I'm a priest not a villian girl ข้าคือบาทหลวงนะ มิใช่นางร้าย

ตอนที่ 44 : อาจารย์สอนคณิต และคาเอลที่เปลี่ยนไป

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,264
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 345 ครั้ง
  8 เม.ย. 61

มาเรียแอนมองชายที่อยู่ตรงหน้าตนอย่างสับสน นางคิดว่าเขาเป็นคนที่ใจดี อ่อนโยน และเฟรนด์ลี่มาก แต่ตอนนี้กลับดูเปลี่ยนไปถนัดตา ดวงตาของนางเบิกกว้างขึ้นเมื่อสัมผัสได้ถึงพลังเวทย์มหาศาลจากตัวของอีกฝ่าย...

"แกมันก็แค่มนุษย์ไร้น้ำยา จะทำอะไรได้!"

เจ้าไฮยีน่าเหยียดยิ้มเมื่อนึกถึงข้อนั้นว่าเผ่ามนุษย์นั้นมีหลายข้อที่ด้อยกว่าเผ่าอื่น คาเอลหรี่ตามองมัน มือหยิบไม้กายสิทธิ์ที่ทำจากคริสตัลสีฟ้าเขียวน้ำทะเล ทันใดนั้นบรรยากาศรอบข้างก็เงียบลง ใครบ้างล่ะที่จะไม่รู้ว่านั่นคืออะไร ไม้กายสิทธิ์ที่ทำจากคริสตัลสีฟ้าน้ำทะเลนั่นคือผลึกแห่งวารี ที่หายสาปสูญไปนานแล้ว จะมีติดตัวก็เฉพาะตระกูลที่สืบทอดมานาน และมีธาตุน้ำเป็นหลัก

คาเอลร่ายเวทย์ออกมาอย่างรวดเร็ว น้ำที่อยู่ใกล้ๆลอยขึ้นสูงแล้วมาเกาะรวมกันที่ไม้กายสิทธิ์ของคาเอล รวบรวมกลายเป็นดาบที่สร้างจากวารี ไม่ทันที่เจ้าไฮยีน่าจะร่ายเวทย์เสร็จคาเอลก็พุ่งตรงไปหามันอย่างรวดเร็ว

อึก! 

มันตั้งการ์ดรับได้ทันทีทำให้ เด็กหนุ่มมนุษย์ทำอันตรายมันได้ไม่มากนัก คาเอลถอยหลัง ปากพึมพำร่ายเวทย์ น้ำทั้งหลายเริ่มก่อตัวขึ้นเหนือหัวคาเอล

"แกมันก็แค่มนุษย์อ่อนแอ!"

เจ้าไฮยีน่าร่ายเวทย์บอลไฟใส่คาเอล แต่คาเอลร่ายให้น้ำมาเป็นโล่กำบัง เมื่อไฟเจอกับน้ำจำนวนมากก็ไม่อาจต้านทานได้ เด็กหนุ่มพุ่งไปโจมตีไฮยีน่าอย่างรวดเร็ว แต่มันยิ้มเหี้ยมแล้วใช้กรงเล็บของมันพุ่งไปโจมตีตรงไม้กายสิทธิ์ของคาเอลจนมันลอยละลิ่วไปไกล น้ำที่ก่อตัวอยู่รอบๆพลันสลายไป คาเอลเป็นประเภทที่ต้องใช้สื่อกลางถึงจะใช้พลังเวทย์ได้ เมื่อไม่มีไม้กายสิทธิ์เขาก็ไร้ค่า

"เหอะ แกหมดเขี้ยวเล็บแล้ว ไอ้มนุษย์!"

เจ้าไฮยีน่าฉีกยิ้มกว้าง คาเอลใช้จังหวะที่มันมัวแต่พูดพล่ามต่อยไปที่ใบหน้าของมันอย่างจัง เพราะเขาเป็นประเภทใช้ไม้กายสิทธิ์จึงฝึกการต่อสู้ระยะประชิดมาแล้ว เด็กหนุ่มพุ่งไปต่อยท้องอีกฝ่ายอย่างแรง

เจ้าไฮยีน่าร่ายเวทย์บอลไฟออกมาสามลูก พุ่งไปทางคาเอล

ตู้ม!!

