ผมละเพลียเป็นเมียมาเฟียได้ไง

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 12,956 Views

 • 58 Comments

 • 334 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  81

  Overall
  12,956

ตอนที่ 10 : คำตอบ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1424
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 86 ครั้ง
  15 ก.พ. 62

“พี่เวตอบผมที ตอนนี้ผมเป็นเมียพี่เวเหรอ”

“พี่ไม่ขอตอบ แต่พี่ขอบบอกความในใจ พี่มั่นใจว่า คนที่จะตอบคำถามนี้จะเป็นทีเอง ว่าตกลงแล้ว เราเป็นอะไรกัน สำหรับความในใจพี่ พี่ไม่ได้บังคับให้ทีเห็นพี่เป็นคนสำคัญ พี่รักที แต่ไม่ได้คาดหวังให้ทีต้องมารักพี่ เท่ากับที่พี่รัก ทำเท่าที่ทีทำได้ก็พอ สำหรับพี่ ทีอยากให้พี่เป็นอะไร พี่ก็พอใจทั้งหมด ถึงพี่จะใช้วิธีต่างๆ นาๆ เพื่อให้ทีมาอยู่ด้วยกัน แต่พี่ก็ไม่ลืมนะว่า ชีวิตก็ยังเป็นของทีอยู่ ทีมีสิทธิ์เลือก พี่แล้วแต่ทีเลยว่า จะเรียกสถานะระหว่างเราว่าอะไร แต่อยากให้ที จำไว้ว่า ความคิดและเป้าหมายของพี่ ที่เราอยู่ด้วยกันนี้ พี่อยากให้ทีมีความสุขที่สุดที่ได้อยู่กับพี่ พี่ไม่อยากให้ทีลำบากใจใน คำว่า เมีย พี่เข้าใจว่า ผู้ชายทุกคนมีศักดิ์ศรีเป็นของตัวเอง จำไว้ว่า ทีจะให้พี่เป็นอะไรพี่ก็ยินดี ตอนนี้สำหรับพี่ ความโชคดีก็คือการได้ดูแลทีไปทุกวันและนี่คือความในใจทั้งหมดของพี่”

“พี่พูดอะไร   พี่บ้าไปแล้ว  พี่พูดคำพูดหวานขนาดนี้ นี่มาเฟียหรือพ่อพระ คำตอบพี่ นี่พระเอกในนิยายที่สาวๆ ใฝ่ฝันมาก ผมรู้ว่า พี่รักและเอ็นดูผม แต่ถ้าพี่จะให้ผมตอบสถานะของเราตอนนี้ ทียังปรับตัวไม่ได้ มันเร็วและแรง แต่ทีดีใจและเมื่อไหร่ทีมั่นใจ  ทีจะบอกพี่เอง กลับบ้านเถอะ ทีง่วงแล้ว”

เวยิ้มอบอุ่น พร้อมทั้งประคองทีกลับบ้าน ทีเข้านอนเร็วและยาวนาน เพราะอาการบาดเจ็บทางร่างกาย ส่วนเว ไม่อยากกวนทีอยากให้พัก เพราะตอนเช้าพรุ่งนี้ เวจะมีแขกมาพบ เช้านี้ ทีลืมตาขึ้นมา 9 โมงไม่ต้องไปเรียน เพราะตรงกับเสาร์อาทิตย์ ตื่นมาเวก็ไม่ได้อยู่บนเตียง

“แปลกจัง ไอ้พี่นกยักษ์บ้า ปกติจะนอนบนเตียงจนเที่ยงวัน หนีไปไหน ไปทำอะไรไม่มาให้คนป่วยอ้อนบ้างเลย ไอ้มาเฟียตัวดี เจอนี่จะจัดให้หนักเลย เอ...หรือจะลงไปกินข้าวข้างล่าง”

 ทีบ่นพึมพำกับตัวเอง พร้อมกับตัดใจลุกจากเตียง ไปแปรงฟันด้วยใบหน้าที่แทบไม่มีรอย เพราะประคบไว้ตอนไปหาหมอเมื่อวาน ในเสื้อชุดนอน ผมบนหัวยุ่งแต่ก็ดูน่ารัก ทีเดินมาเรื่อยๆ จนมาถึงโถงข้างล่างพบเวสุดหล่อก็จริง แต่ก็เห็นว่า เวมีแขกนั่งอยู่ด้วย พอเห็นหน้าแขก ที ใจหล่นวูบเพราะเห็นผู้ชายหน้าสวยเกือบเท่าพี่คี หุ่นดีผิวขาวตาสวย และอายุคงจะพอๆ กับพี่เวนั่งยิ้มเอียงอายสบสายตากับเวเนิ่นนาน ในขณะที่เวเปิดกล่องแหวนคู่ออกมาแหวนแสนสวย เป็นแหวนเกลี้ยงแนวเท่ๆ แต่แอบหรูหราราคาก็คงแพง ทีตกใจมากกและตกใจมากยิ่งขึ้นเมื่อได้ยิน

