I'm a priest not a villian girl ข้าคือบาทหลวงนะ มิใช่นางร้าย

ตอนที่ 53 : บริจาคและผีอำ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,716
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 423 ครั้ง
  23 เม.ย. 61

หลังจากนั้นทุกๆวันมาเรียก็จะมาขอให้วิลเลี่ยมสอนการบ้านให้ตลอด ห้องA เองก็ได้ทำความรู้จักกับเผ่าอื่นๆมากขึ้นเรื่อยๆ ยกตัวอย่างเช่นเทวา ซึ่งปกติพวกเทวาที่เข้ามาเรียนในโรงเรียนนี้นั้นจะชอบอยู่เป็นกลุ่มไม่ค่อยไปยุ่งกับคนอื่น ทั้งยังวันๆเอาแต่สวดมนต์ อะไรแบบนั้นก็เริ่มเข้ามาเพราะโดนซีโนเอลชักชวน...ไม่เชิงว่าชักชวนหรอก ซีโนเอลมักจะพาตัววิลเลี่ยมไปฝากกับพวกกลุ่มเทวาไว้ตอนก่อนกลับบ้าน เพราะหลังเวลากลับบ้านวิลเลี่ยมก็จะไปฝึกทำอาหารกับมิแลงเกลล์

วิลเลี่ยมได้รับรู้พฤติกรรมบางอย่างของเหล่าเทวาคือ...พวกเทวากินจุมาก....

ใช่แล้ว หลังจากวันแรกที่ซีโนเอลเข้าเรียน ซีโนเอลก็พกข้าวกล่องมากินเองแถมเป็นข้าวกล่องที่ใหญ่ขนาดกินสามคนยังแทบไม่ไหว ถ้าวันไหนไม่ได้เอามา ซีโนเอลจะกางปีกทั้งหกของตนเองบินหายไปบนท้องฟ้าแล้วกลับมาอีกทีพร้อมกับข้าวกล่อง....

นับว่าทุกครั้งที่เจ้าชายเทวาบินไปเอาข้าวกล่องนั้นหลายคนถึงกับทำอาหารที่เคี้ยวอยู่ในปากพุ่งออกมา แต่เดี๋ยวนี้ก็เริ่มชินแล้วกับความอลังการงานสร้างของอีกฝ่ายที่ไม่ได้สนใจอะไรเลย

"แบ่งมั่งดิ๊!"

ฟรานซิสส์กล่าวอย่างไร้มารยาท มือยื่นไปหยิบขนมปังไส้สตอเบอร์รี่สูตรพิเศษที่เด็กหนุ่มผมเงินทำ...คนในห้องเองก็เริ่มเป็นกันเองกับสมาชิกที่เพิ่งโผล่มาบ้างแล้ว ก็ถึงขนาดกับทำอะไรโดยไม่มีมารยาทบ้างหลายต่อหลายครา

สุดท้ายก็จบด้วยการโดนวิลเลี่ยมตำหนิเรื่องการใช้คำพูด และการกระทำที่ไม่สมเป็นกุลสตรีเท่าที่ควร

ฟรานซิสส์กล่าวขอโทษ เด็กหนุ่มผมเงินไม่ได้ว่าอะไรที่เพื่อนร่วมห้องเข้ามาขออาหารกลางวันของเขากิน อันที่จริงก็ไม่แปลกที่จะชอบมากินอาหารที่เขาทำ เพราะความสามารถในการทำอาหารของเหล่าเทวานั้นถือเป็นเลิศ ทั้งวัตถุดิบที่ซีโนเอลเอามาทำอาหารก้เป็นของที่หาได้ยากในโลกมนุษย์แทบจะทุกอย่าง จึงให้รสเลิศมากกว่าปกติ

วิลเลี่ยมรีบทานอาหารแล้วสวดบทหลังทานอาหารทันที ก่อนจะผละตัวออกไปเพราะต้องไปเรียนพิเศษคณิตศาสตร์...

