I'm a priest not a villian girl ข้าคือบาทหลวงนะ มิใช่นางร้าย

ตอนที่ 13 : มันคงจะไม่สายไปใช่ไหม?

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,883
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 401 ครั้ง
  12 เม.ย. 61

ข้ายืมตังเจ้าก่อนได้ไหม? ลิซ เดี๋ยวข้าคืน

 

เดธกล่าวขึ้นเมื่อเห็นร้านข้างทางที่ส่งกลิ่นหอมฉุยออกมาแต่ตัวเขาดันลืมเอาตังมาได้ซะนี่....วิลเลี่ยมคิดสักพัก เงินนี่หาใช่เงินของเขา เพราะมันคือเงินของบิดาของอลิซ อควาเรียส ถึงแม้อีกฝ่ายจะเป็นผู้ให้เขามาเองแต่กระนั้นเขาก็ยังมิกล้าใช้อยู่ดี.....

 

นะๆ แม่จ๋า เดี๋ยวลูกจะคืนแม่พรุ่งนี้นะ

 

เดธทำเสียงออดอ้อนและเรียกอีกฝ่ายว่าแม่ เหตุที่เขาเรียกอีกฝ่ายว่าแม่คือ ในหลายๆครั้งอีกฝ่ายชอบดุเขาว่าทำโน่นนั่นมันมิใช่เรื่องที่ดีราวกับแม่ของเขา ในบางครั้งเขาจึงเรียกอีกฝ่ายว่าแม่นั่นเอง วิลเลี่ยมถอนหายใจ เอาเถอะนะ อีกฝ่ายเป็นเทพ คงจะไม่ถอนคำพูดที่ตัวเองได้กล่าวไว้หรอก....ละมั้ง?

 

ก็ได้....

 

ทันทีที่สตรีร่างบางอนุญาตเทพแห่งความตายก็ยิ้มร่าราวกับเด็กตัวเล็กๆ

 

ข้าอยากกินนั่น โน่น แล้วก็นี่!”

 

เขาชี้ไปที่ร้านขนมปังทอดกระเทียม และต่างๆ วิลเลี่ยมถอนหายใจแต่ก็มิได้ว่าอะไรเขาเดินไปซื้อให้เทพกินจุนี่ทันที.....และถ้าพรุ่งนี้ไม่ยอมคืนตังล่ะน่าดู

 

หลังจากที่เขาได้ซื้อขนมขบเคี้ยวต่างๆให้เด็กหนุ่มผมม่วงแล้ว เจ้าตัวเองก็ยิ้มหน้าบานในขณะที่เคี้ยวขนมปังทอดกระเทียมไปด้วย

 

อร่อยจัง~”

 

สายตาคู่งามของวิลเลี่ยมไปสะดุดที่ร้านขายอาวุธและอุปกรณ์ฝึกฝนการต่อสู้ เขาสาวเท้าเข้าไปในร้านนั้นทันที....เพราะเขาต้องการฝึกฝีมือด้านการยิงธนูของตนเองที่ตกไปมาก....รวมถึงฝึกฝีมือดาบของตนเองเผื่อไว้ด้วย มันคงจะเสียหน้าน่าดูเลยที่คนที่ฝึกการต่อสู้ตั้งแต่เยาว์วัยแบบเขามีฝีมือแค่นั้น ถึงแม้จะถูกบังคับก็เถอะนะ

 

เดธเดินตามวิลเลี่ยมที่เดินเข้าไปในร้านอาวุธติดๆ

 

ออกไป! ที่นี่ไม่มีของขายสำหรับลูกคุณหนูหรอกนะ!”

 

ชายชราที่นั่งอยู่ในร้านเอ่ยขึ้นมาเมื่อเห็นเด็กสาวและเด็กหนุ่มที่แค่มองก็รู้แล้วว่าเป็นลูกคุณหนูชาติตระกูลดี

 

ข้าอยากจะมาซื้อ ธนู เป้ายิงธนู และก็ดาบเพียงเท่านั้นเอง...

 

วิลเลี่ยมพูดแล้วก็ยังเดินเข้าไปดูอาวุธที่ถูกตั้งอยู่บนชั้น

 

ลูกคุณหนุแบบพวกเจ้าน่ะจับดาบเป็นด้วยงั้นรึ? ข้าล่ะอยากจะขำ!”

