ตอนที่ 30 : รักสุดหัวใจนกใหญ่กับนกน้อย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 576
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 25 ครั้ง
  15 เม.ย. 62


(ตอนจบ ภาค 1) รักสุดหัวใจนกใหญ่กับนกน้อย

 

หลังจากที่ดูแลผัวที่ป่วยจนหายดี หล่อเหมือนเดิม พี่เวก็เริ่มทยอยวางระบบงานใหม่ เพื่อที่จะได้ใช้เวลามีค่ากับเมียอย่างผมมากขึ้น

“ทีครับพี่เคลียงานแล้วอคนดีอวันศุกร์นี้อลอยกระทงอยากไปลอยที่ไหน”

“ไม่ครับ สามี ที ไม่ไปยุ่งกับกิจกรรมมหาวิทยาลัย ทีคงไม่ว่าง”

“คนดีเป็นอะไร แต่ไม่เป็นไรเปลี่ยนใจ เมื่อไหร่โทรหาพี่นะครับ” มาอยู่กรุงเทพ ผมทำแต่งานพิเศษพอมีพี่เว ผมก็เริ่มคิดว่า อยากไปลอยกระทงเหมือนอย่างคนอื่นเค้าบ้าง ที่ไปลอยกับแฟน แต่ผมดันไปได้ยินพี่ก้องประธานชมรม ผมเล่าให้ฟังว่า ถ้าลอยกับแฟนแล้วจะทำให้เลิกกัน ผมเพิ่งเคยได้ยิน ดังนั้นวันนี้ผมฝืนใจบอกปฏิเสธผัวไป ผมสารภาพเลยแบบว่า ผมปอดแหก ผมกลัว กลัวว่า กระทงถ้าลอยห่างกันก็จะไม่ได้อยู่ด้วยกัน ถ้าเป็นอย่างงั้น...งั้นผมขอไม่ลอยดีกว่า ผัวผมเป็นหวยรางวัลที่หนึ่งสำหรับชีวิตผม อะไรที่จะเสี่ยงเสียเค้าไป ผมจะไม่ทำเด็ดขาดแม้ว่าจะเรียนวิทยาศาสตร์ก็ตาม ผมก็ไม่ประมาท พูดถึงงานลอยกระทงที่ชลบุรีบ้านเกิดผม ผมเป็นเด็กอยู่ฝั่งเขาห่างไกลจากทะเล เด็กๆ จำได้ว่า พ่อชอบพาไปลอยกระทงที่คลองเล็กๆ ไม่ไกลจากบ้าน ในวันนี้ ไอ้ที จะรู้สึกฟินมากกกที่พ่อให้ออกจากบ้านบ้าง เพราะปกติจะไม่ให้ออกไปไหนกลางคืน เพราะชาวบ้านมักเข้าใจผิดว่า พ่อมีลูกสาว ส่วนหนุ่มๆ นี่รู้ทั้งรู้ว่าผมเป็นผู้ชายแมนๆ เตะบอลก็ยังไม่ใส่ใจหลับหูหลับตาขายขนมจีบอยู่ได้ทุกวัน จนพ่อหนักใจเป็นห่วง กลัวใครมาทำอะไรเลยไม่ค่อยให้ออกจากบ้าน ดังนั้น วันลอยกระทง จึงสำคัญสำหรับผมมาก แบบว่าสุดๆๆอ่ะ

คือผมและเด็กๆ ในหมู่บ้านตื่นเต้นกันมาก เพราะชอบทำกระทงเอง เตรียมตัดใบตอง ให้พ่อหั่นต้นกล้วย ช่วยแม่เก็บดอกบัว แล้วก็ตระเวนหาดอกไม้มาประดับสวยๆ ด้วยความที่อยู่กับไอ้ซอลมาตั้งแต่เด็กๆ เลยได้วิชามาบ้าง เห็นแมนๆยังงั้น ไอ้ซอล มันทำกระทงสวยมากก เล่าถึงไอ้ซอลกับผมคิดแล้วก็โมโหมันขึ้นมาทันที เพราะระดับความกวนตีน นี่ไม่ใช่ย่อยๆ เลยจำได้ว่า ตอนม.5 มันไปแอบบอกครูว่า ผมอยากประกวดนางนพมาศเป็นตัวแทนห้อง เพราะห้องเราเป็นห้องวิทย์คณิต ไม่มีผู้หญิง เรื่องจะไม่เกิดขึ้นมา ถ้าครูไม่บ้าจี้ตามมัน แล้วเตรียมชุดให้ พร้อมไปขอนุญาตพ่อกับแม่ พ่อแม่ชอบสนุกชอบฮา และอยากมางานโรงเรียนตอบตกลงปลงใจอธิบายยังไงก็ไม่ฟัง และผมก็ถึงกับอึ้ง เพราะที่ 1 ดันเป็นผม ซึ่งเป็นนักฟุตบอล เห็นไหมว่า ไอ้ซอล มันแกล้งผมขนาดไหน ทุกวันนี้ ผมรู้ว่า พ่อแม่แอบเก็บรูปตอนประกวดไว้ ผมภาวนาไม่ให้คุณเวนไตยผัวผมรู้เห็น ไม่เช่นนั้น พ่อมาเฟียใหญ่ต้องทุ่มไม่อั้น เพื่อให้ได้ภาพนั้นมาแน่ๆ ปีนั้นจำได้ว่า กระทงของพ่อ จะสวยเด็ดกว่าใครๆทั้ งปวง กระทงที่ผมจำได้ดีคือ ประทับใจมาถึงทุกวันนี้คือ กระทงที่ทำเป็นรูปเรือสำเภาที่ทำจากกาบมะพร้าวสวยหรูดูดี ไอ้ทีงี้ไม่อยากให้พ่อเอาไปลอยเลย เสียดายอยากได้เอาไว้เล่นเอง คิดแล้วขำเด็กชะมัดเลยตัวผม ตอนนั้นกระทงพ่อสวยมาก การันตีว่าสวยเด็ดจนเด็กเก็บกระทงอยากจะเก็บไปขายมากมายอินเตอร์หน่อยๆ ถึงขนาดฝรั่งที่มาขอเป็นอาสาสมัครมาสอนในโรงเรียนทั้งหลายถ่ายรูป สวยอะไรขนาดนั้นเลย ถ้าเล่าถึงกระทงพ่อ ก็ต้องพูดถึงแม่ผมด้วย ทางด้านกระทงของคุณนายแม่ผมนั้น  จะเน้นความอลังการเป็นกระทงบายศรี แม่มีฝีมือทางด้านนี้ เพราะนอกเหนือจากรับจ้างทำสวนแล้ว แม่ยังรับจ้างทำงานพิธีต่างๆด้วย  แต่พอเห็นกระทงแม่ ผมชักไม่แน่ใจ  แต่ทีไม่แน่ใจก็คือ ไม่แน่ใจว่าจะลอยได้ไหม เพราะอะไรน่ะเหรอครับ เพราะแม่จะทำกระทงโคตรรรรรเว่อวังอลังการ คือเน้นใหญ่ไว้ก่อน ตรงข้ามกับตัวแม่สาวสวยผอมบางหน้าตาหุ่นเหมือนผม เกือบทุกประการต่างกันที่ผมเป็นผู้ชาย แม่จัดดอกไม้แน่นๆ ดอกบัวเอย  กล้วยไม้เอย ธูปเทียนอีก มาเต็ม แต่ที่แน่ๆ คือใหญ่ 5555555ตามนิสัยของแม่กระผม

