EXO Hight school magic

ตอนที่ 8 : Chanbaek is magic : (3/5)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 21
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    30 พ.ย. 60

 ตั้งแต่ที่พิกซี่เผยตนเองกับผมก็ผ่านมาได้อาทิตย์กว่าๆ ถ้าได้กลับเมืองเก่าก็คงไม่วายที่จะโดนดุยิ่งคิดก็ยิ่งอยากจะบ้าตาย งานที่โรงเรียนก็ไม่ใช่หมูๆ-3- 
"แบคฮยอน....ข้าจะต้องไปส่งของรอข้าเดี๋ยวนะ"แบคฮยอนพยักหน้าเข้าใจ ที่นี่ไม่มีสัญญาณทำให้ไม่สามารถทำอะไรได้เลยนอกจากฟังเพลง แต่ก็อย่างว่าในโลกนี้ไม่มีไฟฟ้า ใช้ความสว่างจากแสงไฟในเชิงเทียนเท่านั้น แบคฮยอนเป็นคนนอนดึกมากๆทำให้พอมาอยู่โลกนี้มักจะนั่งดูดาวอย่างใจจดจ่อ เพราะท้องฟ้าที่กว้างขวางไม่มีมลพิษปกปิด ทำให้เห็นทางช้างเผือกและกลุ่มดาวสวยๆประดับบนฟ้ากว้าง องครักษ์อะไรนั่นก็มาคอยดูแลผมตลอดนะเอาจริงๆตัวติดกันมากอะ ถ้าไม่ติดยัยอกใหญ่ปากแดงนั่นอะนะ=_=
"มาทำอะไร?"มายืนหน้าหอสมุดอย่างนี้มายืนซักรีดมั้งคับ!
"ก็เห็นอยู่..."แบคฮยอนเลือกที่จะกวน*ออกไป เรียกรอยยิ้มจากร่างสูงได้เป็นอย่างดี ชั่งเถอะต่อให้เค้ายิ้มให้ก็ไม่ได้หมายความแบบนั้นสักหน่อย
"ข้าว่าจะชวนเจ้า...ไปเทศกาลดอกไม้"หืม?เทศกาลอะไรน่ะ! เคยได้ยินแต่ไม่นึกว่าที่นี่จะมีงานเทศกาลกับโลกเค้าด้วยแหะ?
"เทศกาลดอกไม้....??"ผมได้แต่ยืนงง แต่ในใจน่ะตกลงไปแล้ว!>_< ผมชอบดอกไม้มากอะ รวมถึงกลุ่มดวงดาวด้วย
"อืม...."
"แล้วทำไมต้องชวนฉัน??"แบคฮยอนตั้งท่าจะเดินหนี แต่ถูกชานยอลคว้าไหล่ไว้แล้วดันร่างบางจนชิดผนัง แบคฮยอนที่ถูกดันขมวดคิ้วเล็กน้อย
"แค่ตอบมาว่าจะไปรึเปล่า"ชานยอลยื่นหน้าไปใกล้แบคฮยอน แล้วพูดประโยคนั้นที่ข้างหู ทำให้แบคฮยอนขนลุก ทำให้ไฟในระแวกนั้นดับจนหมด เหลือแค่ไฟจากเทียนที่อยู่ด้านบนเท่านั้น
"ป...ไปก็ได้...ต...แต่ทำไมไม่ชวนผู้หญิงของนายไปหละ?"
"....ข้าแค่อยากไปกับเจ้า...เลิกสงสัยได้แล้ว.."แบคฮยอนเป็นฝ่ายหลบสายตาจากชานยอลแทนแล้วดันไหล่หนาให้ออกห่างอีกนิด แต่ดูเหมือนจะไม่เป็นผลเสียเลย แรงมันต่างกันเกินไป...ต่างมาก
"ข...เข้าใจแล้ว...ฉันจะไปด้วย ช่วยขยับออกไปหน่อย"แบคฮยอนดันชานยอลออก พลางมุ่ยหน้าอย่างหัวเสีย ชานยอลจุมพิตลงที่กลุ่มผมนุ่มแล้วก็หายแว้บไปต่อหน้าแบคฮยอน ทำเอาร่างบางตกใจทันที หนอย!! มาจูบหัวเค้าแล้วทำไมไม่มารับผิดชอบ ความเขินเค้าว่ะ!! จะว่าไปแล้วจะเตรียมตัวยังไงดีนะ...ใส่ชุดอะไรไปดี แล้วต้องไปรอตอนไหน ต้องพูดว่าอะไรดี อ๊ากก!!สมองตีกันยุ่งหมดแล้ว!!=[]=
"แบคฮยอน...รอข้านานสินะเลยอารมณ์เสีย ข้าจะขอโทษด้วยการพาเจ้าไปเทศกาลดอกไม้ดีไหม!!?"
(ข้าว่าจะชวนเจ้า...ไปเทศกาลดอกไม้)
"ค...คือมีคนชวนไปแล้วน่ะ"
"เอ๋...เทศกาลนี้...เค้าเอาไว้ชวนคนที่สำคัญเท่านั้นนะ มาที่นี่ได้ไม่นานก็มีคนที่ถูกใจแล้วหรอ"แบคฮยอนหน้าขึ้นสีทันที ชานยอล...ต้องการจะทำอะไรกับเค้ากันแน่ หัวใจตอนนี้ก็เต้นหนักเข้าไปใหญ่...ไม่มั้งแค่ชวนไปเทศกาลเอง...เอง
"ไม่รู้สิ...ผมจะไปแล้ว"

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4 ความคิดเห็น