I'm a priest not a villian girl ข้าคือบาทหลวงนะ มิใช่นางร้าย

ตอนที่ 51 : ทำความรู้จัก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,263
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 398 ครั้ง
  22 เม.ย. 61

หลังจากการแนะนำตัว ทั้งคู่ก็โค้งให้กันและกัน พวกห้องAวิ่งตามมาหลังจากนั้น ฟรานซิสส์ถามไถ่วิลเลี่ยมด้วยความเป็นห่วงว่าเกิดอะไรขึ้นรึเปล่าทางเผ่าอื่นเองก็ถามซีโนเอลว่าเป็นอะไรไหมเช่นกัน ทั้งสองส่ายหน้าเชิงบอกว่าไม่มีอะไร วิลเลี่ยมรู้สึกตัวว่า ไปติวคณิตศาสตร์สายแล้ว....

เขาจึงรีบวิ่งไปยังโต๊ะประจำที่ปกติเขาจะไปนั่งติว พบว่ามาร์ชเมลโล่กับแคนดี้กวักมือให้เขานั่ง ไม่ได้ตำหนิที่มาสายแต่อย่างใด แถมยังกล่าวขอบคุณที่ช่วยเจ้าชายแห่งเทวาในเหตุการณ์เมื่อครู่อีกด้วย 

ทางซีโนเอลเองก็เดินปลีกออกไปหาที่นั่งอ่านหนังสือเงียบๆ 

เมื่อหมดเวลาพักทุกคนก็เข้าคาบเรียนตามปกติ ซีโนเอลสังเกตุว่าก่อนอาจารย์จะเข้าห้อง วิลเลี่ยมก็พาเพื่อนๆในห้องสวดมนต์ในช่วงเที่ยง....มันเป็นสิ่งที่แปลกประหลาดมากๆเลยที่มนุษย์จะสวดมนต์กัน แต่เห็นคนที่ศรัทธาในศาสนาของตนเองขนาดนี้ ซีโนเอลเองก็อดปลื้มแทนศาสดาของกลุ่มวิลเลี่ยมไม่ได้ เพราะเทวานั้นถึงจะนับถือศาสนาคล้ายกับมนุษย์ แต่แท้จริงแล้วมันคนละศาสนากัน....เขาจึงไม่ได้ไปร่วมสวดมนต์กับกลุ่มวิลเลี่ยมด้วย แต่สวดในฉบับของศาสนาเขาเอง

เสร็จแล้วทุกคนก็นั่งตามปกติ วิลเลี่ยมหยิบหนังสือเกี่ยวกับอักขระออกมาอ่านฆ่าเวลาเพื่อรออาจารย์เข้าคาบ 

"มิส อ-อควาเรียส"

น้ำเสียงนุ่มทุ้มมีเสน่ห์เต็มไปด้วยความอบอุ่นของซีโนเอลกล่าวขึ้นมาอย่างแผ่วเบา เขาไม่ค่อยกล้าคุยกับใครนักเพราะเวลาออกจากวิหารของมารดาเขา ตั้งแต่เด็กใครต่างก็เป็นลมใส่ ถึงใส่หน้ากากแล้วพูดคนๆนั้นยังวิ่งหนีเลย....เขาจึงพูดไม่ค่อยบ่อยนัก แต่เมื่อครู่นั้นมิสอควาเรียสไม่ได้กลัวอะไรเขาเลย เทวาหนุ่ม?จึงกล้าพูดกับอีกฝ่าย แต่พูดให้ได้ยินกันสองคนเท่านั้น

"หืม?"

วิลเลี่ยมคราในลำคอขานรับ

"ก-กระผม ค-คือ....ยังไม่รู้เลยว่าคาบเรียนแต่ละวันมีอะไรบ้าง"

เจ้าชายแห่งเทวาพูดตะกุกตะกักอย่างกลัวหน่อยๆ นอกจากแม่เขาก็แทบไม่ได้พูดกับคนอื่นเลย...

