I'm a priest not a villian girl ข้าคือบาทหลวงนะ มิใช่นางร้าย

ตอนที่ 43 : แล้วแกจะเสียใจที่กล้ามีเรื่องกับฉัน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,325
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 344 ครั้ง
  7 เม.ย. 61

หลังจากที่กลุ่มของวิลเลี่ยมได้เคลื่อนทัพ? มายังโรงอาหาร ก็พบว่าที่นี่เปลี่ยนไปมาก จากโรงอาหารธรรมดา กลับเป็นตึกมีหลายชั้น ถูกทาเป็นสีทอง ข้างในตกแต่งอย่างหรูหรา แค่วัสดุก่อสร้างก็ดูแพงแล้ว เพราะว่าพื้นยังเป็นหินอ่อนลวดลายวิจิตรงดงาม แต่ที่น่าแปลกใจคือ พ่อค้าแม่ค้านั้นยังเป็นเจ้าเดิมอยู่เลย ด้วยความสงสัย ฟรานซิสส์จึงพาตัวอลิซ มาเรียแอน และกลุ่มของตนเองเดินขึ้นชั้นต่อไป ปรากฎว่ามีป้ายแขวนไว้เมื่อเดินขึ้นไปถึง 

'โซนอาหารสำหรับสัตว์กินพืช'

"ห๊ะ?"

หลายคนถึงกับอุทานออกมา ก่อนจะกวาดสายตามองไปรอบๆชั้นที่มีเผ่าสัตว์ต่างๆมากมาย มีทั้ง ม้าลาย วิลเดอร์บีสต์ กวางมูสต์ กวางเอลก์ และอีกมากมายที่เป็นสัตว์จำพวกกินพืช สายตาหลายคู่หันมามองพวกเขา มีเด็กชายคนหนึ่ง มีอุ้งมือเหมือนหมี มีหูสีดำ เป็นสัตว์ที่ไม่มีใครรู้จักมาก่อน
"หนีฮ่าว! ยินดีต้อนรับสู่โซนมังสวิรัติขอรับ"

เขากล่าวด้วยน้ำเสียงสดใส ส่วนทางกลุ่มวิลเลี่ยมกำลังครุ่นคิดว่านี่คือเผ่าอะไร มาเรียแอนยิ้มออกมาแล้วโบกมือทัก

"มาเรียแอน!"

สัตว์กินพืชตัวอื่นๆยิ้มให้กับนาง เด็กสาวมีท่าทีขวยเขินเล็กน้อย ถึงแม้นางจะถูกนินทามากมาย แต่กลุ่มสัตว์กินพืชต่างก็คอยให้กำลังใจเธอเสมอ และเธอรู้จักกับสัตว์กินพืชแทบทุกชนิด

"ส-สวัสดีค่ะ ชิงหลิน"

"เจ้ารู้จักเขาด้วยหรือ?"

ฟรานซิสส์เอ่ยถามอย่างสงสัย ส่วนวิลเลี่ยมมองไปรอบๆด้วยดวงตาทอประกายแวววาว เด็กสาวพยักหน้า

"พ-เพื่อนสมัยเด็กของข้าเองค่ะ ชิงหลิน จากเผ่าแพนด้า"

"แพนด้า? มันคืออะไร?"

หลายคนเอ่ยอย่างงงงวย สัตว์กินพืชตนอื่นๆไปเลื่อนเก้าอี้มาแล้วหาโต๊ะอันใหญ่ๆมาให้กลุ่มของวิลเลี่ยมนั่ง พวกเขาเริ่มทักทายกลุ่มมนุษย์ผู้มาใหม่อย่างเป็นมิตรและสุภาพ มาเรียแอนอธิบายว่าเผ่าแพนด้าเป็นเผ่าเชื้อสายพิเศษที่หายากมาก ต้นกำเนิดอยู่ฝั่งตะวันออก หรืออะไรทำนองนั้น