เดินคิดอะไรเพลินๆ นี่ตอนนี้ผมก็มาอยู่ที่ในงานของมาวิทยาลัยที่เพื่อนผม ค่ำคืนนี้ไม่ได้มา ไม่รู้มันติดธุระ ห่าเหวอะไร ชวนไปหายหัวทุกคนที่ จริงผมไม่มาก็ได้ แต่แค่จะหนีไม่ลอยกระทงกับพี่เวเท่านั้นครับ

ที่มหาวิทยาลัยผม ถือว่าเป็นมหาลัยที่เก่าแก่ เพราะการจัดงานในวันนี้ยังคงเอกลักษณ์ในการจัดงานแบบดั้งเดิมที่ทำให้ผมคิดถึงบ้านก็คือ งานวัดที่มีเครื่องเล่นสารพัดเหมือนงานวัดจริงๆ อาทิ ชิงช้าสวรรค์ ม้าหมุน ให้ได้รื่นรมย์กันอย่างสุดฤทธิ์ จำได้ว่า เดือนที่แล้ว แถวบ้านเป็นงานวัดแล้วผมไปเยี่ยมพ่อแม่พอดีเลยอ้อนให้พี่เวพาไป พ่อแม่ก็ไม่ว่าอะไรเห็นว่า ผมไปกับผัว เค้ามีของขายเยอะเหมือนวันนี้รวมทั้งมีตุ๊กตามินเนี่ยนตัวเหลืองๆ ผมชอบแต่ไม่ได้บอกใคร แอบเหล่ไกลๆ แต่ทำไมผัวผมรู้เลยบอกว่าจะซื้อให้ แต่ผมห้ามใจไว้บอกไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ แต่ก็เผลอแอบไปมองที่เค้ายิงปืนอัดล้มตุ๊กตาแล้ว ของรางวัลก็มีมินเนี่ยนตัวใหญ่ผมก็เลยห้ามใจไม่ได้ ใช่ผมอยากกอด แต่ผมอยากแสดงให้คุณเวนไตยรู้ว่า ผมเป็นผู้ใหญ่ช่วยเหลือกิจการได้ ไม่ใช่เล่นตุ๊กตาไปวันๆ  แต่คุณเวนไตยนั้น ใส่ใจแล้วเข้าใจเมียปัญญาอ่อนที่แอบชอบตุ๊กตาด้วยดี รีบตรงปรี่เข้าไปซุ้ม แล้วคุยกับเจ้าของร้านหยิบปืนมาประทับบ่า โชว์ฝีมือฉมัง !!!  ยิงตุ๊กตางานวัดล้มระเนระนาด  พี่เวที่ยิงแม่นเป็นพิเศษ เพราะผมดีใจและคอยเชียร์อยู่ข้างๆ ” ตุ๊กตาตัวแล้ว..ตัวเล่า..ร่วงไปด้านหลัง..จนเจ้าของร้านมองหน้า..เพราะทุกคนสงสัยว่าเป็นใครและยิงปืนแม่นอะไรเบอร์นั้น ผมอยากจะบอกทุกๆ คนที่มามุงดู รวมทั้งเจ้าของร้านว่า จะไม่แม่นได้ไง ผัวผมเป็นมาเฟียใหญ่ แถมใช้ปืนได้ทุกประเภท เจ้าของร้านต้องขอจ้างให้พี่เวหยุดยิงด้วยตุ๊กตามินเนี่ยนตัวใหญ่ จนผมแทบอุ้มไม่ไหว ผมดีใจมากๆๆๆ แต่พอกลับถึงห้องนอน ผมรู้สึกว่าไม่คุ้มเพราะผัวผมขอรางวัลตอบแทนอย่างแรง เฮียเวแกกระหน่ำจ้วงแทงผม ไม่รู้กี่ดอกต่อกี่ดอก จนไอ้ทีสัมผัสและเข้าใจว่าคำว่าฟ้าเหลืองเป็นยังไง คุ้มไหมกับมินเนี่ยนตัวเหลืองๆ ยิ่งพูด ยิ่งคิดถึง พี่เวอยากให้มาเดินอยู่ด้วยกันในงานตอนนี้

