ผมละเพลียเป็นเมียมาเฟียได้ไง

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 12,957 Views

 • 58 Comments

 • 334 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  82

  Overall
  12,957

ตอนที่ 6 : กลับรัง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1538
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 101 ครั้ง
  11 ก.พ. 62

วันนี้แคนลงให้ 2 ตอนนะคะ 6 กับ  7 ค่ะ“ไม่เอา แล้วววว พี่เว ต่อยเบาๆ ไปทีเดียว ก็ให้จูบทีเดียว หายกันแล้วไง” ที พูดออกไปเมื่อยอมให้เวจูบ เพราะกลัวถูกหักเงินเดือน

“การเอาปากชนกัน นั่นไม่นับว่าจูบนะนกน้อย แต่พูดกันลำบาก เพราะตามที่พี่รู้มา นกน้อยเก่งแต่เรียนอย่างเดียว แต่ไม่เชี่ยวเรื่องอื่นก็ไม่น่าแปลกใจ” เวพูดออกมาอย่างทำท่าปลงๆ แลดูสงสารที

“หยุดดูถูกกันเลยนะนกยักษ์ จะบอกให้ผมเรียนรู้ ผมทำเป็น” ทีพูดคุยอวดออกมาบ้าง

“ไปฝึกมาจากไหนและใครสอนบอกพี่มา” เวกดเสียงต่ำทำท่าไม่พอใจหงุดหงิดใส่ เมื่อคิดว่า ใครเคยได้ชิมริมฝีปากของนกน้อย พร้อมกับยื่นมือไปบีบแขนร่างบางอย่างลืมตัว

“โอ้ย พี่เว เจ็บนะ ปล่อย”

“ก็บอกมาสิว่ามันเป็นใคร ผู้หญิงหรือผู้ชายที่ได้จูบแรกจากที พี่จะไปสั่งสอนมัน” แววตาของเวเปลี่ยนเป็นเยียบเย็นเข้าโหมดมาเฟียอย่างเต็มรูปแบบ จนทีแอบหวั่นใจ 

“เออ ไปเลย ไอ้พี่เว สั่งสอนมันยังน้อยไปต้องเอาปืนที่หัวเตียง ไปยิงมันด้วยโทษฐานที่มันหื่นไม่ดูเวลา จูบตอนที่คนกำลังกินปูนึ่งกลิ่นกระเทียมในน้ำจิ้มนี่เต็มปาก ดูโคตรจะโรแมนติกมากกกก ผมพูดเลยย”

“เป็นพี่เองหรอกเหรอ ที่ได้จูบแรกของทีไป” เวคลายขุ่นเคืองพูดออกมาแล้วเข้าสวมกอดที ดีใจที่ได้จูบแรกจากร่างเล็ก

“แล้วจะพูดอีกทำไม ไม่อายหรือไงเป็นผู้ชายมาจูบกันหึ” ทีต่อว่าพร้อมทำท่าจะดิ้นออกจากอ้อมกอด

“ไม่อายใจ พี่อยากได้มากกว่านั้น ว่าแต่ใครกันที่สอนที พี่ยังไม่ได้คำตอบ” เวท้วงขึ้นมา เมื่อเห็นว่าคำตอบยังไม่ชัดเจน

“ก็แก๊งค์ผม โดยเฉพาะไอ้ฟา หาวีดีโออย่างว่ามาดูด้วยกันบ่อยเพราะฉะนั้น อย่ามาดูถูกผม ผมไม่เก่งแต่เรียนอย่างเดียว เรื่องอื่นผมก็รู้” พอพูดไปทีก็คุยโวออกมาอีก

“นั่นก็แค่ทฤษฎี หันหน้ามานี่ พี่จะสอนปฏิบัตินะ” ยังพูดไม่ทันจะขาดคำพญาครุฑก็ตะครุบเหยื่อแล้ว เวหอมแก้มทีทีก็ปล่อยเลยตามเลย

เวก็จูบปากกับที..และทีก็ตอบโต้เวได้ค่อนข้างดีทีเดียว เพราะกลัวแพ้เว กับ ที จูบกันอย่างดูดดื่มมือของทีลูบไล้สะเปะสะปะไปทั่วร่างของเวทั้งคู่จูบกันนานมากเวประทับจูบบนริมฝีปากทีอีกพร้อมหอมแก้มทีเป็นพัลวลเวเปลี่ยนไปเป็นไซร้คอของทีทีครางออกมาในลำคอ