"ขอโทษนะ ฝั่งตะวันออกหรอ เดี๊ยนเคยไปกับพ่อครั้งหนึ่ง ยังไม่เคยเห็นสัตว์ที่ชื่อแพนด้าเลยนะฮ๊า"

คาเอลกล่าวขึ้นมาอย่างแคลงใจ จากนั้นมาเรียแอนก็เริ่มอธิบายให้เขาฟังด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้ม ทั้งคู่พูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กันจนเหมือนกับอยู่กันสองคน ฟรานซิสส์แอบไปกระซิบกับเพื่อนสาวของตนเอง

"ข้าว่าคู่นี้มันแหม่งๆว่ะ"

"ฉันก็ว่างั้น"

เพื่อนสาวของนางกระซิบตอบกลับมา เพราะปกตินอกจากคนในห้องคาเอลก็ไม่ค่อยพูดคุยกับผู้หญิงคนนอกเลย ถึงแม้มาเรียแอนจะเป็นสมาชิกใหม่ แต่ทว่ากว่าจะตีสนิทกับคาเอลได้ก็หลายวัน แต่ทั้งสองกลับนั่งคุยกันหน้าตาเฉยด้วยความสนิทสนมที่เพิ่มขึ้นมากว่าปกติ

"ชาขอรับ"

ชิงหลินไปหาแก้วชามาวางให้ครบทุกคนแล้วรินน้ำชาให้ 

"ขอบคุณ"

ทุกคนกล่าวขึ้นมา พร้อมกัน ความหวาดระแวงที่มีต่อเผ่าอื่นนั้นหายไปจนหมดสิ้น ในประวัติศาสตรืกล่าวต่อๆมาว่าเผ่าอื่นนั้นช่างชั่วร้าย โหดเหี้ยม มีแต่ความรุนแรง แต่สิ่งที่พวกเขาสัมผัสได้ในวันนี้ มันช่างแตกต่างจากเรื่องเล่าเหลือเกิน ทุกคนยกเว้นวิลเลี่ยม เริ่มหายเกร็ง...

ส่วนวิลเลี่ยม เขาเป็นคนที่ไม่คิดอะไรมาก ดีมาก็ดีตอบ ไม่เคยคิดระแวง ไม่เคยระแวงอะไรเลยด้วยซ้ำ.....เขาเลยดูเฉยชาและไม่กลัวอะไรเลย

"คาเอล เจ้าเลิกคุยเรื่องวิชาการได้ไหม คุยใกล้กับพวกเราแล้วมันปวดหัวนะ"

คนหนึ่งพูดขึ้นมา คาเอลที่กำลังคุยกับมาเรียแอน ชะงัก

"โทษที พอดีกำลังติดลมน่ะ"

น้ำเสียงที่มักจะแหลมแสบหูเปลี่ยนมาเป็นนุ้มทุ้มมีเสน่ห์ เพราะคาเอลลืมที่จะดัดเสียงของตัวเอง

"ช่างเจ้าเหอะ"

บอกปัดไป ก่อนที่ทั้งเผ่ามนุษย์และสัตว์กินพืชจะคุยกันอย่างเป็นมิตร ทั้งคาเอลและมาเรียแอนต่างก็ส่งยิ้มให้กันและกัน ราวกับโลกทั้งโลกหยุดหมุน เหลือเพียงพวกเขาสองคน

แต่ไม่มีใครใส่ใจกับท่าทีของทั้งสองเลย เพราะต่างฝ่ายต่างพูดคุยกับเพื่อนต่างเผ่าพันธ์อย่างออกรสออกชาติ วิลเลี่ยมจิบชาด้วยท่าทีสงบเสงี่ยม กลิ่นชาหอมกรุ่น รสชาติขวานพอดี ไม่มีรสขมรสฝาด ช่างเป็นชาที่รสเลิศพอๆกับที่เดธเอามามอบให้กับเขา....

