(จบแล้ว) yaoi | เกมเมอร์และน้องเด๋อของเขา #ซอโซ่ล่ามธีร์

ตอนที่ 6 : ด่านที่ 6 - ไว้ใจโดยไม่รู้ตัว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 119,292
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3,580 ครั้ง
  11 ม.ค. 61

(c)              Chess theme
#ซอโซ่ล่ามธีร์

ด่านที่ 6

สนิทใจ


 

 


ธีร์ไม่ได้ตั้งนาฬิกาปลุกมานานแค่ไหนแล้ว?

 

มันก็คงนานมากพอที่จะทำให้เบลงอนเรื่องนี้จนขี้เกียจพูด สำหรับผู้ชายอายุยี่สิบหกกว่า ๆ ที่มีงานเป็นการเล่นเกม เขาไม่อยากกดดันตัวเองด้วยเสียงน่ารำคาญแบบนั้นจึงไม่อยากให้นาฬิกาปลุกเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต อยากนอนตอนไหนก็นอน กินอิ่มง่วงก็หลับ

 

แต่วันนี้ธีร์ตื่นเช้าเพราะเช้าวันเสาร์เป็นวันที่พวกกาก ๆ นัดกันไปรวมตัวที่ร้านพี่ตั้บ ทุกคนจะช่วยกันรีโนเวทร้านโดยไม่ต้องไปจ้างช่างที่ไหนนอกจากพวกช่างที่คุ้นหน้ากันเป็นอย่างดีคือช่างหัวแม่งนั่นเอง

 

ด้วยความที่รุ่นพี่เห่อลูกที่ใกล้จะเกิดในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า จึงยอมไปกดเงินจากตู้เอทีเอ็มออกมาซื้อสีราคาแพงไปทาผนังให้ดูสดใสสบายตาเมีย โดยมีไอ้แหลมคอยช่วยย้ายโต๊ะคอมตั้งแต่เมื่อคืนเพราะหอมันอยู่แถวนั้น ส่วนไอ้แจ็คน่าจะไปถึงก่อนล้านเปอร์เซ็นต์ เพราะในโลกนี้คงไม่มีใครสายเก่งไปกว่าเขาอีกแล้ว

 

ธีร์เป็นคนชอบแต่งตัว โดนด่าว่าขี้เก๊กมาตลอดชีวิต แต่จะให้ทำไงเขาก็แค่ยอมรับสิ่งที่พระเจ้าประทานมาให้ปะวะ รู้ตัวว่าหล่อก็แค่ทำให้หล่อมากขึ้น พวกที่ด่าว่า Thr33Gamer หลงตัวเองนั่นก็แค่อยากด่า มันไม่ได้รู้จริง เพราะถ้ารู้จริงต้องบอกว่าไม่ใช่แค่หลงตัวเองแต่พีเพิ่ลเกินครึ่งประเทศก็หลง

 

 

เชี่ย ความหล่อแม่งอันตรายจริง ๆ

 

 

วันนี้เขาใช้เวลาอาบน้ำไม่นานเหมือนทุกวัน ธีร์ใส่แค่เสื้อยืด กางเกงขาสั้น กับรองเท้าผ้าใบเก่า ๆ ที่พร้อมจะเลอะสีทุกชนิด เจ้าของร่างผอมสูงหยุดยืนอยู่หน้าโต๊ะเครื่องแป้ง หยิบหมวกขึ้นมาใส่แล้วเชยชมความหล่อตัวเองอยู่ในที ก่อนสายตาจะพลันไปเห็นตุ๊กตาหมูสีเหลืองแก้มแดง

 

ขายาวก้าวไปหยุดอยู่หน้าโต๊ะคอมซึ่งเป็นจุดเดียวที่สะอาดเมื่อหันไปรอบห้อง ชายหนุ่มมองความเด๋อด๋าของตุ๊กตาไม่มีแบรนด์ ไม่ได้มีชื่อเสียงจนเด็กจะต้องรู้จัก มันเป็นเพียงตุ๊กตาที่ถูกสั่งทำจำนวนมากในราคาแสนถูกเพื่อให้คนชอบท้าทายคีบเล่นเท่านั้น และนั่นก็รวมเขาด้วย

 

ธีร์เป็นคนเล่นเกมได้ดี แต่นั่นล้วนมาจากความพยายามล้วน ๆ หาใช่พรสวรรค์ไม่ กว่าจะเก่งได้เขาต้องฝึกเล่นเกมนั้น ๆ มากกว่าใคร ศึกษาข้อมูลเชิงลึก ไปจนถึงการจับทางเกมให้ถูก และได้ทำไกด์มากมายเพื่อให้คนอื่นนำไปใช้ แต่การชู้ตบาสแข่งกับเวลาหรือคีบตุ๊กตากลับเป็นเรื่องที่เขาไม่เคยเอาชนะได้เลย ส่วนหนึ่งเป็นเพราะระยะเวลาการฝึกที่ไม่ประติดประต่อกันด้วย

 

ถ่ายรูปตุ๊กตาหมูสีเหลืองตัวแรกในชีวิตโดยไม่ได้อัปลงไอจีเหมือนอย่างเคย ธีร์อยากเก็บมันไว้ในที่ ๆ เขาดูได้คนเดียว กับความสำเร็จเล็ก ๆ ที่คนทั่วไปคงคิดว่ามันเป็นเรื่องธรรมดา แต่ก็นั่นแหละ ความธรรมดาของคนอื่นคือความพิเศษสำหรับผู้ชายอย่างเขา

 

 

Derya MK12: พี่ธีร์ครับ โซ่ถึงจตุจักรแล้วล่ะ อันที่จริงให้โซ่นั่งรถเมล์ไปร้านพี่ตั้บเลยก็ได้นะครับ พี่ธีร์จะได้ไม่ต้องเหนื่อยนั่งรถวนมารับโซ่ มีแผนที่แล้ว โซ่นั่งไปถูกแน่นอนครับ :3

 

 

ความพิเศษของตุ๊กตาตัวแรกที่มาจากเด็กผู้ชายซื่อ ๆ คนนั้น

 

 

 

*

 

 

 

ธีร์นั่งแท็กซี่ไปรับน้องเด๋อ ใช้เวลาโดยรวมราว ๆ ครึ่งชั่วโมงเพราะความรถติดในประเทศกรุงเทพซึ่งมีประชากรอาศัยอยู่ประมาณแปดแสนล้านคนด้วยความรู้สึกของเขา และวันนี้ธีร์ก็ได้นั่งรถเมล์สาย 29 ในรอบหลายปี เพราะน้องเด๋อบอกว่า...

