(จบแล้ว) yaoi | เกมเมอร์และน้องเด๋อของเขา #ซอโซ่ล่ามธีร์

ตอนที่ 7 : ด่านที่ 7 - น้อง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 99,429
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3,444 ครั้ง
  22 ม.ค. 61

(c)              Chess theme
 

#ซอโซ่ล่ามธีร์

ด่านที่ 7

น้อง

 

 

แม้จะได้อยู่ทีมเดียวกันแต่โซ่ไม่เคยคิดว่าจะได้เข้าห้องพี่ธีร์ เด็กหนุ่มกวาดสายตาไปรอบห้องสูทที่ทำให้รู้ว่ารุ่นพี่ดูแลแต่หน้าตาตัวเอง ส่วนห้องนั่งเล่นนั้นค่อนข้างเรียกได้ว่าไม่เป็นท่า ไม่ว่าจะเสื้อผ้าใส่แล้ว จานที่ยังไม่ล้าง ไปจนถึงจอยเกมเพลย์สเตชั่นที่วางระเกะระกะอยู่บนพื้น

 

ไปอาบน้ำสิ เขากับพี่ธีร์เหนื่อยมาทั้งวัน และโซ่คงไม่คิดจะนอนทั้งที่ตัวเหนียวแบบนี้แน่ ๆ แต่ทำไมคำพูดของพี่ธีร์ชวนให้รู้สึกแปลก ๆ ก็ไม่รู้

 

งั้นก็รบกวนด้วยนะครับ... เด็กหนุ่มตัวผอมก้มศีรษะเล็กน้อยพร้อมรับผ้าขนหนูมากอดแนบอก โซ่มองตามแผ่นหลังกว้างของผู้ชายตัวสูงที่กำลังบิดขี้เกียจจนได้ยินเสียงกระดูกลั่น ก่อนจะเปิดเกมเพลย์แล้วทิ้งตัวลงบนโซฟา

 

จะอาบนานเปล่า?

 

ไม่ครับไม่ โซ่อาบแค่แป๊บเดียว

 

ดี อย่าให้พี่รอนาน โอ๊ย... แล้วดูพูด เหมือนหนังโป๊ญี่ปุ่นที่เจมส์เคยเปิดให้ดูเลย แต่ติดที่ว่าโซ่ไม่ใช่นางเอกก็เท่านั้น

 

เอาไงดีนะ... ผ่านมาขนาดนี้แล้วพี่ธีร์จะสร่างเมาหรือยัง บางทีคำพูดกับสายตาเยิ้ม ๆ ที่มองมานั่นแค่แหย่เล่นเฉย ๆ หรือเพราะพิษเหล้ากันนะ แย่แล้วสิ คำบอกเล่าของเพื่อนที่มีต่อคนเมาไหลพรวดพราดเข้ามาให้ได้คิดไม่หยุดเลย คนเมากล้าทำทุกอย่างแหละมึง โห อาร์มอะ ไม่ได้หรอก ขืนพี่ธีร์หน้ามืดจับเขากดกับโซฟาคงหนังชีวิตแน่ ๆ โซ่ไม่อยากเป็นเหยื่ออารมณ์

 

น้องเด๋อ

 

...!!!” แค่ได้ยินเสียงก็สะดุ้งจนสุดตัว เด็กหนุ่มถอดเสื้อยังไม่พ้นจากศีรษะก็ต้องค้างอยู่ท่านั้นแล้วปล่อยให้เสียงเคาะประตูห้องน้ำกดดันอยู่ครู่หนึ่ง ระหว่างนั้นก็กังวลไปต่าง ๆ นานาว่าคนขี้แกล้งจะวางแผนอะไรอยู่หรือไม่ โซ่กอดเสื้อยืดที่เพิ่งถอดออกไว้แนบอก คิดทบทวนเป็นครั้งสุดท้ายแล้วหมุนลูกบิดเข้าหาตัวเล็กน้อยพอให้มองเห็นสถานการณ์ด้านนอกครับพี่ธีร์

 

ชุดนอน

 

ขอบคุณครับ ชายหนุ่มมองหน้าอึน ๆ ที่โผล่ออกมาให้เห็นแค่นั้น ก่อนจะมองมือขาว ๆ ที่ค่อย ๆ ยื่นออกมารับเสื้อกับกางเกงเหมือนหนังผีสักเรื่องที่กำลังจะลากตัวประกอบเข้าไปแดกในช่องแคบ

 

เป็นไร กลัวเห็นปิก๊ะจูเหรอ

 

ครับ...? เห็นไหม น้องเด๋อแม่งก็เป็นอย่างนี้ ชอบทำตัวมึน ๆ ชวนให้แกล้งอยู่เรื่อย ดูทำหน้าทำตาเข้า โซ่จะอาบน้ำ

 

เขาดันประตูไว้พร้อมทำหน้าอ้อร้อ ดันประตูแข่งกันอยู่ครู่หนึ่งท่ามกลางเสียงอู้อี้ของน้อง ก่อนที่เขาจะเป็นฝ่ายยอมถอยออกมาเสียเอง

 

กลัวไรวะ มีเหมือนกัน

 

มีเหมือนกันก็ใช่ว่าจะต้องเอาให้ดูนี่ครับ น้องเด๋อมองอย่างต่อต้าน แล้วปิดประตูใส่หน้าเขา

 

ก็แค่อยากรู้ว่าใครใหญ่กว่าเฉย ๆ ขอดูหน่อยดิ ธีร์เอาหน้าแนบประตู แอบเคาะไปสองทีแต่ก็ไม่ได้ยินเสียงตอบรับ คาดว่าเด็กมันคงเขินหรือไม่ก็รำคาญอย่างสุดหัวใจ ถึงได้หันไปเปิดฝักบัวแทนที่จะต่อปากต่อคำกัน

 

 

 

 

 

*

 

 

 

 

Bella V.: ไม่ต้องโทรมาแล้วนะ เบลจะปิดเครื่องนอน

 

 

 

Translate : โทรมาง้อเดี๋ยวนี้ ยังไม่ได้ปิดเครื่อง โทรมาแล้วก็ทำตัวหงอย ๆ ยอมรับผิดแล้วพาไปชอปปิงด้วย