วิลเลี่ยมหยิบสมุดของตนเองที่เขียนบันทึกว่าแต่ละวันมีคาบอะไรบ้างออกมา รวมทั้งจดการบ้านทุกอย่างตั้งแต่เปิดเรียนจนถึงปัจจุบันไว้ด้วย เด็กหนุ่มผมเงินจ้องสมุดสักพักก่อนจะหยิบคัมภีร์ปกเหล็กของตนเองออกมา เขาเอามือทาบกับสมุดวิลเลี่ยม มืออีกข้างทาบกับหน้ากระดาษในคัมภีร์ ก่อนที่มันจะถูกลอกเข้าไปในนั้น เด็กสาวผมครีมมองสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างสนใจ

"Спасибо"

เจ้าตัวกล่าวภาษาที่ไม่คุ้นหูวิลเลี่ยมออกมา ดูเหมือนว่าอีกฝ่ายจะเข้าใจจึงพูดใหม่ด้วยภาษาสากลที่คนส่วนใหญ่ใช้กัน

"ข-ขอบคุณ..."

เด็กสาวพยักหน้า ซีโนเอลยื่นสมุดคืนใหม่วิลเลี่ยม เขารับมาใส่กระเป๋าแล้วก้มหน้าก้มตาอ่านหนังสือของตนเองต่อไป...

จนกระทั่งคาบเรียนได้เริ่มต้นขึ้น วิลเลี่ยมเป็นคนที่ดูชิลที่สุดในห้อง เพราะไม่ว่าอาจารย์จะถามคำถามใด เขาก็จะยกมือขึ้นมาตอบก่อนเสมอ ถ้าเดินผ่านโต๊ะอาจารย์ก็จะพบว่าคะแนนพิเศษของวิลเลี่ยมนั้นได้ทะลุช่องออกมาแล้ว ส่วนเดธเองก็นั่งเอาขาพาดโจีะอยู่หลังห้องโดยไม่สนใจอะไรทั้งนั้น ไม่แม้แต่คิดจะเรียน....

เมื่อเลิกคาบซีโนเอลจึงกางปีกทั้งหกของตนเองออกมาแล้วบินขึ้นสู่ท้องฟ้าในทันที...เขาจะกลับไปบอกมารดาว่ามีคนที่ไม่กลัวเขาด้วย....

เดธเดินมาหาวิลเลี่ยม

"ว่าไงวิลลี่"

เจ้าตัวปรายตาไปมองคนที่เรียกชื่อ

"มิสเตอร์วาเนชก้าเป็นลูกของมิแลงเกลล์หรือ?"

ว่าแล้วว่าคำถามนี้ต้องมา เดธถอยหายใจแล้วดึงวิลเลี่ยมไปหาที่เงียบๆเพื่ออธิบายว่าเรื่องมันเป็นมายังไง

"คือว่า ถึงแม้ว่าพวกเราจะแยกร่างตนเองแทนกันมีลูก แต่ใช่ว่าพวกเราจะมีลูกแบบไม่ต้องแยกร่างตนเองไม่ได้นะ แน่นอนว่ามีเทพไร้คู่ที่ใช้วิธีนี้กันเยอะ พวกนั้นจะเอาเลือดของตนเองออกมา ผสมกับเลือดศักดิ์สิทธิ์ที่ข้าก็บอกไม่ได้ว่าคืออะไรน่ะนะ มันเป็นความลับสูงสุด แล้วก็กินเข้าไป จากนั้นก็จะตั้งครรภ์ ไม่ว่าผู้กินจะเป็นชายหรือหญิงก็ตาม แต่พวกเราจะไม่ได้ท้องใหญ่เหมือนมนุษย์ พวกเราจะคงหุ่นของตนเองไว้เฉกเช่นเดิม แล้วก็ต้องรอเวลา กฎของพวกเราคือ ยิ่งอยู่ในท้องนานเท่าไหร่ ก็ยิ่งแข็งแกร่งมากเท่านั้น ยิ่งร่างกายโตช้าเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีพลังสูงขึ้น อะไรแบบนั้นล่ะ ซีโนเอลก็เหมือนร่างแยกของมิแลงเกลล์ในร่างผู้ชายแต่แค่มีรูปลักษณ์เปลี่ยนไปนิดหน่อยเท่านั้น มันไม่ค่อยต่างกับการแยกร่าง แต่ต่างที่พวกเราต้องตลอดลูกเอง...."

เมื่อได้รับคำอธิบาย วิลเลี่ยมก็พยักหน้าหงึกๆ พวกเทพนี่มีอะไรที่แตกต่างจากมนุษย์มากจริงๆ ก็นะ...มันคนละเผ่ากันนี่นา...