หลังจากนั้นการเรียนก็เต็มไปด้วยสิ่งที่ปกติดี มันดำเนินไปเรื่อยๆจนวันหนึ่งซีโนเอลนั้นเดินมาหาวิลเลี่ยมแล้วชวนคุย

"อลิซคือ ซ-ซีโน่ เมื่อวานได้ไปเห็นสถานที่หนึ่ง ก-ใกล้ๆเมืองนี้ ท-ที่นั่นเหมือนสถานที่ ส-สำหรับคนจน ซึ่ง พ-พวกเขานั้นแทบไม่มีอันจะกิน ซีโน่คิดว่า จ-จะไปบริจาคอาหารให้พวกเขา ล-และประทานพรให้ อ-ลิซ จ-จะไปช่วยบริจาคไหม? ซ-ซีโน่ไปคนเดียวกลัวจะบริจาคได้ไม่เร็วพอ"

เขาพูดตะกุกตะกัก ใบหน้าที่ถูกสวมทับด้วยหน้ากากสีขาวมุกก้มต่ำลงเล็กน้อย ไม่ต้องคิดให้เสียเวลา

"ได้สิ แล้วเราจะหาของบริจาคมาจากไหนล่ะ?"

แต่เดิมวิลเลี่ยมเป็นพวกชอบบริจาคของและช่วยเหลือคนอื่นอยู่แล้ว แต่เงินทีเขาจะนำไปช่วยเหลือจะต้องมาจากน้ำพักน้ำแรงของตนเองเท่านั้น เขาไม่เคยใช้เงินที่บิดาให้มาเลยสักครา ตั้งแต่ตอนที่เขาแอบไปทำงานพิเศษลับๆที่บ้านเพื่อนแล้วหาเงินมาใช้เองได้

"ซ-ซีโน่มีสวนผักเป็นของตัวเอง ซีโน่คิดว่าเราจะไปเก็บพ-พวกมันมาทำอาหารบริจาค"

เขาพูดขึ้น วิลเลี่ยมพยักหน้า

"ข้าก็อยากจะหาของไปช่วยบริจาคให้บ้างจัง....แล้วเราจะไปบริจาควันไหนดีล่ะ?"

"ส-เสาร์นี้ ม-ไหม?"

วิลเลี่ยมพยักหน้า ทั้งสองนัดแนะกันอย่างเรียบร้อยว่าวันเสาร์ตอนเช้าจะนัดกันไปเตรียมอาหารที่วิหารของมิแลงเกลล์แล้วค่อยนำไปบริจาค หลังจากที่กลับบ้านมา วิลเลี่ยมก็เอ่ยถามเดธที่หายตัวมาหาเขาว่า พอจะมีงานพิเศษให้เขาทำไหม? แล้วก็ได้รับคำตอบมาว่า เขาจะได้รับเพชรก้อนใหญ่เท่าฝ่ามือทุกวัน ถ้าซื้อขนมมาให้อีกฝ่ายกิน เพราะเทพแห่งความตายนั้นขี้เกียจเกินกว่าที่จะไปซื้อขนมกินด้วยตัวเอง

วิลเลี่ยมเองก็รับคำ แม้นจะเอ่ยถามไปอย่างสงสัยว่ามันไม่มากไปหรือ แค่เงินไม่กี่เหรียญก็พอแล้ว แล้วเขาก็รับคำตอบมาว่า เอาไปเห๊อะ จะล้นบ้านแล้ว

หลังจากนั้นวิลเลี่ยมก็ได้รับเพชนก้อนใหญ่ทุกวัน เขาเอาก็ไม่รู้จะทำยังไงดีเพราะเวลาซื้อของต้องใช้เหรียญในการซื้อ ไม่ใช่เพชร....ซีโนเอลที่เห็นวิลเลี่ยมขมวดคิ้วจึงถามว่าเกิดอะไรขึ้นแล้วก็ได้รับคำตอบมา

วิลเลี่ยมได้ซีโนเอลคอยช่วยเปลี่ยนค่าเงิน จากเพชรกลายเป็นเหรียญให้ ดังนั้นวิลเลี่ยมจึงมีเงินเก็บมากพอตัว มากขนาดที่จะไปซื้อข้าวของเครื่องใช้เสื้อผ้าที่จำเป็นสำหรับเอาไปบริจาคได้....

ดยุกวินเซ้นต์เองก็ไม่ได้กล่าวว่าอะไรบุตรสาวของตนเอง เพราะหลัจากที่ถามก็ได้รับคำตอบมาว่าไปทำงานพิเศษเล็กน้อยให้เพื่อนแล้วได้เงินค่าจ้างมา อันที่จริงก็แอบน้อยใจเล็กน้อยว่าทำไมไม่ขอเขาล่ะ....แค่คำเดียวเขาก็จะยกให้ทุกอย่างที่มี

ผู้เป็นพ่ออดปลื้มปริ่มไม่ได้ที่เห็นบุตรสาวของตนเองมีความโอบอ้อมอารีถึงเพียงนี้ แค่เห็นแล้วก็ชื่นใจ....

