I'm a priest not a villian girl ข้าคือบาทหลวงนะ มิใช่นางร้าย

ตอนที่ 45 : สตรีผู้แข็งแกร่ง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,225
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 396 ครั้ง
  9 เม.ย. 61

หลังจากนั้นต่อๆมา นักเรียนดั้งเดิมของโรงเรียนก็คลายความกลัวเรื่องเผ่าอื่นไปได้หลายส่วน โดยเฉพาะพวกผู้หญิงที่แค่สองวันแรกก็หายกลัวแล้ว เพราะตั้งแต่มีเผ่าอื่นเข้ามาก็มีแต่พวกหน้าตาดีทั้งนั้น หน้าตาดีตั้งแต่เด็กยันวัยกลางคน มองไปทางไหนก็ชวนใจเต้น เลือดสูบฉีดเป็นที่สุด ทุกสิ่งช่างดีงาม ไม่เหมือนสมัยเก่าที่หาผู้ชายหน้าตาดีได้ยากยิ่ง

"อร๊ายยยย!!!"

หนึ่งในคนที่ฮ็อตคงไม่พ้นอาจารย์ที่ปรึกษาของมัธยมปีที่สองห้องA ไม่ว่าเขาจะไปสอนห้องไหนๆนักเรียนผู้หญิงต่างก็เหล่มองกันทั้งนั้น ด้วยบุคลิกที่อ่อนโยน ใจดี เข้าถึงง่าย ไหนจะหน้าตาของเขา รวมถึงความรวยด้วย เพราะอาจารย์เดโมนิกมักจะให้เงินกับนักเรียนที่สามารถตอบเขาได้เป็นจำนวนสิบเหรียญ 

"เแกร๊๊๊๊๊ อาจารย์เดโมนิกโคตรงานดีเลย อร๊ายยย!!!"

นักเรียนหญิงคนหนึ่งกรี๊ดออกมาเมื่อ ปีศาจหนุ่มปลดกระดุมของตนเพิ่มเพราะอากาศที่ร้อนระอุราวกับอยู่ในเตาเผาในตอนกลางวันนี้ ไม่ใช่เพียงอาจารย์เดโมนิกเท่านั้น อาจารย์ทุกเผ่าที่ไม่ใช่มนุษย์นั้นต่างก็โดนสาวๆกรี๊ดกร๊าดวี๊ดว๊ายกันทั้งนั้น

เหตุที่เป็นเช่นนี้เพราะพวกเผ่าที่อยู่ในแดนลับแลนั้นได้รับอากาศอันบริสุทธิ์และพลังศักดิ์สิทธิ์จากวิหารของมิแลงเกลล์ที่ตั้งอยู่ในกลางแดนลับแล เมื่อร่างกายซับพลังนั้นไปจะทำให้มีหน้าตาที่งดงามและหล่อเหลามากกว่าเผ่ามนุษย์หลายเท่าตัว

กลุ่มของวิลเลี่ยมหลายคนที่เป็นผู้หญิงก็ไปกรี๊ดกร๊าดใส่อาจารย์กันหลายต่อหลายคน แต่คนเดียวที่ไม่มีปฏิกริยากับความหน้าตาดีของคนรอบข้างเลยคือวิลเลี่ยม เขาไม่สนใจสิ่งอื่นใดนอกจากการเรียนหนังสือ อ่านหนังสือ และฝึกการต่อสู้ เพราะเป็นแบบนี้ ในโลกเก่าเขาถึงไม่เคยมีคู่ชีวิตเลย เขาไม่เคยแลตามองหญิงใดคือใครมาก่อน ไม่ใช่ว่าเขาปิดกั้น แต่วิลเลี่ยมมักจะศึกษาหาความรู้ก่อนจะสนใจในด้านอื่นๆ...