 

ชายชราหัวเราะ วิลเลี่ยมเลิกคิ้วขึ้น.....เขาหยิบดาบมาเล่มหนึ่งแล้วแกว่งไปมา....อืม...ดาบนี้มีน้ำหนักเบาใช้ได้เลยทีเดียว เหมาะสมกับสตรีอย่างยิ่งยวด อีกทั้งน่าจะถูกตีมาดีเลย....แล้วเขาก็พุ่งไปหาชายชราแล้วเอาดาบจ่อคออีกฝ่ายอย่างรวดเร็ว

 

อืม ตีมาดีทีเดียว.....

 

วิลเลี่ยมพึมพำเบาๆ เขาเอามันไปวางไว้ที่โต๊ะตรงหน้าชายชรา แล้วก็เดินไปดูธนู เขาเลิกธนูที่ใช้ได้ง่ายสำหรับเขารวมถึงหยิบลูกธนูมาวางไว้ที่โต๊ะ แล้ววิลเลี่ยมก็ไปหยิบเป้าธนู 2-3อันมาวางไว้อีก

 

ข้าเอาเท่านี้

 

นี่เจ้า.....

 

ชายชรามองเด็กสาวตรงหน้าอย่างอึ้งๆ อาวุธพวกนี้เขาตีขึ้นมาเองทั้งหมดทำให้เขารู้คุณสมบัติของมัน อีกทั้งคนตรงหน้ายังเป็นสตรี แต่เลือกอาวุธที่เหมาะสมกับตนได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังดูออกด้วยว่าดาบที่นางได้เลือกไปนั้นเขาพยายามตีมันมานานขนาดไหน...ดาบที่ถูกตีมาจากโลหะพิเศษ ที่มีความคมและเบา...

 

เท่าไหร่หรือคะ?

 

วิลเลี่ยมเอียงคอน้อยๆแล้วหยิบถุงเงินที่ดยุกวินเซ้นต์ให้เขามา

 

-ข้า อ-เอ่อ....20เหรียญ!”

 

ในความเป็นจริงแล้วดาบพวกนี้นั้นคนที่ไม่รู้คุณค่าเขาจะมิขาย แต่เด็กสาวที่ดูจะมีพรสวรรค์ด้านการใช้อาวุธเช่นเด็กคนนี้...เขาจะลดราคาให้นาง และขายให้นาง วิลเลี่ยมพยักหน้าแล้วให้เดธเป็นคนหอบเป้ายิงธนูไปคฤหาสต์ ไหนๆอีกฝ่ายก็ใช้เงินของคนอื่นนี่นะใช้นิดๆหน่อยๆจะเป็นไรไป


"หนัก! ช่วยข้าถือบ้างมิได้หรือไรลิซ!"


เดธกล่าวในขณะที่หอบเป้าทั้งสามโดยใช้แขนหนีบไว้สองอันและอันสุดท้ายวิลเลี่ยมไปหาเชือกมามัดคล้องคอเขา


"ไม่"


วิลเลี่ยมตอบกลับอย่างไร้เยื่อใย พอมาถึงคฤหาสต์วิลเลี่ยมพาเขาไปตรงสวนหลังคฤหาสต์  เดธวางเป้ายิงธนูลงทั้งสามอันแล้วจัดให้เรียบร้อย


"โอ๊ยหนัก! คอจะหักแล้วมั้งเนี่ย!"


เทพแห่งความตายบ่นอุบอิบ วิลเลี่ยมถอนหายใจ แค่นี้มิถือว่าหนักหรอกนะ...เขาเดินไปวางดาบไว้แถวๆพุ่มไม้ ตอนนี้เขาต้องการฝึกฝีมือด้านธนูของตนเองก่อน เพราะดาบนั้นยังฝีมือตกไม่เท่าธนู วิลเลี่ยมเว้นระยะห่างจากเป้าอยู่มากเขาหยิบลูกธนูมาแล้วง้างคันธนู จากนั้นก็ยิง


ฟิ้ว!