"แล้วแบบนี้จะแต่งงานได้หรือ..หมายถึงมีลูกแล้ว แต่ไร้คู่ มิเกลเป็นสตรีนี่...แล้วพอถึงคราต้องแต่งงานล่ะ?"

วิลเลี่ยมเอ่ยถามออกมา เขาเป็นคนที่ค่อนข้างถือเรื่อง พรหมจรรย์พอสมควร เพราะถูกเพื่อนกับพ่อพูดกรอกหูเรื่องนี้ตลอดว่าภรรยาที่แต่งมาต้องไร้มลทินถึงจะเป็นเรื่องดี อีกอย่างจากการศึกษาด้านร่างกายมนุษย์แล้ว มันต้องผ่านสิ่งที่เรียกว่า ช่องคลอด ด้วยนี่นา...

"วิลลี่ วิลลี่ ถึงแม้จะตั้งครรภ์ แต่ก็ยังคงพรหมจรรย์ไว้เช่นเดิม เพราะเวลาคลอดเราต้องผ่าท้องออกมา"

วิลเลี่ยม ถึงกับบางอ้อขึ้นมาทันทีทันใด

"วันนี้ข้ามีเรียนทำอาหารกับมิเกล...รบกวนเจ้าไปส่งได้ไหม?"

"ได้สิ แต่เจ้าต้องกลับบ้านเจ้าไปก่อนนะไม่งั้นบิดาเจ้าอค์ลงแน่"

เป็นอีกครั้งที่เดธพูดคำศัพท์ที่วิลเลี่ยมไม่รู้เรื่อง แต่เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร เจ้าตัวรีบสาวเท้าขึ้นรถม้า เพื่อกลับบ้านไปอาบน้ำแต่งตัว ก่อนจะถูกส่งไปหามิแลงเกลล์โดยเดธหลังจากที่เจ้าห้องนอนส่วนตัว...

"สวัสดีค่ะ"

มิเกลที่นั่งอยู่บนโซฟาพร้อมกับซีโนเอลที่นอนหนุนตักนางอยู่กล่าวทักทายออกมา ทันทีที่เจ้าชายแห่งเทวาเงยหน้ามองผู้มาใหม่ก็ถึงกับกลิ้งตกโซฟาเพราะความตกใจหน่อยๆ ไม่สิ ไม่หน่อย ใจหายใจคว่ำเลยล่ะ...

"ฝากดูแลเขาด้วยนะ"

เดธกล่าวก่อนจะหายตัวไป มิแลงเกลล์พยุงบุตรชายของตนเองที่กลิ้งหน้าคว่ำอยู่ที่พื้นให้ลุกขึ้นมา

"พ-พระมารดา"

น้ำเสียงนุ่มทุ้มที่มีความตกใจอยู่บางส่วนพูดขึ้นอย่างตะกุกตะกัก พลางกอดแขนมารดาของตนเอง เทพีสาวหัวเราะแล้วลูบหัวลูกชายตนเอง

"นี่คือ อลิซ อควาเรียสจ่ะ เขาเป็นผู้ถูกเลือกของครรภ์แห่งปัญญาน่ะ.."

ซีโนเอลไม่ได้สังเกตุเลยว่านางแทนตัววิลเลี่ยมด้วยคำว่าเขา แต่เขากลับไปสังเกตุตรงคำว่า ครรภ์แห่งปัญญา

"ค-ครรภ์แห่งปัญญา? ย-ยังไม่สูญพันธุ์หรือขอรับ?"

ถามอย่างสงสัย มิเกลจึงขยี้ผมสีเงินนุ่มนิ่มของบุตรชาย

"ยังจ่ะ พวกเขายังไม่ศูนย์พันธุ์ ไปทำความรู้จักกับเขาสิ"

"ร-เรารู้จักกันแล้วขอรับพระมารดา...เราอยู่ห้องเดียวกัน"

"แหมตายจริง! งั้นเชิญคุยกันก่อนนะจ๊ะ เดี๋ยวแม่ไปเตรียมของสำหรับทำอาหารก่อน"

เจ้าชายแห่งเทวาพยักหน้า เขามองมารดาของตนที่เดินจากไปอย่างอารมณ์ดีจนลับสายตาไปก่อนที่จะหันมามองวิลเลี่ยม

"ม-มิสอควาเรียสถูกเลือกโดยครรภ์แห่งปัญญาหรือข-ขอรับ?"