 

 

หลังจากอ่านข้อความในไลน์รอยยิ้มที่เกิดขึ้นเพราะได้แกล้งคนก็จางหายไป ชายหนุ่มถอนหายใจอย่างเหนื่อยอ่อนกับปัญหาเดิม ๆ ซึ่งไม่เคยหาตรงกลางได้ ธีร์ผิดเองที่ใช้เวลาอยู่กับเพื่อนทั้งวันทั้งคืนจนทำให้แฟนเหงา แต่ก็ใช่ว่าตอนที่เขานั่ง ๆ นอน ๆ อยู่คอนโดแล้วเบลจะสนใจ ก็เห็นใช้ชีวิตในโซเชียลได้อย่างปกติ เหมือนร่างกายและหัวใจต้องการเขาแค่เฉพาะตอนออกไปหาเพื่อน

 

 

 

THREE: ธีร์ว่าธีร์บอกตั้งแต่เมื่อวานแล้วนะว่าวันนี้จะไม่ว่างทั้งวันเพราะต้องทาสีร้านพี่ตั้บ

THREE: ถ้ามันไม่มีเรื่องให้ทะเลาะก็อย่าทำให้มันมีได้ไหมเบล ธีร์เหนื่อยอะ

 

 

 

ปิดมือถือบ้าง เขาไม่พร้อมจะแบกรับความกดดันจากแฟนสาวที่อาจจะเป็นฝ่ายโทรกลับมาเสียเอง ธีร์เอาลิ้นดันกระพุ้งแก้มพร้อมมองทีวีจอแบน กดเข้าเกมหวังจะหาความบันเทิงช่วยทุเลาความหัวเสีย ก่อนจะชำเลืองไปทางห้องน้ำที่ยังคงเงียบกริบ น้องเด๋อก็ช้าเหลือเกิน

 

เสร็จแล้วครับเหมือนรู้ว่าเขากำลังคิดอะไรน้องถึงเปิดประตูออกมา ธีร์เบนสายตาจากจอสี่เหลี่ยมไปทางเด็กเด๋อที่กำลังยืนเช็ดผมตัวเองอยู่ตรงนั้น ก่อนจะผายมือไปทางห้องน้ำอย่างมีมารยาท

 

ทำไมอาบนาน ขี้เหรอ

 

เปล่าครับ โซ่กลัวพื้นมันลื่นเลยขัดห้องน้ำให้น่ะ

 

ขัดเพื่อ เดี๋ยวพรุ่งนี้แม่บ้านก็มาจัดการแล้ว ธีร์เลิกคิ้วมอง มันก็ไม่ได้สกปรกโสโครกขนาดทนมองไม่ได้เปล่าวะ พี่ชวนมานอนด้วยเพราะรถไฟฟ้าหมดนะเว้ย ไม่ได้หวังให้มาเก็บของให้

 

โซ่รู้ แต่ถ้าเป็นเรื่องรถไฟฟ้าหมดโซ่ก็ยังนั่งแท็กซี่กลับได้ครับ

 

แท็กซี่มันอันตราย ไม่เคยเห็นข่าวลงโครม ๆ เหรอ โดนพาขับเข้าซอยเปลี่ยวแล้วปล้นเอาไอฟงไอโฟน กระเป๋าเงิน ของมีค่างี้ เกิดโดนเองกับตัวจะทำไง สภาพแบบนี้คงโดนฆ่าแล้วไม่ข่มขืน

 

เรื่องโดนฆ่าอาจเป็นไปได้ครับ แต่โซ่ว่าแท็กซี่คงไม่อยากข่มขืนเด็กผู้ชายแบบโซ่หรอก คงปล้นแล้วก็อัดโซ่จนน่วม แล้วก็ขับหนีไปเลย ดูมัน คนอุตส่าห์เป็นห่วงยังจะหาเหตุผลทุ่งหญ้าโพนี่มาเถียงตาใส

 

ยิ่งไม่สู้คนแบบนี้โจรยิ่งชอบ ไม่ใช่ไอ้เชี่ยพี่ตั้บนะเว้ยที่จะโดนโจรปล้นแล้วแม่งปล้นโจรคืนอะ

 

โห จริงเหรอครับ?

 

เออดิ สมัยมันเป็นเด็กช่างโซ่ปิดปากขำจนตาหยี กับเรื่องที่ไม่เคยรู้มาก่อน และเขาก็บ้าจี้เล่าต่อเพราะอยากให้เด็กมันหัวเราะมากกว่านี้ สรุปโจรมีอยู่สี่สิบบาท แต่พี่มันเป็นคนดีเลยยอมแบ่งให้คนละยี่สิบ นี่แหละ คนจริงย่อมมีตำนานเสมอ ธีร์มองน้องเด๋อที่เอาแต่หัวเราะจนไหล่สั่น หน้าเน่อนี่แดงไปหมด เส้นตื้นอะไรขนาดนั้นไม่ต้องเก็บแล้วนะ เดี๋ยวพรุ่งนี้แม่บ้านมา

 

ตกลงครับ งั้นพี่ธีร์เข้าไปอาบน้ำนะ โซ่รับรองว่าปลอดภัยแน่นอน ไม่มีทางลื่น น้องเด๋อยิ้ม เขาจึงยันตัวลุกขึ้นเดินไปหยุดอยู่ข้าง ๆ แกล้งพุ่งหน้าเข้าหาให้สะดุ้งเล่น

 

เป็นห่วงหรือไง? ก้มลงสบตาพร้อมขยับเข้าไปใกล้ ๆ ไล่ต้อนเอาจนอีกฝ่ายตั้งท่าจะเดินหนี แต่เขาเอามือทาบกับผนังกันไว้ได้เสียก่อน ตอบ

 

กลัวแม่บ้านเหม็นคาวเลือดถ้ามีคนล้มหัวฟาด -- อ๊า!!!” โซ่หลับตาปี๋เพราะโดนล็อกคอเข้าไปในอ้อมกอดคนตัวโตกว่า เด็กหนุ่มหัวเราะกับมุกที่ไม่รู้ว่าตลกหรือไม่ แต่การตอบว่าเป็นห่วงอาจทำให้บรรยากาศชวนเงียบยิ่งกว่านี้ ดังนั้นโซ่จึงยอมให้พี่ธีร์แกล้งดีกว่า