มันตรงเข้าไปตรงกลางเป้าอย่างจัง วิลเลี่ยมเอียงคอน้อยๆ อืม พอได้.... เขาลองหยิบลูกธนูมายิงเป้าไปเรื่อยๆ ก็เข้าตรงกลางเป๊ะ ฝีมือเขาเริ่มกลับมาแล้ว...ช่างน่ายินดีเสียจริง เขาเดินไปเก็บลูกธนูที่ปักอยู่ตรงกลางเป้า


"เก่งจังเลย!"


เดธหัวเราะแล้วปรบมือแปะๆ วิลเลี่ยมไหวไหล่แล้วทำแบบเดิมซ้ำไปเรื่อยๆ พร้อมกับเว้นระยะห่างจากเป้ามากขึ้นๆ...เดธนั่งลงที่พื้นแล้วมองสตรีร่างบางที่ฝึกยิงธนูอย่างเอาจริงเอาจังพลางยิ้มไปด้วย... ระยะเวลาผ่านไปนานพอตัว วิลเลี่ยมก็เริ่มพอใจกับการฝึกแล้วจึงไปดึงลูกธนูมา..


"แล้วจะเก็บไว้ที่ไหนดีนะ...ที่ห้องนอนก็ได้ล่ะมั้ง?"


เขาพึมพำเบาๆแล้วเดินไปหยิบดาบ เขานำธนู ลูกธนู ดาบไปเก็บไว้ในห้องนอน แต่ระหว่างนั้นดยุกอควาเรียสก็แอบเกาะเสามองบุตรสาวของตนอยู่ห่างๆ


"นายท่านให้กระผมไปสืบเรื่องของเด็กนั่นดีไหมครับ?"


ชายวัยกลางคนที่มีใบหน้าหล่อเหลาแต่ก็เต็มไปด้วยร่องรอยเหี่ยวย่นตามวัยผมสีดำแซมขาว อีกทั้งรูปร่างของเขานั้นองอาจและสง่างามมาก...เขาคือพ่อบ้านและเพื่อนคนสนิทของวินเซ้น


"ไม่ต้องจาร์เวีย ไว้ทีหลัง"


ดยุกวินเซ้นต์พูดออกมาในขณะที่จับตามองเด็กสาวร่างบาง วิลเลี่ยมเดินออกมาจากห้องแล้วเดินไปที่สวนเพื่อที่จะไปหาเดธ


"เจ้ายังมิทันได้ซ้อมดาบเลยนะ ลิซ"


"ไว้ซ้อมทีหลัง...."


เขาตอบปัดๆไป เด็กหนุ่มผมม่วงเดินมาจับมือข้างที่มีสัญลักษณ์ทั้งสามธาตุ...


"รู้ไหม...โพชั่นที่เจ้ากินไปน่ะนอกจากจะทำให้เจ้ามีพลังธาตุและยังมีอะไรที่พิเศษกว่านั้นอีกนะ.."


จู่ๆเดธก็พูดแบบนี้ขึ้นมาวิลเลี่ยมจึงเอียงคอน้อยๆ เทพแห่งความตายหัวเราะในลำคอ


"จำได้ไหมว่ามันผสมมาจากเลือดของพวกเทพประจำธาตุ...และเพราะแบบนั้น มันทำให้เจ้ามีพลังเวทย์มากกว่าผู้อื่นหลายเท่า และทำให้เจ้าต้องถูกจับตาดูจากเทพแห่งธาตุทั้งสาม"


"หมายความว่าอย่างไรกัน?"


"เจ้ามีธาตุ แสง มืด และลมใช่ไหมลิซ? หมายความว่า ตอนนี้เจ้าอยู่ภายใต้การดูแลของเทพแห่งชีวิตเจ้าของธาตุแสง เทพแห่งความตายเจ้าของธาตุมืด และเทพแห่งสายลมและความรื่นเริงเจ้าของธาตุลม..."