หลังจากที่คุยกันได้ไม่นาน ทุกคนก็โดนเรียกไปหอประชุม ดังนั้นกลุ่มของวิลเลี่ยมและสัตว์กินพืชต่างก็เดินไปหาประชุมกัน แน่นอนว่าพวกสัตว์กินพืชรวมถึงมาเรียแอนนั้นไม่รู้ทางไปเพราะเป็นนักเรียนใหม่ จึงได้แต่เดินตามกลุ่มวิลเลี่ยมต้อยๆ เมื่อไปถึงก็พบว่าหอประชุมนั้นแน่นเอี๊ยดไปด้วยคนจากเผ่าต่างๆ เผ่าที่มีปีกจะบินอยู่บนฟ้า ส่วนพวกแมลงก็เกาะตามกำแพง ส่วนเผ่าสัตว์น้ำก็มาร่วมประชุมโดยอาศัยตู้น้ำที่ถูกสร้างขึ้นมาแบบพิเศษ อีกมากมายนับไม่ถ้วนเกินกว่าจะพรรณาได้หมด ส่วนนักเรียนดั่งเดิมที่เป็นมนุษย์นั้นได้แต่ขดตัว ร่างกายสั่นสะท้านด้วยความกลัว ยกเว้นแต่กลุ่มวิลเลี่ยมที่ยืนตรง อกผายไหล่ผึ่ง ดูสง่างามยิ่ง

"อ-เอ่อ สวัสดี น-นักเรียนทุกคน"

ผอ.โรงเรียนออกมาพูดด้วยน้ำเสียงตะกุกตะกัก เหงื่อกาฬไหลมาตามหน้า สภาพของเขาช่างดูน่าสงสาร แต่ก็ต้องทำใจพูดต่ออย่างเก้ๆกังๆ ก่อนที่จะอธิบายว่าทำไมโรงเรียนถึงได้มีเผ่าต่างๆ รวมถึงแนะนำระบบการศึกษาใหม่ที่ทำให้นักเรียนหลายคนแทบจะโดดตึกฆ่าตัวตายบัดเดี๋ยวนั้น เพราะระบบการศึกษาใหม่นั้นเพิ่มวิชาอันพิศดารมากมายขึ้นมา ไหนจะระบบโรงเรียนที่จะมีตึกของเผ่าต่างๆอยู่ด้วย แผนที่ของโรงเรียนคล้ายแบบเดิม แต่ต่อเติมเพิ่มขึ้นมาจนแทบเหมือนโล๊ะโรงเรียนทิ้งแล้วสร้างใหม่

ไหนจะการนำอาจารย์ต่างเผ่ามาสอนแยกแต่ละวิชาอีก นี่มันไม่ต่างกับการสร้างระบบใหม่ด้วยซ้ำ พระเจ้า!

หลายคนอุทาน บางคนก็ร้องโอดครวญเสียงดัง ยกเว้นแต่วิลเลี่ยมที่ทำตาทอประกาย ฟังอย่างตั้งอกตั้งใจไร้ซึ้งการหนักใจ จนทำให้ผอ.สั่น เพราะนางจะกลายเป็นภรรยาของเจ้าชายสินะ และเจ้าชายเดฟคงจะบอกนางไว้แล้วนางจึงดูไม่แปลกใจเลยสักนิด... ในขณะนั้นผอ.ได้คิดไปต่างๆนานาถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ที่ความจริงแล้วเป็นแค่เพื่อนเท่านั้น

กว่าการประชุมจะจบลงก็ปาไปเกือบจะได้เวลากินข้าวแล้ว เหลืออีกหนึ่งคาบเรียนก่อนกินข้าว ทุกคนได้รับตารางเรียนใหม่เมื่อออกจากหอประชุม คาบก่อนกินข้าวคือพละ...

