ผมละเพลียเป็นเมียมาเฟียได้ไง

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 12,945 Views

 • 58 Comments

 • 334 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  70

  Overall
  12,945

ตอนที่ 21 : มาเฟียอ้อนเมีย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 685
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 47 ครั้ง
  13 มี.ค. 62

วันนี้ตัด NC เยอะเลยลงให้ 2 ตอน นะคะ 21 กับ 22 ค่ะ

 

เมื่อคืน เนื่องจากน้องทีเหนื่อย เวเลยหักห้ามใจไม่ทำอะไรปล่อยให้เมียหน้าใสกอดจูบลูคลำเอาอกเอาใจปลอบใจที่เสียขวัญที่ทึกทักไปว่า เมียมีกิ๊ก ซึ่งถ้ามีสติ คิดตามดีๆ ก็จะรู้ว่าเรื่องนี้เป็นไปไม่ได้ ตอนนี้พอรุ่งเช้า เวตื่นขึ้นมาก่อนภรรยาคนดี สาเหตุที่เค้าตื่นก็เพราะนกน้อยที่นอนหลับอยู่ในอ้อมอกของนกใหญ่ขยับร่างกายเชื่องช้าน่ารัก แล้วก็มาโดนกับตรงนั้นของเวนไตยที่พร้อมใจชักธงรบรับยามเช้าอยู่แล้ว ทำไงดีพี่มาเฟียคิด และยังคิดไม่ออกว่า จะทำอย่างไรแขนเมียก็ไถลมาโดนหน้าเกือบโดนตาเข้าเต็มๆ ยิ่งทำให้กลางกายเค้าปวดหนึบเข้าไปอีก เพราะกลิ่นหอมอ่อนๆ จากตัวเมียกระจายไปทั่ว พี่มาเฟียไม่รู้จะทำยังไง สุดที่จะห้ามใจสติขาดผึง เพราะความต้องการที่ถาโถมเข้ามา จนหักห้ามใจไม่ไหว

“นกน้อยคนดี ขอพี่สักทีนึงนะครับ” นกใหญ่พูดออกไป โดยคนตัวเล็กไม่ได้รับรู้อะไรด้วยเลย เพราะนอนหลับเพลินด้วยความเพลียจากทำงานดึก ฝ่ามือร้อนของท่านมาเฟียผู้ยิ่งใหญ่ เริ่มลงมือลูบไล้ร่างกายนกน้อยเรื่อยๆ อย่างสุขใจและผละจากการลูบไล้มายกขึ้นจับสะโพกอวบๆ ของเมียคนงาม และด้วยความหมั่นเขี้ยวนกใหญ่อดใจไม่ไหวออกแรงบีบเนินเนื้อขาวๆ อวบๆ ทั้งสองเบาๆ จนทำให้คนหลับลึกเริ่มมีเสียงตอบออกมา

“อื้อออออย่าาาาาาา ทีจะนอน” เวตกใจคิดว่ายังไงเมียต้องตื่นมาแล้วแน่แต่ไม่ใช่ เขาเลยย่ามใจล้วงมือเข้าไปสัมผัสความนุ่มนิ่ม ยิ่งทำให้กลางกายของเขายิ่งแข็งขึงและร้อนขึ้น

“อืมมมม นกน้อยย” เพียงแค่ได้ลูบคลำเวนไตยก็สุขใจ จนต้องเผลอใจครางเรียกชื่อเมียออกมาอย่างแผ่วเบา ปลายนิ้วของพี่นกใหญ่พยายายามแทรกเข้าไปในกางเกงในของน้องทีที่ด้านใน และสุดท้ายเค้าก็จัดการถอดออกไปให้สิ้นเรื่องสิ้นราวกันไป แล้วสุดท้ายปลายนิ้วของพี่นกใหญ่ก็มา กด มาวน มาเค้นคลึง ช่องทางสีหวานด้านหลังของน้องทีด้วยใจที่ตื่นเต้นจากนั้นก็ค่อยๆส่งนิ้วแกร่งแบบค่อยๆ เข้าไปจนกลืนหายไปสุดความยาว

“อื้ออออออ” นกน้อยครางยาวออกมาและขยับตัวดิ้นน้อยๆ หน้าบิดนิดๆคิ้วขมวดหน่อยๆ เมื่อเวนไตยขยับนิ้วเข้าออกแทรกลึกเข้าสุดออกสุดอย่างช้าๆ แต่ว่า น้องทีก็ยังไม่ตื่นมารับรู้ว่า ผัวหื่นทำอะไรกับตน พี่มาเฟียรู้สึกฟินและสุขใจก้มลงไปจูบขมับและหอมผมของน้องเบาๆ