เด็กหนุ่มเอานิ้วโป้งลูบสัญลักษณืที่หลังมือของอีกฝ่ายอย่างเบามือ


"ข้าหาใช่เด็กตัวเล็กๆที่ต้องการพี่เลี้ยง...ข้าดูแลตัวเองได้"


วิลเลี่ยมพูดขึ้น เดธถอนหายใจ เอาเถอะๆ จนถึงตอนนี้นางก็ยังไม่ยอมรับการผูกมัดใดๆกับเทพองค์อื่นหรือข้า นางถึงได้พูดแบบนั้นออกไป โดยปกติแล้วมนุษย์คนอื่นคงจะดีใจมากแต่นางช่างแตกต่างมากจริงๆ....เพราะแบบนี้ไงล่ะเขาถึงได้สนใจนาง


"ข้าขอตัวไปอ่านหนังสือก่อนนะ"


วิลเลี่ยมเดินไปห้องสมุด เดธเดินไปมุดในพุ่มไม้แล้วหายตัวไปโผล่ในห้องสมุดตอนที่วิลเลี่ยมเปิดประตูเข้าไปในห้องพอดี


"เจ้านี่มันจริงๆเลย.."


วิลเลี่ยมส่ายหัวอย่างหน่ายใจ ตอนแรกก็นึกว่าอีกฝ่ายจะให้เวลาส่วนตัวกับเขา ที่ไหนได้...สุดท้ายก็ตามมาจับตามองเขาอยู่ดี...


จกานั้นวิลเลี่ยมก็นั่งอ่านหนังสือ พลางถามเรื่องต่างๆกับเดธที่นั่งจับตามองตนอยู่ข้างๆ เวลาล่วงเลยไปเนิ่นนาน ดยุกวินเซ้นต์ที่มองไปรอยๆคฤหาสต์ก็ไม่เจอเด็กผมม่วงที่อยู่กับบุตรสาวของตนแล้วจึงถอนหายใจ เขาล่ะกลัวว่าไอ้เด็กนั่นจะแอบซุ่มเงียบๆอยู่แถมนี้แล้วพอตกกลางคืนจะมาล่อล่วงบุตรสาวของเขาให้หนีออกจากบ้านไปเสียจริง เรื่องแนวนี้เองก็เกิดขึ้นบ่อยๆเสียด้วยสิ...ตอนนี้ก็ยังพอวางใจได้เปราะหนึ่งล่ะนะ สายตาคู่คมมองไปยังท้องฟ้าที่กลายเป็นสีแดง อ่านี่ก็เย็นแล้วนี่นะ? บางทีอลิซคงจะหิวแล้ว คิดได้ดังนั้นเขาจึงสั่งให้เมดไปตามอลิซมากินข้าวที่ห้องทานอาหาร ที่ถูกจัดเตรียมอาหารไว้เรียบร้อยแล้ว พอเสร็จแล้ววิลเลี่ยมก็ไปอาบน้ำเปลี่ยนชุดแล้วเข้าห้องนอน


"ฝันดีนะ เจอกันพรุ่งนี้"


เดธโผล่เข้ามาในห้องแล้วยิ้มกว้างจนเห็นฟันครบทุกซี่ วิลเลี่ยมพยักหน้าแล้วล้มตัวลงนอนบนเตียง เทพแห่งความตายส่ายหน้า ให้ตายสิ ถึงเวลานอนทีไรนางไม่เคยห่มผ้าห่มทุกทีเลยสิน่า อยู่ๆก็ล้มตัวลงนอนบนเตียง ถ้าเป็นหวัดจะสมน้ำหน้าให้ แต่ถึงจะคิดแบบนั้นเขาก็จับผ้าห่มขึ้นมาห่มให้อีกฝ่าย...แล้วเขาก็หายตัวไป..


วันรุ่งขึ้นวิลเลี่ยมตื่นขึ้นมาอาบน้ำแต่งตัว ทานอาหารแล้วไปโรงเรียนตามปกติ


เมื่อถึงโรงเรียนเดธเองก็วิ่งมาลากอีกฝ่ายไปโรงอาหารด้วยกัน


"....ทำไมเจ้าถึงชอบมาทานขนมที่นี่นัก?"


