ผมละเพลียเป็นเมียมาเฟียได้ไง

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 12,961 Views

 • 58 Comments

 • 334 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  86

  Overall
  12,961

ตอนที่ 24 : เดทนี้พี่เวจัดให้

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 847
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 51 ครั้ง
  15 มี.ค. 62

วันนี้ตัด NC เยอะเลยลงให้ 2 ตอน นะคะ 23 กับ 24ค่ะ

 

หลังจากผมจัดให้ผัวหนักๆ เพื่อมัดใจ เพราะกลัวผัวจะไปหลงสาวแก้มใสๆ อีกทั้งได้เหล้าย้อมใจ ผมเลยทำอะไรได้สะดวก พูดแล้วก็คิดถึงไม่ได้เจอผัวมาสองวัน เรียนก็หนักเพราะไอ้ห่าซอลคนเดียวมาโวยวายเรื่องให้เมียมันไปทำงานที่สระบุรี อย่าตกใจเมียมันก็พี่เหมไง เห็นพี่เหมบอกพวกเราแบบนั้น แต่ผมกับนกใหญ่ไม่มีใครเชื่อหรอก พอไอ้ซอลมันวีนแบบนี้ พวกพี่เวพี่เหมเลยต้องสลับกันไปทำงาน เพราะพี่เหมเกรงไอ้ซอลมาก ตลกดีปกติพี่เหมแกโหดจะตาย ตอนที่ผมเจอพี่เค้าวันแรก เค้าแทบจะต่อยผมที่ไปล่วงเกินพี่เวจอมสะอาดเจ้าชายน้ำแข็งผัวผมเข้า หวิดจะมีเรื่องกันคิดถึงผัวจัง เย็นแล้วริวคงมารับแล้วที่หน้าคณะ พอเดินมาถึงก็มีคนยืนพิงรถหรูสีดำสนิทหันหลังรอผมอยู่

“พี่เวววว” ผมรีบวิ่งเข้าไปหา แต่ยั้งสติทัน เพราะหลายครั้งที่ผมกระโดดพุ่งเข้าไป ผัวรับได้ แต่ก็น่าสงสารผู้ชายด้วยกันทั้งคู่ มันจะดีไม่ดีแหะๆๆ

“คิดถึงพี่ ไหมครับ คนดี”

“อือ” ผมพูดอะไรไม่ออกดีใจ

“พูดและทำดีๆ พี่จะมีรางวัลนะ” พวกเห็นแก่ของแถมของรางวัลอย่างผม ผมดึงผัวเข้ามาในรถติดฟิล์มมิดชิด

“ฟอด ฟอด นกใหญ่ รู้ไหม ทีคิดถึง” มีเท่าไหร่อ้อนเข้าไป หอมแก้มแถมอีกเป็นไงใจถึงไหมล่ะ ผมอ่ะ แต่ลึกๆ ข้างในผมก็หมายความตามที่ผมพูดนั่นแหละ ผมอยากอยู่ใกล้ๆ เค้าตลอดแหละ แต่จะงอแงไม่ได้ เพราะความหมายของคำว่ารักสำหรับผม คือความสบายใจ เปรียบเหมือนใครก็อยากอยู่ห้องแอร์ที่เย็นสบาย แต่ถ้าแฟนตัวเองเอาแต่บ่นด่าว่ากล่าว เอะอะงอนทำตัวให้ร้อนอกร้อนใจ อยู่ตลอดเวลา ใครมันจะกล้า มันจะอยากอยู่ด้วย สรุปเลยก็คือผมแอ๊บทำตัวเป็นเด็กดีเพราะผมกลัวพี่เวผัวผมนี้ จะเบื่อจะทิ้งผมซะก่อน ขับมาไม่นานก็มาถึงที่ที่พี่เวบอกว่า

“เดทกันนะ นกน้อยของพี่วันนี้ เราจะมาเก็บภาพบรรยากาศล่องเรือ Dinner แม่น้ำเจ้าพระยาสุดแสนโรแมนติก อาจจะดูง่ายๆ แต่พอมีเวลา พี่อยากทำให้ทันที”

“ผมดีใจมากพี่ ผมไม่สนว่า จะไปที่ไหน ไปเมื่อไหร่ ทุกที่ที่ผมไป ผมสนแค่ว่า พี่อยู่ด้วยไหม ผมประทับใจมากครับคนดี” ผมบอกผัวจากใจ นกใหญ่ยิ้มแก้มแทบแตก หมดมาดมาเฟียกันเลยทีเดียว พอได้เวลานัดหมายเรือก็มาเทียบท่าเพื่อรอรับพวกผมมันสวยมากก ผมกับพี่เวเลือกที่นั่งด้านบนริมหน้าต่าง อยากชมวิวถ่ายรูปเก็บไว้ดู ก่อนทานอาหารพวกเราก็ถ่ายรูปชมวิวช่วงเย็นๆ ค่ำๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยาสวยมากๆ ครับ ช่างต่างจากกลางวันจริงๆ อยากให้พ่อกับแม่มาด้วยจัง