“ผมขอมอบแหวนแทนใจผม ให้คุณอาร์ทครับ”

“ฮือๆ ไอ้พี่เว้.....ไอ้มาเฟียบ้าเอ้ยยย เมียนอนป่วยอยู่ข้าง บน ไม่มีมาสนใจกลับเสือกมีใหม่ให้เห็นตำตา ถ้ากูไม่ฆ่าทิ้งไม่ต้องมาเรียกชื่อกูไอ้ที้.....”

“พลั๊ก” ทุกคนหันมามองที ที่ร้องไห้ไป ด่าไป  และยิ่งแย่ไปใหญ่คือ ถลามาต่อยหน้าเวเต็มแรง

“โอ้ยปล่อยนะ ปล่อยเดี๋ยวนี้ อย่าเข้ามากอด ไม่รอดหรอก ทีจะซ้อมให้ตายตีน รวมทั้งไอ้หน้าสวยเมียใหม่พี่นี่ด้วย หนอยมาแย่งผัวไอ้ที นี่มึงไม่คิดจะมีชีวิตอยู่แล้วใช่ไหมห๊ะ”

“ยะ อย่าคะครับคุณที ไม่ใช่ที่คุณทีคิด” อาร์ทพยายามอธิบาย

“ไม่ใช่ยังไง พูดให้ดี มึงทำยังไง มึงถึงทำให้ผัวกูรักผัวกูหลง จนมีให้โหวงให้แหวนกันด้วย

“ใจเย็นๆฟังพี่นะครับที คุณอาร์ทเป็นผู้จัดการผับเราสาขาพัทยาที่กำลังปรับปรุง มีแฟนเป็นชาวต่างชาติ และได้ขอลาออกไว้ระยะนึงแล้ว และวันนี้จะขอลาไปแต่งงานกับแฟนที่ต่างประเทศ พี่เลยแสดงน้ำใจซื้อแหวนคู่ให้บ่าวสาวไว้ใช้แต่งงานหน่ะครับ” เวอธิบายไปด้วยใบหน้าซีกซ้ายเป็นรอยแดงจากการถูกชกถากๆจากมือเล็กๆ ของที ไร้วี่แววของการโกรธ เพราะยินดีกับสถานะสามีที่ทีมอบให้เลยกอดไปอธิบายไปด้วยหัวใจที่เปี่ยมสุข

“ชะ ใช่ครับคุณที ขอบคุณคุณเวนไตยสำหรับแหวน ผมว่าวันนี้ผมลาดีกว่าครับ เจ้านายทั้งสองคน” อาร์ทกลัวพิษรักแรงหึงของที รีบลี้หนีเอาตัวรอดโดยไม่ต้องมีใครบอก

“เอ่อ พี่เว น้องปวดตัว ตอนนี้ ทีจะกลับขึ้นไปนอนแล้วครับแฮะๆ”

ทียิ้มเจื่อนกลบเกลื่อนความผิด พร้อมจะชิ่ง แต่เวไม่ปล่อยโอกาสให้หลุดลอยไป

“ไม่เป็นไรคนดี เดี๋ยวคนแถวนี้ จะมาหึงมาโวยวายหาว่า ผัวตัวอย่างอย่างพี่ไม่มีสนใจใยดีเมียพี่ที่ป่วย ไป ขึ้นไป ไปมันพร้อมกัน พี่อยากดูตรงที่ป่วยใกล้ๆ แล้ว ว่าจะฉีดยาด้วย” พูดพร้อมส่งประกายสายตาแวววาวเสร็จเวก็ลากทีขึ้นมาบนห้อง

“พี่เว ทีขอโทษอย่าโกรธทีนะ ที่ต่อยไปโดยไม่ถาม”

“ได้ พี่ไม่โกรธคนดี แต่ให้ทำหน้าที่เมียได้ไหม”

“แล้วมันทำยังไง”

“ไม่เป็นไร นอนครางอย่างเดียว ที่รัก” พี่เวดันตัวผมลงนอนและรีบมาประกบร่างของผมและจูบเลียติ่งหูทีและจูปปากดูดดื่มเนิ่นนานพร้อมกับกระซิบปลอบ