แน่นอนว่า หลายวันมานี้เขาก็ได้เรียนวิชาที่เสริมมาใหม่หลายต่อหลายวิชาแล้ว ทั้งวิทยาศาสตร์เอย ประดิษฐ์เอย มีวิชาร้องเพลง แต่งกลอน เล่นดนตรี ทำสวน เลี้ยงสัตว์ อักขระ และอีกมากมาย ซึ่งเขาก็ได้ มาร์ชเมลโล่กับแคนดี้เป็นคนแนะนำผู้มีความรู้ในสายต่างๆให้ วิลเลี่ยมจึงมีความรู้รุดหน้าไปเร็วกว่าเผ่ามนุษย์คนไหนๆหลายต่อหลายเท่า

ในตอนนี้ห้อง A ทุกคนไม่ว่าจะกลุ่มดั่งเดิมตั้งแต่ห้อง F หรือคนนอกต่างก็ยอมรับในตัววิลเลี่ยมโดยที่เขาไม่รู้ตัวเลยสักนิด เพราะความอ่อนโยนของเขา ความรู้ที่มีมากล้น ความเมตตา น้ำเสียง และสุดท้ายสายตาที่เหมือนกับเทพธิดาอันแสนงดงามที่มองสัตว์โลกอย่างโอบอ้อมอารี

อีกทั้งวิลเลี่ยมนั้นยังมีอิทธิพลต่อเผ่าอื่นมาก เพราะได้ไปรู้จักกับมาเรียแอนจึงมีเพื่อนเป็นเผ่าสัตว์กินพืชมากมาย รวมถึงมาร์ชเมลโล่กับแคนดี้ที่คอยวิ่ง? ไปหาคนมาสอนวิชาต่างๆให้เขา เลยมีคนมากมายรู้จักเขาด้วยฉายา

'มนุษย์ผู้กระหายความรู้'

 ก็อีกนั่นล่ะเพราะวิลเลี่ยมมักจะอ่านหนังสือ พร้อมกับแสวงหาความรู้ตลอดเวลา จนบางคนยังกลัวกับความขยันอันเกินหน้าเกินตาผู้ใด เขาแทบไม่มีเวลาได้พักผ่อน เดี๋ยวก็วิ่งไปตรงโน้นทีตรงนี้ทีเพื่อที่จะเรียนรู้สิ่งต่างๆ วิลเลี่ยมไม่รู้ตัวสักนิดว่ามีคนตั้งฉายาให้เขาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

"ว่าไงลิซซี่...คือข้าจะมาแจ้งข่าวนิดหน่อยน่ะ"

เดธมานั่งข้างวิลเลี่ยมที่อ่านหนังสือสมการเชิงเส้นแปรตัวเดียวอยู่

"ว่า?"

"คือเร็วๆนี้จะมีการจัดอันดับ RANK น่ะ"

คำพูดนั้นทำให้มือที่เปิดหน้าหนังสือถึงกับชะงักไป

"อ้อ RANK คือจัดอันดับการต่อสู้กันน่ะ เพื่อหาคนที่เก่งในด้านการต่อสู้ของแต่ละเดือน โดยที่การจัดอันับจะมาจากทักษะการต่อสู้ที่แล้วแต่กรรมการจะให้น่ะ แต่ก็นะ มีคะแนนพิเศษด้วยล่ะ มันเอาไปแทนพวกจิตพิสัย หรืออุดรอยรั่วได้ เวลาไปทำเรื่องแย่จนเข้าห้องปกครองบ่อยๆ คะแนนจากที่ทำ RANK จะเอาไปทดแทนส่วนพวกนั้นได้ ถ้าดีอยู่แล้วก็จะได้คะแนนพิเศษมากขึ้นไปอีก นี่เป็นระบบเก่าของโรงเรียนพวกข้าเอง จะลงหรือไม่ลงก็ได้นะไม่ว่า แต่ถ้าลงก็มีโอกาสจะได้คะแนนพิเศษแม้ว่าจะจัดอันดับต่ำขนาดไหนก็ตาม ยิ่งสูงก็ยิ่งคะแนนเยอะ"