 

ไดร์อยู่หน้าโต๊ะเครื่องแป้ง เป่าผมให้แห้งแล้วไปนั่งเล่นเกมซะ

 

“Roger that.” (รับทราบ)

 

มีเล่นคงเล่นคำ เดี๊ยะ ๆ ธีร์เบ้ปากมองหน้าใส ๆ ของคนอายุน้อยกว่า ก่อนจะเอาผ้าขนหนูที่พาดอยู่กับคอน้องขึ้นปิดแววตาซื่อ ๆ ที่กำลังช้อนมองมา

 

โซ่อยากเป็นคนตลกให้ได้สักเสี้ยวนึงของพี่แหลมครับ ต่อไปนี้จะหัดเล่นมุก เผื่อได้ห้าบาทจากพี่ธีร์บ้าง

 

พูดมากจริง

 

เขาพึมพำพร้อมยีกลุ่มผมเปียกชุ่มแรง ๆ อย่างมันเขี้ยว ก่อนจะคว้าผ้าขนหนูเข้าไปในห้องน้ำ ชายหนุ่มตัวสูงพรูลมหายใจทางริมฝีปากกับความรู้สึกดีที่ปะปนไปด้วยความรู้สึกผิด ขณะที่เบลกำลังงอนและรอให้ง้อ แต่เขากลับใช้เวลาอย่างมีความสุขกับเด็กใหม่ในทีมที่เริ่มสนิทใจกันมากขึ้นเรื่อย ๆ

 

ความสบายใจในแบบที่ไม่ได้รับมานาน เขาจึงอยากเก็บเกี่ยวมันไว้มากกว่าการเอาตัวเองไปจมอยู่กับความอึดอัดใจ ให้ตาย... ทั้งที่เมื่อก่อนเขาเคยมีความสุขกับการมีแฟนมากกว่านี้

 

ธีร์มองขวดแชมพู สบู่ และสเปรย์เซตผมที่เคยวางระเกะระกะจนหยิบจับไม่ถูก แต่ตอนนี้มันถูกจัดอย่างเป็นระเบียบพร้อมพื้นที่เงาสะอาดไม่ต่างจากฝีมือแม่บ้าน

 

ชายหนุ่มยิ้มขำกับความธรรมดาที่ดูพิเศษขึ้นมาเมื่อมีคำว่าใส่ใจอยู่ในนั้น ธีร์เชื่อแล้วว่าการเลี้ยงดูลูกแม่งโคตรสำคัญ ดังนั้นเขาจึงอยากเห็นหน้าผู้ให้กำเนิดจริง ๆ ว่าเป็นแบบไหน นิสัยลูกถอดมาจากพ่อหรือแม่ และเลี้ยงอย่างไรน้องเด๋อถึงได้เป็นคนน่าเอ็นดูอย่างนี้

 

 

 

 

*

 

 

 

 

 เอาปะละ มาดิมา

 

ถ้าโซ่อัดอัลติ*ใส่พี่ธีร์ต้องร้องแน่ ๆ นี่ไม่ได้ขู่นะครับ พูดจริง

 

 

*อัลติ คือ ท่าสุดยอด

 

 

กลัวแล้วจะบอก สำหรับน้องพี่แค่ใช้นิ้วก้อยดีดทีเดียวก็ชนะแล้ว หรือจะให้ทำท่าสะพานโค้งหลับตาเล่นก็ยังได้

 

หยามกันแบบนี้ งั้นเอาท่าผัดมาม่าไปกินก่อนเลยคำแรก

 

เข้ เล่นทีเผลอเหรอวะ!!”

 

ธีร์สบถคำหยาบพลางชำเลืองมองคนที่นั่งกดจอยเกมอยู่ข้าง ๆ หัวเราะคิกคักอย่างนึกสนุก มันให้ความรู้สึกเหมือนครั้งแรกที่เล่นด้วยกันแล้วเขาแพ้ ซึ่งถ้าน้องเด๋อหันมาทำหน้าหงิมพร้อมบอกบอกว่า ขอโทษนะครับ โซ่ขี้โกงเอง ก็จะยอมเฉย ๆ หรอก

 

อีกไม่กี่ทีก็จะได้ไปเฝ้ารากมะม่วงแล้วนะครับ

 

 

ยังเพลินอยู่

 

 

ยืนให้ตีฟรี ๆ ด้วย ใจดีจัง

 

 

ฮึ่ยยยยยยยยย!!!!

 

ธีร์เอนตัวเบียดเข้าหาแล้วพยายามแย่งจอยมาอย่างหมาขี้แพ้ โอ๊ะ! พี่ธีร์จะโกงเหรอ ไม่ได้นะครับ!”

 

 

น้องเด๋อเบี่ยงหลบเต็มองศาจนเขาต้องทิ้งจอยของตัวเอง ยันเข่ากับโซฟาตั้งท่าเตรียมฆ่าเด็กที่บังอาจเหยียบจมูกเสืออย่างเขา

 

พี่ธีร์อย่าขี้โกงสิครับ อะ... อย่า... อย่าจิ้มเอว! อ๊า!” ธีร์เริ่มจัดการเด็กอย่างไม่ปราณี แต่เสียงน้องร้องดันเหมือนหนัง GV ที่เคยเข้าไปเปิดดูเล่น ๆ เลยว่ะ ประเด็นคือเสือกจำได้ทั้งที่ดูแค่ไม่กี่ครั้ง

 

เขาจับอีกฝ่ายกดลงกับโซฟา ใช้มือข้างเดียวรวบข้อมือทั้งสองของน้องเด๋อไว้พร้อมจี้เอวเอาให้น้ำหูน้ำตาไหล คนที่นอนงอตัวหันข้างทั้งหัวเราะและโอดครวญอย่างทรมาน อ้อนวอนขอชีวิตจากฆาตกรในชีวิตจริงที่กำลังสนุกไปกับการแกล้ง

 

 