งานที่มหาลัยที่ผมชอบที่พี่ๆ เล่าให้ฟังคือ เกมสาวน้อยตกน้ำ ที่เรียกเสียงฮาได้อย่างท่วมท้นกันและยังมีการประกวดกระทง และนางนพมาศที่หนุ่มๆ ทั้งหลายตั้งหน้าตั้งตารอคอยปกติ งานเริ่มตั้งแต่เวลาหกโมงเย็น ที่มหาวิทยาลัยมีการจัดงานในมหาวิทยาลัยต่อเนื่องยิ่งใหญ่กันมาทุกปี และสำหรับงานลอยกระทงในปีนี้ ทางมหาวิทยาลัยก็มีแนวคิดที่น่าสนใจคือ การนำเสนอเรื่องราว ซึ่งเป็นเรื่องราวของวัฒนธรรมไทยที่ผูกพันกับสายน้ำมาทุกยุคทุกสมัยในธีมงานที่โดดเด่นใครๆ เห็นก็ชื่นชม และกิจกรรมสำหรับในปีนี้ก็ก็น่าสนใจเหมือนเดิม พี่ๆ บอกว่า จะมีการประกวดกระทง และการประกวดนางนพมาศ การออกร้านของนิสิต รวมทั้งมีบูทเล่นเกม เกมส์สาวน้อยตกน้ำ อีกเช่นเคย ที่สระน้ำหน้าหอประชุมใหญ่

ผมเดินเข้ามาในมหาวิทยาลัยคนเยอะมาก อย่างกับปลวกเดินกันยั๊วเยี๊ยะ ทั้งร้านค้า ขนม น้ำ ซุ้มเกมส์ ซึ่งก็เป็นเพื่อนพ้องน้องพี่ชาวนิสิตนักศึกษานี่แหละครับที่ร่วมมือร่วมใจกันออกร้าน จัดกิจกรรมเป็นสีสันของงาน โดยเฉพาะคณะ    วิศวะของผม จัดงานเด่นทั้งเสียงพิธีกร เสียงพลุ แต่ปีนี้อลังการเป็นพิเศษ เสียงเพลงทุกประเภท ทุกเชื้อชาติ มึงจะนานาชาติไปไหนครับ มิกซ์ซะ กูแยกไม่ออก ไม่รู้เสียงไหน เป็นเสียงไหน เร้าใจไปหมด แต่พอหันหน้าไปสระน้ำที่เค้าลอยก็เห็นพี่ก้อยรุ่นพี่ตัวดีที่เป็นต้นคิดที่จะไม่ลอยกระทงกับแฟนยิ้มร่ามาเป็นคู่ ผมสงสัยว่าพี่ ก้อยไม่กลัวว่า กระทงถ้าลอยห่างกันก็จะไม่ได้อยู่ด้วยกันแล้วเหรอ ผมได้ยินว่าพี่ก้อยด่าผมว่า “เด็กโง่ “ก็ลอยใบเดียวกันสิ คำตอบพี่ก้อยแทบทำให้ผมก้มลงไปเล็มหญ้าอ่อนๆ กินที่พื้น ไอ้ควายที ทียังงี้เสือกคิดไม่ได้   ตอนนี้ ต้องรีบไปอ้อนพี่เวแต่ก็ต้องตกใจ เมื่อเห็นไอ้ซอลคุยโทรศัพท์แล้วเจอผม ด้วยความดีใจตรงรี่มา เร็ว เหมือนเหี้ยยกำลังวิ่งมากินไก่ ทำให้ผมใจไม่ดีว่า ไอ้เหี้ยหน้าหวานนี่จะมาไม้ไหน

“ไอ้ที กูกำลังตามหา มึงพอดี ใช่ๆ ผมเจอแล้วครับ” ประโยคแรกมันคุยกับผมประโยคหลังมันคุยกับกับโทรศัพท์

“ตามหา กูทำไม”

“ไม่มีอะไร กูแค่อยากให้มึงไปงานที่อยู่ข้างๆ มหาลัยกับกู”

“ไปทำไม ไม่ไป”

“ถ้าไม่ไป กูจะให้ผัวมึงเห็นรูป ตอนมึงเป็นนางนพมาศดีไหม”

“ไอ้เหี้ยยซอล งานอยู่ไหน นำไปสิ” ไม่ได้กลัว แต่ผัวผมจะเห็นรูปนั้นไม่ด้ายยยย

“ครับๆ อีกห้านาทีถึง” ไอ้ทีคุยโทรศัพท์กับใครก็ไม่รู้ แต่ดูอารมณ์ดีเป็นพิเศษ

“หมับ”

“ไอ้ซอล ทำไม่ไม่เดินดีๆ แล้วนี่มากอดคอกู เดินทำไม”

“นานเท่าไหร่แล้วไอ้ที ที่เราไม่ได้กอดคอกันเดินแบบนี้ กูดีใจกูขอให้มึงมีความสุขมากๆ กูอยากพูดก่อนใครๆ”

“มาทำซึ้งอะไรตอนนี้ แล้วดูแต่งตัวเข้าสิ หรูเชียวแสดงว่า พี่เหมเลี้ยงดี”

“ก็เหมือนมึงแหละ ไอ้ที ที่ตอนนี้แต่งตัวดูดีมากๆ”

ใช่ครับ ผมเน้นเรื่องการแต่งกายมากขึ้น เพราะเผื่อผัวชวนไปไหน พี่เวจะได้ไม่อายเขา และไม่ทะเลาะกับใครที่มาว่าผมว่าแต่งตัวไม่ดี เดินไปยังไม่ถึง 5 นาทีก็เห็นร้านอาหารหรูที่จำลองเป็นตลาดวันลอยกระทงที่มีแขกอยู่เต็มไปหมด วิวสวยมากเลยล่ะ...