เดธชิงอธิบายก่อนที่วิลเลี่ยมจะเอ่ยปากถาม เขาพยักหน้าเบาๆ คะแนนพิเศษ? ช่างเป็นข้อเสนอที่เย้ายวนใจอีกแล้ว วิลเลี่ยมไม่ได้ชอบการต่อสู้นัก เชื่อเถอะ เขาเป็นคนที่ถ้าได้ต่อสู้แล้วเลือดมันจะพุ่งพล่าน สัญชาติญาณดิบจะปรากฎออกมา แม้นเขาจะสวดมนต์ อธิษฐาน หรือทำอะไรต่างๆให้จิตใจเขาเต็มไปด้วยเมตตา แต่เมื่อไหร่ที่อยู่ในสถาการณ์ที่เรียกว่าการต่อสู้เริ่มขึ้น สิ่งที่จะเกิดขึ้นถัดไปคือ เละเทะไม่มีชิ้นดี  เขาย่อมรู้ตัวเองดีที่สุดว่าเป็นคนอย่างไร

"วิลลี่ วิลลี่ เจ้าไม่ต้องห่วงว่าจะทำใครเจ็บ การจัด RANK นั้นจะมีผู้รักษาคอยตามติดตลอดเวลา เมื่อสถานการณ์แย่พวกเขาจะจบการต่อสู้ทันที"

เขากล่าวขึ้นมาสมทบ เดธพอจะรู้ว่าวิลเลี่ยมเป็นยังไง แบบผิวเผิน ตั้งแต่ตอนสู้กับเจ้าปีศาจกระทิง หรือแม้แต่ซ้อมกับแซนด์ฮัลด์ แต่ละครั้งการโจมตีทุกท่วงท่าไม่ได้ลังเลเลยสักนิด ไร้ซึ่งจุดโหว่ ทั้งใบหน้าที่เรียบนิ่งนั้นราวกับไม่แสดงอารมณ์ใดๆ จนเข้าใจยาก แต่การกระทำมันช่างบอกได้ชัดเจนนัก แม้จะเป็นการฝึก แต่เจ้านี่ก็ทำเหมือนกับต่อสู้ในสนามรบจริงๆ 

".....การลง RANK นี่น่าสนใจจริงๆ...วันไหนล่ะ?"

เขาลูบคางอย่างสนใจ

"อีกสองวันต่อจากนี้ ไปเตรียมตัวซะ การจัด RANK จะเป็นแบบ ทีม ทีมละห้าคน แต่จะมีเพียงหนึ่ง เพียงหนึ่งเดียวที่เป็นผู้โชคร้าย จะต้องต่อสู้เพียงคนเดียวในขณะที่อีกทีมมี ห้าคน แม้จะเป็นแบบสุ่ม แต่ส่วนใหญ่มันมักจะสุ่มคนที่มีความสามารถการต่อสู้สูงมาก ข้าคิดว่าเจ้าเป็นหนึ่งในนั้น"

วิลเลี่ยมพยักหน้า....เขาปิดหนังสือสมการเชิงเส้นแปรตัวเดียว....การต่อสู้งั้นหรือ?....เขาไม่ต้องการใช้เวทย์มนต์...ดังนั้นแล้ว...คงต้องฝึกดาบกับการต่อสู้ระยะประชิดสินะ?

ครุ่นคิดไปเรื่อยๆจนได้เวลาเรียนคาบต่อไป

เมื่อถึงเวลาเลิกเรียนเขาก็กลับบ้านมาฝึกการต่อสู้แทบจะในทันที เขาเปลี่ยนชุดเป็นชุดสำหรับออกกำลังกาย ตอนนี้ร่างกายของวิลเลี่ยมเริ่มมีกล้ามเนื้อมากขึ้นกว่าแต่ก่อน กล้ามเนื้อทุกส่วนเรียงรายกันอย่างสวยงาม ไม่ได้ล่ำบึ้กจนูน่ากลัวแต่มันพอดีกับหุ่นของเขา 

วิลเลี่ยมฝึกดาบ ต่อมาก็เป็นการต่อสู้ระยะประชิด เพราะว่าร่างกายของเขาในตอนนี้ช่างแข็งแรง รวมกับทักษะนักบวชที่มีร่างกายแข็งแกร่งมากจึงทำให้วิลเลี่ยมชกต้นไม้จนแทบไม่รู้สึกอะไรเลยยังได้....