วันนี้เป็นวันแรกจึงไม่จำเป็นที่จะต้องใส่ชุดพละก็ได้ นักเรียนห้อง A จึงเดินไปยังลานกลว้างเพื่อเรียนพละ ส่วนคนอื่นๆก็แยกย้ายไปเรียนส่วนของตนเอง

เมื่อไปถึงเห็นชายหนุ่มรูปร่างสง่างามมีใบหน้าเรียวยาว และมีครีปปลาตรงบริเวณหูยืนรออยู่แล้ว นักเรียนทั้งหลายรีบต่อแถวอย่างรู้งาน ยกเว้นมาเรียแอนที่ออกจะป้ำๆเป๋อๆไปบ้าง

"ข้า ฟอร์ซ โฮลี่วาเทอร์ อาจารย์พละของพวกเจ้า"

เขาแนะนำตัวเอง นักเรียนทุกคนกล่าวสวัสดีเขา ฟอร์ซเริ่มกล่าวถึงบทเรียนที่จะเกืดขึ้นในอาทิตย์หน้า และสั่งให้นักเรียนเตรียมอุปกรณ์มาให้พร้อม ก่อนจะปล่อยทุกคนไปกินข้าวอย่างรวดเร็ว

นักเรียนห้อง A เดินไปโรงอาหารด้วยใบหน้าเปี่ยมสุขเพราะได้เลิกเรียนเร็วกว่าปกติ เมื่อเดินไปก็เจอกับคนเผ่าอื่นที่เข้ามาทักทาย เป็นเผ่าสัตว์มีปีก ที่ดูแล้วน่าจะเป็นอีกา กับนกพิราบ

กลุ่มสัตว์สองเผ่าต่างคุยกันอย่างสนุกสนาน ต่างฝ่ายต่างชวนไปทานอาหารด้วยกัน มาเรียแอนกระตุกแขนเสื้อวิลเลี่ยมเบาๆ

"อย่าไปร่วมโต๊ะกับเขาดีกว่านะคะ....พวกเขากินแมลงเป็นอาหาร เพราะฉะนั้นท่านอาจเห็นหนอนยั๊วเย๊ียเต็มานอาหารพวกเขาก็ได้นะคะ"

นางกล่าวเสียงเบา แต่ก็ทำให้หลายคนได้ยินอย่างชัดเจน นักเรียนมนุษย์ตอบปฎิเสธพวกเผ่าปีกไปด้วยเหตุผลว่าเกรงใจ ใครมันจะอยากไปกินหนอนกันละ?!

ดูเหมือนกลุ่มนั้นจะเข้าใจจึงเดินจากไปด้วยรอยยิ้ม 

"ที่นี่ดูมีสีสันขึ้นเยอะเลยนะคะ"

ฟรานซิสส์กล่าว วิลเลี่ยมยิ้มออกมาบางๆแล้วพยักหน้าเบาๆ นั่นสินะ ที่นี่มีสันขึ้นมามากเลย เผ่าแต่ละเผ่าต่างทำความรู้จักกันอย่างฉันท์มิตร ไม่แบ่งแย่ง ทุกอย่างช่างเต็มไปด้วยอิสระเสรีอย่างถึงที่สุดเป็นบรรยากาศที่ทำให้หลายคนอมยิ้มอย่างมีความสุข วิลเลี่ยมเดินนำทุกคนไปยังโซนอาหารมัสวิรัติ วิลเลี่ยมพบว่าร้านอาหารมังสวิรัติที่เขาซื้อทานประจำก็มาอยู่ชั้นนี้ด้วย ไม่รีรอ เขารีบเดินไปซื้อมานั่งกินทันที พวกฟรานซิสส์เองก็เช่นกัน

คาเอลเริ่มชวนมาเรียแอนคุย

"มาเรียแอน เจ้าเป็นเผ่าผีเสื้อแล้วเจ้ากินอะไรหรือ?"