“เป็นของพี่นะ พี่รักทีที่สุด”

“อืมม” และจูบอีกพร้อมทั้งโลมเลียผม จนผมผ่อนคลาย ผ่านไปสักครู่พี่เวก็เตรียมความพร้อมให้ผมอย่างที่รู้กัน คราวนี้ผมดิ้นเลย เพราะมันเจ็บมากกกกกก แต่พี่เวก็กอดผมเอาไว้ ปากก็พร่ำปลอมประโลมเพื่อให้ผมผ่อนคลายจนผมเริ่มชิน สักพัก ผมจึงหันไปมองเห็น พี่เวไปหยิบเจล บนหัวเตียง

“ซื้อมาเมื่อไหร่ เอาไว้ใช้กับใคร ตอบไม่ดี มีเจ็บอีกนะพี่เว”

“ซื้อไว้ใช้กับนกน้อยแหละ นอนกอดกันอย่างนี้ พี่ก็อยากตลอดแหละ”

“แหวะ ไอ้พี่นกหื่น คิดจะปล้ำคนอื่น ไม่ได้แอ้มหรอก”

“ไม่ได้แอ้มที่ไหน พี่จัดให้ตลอดนะนี่ แต่ทีหลับ พี่เลยไปไม่ถึงไหน”

“คนอะไรหน้าด้านนนนน” จากนั้นพี่เวก็จัดการผมทันที

ตัด nc 2หน้า

หลังจากพี่เวกระหน่ำรังแกผมจนแทบขาดใจและไปแตะขอบสวรรค์พร้อมๆกันแล้วพี่ก็ประสานสายตากับผมอย่างแสนรัก

“ขอบใจเมียจ๋า น้องทีคนดี พี่มีความสุขมาก  ฟอดดด”

ผมพูดอะไรไม่ออก ได้แต่ส่งยิ้มไปให้ ตอนนี้ตัวแทนของพี่เวกำลังดิ้นดุกดิกเหมือนมีชีวิตชีวาอยู่ในร่างของผม พี่เวยังคงนอนทับผมอยู่อย่างนั้น หลายนาที ตลอดเวลานั้น พี่ไม่ได้อยู่นิ่งบดส่ายเอวแกล้งผมจนเสียว วาบๆ เรากอดกันจูบกันอย่างดูดดื่ม ความเสียวที่ได้รับทำให้เราไม่รู้สึกถึงน้ำหนักตัวของพี่เวเลยสักนิด ผมรู้สึกเสียวมากขึ้นที่มีร่างกำยำบึกบึนของมาเฟียรูปหล่อทาบทับอยู่ แล้วพี่ก็ยันศอกขึ้นมองหน้าผม แล้วยิ้มหวานให้ ผมเลยลูบใบหน้าพี่เวอย่างหลงใหล ร่างกายพวกเราสองคนเราเปียกโชกไปด้วยเหงื่อ

“เมียจ๋าวันนี้..ขอผัวรักเมียทั้งวัน..ได้ป่าว..คนดี” พี่เว เปลี่ยนสรรพนามเรียกเราว่า เมีย ทำให้เราตื่นเต้นขึ้นมาอีกมาก..และกอดเอวพี่เวรั้งเข้าหา เป็นการตอบรับ..วันนี้กว่าที่เราจะได้ลงมาทานข้าวเล่นเอาบ่าย เพราะเราเล่นกิจกรรมเข้าจังหวะกันมาราธอนมาก ไม่รู้กี่ยกต่อกี่ยก ดีนะที่ผมเป็นนักกีฬา ไอ้มาเฟียบ้าฟันผมซะยับเลย เฮ้ออผมละเพลียยมาเป็นเมียมาเฟียได้ไง  กรรมของไอ้ที


ขออภัยที่สั้นนะคะเพราะต้องตัด nc ที่เผ็ดร้อนมากๆออกเพราะไม่เหมาะกับที่นี่ค่ะ แคนขอเรียนให้ทราบว่าแคนต้องไปทำกิจกรรมต่างจังหวัดสักระยะ กดติดตามไว้นะคะแต่จะรีบมาค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 86 ครั้ง

4 ความคิดเห็น

 1. #12 PLOY291141 (@PLOY291141) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:23

  สนุก งานดีมากกกก
  #12
  0
 2. #11 1991hnom (@1991hnom) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:33
  สนุกต่อน่ะ
  #11
  0
 3. #10 PiploypunPunploy (@PiploypunPunploy) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:47

  รออยู่จ้า
  #10
  0
 4. #9 virya (@virya) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:02

  รอๆรออยู่
  #9
  0