แต่จุดจบในเกมคือการถูกแขวนกับตะขอ ส่วนน้องเด๋อ... หน้าแดง กระดุมเสื้อเม็ดบนหลุดจนเห็นไหปลาร้า และน้ำตาที่เหมือนจะไหลออกมาเพราะหัวเราะมากเกินไป

 

 

 

เชี่ยละ แบบนี้มันไม่ใช่

 

 

 

มองไร ลุกมาเล่นต่อ ถ้าจะถูกมองว่าเป็นไบโพล่าร์ก็คงไม่ผิด เมื่อคนที่เคยสนุกกับการจี้เอวผละตัวออกไปคว้าจอยเกม ทำหน้าเข้มเหมือนก่อนหน้านี้ไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้น

 

หัวเราะจนน้ำตาไหลเลยครับ

 

ไปฟ้องแม่ดิ งงตัวเอง อยู่ดี ๆ ก็วิ๊บใส่เด็กเฉย แล้วนั่นอะไร ทำไมไม่รู้จักดึงคอเสื้อขึ้น สภาพเหมือนเพิ่งโดนย่ำยีมาไม่มีผิดคอเสื้อ

 

ครับ?

 

กระดุมหลุดจนจะเห็นนมแล้ว นั่นน่ะเห็นไหม ก้มหน้าลง เขาถลึงตาคาดโทษ อยู่ดี ๆ ก็กลายเป็นมนุษย์เมนส์เพราะความเด๋อไม่ทันโลกของคนข้าง ๆ

 

ทำไมเหรอครับ? กูอยากบ้า ยังจะถามอีกปกติโซ่กับเพื่อนก็ถอดเสื้อว่ายน้ำกัน ไม่เห็นมีใครตื่นเต้นกับนมผู้ชายเลย

 

แล้วเมื่อกี้ปิดประตูทำไม หะ ปิดทำไม? ก็ตอนว่ายน้ำไม่ได้อยู่สภาพเสื้อผ้าหลุดลุ่ย หน้าแดง น้ำตาคลอแบบนั้นปะ

 

ก็พี่ธีร์จะดูน้องของโซ่นี่ครับ มันไม่เหมือนกัน

 

อู้ว... น้องงง น้องของโซ่ พอเห็นพี่ธีร์ทำหน้าอ้อร้อเหมือนไม่อยากเอาเหตุผลมาคุยกันแล้วว่าการเห็นนมผู้ชายด้วยกันมันต่างจากการเห็นน้องชายมากแค่ไหน  โซ่จึงมองไปอีกทางพร้อมเอามือปิดหูไม่รับฟังใด ๆ อีก

 

ข้างล่างไม่ใช่จุดจะเอามาโชว์กันได้อย่างหน้าตาเฉยนี่ครับ ถ้าเกิดตอนนั้นโซ่เปิดประตูออกแล้วบอกว่าดูเลยครับพี่ธีร์ เอาให้เต็มตาเลยแบบนั้นมันคงแปลกมาก ๆ เลยล่ะ

 

ก็ใช่ แต่ถามว่าถ้าให้ดูเอาไหม ก็คงตอบว่าดู เขาจับปลายคางตัวเองพลางหรี่ตามองน้องหัวจรด – เค ไม่เกรียนก็ได้

 

โซ่ไม่ให้ดูหรอกครับ พี่ธีร์ชอบแข่งกับคนอื่นแม้แต่เรื่องขนาดเหรอ

 

ใช่ แล้วมั่นหน้ามั่นโหนกด้วยว่าใหญ่กว่าแน่นอน

 

ลามกที่หนึ่งเลยอะ... น้องเด๋อมองด้วยแววตาผิดหวัง ขณะที่เขาเก๊กหน้าหล่อพร้อมวาดแขนลงกับพนักโซฟา

 

ทั้งคู่กลับไปเล่นเกมต่อ การต่อสู้ของตัวละครในจอทีวีเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง และน้องเด๋อก็เลือกตัวหมาน้อยกล้ามโตมาสู้กับเขา ไม่มีใครพูดอะไรอีก เด็กที่เคยขี้เขินกำลังเพลิดเพลินไปกับการลองท่าสุดยอดแบบใหม่จนเหมือนเรื่องถูกคร่อมจี้เอวเมื่อครู่ไม่เคยเกิดขึ้น หรือไม่ใช่เรื่องที่ควรเก็บมาใส่ใจ

 

ใช่... มันก็ควรเป็นอย่างนั้นแหละถูกแล้ว มีแต่ไอ้ธีร์คนเดียวนี่แหละที่จมอยู่กับภาพไหปลาร้าขาว ๆ และหน้าแดง ๆ เชี่ย เหล้าที่แดกไปกับพวกพี่ตั้บก็น่าจะออกไปตอนฉี่แล้วไม่ใช่เหรอวะ

 

 

ทำไม... เขาถึงได้รู้สึกแปลก ๆ

 

 

 

 

*

 

 

 

 

ธีร์ค่อย ๆ ลืมตาขึ้นเพราะรู้สึกปวดคอ ก่อนจะค่อย ๆ ระลึกชาติว่าอะไรที่ทำให้เขานั่งหลับคอพับอยู่บนโซฟาแทนที่จะเป็นเตียงหกฟุตนุ่ม ๆ ชายหนุ่มอ้าปากหาวหวอด ๆ มองนาฬิกาที่ติดอยู่กับผนังเพื่อให้รู้ว่าตอนนี้เป็นเวลาตีสามแล้ว และหนังสงครามปี 1988 ที่เปิดดูหลังเล่นเกมก็กำลังขึ้นเอ็นด์เครดิต

 

จำได้ว่าพอดวลเกมต่อสู้กันอย่างถึงพริกถึงขิงไปสักพัก ธีร์ก็ชวนน้องเด๋อเปิดเบียร์ดื่ม ซึ่งเขาก็ประหลาดใจอยู่เหมือนกันว่าทำไมเด็กมันยอมยกซดเป็นเพื่อนทั้งที่ตอนอยู่กับพวกพี่ตั้บก็ดื่มแต่น้ำอัดลม และน้องเด๋อก็ให้เหตุผลมาว่า

 

 

 