“อื้อออ....อ้าาาาส์ “ ทำให้เวยิ่งมีอารมณ์และได้ใจ ไซร้เจ้านกน้อยใหญ่เลย ทีรู้สึกเสียวมาก ครางออกมาอย่างต่อเนื่อง จากนั้น เวก็ค่อยๆ เลื่อนปาก มาที่เม็ดสีชมพูของที ซึ่งตอนนี้มันตั้งชูชัน เวเผลอตัวดูดดุนสองเม็ดชมพูนั้นอย่างแรง ตอนนี้ในห้องมีแต่เสียงคราง

“อื้อห์ๆๆๆๆๆๆ” “จุ๊บๆๆๆ” ทำให้อารมณ์เวพุ่งสุดขีดเลยเลื่อนต่ำลงมายังหน้าท้องขาวเนียนของที เรียกเสียงครางจากทีได้เป็นอย่างดีอีกระลอก

                “พี่เว ซี้ดดดด หยุดได้ไหม ทะที เสียววใจจะขาดอยู่แล้วว” ทีใช้มือเขาขยำหน้าอกเว จนมันแดงไปหมดพร้อมกับเงยหน้ามองใบหน้าเวที่ ขาว จมูกโด่ง เพอร์เฟค เวไม่ตอบแต่ใช้มือถอดกางเกงนอนตัวบางของทีออก เผยให้เห็นว่า ทีขาวมากๆ เลย หน้าท้องเป็นลอนอย่างเห็นได้ชัด ต้นแขนมีกล้ามเล็กน้อย ตามแบบฉบับหนุ่มน้อยที่ออกกำลังกาย พร้อมกับถอดเสื้อผ้าของตนเองด้วยเช่นกัน ดีที่เวสร้างความเคยชินให้กับที โดยการให้ทีอาบน้ำให้ ทีถึงไม่ได้หวาดกลัวร่างกายใหญ่โตกำยำของเว ทีคิดว่า ตอนนี้เวดูแมนมากๆ เวลาจู่โจมเข้ามา ทีรู้สึกอ่อนระทวย เวลาโดนเวจูบและโลมเลียไปตามร่างกาย อ้อมแขนเวที่กอดทีไว้ดูอบอุ่นมากๆ ทีเคลิ้มจนเผลอกอดคอเวโน้มมาจูบปากอย่างดูดดื่มเสียงครางต่อเนื่องของที ทำให้เวดีใจที่ทำให้ทีมีความสุขไปด้วยกัน “เป็นของพี่นะ”  คำนี้ทำให้ทีได้สติว่า ตัวเองกำลังทำอะไร และกำลังจะเตลิดไปไกลแค่ไหน จากที่เริ่มเพียงจูบเดียว แต่ทีก็ฉลาดพอที่จะไม่ทำอะไรที่ทำให้เวเสียความรู้สึกและเสียใจ ทีตัดสินใจฉับไวแล้วพูดออกไป

“พี่เว เรามีเวลาอยู่ด้วยกันอีกมาก ใช่ว่า ทีไม่อยาก แต่ทียังไม่ได้ทำใจเลยนี่กะว่า จะจับพี่กด พี่ก็คงไม่ยอมแน่ๆ แต่ถ้าทียอมพี่ มันต้องเจ็บมากแน่ๆ เห็นใจทีนะครับพี่ทีกลัวว”

                “ถ้านกน้อยกลัวเจ็บ พี่ก็จะหยุดครับ แต่เราจะจัดการกับนี่ยังไงดี” สายตาของเว มองที่กลางกายของทั้งสองคนที่ตื่นทั้งคู่

“ถ้าพี่ขอปลดปล่อยเราทั้งคู่ จะได้ไหมครับ ที นกน้อยของพี่” เวพูดออดอ้อนครั้งแรกในชีวิตและไม่คิดจะทำกับใครแบบนี้อีกแล้วเพื่อหวังให้ทีเห็นใจ ซึ่งทีก็รับรู้ด้วยใจ

“อะไรก็ได้ ที ให้สิทธิ์กับพี่เวคนเดียว แต่ขอร้อง พี่ห้ามเข้าไปในตัวทีนะครับ” ทีพูดไปก็อายจนตัวแทบแตกที่หนุ่มวิศวะแมนๆ จะมานอนประสานแทบจะเป็นเนื้อเดียวกับมาเฟียผู้ยิ่งใหญ่อย่างเวนไตย

“ขอบคุณนะครับ พี่จะพาที ขึ้นสวรรค์ตามที่วันนั้นได้ชวนไว้” เวพูดขึ้นอย่างหยอกเย้า เพื่อช่วยให้เจ้านกน้อยรู้สึกผ่อนคลายที่ต้องนอนเปลือยกายกอดรัดกันบนเตียง

“จะทำอะไรก็รีบทำ พล่ามอยู่ได้ ไอ้พี่นกยักษ์ หนักนะนี่ตัวจะบี้แบนอยู่แล้ว” เพราะความอายทีเลยแกล้งวีนออกมา จากนั้นเว……..