 

แท็กซี่มันแพง กว่าจะไปถึงคงเกือบสองร้อยเลย แล้วพี่ธีร์ก็จะโชว์ป๋าไม่ยอมให้โซ่หารด้วยเพราะงั้นเรานั่งรถเมล์กันดีกว่านะครับ

 

นั่นแหละ เด็กมันรู้ทัน

 

มาถึงร้านพี่ตั้บตอนเกือบเก้าโมง สภาพร้านฝั่งผนังโล่งอย่างที่ไม่ได้เห็นมานานเพราะสามคนนั้นช่วยกันขนย้ายโต๊ะคอมมากองตรงกลาง

 

ช้าไอ้สัดเพื่อนสนิทโยนผ้ากันเปื้อนมาและเขาก็รับไว้ได้ด้วยมือเดียว

 

พี่แจ็คก็ว่าไป นี่เช้าสุดในชีวิตพี่มันแล้วนะเว้ย โอ๊ะ ว่าแต่นั่นใครเอ่ย? ไอ้แหลมยิ้มอ้อร้อ ชี้นิ้วมาทางน้องเด๋อที่ยืนยิ้มแห้ง ๆ พร้อมยกมือขึ้นระดับหัวไหล่ โบกมือทักทายอย่างกระอักกระอ่วนจนเขาคิดว่าควรทำอะไรสักอย่างก่อนเด็กจะระเบิดความขี้อายตาย

 

นี่น้องเด๋อ

 

เห็นปะ กูทายถูก!” แหลมปรบมือหนึ่งครั้งพร้อมชี้นิ้วย้ำอย่างสะใจ ก่อนจะหน้าทิ่มแทบจูบพื้นเพราะถูกพี่ใหญ่ตบกระบาลเข้าให้

 

มึงพูดตอนไหน

 

กูพูดในใจ

 

ไม่เห็นบอกว่าจะพามาด้วย พี่ตั้บยืนมองน้องเด๋อตั้งแต่ปลายผมจรดรองเท้าผ้าใบ เหมือนกำลังแสกนกรรมแล้วอยู่ ๆ ก็เดินหายเข้าไปหลังร้านเหมือนวิญญาณผีที่ตายเพราะท้องแตกหลังกินบุฟเฟ่ต์

 

รุ่นพี่กลับมาพร้อมผ้ากันเปื้อนลายสีสันสดใสแซมกลีบลูกไม้ มันยืนสบตากับน้องเด๋ออยู่ชั่วอึดใจก่อนจะโยนให้ซึ่งน้องมันคงงงเป็นไก่ตาแตก อันนี้ให้โซ่เหรอครับ...

 

ใช่ พอดีผ้ากันเปื้อนที่ซื้อมาไว้ทาสีมีอยู่แค่นี้ เหลือแต่ของเมียพี่ที่เอาไว้ทำกับข้าวอะ เอ็งน่าจะใส่ได้ เอ็งเลยนะ เหมือนหลุดมาจากยุคบางระจันโทษไอ้เชี่ยธีร์นะ ถ้ามันบอกว่าเอ็งจะมาพี่คงซื้อเผื่อแล้ว

 

อ๋อ ไม่เป็นไรเลยครับพี่ตั้บ เพราะโซ่น่ะ เขาก้มลงมองความโลลิต้าในมือก่อนจะเงยหน้าขอความเห็นใจจากคนข้างตัว จะขอแลกกับ --

 

“That’s no no.” ธีร์เอามือปิดปากน้องเด๋อพลางส่ายหน้า และทันทีที่เอามือออกเด็กมันก็ทำหน้าอึน คิ้วตก ก้มลงมองผ้ากันเปื้อนแม่บ้านร้อนรัก และพอหันไปทางไอ้แหลม น้องเด๋อก็รีบเอาผ้ากันเปื้อนปิดหน้าตัวเองทันทีที่เห็นว่ามันถือกล้องอยู่

 

มนุษย์กล้องเหรอมึงอะ โซ่ลดผ้ากันเปื้อนลงเล็กน้อยเพราะเสียงดังแป๊ะที่ดังก้องไปทั่วร้าน แล้วก็เห็นพี่แหลมยืนกุมศีรษะตัวเอง ก่อนจะสะบัดหน้าขึ้นจนผมสีน้ำตาลอ่อนกระจาย

 

เชี่ยแม่งบุตรแห่งวันเพ็ญ หัวกูไม่ใช่ Creep* ป่านะสัด ตบเอาตบเอา สมองซีกขวาแทบเขย่าไหลลงไปตามหลอดลมแล้ว

 

 

*Creep คือ มอนสเตอร์ในเกม MOBA (เกมแนวแบ่งเป็นสองทีม ชนะได้ด้วยการตีบ้านอีกฝ่ายจนแตก)

 

 

วันเพ็ญ? โซ่เลิกคิ้วอย่างสงสัย คนฟังอย่างพี่ตั้บ พี่แหลม จึงขำพรืดออกมาอย่างกลั้นไม่อยู่ แม้แต่พี่แจ็คที่ไม่เคยเปิดไมค์พูดในเกม ก็ยังเม้มปากแน่นขณะสบตากับพี่ธีร์ วันเพ็ญคืออะไรนะ?

 

ชื่อแม่ไอ้ธีร์น่ะ

 

มึงไม่ต้องอธิบายก็ได้ไงเพื่อนทีอย่างนี้ล่ะสาระแนพูดเยอะ

 

อ๋อ ชื่อแม่พี่ธีร์นั่นเอง เข้าใจแล้วล่ะครับ นี่ก็พูดหน้าตาเฉย

 

ตลกเหรอ เอาไปใส่เลยไป เขาเอาผ้ากันเปื้อนของตัวเองยัดใส่อกน้อง ก่อนจะเอาความโลลิต้ามาใส่เสียเอง เล่นเอาเพื่อนผองถึงกับตาโตอ้าปากหวอ

 

เข้... คิงคองแต่งสาว <- ไอ้แหลม

 

...ตากูบอดแน่ ๆ <- ไอ้แจ็ค

 

กูคงมองเมียใส่ผ้ากันเปื้อนผืนนี้ไม่ได้อีกต่อไป <- พี่ตั้บ

 

น่ารักมากเลยครับ พี่ธีร์ถ่ายรูปไหม เดี๋ยวโซ่ถ่ายให้ชายหนุ่มหรี่ตามองคนที่กำลังเชยชมด้วยแววตาที่ไม่ได้เกินไปกว่าคำพูด คนอุตส่าห์ยอมอายแทนเพราะไม่อยากให้อึดอัดกับทีมตั้งแต่วันแรกที่เจอกัน แต่น้องเด๋อดันไปตามน้ำกับพวกมันเสียอย่างนั้น

 

น่ารักแล้วทำไมไม่ใส่เอง หื้อ? เขายีผมอีกฝ่ายแรง ๆ แต่น้องเด๋อกลับหัวเราะยิ้มตาปิดพร้อมจัดเผ้าผมให้เข้าที่

 

โซ่ไม่ได้อยากน่ารักนี่ครับ แต่พี่ธีร์น่ารักได้ เพราะแฟนคลับพี่ธีร์ชอบ

 

คนหล่อใส่อะไรก็ดูดีเปล่าวะ เรื่องนี้รู้ตั้งแต่เกิด เขากลบเกลื่อนด้วยความหลงตัวเองแล้วสวมผ้ากันเปื้อนให้ ซึ่งน้องเด๋อก็ยืนก้ม ๆ เงย ๆ พยายามผูกเชือกด้วยตัวเอง ธีร์จึงจับไหล่น้องพลิกหันหลังพร้อมผูกให้

 