แต่ก่อนที่บอลไฟจะได้แตะต้องคาเอล ก็มีโล่สีเหลืองอ่อนปรากฎขึ้นมา....กลิ่นไอเวทย์ธาตุแสง

"หยุดแค่นั้นล่ะคะ"

เสียงของมาเรียน่าดังขึ้น ผู้ที่ร่ายเวทย์สร้างเกราะมาป้องกันคาเอลคือนางเอง มีแสงสว่างวนอยู่รอบๆมือของนาง นางคือผู้ใช้ธาตุแสงสายพิเศษ เจ้าไฮยีน่าถอยหลังไปตั้งหลักก่อนจะพยายามไปโจมตีคาเอลอีกครั้ง...

ปรากฎหอกที่สร้างจากธาตุแสงลอยวนอยู่รอบตัวมันจนมันมิสามารถจะขยับเขยื้อนร่างกายของมันได้แม้เพียงนิด

"เจ้าจะรังแกข้าได้ จะต่อว่าข้าได้ แต่เจ้าไม่มีสิทธิ์ที่จะแตะต้องเพื่อนของข้าค่ะ"

นางกล่าวเสียงนุ่ม นางเป็นพวกประเภทยอมคน แต่ที่ไม่มีทางยอมเลยคือการที่มีคนมากลั่นแกล้งสหายนาง ถ้ามีปัญหากับนางก็มาลงที่นางสิ ไปยุ่งกับสหายของนางทำไม ถึงแม้เขาจะออกตัวปกป้องนางทั้งๆที่ไม่จำเป็นก็เถอะ....

"กลับไปเถอะค่ะ...นี่ไม่ใช่ประโยคขอร้องแต่เป็นคำเตือนนะคะ..."

น้ำเสียงของนางนิ่งสงบ มันมองไปยังหอกแสงรอบๆ นี่ไม่ใช่หอกแสงธรรมดา มันคือหอกแสงที่จะลดความสามารถในการฟื้นตัวของผู้อื่นจนแทบจะติดลบ ถ้าโดนไปหนึ่งทีคงต้องใช้เวลาเป็นปีเพื่อให้หาย แม้นจะเป็นแผลเล็กๆก็ตาม

มันกำหมัดแน่นก่อนจะทรุดลงกับพื้น

"ข้ายอมแล้ว...ปล่อยข้าไปเถอะ..."

สิ้นเสียง หอกแห่งแสงก็สลายไปกับอากาศ คาเอลมองเด็กสาวด้านหลังเขาอย่างตกตะลึง น-นางมีธาตุแสงสายพิเศษ แค่ธาตุที่หายากยังพอทน แต่นางยังเป็นสายพิเศษอีกด้วย...

"เป็นอะไรไหมคะ?"

นางเอ่ยถามคาเอลอย่างเป็นห่วง เขาส่ายหน้าเบาๆ ยอมรับว่าครั้งนี้เขาประมาทเกินไปจริงๆ เขาเคยฝึกการต่อสู้มามาก แต่ประสบการณ์จริงนั้นแทบจะไม่มีเลย ครั้งนี้ถ้าเขาไม่ได้เรียนการต่อสู้ระยะประชิดมาเขาคงมีรอยแผลเต็มตัวเลยล่ะ...มาเรียแอนพยุงตัวเขาขึ้นแล้วเดินจากไป ทิ้งให้เจ้าไฮยีน่านั่งรับสภาพที่แสนน่าสมเพศของตนเองอยู่ท่ามกลางคนมากมาย

"อารี...เจ้ามีธาตุแสงสายพิเศษหรือ?"

คาเอลเอ่ยถามนาง

"ใช่ค่ะ...เผ่าผีเสื้อส่วนใหญ่จะมีธาตุลมและธาตุแสง ตระกูลข้าเป็นผู้สืบทอดธาตุแสงมาหลายชั่วอายุคนแล้ว..."

ทั้งสองเดินไปหาที่นั่งแถวสวนน้ำชา มาเรียแอนหยิบผ้าเช็ดหน้ามาเช็ดใบหน้าของคาเอล เมื่อเครื่องสำอาง ประทินโฉมทั้งหลายหายไปก็เผาให้เห็นชายหนุ่มรูปงามที่มีผิวสีแทนอ่อนๆ เขาเป็นชายหนุ่มที่หล่อมากทีเดียว แต่ความหล่อเหลาก็ถูกบดบังเพราะเครื่องสำอางพวกนั้น อารีสะบัดมือไปมาทำให้รอยแผลของคาเอลหายไป

"ขอบคุณมากนะอารี"

เขาพูดขึ้นพร้อมกับส่งรอยยิ้มให้นาง นางส่ายหน้า

"ข้าต่างหากที่ต้องขอบคุณคาเอล ....ขอบคุณที่ปกป้องอารีนะคะ ทั้งที่มันไม่จำเป็น"

จากนั้นทั้งคู่ก็ใช้เวลาอยู่ในสวนน้ำชาจนท้องฟ้าเป็นสีแดง คาเอลลุกขึ้นเมื่อรู้ตัวว่าได้เวลากลับบ้านของตนเองแล้ว

"บ้านเจ้าอยู่ไหนหรืออารี ให้ข้าไปส่งไหม?"