เสร็จแล้วจึงอาบน้ำแต่งตัว ทานอาหาร แล้วก็อ่านหนังสือเรื่อง รูปทรงและปริมาตร....สักพักก็สวดสายประคำก่อนจะนอน

เป็นแบบนี้วนไปวนมา เดธที่สังเกตุการณ์อีกฝ่ายอยู่ตลอดนั้นรู้สึกสะพรึงอย่างบอกไม่ถูก นี่มันมนุษย์แน่หรอ? อะไรจะแข็งแกร่ง ขยัน ขนาดนี้ ความขยันระดับนี้นั้นแม้แต่ใครก็เทียบไม่ติด วิลเลี่ยมทำเรื่องเดิมๆซ้ำไปมาโดยไม่เบื่อเลย แถมระยะเวลาในการทำก็ไม่ลดหย่อนเลยแม้นแต่กระผีกเดียว นี่มันคนเหล็กชัดๆ เอารางวัลคนขยันแห่งปีไปได้เลยนะเนี่ย...

จนมาถึงวันที่แข่งขัน ทุกคนถูกเรียกไปประชุม มีเอลฟ์ผิวแทนคนหนึ่งออกมาอธิบายเรื่องการลง RANK และให้นักเรียนเลือกว่าจะลงหรือไม่ลง พวกที่ใจกล้า หรือติด 0 ร มส ต่างก็เลือกลง กลุ่มของวิลเลี่ยมมองไปยังผู้นำของตนที่เดินไปสมัครลงRANKอย่างไม่ลังเลจึงได้แต่ลงตามๆกันไป

ที่ทำให้ฟรานซิสส์กับเพื่อนนางเบะปากมองบนคือมาเรีย โดรานี่ที่ลง RANK กับเขาไปด้วย ไม่เข้าใจว่าหล่อนต้องหน้าด้านหน้าทนขนาดไหนถึงกล้าลง

เวลาผ่านไป เมื่อพิธีการทั้งหมดเสร็จสิ้นลงแล้ว เอลฟ์ผิวแทนคนนั้นก็นำทุกคนไปยังลานต่อสู้ที่ถูกล้อมด้วยกำแพงที่นั่งคนดูสูงลิบ ตรงกลางเป็นลานพื้นซีเมนต์ที่กว้างขวางพอตัว เขาบอกให้พวกที่ไม่ลง RANK ไปหาที่นั่งเพื่อดูการต่อสู้ ส่วนพวกที่เลือกจะลงก็มารวมตัวกันกลางลาน

วิลเลี่ยมเหลือบไปเห็นอาจารย์ที่เกาะกลุ่มกันมองลูกแก้วที่กำลังเปลี่ยนสี มีอักษรบางอย่างขึ้นมา มันคือชื่อของร่างนี้...

จู่ๆก็มีแสงสีชมพูพุ่งมาล้อมตัวเขาไว้

"เอาล่ะทุกคน เชิญเลือกสมาชิกทีมของตนเอง ห้าคน! ส่วนคนที่อยู่ในแสงอยู่คนเดียว"

สิ้นคำทุกคนต่างก็พุ่งไปเกาะกลุ่มกันอย่างรวดเร็ว คาเอลกับอารีเกาะกลุ่มกันสองคน ก่อนจะมีฟรานซิสส์ตามมาสบทบ ต่อด้วยเพื่อนสาวของนาง ดวงตาของฟรานซิสส์มองมายังวิลเลี่ยมอย่างอาลัยอาวร

ส่วนมาเรียก็เดินผ่านวิลเลี่ยมก่อนจะแสยะยิ้มให้เขาแวบหนึ่ง

วิลเลี่ยมเองก็เป็นคนที่ไม่คิดอะไร คิดว่านางยิ้มให้กับคนอื่น เมื่อทุกคนจับกลุ่มกันได้จนครบเป๊ะๆอย่างน่าประหลาดเอลฟ์ผิวแทนก็สั่งให้ขึ้นไปนั่งรอบนที่นั่งนักต่อสู้เพื่อที่จะต่อสู้กันเป็นรอบๆ