ข้าวใหม่ปลามันกว่ามึงอีกพี่ แหลมกระซิบพี่ตั้บทั้งที่ยังไม่ละสายตาจากทั้งคู่

 

หึงเหรอจ๊ะเมียจ๋า

 

อู้ย ขนดากกูลุกพรึ่บพรั่บ ไอ้หน้าลูกครึ่งทำหน้าเหยเก ลูบแขนแรง ๆ กับประโยคที่เขามักจะลั่นออกไปในไลฟ์ให้คนดูกรี๊ดเล่น แต่ไอ้แหลมไม่เคยชิน มันยังคงรับไม่ได้ที่ถูกจิ้นกับเขา

 

ที่ดูแลขนาดนี้ก็เพราะเป็นคนลากน้องเด๋อเข้าทีม ขืนปล่อยให้ไอ้พวกนี้แกล้งเด็กมันอาจหาเรื่องออกจากทีมได้ ซึ่งเขาไม่ยอมให้เป็นอย่างนั้นเด็ดขาด

 

ลุยต่อเลยไหม? พี่แจ็คเป็นคนเดียวที่ดึงทุกคนให้กลับไปสนใจประเด็นหลักในวันนี้  พี่ธีร์จึงหันหลังพร้อมหันมาหาเล็กน้อย

 

ผูกเชือกให้พี่ที

 

ผูกให้พี่ธีร์เจ้าของชื่อเลิกคิ้ว ชำเลืองมองศีรษะทุยของคนที่ยืนอยู่ข้างหลังแล้วก็หลุดยิ้มออกมากับการเล่นคำท่ามกลางเสียงโหวกเหวกของไอ้แหลม โซ่ผูกแน่นเกินไปหรือเปล่าครับ?

 

ถ้าเป็นโซ่ต้องใช้คำว่าล่ามสิ

 

โดนเอาคืนจนได้... ถ้าไม่คิดเข้าข้างจนเกินไป ธีร์คาดว่าน้องเด๋อคงแฮปปี้มากกว่าจะรู้สึกแย่ที่ได้เห็นหน้าพวกพี่ตั้บตัวเป็น ๆ ในวันนี้

 

เร็วไปสิบปีนะหนูพี่ธีร์ยักคิ้วแล้วเดินไปเอาแปรงลูกกลิ้ง กระป๋องสี และถุงมือ ก่อนจะเข้าไปคุยกับพี่ตั้บ น่าจะสักหนึ่งนาทีหรือน้อยกว่านั้นก็กลับมาหาเขาพร้อมอุปกรณ์

 

เราจะทาสีเดิมกันเหรอครับ?

 

ใช่ ที่สามคนนั้นทาไปแล้วคือสีรองพื้นรอบแรก มันต้องทาสองรอบก่อนลงสีจริงน่ะ ธีร์พาน้องไปตรงผนังมุมขวาสุดของร้านแล้วเอาเท้าเขี่ยหนังสือพิมพ์บนพื้นให้ชิดขอบมากที่สุด อย่าให้เลอะออกนอกเทปที่ติดไว้นะ เป็นใช่ไหม?

 

เป็นครับ โซ่จะทาอย่างตั้งใจเลย น้องเด๋อก้มหน้าก้มตาใส่ถุงมือแล้วจุ่มแปรงลูกกลิ้งลงไป ก่อนจะเริ่มละเลงสีขาวลงบนผนัง เขายืนดูอยู่ตรงนั้นให้แน่ใจว่าจะไหวหรือไม่ ซึ่งอีกฝ่ายก็ไม่ได้ทิ้งขี้ไว้ให้พวกเขาแก้งาน

 

พี่มึง... ไอ้แหลมย่องมาอย่างเปิดเผย มันชำเลืองมองน้องเด๋อจากด้านหลังก่อนจะลากเขาไปตรงผนังอีกฝั่งหนึ่งไหน เรื่องเป็นยังไง เล่ามา

 

เล่าไรวะ?

 

ก็ที่มึงทำให้น้องมันยอมถอดหน้ากากไง ที่บอกว่าจะเล่าให้กูฟังวันนี้อะ เนี่ย ต่อมเสือกกูมันกระตุกตับ ๆๆๆ อย่างนี้ แหลมเอามือประกบกันอย่างทะลึ่ง เขาจึงมอบฝ่ามือเน้น ๆ ลงกลางกระบาลมันไปอีกหนึ่งที โอย... หูวิ๊งเลยกู

 

ก็ไม่ยังไง กูแค่กระชากออกตอนทีเผลอ

 

เชี่ย มึงมันนรกแตกมากพี่ ไอ้หน้าลูกครึ่งทำหน้าเอือม ที่ไม่ได้เล่าให้ฟังในแชตก็เพราะอยากแกล้งให้ไอ้แหลมทุรนทุรายไปกับความเสือกเล่น ๆ แล้วน้องมันไม่โวยวายเหรอวะ?

 

แน่นอนว่าไม่พลาด ธีร์พยักหน้า

 

กูล่ะยอม แหลมส่ายศีรษะ ก่อนทั้งคู่จะหันไปดูความประณีตของเด็กใหม่ ซึ่งค่อนข้างเหนือความคาดหมายไปหน่อยเพราะตอนแรกเด็กคนนั้นแสดงออกเหมือนว่าทาสีไม่เป็น แต่พอเอาเข้าจริงก็ทาเนี๊ยบใช้ได้ มึงไปบังคับอีท่าไหนไอ้โซ่ถึงยอมเข้าทีมด้วย?

 

กูมีวิธีแล้วกัน

 

พี่ มึงฟังกูนะ แหลมวางมือลงบนไหล่กว้างมึงจะบังคับทุกคนในโลกไม่ได้นะเฮ้ย จริงอยู่ที่เบ้ามึงดี แต่นั่นก็ใช้ได้แค่กับผู้หญิงเปล่าวะ เด็กมันยิ่งหงิม ๆ กลัว ๆ มึงคงไม่ได้ไปบังคับมาหรอกใช่ไหม?

 

ไม่ได้บังคับ ไม่เชื่อมึงเดินไปถามดิ ทั้งคู่สบตากันแล้วหันไปยังฝั่งตรงข้ามอีกครั้ง พอน้องเด๋อหันมาจึงรีบทำเป็นทาสีผนังราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น  

 

ถ้าเป็นกู ๆ แจ้งตำรวจจับมึงจริง ๆ อะ บุกไปหาถึงห้องเฉย น่ากลัวฉิบหาย

 

แต่กูไม่ได้มีเจตนาร้ายเปล่า? โอเค กูผิดเอง กูจะไม่ทำแบบนั้นอีก พอใจยัง?