คาเอลลืมที่จะพูดเสียงแหลมปรี๊ดตั้งแต่ต่อยกับเจ้าไฮยีน่าไปเสียสนิท 

" อารีอยู่ที่หอพักที่โรงเรียนสร้างมาให้สำหรับเผ่าอย่างพวกเราน่ะค่ะ ไม่ต้องไปส่งอารีหรอกนะคะ คาเอลกลับไปเถอะนี่ก็ใกล้ค่ำแล้ว"

นางส่งรอยยิ้มให้กับเขา คาเอลพยักหน้า

"ขอบคุณมากนะอารี"

กล่าวทิ้งท้ายก่อนจะแยกย้ายไปคนละทิศคนละทาง มีบางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้นในหัวใจของทั้งคู่โดยที่ไม่รู้ตัว....

เช้าวันต่อมา ทุกคนมาโรงเรียนตามปกติ ข่าวของคาเอลกับมาเรียแอนแพร่สะบัดไปทั่ว จนต้องเดือดร้อนอาจารย์ที่ต้องไปลงโทษเจ้าไฮยีน่า ทั้งที่ความเป็นจริงกฎของโรงเรียนสมัยเก่านั้นจะต้องลงโทษทุกคนที่ก่อเรื่อง แต่กฎใหม่นั้นต่างออกไป ผู้ที่เริ่มเรื่องก่อนต้องรับโทษแต่เพียงผู้เดียว...

แล้วการที่มาเรียแอนมีธาตุแสงสายพิเศษทำให้นางเป็นจุดสนใจมากขึ้น เพระานอกจากหน้าตาที่อัปลักษณ์ก็ไม่มีใครรู้เรื่องพลังธาตุของนาง เว้นแต่ชิงหลินที่รู้อยู่แล้ว

ส่วนทางคาเอลนั้นก็เริ่มถูกผู้หญิงรุมล้อม เพราะกลายตอ่หลายคนได้เห็นไม้กายสิทธิ์ของเขาก็เริ่มรู้แล้วว่าตระกูเขามีฐานะขนาดไหน ไหนจะตอนที่เขาไปมีเรื่องกับชายเผ่าไฮยีน่าคนนั้นอีก ตอนนั้นเขาช่างเท่เสียนี่กระไร

"นี่เจ้าไปก่อเรื่องอะไรมาห๊ะ คาเอล!"

ฟรานซิสส์ดุคาเอลยกใหญ่เมื่อได้ยินข่าว ส่วนวิลเลี่ยมเองก็ไปคุยกับคาเอลด้วยเสียงนุ่ม

"เจ้าไม่สมควรใช้กำลังนะคาเอล...ถ้าเกิดคราวที่แล้วบาดเจ็บสาหัสกันจะเกิดอะไรขึ้น"

เขาตำหนิคาเอลเบาๆ เจ้าตัวทำหน้าสำนึกผิด....สักพักหนึ่งวิลเลี่ยมก็เริ่มเทศนาอีกฝ่ายยาวเหยียด จากนั้นกลุ่มของพวกเขาก็เดินไปโรงอาหารกัน ตั้งแต่เปิดเทอมวิลเลี่ยมก็รู้สึกจะมีช่วงเวลาแสนสงบมากขึ้น...

"ว่าไง ว- ไม่สิ ลิซ วันนี้ข้าจะโดดเรียนนะ"

เดธเดินมาใกล้เขาแล้วกระซิบข้างหู วิลเลี่ยมหันขวับไปมองอีกฝ่ายทันที

"นิสัยไม่ดี"

คำพูดนั้นไม่ได้กระทบอะไรเดธเลยแม้แต่นิดเดียว เวลาผ่านไปเรื่อยๆก็ได้เวลาเข้าคาบเรียน แน่นอนว่าวิชาแรกที่เจอวันนี้คือ คณิตศาสตร์ เป็นวิชามหาโหดหินที่ทำให้ทุกคนไม่อยากจะเรียนมากที่สุด ยกเว้นแต่พวกเผ่าอื่นที่เคยเรียนมาบ้างแล้วจึงไม่ได้มีผลกระทบอะไรมากนัก แม้แต่วิลเลี่ยมก็นั่งงงไปจนกระทั่งหมดคาบ ปกติเวลาเขาคำนวนเขามักจะใช้ลูกคิด....ให้คิดเลขแบบเปล่าๆแน่นอนว่าเขาทำไม่เป็น....