จากนั้นก็แทรกนิ้วที่สองเข้าไปข้างใน เพื่อเตรียมให้พร้อมสำหรับมีความสุขกันสองคน เค้าแทรกนิ้วเข้าออกก่อนที่จะขยับวน และดึงเข้าออกถี่ๆ เพื่อเบิกช่องทางคับแคบ นิ้วที่สามตามเข้าไปติดๆ ความคับแน่นที่อุ่นร้อนและตอดขมิบทำให้เวต้องข่มใจกัดไฟไว้

“ไอ้เว เอ้ยย จะอดใจไหวได้ไงเนี่ยยย คนดีพี่เวขอปล้ำเลยได้ไหม” พูดพึมพำไป ไอ้มาเฟียหื่นสลัดมาดสุขุม ลงมือทำภารกิจต่อโดยการใช้ปลายนิ้วทั้งสามคว้านวนจนช่องทางสีชมพูสดเริ่มขยับขยายเพียงพอจะรองรับตัวตนใหญ่โตของเขาได้

นกน้อยคนดีน้องทีของพี่... เวนไตยเอ่ยเรียกชื่อเมียนักเรียนปีหนึ่งเสียงหวานเบาและแหบพร่า จากนั้นเค้าอดใจไม่ไหวรีบถอดกางเกงและกางเกงใน เพื่อปลดปล่อยเจ้าตัวใหญ่ในกางเกงออกมา จับแท่งเนื้อร้อนโป่งพองขยายขนาดอย่างเต็มที่ตั้งตรงจ่อรอที่ปากทางเข้าช่องทางสีหวานของน้องที แล้วก็ถึงกับร้อง

ตัด nc

 “ซี้ดดด เมียจ๋า คนดี ผ่อนคลายให้พี่หน่อยได้ไหม นกน้อยรัดพี่แน่นเกินไป” เวนไตยพยายามออดอ้อนปลอบใจเมียให้ผ่อนคลายด้วยการส่งมือหนาใหญ่ลงไปเคล้นคลึงสะโพกอวบๆ เบาๆ และยังประคองสะโพกของเมียรักไว้ไม่ให้เคลื่อนไปไหน เพราะเวลานี้สะโพกของเมียคนดี ตอนนี้อ่อนไหวไร้เรี่ยวแรงไปหมดแล้วว

“อื้อ...พี่เวอ่ะมันเช้าแล้วนะ และทีจำได้ดี เช้านี้พี่นัดพี่เหมมาเล่นงานไม่ใช่เหรอครับ” ทีจำคำพูดของเวได้แม่นก่อนจะผล็อยหลับไป เพราะผัวไลน์ไปนัดเหมไว้จริงๆ

“น่านะ เมียจ๋า ทีเดียวนะคนดี พี่ไม่ได้รักกับทีมานานแล้วนะ พี่ขอจัดให้ถึงใจ” เวนไตยอ้อนไปยิ้มไปพลางคิดในใจ นกแก้วของพี่เช้านี้ไม่รอดแน่ ส่วนหนุ่มหน้าหวานก็ส่งส่ายตาประท้วงมาให้

ตัด nc

 

“ยังเช้าอยู่เลย คงอีกพักใหญ่ที่เหมจะมา” เวนไตยกระซิบให้คนที่เค้าประสานร่างเข้าไป เพื่อฝากของใหญ่เข้าไปในกายของน้องที ซึ่งผ่อนคลาย เมื่อได้ยินอย่างนั้น พูดเสร็จมาเฟียรูปหล่อก็กดสะโพกเล็กลงมาแนบชิดกับหน้าท้องแกร่ง ตัด nc

 “จ๋าาา” เวนไตยรู้เมียไม่ไหว ตัดสินใจผ่อนสะโพกแกร่งขยับเข้าออกในจังหวะเชื่องช้าลง ขณะที่กิจกรรมเข้าจังหวะบนเตียงหนานุ่มใหญ่กำลังเป็นไปอย่างดุเดือดและเมามัน