เปิดไฟสวยดี...มีสระน้ำ เห็นเงาจันทร์ ตกกระทบ....

แล้วก็มีเสียงเพลงที่ร้องสดๆ ด้วย นักร้องที่ชาตินี้ ผมไม่คิดว่า เค้าจะร้องเพลงให้ผมได้ฟังผมได้ยินเพลงคู่ชีวิตของวงค็อกเทล ตอนนี้ผมไม่รู้จะพูดอะไรดีใจน้ำตาไหล ใจและสายตาส่งไปหาพี่เว นกใหญ่ที่ตั้งใจร้องเพลงอยู่ ข้างหน้าพร้อมกับสบตามผมอยู่ตอนนี้ ใจผมเต้นจนแทบจะทะลุออกมาข้างนอก จะผิดไหม ถ้าผมจะตกหลุมรักคุณเวนไตยซ้ำแล้วซ้ำเล่า ผมตื้นตันมากพูดอะไรไม่ออก จนจบเพลง นอกจากร้องเพลงให้ ซึ่งเป็นสิ่งที่พี่เวไม่เคยทำมาก่อน พี่เหมยังช่วยพี่เว ทำเซอร์ไพรส์ผม ด้วยการหอบช่อดอกกุหลาบสีขาวพร้อมแหวนเพชรมาให้ พี่เว มาคุกเข่าขอผมแต่งงานภายในตลาด ซึ่งกำลังเปิดขายสินค้าและมีผู้คนจำนวนมาก ท่ามกลางเสียงเชียร์และเสียงแสดงความยินดีของบรรดาพ่อค้า แม่ค้า และผู้คนเดินตลาดที่ถูก พี่เวและเพื่อนๆ ของผมรวมทั้งพ่อแม่ผม พ่อแม่พี่เว ลูกน้องในบริษัทและบอดี้การ์เกือบทุกคน ทุกคนได้มีการจัดเตรียมกลีบดอกไม้และป้ายอักษร

“Will You Marry Me?”  

พี่เวก็ยิ้มพร้อมกะพูดว่า...“Will you marry me?” .........

ผมดีใจ มากๆๆๆๆ

ผมก้มตัวลงไปกอดผัวหอมแก้มแล้วกระซิบกับผัวว่า

“ไอ้ทีคนนี้ ยินดีเป็นเมียมาเฟียอย่างพี่ตลอดไปครับ”

ทุกคนก็หัวเราะแสดงความสุขออกมา ที่เห็นน้ำตาพี่เวกับผมเป็นครั้งแรกที่มันล้นจากใจ เพื่อนๆ โปรยดอกไม้และถ่ายภาพแสดงความยินดี ทำให้บรรยากาศตลาดเป็นไปด้วยความชื่นมื่น ผมมีความสุขมาก พ่อแม่และทุกๆ คนแต่งตัวดีสมกับที่เป็นวันสำคัญของผม มีผู้มาให้กำลังใจและอวยพรความรักของผมกับพี่เวเป็นจำนวนมาก ขอบคุณทุกคนที่ติดตามความรักของเราตลอดมาครับ

 

 

แจ้งขายหนังสือ



แคนจัดทำ e-book ตามที่หลายคนเรียกร้องสองภาคไว้เล่มเดียวกัน คือ รวมภาค 1 + NC ที่ตัดไป + ภาค 2 ที่สนุกกว่าภาคแรกรวม 14 ตอน+ NC เน้นๆ พร้อมเพิ่มตอนพิเศษ และจะได้สัมผัสชีวิตน้องที ตอนอุ้มท้องลูกนก และคุณพ่อมาเฟียอย่างพี่เว ด้านล่างคือตัวอย่างภาค 2 ที่เข้มข้น  ไม่เน้น ดราม่า  หนังสือ 300 หน้าค่ะ ช่วยสนับสนุนด้วยนะคะราคาเล่มละ   250 บาทค่ะ





ผู้เขียน: Canna
ราคาขายสกุลเงิน Baht: 250.00 

กดลิ้งค์เพิ่อสั่งซื้อ e-book


ภาค  2  นายหญิงหายตัวไป

 

ว่ายังไงนะ” มีโทรศัพท์ด่วนแจ้งกลางที่ประชุมว่า ทีหายตัวถึงกับทำให้ท่านเวนไตยตะโกนใส่โทรศัพท์มือถือดังก้อง

/ นายหญิงหายไปจากการติดตามของเราเมื่อครู่ครับ /

พวกมึง อารักขา เมียกู ยังไงปล่อยให้หาย” พวกลูกน้องที่เสี่ยงชีวิตแจ้งรายงานให้เวทราบทันที เพราะเรื่องนี้ปิดบังไม่ได้ คุณเหมก็ไปจัดการงานที่ต่างประเทศต้องรายงานโดยตรง

/ นายหญิงหาย ตอนเอารถคันใหม่ไปลองครับ /

หาเมียชั้นให้เจอด่วนที่สุด ไม่อย่างนั้น รู้ใช่ไหมว่า จะต้องเจออะไร”

/ครับ พวกเราจะทำเต็มที่ ไม่อย่างนั้น พวกผมยินดีที่จะรับโทษครับ/ ตอนนี้ ใจผมร้อนเป็นไฟ นี่ใช่ไหม โทษของการทำงานเสี่ยงอะไรแบบนี้ มีศัตรูเยอะ ผมพยายามคุมสติ คิดในแง่ดี นกน้อยของพี่ น้อยคนนักที่จะรู้ตารางเวลาของภรรยามาเฟียผู้ยิ่งใหญ่ ตำแหน่งนายหญิง ดวงใจพญาครุฑ มันต้องมีสายเป็นคนใน ผมจะใจร้อนไม่ได้ ต้องช่วยทีและรู้ดีว่าลูกน้องชุดนี้สามารถตายแทนเมียผมและผมได้ เนื่องจากเป็นช่วงปิดเทอม น้องก็เรียนพิเศษไม่ว่าอะไรก็เรียนรู้ไว ไปเรียนเปียโน ช่วงแรกๆ ก็ปวดหูกันไปทั้งคฤหาสน์ แต่พออาทิตย์เดียว น้องทีก็เริ่มเล่นเป็นเพลง จนตอนนี้ก็ฝึกและเรียนเองจากยูทูป และทุ่มเทฝึกซ้อม จนตอนนี้เล่นได้คล่องแคล่ว เรียกว่า ถ้าผมถูกเชิญไปออกงานสังคมชั้นสูงฝีมือของน้องทีก็ไม่ทำให้พี่เวสามีอย่างผมต้องอายใคร