 

เออ งั้นผ่านเรื่องนี้ไป คนน้องหันหลังไปสังเกตลาดเลาเป็นระยะคราวนี้มาเรื่องสกินชิพ

 

อะไรอีก มึงนี่เรื่องเยอะนะแหลม

 

มึงไม่คิดว่าตัวเองถึงเนื้อถึงตัวเด็กมันเกินไปเหรอวะ ตั้งแต่เข้ามากูเห็นเดี๋ยวกอดคอ เดี๋ยวยีหัว

 

ทำไม ก็ผู้ชายด้วยกัน

 

มันก็ต้องสนิทกันก่อนไหมล่ะไอ้ฉิบหายเอ๋ย ยิ่งมึงบุกไปหาถึงห้องแถมประกาศกร้าวกลางไลฟ์อีกว่าจะขอคบ เป็นกูคงอายจนเอาคองัดดากหมาตาย

 

แต่เด็กมันไม่ตาย

 

เออ เรื่องมึ๊ง แหลมขึ้นเสียงสูง ทำท่าง้างมือขึ้นจะนวดพี่สักดอกแล้วเดินหนีไปทั้งที่ยังสบตากันอยู่ รำคาญพี่ธีร์ชอบคิดอะไรน้อย ๆ สงสัยชินเพราะสกินชิพกับเขาบ่อย แต่นั่นก็ไม่ใช่เหตุผลที่มันจะเรื้อนใส่ใครก็ได้เปล่าวะ  

 

 

 

*

 

 

 

การทาสีใช้เวลาไปนานหลายชั่วโมงกว่าจะเสร็จ ส่วนเรื่องสานสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนร่วมทีมกับเด็กใหม่ก็ค่อนข้างไปได้ดี น้องเด๋อไม่ได้เงียบตอนถูกถาม และพวกนรกนั่นก็เล่าเรื่องตลกให้ฟังอยู่ตลอด บรรยากาศจึงค่อนข้างไปในแง่บวก

 

ตอนเย็นพี่ตั้บสั่งหมูกระทะมากินพร้อมบอกให้น้องเด๋ออยู่ด้วย และปาร์ตี้ลงพุงก็มีเหล้าเบียร์เข้ามาเพิ่มอรรถรสโดยเงินของพี่ใหญ่ที่เลี้ยงน้อง ๆ เพราะมาช่วยทาสีร้าน ซึ่งทุกคนก็เดาไม่ผิดเลยว่าเด็กหงิม ๆ อย่างน้องเด๋อคงไม่ดื่ม

 

โซ่ชนแก้วกระชับมิตรด้วยน้ำอัดลม และการวางแผนทีมก็เริ่มต้นขึ้นในช่วงเวลาถัดมา น้องเด๋อมีส่วนร่วมในการวางแผน ไม่ว่าจะเป็นการหลอกฆาตกรทีมฝั่งตรงข้าม หรือวิธีเข้าไปช่วยเพื่อนในจังหวะที่ฆาตกรต้องตัดสินใจในช่วงวินาทีสั้น ๆ

 

ยอมรับว่าธีร์ค่อนข้างแปลกใจกับแนวคิดของอีกฝ่ายที่เขาไม่เคยนึกถึง คิดไม่ผิดจริง ๆ ที่ชวนน้องเด๋อเข้าทีมเพื่อเติมเต็มรูโหว่ของขี้ซุยบราเท่อ เด็กคนนี้อธิบายลักษณะนิสัยการเล่นของไอ้แจ็ค พี่ตั้บ และไอ้แหลมอย่างละเอียด พูดด้วยน้ำเสียงนอบน้อมไม่อวดตัวว่าเมื่อเป็นอย่างนั้นแล้วจะพลาดท่าอย่างไร

 

พอคุยกันไปได้สักพักไอ้แหลมก็เริ่มอินจัด ถึงได้ลุกขึ้นยืนพร้อมประกาศว่าจะเพลา DotA2 แล้วหันมาจริงจังกับเกมนี้เพื่อเป้าหมายอันยิ่งใหญ่

 

น้ำแข็งหมดว่ะ

 

เดี๋ยวโซ่ไปซื้อให้เองครับ พวกพี่ ๆ นั่งกินกันต่อเลย ทั้งสี่คนมองน้องเล็กอย่างเอ็นดู กับความสมัครใจที่พวกเขาเกี่ยงกันมาตลอดเพราะไม่อยากขาดตอน

 

รักนะโซ่ แหลมปั้นหน้านิ่งทำมือเป็นรูปหัวใจ นี่สิตัวตายตัวแทนที่แท้จริง

 

เซเว่นอยู่ไม่ไกลมาก ออกไปแล้วเลี้ยวขวา ตรงไปเรื่อย ๆ นะ

 

ได้ครับ รอแป๊บนึงนะเดี๋ยวโซ่รีบกลับมา เขาลุกขึ้นพลางล้วงกระเป๋ากางเกง เอากระเป๋าเงินออกมาถือไว้ ก่อนจะถูกพี่ธีร์คว้าข้อมือทั้งที่ยังไม่ได้ก้าวไปไหน

 

เอาออกมาตอนนี้เดี๋ยวก็โดนปล้นกลางทางหรอก

 

แถวนี้มีโจรด้วยเหรอครับ? ได้ยินแล้วก็กลัว โซ่ชะเง้อมองทางที่มีแสงสว่างจากเสาไฟแค่บางจุดเท่านั้น พอฟ้ามืดแล้วให้บรรยากาศต่างจากตอนกลางวันไปเลยแฮะ

 

เดี๋ยวพี่ไปด้วย แหลมเอาศอกสะกิดพุงพี่ตั้บ ส่งซิกบอกให้ดูความผิดปกติที่ไม่เคยเกิดขึ้นกับใครในทีม แม้ว่าเขาจะสนิทกับพี่มันมากที่สุดก็ยังไม่เคยเป็นห่วงขนาดนี้

 

ไม่เป็นไรครับ พี่ธีร์กินต่อกับพี่ ๆ เถอะนะ

 

จะไปเดินย่อย มีไรเปล่า?ธีร์เลิกคิ้วสบตากับคนที่มองมาเหมือนอยากอ่านใจเขา แล้วน้องเด๋อก็ส่ายหน้าเป็นคำตอบ

 

ไม่กล้ามีหรอกครับ คนโหด

 

เออ พูดง่าย ๆ โตไว ๆธีร์เกาคางให้เป็นรางวัล ซึ่งน้องเด๋อก็เบี่ยงหน้าหลบพร้อมปัดมือเขาออก

 

เอากุญ -- โอ๊ย!!!” ทั้งคู่หันไปทางซึมเศร้าแมนที่พูดยังไม่ทันจบก็แหกปากร้องขึ้นมาอย่างปริศนา

 

เป็นไรวะแจ็ค?

 

รังมดอะดิ!” ถามเพื่อนแต่ไอ้ลูกครึ่งอีสานเสือกเสนอหน้าตอบแทนกูบอกกี่ทีแล้วพี่ตั้บว่าให้เอาเชลไดรท์สเต้ดป้าดมาพ่นแถวนี้หน่อย เห็นไหมพี่แจ็คโดนมดกัดไข่เลย

 

... คนถูกพาดพิงมองรุ่นน้องด้วยสายตาเคียดแค้นหลังจากถูกบีบไข่อย่างแรง ส่วนตุ้บตั้บได้แต่ชี้หน้าตัวเองแล้วเออออตามน้ำอย่างงง ๆ

 

จะเอาอะไรเพิ่มก็โทรมาแล้วกัน

 

เออ รีบไปจะได้กลับมากินต่อ เดี๋ยวขาดตอน แหลมทำมือปัด ๆ พอเห็นว่าสองคนนั้นเดินหายไปกับความมืดแล้วก็ตบโต๊ะม้าหินอ่อนอย่างเสียงดัง

 

เป็นเชี่ยไร? คนถูกถามแค่นหัวเราะ เด็กหนุ่มหน้าลูกครึ่งเสยผมขึ้นอย่างวางท่า ก่อนจะหันหน้าเข้าหารุ่นพี่ที่สาดคำถามใส่เขาอย่างหยาบคาย

 

มึงจะให้พี่มันยืมรถทำไมวะพี่แจ็ค เดินคุยกันไปเรื่อย ๆ สิดี

 

แล้วขี่มอไซค์คุยกันมันไม่ดีตรงไหน?