"ค่ะ"

ดวงตาภายใต้หน้ากากของเด็กหนุ่มทอประกายแวววาว แต่เพราะสวมหน้ากากอยู่จึงไม่เห็น 

"ส-สุดยอดไปเลยขอรับ...ง-งั้นมิสอควาเรียสก็เป็นเทวาน่ะสิ...ข-ขอดูปีกหน่อยได้ไหมข-ขอรับ"

เขาพูดตะกุกตะกัก วิลเลี่ยมเอียงคอน้อยๆ เขาเอื้อมมือไปจิ้มตรงจุดที่ปลดปล่อยอีกของตนออกมา ปีกสีขาวสะอาดคู่หนึ่งเด้งออกมาจากหลังเขา มีสัญลักษณ์บ่งบอกว่าเป็นเทวาสายบริสุทธิ์อยู่ตรงปีกด้วย มันทำให้ซิโนเอลตื่นเต้นขึ้นมา

"เรียกข้าว่าอลิซก็ได้นะคะถ้าอยาก แล้วก็ไม่ต้องลงท้ายด้วยคำว่าขอรับหรอกค่ะ...มันอึดอัดน่ะ..."

แค่เจอมิแลงเกลล์เรียกเขาด้วยคำว่าท่านอยู่ข้างหน้าก็อึกอัดพอแล้ว เจ้าชายเทวาพยักหน้าหงึกๆ มือจับปีกของอีกฝ่ายที่ตอนนี้เข้มขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก บ่งบอกว่าใกล้ได้เวลาเป็นเทวาเต็มตัวแล้ว...

"ด-ดีใจจังที่มีเทวาสายบริสุทธิ์เช่นเดียวกับซีโน่..."

เขาพูดออกมาแล้วแทนตนเองด้วยชื่อเล่น 

"ค-ครรภ์แห่งปัญญาเกิดร-หรือยัง"

เขาไม่ค่อยชินกับการไม่ลงท้ายคำ แต่ก็พูดออกไป วิลเลี่ยมส่ายหน้า

"ว-ว้าว ถ-ถ้ามีโอกาส ซีโน่เองก็อยากเจอครรภ์แห่งปัญญาบ้าง...ถ-ถ้าอลิซกรุณา"

วิลเลี่ยมพยักหน้ารับทันที แค่เจอครรภ์แห่งปัญญาจะเป็นอะไรไป อีกอย่างซีโนเอลเองก็เป็นเทวา ไม่ใช่มนุษย์ การพบครรภ์แห่งปัญญาน่าจะเป็นเรื่องที่ไม่ผิดอะไร ซีโนเอลยิ้มออกมาภายใต้หน้ากากของตนเอง เขาจะได้มีเรื่องราวการเรียนรู้เขียนเพิ่มลงไปในคัมภีร์ปกเหล็กของเขาแล้ว 

เทพีแห่งสันติเดินกลับมาพร้อมกับวัตถุดิบสำหรับทำขนม

"พระมารดาอ-เอามาเยอะกว่าปกตินะขอรับ"

เจ้าตัวอดถามออกมาไม่ได้ มิเกลหัวเราะ

"ซีโน่ อลิซอยากจะเรียนทำอาหารกับแม่น่ะจ่ะ เขาเรียนกับแม่มาได้สักพักหนึ่งแล้ว จะว่าไปซีโน่ก็ชอบทำขนมนี่นา? งั้นลูกก็ช่วยสอนเขาหน่อยสิจ๊ะ"

นางกล่าวอย่างอ่อนโยน ซีโนเอลมองหน้าสตรีทั้งสองสลับกันก่อนจะพยักหน้า....

"วัตถุดิบ พ-พวกนี้สำหรับทำขนมปังไส้ช็อคโกแลต อ-อัลมอนด์สินะขอรับ"

เจ้าชายเทวาเอ่ยถามมารดา นางพยักหน้า เด็กหุ่มหันไปบอกวิลเลี่ยมให้เก็บปีกของตนเองก่อนเข้าครัวเพื่อป้องกันไม่ให้เดินแล้วปีกไปชนข้าวของในครัวตกแตก วิลเลี่ยมหยักหน้าอย่างเข้าใจแล้วเก็บปีกของตนเอง ซีโนเอลไปหยิบผ้ากันเปื้อนสีฟ้ามุกลายสัญลักษณ์กาชาดออกมาสวม แล้วยื่นอีกอันให้วิลเลี่ยม เขารับมาสวม ทั้งคู่รีบเข้าครัวพร้อมกับวัตถุดิบทันที...