ถ้าเมาข้างนอกก็กลัวจะแปลงร่างต่อหน้าคนอื่นน่ะครับ โซ่กลัวเป็นภัยสังคม แต่ถ้าเมาในห้องพี่ธีร์ อย่างน้อยโซ่ก็วิ่งไปอ้วกในห้องน้ำแล้วกลับมานั่งได้

 

 

สุดท้ายเหตุผลของชีวิตก็ยังเป็นความกลัวอาย แต่ก็สมเป็นน้องเด๋อดี

 

เขาปิดทีวีพลางเอนหลังพิงกับพนักโซฟา แล้วก็หันไปเห็นว่าอีกคนก็มีสภาพไม่ต่างกันนัก ธีร์ยิ้มขำกับก้อนกลม ๆ ที่นอนขดอยู่บนโซฟา ในที่สุดเขาก็รู้แล้วว่าน้องเด๋อเป็นพวกเมาแล้วหลับ มากกว่าจะตะโกนโหวกเหวกโวยวายปล่อยด้านมืดออกมา

 

คงเหนื่อยจากการทาสีร้านมาทั้งวันสินะ ไหนจะตื่นเช้าแล้วนอนดึกเพราะทนเล่นเกมกับเขาอีก เด็กคนนี้ใส่ถ่านกี่ก้อนกัน?

 

เฮ้ย

 

...

 

หลับลึกเอาเรื่องว่ะ

 

น้องเด๋อ

 

ไม่ตื่น?

 

นี่

 

เอาจริงดิ?

 

โซ่

 

...อือ

 

เสียงขานตอบในลำคอทำให้ชั่งใจว่าจะแกล้งจนสะดุ้งตื่นหรือปล่อยให้หลับไปจนเช้าดี? ชายหนุ่มเคาะปลายนิ้วลงบนหลังมืออีกคนเบา ๆ ระหว่างใช้ความคิด ซึ่งคนอายุน้อยกว่าก็ยังคงหลับไม่รู้เรื่องเหมือนในทีแรก

 

โซ่... ธีร์ก้มลงกระซิบจนรู้สึกได้ถึงกลิ่นของแชมพู ทั้งที่ใช้ขวดเดียวกัน... แต่เขาไม่เคยรู้ว่ามันหอมมากขนาดนี้กระทั่งได้ดมใกล้ ๆ ลุกไปนอนบนเตียงเร็ว นอนตรงนี้เดี๋ยวปวดคอ

 

ธีร์เขย่าแขนเบา ๆ และคนเมาง่วงปนเมาเบียร์ก็ยอมตื่นในที่สุด หน้ามึน ๆ กับผมเผ้าที่ชี้โด่เด่นั้นน่าเอ็นดูน้อยเสียที่ไหน เขานึกถึงไอ้โฟร์ น้องชายที่อายุมากกว่าน้องเด๋อหนึ่งปี แต่ต่างกันตรงที่มันทำให้เขามองนานแบบนี้ไม่ได้ 

 

เตียงเหรอครับ... ธีร์พยักหน้าพร้อมชี้ไปด้านหลัง ซึ่งอีกฝ่ายก็พยายามชะโงกมองโดยไม่ให้แรงโน้มถ่วงของโลกพาล้มจนตกโซฟาไป น้องคงง่วงแล้วก็เมามากจริง ๆ ถึงต้องขยี้ตาหลาย ๆ ครั้งเพื่อปรับให้ภาพในห้องของเขาชัดเจนยิ่งขึ้น

 

โซ่ว่าโซ่นอนตรงนี้ดีกว่าครับ พี่ธีร์ไปนอนเถอะ

 

มีเตียงแล้วจะนอนตรงนี้ทำไมวะ ลุก เขายืนขึ้นแล้วตรงเข้าไปในห้องนอน แต่พอรู้ว่าอีกคนไม่ได้ตามมาจึงหันกลับไปส่งสายตาเป็นเชิงเร่ง

 

โซ่เกรงใจครับ... ขอนอนตรงนี้ดีกว่า

 

เตียงพี่เคยนอนเบียดกันสามคน หรือถ้ากลัวว่าจะนอนน้ำลายไหลก็ให้คิดซะว่าเดี๋ยวพรุ่งนี้สาย ๆ จะมีแม่บ้านเข้ามาเปลี่ยนผ้าปูให้ ทีนี้สบายใจยัง?

 

... สมองคงยังประมวลผลไม่เสร็จถึงได้นั่งโงนเงนปรือตาอย่างคนเมาอยู่ตรงนั้น น้องเด๋อพยักหน้าแล้วเดินมาหาเขา แต่ก็นั่นแหละ คนเด๋อก็ยังเป็นคนเด๋อ ที่เดินชนเหลี่ยมตรงมุมทางเดินเข้าอย่างแรงจนต้องกุมหน้าผากตัวเอง

 

เจ็บจัง...

 

ซื่อบื้อ ธีร์พึมพำพลางส่ายหน้าหน่าย ๆ มองเด็กน้อยที่ลงไปนั่งยอง ๆ ลูบเหม่งตัวเองพร้อมเสียงอึกอักเหมือนคนจะร้องไห้ เหลี่ยมมันคงด่าอยู่ในใจ กูอยู่ของกูดี ๆ ก็เดินเอาหน้าผากมาโขกเอง

 

เตียงไปทางไหนนะครับ... ทางนี้ใช่ไหม... คนง่วงงึมงำย้ำคิดย้ำทำกับตัวเองแล้วค่อย ๆ คลานไปกับพื้น พอเห็นอย่างนั้นธีร์จึงหลุดขำออกมาอย่างห้ามไม่ได้

 

จะไปไหน โซ่ ทางขวา บอกว่าขวาไง นั่นซ้าย

 

พี่ธีร์น่าจะเปิดไฟหน่อยนะครับตรงนี้มันมืดมากเลย... ไม่สิ... พี่ธีร์รู้อยู่แล้วว่าต้องเดินไปทางไหนเพราะนี่คือห้องพี่ธีร์นี่นา... เพราะฉะนั้นพี่ธีร์ต้องเดินในที่มืดได้อยู่แล้ว... ส่วนโซ่ก็ต้องใช้ความพยายาม...