วิลเลี่ยมหรี่ตามองอีกฝ่าย คงเป็นเรพาะว่าเดธลากเขามาโรงอาหารได้ราวๆสองวันแล้วกระมั้งมันเลยทำให้เขาอดสงสัยมิได้ว่า อีกฝ่ายไม่ได้กินอาหารเช้ามาทุกวันหรือไร หรือตั้งแต่ตอนแรกๆที่เจอกัน บางครั้งเขาก็ต้องแอบเก็บขนมปังไว้สักชิ้นสองชิ้นเพื่อแบ่งอีกฝ่าย เพราะเจ้าตัวขอไว้


"ที่ที่ข้าอยู่น่ะ พวกเทพทำอาหารที่มีรสชาติแย่มาก ประมาณว่าสุนัขไม่เหลียวมองล่ะมั้ง? และข้าเองก็ทำอาหารไหม้ไปหลายหนแล้ว...อ๊ะจริงด้วย ข้าไม่มีเงินอ่ะ เอานี่ไปก่อนได้ไหม?"


เขาล้วงหาสิ่งของในกระเป๋า แล้วหยิบเพชรก้อนเท่าฝ่ามือขึ้นมา


"ข้ามีแต่ของแบบนี้เต็มบ้านข้าไปหมดเลย ถึงข้าจะไม่รู้ก็เถอะว่ามันเอาไปแลกเป็นค่าเงินของมนุษย์ได้เท่าไหร่ แต่ถ้าไม่พอใช้หนี้เมื่อวานข้าจะให้เจ้าอีกจนกว่าจะใช้หนี้ได้หมด"


เจ้าตัวพูดอย่างไม่แน่ใจแล้วหยิบกระเป๋ามาอ้าให้วิลเลี่ยมดู สิ่งที่เขาเห็นคือเพชรนิลจิลดามากมายและมีขนาดใหญ่เท่าฝ่ามือทุกอัน อัดอยู่ในกระเป๋า...


"แค่เศษก็น่าจะพอแล้วนะคะ.."


วิลเลี่ยมกล่าวขึ้นมา ดูก็น่าจะรู้ว่านี้เป็นเพชรน้ำดีแน่ๆ อีกอย่างเมื่อวานอีกฝ่ายแค่ขอให้เขาซื้อขนมเองนี่นาจะเอามาให้เขาเยอะแยะทำไมกัน...


"น้อยไปมั้ง? ไม่รู้สิแต่ข้าเองก็อยากจะยกให้เจ้าหมดเลยเพราะมันกองเต็มบ้านข้าไปหมดแล้ว เจ้ารู้ไหมมนุษย์เคยเขียนตำนานเกี่ยวกับข้าว่าข้าชอบอัญมณีเหนือสิ่งอื่นใด และมันก็เป็นความเชื่อต่อมาเรื่อยๆ ดังนั้นเวลาพวกครอบครัวคนรวยมีใครคนหนึ่งใกล้ตายก็จะส่งของพวกนี้มากำนัลข้าเพื่อที่จะยืดชีวิตของพวกนั้นข้าเองก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไม แต่สุดท้ายข้าก็ต้องรับอ่ะนะ ไม่งั้นโดนเทพคนอื่นบ่นแย่เลย"


เดธบ่นอุบอิบ....ซึ่งวิลเลี่ยมก็ไหวไหล่อย่างไม่ใส่ใจ เขามิได้อยากรู้เรื่องนี้สักหน่อย แต่ก็ถือว่าเป็นข้อมูลอย่างหนึ่งล่ะนะ ว่าแต่ส่งของกำนัลเพื่อต่อชีวิตกันได้ด้วยหรือ?..


"แล้วเจ้าต่อชีวิตให้พวกเขาไหม"


"ไม่อ่ะ ถ้าจะต่อชีวิตก็ต้องส่งของกำนัลไปให้เทพแห่งชีวิตสิไม่รู้ว่าพวกนั้นเอาอะไรคิดถึงได้ส่งของกำนัลมาให้ข้า"


"แล้วเจ้ารับของกำนัลจากทางไหนหรอ?"


"ก็แบบ จะอธิบายยังไงดีล่ะ เทพแห่งสายลมจะวาบไปเอาของกำนัลมาส่งให้ข้าเสมอน่ะเพราะเจ้านั่นน่ะว่างงานมากเลย"


จากนั้นทั้งสองก็คุยกันเรื่องสัมเพเหระทั่วไป แต่ส่วนมากเดธจะเป็นผู้พูดเสียมากกว่า เจ้าชายฟิลลิปส์ที่เดินมาโรงอาหารพร้อมกับช่อดอกไม้ เขาเห็นทั้งสองนั่งคุยกันอย่างสนิทสนมจึงกำหมัดแน่น...มันคงจะไม่สายไปใช่ไหมถ้าจะเอานางคืนมา?