เทวาหนุ่ม? เริ่มสอนขั้นตอนการทำอาหารให้กับวิลเลี่ยม ด้วยคำพูดที่ค่อนข้างจะตะกุกตะกักพอสมควร เพราะยังไม่สนิทกันมากนัก ทำให้เขายังคงไม่กล้าพูดอะไรมาก

จากนั้นเมื่อเริ่มปฏิบัติ วิลเลี่ยมทำตามที่ซีโนเอลสอน คราวนี้เขาทำออกมาได้ดีกว่าครั้งก่อนๆ เพราะก่อนหน้านั้นมิแลงเกลล์เองก็สอนวิลเลี่ยมไปเสียหลายครั้งหลายครา เขาดูดีใจกับการพัฒนานี้มาก

"แค่นี้็น่าจะพอนะ...ซีโน่ว่าเราลองเอาไปให้พระมารดาชิมดี ม-ไหม"

วิลเลี่ยมพยักหน้าอย่างเห็นด้วย ทั้งคู่จึงยกถาดขนมที่ทำไปหามิแลงเกลล์ นางยิ้มหวานให้ทั้งคู่ 

"พระมารดา ร-เราเอาขนมที่ทำมาให้ท่านลองชิมน่ะข-ขอรับ"

ซีโนเอลกล่าวตะกุกตะกัก นางชิมขนมของทั้งคู่ ก่อนจะเอ่ยปากชมวิลเลี่ยมที่ฝีมือพัฒนาขึ้นมา...วิลเลี่ยมยิ้มคืนนางบางๆ จากนั้นทั้งซีโนเอลกับวิลเลี่ยมก็นั่งคนละทิศคนละทางเพื่อที่จะหาอะไรส่วนตัวทำ วิลเลี่ยมที่หกหนังสือวิทยาศาสตร์มาก็นั่ง่าน ส่วนซีโนเอลก็นั่งสเก็ตรูปภาพมารดาของตนเอง... วิลเลี่ยมเหลือบไปเห็นเทวาหนุ่ม? กำลังวาดรูปอยู่จึงเอ่ยถามออกไปด้วยความสงสัย

"นั่นใครหรือ?"

"นี่คือพระมารดาสมัยเป็นบุรุษน่ะ ซ-ซีโน่เคยอยู่กับพระมารดา สมัยนั้น พระมารดามักจะพร่ำบอกเสมอว่า หน้าตาของพระมารดาอัปลักษณ์มาก ไม่ว่าครเห็ฯก็ต้องเป็นลมล้มพับไปกับพื้น ไม่ก็กรีดร้องออกมา จากนั้นพระมารดาก็ลองเปลี่ยนเพศตามคำแนะนำข-ของสหายดู พบว่าปัญหานี้ก็ลดลงมากเลย แต่พระมารดาก็เลือกจะสวมผ้าบังหน้าไว้ อยู่เช่นเดิม....ซ-ซี่โน่เองก็คิดว่าในอนาคตซีโน่สมควรจะลองเปลี่ยนเพศ...ผ-เผื่อคนจะกลัวซีโน่น้อยลง"

วิลเลี่ยมพยักหน้าอย่างเข้าใจก่อนจะตบหลังปลอบอีกฝ่าย เขาเองก็คงไม่ต่างกันล่ะนะ...เขาเข้าใจความรู้สึกของอีกฝ่ายดี

"ตอนนี้ก็ดึกแล้ว คงต้องขอตัวกลับก่อนนะคะ..."