"ถ้าเป็นปกติ พวกเราก็มักจะไปขอน้ำผึ้งจากเผ่าผึ้งมากินน่ะค่ะ เพราะมันยากที่พวกเราจะดูดน้ำหวานจากเกสรดอกไม้ได้ แต่ถ้าไม่มีพวกเราก็กินพืชเป็นหลักน่ะค่ะ"

เธอตอบคาเอลด้วยใบหน้าเปื้อนรอยยิ้ม จากนั้นทั้งสองก็เริ่มคุยกันอย่างสนิทสนม เป็นอีกครั้งที่คาเอลลืมที่จะแอ๊บเสียงของตนเอง ผู้หญิงหลายคนที่ได้ฟังเสียงเขาต่างก็รู้สึกตกอยู่ในภวังค์ ถ้าไม่นับใบหน้าที่แต่งเติมด้วยลิปสติก และแป้งของคาเอลเขาคงเป็นหนุ่มที่รูปงามมากเลยที่เดียว

แต่แล้วก็เป็นอีกครั้งที่มาเรีย โดรานี่มาทำลายบรรยากาศอันแสนสุขของพวกเขา

"อุ๊ยตาย ม-มาเรียขอนั่งด้วยได้ไหมคะ?"

นางกล่าวขึ้นเสียงตะกุกตะกัก สายตามองไปยังมาเรียแอนอย่างหวาดผวาเล็กน้อย คาเอลมองนางอย่างไม่พอใจก่อนจะกระชากเสื้อนอกของตนเองมาคลุมหัวมาเรียแอน

"แน่นอนว่าไม่"

ไม่ทันที่วิลเลี่ยมจะได้กล่าวอะไรฟรานซิสส์ก็ตอบแทนทันที สัตว์กินพืชที่เป็นเพื่อนของมาเรียแอนเริ่มจ้องมนุษย์ผมบลอนด์ที่กล้ามองสหายของพวกเขาด้วยสายตาแบบนั้นอย่างไม่เป็นมิตร 

"ท-ทำไมล่ะค่ะ ...ก-ก็มาเรียไม่มีเพื่อนนี่นา พ-พวกอลิซมาแย่งห้องของาเรีย มาเรียเลยไม่มีเพื่อน"

จู่ๆนางก็กล่าวโทษวิลเลี่ยมอย่างหน้าตาเฉย วิลเลี่ยมเองก็พยายามประมวลผลคำพูดของนางอยู่ในสมองว่า เขาไปเกี่ยวอะไรกับนางเมื่อไหร่? คิ้วคู่งามขมวดกันอย่างเห็นได้ชัด

"เพราะหลอนมันสันดานต่ำจนไม่มีใครคบต่างหากไม่เกี่ยวกับท่านอลิซเลยสักนิด"

ฟรานซิสส์กล่าวอย่างไม่ไว้หน้า  มาเรียน้ำตาคลอแล้ววิ่งหนีไปหวังว่าจะเรียกคะแนนความสงสารจากเผ่าต่างๆได้บ้างแต่แน่นอนว่าไม่...

"มาเรียแอน เจ้าชื่อคล้ายกับนางคนนั้นมากเลยนะเจ้ารู้ไหม และมันทำให้พวกเราหงุดหงิด"

กลุ่มของฟรานซิสส์พูดกับนาง

"อีกอย่างชื่อเจ้ามันก็ยาวมากเลยด้วย ว่ายังไงถ้าเจ้าจะมีชื่อเล่นล่ะ?"

คาเอลกล่าวเสริมขึ้นมา ใช่ มาเรียแอนเป็นชื่อที่ยาวมากจริงๆ นางครุ่นคิดสักพักก่อนจะพยักหน้าเบาๆ

"งั้น..."