แล้วการต่อสู้ก็เริ่มขึ้นในเวลาต่อมา

ตั้งแต่กลุ่มแรก คนที่เป็นมนุษย์เองก็กล้าๆกลัวๆบ้างเพราะไม่เคยมีประสบการณ์ต่อสู้จริง ต่างกับเผ่าอื่นที่เคยผ่านการต่อสู้มาแล้วจึงโจมตีกันได้อย่างคล่องแคล่วและอลังการดาวล้านดาว

คู่ต่อสู้ถัดๆมาเรื่อยๆ มีอักษรปรากฎขึ้นถึงชื่อคนที่ต่อสู้ไปแล้ว พร้อมกับตัวเลขท้ายชื่อที่ระบุอันดับ

ในที่สุดก็มีถึงกลุ่มของฟรานซิสส์ เมื่อเริ่มทุกคนต่อสู้กันได้อย่างเป็นทีมไร้ซึ่งความลังเลหรือเกรงกลัวใดๆ ฟรานซิสส์พุ่งไปด้านหน้าโดยอาศัยเวทย์ไฟในการโจมตี คาเอลคอยดูรอบข้างของนางโดยอาศัยเวทย์น้ำคอยโจมตีรอบด้าน ต่อด้วยอารีที่คอยร่ายเกราะป้องกันคนอื่นๆ สาวๆอีกสองคนนั้นใช้เวทย์ลมจึงร่ายเวทย์เพื่อสกัดการโจมตีหรือไม่ได้อีกทีมเข้ามาใกล้ตัวฟรานซิสส์มากเกินไป

การต่อสู้ของนางเป็นทีมเวิร์คมากจนคนอื่นๆนึกผวา ทั้งที่เป็นการต่อสู้ครั้งแรก แต่ทุกคนต่างทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ติดขัด แถมยังทำงานอย่างรู้ใจกันยิ่งกว่ากลุ่มใดๆ

ผ่านไปอย่างรวดเร็วกลุ่มของฟรานซิสส์ก็ชนะอย่างขาดลอยด้วยเหตุผลหลายประการ

การต่อสู้เริ่มต่อไปจนถึงกลุ่มของเจ้าชายฟิลลิปส์

เขาสามารถต่อสู้ได้อย่างหนักหน่วงและป่าเถื่อน แต่ก็ต้องพลาดท่าเพราะทีมของเขานั้นไม่มีความสามัคคีกันเสียเลย ต่างคนต่างร่ายเวทย์ป้องกันตัวเอง บางคนก็วิ่งหนีหลบราบกับกระต่ายขี้ขลาดตาขาว จึงจบด้วยการแพ้อย่างย่อยยับ

ต่อจากนั้นก็เป็นกลุ่มของมาเรีย ซึ่งแต่ละคนที่เข้ามารวมกันได้เพราะเป็นเศษเหลือล้วนๆ ไม่ได้เลือกกันเข้ามาในกลุ่มแต่อย่างใด เด็กสาวร่างกายบอบบางกอดตนเองตัวสั่นหงึกๆ ทำแววตาน่าสงสาร

ส่วนคู่ต่อสู้ของกลุ่มนี้คือ....วิลเลี่ยม

เขาเข้ามาในสนามด้วยตัวคนเดียว ตรงด้านหลังเหน็บดาบที่เขาไปซื้อมาจากในตลาดเอาไว้ หลายคนที่เกลียดขี้หน้าเขาก็โห่ร้องตะโกนออกมาใหญ่ เขาแอบเห็นมาเรียแสยะยิ้มอีกด้วย ซึ่งเขาก็มิใคร่จะสนใจเรื่องเหตุผลที่นางยิ้มเสียสักเท่าไหร่นัก

"ทุกคนเตรียมพร้อม....เริ่มการต่อสู้ได้!!!"

สิ้นเสียงทุกคนก็พุ่งมาทางวิลเลี่ยมทันที แม้จะเป็นผู้หญิงตัวคนเดียวพวกเขาก็หาได้สนใจไม่ อันดับนั้นสำคัญที่สุด ...