 

พอเดินแล้วมันยืดเวลาได้ไง เนี่ย กูเบื่อพวกตกคณิตคำนวณ กลับไปเรียนใหม่เลยไป แหลมส่ายหน้าหน่าย ๆ แล้วหันไปทางอีกคนที่แดกใหญ่เหมือนหิวมาจากไหนเนอะพี่ตั้บ

 

ไรนะ

 

กูรู้แล้วว่าทำไมพวกมึงไม่เคยแข่งผ่านรอบสอง แหลมจิ๊ปากรัวพลางมองรุ่นพี่ทั้งสองสลับกัน

 

คิดอะไรอยู่สินะ แจ็คพลิกหมูอย่างใจเย็น ก่อนจะมองนาฬิกาข้อมือกูรู้ว่ามึงไม่ชอบเบล แต่มันไม่ใช่เรื่องที่ต้องชงมันสองคนตามแฟนคลับหรอก

 

อ๋อ ไอ้ส้นตีนนี่มีแผนว่างั้น?!” รุ่นพี่สมองช้าถลึงตามองหลังจากได้คำตอบอย่างกระจ่าง

 

เดี๋ยวนี้สังคมเรามันเปลี่ยนไปแล้วนะเว้ยพี่ LGBT อะรู้จักเปล่า?

 

แล้ว? แจ็คเลิกคิ้วสบตากับคนน้องด้วยสีหน้าเรียบเฉยถึงมันจะทะเลาะกันบ่อย ถึงเบลจะงี่เง่าชอบอัพดราม่าในเฟซบุ๊ก แต่นั่นก็เป็นเพราะพี่มึงไม่ใส่ใจ

 

พี่กูพยายามใส่ใจแล้วแต่มันก็ไม่เคยพอเปล่าอะ พี่แจ็คก็รู้ว่าพี่เบลอยากให้พี่ธีร์เลิกเล่นเกมนาน ๆ ทีแหลมจะกางปีกปกป้อง ไม่ต้องห่วงนะพี่ กูจะช่วยมึงเอง!!! อะไรที่พยายามมาก ๆ มันเหนื่อยนะเว้ย

 

ยกตัวอย่างโดยพี่ตั้บที่เคยปฏิญาณตนว่าจะลดความอ้วน แต่พอเห็นของแดกก็ยัดใส่ปากแบบไม่คิดชีวิตอะ

 

นั่นก็เป็นเรื่องที่ไอ้ธีร์ต้องเลือกแล้วว่ามันจะเอายังไง ชีวิตมัน

 

ไม่โกรธพี่เบลบ้างเหรอวะพี่ แหลมเบะปาก รู้สึกใจสลายที่อีกฝ่ายไม่เห็นด้วย

 

ไม่ได้โกรธ กูก็ไม่ชอบเบลเหมือนมึงนั่นแหละ แต่ถ้าไอ้ธีร์รักแฟนมัน เพื่อนอย่างกูกับมึงก็ทำได้แค่คอยดูอยู่ห่าง ๆ เปล่าวะ? ตุ้บตั้บมองรุ่นน้องทั้งสองคนดีเบตกันอย่างสนุกสนาน ส่วนเขาไม่มีความเห็นอะไรทั้งนั้นเพราะได้เมียกับลูกแล้ว ชีวิตคอมพลีท

 

แล้วถ้าสมมติวันนึงพี่ธีร์มันชอบคนอื่นอะ สมมตินะครับสมมติ... แหลมเบาเสียงลง เขาจะไม่หยุดจนกว่าจะพอใจกับคำตอบจากซึมเศร้าแมนคนคม

 

กูจะเลี้ยงหมูกระทะชุดใหญ่กับเหล้ากลมนึง

 

 

พี่กูต้องแบบนี้สิวะ!!!

 

 

 

*

 

 

 

 

พี่ธีร์มาร้านพี่ตั้บบ่อยไหมครับ?

 

อาทิตย์ละครั้งสองครั้งอะ ทำไม ติดใจอยากมาอีกเหรอ? ธีร์มองคนข้างตัวขณะเดินไปด้วยกัน การเดินไปเซเว่นครั้งนี้มันช้าไปกว่าทุกครั้ง และเขาไม่ได้เร่งรีบอะไรนักถ้าจะได้รู้เรื่องเด็กคนนี้อีกสักหน่อย

 

ก็อยากมาครับ แต่โซ่อยู่ไกลจากตรงนี้มากเลย กว่าจะมาถึงคงใช้เวลาประมาณชั่วโมงครึ่งเลยมั้งครับ ธีร์หัวเราะในลำคอเบา ๆ พลางล้วงมือเข้าไปในกระเป๋ากางเกงขาสั้น การที่น้องเด๋ออยากมาอีกครั้งนั่นเรียกได้ว่าเป็นสัญญาณดี สงสัยติดใจความอัปปรีย์ของพี่ ๆ ทุกคนที่ปล่อยมาจนหมดก๊อกตั้งแต่คุยกันตัวเป็น ๆ วันแรก

 

ถ้าเสาร์ไหนว่างก็มาเล่นด้วยกันดิ เล่นร้านเกมกับเล่นคนเดียวมันให้ความรู้สึกไม่เหมือนกันนะรู้เปล่า

 

สนุกจริงครับ โซ่เคยไปเล่นกับเพื่อนตอนอยู่ป.ห้าครับ ตอนนั้นโดนดุด้วย เพราะแม่ไม่ชอบให้โซ่เข้าร้านเกมน่ะครับ ถ้าเป็นก่อนหน้านี้ธีร์คงสวนกลับไปทันทีว่าลูกแหง่ แต่พอเป็นเรื่องเกมที่มีครอบครัวเข้ามาเกี่ยวด้วย เขาจึงหยุดคิดไปครู่หนึ่ง

 

เหมือนกัน

 

ครับ?

 

พ่อแม่พี่ก็ไม่ชอบให้ไปร้านเกม ไม่ดิ ต้องบอกว่าไม่ชอบเกมเลยถึงจะถูก เรียกได้ว่าแอนตี้ ทั้งคู่มองหน้ากัน ก่อนน้องเด๋อจะทำตาโตโบกมือปัด ๆ ราวกับจะบอกเขาว่า...

 

รอไว้ใจโซ่ก่อนค่อยเล่าก็ได้ครับ

 

ถ้าเป็นเรื่องที่บ้านพี่ธีร์ --”

 

เงียบ...