จากนั้นคาบต่อไปก็เริ่มขึ้น มันเป็นคาบศิลปะที่เปลี่ยนอาจารย์ใหม่เป็นคนจากเผ่าแมงมุม เมื่อเริ่มคาบเรียนอาจารย์ก็ใช้มือทั้งหกข้างวาดรูปด้วยความเร็วสูงจนนักเรียนตามไม่ทัน แล้วก็บ่นพล่ามไปตลอด....เพราะการสอนที่รวดเร็วทำให้นักเรียนหลายคนได้แต่นั่งเอ๋อฟังอาจารย์ไป

คาบต่อๆมาก็ไม่แตกต่างกันซักเท่าไหร่ วิลเลี่ยมเองก็พอฟังรู้เรื่องบ้างไม่รู้เรื่องบ้าง จนกระทั่งถึงคาบกินข้าว วิลเลี่ยมผละออกมาจากกลุ่มของตัวเองเพื่อไปหาที่สงบๆอ่านหนังสือ แต่ก็หยุดชะงัดเมื่อเจอกับกลุ่มของเผ่านกฮูกที่เป็นผู้ชาย และหงศ์ ที่เป็นผู้ชายเหมือนกัน

ดูเหมือนพวกนั้นกำลังคุยเกี่ยวกับคณิตศาสตร์อยู่....วิลเลี่ยมตาทอประกาย ปกติเขาไม่ค่อยอยากยุ่งเรื่องของคนอื่นหรอกนะ แต่กลุ่มนี้คุยเกี่ยวกับคณิตศาสตร์ด้วยท่าทีเปี่ยมสติปัญญาสุดๆ เขาจึงแอบเงี่ยหูฟังว่าพวกเขาสอนอะไรบ้าง แต่เผ่านกฮูกนั้นมีสายตาที่แหลมคมนั้นสังเกตุเห็นได้ว่าวิลเลี่ยมกำลังสนใจกับบทสนทนาอยู่...

แต่ดั่งเดิมเผ่าที่เป็นพวกตระกูลชนชั้นสูงจะมีท่าทีหยิ่งจึงตวัดตามาค้อนวิลเลี่ยมไป

"มนุษย์....เจ้ามีอะไร"

พูดพลางกดเสียงต่ำ

"คือ....ข้าสนใจในสิ่งที่เจ้าพูดกันอยู่....คณิตศาสตร์น่ะค่ะ"

วิลเลี่ยมพูดอย่างตรงไปตรงมา นกฮูกและหงศ์ต่างหันหน้าไปมองกัน ก่อนจะหัวเราะ

"คิก จริงสินะ มนุษย์เป็นสิ่งมีชีวิตที่สติปัญญาต่ำเกินกว่าจะเข้าใจคณิตศาสตร์"

เจ้านกฮูกและหงศ์พูดถากถางวิลเลี่ยม ซึ่งเจ้าตัวก็พยักหน้ายอมรับแต่โดยดี ดวงตาจ้องมองทั้งสองอย่างใสซื่อ ทั้งคู่ถึงกับชะงักไปเมื่อเห็นสายตาแบบนั้น เอาจริงๆนะคนที่พวกเขาพูดแบบนั้นด้วยมักจะโมโห โวยวาย อะไรต่างๆนานา แต่ยัยนี่กลับยอมรับมันหน้าด้านๆเลย เอาจริงดิ?