และต่อให้ทุกคนพุ่งเขามาหาเขาเพื่อโจมตีพร้อมกันวิลเลี่ยมก็สามารถหลบได้อย่างรวดเร็ว ก่อนหน้าที่เขาจะเข้าสนามเขาได้เสริมพลังให้กลุ่มฟรานซิสส์กับตัวเขาไปแล้ว จึงแข็งแกร่งกว่าปกติ

ขาเรียวยาวสีน้ำนมของเขาแตะหนึ่งในพวกนั้นจนกระเด็นไปชนกำแพงอย่างแรง หลายคนอุทานออกมาพร้อมกับปิดปากของตน

อีกคนจะโจมตีเขาต่อ แต่เขาก็ใช้มือของตนหยุดอีกฝ่ายไว้ก่อนจะต่อยอีกฝ่ายจนล้มลงไปกองกับพื้น

กร๊อบ!!!

เสียงกระดูกหักดังลั่นออกมาเป็นเสียงกังวาลจนผู้คนที่ดูอยู่ได้ยินไปทั่ว วิลเลี่ยมยืดเส้นยืดสายของตนเอง ....เขายังไม่ได้ใช้ดาบเลยนะ 

คนที่เหลือพุ่งเข้ามาโจมตีเขาพร้อมกัน แต่ไม่ทันจะได้แตะตัววิลเลี่ยมก็ใช้ขาของตนเตะไปที่พวกมันจนกระเด็นออกไปพร้อมกัน เขาเดินไปหามาเรียที่ยืนอยู่เป็นคนสุดท้ายด้วยท่าทีสง่างามหน้าเกร็งขาม ใบหน้าดูสงบนิ่งไร้การแสดงอารมณ์ใดๆออกมา ทิ้งภาพลักษณ์ เด็กสาวอันบอบบางและอ่อนโยนไปทั้งยังขยี้จนป่นปี้

มาเรียกัดฟันแน่น นางดึงไม้กายสิทธิ์ที่ทำจากไม้ถูกๆของนางออกมาก่อนจะร่ายเวทย์โจมตีสตรีผมสีครีมที่เดินเข้ามาใกล้นางเรื่อยๆราวกับมัจจุราช

ปรากฎหนามจากธาตุแสงขึ้นมาบนพื้น ผู้คนที่เหยียบมันจะต้องเจ็บปวดทุกข์ทรมาณ...มาเรียแสยะยิ้ม แต่ก็เบิกตากว้างเมื่อวิลเลี่ยมก้าวเท้าเหยียบหนามพวกนั้นโดยที่ไม่สะทกสะท้านเลยสักนิด น้ำเสียงอันเย็นชาที่หนาวเหน็บไปถึงขั้วหัวใจของเขาเอ่ยออกมา

"มิสโดรานี่ ข้าไม่อยากทำร้ายท่านค่ะ...ดังนั้น...ยอมแพ้เถอะนะคะ"

เขายังพอมีความเป็นสุภาพบุรุษอยู่บ้างที่จะไม่ทำร้ายผู้หญิง คนอื่นๆที่โดนวิลเลี่ยมโจมตีไปเริ่มลุกขึ้นมาเพื่อที่จะโ๗มตีเขาจากด้านหลัง

วิลเลี่ยมชายตามองพวกมันด้วยหางตา ใบหน้าของเขาสงบนิ่งแต่สายตากลับน่ากลัวจนแทบจะหั่นพวกมันเป็นชิ้นๆได้เพียงแค่วินาทีแรกที่เห็น

พวกมันทรุดลงกับพื้น ของเสียถูกขับถ่ายออกมาอย่างไม่ได้ตั้งใจ

"ข้าไม่ยอมแพ้เจ้าหรอก!"

นางตะโกนออกมาก่อนจะพุ่งไปหาวิลเลี่ยมพร้อมกับร่ายเวทย์แสง...นางเลือกเองนะ...เขาคิดในใจก่อนจะยกส้นเท้าขึ้นเมื่อนางเข้ามาใกล้ระยะเขาก็ฟาดส้นเท้าของเขาลงไปยังตำแหน่งคอของนางโดยไม่แรงมากนักหวังเพื่อให้นางสลบไป ยังไงเขาก็ไม่อยากจะรุนแรงกับผู้หญิง...