 

โซ่มองรอยยิ้มบนใบหน้าคนตัวโตที่เกิดขึ้นเพราะเขาทั้งสองคนพูดประโยคเหล่านั้นออกมาพร้อมกัน เด็กหนุ่มตัวผอมเกาท้ายทอยพลางมองถนนข้างหน้า ปล่อยให้ความเงียบทำงานอยู่ครู่หนึ่งโดยไม่รู้ว่าควรทำอย่างไรดี

 

โซ่เป็นคนซื่อบื้อก็จริง แต่วูบหนึ่งเขารู้สึกเหมือนว่าพี่ธีร์อาจจะกำลังรู้สึกแย่อยู่ก็ได้ สังเกตได้จากแววตาที่ต่างไปจากทุกครั้ง หรือบางทีมันอาจจะเป็นเขาที่คิดไปเอง?

 

บ้านพี่เปิดร้านทองสองคูหาอยู่ในเยาวราช พ่อกับแม่ก็อยากให้พี่ทำร้านต่อหลังจากเรียนจบนั่นแหละ แต่พี่ไม่อยากทำก็เลยหาเรื่องไปต่อโทที่เมกา เพื่อยืดเวลาไปตั้งหลักสักหน่อย

 

ปกติธีร์ค่อนข้างเป็นคนปิดกั้นตัวเองพอสมควร อย่างตอนจะสนิทกับพวกไอ้แหลมได้ยังต้องใช้เวลาสักพักใหญ่กว่าจะเล่าเรื่องส่วนตัวให้ฟัง แต่สำหรับน้องเด๋อแล้ว... ธีร์ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไม เพราะอีกฝ่ายเป็นคนพูดน้อย หรือเพราะโดนซื้อใจวันนั้นกันแน่

 

หรือเป็นเพราะส่วนหนึ่งธีร์ค่อนข้างเชื่อความรู้สึกตัวเองว่าเด็กคนนี้จะไม่หักหลัง เขาถึงได้ไม่อยากรอวันที่จะสนิทกันอย่างที่ควรเป็นตามกฎที่สร้างไว้ในใจ

 

พอกลับไทยพ่อกับแม่ก็คุยกับพี่เรื่องกิจการที่บ้าน ตอนนั้นพี่เลยบอกเขาว่าธีร์จะเป็นนักกีฬา E-Sport แล้วถ้ามันไม่ยากจนเกินไป ธีร์ก็อยากให้ป๊ากับม๊าสนับสนุนเรื่องนี้ตอนนั้นพ่อโมโหมาก เพราะเขาคิดว่าปล่อยพี่เล่นเกมมาตลอดชีวิตแล้ว ทำไมพี่ถึงไม่ยอมหยุดทำตัวเป็นเด็กอีก แต่พี่เข้าใจนะ ยุคสมัยมันเปลี่ยนไปก็จริง แต่ความคิดคนไม่ได้ขับเคลื่อนไปตามหรอก ธีร์ไหวไหล่อย่างไม่ยี่หระ ก่อนจะชะงักเพราะรู้สึกได้ว่าเสื้อมันตึง ๆ พอก้มลงก็เห็นว่าน้องเด๋อจับเสื้อเขาไว้ พร้อมมองมาด้วยแววตาที่เขาไม่อยากคิดเข้าข้างตัวเองนัก

 

 

ว่าเด็กคนนี้กำลังเป็นห่วง

 

 

อะไร ทำหน้าแบบนั้นสงสารพี่หรือไง?

 

ไม่ใช่ความสงสารครับ แต่โซ่เป็นห่วง เสียงน้องเบาหวิวคล้ายเสียงกระซิบ ธีร์ยิ้มขำพลางวางมือลงบนศีรษะทุยพร้อมยีเบา ๆ ก่อนจะสบตากันเพื่อบอกให้รู้ว่าเขาสบายดี

 

พ่อโมโหใหญ่ บอกพี่ว่าจะไปไหนก็ไป แล้วพี่ดันเป็นลูกที่เชื่อฟังคำพูดพ่อแม่ซะด้วยสิ ก็เลยขนของออกมาอยู่คอนโดป้าที่ตอนนี้แกไปอยู่อังกฤษกับผัว พี่อยากพิสูจน์ให้พวกเขาเห็นว่าพี่จะไม่มีทางอดตายเพราะเป็นนักกีฬา E-Sport”

 

ไม่อดตายแน่นอนครับ โซ่มั่นใจ เดี๋ยวนี้วงการเกมมันขยายไปกว้างกว่าเมื่อก่อนมาก อย่างแข่งลีคในจีนโซ่เห็นมีนั่งฮอล์มาลงพรมแดงด้วยครับ บางคนนั่งมินิคูเปอร์เป็นขบวนเลย แฟนคลับก็รอจับมือข้างทางเต็มไปหมด อีกอย่างพี่ธีร์ก็เป็นคนเก่งมาก ๆ โซ่เชื่อว่าสักวันคุณพ่อคุณแม่พี่ธีร์ต้องเข้าใจแน่ ๆ แต่อาจจะต้องใช้เวลาหน่อยเพราะวงการเกมในไทยยังไม่โตเท่าที่นู่นครับ น้องเด๋อรัวคำปลอบราวกับว่าถ้าไม่ได้พูดมันออกมาเดี๋ยวนี้เขาคงน้ำตาไหลเป็นโลหิตเพราะนึกถึงเรื่องทะเลาะกับที่บ้าน

 

แน่นอน แต่อันดับแรกเราต้องชนะทีมในไทยให้ได้ก่อน แล้วหลังจากนั้นเราจะไปแข่งลีคกับชาวต่างชาติกัน

 

เราเหรอครับ? คนอายุน้อยกว่ากระพริบตาปริบ ๆ โซ่ชี้หน้าตัวเองแล้วชี้แผงอกกว้างของอีกคน และคนพี่ก็ยิ้มให้พร้อมพยักหน้า

 

ใช่ เราทุกคนจะไปถึงจุดนั้นด้วยกัน

 

 

 

*

 

 

 

ไงล่ะ ฝั่งกูนี่โคตรเนี๊ยบเหมือนจิตรกรมาเอง บอกให้เด็กร้านมึงรู้ด้วยนะว่าฝั่งนี้พี่ธีร์เป็นคนทา อา... กูควรทิ้งลายเซ็นไว้เป็น Easter Eggs ดีไหม? พูดจบก็ไล้มือไปตามผนังที่ถูกทาด้วยสีลาย Momento สไตล์ล็อฟท์ ทำเอาร้านเกมที่เคยธรรมดา ๆ  ดูแพงขึ้นเป็นเท่าตัว

 

รำคาญอะ แหลมมองคนหลงตัวเองอย่างหน่าย ๆ และแจ็คกับตุ้บตั้บก็เห็นด้วย

 

กราบกูซะสิพี่ตั้บ

 

ไอ้แหลม ยกขาหน้าขึ้นซิ

 

เอ้ากราบ... ถุ้ยยย ไอ้เด็กขี้ตบมุกหันไปทางพี่ใหญ่

 

เสียงหัวเราะยังคงเกิดขึ้นได้เสมอเมื่ออยู่ด้วยกัน ทั้งห้าคนช่วยกันลากโต๊ะกับเก้าอี้ไปเรียงจุดเดิมพร้อมต่อสายไฟเรียบร้อยก่อนถึงเวลาที่จะแยกย้ายกันกลับบ้าน ตุ้บตั้บหันไปทางรุ่นน้องที่อยู่ด้านหลังพร้อมชูนิ้วหัวแม่มือ ซึ่งไอ้ธีร์กับไอ้แหลมก็เก๊กท่าไนกี้ใต้คาง ต่างจากไอ้แจ็คที่พยักหน้าครั้งเดียว กับไอ้โซ่ที่ยิ้มกว้างแล้วชูนิ้วชื่นชมร้านของเขา

 

มึงว่าเจนจะชอบปะวะ?

