แก้วมันตรา - นิยาย แก้วมันตรา : Dek-D.com - Writer
×

แก้วมันตรา

เรื่องของชายหนุ่มผู้เป็นมนุษย์ธรรมดา...กับหญิงสาวลึกลับผู้มาพร้อมกับดวงแก้วปริศนาที่นำพามาซึ่งเรื่องราวทั้งหมด

ผู้เข้าชมรวม

116,150

ผู้เข้าชมเดือนนี้

7

ผู้เข้าชมรวม


116.15K

ความคิดเห็น


72

คนติดตาม


395
จำนวนตอน : 146 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  23 มิ.ย. 66 / 08:26 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


เรื่องย่อ

เมื่อนายแพทย์หนุ่มที่ไม่เคยเชื่อเรื่องภูตผีปีศาจอย่างปาลทัต ต้องมาพบกับเรื่องราวแปลกประหลาดลี้ลับเหนือธรรมชาติ โดยมีจุดเริ่มต้นจากเหตุการณ์ในคืนเดือนมืดเมื่อสองปีก่อน… ที่เปิดสัมผัสที่หกให้เขาได้ค้นพบว่าโลกนี้ยังมีสิ่งมีชีวิตอื่นๆ ที่อยู่ต่างภพภูมิ ทั้งปีศาจ อสุรกาย หรือแม้แต่เทพ…ที่เรียกกันเทวดา

ในช่วงเวลาเดียวกันนั้น… หญิงสาวคนหนึ่งปรากฏตัวขึ้นอย่างลึกลับ พร้อมกับดวงแก้วใสที่เป็นสาเหตุให้เกิดเรื่องราวอีกมากมายตามมา ปาลทัตต้องพยายามไขปริศนา ตามหาแก้วดวงนั้น…พร้อมๆ กับปกป้องคนสำคัญที่อยู่ใกล้ตัวเขาให้รอดพ้นจากภัยคุกคามของเหล่าอมนุษย์!

******************

ทักทายจากนักเขียนถึงรี้ดผู้น่ารัก

นิยายเรื่องนี้เขียนจบแล้วกำลังทยอยลงภาคแรก จบวันที่ 9 เม.ย. 2566 นี้ แล้วจะลงภาค 2 “พลับพลานารี” ต่อวันที่ 10 เม.ย. เป็นต้นไป  
        ใครใจร้อนอยากอ่านไวๆ ตามไปสอยอีบุ๊คกันได้ค่า

อีบุ๊ก “แก้วมันตรา” ในเด็กดี >> https://novel.dek-d.com/ebook/3603/

อีบุ๊ก “พลับพลานารี” ในเด็กดี >> https://novel.dek-d.com/ebook/3604/

อีบุ๊ก “แก้วมันตรา” ใน meb >> https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTIxMzY3MCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjY6IjIyODUzOSI7fQ

อีบุ๊ก “พลับพลานารี” ใน meb >> http://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTIxMzY3MCI7czo3OiJib29rX2lkIjtpOjIzNTM1Mjt9

 


 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

72 ความคิดเห็น