“นายครับ... “ เสียงของเหม ทำน้องทีตกใจทำอะไรไม่ได้ตัวแข็งทื่อเป็นเสาไฟฟ้า ดวงตาคู่สวยเบิกกว้างเต็มไปด้วยความตกใจหวั่นใจและอับอายที่เหมจะมาเห็น ทีกำลังเข้าได้เข้าเข็มกับเว ถ้าเปิดประตูเข้ามา เขาล็อกห้องแล้ว แต่ก็ยังกลัว เวนไตยส่งสายตามองนกน้อยเมียรักในอ้อมแขน จูบหนักๆ เข้าที่ขมับและก็ที่หน้าผากเนียนแทนที่จะหยุดเริ่มต้นขยับสะโพกแกร่งอย่างหนักหน่วงและต่อเนื่อง

“อ๊ะๆๆ พี่เว พี่เหม อึก! “  ทีพูดได้แค่นั้นก็จิกปลายนิ้วกับแผ่นอกแกร่งของนกยักษ์แน่นพร้อมส่ายหัวรัวๆเหมือนพัดลม

                “หยุด สิ พี่ ไอ้บ้าพี่เวหยุด อ๊ะ...อ๊าาา” ทีออกเสียงประท้วง ห้ามปรามกระท่อนกระแท่น กลัวว่าเหมคนสนิทคนดีที่ยืนรับคำสั่งอยู่ด้านนอก จะได้ยินเสียงน่าอับอายที่เค้าสองคนมีอะไรกันแต่หัววัน

“นายครับ ผมเหม มาตามคำสั่งเมื่อวานครับ...ไม่ทราบตื่นรึยัง... “ เสียงของเหมดังขึ้น เพื่อปลุกและเพื่อความแน่ใจ แต่เหมก็มีอันต้องชะงักไป เมื่อเสียงของทีเมียหน้าหวานของเจ้านายคนดีหลุดครางออกมาด้วยความเสียวสุดๆ ที่สามีมาเฟียจงใจจัดให้ เพื่อให้เหมได้ยิน เพื่อนและลูกน้อง จะได้มีแรงผลักดันไปหาคนของตนเองบ้าง และอีกทางก็คือ อยากแสดงความเป็นเจ้าของ เพราะไม่ว่าใครหน้าไหนก็อย่าแย่งทีไปจากเวคนนี้ได้

                “เอ่อ ผมขอไปรอข้างล่างดีกว่านะครับ” แล้วเสียงย่ำเท้าหนักของมือขวารูปหล่อก็ค่อยๆ ทิ้งห่างออกไป

“เห็นไหม ไอ้พี่เว ไอ้ผัวบ้า พี่เหมต้องได้ยินเสียงเราแน่ๆ แหม่ มันน่านักนี่แน่ะ” ทีจ้องมองเวที่ส่งดวงตาคู่คมที่พราวระยับ และก็ทำโทษผัวที่เตือนไม่ฟังด้วยการฝังรอยเล็บลงบนอกแกร่งของเวนไตยเจ้าพ่อมาเฟียผู้ยิ่งใหญ่ เพื่อให้เจ็บปวดและหลาบจำ แต่สิ่งที่ทำได้กลับมาคือรอยยิ้มของนกยักษ์ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์น่าหลงไหลจนใจละลาย

“555 สมเป็นเมียมาเฟีย ดุดัน น่ากลัว ทำโทษผัวได้ยังไง” เวนไตยนอกจากไม่รู้สึกสะทกสะท้านยังออดอ้อนซ้ำที่เมียคนสวยคนดี ทิ้งรอยเล็บที่จิกตีเอาไว้ที่อก

“พี่จะนำเสนอวิธีกัด ดีไหม คนดี พี่ขอบอกว่า ที...จะ เสียวววกว่านี้”

ตัด nc

 “ทำอะไรพี่ ขอทีเดียวไม่ใช่เหรอ ทีเหนื่อยนะ”

“น่านะ คนดี พี่อยากได้อีกก” นกใหญ่ออดอ้อนเมียไม่เลิก

“ฟอด ฟอด นะคนดี รอบนี้พี่จัดมันๆ อีกรอบเดียว” เวหอมแก้มสองข้างของทีอย่างออดอ้อนเอาใจ

“แล้วพี่เหมล่ะ พี่เว”

“ไม่เป็นไร ให้นั่งรอไปหรือไม่ ป่านนี้รีบหนีไปหาน้องซอลแล้วคนดี มานี่มาต่อกัน” จากนั้น ทีก็เสียวยาวววไปไม่รู้จะได้พักเมื่อไหร่

วันนี้ตัด NC เยอะเลยลงให้ 2 ตอน นะคะ 21 กับ 22 ค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 47 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #34 yukai (@yukai) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 13 มีนาคม 2562 / 21:07

  ขอบคุณ
  #34
  0