 

ชอบดิ เจ๊กูไม่เรื่องมากเท่าแฟนพี่ธีร์หรอก

 

โยงเก่ง ชายหนุ่มตัวสูงหรี่ตามองไอ้เด็กเกรียน แต่พอพูดถึงเบลแล้วเขาก็รีบเอามือถือขึ้นมาเปิดดู ก่อนจะพบข้อความตัดพ้อน้อยใจมากมายที่ใส่มาอย่างจัดเต็มว่าเขาเอาแต่อยู่กับเพื่อน ไม่สนใจว่าเธอจะเหงามากแค่ไหนงานงอกแล้วกู

 

กำลังจะมีคนดราม่าลงเฟซในอีก 3 2 1

 

กูว่าอัปแล้ว ลงยี่สิบบาท พอเห็นไอ้พี่แจ็คล้วงแบงก์ยับ ๆ ออกมาจากกระเป๋ากางเกงแหลมก็ยิ้มกริ่มที่รุ่นพี่คล้อยตาม

 

กูลงด้วยยย

 

งั้นกลับไหมครับ เผื่อแฟนพี่ธีร์นั่งรออยู่

 

เปล่า พี่ไม่ได้อยู่ด้วยกันพูดจบก็หันไปทางเพื่อนร่วมทีมงั้นกูกลับละ ไว้เจอกัน

 

เค โชคดีสำลีอุดจมูก

 

มึงคนแรกเลยเชี่ยแหลม ธีร์ชี้หน้าคาดโทษไอ้เด็กเวรแล้วหันไปพยักหน้าบอกให้น้องเด๋อเดินออกไปด้วยกัน 

 

พี่ธีร์ไม่ตอบไลน์แฟนหน่อยเหรอครับ อย่างน้อยเธอจะได้สบายใจ

 

ไม่มีอะไรทำให้เค้าสบายใจได้นอกจากพี่จะขอโทษแล้วร่ายความผิดให้เค้าฟังจนกว่าจะพอใจ ไว้ค่อยคุยทีหลังดีกว่า ถ้าตอบตอนนี้ยาวแน่ ๆ

 

อ๋อ... โอเคครับ โซ่พยักหน้าช้า ๆ รู้สึกเป็นกังวลเพราะสีหน้าพี่ธีร์ไม่ค่อยสู้ดีสักเท่าไหร่

 

กี่โมงแล้ว?

 

ตอนนี้... โซ่มองนาฬิกาบนหน้าจอโทรศัพท์ เที่ยงคืนยี่สิบหกนาทีแล้วครับ

 

พี่ธีร์พยักหน้าแล้วเดินตรงไปเรื่อย ๆ จนถึงปากซอย ทั้งคู่หยุดยืนตรงฟุตปาธ รอไม่นานนักอีกฝ่ายก็โบกมือเรียกแท็กซี่พี่ธีร์ไปก่อนเลยนะ เดี๋ยวโซ่จะรอขึ้นคันถัดไปเองครับ

 

ขึ้นมา ดวงตาคู่นั้นไม่ได้มองมาเชิงบังคับ แต่โซ่ก็ทำตัวไม่ถูกเพราะไม่รู้ว่าอีกฝ่ายกำลังคิดอะไร แต่สุดท้ายเขาก็เข้าไปนั่งเบาะหลังข้าง ๆ พี่ธีร์

 

เดี๋ยวจอดหน้าเมืองเอกทีนะครับคุณลุงเขาพูดกับคนขับแท็กซี่ แล้วหันไปมองคนข้างตัวที่กำลังเลื่อนแชตที่เต็มไปด้วยข้อความสีขาวเต็มไปหมด

 

โซ่

 

อะ... ครับ? สำหรับคนที่ได้ยินคำว่าน้องเด๋อมาตลอด ยอมรับว่าเขาตกใจไม่น้อยที่ได้ยินพี่ธีร์เรียกชื่อจริง แต่ทำไมเหงื่อมันต้องไหลออกมาตามฝ่ามือก็ไม่รู้

 

โซ่มองหน้าอีกคนจากด้านข้าง มองผ่านความมืดที่ทำให้เขาเดาไม่ออกว่าพี่ธีร์กำลังคิดอะไรอยู่ หงุดหงิดเพราะแฟนงอแงเหรอ ถ้าเขาบอกว่า เธอก็แค่น้อยใจเฉย ๆ จะทำให้โมโหกว่าเดิมหรือเปล่านะ อาร์มเคยบอกว่าคนเมาจะกล้ารู้สึกในสิ่งที่จิตใต้สำนึกห้ามไม่ได้ เช่นส่งข้อความหาแฟนเก่า ตะโกนเสียงดัง ไปจนถึงการพูดทำร้ายจิตใจคนอื่น

 

ควรนั่งอยู่เงียบ ๆ เหมือนเดิมนั่นแหละถูกแล้ว ถ้าพี่ธีร์อารมณ์ดีขึ้นเดี๋ยวก็คงหายเอง ไม่แน่พอกลับไปถึงคอนโด ได้อาบน้ำเย็น ๆ ให้สดชื่น อารมณ์คุกรุ่นที่เป็นอยู่ก็อาจจะหายไปก็ได้ หรือไม่พี่ธีร์ก็อาจจะหายหงุดหงิดโดยคนที่ทำให้หงุดหงิด ก็ทั้งคู่เป็นแฟนกันนี่นะ

 

 

แต่... เป็นห่วงจัง

 

 

คืนนี้ไปนอนกับพี่ไหม?