วิลเลี่ยมกล่าวขึ้นมา ซีโนเอลพยักหน้า มิแลงเกลล์ที่อ่านหนังสืออยู่ใกล้ๆยิ้มออกมาแล้วเดินมาใกล้ๆเขา

"ว-ไว้โอกาสหน้าซ-ซีโน่ขอพบครรภ์แห่งปัญญาน-นะขอรับ"

เทวาหนุ่ม? กล่าวออกมา

"ถ้าเป็นไปได้"

วิลเลี่ยมยิ้ม ก่อนที่มิแลงเกลล์จะพาตัววิลเลี่ยมกลับไปที่ห้องนอน เขาถอนหายใจ..แต่แล้วก็พบว่าเจ้าครรภ์แห่งปัญญานั่งหน้าบึ้ง? รึเปล่านะ อยู่บนเตียงเขา มันชี้ไปที่เสื้อของวิลเลี่ยมที่เปื้อนคราบช็อคโกแลตก่อนจะร้องออกมา ราวกับจะบอกว่า กินขนมไม่แบ่งใช่ไหม?! อย่างไรอย่างนั้น

"ข้าไปฝึกทำขนมมา...ไม่ได้ไปกิน...อย่าโมโหข้าสิ...แล้วก็...มีคนหนึ่อยากจะเจอเจ้า แล้วข้าคิดว่าเหมาะสมที่จะสามารถเจอเจ้าได้ เจ้าคิดว่าอย่างไร?"

วิลเลี่ยมเอ่ยถามมัน เจ้าดอกไม้เอียงดอกของมันไปมา

"กี๊!"

'ตกลง!'

นั่นคือคำที่วิลเลี่ยมแปลได้...เฮ้อ...มันพูดภาษาเขาไม่ได้ แต่กลับเข้าใจเขา...แต่ก็ดีแล้วล่ะ ถ้ามันพูดภาษาเขาได้เดี๋ยวจะยุ่งเอา...

เขาอ่านหนังสือ สวดมนต์สายประคำ แล้วก็เข้านอนในทันที

เช้าวันรุ่งขึ้นเข้าไปโรงเรียนแต่เช้าแล้วนั่งอ่านหนังสือ จู่ๆมาเรียก็เดินเข้ามาพร้อมกับสมุดการบ้านกองโต นางทำหน้าตาเว้าวอนช่วยให้เขาสอนการบ้านให้ วิลเลี่ยมพยักหน้า ก็เขาบอกเองนี่นะว่าไ่เข้าใจอะไรก็มาถามเขาได้

แล้ววิลเลี่มก็อธิบายการบ้านให้นางไป โดยที่ความจริงแล้วนางก็แค่มาหาเขาเพราะอยากได้เฉลยคำตอบจากเขาเท่านั้น....

--------------------

มาแล้วววว ตอนที่แล้วซีโนเอลปรากฎตัวมาทีนึงสะเทือนไปสามภพเลยทีเดียว!!! ไรท์ถึงกับตกใจ! แล้วบางคนที่อกว่าเหมือน ซีเนียล ROV ใช่ครับ ผมเป็นเมนซีเนีล คิดมาสักพักแล้วล่ะว่าจะวาดตัวนี้ยังไงดี ปรากฎว่าตอนนั้นเหลือบไปเห็นรูปตั้งหน้าจอในมือถือ เลยเอาต้นแบบมาจากเขาน่ะครับ แรงบัลดาลใจเลย //รักซีเนียลที่สุด =w=

มีคนทักมาพูดแบบนี้ด้วย ไรท์นี่ทาบอกเลยครับ!!!

ไรท์ตกใจหนักมาก!!! ถึงกับทักมาขอเลยทีเดียว---

มาถึงช่วงงานวาดกากๆของไรท์!!

มิเกลสมัยก่อน(ตอนเป็นผู้ชาย)ครับ!!!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 398 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,237 ความคิดเห็น