เมื่อถึงวันนัด วิลเลี่ยมก็อาบน้ำแต่งตัวจนเรียบร้อย พร้อมทั้งขนพวกของบริจาคไปข้างนอก พร้อมพูดกับบิดาของตนว่าเขาจะหอบทั้งหมดนี่ไปด้วยตนเอง ดยุกวินเซ้นต์เองก็อดที่จะเป็นห่วงไม่ได้เพราะจำนวนของมันไม่น้อยเลย แต่เมื่อเห็นกล้ามแขนของลูกสาวตนเองที่โผล่ออกมานอกแขนเสื้อเขาก็หุบปากโดยพลัน....

กล้ามแขนใหญ่กว่าพ่ออีก..

ชายวัยกลางคนคิดในใจอย่างผวาเล็กน้อย

เมื่อเดินเข้าป่าไปสักพัก เดธก็โผล่มารับตัวเขา เพราะก่อนหน้านั้นได้คุยกันเอาไว้เรียบร้อยแล้ว 

เมื่อไปถึงวิหารของมิแลงเกลล์ ก็พบว่าซีโนเอลนั้นได้เตรียมวัตถุดิบทำอาหารมาไว้แล้ว วิลเลี่ยมคอยเป็นลูกมืให้ซีโนเอลในขระที่อีกฝ่ายกำลังทำอาหาร เพราะตอนนี้เขายังไม่ค่อยกล้าทำอาหารไปบริจาคเสียสักเท่าไหร่ ใช้เวลาพักใหญ่ๆกว่าที่ซีโนเอลจะทำอาหารทั้งหมดเสร็จ 

"แล้วเราจะขนพวกนี้ไปทั้งหมดยังไง?"

วิลเลี่ยมเอ่ยถามออกมาพลางมองหม้อที่บรรจุพวกอาหารตะกูลน้ำซุป หรือแกงมากมายเอาไว้ แค่ของบริจาคที่เขานำมาก็ยังเยอะแล้วนะ

"เดี๋ยวซีโน่จะพาบินไป...ตอนนี้พระมารดากับคนที่พาหายตัวไปได้ก็ไม่ค่อยว่าง ซ-ซีโน่คิดอย่างนั้น"

จากนั้นซีโนเอลก็เปิดคัมภีร์ปกเหล็กของตนเอง มือทาบไปที่หน้ากระดาษที่เขียนเกี่ยวกับรูปร่างหน้าตาของสลัมที่ทั้งสองจะไปบริจาคของ จากนั้นวิลเลี่ยมก็รู้สึกเบลอๆก่อนที่จะมาปรากฎตัวเหนือท้องฟ้า ปีกทั้งหกของซีโนเอลกางออกมา มือของวิลเลี่ยมถือหม้อใส่อาหารไว้ข้างใน 

ทุกคนที่อยู่บนพื้นดินกรีดร้องออกมาเสียงดังลั่น เมื่อเห็นมนุษย์ที่มีปีกสีอความารีนอยู่บนท้องฟ้า

เพราะถึงแม้ว่านักเรียนต่างเผ่าจะย้ายมาเรียนในโรงเรียนมนุษย์ที่อยู่ในประเทศนี้แล้ว แต่พวกเขาก็ไม่ได้ออกจากเขตที่ถูกกำหนดไว้เด็ดขาด แต่ซีโนเอลไม่รู้เรื่องนี้เพราะไม่ได้มาเรียนวันแรก...ดังนั้นเขาจึงปรากฎตัวออกมาท่ามกลางฝูงชน ส่วนวิลเลี่ยมเองก็ตื่นเต้นกับการที่ได้บริจาคของมากจนลืมเรื่องกฎเสียสนิท คนภายนอกซึ่งไม่เคยเห็นชาวต่างเผ่าแบบเป็นๆสักคราแทบจะเป็นลมล้มพับไปกับพื้น

วิลเลี่ยมถูกพาร่อนลงกับพื้นพร้อมกับซีโนเอล จากนั้นซีโนเอลก็หายตัวไปๆมาๆเพื่อนำของมาจนครบ ทั้งโต๊ะ ทั้งของบริจาค ทั้งอาหาร