 

ตัดฉากmini NC

“ขอบใจนะคนดี พี่มีความสุขมาก” เห็นเวพูดจาน่ารัก ทีเลยยกมือขึ้นลูบใบหน้าหล่อเหลาของเว เชื่อเช็ดเหงื่อให้พร้อมยิ้มอายหน้าแดงไปถึงหู ดูก็รู้ว่ามีความสุขแค่ไหนแม้จะไม่ได้ล่วงล้ำภายในของที จากนั้นทีก็โน้มคอเวลงมาจูบอย่างคนเริ่มเป็นงาน กอดหอมกันอีกสักพักทั้งคู่ก็ชวนกันไปอาบน้ำล้างตัว แล้วกลับมานอนกอดกันบนเตียงอย่างเดิม

“พี่เว”

“อะไรครับ”

“พรุ่งนี้วันศุกร์ ทีต้องกลับบ้านชลบุรี ไปช่วยพ่อแม่ทำงานบ้านนะครับ” เมื่อเวได้ยินก็จิตใจวูบไหว ไม่อยากให้ทีไป แต่ต้องฝืนใจทำตัวให้เป็นผู้ใหญ่ เพราะทีไม่ได้ไปเกเรที่ไหน แต่ไปแสดงความกตัญญูต่อพ่อแม่ แม้จะเรียนหนักก็ตาม

“เสียดายจัง ที่พี่ติดประชุมหัวหน้าสาขาบ่ายเลยไม่ได้ไปส่ง แต่จะให้ริวไปส่งแทน ให้ริวอยู่ช่วยงานที่บ้านด้วยนะ ริวถูกฝึกมาอย่างดี ทำงานได้ทุกอย่างและเต็มที่ครับ”

“แต่พี่เว”

“ไม่มีแต่ เชื่อฟังพี่ แล้วเลือกเอาในที่จอดรถบ้านเราว่า ทีชอบคันไหนก็เอาไปใช้ได้เลย แต่ต้องมีคนขับให้ พี่ไม่อยากให้ทีเหนื่อย”

“พี่เว รถพี่เวไม่มีแบบธรรมดาเหรอครับ คือมันหรูไปอ่ะ ถ้าจะจอดไว้ที่บ้านผมครับ”

“ให้พี่ซื้อให้ใหม่ พรุ่งนี้ไหมครับ”

“นี่ถ้าผมเป็นสาวๆ ผมจะรีบรับปากเลย แต่ผมอยากได้รถจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเองครับ”

พอบ่ายๆ ทีก็มาถึงบ้านที่เมืองชล ถนนทางเข้าบ้านยังเป็นลูกรัง แต่คุณชายที ดันนั่งออดี้สีเงินมาพร้อมกับบอดี้การ์ดส่วนตัว พลางคิดว่า พ่อแม่กูจะหัวใจวายตายไหมนี่ ไอ้ทีเอ้ยยย และวันนี้เป็นอะไรห่างกันยังไม่เท่าไหร่ ทำไมคิดถึงไอ้นกยักษ์ขนาดนี้ ดูสิตายยากจริงๆ พอบ่นถึงก็ไลน์มาหา

นกยักษ์ของผม: ที พี่คิดถึง

ดู๊ดู ไอ้บ้านีไลน์เข้ามาที ก็จี้ตรงประเด็นสมเป็นมาเฟีย ไม่มีหยอดมีแต่ยิง

นกน้อยของผม: คิดถงคิดถึงอะไรพี่ ที เพิ่งห่างไม่กี่ชั่วโมงเองนะ นี่กะจะไม่ให้ทีอู้งานเลยใช่ไหม

ทีแกล้งบ่นใส่ ทั้งที่ในใจก็คิดถึงเวจะแย่ เวก็รู้เหมือนกัน

นกยักษ์ของผม: “ความคิดถึง” จะมีค่า .. ก็ต่อเมื่อ ..มีเสียงตอบกลับมาว่า “คิดถึงเหมือนกัน”

แหมๆๆๆๆๆ ไอ้บ้า ไอ้มาเฟียมุ้งมิ้ง พิมพ์อะไรไม่เข้ากับหน้าตาเย็นชาซะเลย

นกน้อยของผม: ไอ้พี่เว ไม่ต้องมาหยอด นอนกอดมาทั้งคืน ยังไม่พอใจอีก

นกยักษ์ของผม: เร็วๆ สิครับ พี่รออยู่กำลังจะเข้าประชุม

นกน้อยของผม: อย่าเร่งสิ ดะได้ ที ก็...คิดถึงพี่เหมือนกัน

เฮ้อออ กูหนอกู ไอ้ที เตะบอลแมนๆ อยู่ดีๆ แรดอะไรเบอร์นี้ นี่สาว14 หรือหนุ่มวิศวะโยธาอายจนหน้าจะไหม้ ไอ้นกใหญ่ มันจะอะไรกันนักกันหนา

