"อวี๋เทียนซือแมวน้อยสื่อรักข้ามภพ"

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 200 Views

 • 1 Comments

 • 12 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  20

  Overall
  200

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

คุณเชื่อในคำอธิฐานกันบ้างไหมความรักความผูกพันระหว่างคนกับสัตย์ โดยเฉพาะลูกแมวน้อยขนสีขาวแซมเทาขนปุกปุยที่นอนบาดเจ็บ ถูกเด็กหญิงใจดีเก็บมารักษา แต่พอรัตติกาลมาเยือนแมวน้อยที่น่าสงสารกลับกลายร่างเป็นบุรษ


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เด็กสาวในวัยสดใส่ถากเปียสองข้างปั่นจักรยานไปบนถนนที่สองข้างทางมีท้องทุ่งนาเขียวชะอุ้มไปด้วยต้นกล้าที่กำลังแตกกอของนาข้าว  สายตาไปสะดุดพบสัตย์สี่เท้าน่ารักนอนอยู่มีเลือดเปื้อนเต็มตัวจึงลงไปดู.


"โอ๊ะเจ้าแมวน้อยบาดเจ็บนี่นาไปอยู่กับหนูนานะเดี๋ยวจะทำแผลให้"แมวน้อยได้แต่คลอเคลียใช้หัวของมันถูไถไปมาด้วยความดีใจ."อวี๋เทียนซือเจ้าเป็นถึงเทพเซียนดีแต่ใช้กำลังมากกว่าสติปัญญาเราจะส่งเจ้าลงไปเผชิญหน้ากับชะตากรรมจากการกระทำของเจ้า""ไม่นะท่านบิดาข้าไม่ไป""เจ้าจะขัดคำสั่งของข้าเช่นนั้นหรืออวี๋เทียนซือ"    ซานต้าเทียนเหมินอนาจักรกว้างใหญ่ปกครองด้วยปฐมกษัติย์ที่ยึดมั่นในคุณธรรมราษฏรอยู่กันอย่างมีความสุข อ๋องซานลั่วหยางพระอนุชาที่ยอมสละฐานนันดรศักดิ์แต่งงานกับสตรีสามัญชน ยอมออกจากวังหลวงเพื่อไปใช้ชีวิตอิสระกับครอบครัวที่อบอุ่นปิดบังฐานะที่แท้จริงของตนมิให้ใครรู้จนให้กำเนิดบุตรสาวที่แสนน่ารักแต่ไม่สู่แข็งแรงนัก.ยามรัตติกาลมาเยือนแมวน้อยน่ารักกลายร่างเป็นบุรุษที่สง่างามจ้องมองสาวน้อยที่หลับตาพริ้มอย่างมีความสุข ก่อนจะจุมพิตลงไปบนริมฝีปากบาง สิ่งมหัศจรรย์จึงเกิดขึ้นในค่ำคืนที่ดึกสงัด.


__________________________________ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ดอกแก้วรัตติกาล จากทั้งหมด 9 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 22:19
  รออ่านเลยเรื่องนี้
  #1
  0