EXO Hight school magic

ตอนที่ 6 : ปฐมบทที่ 2 (Chanbaek) 1/5

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 49
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    11 พ.ย. 60

CHANBAEK  

สวัสดีคับบ แบคฮยอนเองวันผมว่างทั้งวันเลยฉะนั้นจะขออธิบายเกี่ยวกับตัวเองหน่อยนะคับ ผมเป็นนักแสดงชายเด็กคับเพราะผมเพิ่งอายุสิบห้าเอง ผมไม่ได้รวยตั้งแต่แรกเหมือนใครๆแต่ก็มีแมวมองมาเจอเข้าตอนผมทำงานเป็นบาร์เทนเดอร์ ตอนนี้ผมไม่มีงานเข้าสักอย่างเลยกะว่าจะไปหาพี่ลู่ พี่ลู่เป็นพี่คนสนิทคับฉะนั้นเวลาคุยก็อาจจะเป็นกันเองแต่ไม่ได้ถึงขั้นตบหัวนะคับ แบบนั้นก็เกินไป ผมกดมือถือเครื่องสีดำขึ้นมาแนบที่หู ข้อมือบางยกขึ้นดูเวลาที่นาฬิกาพลางผิวปากอย่างมีความสุข เพราะปกติเวลาพักมีน้อยมาก พอมีเวลาก็เลยรู้สึกชอบอย่างบอกไม่ถูกมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้นด้วย
"ฮัลโหลคับพี่ลู่หาน...แบคไปหาได้ไหมคับ?!"
(จะมาหาฮยองหรอ...ฮยองอยู่ร้านคอฟฟี่)
"ที่ไหนคับ วันนี้แบคว่างว่าจะพาไปเหล่สาวแถวๆทะเล>0<"แบคฮยอนยิ้มกว้างก่อนจะสาวเท้าเดินไปที่รถคันหรู
(เอ็กโอคอฟฟี่)
"คับๆแบคจะไปแล้วคับม๊วฟๆ>3<"แบคฮยอนกดวางสาวพลางยิ้มกว้างมือบางกดปลดล็อคที่รถ แต่ไม่ทันที่จะได้ขึ้นรถ ดวงตากลมก็สังเกตุเห็นผู้ชายคนหนึ่งที่ยืนอยู่ข้างหลังเค้า แบคฮยอนรีบหันหน้าไปมองก็พบเค้าที่ท่องอะไรบางอย่าง แล้วเผยยิ้มออกมา
"Welcome to family"เรื่องมันก็เป็นแบบนี้แหละคับ ตอนนี้ถึงจะดีใจที่นักเรียนที่นี่ไม่รู้จักผมว่าเป็นนักแสดงก็เถอะ แต่เล่นไม่มีคนคุยด้วยก็แย่ ผมเคยลองไปคุยด้วยคนนึง เค้าก็พูดคุยเกี่ยวกับเวทย์อย่างเดียวเลย=_=  ผมเลยไม่ได้คุยกับใครเป็นพิเศษน่ะคับ ไม่มีเลยดีกว่า
"โอ้ย!!แทยอง ถ้านายยังขืนเสกแหวนไม่ได้ก็อย่าหวังเถอะว่าจะชนะน่ะ!!!"เสียงแหวไม่พอใจดังมาจากหญิงสาว2-3คนกับชายหนุ่มอีก3-4คนที่น่าจะซ้อมอะไรบางอย่าง แบคฮยอนที่มองอยู่รอบๆก็สะดุดที่กลุ่มนั้นก่อนจะเดินไปหาเบาๆ
