EXO Hight school magic

ตอนที่ 2 : Magic : two || (2/5)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 71
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  3 พ.ย. 60

  "นั่นไงมานู้นแล้ว!!"เสียงโหวกเหวกจากจงอินที่รู้กันดีอยู่แล้ว ทำให้คริสเงยหน้าขึ้นมือหนาก็ถือถ้วยชาโบราณไว้ คริส หรืออู๋อี้ฟาน สูง188ใบหน้าหล่อคมคลายกับส่วนสูงที่ออกจะสูงไปนิด(ไม่นิดแล้วมั้ง...)ทำให้เป็นที่นิยมของสาวๆเช่นเดียวกับเซฮุนและจงอินเหมือนกัน
"เบาๆหน่อยสิ..เดี๋ยวพวกผู้หญิงก็แห่กันมาหรอก"เทาหรือหวงจื่อเทาสูง185และใต้ตาสีดำที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวและทำให้ดูน่ากลัวและน่าเกรงขามเช่นกัน แต่ใครจะรู้ว่าเทาไม่ใช่คนน่ากลัวและเหมือนหมาป่าแต่เป็นคนที่คึกคักเช่นเดียวกับจงอิน
"มารออะไรกัน?"เสียงบุคคลปริศนาดังขึ้นกับน้ำเสียงหนาเขี้ยวสีขาวคมที่ดูเหมือนแวมไพร์แต่ไม่ใช่เขี้ยวต่างหากที่เป็นเอกลักษณ์นี้
"ศาสตราจารย์ไรเฟอร์!!!"ทุกคนต่างทำความเคารพอย่างไม่ต้องบอก ไรเฟอร์เพียงยิ้มรับแล้วถามอีกรอบ เทาเลยตอบและพูดเหมือนที่จงอินบอกไว้
"มารอองค์หญิงน่ะคับ ท่านคาเบลจะพาองค์หญิงกลับไปที่ปราสาท"
"องค์หญิง?"ชานยอล หรือปาร์คชานยอลสูง187ใบหน้าที่ดูหล่อเข้มเมื่อยามขมวดคิ้วและดูขี้เล่นเมื่อยิ้ม มีใบหูกางออกบ่งบอกได้ว่าเป็นเอลฟ์
"นั่นไง!...ท่านคาเบล"เทาฉีกยิ้มพลางช่วยประคองคาเบลลงจากม้า คาเบลทำหน้าอย่างไม่พอใจ
"ข้าโตแล้ว ข้าลงเองได้!"ว่าพลางพองแก้มอย่างไม่พอใจ แล้วกวาดตามองทุกคนที่ยืนรออะไรบางอย่างอย่างงงๆโดยเฉพาะไรเฟอร์ วันๆเห็นแต่หมกตัวอยู่ในหอสมุดไม่สนใจใครแต่วันนี้ออกมาเลยทำให้สงสัยหนักกว่าเก่า
"มารออะไรกัน?"
"ก็มารอรับเสด็จองค์หญิงน่ะสิ"
"ท่านคิมจงแด!!"
"โธ่!!เรียกข้าซะเต็มยศเรียกเฉินก็ได้นี่!"เฉินหรือคิมจงแดที่นั่งอยู่บนต้นไม้และนั่งกัดแอปเปิ้ลอยู่ มุมปากที่หยักขึ้นอย่างเจ้าเล่ห์ไหนจะมีหางจิ้งจอกสีขาวเทาที่โผล่ออกมาอีก ทุกคนต่างมองจงแดด้วยความสงสัยว่ามาได้ยังไงและมาตอนไหน=_=
"ข้ามาก่อนพวกเจ้าอีก"จงแดตอบก่อนจะพยักเพยิดให้คาเบลเปิดประตูรถม้า
"นี่คือองค์หญิงที่ข้าพามาล่ะ...."
"ผมเป็นผู้ชายนะคับ!!!!ผมไม่ใช่องค์หญิงอะไรนั่นหรอกนะ!!!!"ซิ่วหมินหรือคิมมินซอกที่โดนพาตัวมาอย่างไม่รู้เรื่องอายุ19ปีที่กำลังคิดว่าจะเรียนต่อหรือทำงานดีก็ถูกพาตัวมาอย่างงงๆแถมยังโดนเวทย์ที่ทำให้ง่วงนอนอีก=^= พอตื่นขึ้นมาก็เจอคนที่แต่งตัวแปลกๆและยังโดนหาว่าเป็นองค์หญิงอีก=×=
"...แน่ใจนะว่าพามาถูกน่ะคับ"จงแดที่เริ่มไม่แน่ใจถามอย่างไม่ค่อยแน่ใจทำเอาคาเบลสะดุ้ง
"แน่ใจสิ!!!ท่านชื่อคิมมินซอกใช่ไหมล่ะ!"ซิ่วหมินพยักหน้าก่อนที่คาเบลจะค่อยๆไล่รายชื่อของแต่ละคนขึ้นมา
"เสี่ยวลู่หาน บยอนแบคฮยอน โดคยองซู จางอี้ชิง....และ..."จู่ๆเสียงของคาเบลก็ขาดช่วงไปเพราะบุคคลที่หกที่กำลังเอ่ยถึงดัน....
"ห...หาย!!!"คาเบลเปิดรถม้าจนกว้างก่อนจะกวาดตามองอย่างตกใจ
"หาไม่เจอหรอกคับ...ก็เค้ากระโดดลงรถม้าไปแล้ว"ลู่หานตอบอย่างรู้ดี ทำไมจะไม่รู้หละก็เค้าตื่นขึ้นมาตอนที่จุนมยอนโวยวายน่ะสิ ลู่หานหรือเสี่ยวลู่หานอายุ19ปีที่รู้เห็นว่าจุนมยอนนั้นบ้าแค่ไหนรถม้าที่วิ่งด้วยความเร็วยังกระโดดลงไปอย่างไม่คิดอะไร!
"ห...หา!!!!"
"โว้!....องค์หญิงนี่สุดยอดจริงๆ"ไรเฟอร์เอ่ยชมอย่างยิ้มๆผิดกับคาเบลที่กลุ้มจนกุมสมอง=_=
"ไม่น้าา~!!!!!!!"

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4 ความคิดเห็น

 1. #3 Rainny_ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 00:01

  พี่จุนบ้าบิ่นอะไรเบอร์นั้น5555

  #3
  0
 2. #1 Noey_1111 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2560 / 10:41
  ฮือออ พล็อตเรื่องน่าติดตามมากเยยยย เค้าจารอน้าาค่ะ ไฟติ้ง!!
  #1
  0