"ข้าไม่เคยเรียนมาก่อน...เลยอยากฟังสิ่งที่พวกเจ้าคุยกัน"

พูดพลางทำดวงตาทอประกายแวววาว ทั้งสองตนหันมองหน้ากันก่อนจะถอนายใจอย่างหน่ายๆ เกิดมาเพิ่งเห็นคนที่หน้าดา้นรับขนาดนี้แหละนะ

"มาสิ ข้าจะสอนสิ่งมีชีวิตสติปัญญาต่ำแบบเจ้าเองว่าคณิตศาสตร์เป็นอย่างไร"

เจ้านกฮูกกวักมือเรียกวิลเลี่ยมมานั่งใกล้ๆก่อนจะสอนคณิตศาสตร์ให้เขา ซึ่งวิลเลี่ยมเองก็เอ่ยถามในทุกข้อที่ตนสงสัย เจ้านกฮูกและหงศ์เองก็ช่วยตอบคำถามของวิลเลี่ยม เขาใช้เวลาในการเรียนคณิตศาสตร์จากสองคนนี้เป็นเวลานานจนกระทั่งใกล้ได้เวลาเข้าคาบเรียน

"ข้า แคนดี้ เฟอร์นันโด้"

"ข้า มาร์ชเมลโล่ ฟลัฟฟี่"

นกฮูกและหงษ์แนะนำตัวพร้อมกัน วิลเลี่ยมย่อตัวลงเล็กน้อย

"อลิซ อควาเรียส"

เขาแนะนำตัวเองอย่างสุภาพ

"นานแล้วที่เราไม่ได้เจอคนที่แสวงหาความรู้ใช่ไหม มาร์ชี่"

เขาเรียกเจ้าหงษ์

"แน่นอนแคนดี้ เราค่อนข้างพอใจในตัวเจ้า มนุษย์เพศเมีย ดังนั้นแล้ว พวกเราจึงต้องการจะเป็นคนสอนคณิตศาสตร์ให้เจ้า"

สิ้นคำดวงตาของวิลเลี่ยมก็เริ่มโตขึ้นมา

"จริงหรือ?"

เอ่ยถามเพื่อความแน่ใจว่าทั้งสองไม่ได้โกหกเขาใช่ไหม

"แน่นอน เจอกันคาบเที่ยวของทุกวัน เอาขนมมากินด้วยก็ได้นะ"

จากนั้นทั้งคู่ก็เดินจากไปเพราะได้เวลาเข้าชั้นเรียนแล้ว วิลเลี่ยมเอลก็เข้าชั้นเรียนของตัวเองเช่นกัน จากนั้นการเรียนก็ดำเนินไปอย่างปกติ ต่างตรงที่ทุกคนในห้องนั้นพบว่าคาเอลได้ลบเครื่องสำอางของตนเองออกทั้งที่ปกติจะฉาบ? ซะหนาเป็นพื้นถนน แต่ก็ไม่ได้ทักอะไร

วิลเลี่ยมเดินกลับบ้านของตนเองหลังจากที่เลิกเรียน เมื่อถึงบ้านเขาก็อาบน้ำแต่งตัว ทานอาหาร แล้วก็ไปนั่งอ่านหนังสือ แต่เดธก็โผล่มาพาตัวเขาไปยังโต๊ะน้ำชาที่มีซาเมน ชิลด์ และมิแลงเกลล์นั่งอยู่

"เจ้าพาข้ามาโดยพลการอีกแล้ว"

วิลเลี่ยมพูดเสียงเรียบ เดธเกาหัวแกรกๆ

"ขอโทษที เราจะมาคุยเรื่องตารางสอนปรุงยาให้เจ้าน่ะ"

เดธพาวิลเลี่ยมเดินไปนั่งที่โต๊ะ จากนั้นเทพแห่งสายฟ้าก็บอกตารางเวลาที่เขาจะต้องมาเรียนปรุงยากับอีกฝ่ายจนเสร็จสรรพ สักพักก็ไปคุยเรื่องสัพเพเหระ ไร้สาระ

"มิเกล เจ้ารู้รึไม่.... ถ้าเกิดมนุษย์รู้สาเหตุที่ตัวเองอ้วนลงพุงคนอยากตะฆ่าเจ้าให้ตาย"

เดธเปิดบทสนทนาออกมา

"ทำไมหรือคะ?"

"เพราะเจ้าชอบไปเสกให้มนุษย์มีร่างกายอุดมสมบูรณ์โดยไม่จำเป็นน่ะสิ!"

เทพสาวหัวเระาแฮะๆเมื่อได้ยินดังนั้น วิลเลี่ยมมองเดธอย่างไม่เข้าใจว่าหมายความว่ายังไง

"อ๋อคือ มิเกลน่ะทำให้ร่างกายเราอุดมสมบูรณ์ได้ ข้อนี้เจ้าน่าจะรู้ดี แต่ว่า นางเป็นพวกประเภท เห็นคนหุ่นดีแล้วจะคิดว่าเขาขาดสารอาหาร เลยเสกให้คนนั้นอุดมสมบูรณ์ขึ้นเรื่อยๆจนอ้วนตุ๊ต๊ะ ยิ่งใครที่แค่จิบน้ำเปล่าก็อ้วนแล้วนี่เป็นฝีมือของมิเกลล้วนๆเลยแหละ"

เขาพูดพลางใช้นิ้วโป้งชี้ไปมิเกลที่ยิ้มแห้งๆ

"อ้อ..."

