Boku no Hero Academia : Senritsu no Tatsumaki

ตอนที่ 1 : การมาเยือนของ พายุทอร์นาโดแห่งความหวาดกลัว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,289
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 157 ครั้ง
  25 พ.ค. 62


ฟิ้ว.... ตู้ม...! ภายในเมืองแห่งหนึ่งซึ่งเต็มไปด้วยผู้คนได้มีบางอย่างล่วงลงมาจากท้องฟ้า ซึ่งการล่วงลงมานั้นมันรุนแรงถึงขนาดที่ว่าทำให้พื้นดินที่ถูกกระทบเกิดเป็นหลุมขนาดใหญ่และลึกเป็นอย่างมาก ก่อนที่ในเวลาต่อมาฝุ่นควันได้จางหายไปพร้อมกับปรากฎเป็นหญิงสาวคนนึงลอยออกมาจากหลุมนั้น 

"นี่มันเกิดอะไรขึ้น"เธอมีผมสีเขียว ซึ่งตอนนี้ตัวของเธอกำลังเรืองแสงสีเขียวอยู่ ที่สำคัญเธอกำลังลอยตัวอยู่เหนือพื้นดิน หญิงสาวที่มองไปรอบๆอย่างไม่เข้าใจกับภาพที่เธอเห็นตรงหน้ามันเกิดอะไรขึ้น?

"นี่มันยังไงกัน ทำไมพวกมนุษย์ประหลาดถึงได้มาเดินกันภายในเมืองร่วมกับผู้คนราวกับเป็นเรื่องปกติแบบนี้"หญิงสาวกล่าวออกมาอย่างไม่เข้าใจเมื่อเธอได้เห็น ผู้คนรูปร่างประหลาดเดินไปมาและบางส่วนกำลังยืนมุงดูเธออยู่ 

เท่าที่เธอจำได้เธอกำลังต่อสู้อยู่กับมนุษย์ประหลาดตัวนึงก่อนจะถูกโจมตีทีเผลอจนเธอกระแทกพื้น แต่พอรู้สึกตัวอีกทีก็มาอยู่ในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคยเสียแล้ว ในตอนนั้นเองก็มีกลุ่มคนเดินเข้ามาหาตน จำนวนในนั้นมีเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ดูจากการแต่งตัว แต่อีกจำพวกนั้นคือกลุ่มคนที่สวมชุดที่ดูประหลาดตา

"นี่นายนะ! นี่มันเกิดอะไรขึ้นไหนลออธิบายมาสิ!"หญิงสาวลอยตัวเข้าไปหากลุ่มเจ้าหน้าที่พวกนั้นทันที และหวังว่าตนจะได้คำตอบที่พอจะฟังขึ้น ว่าทำไมพวกมนุษย์ประหลาดพวกนี้ถึงมาเดินเพ่นพ่านอยู่ภายในเมือง 

"เอ่อ คือว่าช่วยลงพื้นด้วยครับ ทางเราต้องขอเชิญให้ไปสอบปากคำที่สถานี"หนึ่งในตำรวจพูดขึ้นมาทำให้หญิงสาวโมโหไม่ใช่น้อย ตัวของเธอส่งแสงสีเขียวอีกครั้งก่อนชายคนนั้นจะลอยตัวขึ้นมาอย่างไม่อาจควบคุมตัวเองได้ 

"ชั้นถามว่ามันเกิดอะไรขึ้น!!"หญิงสาวนำร่างของชายคนนั้นที่พยายามดิ้นไปมาอยู่บนอากาศ มาอยู่ในระดับสายตาของตนก่อนจะสอบถามอีกครั้งด้วยน้ำเสียงที่ไม่สบอารมณ์นัก คนที่ยืนอยู่ด้านล่างต่างพยายามเกลี้ยกล่อมหญิงสาว และพยายามหาทางช่วยเพื่อนของตนอย่างถึงที่สุด

ทางด้านหญิงสาวที่เห็นว่าถามต่อไปก็คงจะไม่ได้อะไร เธอก็ทำการโยนร่างของเจ้าหน้าที่คนนั้นลงพื้นทันทีก่อนจะทำการลอยตัวขึ้นสูงจนอยู่ในระดับที่สามารถมองเห็นได้เกือบจะทั่วเมือง มันทำให้เธอประหลาดใจอย่างมากเพราะเธอไม่คุ้นเคยกับเมืองพวกนี้เลยแม้แต่น้อย