"สวัสดีอลิซ"


เด็กหนุ่มผมทองสะท้อนแสงเดินมาทักวิลเลี่ยม


"สวัสดีค่ะ"


วิลเลี่ยมตอบกลับตามมารยาท เจ้าชายยื่นช่อดอกไม้ช่อใหญ่ให้กับเขา


"อลิซคือ...กลับมาหาข้าได้ไหม?"


เขาพูดอย่างแผ่วเบา....เดธถอนหายใจ จะอะไรกันนักกันหนา นี่ยังผ่านไปไม่ถึงสามวันเลยนะ รีบกลับมาขอคืนดีจริงๆ


"ขอปฏิเสธค่ะ ท่านมิได้รักข้า ข้าก็มิได้รักท่าน และท่านก็มีคนรักแล้ว ทำแบบนี้คือการนอกใจคนรักท่านมิใช่หรือคะ?"


วิลเลี่ยมตอบกลับไป พร้อมกับถอนหายใจเล็กน้อย เขาเริ่มจะรำคาญแล้วสิ ปกติเขามิได้รำคาญง่ายเช่นนี้นี่นา...ถึงจะไม่รู้ว่าทำไมก็เถอะนะ


"ต-แต่ว่า"


ก่อนที่ฟิลลิปส์จะพูดอะไรไปมากกว่านี้เดธก็ลุกขึ้นพร้อมกับจับมือของวิลเลี่ยม


"ผู้หญิงเขาไล่แล้วก็ไปสิ หน้าด้านอยู่ทำไมล่ะขอรับ?"


เทพแห่งความตายกล่าวยิ้มๆแล้วพาวิลเลี่ยมไปที่อื่น... เจ้าชายฟิลลิปส์มองอดีตคู่หมั้นของตนที่จากไปอย่างเสียดาย เขายังมีโอกาส...ใช่ไหม? เขามิมีทางปล่อยสตรีที่เลอค่าเช่นนั้นไปได้หรอก


ในขณะเดียวกันเดธนั้นได้กลิ่นคาวเลือดออกมาจากตัวของสตีร่างบาง ถึงจะไม่รู้ว่าทำไมก็เถอะนะ แต่เขาสังหรได้ว่ามันต้องมิใช่เรื่องดีแน่ๆ...


เมื่อมาถึงสวนดอกไม้เขาก็หยุด...วิลเลี่ยมยืนนิ่งๆสักพัก..เขารู้สึกถึงอะไรเปียกๆตรงหว่างขาจึงขอตัวไปห้องน้ำ...พอเข้าไปในห้องน้ำเขาก็พบว่า..มีเลือดไหลอกมาจากหว่างขาของเขา..


"หืม?...."


-------------------------------


สวัสดีครับรีดเดอร์ที่น่ารักทุกท่าน ขอแจ้งว่าช่วงนี้ไรท์มีเรียนครับ แล้วมือถือของไรท์ก็ทัชหน้าจอพังจึงต้องใช้ปากกาจิ้มเวลาเขียนนิยาย ดังนั้นแล้วไรท์อาจจะมีผิดพลาดไปบ้างเวลาตรวจคำผิด ก็ขออภัยอย่างสูงด้วยครับ ^^ 


วันนี้มี FA ด้วยหล่ะฮะ!


ไม่มีข้อความกำกับภาพอัตโนมัติ


จากคุณ Natchaya Punkhum ครับผม!จากคุณ Sirakarn Chaisit  ครับผม


ขอบคุณรีดทุกคนมา ณ ที่นี้ด้วยครับ//โค้ง

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 401 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,237 ความคิดเห็น

 1. #2187 Foke_kung (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2562 / 18:17

  คะ คะ คะ คะ โคเดวะะะะะ!!!!!!
  #2,187
  0
 2. #2176 totton23tv (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2562 / 10:19
  สิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องเจอ....
  #2,176
  0
 3. #2093 Sodaxzaza2549 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 20:53
  เมนส์ มา......
  #2,093
  0
 4. #2078 pitchre (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 10:27
  เมนส์มาสินะ555555
  #2,078
  0
 5. #2007 phonaefone (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2561 / 19:56