 

ยัง ยังไม่หยุดพูดกับตัวเอง

 

ชายหนุ่มมองก้นคนเมาที่กำลังคลำพื้นอย่างระมัดระวังเหมือนคนพร้อมจะหลับกลางอากาศได้ทุกเมื่อ และพอไม่เห็นจุดหมายสักทีน้องเด๋อคงท้อ ถึงได้นอนลงบนพื้นและบอกว่าจะไม่นอนเตียงแล้ว เขาจึงตัดสินใจตรงเข้าไปรวบตัวอีกฝ่ายขึ้นในท่าเจ้าสาว

 

ดื้อว่ะ

 

คนเมาไม่ได้ลืมตามองเขาด้วยซ้ำ ช่างเป็นคนเมาแล้วเอาแต่นอนอย่างเดียวจริง ๆ ธีร์มองคนในอ้อมกอดที่ศีรษะโงนเงนแบบที่หาความมั่นคงให้ตัวเองไม่ได้ ก่อนจะหงายเงิบหมดสภาพเกมเมอร์ม้ามืดที่ใคร ๆ ต่างก็ชื่นชมในความเก่ง

 

ขืนปล่อยไว้นานกว่านี้ก็กลัวเลือดจะไหลลงหัวจะตาย ธีร์วางอีกฝ่ายลงบนเตียง และช้อนศีรษะทุยขึ้นเพื่อจัดหมอนให้พอดีก่อนจะห่มผ้าให้เด็กเด๋อ ขายาวก้าวไปอีกฝั่ง ถอดสลิปเปอร์ออกแล้วขึ้นเตียงพลางมองคนหลับ ซึ่งไม่รู้อะไรดลใจถึงได้เอื้อมมือไปดึงผ้าห่มขึ้นให้ราวกับว่าที่จัดแจงไปเมื่อครู่มันยังไม่ดีพอ

 

ถ้าตื่นแล้วจะล้อให้อายเลย เขาพลิกตัวหันหน้าเข้าหาพลางยันศอกกับหมอน จ้องมองจมูกรั้นกับการหายใจที่ผ่อนเข้าออกอย่างเป็นจังหวะ

 

ท่ามกลางความเงียบที่มีเพียงเสียงความคิดเท่านั้นที่ยังคงทำงานอยู่ และธีร์ไม่รู้ว่าทำไมเขาถึงเอื้อมมือออกไปหวังจะสัมผัสแก้มเด็กคนนี้ มันไม่มีเหตุผลสักนิด แม้แต่ตอนที่ไอ้แหลมเมาเรื้อนเป็นหมาเขาก็ยังใช้เท้าเขี่ยให้มันกลิ้งไปชิดขอบเตียง มากกว่าจะเป็นการดูแลอย่างทะนุ –

 

เดี๋ยว... ทะนุอะไร ไม่ใช่ มันต้องมีความหมายน้อยกว่าคำ ๆ นี้สิ

 

คนที่กำลังชกต่อยกับความคิดตัวเองเริ่มขมวดคิ้วเพราะรู้สึกได้ถึงการขยับตัวของอีกคน ธีร์ค้างมือไว้กลางอากาศ รีบกำเข้าหาตัวก่อนจะมีคำถามให้คิดมากกว่านี้ แต่สุดท้ายเจ้าเด็กเด๋อก็ขยับเข้ามาบดเบียดกับแผงอกเขาราวกับว่ามันเป็นหมอนข้างใบใหญ่ที่ให้ความอบอุ่นได้ดีไม่แพ้ผ้านวม

 

...

 

เหมือนถูกหยุดเวลาเพียงเพราะรู้สึกได้ถึงความอุ่นจากร่างกายอีกคน มันไม่ตลกเกินไปหน่อยเหรอวะที่เขาจะทำตัวไม่ถูกทั้งที่เป็นฝ่ายเริ่มสกินชิพน้องเด๋อก่อนตลอด และทุกครั้งมันคือความเคยชินกับการแตะเนื้อต้องตัวคนอื่น แต่คราวนี้น้องเป็นฝ่ายเริ่ม ถึงจะไม่รู้ตัวก็เถอะ แต่นั่นก็ทำให้เขารู้สึกแปลก ๆ เหมือนกัน และมันส่งไปในทางที่เขาก็ไม่เคยคิดว่าจะเกิดขึ้นกับเด็กผู้ชายคนนี้

 

 

 

บ้าไปแล้วใช่ไหม ธีร์ได้แต่ถามตัวเอง

 

 

 

 

 

To be continued

  

กินโค้กก็ดีอยู่ละรู้ก

 

/// เกมที่พี่ธีร์กับน้องเด๋อเล่น คือ DBDL อย่างที่ถามกันมาเลยงับ เราไม่ได้ใส่ชื่อเกมเข้าไปเพราะรู้ว่าเกมนี้มันซบเซาไปสักพักใหญ่แล้ว แต่ที่เลือกเอาเกมนี้มาเพราะต้องการใช้มันเชื่อมกับตัวละครหลักเข้าหากันงับ เพราะมันมีผลกับพล็อตนี้ไปจนจบเรื่องเลย

 

อันที่จริงเคยคิดว่าจะใช้ DotA2 แต่มันยังไม่เข้ากับตอนจบนิยายในแบบที่เราคิดไว้ฮับ TvT พอเป็นเรื่องนักกีฬา E-Sport เหมือนอย่างที่หลาย ๆ คอมเมนต์บอกเลยงับว่าตัวละครในเรื่องจะยืนกับอาชีพนี้ไม่ได้ด้วยเกมนี้แน่ ๆ เพราะการแข่งทัวร์นางน้อยจริง ๆ อะเนอะ และถ้าทีมนี้จะไปถึงฝั่งฝันได้อย่างจริงจัง มันก็ต้องเป็นเกมที่มั่นคงสักหน่อยเช่นพวก DotA2

 

พี่ธีร์จะพาทีมไปไกลได้แค่ไหน เดี๋ยวรออ่านกันเลยนะงับ :3

 

ขอบคุณทุกคอมเมนต์ที่ให้กำลังใจ แล้วก็คอมเมนต์ที่แนะนำเรานะงับ ดีใจมาก ๆ เลยที่มีคนสนใจเรื่องเดียวกัน TvT