ผู้คนรอบข้างต่างนิ่งงันไปหมด ทุกคนต่างจ้องมองมายังวิลเลี่ยมเป็นตาเดียว เขาช้อนร่างของมาเรียขึ้นมาในอ้อมแขนก่อนจะวางนางลงกับพื้นซีเมนต์อย่างนุ่มนวลเพราะเขาไม่อยากจะรุนแรงมากนัก

"ผู้ชนะคือ อลิซ อควาเรียส!!!!!!!!"

เอลฟ์ผิวแทนประกาศขึ้นมา อันดับRANK ของวิลเลี่ยมพุ่งขึ้นมาเป็น 20 อันดับแรกทันที หลายต่อหลายคนต่างก็ตัวสั่นหงึกๆ นึกดีใจที่ไม่ได้เป็นคู่ต่อสู้กับสตรีผู้นี้ เพราะนางนั้นเป็นผู้ไร้เวทย์ ทั้งๆที่เป็นแบบนั้น แต่นางสามารถใช้การต่อสู้กายภาพล้มผู้คนทั้งห้าได้อย่างง่ายดายโดยที่แทบไม่ต้องออกแรงเลย...

===================================

ไรท์มาแล้วครับ คิดถึงไหม? แฮ่ เนื่องจากมีคนร้องเรียนชื่อมาเรียแอนมาเยอะ เลยขอแทนตัวนางด้วยชื่อเล่นว่า อารี นะครับผม! จะได้ไม่มีปัญหามากนัก วันนี้ไม่ค่อยมีรูปมาส่งให้ได้ดูเพราะไม่รู้ะวาดอะไร!! แต่ถ้าอยากให้ไรท์วาดใครก็รีเควสมาได้น๊า ไรท์ไม่กัด 

ส่วนถ้าใครสนใจแฟนอาร์ต ส่งมาทางเพจเลยครั้งผม เพจชื่อ CarVii
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 396 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,237 ความคิดเห็น

 1. #1787 YukiKiyu (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 / 14:32
  จงมอบความรักให้นางด้วยส้นตรีนซะเถอะ!!!
  #1,787
  0
 2. #1432 ลูกนกหัดติ่ง (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 17:02
  ชอบตรงทร่ใช้เท้านี่แหละ555
  #1,432
  0
 3. #1421 SUNOBA (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 23:34
  นี่แค่ยืดเส้นยืดสายนะเนี่ย
  #1,421
  0
 4. #1397 so_candy<3<3 (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 20:11
  แค่นี้ผู้คนยังตัวสั่น หากวีวี่ใช่พลังที่แท้จริงขึ้นมา พวกเจ้าไม่ก้มกราบเลยรึ
  #1,397
  0
 5. #1396 roku00 (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 19:56
  ขอบคุณค่ะ
  #1,396
  0
 6. #1395 DaTa_KN (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 13:55
  อยากให้นางลองใช้เวทย์บ้าง
  #1,395
  1
  • #1395-1 ZEAL3IX(จากตอนที่ 45)
   10 เมษายน 2561 / 14:23
   น่าจะยาก เกลียดเวทย์ซะขนาดนั้น 5555
   #1395-1
 7. #1394 jeeun (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 12:59
  ไปเก็บเวลมาก็งี้ บวกกับมีคนเติมทรูให้อีก
  #1,394
  0
 8. #1393 zinasura (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 12:48
  วิลเลี่ยมสุดยอด!!!!
  #1,393
  0
 9. #1392 ShUnP (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 11:23
  รอออ ค้างง
  #1,392
  0
 10. #1391 pinza509 (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 11:23
  บางทีก็อดหมั่นไส้วิลเลี่ยมไม่ได้ ชอบคิดว่าคนอื่นดีไปหมด แต่ก็ชอบค่ะ
  #1,391
  0
 11. #1390 kanyarat282 (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 11:05
  อ้ายยยติดค่ะรออยู่น่ะค้า
  #1,390
  0
 12. #1389 ยอมจุ้น วุ่นวาย (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 11:01