"พวกเราจะมาบริจาคอาหารค่ะ"

วิลเลี่ยมกล่าวขึ้นมาก่อนจะยิ้มอย่างอ่อนโยน...พวกคนยากไร้อึกอักสักพัก แต่ก็อดทนกับกลิ่นหอมของอาหารไม่ได้จึงเข้าไปขอของบริจาคกันใหญ่ 

ทั้งวิลเลี่ยมกับซีโนเอลต่างก็ช่วยกันบริจาคของ ทุกอย่างดำเนินไปอย่างรวดเร็วมาก ของบริจาคหมดในเวลาอันสั้น....

มีเด็กหน้าตามอมแมมคนหนึ่งเดินมาหาวิลเลี่ยม เจ้าตัวมีรูปร่างที่ผอมมากจนแทบเห็นกระดูก

"ขอบคุณพี่สาวมากนะขอรับ พี่สาวเป็นนางฟ้าใช่ไหม?"

เด็กชายเอ่ยถามวิลเลี่ยมอย่างใสซื่อ เพราะมารดาของตนมักจะพร่ำบอกเสมอว่านางฟ้ามักจะคอยช่วยเหลือมนุษย์เสมอ

"ไม่ใช่จ่ะ..."

เด็กชายมีท่าทีผิดหวังเล็กน้อยก่อนจะหันไปหาซีโนเอล

"แล้วพี่ชายใช่เทวดาไหมขอรับ?"

ไม่ได้รับเสียงตอบกลับมา ได้แค่เพียงการพยักหน้าของเจ้าชายแห่งเทวาเท่านั้น ดวงตาของเด็กชายทอประกายแวววาวก่อนจะวิ่งไปหามารดาของตนเองที่ก้มหัวขอบคุณทั้งสองคนที่มาช่วบริจาคของไม่หยุดไม่หย่อน คนอื่นๆเองก็เช่นกัน...ก่อนที่ทั้งวิลเลี่ยมกับซีโนเอลจะกลับบ้านของตนเอง เพราะอาการเมื่อยจากการที่ยื่นของบริจาค....ซีโนเอลประทานพรให้ทุกคนในหมู่บ้านนั้นหลังจากที่กลับมาแล้ว

โดยไม่รู้เลยว่าชื่อเสียงของทั้งสอง ในฐานะ เทวดาและนางฟ้าผู้ช่วยเหลือมนุษย์ได้กระฉ่อนจากหมู่บ้านสลัมไปแล้ว ด้วยการใส่สีตีไข่อันนับไม่ถ้วน.....ซึ่งแทบหาความจริงไม่ได้เลย

กลับไปถึงวิหารของมิแลงเกลล์ วิลเลี่ยมก็สวดมนต์ตอนกลางวัน ส่วนซีโนเอลเองก็สวดบ้าง แต่เป็นของศาสนาตนเอง

สักพักเดธก็พาวิลเลี่ยมกลับคฤหาสต์

เมื่อมาถึงคฤหาสต์ วิลเลี่ยมกับเดธก็คุยเรื่องสัพเพเหระทั่วไป เกี่ยวกับความรู้เบ็ดเตล็ดบ้างอะไรบ้าง

"วิลลี่ เจ้าอย่าอยู่ใกล้ซีโน่มากนักล่ะ เพราะเจ้านั่นมีรัศมีที่เรียกว่า รัศมีแห่งความอุดมสมบูรณ์ หรือเรียกง่ายๆว่า ออร่าแห่งความอ้วนวนอยู่รอบๆ..."

วิลเลี่ยมขมวดคิ้วเป็นปม

"มันก็เหมือนที่มิแลงเกลล์ประทานพรให้คนอื่นอ้วนท้วมนั่นล่ะ ยิ่งอยู่ใกล้เจ้าซีโน่นานเท่าไหร่ ร่างกายเจ้าก็จะได้รบความอุดมสมบูรณ์เพิ่มมากขึ้น โดยที่ไม่ต้องทำอะไรตัวเจ้าก็สามารถพองเป็นลูกบอลได้แล้ว ทั้งเผ่าเทวายังมีนิสัยชอบขุนคนอื่นให้อ้วนอยู่ด้วย เผ่าเทวาหลายคนมักจะชอบคู่รักที่อ้วนท้วม เพราะพวกนั้นทำอาหารเก่ง และเอาใจเก่งมาก....เจ้ารู้ไหมที่มิแลงเกลล์ยังไม่มีคู่จนถึงบัดนี้เพราะอะไร? เพราะมิแลงเกลล์ชอบคนอ้วน แต่ไม่มีใครที่อ้วนเลยน่ะสิ....ฉะนั้นระวังล่ะ เดี๋ยวเจ้าจะพองเป็นลูกบอลเข้าซักวันเพราะโดนเจ้าซีโน่ขุน"