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3.444K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

13,913 ความคิดเห็น

 1. #13854 3 lee sj (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2563 / 19:23
  อะไรยังไงนะ
  #13,854
  0
 2. #13818 Natty_29 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2563 / 16:26
  พูดถึงเกมดบดลก็คึดถึงจาร์เจเลยกับเกอะแก๊งค่ะ ตอนนั้นดบดลมีคนสตรีมเยอะจริงๆ พระนายน่ารักม้ากกกกกกกกกกชอบบบ
  #13,818
  0
 3. #13796 baekbow (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 กันยายน 2563 / 08:06
  ธีร์กับเบลเหมือนอยู่จุดอิ่มตัวแล้วอ่ะก่อนหน้านั้นเราไม่รู้ว่าเขาเคยรักกันแค่ไหน แต่ตอนนี้เหมือนคบไปวันๆ ต่างคนต่างมีจุดที่สนใจของตัวเอง ที่ไม่ใช่กันและกันอ่ะ ส่วนผู้หญิงถึงจะรู้ว่าอยากแต่งงาน ก็คงรักแต่ก็ไม่ได้ขนาดนั้น อารมณ์แบบก็คบกันมานานก็ควรหาจุดมั่นคงสักทีอะไรแบบนี้ ไหนจะเรื่องเกมที่อยากให้เลิกอีก ซึ่งมันเป็นไปไม่ได้ เพราะมันไม่ใช่งานอดิเรกของธีร์มันคืองานหลักของเขา คือสิ่งที่เขาชอบเลย ซึ่งมันต้องมีจุดตรงกลางจริงๆ ถ้าปล่อยให้เป็นแบบนี้ต่อไป สุดท้ายคงไม่รอดหรอกความสัมพันธ์นี้ และดูเหมือนว่าตอนนี้ธีร์ก็เหมือนจะรู้สึกแปลกๆกับน้องด้วย จะทำไงล่ะ แฟนก็มีอยู่ และเธอก็ไม่ได้ทำอะไรผิดด้วย อย่างน้อยขอให้อย่าทำอะไรแบบค้างคาพอ// ส่วนน้องเด๋อก็ยังเป็น-ต้าวววน่าเอ็นดูเหมือนเดิม อย่างที่ธีร์บอกพ่อแม่คงเลี้ยงมาดีมากจริงๆ
  #13,796
  1
  • #13796-1 mmilkxx(จากตอนที่ 7)
   23 ตุลาคม 2563 / 17:00
   เม้นนี้แทนใจไปหมดแล้วววว
   #13796-1
 4. #13760 Ben (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2563 / 02:21

  งือ เราเล่นดบดลอยู่แล้วมีคนแนะนำมาว่าเรื่องนี้มีพูดถึงเกมนี้ก็เลยมาอ่านทันทีเลย

  #13,760
  0
 5. #13698 บะค่อน (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2563 / 12:47
  หนูมาอ่านเพราะ deadbydaylight เลยนะๆๆๆๆ ตอนนี้เขานิยมเล่นกันมากๆๆๆ สตรีมกันเยอะมาก ก็เลยนึกถึงเรื่องของพี่เลยอ่ะ ㅠㅠㅠㅠ
  #13,698
  0
 6. #13696 YanisaCH (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 / 13:47
  เง้อออออ
  #13,696
  0
 7. #13676 Noonewsan999 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 / 12:28
  ชอบนะ รู้สึกอ่านไปยิ้มไป น่ารักดี
  #13,676
  0
 8. #13649 Danwtlese (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 เมษายน 2563 / 03:03
  แอบบงัดห้องไอพี่แล้วพาน้องหนี
  #13,649
  0
 9. #13601 pim_phisessith (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 มีนาคม 2563 / 14:24
  พี่ธีร์...พี่หวั่นไหวเเต่พี่มีแฟนนะเคลียร์กันก๊อนนนน
  #13,601
  0
 10. #13563 ChungWila (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 มีนาคม 2563 / 23:17
  วงวารพี่ธีร์ แต่พี่ควรจัดการตัวเองไวๆนะ
  #13,563
  0
 11. #13562 ช้างชะม๊อย (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 มีนาคม 2563 / 22:48
  ;-; ร้องไห้แล้ว น่าักมาก
  #13,562
  0
 12. #13515 Nuthathai Por (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 มีนาคม 2563 / 22:26
  น้องโซ่นี่ไม่เหมือนใครจริงๆ
  #13,515
  0
 13. #13498 pinksoo16 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 / 09:12
  ตามมาอ่านเรื่องนี้เพราะช่วงนี้พวกพี่เอกกลับมาเล่นดบดลอีกรอบ เราพลาดเรื่องนี้ไปได้ยังไง น่ารักม้ากกกก
  #13,498
  0
 14. #13493 Lalunedemoi (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:24
  อยากเลี้ยงดูน้อง
  #13,493
  0
 15. #13443 thitirat yoschart (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 / 10:33
  ปกติก็น่ารักอยู่แล้วพอเมาแล้วก็น่ารักคูณสองไปอี๊กกกก5555555
  #13,443
  0
 16. #13422 +-x/ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 / 19:43