  กลับมาอ่านใหมภาพหายซะงั้น

  #2,007
  0
 6. #1975 tunty0505 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 22:30
  มันใช่ วิลรู้ใช่มั้ยว่ามันคืออะไร...555
  #1,975
  0
 7. #1767 YukiKiyu (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 เมษายน 2561 / 21:11
  โห!!!ไรท์ งี้เลยเหรอ??
  #1,767
  0
 8. #1474 1129900531172 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 เมษายน 2561 / 22:10
  ประจำเดือนสินะ
  #1,474
  0
 9. #1347 PiyadaThairak (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 14:30
  ต้องเป็นสิ่งอัศจรรย์แน่เลย
  #1,347
  0
 10. #1162 benyapasuk (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:19
  ประจำเดือนแน่นอนนน555
  #1,162
  0
 11. #1150 ตีฟอง (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 / 02:38
  เป็นแผลแน่ๆ
  #1,150
  0
 12. #1140 นกกินเกลือ(BES) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:31
  เมนส์สินะ...
  #1,140
  0
 13. #1005 Mook123-_- (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 28 มกราคม 2561 / 14:35
  มี ปจด ด้วย
  #1,005
  0
 14. #975 O๐นุ่มนิ่มจัง๐O (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 มกราคม 2561 / 18:23
  ปจด จ๊ะ พ่อนักบวช
  #975
  0
 15. #941 Wanz Luvz (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 19 มกราคม 2561 / 11:31
  องค์ชายเห็บหมา
  #941
  0
 16. #818 Rose Teara (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2560 / 21:06
  555 เข้าใจความรู้สึกๆ เอะใจตั้งแต่ ปกติเขาไม่ใช่คนที่รำคาญอะไรง่ายๆแบบนี้นี่นา ยิ่งตรงกลิ่นคาวเลือดนี่มั่นชัดมากๆ 555
  #818
  0
 17. #759 Fikusa (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2560 / 18:20
  ดิส อิส อะ ...
  #759
  0
 18. #707 แขนลีบหมดแรง (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 / 05:12
  วันแดงเดือด! เมนส์มาาา
  #707
  0
 19. #687 ลูกนกหัดติ่ง (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 / 00:55
  หุยยยย ลำบากหน่อยนะวิลเลียม
  #687
  0
 20. #654 นักโทษหมายเลข0 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 / 15:31
  ประจำเดือนมาละ5555555555 ต้องใช้โพชั่นรักษาปะคะ5555 วอนใครสอนใส่ผ้าอนามัยให้นางที5555
  #654
  0
 21. #647 Mintx2 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 / 14:29
  โอยจะทำไงทีนี้ 5555555
  #647
  0
 22. #643 sinemetu888 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 / 10:55
  ...ประจำเดือน!? 55555555555
  #643
  0
 23. #639 azusasama9 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 / 01:21
  ประจำเดือนมา วอนผู้รู้สอนวิลเลี่ยมที 5555555
  #639
  0
 24. #638 หนังสือไร้หน้า (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 / 22:13
  ถึงวันนั้นของเดือนแล้วสินะ
  #638
  0
 25. #637 Alicia Arecia (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 / 22:01
  เมนส์มาาาาาา
  #637
  0
 26. #510 ทามามะ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 / 17:23
  สตีเฟ่นเอวบางร่างน้อยมากอะ
  #510
  0
 27. #436 marvell (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 18:44
  เราอ่านชื่อ สตีเฟ่นเป็นสเตฟานี่-..-
  #436
  0
 28. #434 นู๋ฝ้าย จร๊าาาาา (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 18:34
  หนุ่มแว่น!!!!! ^////^
  #434
  0
 29. #326 GYUZ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2560 / 18:44
  สตีเฟ่นน่ารักอ่ะ
  #326
  0
 30. #219 เอเอ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2560 / 20:16
  อ่า~ฟินจุงคู่นี้น่ารักมาก
  #219
  0
 31. #174 Babybirht (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2560 / 19:16
  สนุกมากเลยคร้าาา
  #174
  0