"ทำอะไรกันอยู่หรอคับ?"แบคฮยอนสังเกตุเห็นผู้หญิงคนนึงที่ทำหน้านิ่วคิ้วขมวด ราวกับว่าโดนขัดใจ เทอมองมาที่แบคฮยอนก่อนจะเชิดหน้าอย่างเย่อหยิ่ง
"ซ้อมละครให้ไอ้ห่วยแตกคนนี้อยู่น่ะสิ!!!"แทยองก้มหน้าลงอย่างเสียใจทั้งๆที่ตัวเองพยายามมากๆเเล้ว แต่กลับไม่สำเร็จผลตามต้องการ แบคฮยอนนั่งยองๆข้างแทยองก่อนจะแบมือเพื่อขอบท ทำให้รู้ว่าแทยองนั้นแสดงเป็นเจ้าชาย แต่ยังไม่ได้หาเจ้าหญิง แทยองเป็นเวทย์เถาวัลย์ เละสามารถเสกแหวนได้ แต่ปัญหาคือเสกออกมาไม่ได้
"ผมจะลองเป็นองค์หญิงให้แทยองเองนะ"แบคฮยอนยิ้มก่อนจะค่อยๆยื่นมือไปตรงหน้าแทยอง
"....จะทำได้รึไง"มินอากอดอกพลางปรายหางตามองที่แบคฮยอนอย่างไม่เชื่อใจ"ข้าคิดว่าท่านงดงามกว่าผู้ใด ยามต้องแสงจันทร์ ท่านงดงามราวกับหญิงในฝันของข้าเหลือเกิน"แทยองเริ่มพูดบทของตัวเองขึ้นแม้จะเก้ๆกังๆแต่ในเมื่อเป็นความพยายามอย่างนึงจึงไม่ใช่เรื่องหน้าหัวเราะ
"ถ้าหากข้างดงาม...ราวกับหญิงในฝันของเจ้า เหตุใดถึงทิ้งข้าไป"
"อ..เอ๊ะแบคฮยอนบทมัน..."มินอาเริ่มแย้งขึ้นเพราะแบคฮยอนนั้นพูดไม่ตรงบท จองกุกรีบห้ามไว้ มินอามองหน้าแบคฮยอนก็ต้องตกใจอีกระลอก แววตาใสที่สั่นคลอราวกับคนน้อยใจ เข้าถึงบทองค์หญิงจริงๆ อารมณ์นั้นส่งไปถึงแทยองทันที แทยองมองคืนมาแล้วคุกเข่าข้างซ้ายลงพื้น ใบหน้าที่ดูกำลังมีอะไรเซอไพร์นั้นชั่งแตกต่างกว่าตอนแสดงกับมินอา มินอากุมปากอย่างเศร้าใจแทนแบคฮยอน เพราะความอินราวกับว่าเค้าเป็นองค์หญิงจริงๆ
"ข้าตั้งใจว่า...จะมาขอท่านอภิเษก...ข้าเลยเตรียมตัวทุกอย่างรวมถึง..."และแล้วเวลาแห่งความทุกข์จึงมาถึง เวลาที่แทยองไม่สามารถเสกออกมาได้ แต่พอแสดงกับแบคฮยอนแล้วรู้สึกว่ามันจะออกมาได้แน่ แทยองใช้มือขวากางออกข้างลำตัวก่อนจะปรากฎแสงสีเขียวขึ้น พร้อมกับแหวนที่ทำจากเถาวัลย์ มินอาที่เริ่มน้ำตาปริ่มกับการแสดงก็ เริ่มร้องออกมาทันที
"...ท...ท่าน!!?"