เมื่อสองอาทิตย์ที่ผ่านมา หลังจากกลับจากงานเลี้ยง ปกติผมทนุถนอมน้อง แค่กอดกับหอม เพราะน้องต้องเรียนหนัก แต่คืนนั้นผมจำได้ว่า ผมถูกไอ้หัวหน้ามาเฟียในคราบนักธุรกิจใหญ่ชาวต่างชาติ แก๊งค์ดราก้อน ขอดวลเหล้า แม้ผมจะชนะกลับมาได้ แต่มันมึนเมา ทำให้ผมมีความต้องการ เลยทำให้เข้าจู่โจมนกน้อยที่น่าสงสารที่เหนื่อยจากกิจกรรมออกค่ายจากมหาวิทยาลัยในฐานะรุ่นพี่

ผมจูบแบบร้อนแรงแบบที่ผมไม่เคยจูบมากก่อน ผมกระหน่ำกระแทกน้องไม่ยั้ง ผมเสียวมาก แม้จะเสร็จไปหลายรอบแล้ว ผมก็ยังกระหน่ำรุนแรงต่อเนื่องเลย มีลูกเล่นอะไรเอามาใช้หมด แล้วตอนนั้น น้องครางไม่เป็นผู้ เป็นคนเลยครับ ผมคงโดนไอ้ฝรั่งมันเล่นตุกติกแน่ๆ แต่ไม่บอกเมียกลัวเป็นห่วง เพราะไอ้แก๊งค์นี้ เป็นมาเฟียข้ามชาติ อยากร่วมธุรกิจกลางคืนกับผม แต่พวกมันสกปรก ผมมีเมียมีคนที่รัก ไม่อยากถลำตัวไปกับคนพวกนี้ เพราะเงินทองที่มี ก็ทำให้นกน้อยกินอยู่อย่างสบายไปสิบชาติก็ไม่หมด ถ้าเรารู้จักคำว่า พอ รู้ตัวอีกทีแสงสว่างยามเช้าก็ค่อยๆ ส่งผ่านผ้าม่านหรูหราเข้ามาเยี่ยมเยียนถึงเตียง   นกน้อย กลายเป็นนกน้อยหมดสภาพอ่อนแรง งอนไม่พูดกับผม หาว่าผมเห็นน้องเป็นตุ๊กตายาง จับกดเอา กดเอา ผมเลยหมดปัญญาที่จะง้อ สุดท้ายเลยไปปรึกษาน้องซอลเมียสุดบูชาของเหม ที่เป็นทั้งเพื่อนและมือขวาของผม น้องซอล บอกว่า น้องทีเคยพูดกับซอลว่า อยากเรียนขับรถ

ตอนเย็น หลังจากเสร็จกิจกรรมกับทางมหาวิทยาลัย ผมก็มอบของขวัญเป็นรถสปอร์ตรุ่นใหม่ แถมคนสอนขับรถ เป็นผู้ยิ่งใหญ่ ผัวตัวอย่างเวนไตยคนนี้หลายคนเตือนผมว่า การลงสอนเมียด้วยตัวเอง มักทะเลาะเลิกรากัน อย่างเพื่อนผมที่อยู่เมืองนอกเล่าให้ฟังว่า ถ้าตอนเป็นแฟนสอนได้ แต่ถ้าขึ้นแท่นเป็นภรรยาที่เคารพอย่างนกน้อย นี่ต้องใจเย็นมากๆ อย่างกรณีของไอ้ต้าเพื่อนผมมันเล่าว่า

ไอ้เว แบบว่า พอเริ่มสอน เมียกูก็เริ่มเถียง กูก็ต้องหยุด ลงจากรถ แล้วตกลงกันก่อนว่า กับเมียบังเกิดเกล้าว่า ใครสอนใคร ทำไมต้องอย่างนั้นอย่างนี้ ถ้าเถียง คงสอนต่อไม่ได้”

สอนนกน้อยสุดที่รักขับรถมาไม่กี่วัน เดินหน้า ถอยหลัง ขับวนจนคล่องในบริเวณคฤหาสน์ น้อง ก็รบเร้าจะออกมาข้างนอก ก่อนจะมาประชุมที่ภูเก็ต วันหยุดรถโล่งๆ เลยให้ออกถนนใหญ่ดู พอเลี้ยวออกถนน ก็ตามเสต็ปเมียคนเก่งก็พอทำได้แต่พอเลี้ยวเข้าซอยคืนพวงมาลัยไม่ทันมาถึงหน้าร้านสะดวกซื้อชื่อดัง   มอไซค์วินจอดเป็นแถว รูดไปเลย พี่วิน กรี๊ดลั่นสาวแตกกันเลยทีเดียว ดี ไม่ชนคน สรุปรถพี่วินพังไป 2 คัน แต่รถเราแข็งแรงไม่เป็นไรเลย เพราะรถล้มทับกันเอง พร้อมกับรอยยิ้มแบบรู้สึกผิดของเมียผม ผมเลยจูบปลอบใจ รถจะพังไม่เป็นไร ขอให้เมียปลอดภัยก็พอ