เดธเตือนวิลเลี่ยม เขาก็พยักหน้าอย่างเข้าใจ เมื่อถึงเวลาเดธก็จากไป วิลเลี่ยมเดินไปทานอาหารกลางวัน ก่อนจะออกไปวิ่งออกกำลังกาย โดยครานี้นั้นออกหนักกว่าปกติเพราะวิลเลี่ยมกลัวว่าตนเองจะพองเป็นลูกบอล

สักพักหนึ่งเขาก็ไปอ่านหนังสือ ฝึกทำโพชั่นกับเจ้าต้นไม้ ต่อด้วยการฝึกทำโจทย์คณิตศาสตร์ วาดรูป เล่นดนตรี ฝึกทำอาหาร และอีกมากมายเท่าที่จะนึกได้ กว่าวิลเลี่ยมจะทำทุกอย่างเสร็จก็ถึงพลบค่ำพอดี

เขาถอนหายใจออกมา สงสัยเพลินไปหน่อย...

เจ้าตัวลุกขึ้นไปอาบน้ำแต่งตัวทานอาหารแล้วก็เข้านอน...

จู่ๆวิลเลี่ยมก็ลืมตาตื่นขึ้นมาในตอนดึก เขาเหลืบมองไปรอบๆไม่พบเจ้าต้นไม้อยู่ในห้อง...

สายตาของเขาเหลืบไปเห็นหญิงสาวชุดชมพูดเปรอะเปื้อนไปด้วยเลือดนั่งอยู่ใกล้กับหนังสือของเขา...ดูเหมือนว่านางจะรู้สึกได้ว่าเข้าจ้องมองนางอยู่ หญิงสาวลุกขึ้นมาค่อยๆเดินมาหาเขา....ไม่รอช้าวิลเลี่ยมลุกขึ้นนั่งกับเตียงก่อนจะเอ่ยคำถามออกมา

"เจ้าคือผีใช่หรือไม่? ต้องการอะไร? มีความแค้นอันใดกับข้าหรือ? ถ้าจะขอมาอยู่ด้วยเจ้าต้องบอกเหตุผลมาก่อนนะ แล้วก็ห้ามก่อความรำคาญด้วย แล้วก็ต้องสวดมนต์กับข้าก่อนนอนทุกวันด้วยนะ"

ทันทีที่คำถามถูกส่งออกมาจากปากของเขา ผีหญิงสาวก็ลื่นล้มหน้าคว่ำลงกับพื้น....

------------------------------

มาแว้วว ลงตอนพิเศษตอนเดียวเมื่อคืนไรท์นี่ทาบอกเลย!! น่ากลัวกันเกินไปแล้ว!! บางคนก็ทักมาถามด้วยว่าวิลสายรับหรอ---//เอาจริงๆนะถ้าในความคิดไรท์ ไรท์คิดว่าใช่ ฮาาาา

มีFAมาด้วยแหละครับ >w<จากคุณ อัญมณี กุลชิต แหม่ซีโนเอลโผล่มาสองสามตอนนี่สั่นสะเทือนไปสามภพจริงๆนะ =-=
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 423 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,237 ความคิดเห็น