  น้องโซ่ เมาแล้วน่ารักจังลูกกก

  #13,422
  0
 17. #13405 Ferbartin (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 / 07:19
  คำอธิบายอัลติ​ ถ้าใช้คำว่าท่าไม้ตาย​ จะก็อธิบายได้ชัดขึ้นนะงับ​ แหะๆ​ //ตอนแรกก็ว่า​ จะไปแข่งดบดลชิงแชมป์​โลกที่ไหน​ 55555​ เดี๋ยวมาทางโดต้า2ก็ดีงับ​ สมจริงขึ้นมาเลย​ - ในส่วนของเนื้อเรื่อง​ แงง​ น้องโซ่มันเป็นน่ารักกกกก​ ง้องแง้งแบบ​ ถ้าเป็นพี่ธีร์ก็มีหวั่นๆบ้างแหละ​ พี่แกคงไม่ค่อยมีใครเข้าใจ​ พอมีน้องเข้ามา​ อะไรๆมันก็รองรับใจคนพี่ได้ตรงจุดพอดี​ แต่ก็เหมือนกับทุกๆคน​ อยากให้คนพี่เขาเคลียร์ตัวเองก่อนเนาะ55555​ //อีกเรื่องนึงคือแบบเราเข้าใจธีร์นะ เพราะเราเองก็คลุกคลีกับวงการ​ E-sports มานาน​เหมือนกัน อย่าว่าแต่เบลหรือใครในเรื่องหลายๆคนไม่เข้าใจธีร์เลย​ คนอ่านบางคนก็ไม่เข้าใจธีร์เหมือนกัน​ อยากให้ใครก็ตามที่ไม่เข้าใจแล้วผ่านมาเห็นเม้นเราแอบคิดนิดนึงงับ​​ หลายคนอาจมองว่าเกมเล่นเป็นงานอดิเรกก็ได้​ แต่สำหรับนักกีฬามันไม่ใช่​ มันก็เหมือนกับนักฟุตบอล​อะ เขาเตะบอลมาทั้งชีวิต​ รักและทุ่มเท​ให้กับฟุตบอล​ ลองนึกถึงในมุมแบบนี้นะ​ แล้วแค่เปลี่ยนจากคำว่าฟุตบอลเป็น​ e-sports ดู​ คุณอาจเข้าใจอะไรมากขึ้นเนอะ​ =)​
  #13,405
  1
  • #13405-1 ratirat111(จากตอนที่ 7)
   17 กุมภาพันธ์ 2563 / 13:12
   โอโหเจ๊งงงงง
   #13405-1
 18. #13385 Jigh (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 / 12:47
  เห หนังgvอะหิอะหิ5555
  #13,385
  0
 19. #13355 wu_nsen (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 มกราคม 2563 / 21:47
  กลับมาอ่านก็คือเอ็นดูน้องโซ่เหมียนเดิม เป็นน่ารักจริงๆน้อนน
  #13,355
  0
 20. #13350 Kwan_Z.E* (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 มกราคม 2563 / 20:21
  เหมือนโซ่เข้ามาช่วยให้ความรู้สึกของธีร์มันชัดเจน ว่าจริงๆ ความสัมพันธ์ที่ตัวเองต้องการคืออะไร แต่การที่จะเลิกกับเบลมันจะไม่ใช่เหตุผลของมือที่สามแน่ๆ อ่ะมองแล้ว มันดูเป็นเพราะตัวของเบลเองและความเข้ากันไม่ได้ที่คาราคาซังมานานของทั้งคู่ ไม่ใช่เพราะการคบซ้อนในตอนที่ยังรักหรืออะไร เลยพอทำใจได้ ปกติไม่ชอบที่ตัวละครต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับอีกฝ่ายที่มีคนรักอยู่แล้ว หรือไม่ถูกไม่ควร แต่นี่คือเห็นใจธีร์ที่ปัญหาที่บ้านก็หนักแล้ว ชีวิตตัวเองก็ต้องดูแล คนรักที่ควรเป็นกำลังใจสำคัญกลับคอยหาเรื่องกันตลอดมันก็ไม่ไหวนะ ถ้าหมดรักหรือเข้ากันไม่ได้ก็อยากให้ตัดกันซะความทุกข์ใจของพี่ธีร์มันจะได้เบาลงบ้าง เนี่ย ฉันอินอะไรมากมายก่อน หัวร้อนกับความสัมพันธ์ที่โทซิก ส่วนเนื้อเรื่องตอนนี้จะเขินหรือขำก่อนดี น้องโซ่คืออึนมาก ทำอะไรก็น่าเอ็นดูอ่ะลูก 5555555555555
  #13,350
  0
 21. #13329 Charesha (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2562 / 23:31
  ในมุมมองของเบลก็เข้าใจนะ
  - แต่ถ้ามองในมุมธีร์ก็อีกเรื่อง

  พี่มันก็จบป.โทแล้ว ควรทำงานทำการ แล้วค่อยเล่นเกมตอนว่างก็ได้

  เราไม่เข้าใจจุดนี้ของเกมเมอร์เท่าไหร่

  อ้อ เราก็เล่นเกมนะ หลังเลิกงาน แก้เหงา
  #13,329
  0
 22. #13308 rapsterx_ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2562 / 13:12
  พี่ธีร์เริ่มรู้สึกก่อนซะด้วยสิ เห้อ กลัวม่าจังเรย
  #13,308
  0
 23. #13280 whoamidouknow (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 / 22:34
  ถ้่ไม่ใช่นิยายวายก็คือเพื่อนชายแอนด์เพื่อนชายธรรมดาแหละ แต่มันเป็นวายไงชั้นเลยฟินแต่ก็ไม่สุดเพราะอีกคนมีแฟนอ่ะ จะให้เลิกเพราะชอบน้องมันก็ไม่โอ
  #13,280
  0
 24. #13240 saiix- (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2562 / 19:07
  แง หวั่นไหวแล้วป่ะเนี่น
  #13,240
  0
 25. #13190 iam921 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 กันยายน 2562 / 00:00
  จู่ๆก็หวั่นไหวซะงั้น​ เคลียร์ตัวเองก่อนมั้ยพี่ธีร์
  #13,190
  0
 26. #13086 heykiki (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2562 / 21:31
  เอาให้เคลียร์เอาให้ชัดได้มั้ย แบบนี้รู้สึกไม่โอเคเลย เหมือนโซ่เป็นมือที่สามอะ ธีร์ก็คบแฟนอยู่งี้ ละมีโซ่มา ก็เริ่มจะหวั่นไหวกับน้อง แต่ตัวเองก็มีแฟน สงสารโซ่
  #13,086
  2
  • #13086-1 Kanitta2003(จากตอนที่ 7)
   28 มิถุนายน 2562 / 12:28
   +1จ้า ไม่โอเคกับความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน ไม่แน่นอน
   #13086-1
  • #13086-2 whoamidouknow(จากตอนที่ 7)
   7 พฤศจิกายน 2562 / 22:35
   จริง ถ้าเลิกขึ้นมานี่โซ่ที่ไม่รู้เรื่องคือกลายเป็นตัวร้ายเลย
   #13086-2