  อยากให้ไรต์วาด ฉากวิลลี่ในร่างผู้ กะเดธ แบบฉากวายๆ ^.^

  #1,389
  0
 13. #1388 หมาสีขาวสายซาดิสต์ (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 10:17
  คิดอีกแง่ว่า ยัยมาเรีย คือ ตัวร้ายกากๆ ในสมัยการ์ตูนเก่าๆ ที่เอาไว้ใช้ตบมุกเล่นๆ หรือเอาให้หมั่นไสเฉยๆ
  #1,388
  0
 14. #1387 Iegxid (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 09:40
  สนุกมากคะ ยังรอนะ
  #1,387
  0
 15. #1386 ์light (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 09:11
  อร็ายยยยยย รอออออออ
  #1,386
  0
 16. #1385 ebony967 (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 08:43
  วีวี่นี้อาเธน่าบะเธพีสงครามและความรู้
  #1,385
  0
 17. #1384 Vampire_killeR (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 05:57
  เหนื่อยใจจริ๊งงงงง!!!
  มาเรียนางก็ขยันหาเรื่องใส่ตัวเนอะ ไม่ทราบไปเอาความมั่นมาจากไหน(หรือนางจะมาโซ?)
  อยู่ก็นึกถึงการ์ตูนเก่าๆขึ้นมา ที่พวกตัวร้ายกากๆขยันหาเรื่องให้ตัวเอกไม่เข็ด ไม่หลาบ ไม่จำ นางเหมือนกันเลย
  #1,384
  0
 18. #1383 Ahe215 (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 04:01
  อ้อที่มาเรียยิ้มเพราะคิดว่าวีวี่ไร้เวทเลยกะจะจัดการงี้เหรอ ถถถถถความบ้าบอของนางช่างมีไม่สิ้นสุดจริงๆ
  #1,383
  1
  • #1383-1 sornsawanean(จากตอนที่ 45)
   10 เมษายน 2561 / 13:23
   นี่ตื่นเช้าหรือยังไม่นอนครับเนี่ย
   #1383-1
 19. #1382 JINX (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 03:44
  คิดถึงไรท์วันหยุดต่อหลายๆหน่อยน้าา
  #1,382
  0
 20. #1381 Eve_JM (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 00:58
  สนใจคุณพ่อค่ะไรท์ คนสนิทด้วย อยากเห็นอิมเมจคุณพ่อมากเบย ไรท์วาดหน่อยๆ เราสาววายนะ ขออนุญาตจิ้น55555
  #1,381
  0
 21. #1380 LazyBK (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 00:30
  ยิ้มให้ความกาก
  มีความสมน้ำหน้าเล็กๆมอบให้นาง 5555555
  #1,380
  0
 22. วันที่ 10 เมษายน 2561 / 00:20
  เทพเกินไปแล้วว ^^^^
  #1,379
  0
 23. #1378 ikmzksskOO (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 00:17
  เห้อ555555 สู้ๆ รอต่อไปนะ
  #ตอนนี้ตัวชั้นดูเหมือนหัวใจหวั่นไหว~
  ร้องเพลงแปป
  #1,378
  0
 24. #1377 sornsawanean (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 00:01
  อัพซะดึกเลยนะเจ้าคะ
  #1,377
  2
  • #1377-1 CarVii(จากตอนที่ 45)
   10 เมษายน 2561 / 00:06
   เพิ่งเขียนเสร็จสดๆร้อนๆเลยลงทันที 555
   #1377-1
  • #1377-2 sornsawanean(จากตอนที่ 45)
   10 เมษายน 2561 / 00:09
   55555สู้ๆนะเจ้าคะรออยู่ๆ
   #1377-2
 25. #1376 MilkyQuartz (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 9 เมษายน 2561 / 23:37
  มาเรียนางยิ้มให้กับความกากของตัวเองป่าว 55555 อยากให้นางรู้จริงๆว่าวิลเลี่ยมใช้เวทย์มนต์ได้แถมมีตั้งหลายธาตุ จะได้เลิกอวดเก่ง
  #1,376
  0