนที่สายตาดีนั้นไม่ใช่

สิ่งที่พวกเขาเห็นคือบางอย่างรูปร่างมนุษย์สีดำกำลังล่วงลงมาด้วยความเร็ว 

"นั่นมัน"ฮีโร่คนนึงกล่าวออกมา ก่อนจะพยายามเพ่งมองไปที่สิ่งนั้น ก่อนที่เขาจะเบิกตากว้าง
"นั่นมันโนมุนี่หว่า!!!"

ตูมมมมมมมมมมมมมมมม!!!!!

โนมุพุ่งลงกระแทกพื้นทำให้เกิดแรงสั่นสะเทือนชนิดที่ว่าเทียบได้กับอุกกาบาตขนาดย่อมๆ หลุมขนาดใหญ่ใจกลาง USJ พร้อมกับร่างของโนมุที่นอนม้วยอนู่ตรงกลาง แน่นอนว่ามันกำลังฟื้นฟูร่างกายแต่การฟื้นฟูของมันช้าลงอย่างเห็นได้ชัด

"หึ ซึบซับแรงกระแทกแล้วไง ลองตกลงมาจากชั้นบรรยากาศ " มีโซสเฟียร์" ดูสิ!"เสียงนึงดังขึ้นมาทำให้ทุกคนหันไปมองปรากฎเป็นทัตสึมากิที่ลอยอยู่ด้านบน

..................................................................................................................................................................................

-ไม่อยากจะคิดเลยว่า ถ้าพี่โล้นเรามา โนมุจะอยู่ได้กี่วิ

เกร็ดความรู้เล็กๆน้อยๆ

-ชั้นบรรยากาศ มีโซสเฟียร์ (Mesosphere)
อยู่สูงจากพื้นดินประมาณ 85 กิโลเมตร อุกกาบาตที่พุ่งเข้าสู่ชั้นบรรยากาศของโลกส่วนใหญ่จะถูกเผาไหม้ในชั้นนี้ ขณะที่อุณหภูมิจะลดลงตามความสูง ยิ่งสูงขึ้นจะยิ่งหนาว และหนาวที่สุดประมาณ -90 ํC โดยพบบริเวณช่วงบนของบรรยากาศชั้นนี้ นอกจากนั้นยังมีอากาศที่เบาบางมากอีกด้วย
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 156 ครั้ง

49 ความคิดเห็น

 1. #46 just a bad guy (@BanphotChada) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 16:42
  ถึงจะสั่นแต่เนื้อเรื่องดีและไม่ทำให้ค้างเลยเป็นการลงตัวแบบแปลกๆแต่ก็น่าพอใจ แต่งสนุกครับ
  #46
  0
 2. #41 aaaoaa2214489 (@aaaoaa2214489) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 08:14
  ต่ออีกไวๆนะ. รออยู่
  #41
  0
 3. #39 ebony967 (@ebony967) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2562 / 08:12
  พี่ชอนไชมานี้เละแค่หมัดเดียว
  #39
  0
 4. #37 ปิ่น (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 22:14

  ไม่เหลือแน่นอนค่ะโนมุน่ะถ้าพี่โล้นมาเพราะแค่หมัดเดียววายร้ายก็ไม่รอดแล้ว

  #37
  1
  • #37-1 feder2 (@Feder) (จากตอนที่ 8)
   4 มิถุนายน 2562 / 19:57
   เห็นด้วยค่ะ
   #37-1
 5. #36 rinriki78 (@rinriki78) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2562 / 06:48
  ถ้าพี่โล้นมานิอยู่ยากแน่ๆ
  #36
  0
 6. #31 malefactor (@malefactor9029) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 17:06
  ถ้าพี่โล้นมา? ชื่อเรื่องพี่แก่คืออะไรละ55555(หมัดเดียววิเดียวแน่นอน)
  #31
  1
  • #31-1 Kamollad Yamsopee (@minemoon) (จากตอนที่ 8)
   28 พฤษภาคม 2562 / 20:58
   ถ้าพี่โล้นมาคิดว่าไม่ถึงวิโนมุก็ตายละมั้ง
   #31-1
 7. #30 ra3mtt (@ra3mtt) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 16:06
  เอาพี่โล้นมาด้วยซิครับ
  #30
  2
  • #30-1 Nura_Riku (@kanda-02) (จากตอนที่ 8)
   28 พฤษภาคม 2562 / 16:09
   ดูจากสถิติหมัดเดียวจอดของพี่โล้นแล้ว บอกเลยอยู่โลกนี้ไม่ได้หรอก ไม่งั้นเดี๋ยวเผลอไปต่อยวิลเลินตายขึ้นมาซวยเลย
   #30-1
  • #30-2 ra3mtt (@ra3mtt) (จากตอนที่ 8)
   28 พฤษภาคม 2562 / 16:10
   555555+ มันก็จริงครับ
   #30-2