"นี่มันบ้าอะไรกัน!"หญิงสาวล่อนตัวลงพื้นอีกครั้งซึ่งคราวนี้มีผู้คนมามุงมากกว่าเดิม และพวกเจ้าหน้าที่พวกนั้นก็มากกว่าเก่าด้วย

"ว่าไงสาวน้อย มาคุยกันดีๆก่อนไหม?"อยู่ๆพอหญิงสาวล่อนลงมาเหนือพื้นระดับหนึ่งก็มีชายคนนึงเดินเข้ามาหา เขามีผมสีทอง ใบหน้าปรากฎรอยยิ้ม สวมเสื้อผ้าที่มีสีฉูดฉาด ร่างกายมีมัดกล้ามที่เห็นได้ชัด เขาคือฮีโร่อันดับหนึ่ง "ออลไมท์"

"สาวน้อย! หมายถึงใครกันห๊าา!!!"เมื่อถูกอีกฝ่าเรียกว่าสาวน้อย หญิงสาวก็โกรธขึ้นมาตามตัวของเธอเรืองแสงสีเขียวอีกครั้ง พื้นถนนที่แตกตามแรงกระแทกตอนที่หญิงสาวตกลงมาก็ลอยขึ้น

"จ ใจเย็นๆก่อน ก่อนอื่นมาแนะนำตัวกันก่อนไหม"ชายคนนั้นพูดออกมา ซึ่งบริเวณใบหน้าปรากฎเหงื่อออกมาอย่างชัดเจนไม่รู้ว่าเพราะเกรงต่อพลังของหญิงสาว หรือทำตัวไม่ถูกกันแน่ที่มีคนมีท่าทีไม่รู้จักตนแบบนี้

"ทัตสึมากิ แล้วก็ไม่ใช่สาวน้อย ชั้นอายุ 28 แล้วจำไว้!"ทัตสึมากิเลือกที่จะแนะนำตัวออกไป หากไม่บอกละก็คงถูกอีกฝ่ายเรียกว่าสาวน้อยอีกแน่

"ห๊ะ!"ไม่รู้ทำไมทั้งเจ้าหน้าที่ และชาวบ้านที่มามุงดูต่างพากันตกใจกับอายุของหญิงสาวคนนี้ ทำไมเธอดูไม่เหมือนกับคนอายุ 28 รึไงกัน!

"โอเคๆ งั้นทัตสึมากิ เธอเป็นใครมาจากไหน ทำไมถึงล่วงลงมาจากฟ้า พอจะบอกได้ไหม?"ทัตสึมากิที่ได้ยินคำถามก็ไม่รู้จะตอบยังไง จากการสำรวจอยู่ครู่นึง การที่ไม่มีคนรู้จักเธอทั้งๆที่เป็นฮีโร่ คลาส S และการที่คนตรงหน้าที่มีท่าทางคล้ายอีโร่ และดูเหมือนผู้คนจะนับถือพอสมควร แต่ตนกลับไม่รู้จักอีกฝ่าย ก็พอจะเดาได้ว่าตอนนี้เธอไม่ได้อยู่ในที่ที่เธอรู้จัก หรือถ้าพูดให้ดูโอเวอร์ก็คงเป็น เธอหลุดมาโลกอื่นนั่นแหละ

"ฮีโร่คลาส S อันดับที่ 2 พายุทอร์นาโดแห่งความหวาดกลัว"ทัตสึมากิลองบอกไปตามตรงดูโดยการบอกฉายาของตนออกไป แล้วรอดูอาการของคนตรงหน้า ซึ่งผลที่ได้ก็เป็นไปตามที่คิดเอาไว้ คนตรงหน้ามีสีหน้าสับสนและไม่เข้าใจในสิ่งที่เธอพูด เท่านี้ก็พิสูจณ์ได้แล้วว่าไม่มีใครรู้จักเธอ

สถานการณ์เลวร้ายมาก..!!

"ชั่งเถอะ"ทัตสึมากิที่เห็นว่าอีกฝ่ายยังคงสับสนก็เลือกที่จะไม่สนใจและกำลังจะลอยตัวออกจากตรงนี้เพื่อไปหาทางกลับ

"เอ่อ เดี่ยวก่อน!"ออลไมท์เอ่ยห้ามทัตสึมากิที่กำลังจะลอยตัวจากไป ก่อนจะขอให้เธอตามมาเพื่อจะพูดคุยเกี่ยวกับตัวตนของเธอ เพราะจากการให้ทางฮีโร่และเจ้าหน้าที่ตรวจสอบดูก็พบว่าไม่มีข้อมูลของหญิงสาวตรงหน้าเลยแม้แต่น้อย ต่อให้พยายามขุดยังไงก็ไม่เจอราวกับว่าอยู่ๆก็ปรากฎตัวออกมาจากอากาศ!