“ครั้งหน้า เราพาพ่อกับแม่ที่เมืองชลบุรีมาด้วยดีไหมครับ”

“รู้ใจไปไหมอ่ะ พี่เวเนี่ยไม่เสียแรงที่ไอ้ทีรัก ไอ้ทีหลง”

“หมับ”

“พี่เวเข้ากอดหลังที ทำไมเป็นแจ็คกะโรสหรือไง ทีจะถ่ายรูป”

“ลมมันแรง พี่กลัวทีหนาวน่ะ”

“เหรอออออ แล้วไอ้นิ้วที่คลึงหัวนมผม นี่มันยังไง หื่นได้ตลอดจริงๆ”

“5555 โทษที พี่ห้ามมือ ห้ามใจไม่ทัน” พวกเราอยู่ชั้นบนเพื่อดื่มด่ำบรรยากาศ พี่เวเลือกที่นี่ เพราะรายการเมนูอาหารน่าทานดี มีหลายแบบและรู้ว่าผมชอบทานบุฟเฟต์ตอนเดินขึ้นเรือไป อาหารบุฟเฟต์ปิดอยู่ เนื่องจากทางเรือรอความพร้อมให้ทุกคนได้ขึ้นกันครบ หลังจากนั้นก็จะเปิดให้เดินเลือกพร้อมๆ กันเปิดปุ๊บ  โอ้โหหหคนมุงกันน่าสนุก ถ้าทั้งเรือมาสองคน ผมคงไม่ชอบเพราะตอนแรกพี่เวว่าจะเอาเรือส่วนตัวมา แต่รู้ว่าผมชอบแบบนี้มากกว่า คนมุงกันเลือกอาหาร ส่วนใหญ่เป็นคนต่างชาติทั้งนั้นเลย ผมตื่นตาตื่นใจมากๆ ทำตัวกลมกลืนกับเขา 55 พนักงานต้อนรับบนเรือพูดอังกฤษใส่ พี่เวก็ตอบออกไปอย่างคล่องแคล่วทั้งเก่งทั้งหล่อพ่อทูนหัวของไอ้ที

เข้าเรื่องต่อกันเถอะครับผมมัวแต่ชื่นชมผัว เอ่อ ไม่ต้องกลัวว่าจะหมดนะครับเห็นมุงกันอย่างนั้น เพราะส่วนใหญ่ต่างชาติ เขาจะตักแบบผสมอย่างละนิดเหมือนแมวดม เค้ากะทานในจานเดียวคนเดียว ต่างจากผมคนไทยอย่างเรา เอาให้คุ้ม ต้องตักเป็นอย่างๆ แล้วทานด้วยกัน ก่อนที่ผมกับพี่เวจะลุกไปเลือกสรรค์อาหารก็รอให้คนมุงกันน้อยลงหน่อย เพราะพี่เวไม่ชอบโดนตัวใคร รักสะอาดถึงขั้นถ้ามาเบียดใกล้ ก็ต้องเปลี่ยนสูทใหม่ทันที ผมรู้ใจผัวดีถึงไม่ผลีผลามออกไปตัก ยังไงความสบายใจของคนรักต้องมาก่อน   ผมไม่ค่อยอยากให้พี่เวไปเบียดกับเขาอีกอย่างเพราะสาวๆ มองผัวผมจนตาเยิ้ม เชอะ ฝันไปเถอะว่า จะได้แอ้ม เด็ดๆ ดีๆ อย่างนี้ ไอ้ทีจะเก็บไว้กินคนเดียว ผมเลยตัดสินใจนั่งทานขนมออเดิฟไปพลางๆ กันก่อน ถ่ายรูปเล่นกันพอคนน้อยลง หลังจากนั้นพวกผมก็ไปเลือกสรรค์อาหารละลานตาจริงๆ อาหารแต่ละอย่างอร่อยมากๆๆๆๆกไก่ล้านนนนนตัวว รายการเมนูอาหาร