ทุกคนหันไปมองหน้ากันและกัน...ไม่นานนักก็กลับมายิ้มให้กับนาง

"อารี? เจ้าชื่ออารีแล้วกัน! เพราะนิสัยเจ้าน่ะดีมาก ต่างกับยัยนั่นลิบลับ"

ประโยคสุดท้ายพูดด้วยน้ำเสียงเบาหวิว มาเรียแอนพยักหน้าอย่างเห็นดีเห็นงามไปด้วย เกิดมานางไม่เคยโดนใครตั้งชื่อเล่นให้มาก่อนเลย มันทำให้นางมีความสุขมากจริงๆ

จากนั้นทั้งกลุ่มก็กินอาหารไปอย่างมีความสุขแล้วไปเรียนวิชาต่อไป มันคือวิชาแนะแนว ที่ครูที่ปรึกษาของพวกเขาจะต้องมาสอน ระหว่างที่เดินไปห้องเรียนก็ทำความรู้จักกับเผ่าอื่นๆไปด้วยเลย ทำให้กลุ่มของวิลเลี่ยมเริ่มมีพันธมิตร? ต่างเผ่าเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ

พวกเขาเดินเข้าห้องแนะแนวอย่างเป็นระเบียบ ใช้เวลาครู่หนึ่ง อาจารย์ที่ปรึกษาของพวกเขาก็เดินเข้ามา อาจารย์ที่ปรึกษาเป็นปีศาจหนุ่มที่มีเขาสีดำสองข้ามอยู่บนหัว รูปร่างสง่างามมีกล้ามเนื้อหน่อยๆ เสือ้ใส่หลวมๆปลดกระดุมบนสามเม็ดเยให้เห็นแผ่นอกอันเร้าร้อนกระชากใจสาว

"ข้า โดมินิก เอมเพอร์เรอร์ อาจารย์ที่ปรึกษาของพวกเจ้า"

เขาแนะนำอย่างสุภาพ ก่อนจะกระตุกรอยยิ้มที่มุมปากที่สามารถกระชากใจสาวๆได้อย่างง่ายดาย 

คาบเรียนนี้ดำเนินไปเรื่อยๆโดยที่อาจารย์ที่ปรึกษาคนใหม่ของพวกเขานั้น แนะนำถึงกฎที่ถึงกระทำ การทำตัวให้มีมารยาท และสิ่งของที่ต้องเตรียมมาในคาบแนะแนวอาทิตย์หน้านั่นเอง เมื่อเลิกคาบเรียนพวกเขาก็ไปห้องสมุดต่อใ..

แล้วก็พบว่าห้องสมุดที่เคยเป็นอยู่นั้นมีขนาดใหญ่ขึ้นหลายเท่าตัว เผ่าต่างๆตั้งแต่แมลง เลื้อยคลาน มีปีกต่างมาใช้บริการห้องสมุดจนวุ่นวายไปหมด มันทำให้พวกเขาถึงกับตกใจเมื่ออยู่ๆมีเผ่านกฮูกบินเฉี่ยวหน้าไปหนึ่งที...

วิลเลี่ยมเดินตรงไปยังโต๊ะบรรณารักษ์ ยิ่งสร้างความแปลกใจให้มากขึ้นไปอีกเมื่อบรรณารักษ์คนปัจจุบันเป็นมนุษย์กวางที่ใส่ผ้าพันคอสีเขียวขวีราวกับหญ้า

"ว-หวา ขอโทษนะขอรับ ข-ขอเวลาสักครู่ ก-กระผมหาสมุดลงบันทึกเข้าใช้ห้องสมุดสำรองม-ไม่เจอ"

เขาพูดตะกุกตะกัก พลางพยายามค้นหา ใช้เวลาพักใหญ่กว่าจะได้หนังสือลงบันทึกเข้าใช้ห้องสมุดมา...