 1. #2120 p-q5 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 / 07:57
  ดีค่ะ น่าจิ้นมากจริง ซีโน่น่ารักกก
  #2,120
  0
 2. #2004 ง่วงทั้งวัน (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2561 / 00:47
  คนจริง
  #2,004
  0
 3. #1827 Minami jang (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 23:24
  .....-พวกคนหน้าตาดีจนหลงผิดว่าตัวเองหน้าตาน่าเกลียด!😂😂😂 ฮื่อออออ
  #1,827
  0
 4. #1627 BB8888 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 12:51
  ตอนนี้เกือบดีแล้ว ถ้ายายมาเรีย ไม่โผล่มาจะดีมาก
  #1,627
  0
 5. #1616 inruna (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 07:59
  มาแล้วๆ
  #1,616
  0
 6. #1611 Jkl Kannapat (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 07:13
  ไม้พายมันสั่นไปหมดแล้วไรท์ ถ้าเปลี่ยนเป็นมอเตอร์ได้คงทำแล้วอ่ะ
  #1,611
  0
 7. #1586 สายรุ้ง (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 23:51
  ขอด้วยๆ ตอนพิเศษ ซีโน่xวิล ไม้พายเราพร้อมแล้ว
  #1,586
  0
 8. #1585 pick-17 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 23:38
  ถ้าเปลี่ยนเพศมันจะเป็นยังไงน้าาา อลิซนี่ก็ชายในร่างหญิง ส่วนซีโน่นี่ก็ได้ทั้งหญิงทั้งชาย จิ้นกันบานตะไทแน่นอน
  #1,585
  0
 9. #1584 1000 ราตรี (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 23:24
  นี่พวกเอ็งเป็นญาติกันใช่มั้ยเนี่ยความคิดแต่ละคนเหมือนกันจริงๆ
  #1,584
  0
 10. #1583 sornsawanean (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 23:12
  รู้สึกดีจายยยยที่ยังไม่นอน55555+
  #1,583
  0
 11. #1581 Hakuryuo (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 22:46
  ถ้าซีโน่เปลี่ยนเพศก็อาจจะกลายเป็นทุ่งลิลลี่สินะครับ
  #1,581
  0
 12. #1580 0899888959 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 22:37
  สร้างเรือเสร็จแล้วค่ะ!
  #1,580
  0
 13. #1579 RainTide (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 22:37
  Спасибо นี่ภาษารัสเซียใช่ไหมคะ?
  #1,579
  4
  • #1579-3 Rose Teara(จากตอนที่ 51)
   22 เมษายน 2561 / 23:48
   เจ๊!!!?
   #1579-3
  • #1579-4 Rose Teara(จากตอนที่ 51)
   22 เมษายน 2561 / 23:49
   รู้สึกอะเมซซิ่งมาก...เจ๊!!?
   #1579-4
 14. #1578 Dar699699 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 22:36
  เจอพวกแล้วววววเค้าก็จิ้นเหมือนกันนนนน
  #1,578
  0
 15. #1577 Lo_op (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 22:36
  กำด้วยคนค่ะไม้พาย5555
  #1,577
  0
 16. #1576 MilkyQuartz (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 22:31
  ซีโนเอลอย่าเปลี่ยนเพศเลย ช่วยอยู่เป็นหนุ่มให้เรากรี๊ดเถอะ -/\-
  #1,576
  0
 17. #1575 Saku442274 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 22:31
  ไม่น่ะอย่าเปลี่ยนเพศน่ะเจ้าชาย!!!ได้โปรด!!!;^;
  #1,575
  0
 18. #1574 Mimihappy (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 22:20
  ขอตอนพิเศษของซิโนเอลร่วมด้วยนะ พอมีคนใหม่มาขอตอนพิเศษด้วยนะคะ หนุ่มขี้อายน่ารักอ่ะ
  #1,574
  0
 19. #1573 Kuro-NekoNo-97 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 22:13
  อยากระบาย อยากตะโกน อยากหักเร- อ๊ากกกกกกกก
  #1,573
  0
 20. #1572 เเมวนางฟ้า (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 21:58
  มีพวกเดียวกันแล้วววววววว ยิ่งตอนนี้บอกผช.ท้องได้อีก หึ! เอาตอนพิเศษมาซะะะะะะะ //เอามีดจี้
  #1,572
  0
 21. #1571 กุหลาบสีเทา (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 21:56
  ไม้พายสั่นอย่างรุนแรงเลยค่ะ //เรารู้สึกว่ากำลังจะเข้าเทียบเรือฮาเร็มยังไงไม่รู้ โอ้!! กระแสน้ำช่างเป็นใจยิ่งนัก
  #1,571
  0
 22. #1570 SK_is_me (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 21:55
  เอาแม่มาเรียอะไรนั่นออกไปเถอะ มาทำอลิซแปดเปื้อนเปล่าๆ ฮึ!
  ....อย่าให้ซีโน่เปลี่ยนเพศนะไรทึ
  #1,570
  0
 23. #1569 Mania_Purity (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 21:54
  อย่าเปลี่ยนเพศน่าาาา!!
  #1,569
  0
 24. #1568 Teem_tm (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 21:54
  ฉันเลือกเรือไม่ได้!!! ฮือออออออ
  #1,568
  0
 25. #1567 rayoon (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 21:52
  พ่อยอดขมองอิ่ม....มิแลงเกลคืองานดียยย
  #1,567
  0