ตอนนี้ผมมาประชุมที่ภูเก็ตเป็นวันที่ 5 ผมโหยหาร่างบาง หอมนุ่มนิ่มของนกน้อยจนแทบบ้า รวมถึงความใจดีและรอยยิ้มที่มองเมื่อไหร่ก็สบายใจ ผมใจจะขาด อยากจะจัดให้น้องแนบแน่น เน้นๆ เต็มอิ่ม จนวันนี้ แล้วนี่อะไรไอ้เหี้ยตัวไหนกล้ามาลองดี ขโมยหัวใจผมไป คอยดูผมจะขยี้ไม่เหลือ ผมจะทำให้มันเสียใจที่ได้เกิดมาเลยทีเดียว ตอนนี้ผมกำลังนั่งเครื่องบินส่วนตัวกลับมาตามหาเมียผม

 ติ้ด ติ้ด” เสียงโทรศัพท์เรียกสติที่กระเจิดกระเจิงของผมกลับมาอีกครั้งเพราะผมกังวลไปหมด ถ้านกน้อยเป็นอะไร ผมจะใช้ชีวิตที่เหลือยังไง ต่อให้ภูเขาถล่มดินทลาย หรือแม้แต่จะทำร้ายใครสักคน ผมไม่เคยหวั่นไหว แต่นี่มันควักหัวใจผม ผมกลัวเป็นครั้งแรกในชีวิต

ว่าไง มันเป็นใคร”

/แก๊งค์ดราก้อน มันจับนายหญิงไป มันใช้สัญญาณก่อกวนการติดตาม แต่เราเช็คจากกล้องวงจรปิดครับ/

รวบรวมกำลังพลและอาวุธไว้ทุกสาขามุ่งไปที่รังของมันเงียบๆด่ วนที่สุด” เป็นพวกมันจริงๆ ไอ้แก๊งค์หนักแผ่นดินคงถึงเวลาแล้ว ที่มาเฟียอย่างผมจะทำดีกำจัดพวกเหี้ยยพวกนี้แบบถอนรากถอนโคนน

/รับทราบครับ/

ฮัลโล เหมรู้เรื่องแล้วใช่ไหม ตามไปเก็บกวาดด้วย”

 

/ผมพร้อมแล้ว กำลังจะถึงสนามบิน จัดการให้เต็มที่ ผมจะทำความสะอาดให้/ เหมที่ทราบเรื่องก็เตรียมพร้อมทันที ที่กลับจากต่างประเทศ

ติ้ด ติ้ด” เบอร์แปลกโทรเข้าหาผมหรือว่าจะเป็นไอ้มาโคแก๊งค์ดราก้อน

ฮัลโหล”

ไฮ มิสเตอร์เวนไตย เล่นเกมส์กันไหม”

มันไม่ไร้สาระ ไปหน่อยเหรอ”

แล้วถ้าคุณเห็นภาพนี้ คุณจะยังหยิ่งแบบนี้อีกไหมนะ อยากรู้จริงๆ” แล้วมันก็ส่งภาพเมียรักของผมถูกจับแขนไว้สองข้างจากสายตา ไม่ยอมแพ้กำลังเหมือนจะดิ้นหนี แต่เสื้อผ้าเรียบร้อยดี ไม่มีรอยย่ำยีจากพวกคนชั้นต่ำแต่อย่างใด แต่ที่มันทำสำเร็จ ที่มันทำให้ผมปวดใจน้ำตาไหล ทรมานเหมือนตกนรกทั้งเป็น เพราะผมเห็นเสื้อนักศึกษาด้านหัวใจของเมียรักเต็มไปด้วยเลือดสีแดงสด เปียกชุ่มเป็นวงใหญ่ ผมหายใจติดขัด ยิ่งผมเห็นเมียหน้าซีด เพราะเสียเลือด ผมยิ่งจะคลั่งใหญ่ ผมโทรกลับไป มึงกล้าดียังไงมาทำเมียกู ที่กูดูแลเป็นอย่างดี ไม่มีใครกล้าแตะต้องไอ้พวกระยำ

มึงจะเอายังไง”

แหมๆๆๆพูดไม่เพราะเลย คุณเวนไตย เมียหน้าตาดี ขาวๆ หน้าหวานๆแบบนี้ พวกเราอุตส่าห์ไม่หาผัวให้เมียคุณเพราะเกรงใจ คนจะร่วมธุรกิจกัน  ผมอยากได้กิจการกลางคืนของคุณทั่วกรุงเทพ เป็นไง”

มึงต้องการอะไร กูไม่มีปัญหา แต่กูขอคุยกับคนของกูหน่อยได้ไหม” มันคงเดินเอาโทรศัพท์ไปใกล้หูเมียผม

/อีหน้าหวานผัวมึงจะล่ำลา เอ้ย จะคุยด้วย หึหึ/

พะพี่เว” เสียงน้องอ่อนแรงมาก เสียงที่ผมคิดถึง

 

ที่รัก ฟังพี่ไว้ คนดี ไม่ต้องกลัว พี่กำลังรีบไป อย่าทำอะไรพยายามรักษาตัวเองให้ปลอดภัย รอพี่ จำไว้พี่มีชีวิตอยู่ไม่ได้ ถ้าขาดหัวใจของพี่อย่างที พี่ขอร้องรับปากพี่สิ”

ไม่ พี่ต้องไม่มา ยังไงมันต้องฆ่าผมอยู่ดี พี่อย่าหลงกลมันนะ”

ไม่นะคนดี พี่รักที เชื่อพี่ รับปากพี่ ที่รัก”

ผมไม่อยากให้พี่เป็นอะไร”

พวกเราสองคนจะไม่เป็นอะไร เชื่อใจพี่นะที่รัก รับปากพี่นะที่รัก”