แน่นอนว่ากว่าจะหาเจอ นักเรียนหลายคนก็กระจัดการจายกันไปแล้ว โดยเฉพาะคาเอลกับมาเรียแอนที่เดินไปคุยกันตามสวนดอกไม้ ทั้งสองแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับเรื่องรอบตัว หรือสิ่งมีชีวิตแปลกๆที่ต่างคนต่างไม่รู้ให้แก่กัน จนกระทั่งมีนักเรียนเผ่าไฮยีน่าเดินมาหาเรื่องทั้งสอง

"แหมๆ ที่แท้ก็นึกว่าใคร ยัยอัปลักษณ์นี่เอง นี่หล่อนยังกล้าเสนอหน้าอัปลักษณ์ออกมาให้เห็นอีกหรอ?"

เขาพูดถากถางนาง คาเอลกระชับเสื้อนอกที่เขาเอาไปคลุมหัวนางให้แน่นยิ่งขึ้น

"แล้วแกคิดว่าตัวเองดีนักรึไงย๊ะ ถึงกล้ามาบอกว่านางอัปลักษณ์ ไอ้ไฮยีน่าชั้นต่ำ"

คาเอลพูดด้วยน้ำเสียงแหลมปรี๊ด เจ้าไฮยีน่าแยกเขี้ยว มือที่มีกรงเล็บเกรงนั่นก่อนที่มันจะต่อยไปที่หน้าคาเอลอย่างแรง แต่เดิมเผ่าไฮยีน่านั้นมีความสามารถในการกักเก็บอารมณ์ต่ำอยู่แล้ว แค่คำพูดนิดเดียวก็จุดชนวนได้อย่างง่ายดาย เมื่อคาเอลโดนต่อย เขาไม่ได้ล้ม เซ หรือขยับเขยื้อนไปไหล เด็กหนุ่มลูบตรงที่โดนต่อยจนลิปสติกเลอะไปตรงขอบปาก

"แล้วแกจะเสียใจที่กล้ามีเรื่องกับฉัน และกล้าต่อว่าเพื่อนฉัน"

เขากล่าวด้วยน้ำเสียงอันเย็นยะเยือกจนทำให้เจ้าไฮยีน่าสั่นสะท้าน

-------------------------------------------------------

แหมๆ ช่วงนี้อาจลงถี่หน่อยนะครับ พอดีไรท์มีไฟน่ะ ฮาาา เหตุเกิดจากการที่ไรท์ชอบอ่านคอมเม้นท์ครับ ยิ่งเม้นท์เยอะๆ ยาวๆ ยิ่งทำให้ไรท์มีไฟ >w< ขอบคุณทุกกำลังใจนะครับ มีภาพประกอบวาดมาเยอะเลยล่ะนะ!คาเอล!!! เมื่อก่อนไม่ได้หน้าตาแบบนี้หรือทรงผมนี้หรอกฮะแต่ปรับปรุงใหม่น่ะ! แบบไม่มีลิปสติก...

และอาจารย์ ทั้งสามเผ่าที่ปรากฎตัวมาในตอนนี้!เป็นลายเส้นที่เผามากๆ เพราะไรท์ง่วงแล้ว ฮาาา ขอบคุณทุกกำลังใจจากรีดนะครับ ถ้าไม่อยากให้ไรท์ดอง(?)ก็หมั่นคอมเม้นท์กันนะครับ!! //โดนรีดตบ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 344 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,237 ความคิดเห็น