"อภิเษกกับข้าด้วยเถอะ!"แทยองยื่นแหวนมาที่แบคฮยอนก่อนจะเชยมือเรียวขึ้นมาบรรจงสวมแหวน แล้วจุมพิตเบาๆ แบคฮยอนร้องไห้ออกมาก่อนจะดึงแทยองขึ้นมา ร่างบางที่กำลังจะจุมพิตที่ปากของแทยองก็ถูกใครบางคนคว้าตัวเสียก่อน
"อ่ะ!!0_0"ด้วยความที่ยังไม่ทันตั้งตัวก็ซบลงกับอกแกร่งโดยที่ร่างบางยังอยู่ในอาการมึนงงอยู่
"ท..ท่านชานยอล"แทยองและกลุ่มเพื่อนๆรีบคุกเข่าซ้ายลงพร้อมกับก้มหัวโดยไม่ต้องนัดหมาย แบคฮยอนทำหน้างง ก่อนจะรีบปรับท่ายืนทำให้เห็นชานยอลที่ขมวดคิ้วอย่างไม่พออยู่
"...มาทำอะไรตรงนี้...ข้าหาท่านตั้งนาน!"ชานยอลเริ่มตะคอกก่อนที่จะกระชากแขนให้แบคฮยอนมาใกล้ ทำเอาร่างบางหน้าเริ่มแดงเพราะตอนนี้ชานยอลยื่นหน้ามาใกล้ตน
"ช..ชั้นมาซ้อมละครให้พวกเค้า!.."แบคฮยอนหลับตาปี๋ ร่างบางหันหน้าหนีหน่อยๆเพราะยิ่งรับรู้ถึงลมหายใจอีกฝ่ายแค่ไหน แบคฮยอนก็ยิ่งใจเต้นแรงขึ้น มันแตกต่างจากแทยองเมื่อกี้
"เล่นเป็นรึไง?"ชานยอลเอาชักหน้ากลับมาในองศาปกติแต่มือหนายังไม่คลายออกจากข้อมือบางสักนิดแต่การรัดกุมที่แน่นหนานั้นก็คลายออกจนเหลือเพียงแค่การจับข้อมือธรรมดา
"ผมเป็นนักแสดง"แบคฮยอนมองหน้าชานยอล พลางก้มหน้าลงอย่างรู้สึกผิดที่ทำให้ร่างสูงนั้นกระวนกระวายที่ตามหาตน
"องค์หญิงมีเรียนเวทย์...ต้องกลับปราสาท"
"อ...เอ๊ะ!!!ท..ท่านเป็นองค์หญิง??"มินอาชี้ที่แบคฮยอนพลางอ้าปากค้าง แบคฮยอนเกาแก้มเบาๆแล้วหัวเราะแหะๆราวกับว่าตัวเองก็ลืมแล้วเช่นกัน=_= ชานยอลกระตุกมือแบคฮยอนเบาๆราวกับว่ากำลังเร่ง
"อ่ะ!!..เดี๋ยวก่อน!..ท..แทยองแหวนนายน่ะ"
"ผมให้คับ...เป็นการตอบแทนที่องค์หญิงช่วยสอนพวกเรา"แทยองยิ้มบางๆ แบคฮยอนสวมแหวนไว้ที่นิ้วชี้ก่อนจะโบกมือให้แล้วเดินตามชานยอลไป
"ผมต้องฝึกอะไรบ้างคับ"
"แสง"ชานยอลตอบมาสั้นๆ ทำเอาแบคฮยอนงงตึบ แต่พอจะเปิดประตูบานใหญ่ชานยอลก็กะชากมือแบคฮยอนให้มาพิงที่กำแพง แขนแกร่งวางลงที่ข้างๆกายแบคฮยอนทันที
"อ..อะไร?"
"ถ้าข้าไม่ไปห้าม...เมื่อกี้คงจูบแล้วใช่ไม๊?"ชานยอลยิ่นหน้าไปใกล้แบคฮยอนพลางขมวดคิ้วราวกับว่ากำลังจริงจังในสิ่งที่ถาม
"ผ...ผมไม่จูบหรอกน่า--..อุ้บส์!!!"ชานยอลประกบริมฝีปากเข้าที่ปากบางทันที ในช่วงเวลาที่กำลังตกใจนั้น ง่ายต่อการรุกล้ำเข้าไปมากโดยไม่ทันตั้งตัว ลิ้นสากตักตวงความหวานในโพรงปากน้อย จนแบคฮยอนนั้นเผลอน้ำลายไหลออกมา ชานยอลถอนริมฝีปากก่อนจะเลียที่น้ำลาย ร่างบางที่ถูกรุกล้ำถึงกับเข่าอ่อนทันทีชานยอลรีบรับแบคฮยอนไว้พลางหัวเราะในลำคอ 
"ข้าจะขอเตือนในสถานะองครักษ์ ร่างกายของท่านเป็นของข้า...เพื่อเป็นการตอบแทนที่ดูแลท่าน.."เดี๋ยวนะ...มันมีแบบนี้ด้วยหรอ!!!!=[]=
 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4 ความคิดเห็น