ทัตสึมากิที่ก็ไม่รู้จะไปหาทางกลับที่ไหนก็เลือกที่จะตามไปอย่างน้อยก็อยากจพสอบถามเรื่องข้อมูลของโลกนี้สักหน่อย เพราะกว่าจะหาทางกลับได้ไม่รู้ว่าอีกนานแค่ไหนเช่นกัน

ไม่นานพวกเขาก็มาถึงสถานีตำรวจ ก่อนที่ทัตสึมากิจะถูกสอบถามคำถามแบบรัวๆจนเธอโมโหจนอาละวาดออกมาบางครั้ง ก่อนเหตุการณ์จะสงบลงในเวลาต่อมา ซึ่งเป็นแบบนี้อยู่สองสามรอบด้วยกันทำให้การสอบสวนล่าช้าเป็นอย่างมาก

ทางทัตสึมากิก็ตอบไปอย่างไม่ปิดบัง ทั้งเรื่องฮีโร่ของโลกตัวเอง ทั้งเรื่องมนุษย์ประหลาดที่เธอสู้ด้วย เธอไม่คิดจะปกปิดเพราะอาจจะมีใครที่รู้เบาะแสในการเดินทางกลับก็ได้ 

ซึ่งก็ใช่ว่าจะมีแค่ทัตสึมากืที่ถูกถามตัวเอธอเองก็สอบถามอีกฝ่ายเช่นเดัยวกัน ทำให้รู้ว่าโลกนี้กว่า 80% ของมนุษย์จะมีพลังพิเศษ และอาชีพฮีโร่ก็มีเช่นเดียวกับโลกของเธอ แต่โลกนี้จะพิเศษหน่อยตรงที่มีการเปิดโรงเรียนฮีโร่ แถมพวกฮีโร่ก็ล้วนมีพลังพิเศษ ผิดกับฮีโร่ในโลกของเธอที่บางคนมีดีแค่กำลัง และพรรคพวก

การพูดคุยแลกเปลี่ยนกันนั้นทำให้ทัตสึมากิรับรู้อะไรหลายๆอย่าง แต่กลับไม่มีข้อมูลในการเดินทางกลับโลกเดิมเลยแม้แต่น้อย

"สรุปคือ เธอมาจากอีกโลก จะให้เราเชื่อแบบนั้นสินะ"ชายตรงหน้าซึ่งเป็นตำรวจคนนึงพูดขึ้นมา
"ก็ตามนั้น กร๊อบบ!"ทัตสึมากิกล่าวอย่างไม่ใส่ใจ ก่อนจะหยิบขนมขึ้นมากิน
"แล้วเธอจะทำยังไงละ จะอยู่ที่นี่พร้อมกับหาทางกลับโลกของเธองั้นหรอ?"คราวนี้คนที่ถามเป็นคนที่นั่งข้างๆหรือก็คือออลไมท์
"ตามนั้น"ทัตสึมากิตัดสินใจที่จะอยู่ที่โลกนี้ไปก่อนจนกว่าจะหาทางกลับได้ ซึ่งก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเมื่อไหร่

หลังจากพูดคุยกันอีกเล็กน้อยทำให้ได้ข้อสรุปว่าเรื่องที่ทัตสึมากิมาจากโลกอื่นจะต้องเก็บเป็นความลับ และทางเจ้าหน้าที่จะทำการสร้างใบประวัติปลอมของทัตสึมากิขึ้นมาให้ เพื่อจะได้อยู่ที่โลกนี้ได้สะดวก แต่ถ้าหากคิดจะทำงานฮีโร่ก็จำเป็นต้องไปทดสอบเอาใบอนุญาติก่อน

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 157 ครั้ง

49 ความคิดเห็น

 1. #38 ebony967 (@ebony967) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2562 / 07:40
  อ่านตอนแรกคือฟินชอบสาวเทพทรูพอดีๆ(เพราะไม่หาผัวแต่ต้นเหมือนนิยายผชเสงมากเอะอะกะปักธงหาฮาเร็มเก็บเมีย)
  #38
  0
 2. วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 10:21
  รออออออ
  #34
  0
 3. #2 Humพระอินทร์ (@tory1846) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2562 / 06:51
  ตบเกรียนพวกวิลเวิลเลย
  #2
  0