 1. #1355 คุณหลอกดาว! (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 00:55
  นี่มันลิปสติกเปลี่ยนคนป้ะแกร....
  #1,355
  0
 2. #1353 Fikusa (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 00:03
  คาเอลนาย...เธอกำลังจะเบ่งพลังสินะ
  #1,353
  0
 3. #1350 ลูกนกหัดติ่ง (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 16:15
  เก้งหล่อค่าาาา
  #1,350
  0
 4. #1349 Ahe215 (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 15:58
  55555 คาเอลจะเปลี่ยนสไตล์เหรอ
  #1,349
  0
 5. #1348 SUNOBA (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 15:25
  คาเอลหล่อเลย
  #1,348
  0
 6. #1346 sudauy (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 13:34
  คาเอลลลลลลลลล นางหล่อม๊ากกกกกกกก
  #1,346
  0
 7. #1345 p_loy_p_las (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 13:27
  เรือคาเอลอารีเล่นอย่างว่องเลยค่าไรต์!!55555 คาเอลงานดีย์มาก โฮรกกก//เอามือแตะๆลิปคาเอล รอวันอารีสวยอยู่นะคร๊//ย่องไปขโมยโพชั่นจากครรภ์แห่งมารดามาเหยาะใส่น้ำผึ้งของอารี แอร๊ยยย--//โดนครรภ์มารดาฆ่า
  #1,345
  0
 8. #1344 Annmom sai (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 11:25
  กริ๊ดดดดด คาเอลนางอย่างหล่อ
  #1,344
  0
 9. #1343 Shiro-YuriMint (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 11:22
  ครูที่ปรึกษา หล่อ มาก!
  #1,343
  0
 10. #1341 a0818404967 (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 10:53
  คะ ครูที่ปรึกษางานดี๊ดี...ไม่ใช่ละ5555
  #1,341
  0
 11. #1340 Saku442274 (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 09:33
  ใช่แล้วๆวิลจังต้องสร้างฮาเร็มรวมเผ่าพันธ์เอาไว้เยอะๆ
  ตื่นเต้นๆพอเห็นอัพแล้วเนี้ยรีดดีใจสุดๆ
  จะว่าไปตอนนี้วิลจังไม่ค่อยได้ออกโลงเลยแหะ....อยากให้มีฉากที่วิลจังจะใช้ปีกจังแบบนั้นคงน่าสนุกไม่น้อย^ ^
  #1,340
  0
 12. #1339 Mizuru_San (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 09:31
  คาเอลลลลล ทำไมหล่อเหลาขนาดนี้ล่ะหนูวววว
  #1,339
  0
 13. #1338 Jkl Kannapat (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 09:21
  คาเอลกลับใจได้แน่นอนเลยมั่นจวายย กิ๊สส
  #1,338
  0
 14. #1337 TNT_Boom (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 09:19
  ตอนแรกสับสน มาเรีย กับ มาเรียแอน555
  #1,337
  0
 15. #1335 Dar699699 (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 07:59
  คาเอลนี่จะได้คู่กับมาเรียแอนใช้มั้ย///ชอบคู่นี้
  #1,335
  0
 16. #1333 roku00 (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 02:56
  โอ้วววว คาเอล นางดูแมนมากๆเลย~~~~
  // ขอบคุณค่าาาาาา
  #1,333
  0
 17. #1332 Neonem (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 02:36
  นี่ถ้าคาเอลเลิกแอ๊บนะ เราคงอยากจะได้นางเป็นหลัวมากอ่ะ
  #1,332
  0
 18. #1331 LazyBK (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 02:26
  คาเอล .... เป็นใคร?
  55555 อ่านตอนนี้ก็จะมึนๆหน่อยนะ ใกล้เช้าแล้ว
  #1,331
  0
 19. #1330 ikmzksskOO (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 02:05
  สู้ๆนะเป็นกำลังใจให้>< รอต่อไปคะ♡
  #1,330
  0
 20. #1329 MilkyQuartz (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 01:54
  ไม่หรอกมาเรีย เธอไม่ได้ไม่มีเพื่อนเพราะย้ายห้อง แต่เป็นเพราะเธอไม่มีใครคบต่างหาก 5555
  #1,329
  0
 21. #1328 คุณหลอกดาว! (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 01:53
  คาเอลหลัวเค้าเถอะะะะะะนร้ะะะะะ
  ถ้าอารีไม่เอาเราเอาเองงงง กรี๊สสสส
  //งานดีเจรงงงงงๆๆๆๆๆๆคาเอลจ้าาาา
  #1,328
  0