แสดงว่าเขายังถือว่าไม่ผอมจนดูน่าสงสารสินะนางจึงไม่ทำให้เขาอ้วน....เขาคงต้องงดออกกำลังกายบ้างแล้วสิ

-------------------------------------------

เย้ มาแล้ว!! มีภาพประกอบน้องหงษ์กับนกฮูกด้วยนะ!แฮ่! ยอมรับเลยว่าทรงผมวาดยากมากกก! มากจริงๆ! (ออกแบบทรงผมนานกว่าวาดอีก 555)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 345 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,237 ความคิดเห็น

 1. #2198 1662548 (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2562 / 20:47
  โอะ เป้นงีนี้เองน้ำหนักกุถึงไม่ลดมีเเต่เพิ่ม555555
  #2,198
  0
 2. #2196 Rin del Polaris (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2562 / 11:45

  โอ๊ยยย ชื่อน้องๆและหน้าตาน่ารักมากเลยค่ะ!!!> <


  ที่แท้ก็เป็นฝีมือของมิเกลเองเหรอนี่!! เอาไขมันพวกนี้ออกไปจากตัวฉันน้าาาาา!!>A<

  #2,196
  0
 3. #1431 ลูกนกหัดติ่ง (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 16:31
  เป็นชื่อทร่ทำให้อยากออกไปซื้อขนมมากินเล่นมากค่ะ555
  #1,431
  0
 4. #1420 SUNOBA (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 23:22
  น้องนกสองตัวชื่อน่ากินมากเลย
  #1,420
  0
 5. #1366 Eve_JM (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 9 เมษายน 2561 / 16:26
  อยากวาดFAจังเลย สนุกค่ะ ติดตามๆ ชื่อเพจนี่อะไรนะไรท์???5555
  #1,366
  1
  • #1366-1 CarVii(จากตอนที่ 44)
   9 เมษายน 2561 / 19:07
   Carvii ครับ >w<
   #1366-1
 6. #1365 DaTa_KN (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 23:36
  มนุษย์เพศเมีย555555
  #1,365
  0
 7. #1362 40465_zin (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 14:53
  ไรท์พิมพ์ผิดป่าว? ตรงที่เข้าไปช่วยคาเอลอ่ะ มาเรียแอนไม่ใช่เหรอคะ? แต่ไรท์พิมพ์มาเรียน่า...เราสับสนT_T
  #1,362
  0
 8. #1361 Fikusa (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 11:52
  ได้จะได้ความรู้เพิ่มอีกแล้วสินะ หวังว่ามันคงไม่ลามไปถึงฟิสิกส์ควอนตัมหรอกนะ ไม่งั้นมีเฮแน่
  #1,361
  0
 9. #1360 Ahe215 (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 03:45
  ว่าแล้วงานนี้มีคนเปลี่ยนรสนิยมจริงด้วย55555555 
  #1,360
  0
 10. #1359 LazyBK (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 02:17
  อ้าว มิเกล มาให้จัดการทีซิ
  ยกเลิกการทำให้คนอื่นอุดมสมบูรณ์ได้แล้ว นี่แค่หายใจยังอ้วนเลย ไม่ต้องเอ็นดูเรามากก็ได้นะ ชิส์!!!
  #1,359
  0
 11. #1358 kokoroneko (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 01:55
  ใช้​ นะคะ​ ค่ะ​
  #1,358
  0
 12. #1357 Saku442274 (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 01:03
  วิลจังน่ารักจริงใสซื่อสุดๆ
  ไปไหนก็มีคนรักคนชอบ ดูสิแค่ไปมองเขาแปปๆก็ได้อาจารย์ส่วนตัวมาแล้ว...
  หลงแล้วหลงอีก เฮ้อ-
  #1,357
  0
 13. #1356 zinasura (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 00:59
  นกฮูกงานดีมาก
  #1,356
  0
 14. #1354 คุณหลอกดาว! (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 00:54
  ขรรมตรง"มนุษย์เพศเมีย"
  //ทำไมมันฮาอ่ะะ5555555555555
  #1,354
  0