 1. #2223 ovenzayo (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 14 มกราคม 2563 / 22:56
  55555555
  #2,223
  0
 2. #1804 conankun17406 (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 02:36
  สงสารแปป555+
  #1,804
  0
 3. #1660 Diayamondo (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 17:04
  เราว่าวิลเลี่ยมรุกซีโน่รับน่าจะโอกว่านะคะ55 นักบวชXเจ้าชายเทวดา กรี๊ดดดด
  #1,660
  0
 4. #1659 Rainbowmagician (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 10:00
  .....เกือบลืมเจ้าต้นไม้ไปซะแล้ว
  #1,659
  0
 5. #1658 ʕ•ﻌ•ʔ Bear No.2 (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 08:52
  ผีสาวเนี่ยน่าจะเป็นเจ้าต้นไม้รึเปล่าคะ
  #1,658
  0
 6. #1657 SK_is_me (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 23:11
  คู่เทวดากันนางฟ้าาาาาา ลงๆๆเอาเรือนี้
  ว่าแต่ผีสาวมีอะไรกะหน่องลิซอ่ะ
  #1,657
  0
 7. #1656 Chiffon1827 (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 22:21
  น่าจะเป็นเอลฟ์ที่เกิดจากครรถ์แห่งปัญญามากกว่ามั้งคะ 5555
  #1,656
  0
 8. #1655 Aratier (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 22:18
  ขุ่นร่างให้อ้วนเสร็จเอาไปชุบแป้งทอดแม่ง
  #1,655
  0
 9. #1654 เจ้ากิ้งก่าสีฟ้า (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 22:06
  วงวารรัศมีความอ้วนรอบกาย โหดร้ายย 555555
  #1,654
  0
 10. #1653 ในวันที่ฝนตก (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 22:02
  ถ้าฉันเป็นเธอคนนั่นแล้วโดนวินทักแบบนี้ฉันก็คงสะดุดอากาศหน้าทิ่มพื้นตรงนั่นเช่นกัน ว่าแต่นางใช่เจ้าต้นไม้รึเปล่าน่าาาาา
  #1,653
  0
 11. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 12. #1651 Zero.pan (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 21:42
  555+ เริมรู้สึกเรือสั่นๆ 55+ เดธตัวน้อยๆของเรา เราจะพยายามพายเรือลำเล็กๆนี้ต่อไป
  รออออน้าาาา~~~~~
  #1,651
  0
 13. #1650 pick-17 (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 21:32
  ให้ผีสวดมนต์ได้หรือคะหลวงพี่วิล
  #1,650
  0
 14. #1649 Anheuser (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 21:19
  ฮาาาาา เราคิดว่าวิลเลี่ยมมีรัศมีผัวอยู่รอบกายค่ะ ไม่ว่ายังไงก็วาดออกมาให้สวยไม่ได้จริงๆ เพราะงั้นนางจึงต้องหล่อ 55555555555

  ซีโน่เองก็มีรัศมีอ้วนรอบกายงั้นรึ!? ลองวาดอลิซโดนขุนบ้างดีไหมนะ บางทีอาจจะน่ารักก็ได้ ถถถถถถถถถ
  #1,649
  0
 15. #1648 คุณหลอกดาว! (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 21:14
  คู่นางฟ้าเทวดานี่มันอะไรกันนน!
  //จะลงเรือเน้ค่าาาาาาาาาาาา
  #1,648
  0
 16. #1647 Meatboll (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 21:06
  น้องงง555555
  #1,647
  0
 17. #1646 eve_yuri (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 20:58
  ผีสวดมนต์~
  #1,646
  0
 18. #1645 Jkl Kannapat (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 20:55
  แจวเรือซีโน่คุงรัวๆ
  #1,645
  0
 19. #1644 กุหลาบสีเทา (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 20:52
  อะไรคือชวนผีสวดมนต์ 😂😂😂😂😂😂
  #1,644
  0
 20. #1643 Mimihappy (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 20:51
  น่ารัก
  #1,643
  0
 21. #1642 BB8888 (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 20:43
  ????😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂
  #1,642
  0
 22. #1641 Dar699699 (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 20:38
  ใช้-ตัวที่เลียงไว้อะป่าว///แอะ
  #1,641
  0
 23. #1640 เเมวนางฟ้า (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 20:36
  555555555555555555555555555555555555555555555555555555555
  ถ้าอลิซยืนอยู่ข้างหน้าเรา คงหัวเราะอัดหน้าไปแล้ว😂😂😂
  #1,640
  0
 24. #1639 Diznie (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 20:33
  ขำก๊ากตอนท่านพ่อคิด 'แขนใหญ่กว่าพ่ออีก' 55.. วิลเลี่ยมมีอย่างทึ่ไหนให้ผีสวดมนต์
  #1,639
  0
 25. #1638 ลูกนกหัดติ่ง (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 20:26
  น่าสงสารหน้าทิ่มพื้นเจ็บไหมลูก?
  #1,638
  0