คัดลอกลิงก์เเล้ว

ดาร์กช็อกโกแลตแล้วไง ใครแคร์

โดย Cha_11

'แทนคุณ'กับ'เซน'เพื่อนสมัยประถมที่เข้าเรียนมหาวิทยาลัยที่เดียวกันโดยบังเอิญ วันนึงขณะนั่งเล่นอยู่ดีๆก็มีคนมาหาเรื่องเซนเข้าไปช่วยโดยการให้แทนคุณทำบางอย่างตอบแทน

ยอดวิวรวม

8

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


8

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


2
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  29 พ.ค. 63 / 11:06 น.
นิยาย 졪͡ŵ ดาร์กช็อกโกแลตแล้วไง ใครแคร์ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เรื่องนี้ได้แนวคิดมาจากการที่กินขนมหวานแล้วรู้สึกว่ามันชอบแล้วมันอร่อยดีก็เลยรู้สึกอยากจะทำให้มันเป็นนิยาย นิยายเรื่องนี้จะเป็นเนื้อหาเกี่ยวกับแทนคุณกับเซนเพื่อนรักกันตั้งแต่สมัยเด็กๆซึ่งความรักของพวกเขาเนี่ยก็เหมือนกับช็อกโกแลตตรงที่ว่าเขาสองคนนี้ สองคนนี้เขามีฉายาชื่อเรียกกันอยู่แล้วล่ะ ก็คืออีกคนนึงจะเป็น White Chocolate อีกคนจะเป็น Dark Chocolate ก็คือแทนคุณน่ะเป็นคนที่นิสัยดีมาก ไปไหนมาไหนก็มีแต่เอ็นดูสาวๆกรี๊ด ส่วนเซนน่ะจะเป็นผู้ชายสายดาร์กหน่อยก็เลยให้เป็นดาร์กช็อกโกแลตไปแทนเพราะว่าเซนน่ะเป็นคนที่เอาแต่ใจมากแล้วก็ยังเป็นคนที่เกเรชอบหาเรื่องคนอื่นคือเรื่องชั่วๆคือน้องแกถนัดใช้คำนี้ดีกว่า แล้วคือเพื่อนรักต่างที่ต่างกันสุดขั้วเนี้ยเขามารู้จักกับเขารักกันได้ยังไงมันเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจสำหรับฉ

ชามากเลยนะคือตอนแรกคิดก็รู้สึกว่ามันจะเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่แต่ว่าถ้ามาลองทำอย่างนี้ดูมันจะเป็นยังไงแล้วก็อยากจะรู้ว่าคนอาจจะชอบไหม ยังไงก็ฝากติดตามด้วยละกันค่ะ

สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 29 พ.ค. 63 / 11:060 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

ผลงานอื่นๆ ของ Cha_11

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น