ครับที่รัก ผมรักพี่ ทีจะพยายาม”

นี่กูขอเตือนมึงไว้นะ ไอ้คุณเวนไตย ให้มึงมาพร้อมเอกสารคนเดียว ถ้ามึงมาที่นี่เกินหนึ่งคน กูจะให้เมียนักศึกษา หรือนายหญิงผู้ยิ่งใหญ่ มีผัวฝรั่งทีเดียวสิบคน” พูดเสร็จ มันก็วางสายไป ผมเจ็บใจ มึงไม่ตายดีแน่ ไม่นานผมกับเอกสารทุกอย่างก็มาถึงผมติดต่อเจ้าหน้าที่หมอของโรงพยาบาลของคุณชายดนัยณัฐ หรือว่า โด แห่งแก๊งค์เสียงดนตรีให้เตรียมอุปกรณ์ช่วยชีวิตเคลื่อนที่ตามผมมา

พี่เว....”

เร็วดีนี่ อย่างงี้ กูก็อดเชยชมนายหญิงเลยละสิ”

ไม่ต้องเห่ามาก ให้เสียเวลา นี่ไงทุกอย่างที่มึงอยากได้” ผมรีบบอกมัน กลัวนกน้อยจะเจ็บปวดและทรมานจากแผล

มันไม่ง่ายอย่างงั้นหรอก จะบอกให้ว่ามีคนเค้าแอบชอบมึงอยู่”

เฮ้ย พวกมึง ล็อคตัว ไอ้เวนไตยไว้” พวกมันตัวควายๆ อีกสองคนก็ทำตามคำสั่งทันที

สวัสดีค่ะ คุณเวนไตย คิดถึงมิ้นไหม จำได้ไหมว่า ลงโทษมิ้นยังไง”

นี่เองสินะ หนอนบ่อนไส้ รายงานความเป็นไปของน้องที ให้ไอ้พวกสารเลวนี่รู้ วันนั้นผมลงโทษงูพิษตัวนี้ในวันเกิดพี่รหัสน้องที ที่มันบังอาจไม่รู้ที่ต่ำที่สูงล่วงเกินเมียผม คู่ชีวิตหนึ่งเดียวของผม ผมจำได้ว่าผมพูดว่า

(ลากมินตราออกไปแล้วติดต่อหัวหน้าสาขาที่ภูเก็ตว่า ให้กักบริเวนมินตราให้อยู่ที่นั่น แล้วสั่งห้ามเข้าใช้บริการกิจการเราทุกสาขา แล้วปลดตราแขก วีไอพี ออก ทำโทษที่ชั้นสั่งทุกคนไปให้เอารูปพร้อมฐานะผู้บริหารของที ไปให้แล้วไม่ใส่ใจจะดู )

อึ้งละสิ ในที่สุดก็มีวันนี้ขออีมิ้นคนนี้เชยชมให้หายแค้นหน่อย”

อีมิ้น อีแรดดมึงจะทำอะไรผัวกู”

อีตุ๊ด ที มึงหุบปาก ที่กูเอามีดกรีดหน้าอกมึงว่า ร่านยังน้อยไปใช่ไหม  เป้าหมายต่อไปก็คือ หน้าใสๆ ของมึง กูจะกรีดให้ยับ”

ผมหันไปมองหน้า นี่ใช่ไหมที่มาของเลือดมากมาย ที่ไหลที่หน้าอกเมียรัก

แกไม่ตายดีแน่ แกทำเมียชั้น”

โถๆๆๆ นายคะ อย่าอาฆาตมิ้นเลย วันนี้ ถ้าได้ลองสาวบริสุทธิ์อย่างมิ้น สักครั้ง จะลืมประตูหลังหลวมๆ ของนังทีไปเลย” มันไม่พูดเปล่ายังแก้ผ้าเหลือแต่กางเกงและเสื้อชั้นใน แล้วทำหน้าแบบสะใจ

มิ้นรู้มาว่า นายไม่ชอบให้คนแตะต้องร่างกาย แต่นายจะสบาย ถ้ามิ้นทำให้”

ไม่....พี่เว.....พวกมึงปล่อยยย กูววววว”

พลั้ก โอ้ยยยยย “

ครับ ผมถีบนังอสรพิษร้าย ก่อนที่จะเอาปากและมือสกปรก มากอดมาจูบผมต่อหน้าเมีย ร่างกายนี้ พื้นที่นี้มอบให้แด่ทีคนเดียว

พลั่ก ผัวะ ปั๊กก” ผมก็หันไปต่อยพวกมันโดนมันสวนกลับมาบ้าง แต่ไม่มากมายอะไร

พี่เว” น้องร้องเรียกผมพร้อมกับสลัดตัวออกจากคนที่จับตัวไว้ ในขณะที่พวกมันเผลอ

น้องที รับไป” น้องรับปืนพกที่ผมส่งให้ ผมแอบซุกไว้ที่เอว ก่อนเข้ามา พร้อมส่งสายตาให้น้องบอกสัญญาณ

หยุดทำร้ายผัวกู ถ้ามึงไม่อยากตาย ไอ้ฝรั่ง” น้องทีเอาปืนจ่อแนบกระโหลกไอ้มาโคทันที สมกับที่ผมสอนมาเกิดอะไรขึ้นให้จับตัวหัวหน้า เพราะว่ามันเป็นตัวบัญชาการ

หึ หึ พวกมึงหยุด ดิ นี่อีนายหญิงคนสวย มึงเป็นแค่นักศึกษา มึงไม่กล้ายิงกูหรอก” มันดูถูกเมียผม

ปัง อ้ากกกกกก” น้องทียิงไปที่หน้าอกข้างขวาหนึ่งนัดตาไม่กระพริบ ไอ้มาโค ทั้งเจ็บทั้งอึ้ง

นัดต่อไป คือ กลางหน้าผากมึง”