 

 

 

 

To be continued

 

ทีมแม่น้องโซ่ต้องลุกขึ้นแล้ว ณ จุด นี้

#หยิบลูกซองขึ้นมาขัด

-------------------------------------------------------- 


E-Sport ที่ต่างประเทศไปไกลถึงขั้นให้นักกีฬาเดินพรมแดงเข้างานจริง ๆ นะงับ

หวังว่าบ้านเราจะมีสโมสรใหญ่ ๆ ที่มีค่าตัวนักกีฬาให้อย่างเป็นทางการ 

(เหมือนนักฟุลบอลเทือก ๆ นั้นเลย มีการซื้อตัวนักกีฬาไรงี้ด้วย) 

แบบที่จีนทำในเร็ววัน ??’?
-------------------------------------------------------- 

ขอบคุณสำหรับทุกคอมเมนต์เลยนะคะ แง เราดีใจมาก ๆ

เราอ่านของทุกคนเลย คอมเมนต์ของทุกคนเป็นกำลังใจที่ทำให้เราอัพได้ถี่ขนาดนี้

ขอบคุณมากเลยนะคะ <3


Facebook Page: https://www.facebook.com/Brave2Y/

Twitter: https://twitter.com/Brave2Y

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3.58K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

13,913 ความคิดเห็น

 1. #13853 3 lee sj (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2563 / 19:05
  ล่อลวงน้องเก่ง
  #13,853
  0
 2. #13830 mmilkxx (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2563 / 16:56
  ใจเย็นน้าาา
  #13,830
  0
 3. #13795 baekbow (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 กันยายน 2563 / 22:35
  กรี๊ดดดดดดดดด ไม่ได้นะคะลูกกก หนูเพิ่งรู้จักกัน ถึงหนูจะเป็นผู้ชาย แม่ก็ไม่อนุญาตตตตตต!! ธีร์อารมณ์ไหนอีกล่ะ อยู่ๆมาชวนน้องไปค้างด้วยแบบนี้ ..// ไม่อยากให้ธีร์เปลี่ยนใจจากเบลเพราะน้องนะ ถ้าจะเลิกกันก็ขอให้สาเหตุมันมาจากเขาสองคนเองเถอะ // แต่น้องมันน่ารักเกินไปจริงๆ อันนี้ต้องยอมรับต่อให้ไม่คิดแบบชู้สาวก็ต้องเอ็นดูความน้องอ่ะ
  #13,795
  0
 4. #13721 Magnet04 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2563 / 20:15
  อ อะไรนะคะ
  #13,721
  0
 5. #13695 YanisaCH (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 / 13:39
  ไปป!!!!
  #13,695
  0
 6. #13669 1080pM (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 03:26
  จีนเค้าเล่นใหญ่จริงคุณ
  #13,669
  0
 7. #13625 Bewtii006 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 เมษายน 2563 / 01:05
  อย่ามาล่อลวงลูกโซ่ของฉันนะยะๆๆๆ
  #13,625
  0
 8. #13606 TKismild_7 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 มีนาคม 2563 / 02:33
  เราเคยอ่านเรื่องนี้แล้วดองจนไรท์เขียนจบแล้วอ่ะ พอตอนหลังๆเราอินการดู Dota2 มาก กลับมาอ่านใหม่ สนุกดีค่ะ

  นึกถึงทีมOGเลย กวนๆ ฮาๆ
  #13,606
  0
 9. #13604 glamorous_sky (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 มีนาคม 2563 / 23:27
  จะฟินก็ฟินไม่สุด ติดที่แฟนเนี่ยแหละ จะขี้น้อยใจยังไงก็เป็นคนที่อยู่ข้างๆมานาน รอเป็นปีกว่าจะกลับมาจากเรียนต่อก็ยังรอ ถ้าความรู้สึกมันไม่ใช่แล้วก็รีบไปเคลียร์ตัวเองให้ไว้ที่สุดนะธีร์นะ
  #13,604
  0
 10. #13587 myaugust (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 มีนาคม 2563 / 17:16
  เกียมไม้เรียว!!!
  #13,587
  0
 11. #13575 minyoongi090393 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 มีนาคม 2563 / 17:38
  เชี่ย!อิพี่ธีร์เดี๋ยวก๊อนนนนนนนน
  #13,575
  0
 12. #13558 ChungWila (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 มีนาคม 2563 / 11:50
  เหยดดโด้ววววววววววว
  #13,558
  0
 13. #13514 Nuthathai Por (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 มีนาคม 2563 / 21:49
  แหลมชงเข้มเชียวนะเรา
  #13,514
  0
 14. #13492 Lalunedemoi (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 / 22:59
  อิพี่เกินเบอร์มาก!!! น้องโซ่อย่าไว้อิพี่มันลูก กลับบ้านเราค่ะ
  #13,492
  0
 15. #13431 thitirat yoschart (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 / 00:13
  ชวนน้องนอนด้วยได้ไง!!! จะตีพี่ธีร์ หึ่ยยยยย
  #13,431
  0
 16. #13423 milkmukrupk (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 / 20:18
  โซ่ ไม่ได้ลูก แม่ไม่โอเค
  #13,423
  0
 17. #13421 +-x/ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 / 19:27

  น้องโซ่ หนีไปลูกกก

  #13,421
  0
 18. #13404 Ferbartin (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 / 06:52
  กับแฟนที่ไม่เข้าใจในความชอบและความเป็นเรา​ พยายามหาทางให้เราหยุดทำในสิ่งที่รัก​น่ะเหรอ.. อยู่ไม่ยาวหรอก​จริง​ // เหนือสิ่งอื่นใด​ อิพี่ธี้ร์รุกน้องแรงไปแร้วอุแง้งงงง555555555​
  #13,404
  0
 19. #13378 snownoona (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 / 00:40
  คือส่วนตัวคิดว่าเบลก็มีเหตุผลแล้วนะคะ แบบก็ดูให้เวลาและพยายามเข้าใจ แต่ธีร์ก็คงติดเล่นไปจริงๆในความคิดเรา

  อย่างไรก็ดี เราไม่ชอบการโพสต์ตัดพ้อระบายอารมณ์ในพื้นที่สาธารณะค่ะ คิดว่าเรื่องแบบนี้มีอะไรก็คุยกันเลยจะง่ายกว่า
  #13,378
  0
 20. #13362 merqules (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 มกราคม 2563 / 00:05
  ไปจ้าาา555555
  #13,362
  0
 21. #13349 Kwan_Z.E* (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 มกราคม 2563 / 19:50
  พี่ธีร์เบาเพิ่งตอนหก แงงงงงงง้ อยากจะตบเข่าดังๆ สักฉาด เนี่ย กับคนแบบเบลความพยายามใส่ใจของธีร์คงไม่พอจริงๆ เพราะความต้องการที่แท้จริงของเธอมันไม่ตรงกับสิ่งที่ธีร์เป็น อยากลุกมากอดปลอบพี่มัน แต่ก็นะ รักยังพออยู่ไหมธีร์ต้องตัดสินใจด้วยตัวเอง แล้วหนทางอีสปอร์ตของหนุ่มๆ จะไปได้ไกลไหมมาลุ้นตรงนี้ดีกว่า หาเงินค่าหนมขำๆ ก็ได้นะ ส่วนน้องโซ่ของแม่ก็ควรค่าแก่การไว้ใจจริงๆ น้องอย่างน่ารักเลยค่ะ ฮือๆๆๆ หลงๆๆๆ
  #13,349
  0
 22. #13343 Tanapornkaew (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 มกราคม 2563 / 11:24
  ชั้นลับมีดรอละนะคุณพี่ยัยลูกตะเล้กตะน้อยของชั้นแม่จะปกป้องเอง
  #13,343
  0
 23. #13328 gxisimp (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2562 / 14:12
  ใจเย็นก่อนนะพี่
  #13,328
  0
 24. #13307 rapsterx_ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2562 / 13:00
  แงงงงง อยู่ๆก็ชวนไปนอนด้วยเฉย คิดอะไรอยู่ว้าพี่
  #13,307
  0
 25. #13293 applepie13 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2562 / 19:00
  พี่ธีร์คิดไรรรรรรร อย่าล่อลวงน้องงงงง
  #13,293
  0