 “อ้าวคุณมาหาใครเหรอครับ” พ่อเอ่ยถามริว

“เค้ามากับทีหน่ะพ่อ พ่อครับ สวัสดีครับ”

“อ้าว ไอ้ที ไอ้ตัวดี เดี๋ยวนี้ มึงพัฒนาพาผัวมาเที่ยวบ้าน”

“เอ่อ ที ปะปะเปล่า นะพ่อ”

“แม่มึง แม่มึงโว้ย มาดูอะไรนี่ ไอ้ทีพาผัวเข้าบ้าน” งานเข้าแล้วไหมล่ะ กว่าจะคุยกันรู้เรื่อง ก็เปลืองน้ำลายเป็นถัง ทีเล่าให้พ่อแม่ฟังว่า มันเป็นเรื่องงาน

“จากที่กูฟังมานี่นะ ไอ้ที นี่ มันเจ้านายหรือเทวดาประจำตัวมึงวะ ถึงบันดาลให้มึงทุกอย่างนี่ฮึ” พ่อแม่มองหน้าส่งสายตากัน เพราะพอรู้ถึงความใน มีแต่ที ที่ไม่เข้าใจว่า เวทำอะไรอยู่ แม้ว่า ทีจะไม่ได้เล่าเรื่องบนเตียงให้ฟังก็ตาม

“เห็นไหม พ่อแม่ ทีก็มีเจ้านายดีกับเค้าเหมือนกัน” พ่อแม่ทอดถอนใจ ไอ้นี่เรียนดีอย่างเดียว แต่ไม่เชี่ยวเรื่องรัก เห็นละก็หนักใจแทนที นี่มันจะทันเขาไหมนี่

“งั้นก็อย่าลืมหาที่หลับที่นอน ให้ไอ้หนุ่มกล้ามปูของแกด้วยนะ พวกชั้นไปสวนไปไร่ก่อนละ”

“ริวๆๆ นี่กระเป๋าใคร ไม่ใช่ของผมนี่” ทีถามขึ้น เมื่อเห็นกระเป๋าแบรนด์แนมหรูของผู้ชายสีดำ ใบเท่าขนาดกระดาษเอสี่

“ของคุณทีครับ พี่เหม รับคำสั่งจากเจ้านาย ให้เอามาให้ครับผม” ทีเปิดออกดู ก็เห็นเงินเต็มกระเป๋าก็ตกใจ ใครปล้นแบงค์มาให้ แล้วก็เหลือบไปเห็นจดหมาย

 

ถ้าทีนกน้อยของพี่ ได้อ่านจดหมาย ทีคงได้รับเงินเดือนที่พี่มอบให้ล่วงหน้า และส่วนที่บวกเพิ่มให้ เป็นน้ำใจจากพี่ที่มองเห็นได้ พี่รู้ ตอนนี้ทีไม่ค่อยมีค่าขนม และไม่ชอบแบมือขอใคร พี่จึงมอบให้ตอนถึงบ้าน ตอนนี้พี่ประชุม จัดการที่บ้านให้เรียบร้อยนะครับ พี่ทราบว่า พืชผลราคาไม่ดี และอาการป่วยของคุณพ่อคุณแม่ก็ติดต่อหมอในเมืองตามชื่อแล้วก็เบอร์ส่วนตัวของหมอได้เลยนะ แล้วกลับมาหาพี่ไวไวนะครับ

 

อ่านแล้ว ทีก็แอบน้ำตาซึมเข้าใจความรู้สึกของซิลเดอร์เรล่า ที่มามีชีวิตที่ดีขึ้น ทีคิดว่า เวเป็นพี่ชายที่แสนดี เป็นเจ้านายประเสริฐ กลับไปจะเอาใจด้วยการนวดให้ชุดใหญ่ อาบน้ำประแป้งให้อย่างดี พี่มาเฟียของน้อง

 

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 101 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #4 no.12 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:19

  พี่เวดีมาก น้องทีดีมาก ไรท์ยิ่งดีมากๆ จ้า มา 2ตอนเต็มอิ่ม

  #4
  1
  • #4-1 Canna_pt (@Canna_pt) (จากตอนที่ 6)
   11 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:57
   ดีใจที่ชอบขอบคุณสำหรับกำลังใจค่ะ❤
   #4-1