เป็นแบบ International Buffet Menu จำคำพูดพี่เวมาเช่นอาหารเรียกน้ำย่อยก็มี ข้าวห่อสาหร่ายไส้รวมมิตร ยำวุ้นเส้นทะเล ส้มตำไทย ทูน่าสลัด กิมจิ เนื้อย่างต่างๆ  ยำมะเขือเทศ - เห็ดฟาง อะไรประมาณนี้แหละครับ สนใจสลัดก็จะมี  สลัดบาร์ 6 ชนิด ละลานตาไปหมดอีกแล้ว ผมเลือกสลัด ส่วนพี่เวเลือกซุป ที่นี่ก็มีให้เลือกคือ

1. ต้มยำกุ้ง 2. ซุปเห็ดข้น มาถึงพระเอกของเรา อาหารจานหลัก ผมดูๆ แล้วมีกว่า 10 กว่าเมนูเห็นแล้วน้ำลายยืดหิวด้วยย เช่น

1. หอยตลับอบชีส 2. ปลาซาบะย่างซีอิ๊ว 3. ไก่ทอดญี่ปุ่น 4. แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย 5. สเต็กเนื้อสัน 6. กุ้งอบเกลือ 7. ไส้กรอกเยอรมันกับผักดอง 8. ผัดผักสามสี 9. มันฝรั่งบด 10. สปาเก็ตตี้ซอสเนื้อ / ซอสซีฟู้ด 11. แกงมัสมันไก่ 12. ทอดมันปลากราย 13. ผัดไท 14. ข้าวผัดกุ้ง นี่มันสวรรค์ชัดๆไอ้ที พุงแตกแน่ๆถ้าติว่า ยังอ้วนไม่พอ หันไปอีกด้านหนึ่ง มีขนมหวานกับของหวาน อ่านป้ายเอาเค้าเขียนว่า

1. ผลไม้รวม  2. เบเกอรี่ 3. ลอดช่อง

จัดหนักจัดเต็มจัดใหญ่ไม่มีสะดุดไปได้พักนึง ทีนี้ไอ้ทีก็อยากเข้าห้องน้ำ

“ที่รัก ทีอยากเข้าห้องน้ำ”

“ได้สิ คนดี พี่จะไปเป็นเพื่อน” อันที่จริงผมไปเองก็ได้ แต่ไอ้พวกชาวต่างชาติตัวใหญ่ยืนยิ้มหยาดเยิ้มให้ผมอยู่ไม่ไกล ทำให้ผมคิดหนัก ผมรู้อีกอย่างนึงคือห้องน้ำบนเรือก็สะดวกสะอาดดีครับ หลังจากทานอาหารเสร็จแล้ว เราทั้งคู่ก็เดินชมวิวกันที่หัวเรือ สวยงามมากๆ ได้ดื่มด่ำบรรยากาศตอนกลางคืนระหว่างสองข้างทางแม่น้ำเจ้าพระยาสีสันสวยงามโรแมนติกจริงเชียวอย่างที่พี่เวบอกเลยบนเรือมีการแสดงและเปิดเพลงให้เต้นกันด้วยนะครับ นักท่องเที่ยวต่างชาติก็สนุกสนานรื่่นเริงเต้นกัน บ้างก็เดินชมวิวถ่ายรูปกัน ผมมีความสุขมากๆวันนี้                

“ทีรู้ไหมวันนี้วันอะไร”

“ใช่ วันนี้ เป็นวันที่ผมทำงานกับพี่ 4 เดือน แล้วผมต้องออกนี่นา”

“พี่ไม่ให้คิดตรงนั้น แต่นี่ความรักที่พี่มีขอแสดงออกด้วย สิ่งที่พี่หาเก่งที่สุดคือเงิน รับเช็คไปสิครับ แล้วห้ามหนีไปจากพี่ตลอด”

“ใครว่า ทีจะหนีไป ทีจะเป็นตัวไรเล็กๆ เกาะพญาครุฑคนนี้ไปตลอด โอ้โห นี่อะไรให้เงินเยอะแยะ พี่เวมาเฟียสายเปย์นะนี่ ป๋าครับ”

“งั้นคืนนี้ หนูคนดี จัดให้ป๋าเน้นๆ อีกทีได้ไหม”

“วกเข้ามาเรื่องนี้จนได้ อายที่ไหนถึงบ้านเมื่อไหร่ ทีจัดให้เลยครับ”

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 51 ครั้ง

2 ความคิดเห็น

 1. #39 mesa0953 (@mesa0953) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 15 มีนาคม 2562 / 22:08
  เขามันคู่กันนนนนนนน โอ๊ยยย มดขึ้นแล้วค่าาาาาาาาา
  #39
  0
 2. #37 yukai (@yukai) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 15 มีนาคม 2562 / 20:50

  ขอบคุณมาก
  #37
  0