ปะ เป็นไปได้ยังไง อีมิ้น มันรายงานว่าเป็นนักธรรมดา”

มึงคิดว่า คำว่า นายหญิงของเมียกู เกิดจากการเรียกขาน เพราะบังคับลูกน้องหรือยังไง ใช่ ที่มึงคิด ถึงแม้กูจะเพิ่งฝึกยิงปืนให้เมียกูได้ไม่นาน แต่เมียกูก็โปรดปรานการซ้อมยิงปืน ที่แม่นยิ่งกว่ามาเฟียอย่างกู ก็เมียกูนี่แหละ” ริวและทุกคนก็เข้ามาพอดี

นายครับ ผมจัดการทุกอย่างคุมพื้นที่ไว้หมดแล้ว”

จัดการไอ้พวกนั้น มันกล้าเอามือสกปรก มาจับชั้นกับเมีย งั้นก็ลากมันไป    เด็ดมือพวกมันไม่ให้เหลือแม้แต่ข้างเดียว” ประโยคหลัง ผมหันไปกระซิบสั่งการริวเพื่อไม่ให้ทีได้ยิน ผมเข้าไปกอดและหอมแก้มปลอมขวัญเมีย ตอนนี้หน้าซีดเพราะเสียเลือดไปเยอะ ที่สู้ไหวเพราะใจเป็นห่วงผมเท่านั้น

ปลอดภัยแล้วนะ คนดี พี่ขอโทษ น้องทีทำดีมากๆ พี่จะพาไปหาหมอนะแต่อดทนอีกนิดให้พี่สั่งจัดการไอ้และอีสารเลวสองคนนี่ก่อน”

ริว ลากมันสองตัวมานี่”

พวกมึง ก้มกราบเท้า ขอขมาเมียกู เดี๋ยวนี้ ถ้ายังไม่อยากตาย”

มันรีบก้มกราบน้องทีทันที และก็พอดีกับที่ผมอุ้มเมียไว้เพราะหมดสติไป

นาย คะ วะ วะไว้ชีวิตมิ้นเถอะ มิ้นผิดไปแล้วว”

มึงว่า เมียกูร่าน ไม่ต้องกลัวว่า กูจะฆ่า มึงเป็นสินค้าชั้นดี แม้กูจะไม่ค้ามนุษย์ แต่กูก็สนิทกับคนที่ทำ”

ริว ฉีดยาแรงให้ไอ้อีสองคนนี้ แล้วส่งไปบรรณาการซ่องนรกชายแดน มิ้น มึงและไอ้มาโคได้ร่านสมใจ เพราะต้องอ้าขาให้ผู้ชายไม่ซ้ำหน้ากระแทก เพื่อแลกกับยา แล้ว มึงสองตัว จะได้รู้ว่า นรกบนดิน เป็นยังไง หึหึ”

นาย นาย ไม่นะคะ มิ้นรักนายคนเดียวววว”

จำไว้นะ ถ้าชั้นจะเลือกกินทั้งที ต้องกินนางพญา ไม่ใช่หมาตัวเมียอย่างเธอ มินตราร้องโหยหวล แต่ผมไม่ฟัง ผมรีบพานกน้อยมาที่โรงพยาบาลเคลื่อนที่ ของโด เพื่อนน้องที

ฟอดดด หลับเถอะนะคนดี พี่จะอยู่ข้างๆ พี่สัญญาว่า เรื่องบ้าๆ พวกนี้จะไม่เกิดขึ้นกับอีก พี่จะออกจากวงการบ้าๆ นี่ เราจะใช้ชีวิตมีความสุข เราจะมีลูกด้วยกัน” ผมหอมแก้มเมียพร้อมตัดสินใจว่า ต่อไปจะใช้ชีวิตยังไงให้ทีปลอดภัยและมีความสุข


แจ้งการรขายหนังสือ

แคนจัดทำ e-book ตามที่หลายคนเรียกร้องสองภาคไว้เล่มเดียวกัน คือ รวมภาค 1 + NC ที่ตัดไป + ภาค 2 ที่สนุกกว่าภาคแรกรวม 14 ตอน+ NC เน้นๆ พร้อมเพิ่มตอนพิเศษ และจะได้สัมผัสชีวิตน้องที ตอนอุ้มท้องลูกนก และคุณพ่อมาเฟียอย่างพี่เว ด้านบนคือตัวอย่างภาค 2 ที่เข้มข้น  ไม่เน้น ดราม่า  หนังสือ 300 หน้าค่ะ ช่วยสนับสนุนด้วยนะคะ

ราคาเล่มละ  250 บาทค่ะ





ผู้เขียน: Canna
ราคาขายสกุลเงิน Baht: 250.00 

กดลิ้งค์เพิ่อสั่งซื้อ e-book


 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 25 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #48 Amp (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 15 เมษายน 2562 / 09:25

  มีหนังสือไหม

  #48
  2
  • #48-1 Canna_pt (@Canna_pt) (จากตอนที่ 30)
   15 เมษายน 2562 / 11:33
   มีค่ะ กดซื้อแล้วอ่านได้เลยค่ะสนุกมากๆค่ะ

   วิธีการซื้อ e-book ค่ะ กดลิ้งค์ก่อนจากนั้นทำตามขั้นตอนเลยค่ะ

   http://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMjM4NzIyNCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjkzNTcwIjt9
   #48-1
  • #48-2 Canna_pt (@Canna_pt) (จากตอนที่ 30)
   15 เมษายน 2562 / 11:35
   มีค่ะ กดซื้อแล้วอ่านได้เลยค่ะสนุกมากๆค่ะ

   วิธีการซื้อ e-book ค่ะ กดลิ้งค์ก่อนจากนั้นทำตามขั้นตอนเลยค่ะ

   http://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMjM4NzIyNCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjkzNTcwIjt9
   #48-2