(จบแล้ว) yaoi | เกมเมอร์และน้องเด๋อของเขา #ซอโซ่ล่ามธีร์

ตอนที่ 4 : ด่านที่ 4 - Easter Eggs

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 115,895
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4,981 ครั้ง
  16 ม.ค. 61

(c)              Chess theme
  





#ซอโซ่ล่ามธีร์

ด่านที่ 4

Easter Eggs

 

 

 

 

เบลบอกกี่ทีแล้วว่าถ้านัดไปดูหนังกัน คืนก่อนหน้านั้นอย่านอนดึก

 

ขอโทษจ้า

 

ธีร์ก็แบบนี้ตลอดอะหญิงสาวถอนหายใจ สายตาของเธอเลือกมองสัญญาณไฟสีแดงบนถนนมากกว่าหน้าแฟนหนุ่มที่จะทำให้หัวเสียยิ่งกว่าเดิม เพราะเบลรู้ว่าตอนนี้อีกฝ่ายคงยิ้มทะเล้นอ้อร้อไม่รู้สึกผิดใด ๆ ที่ปล่อยให้เธอเข้าไปปลุกถึงเตียงอยู่เกือบครึ่งชั่วโมงถึงยอมลุกไปอาบน้ำ

 

ธีร์รู้ว่าเบลอยากดูรอบแรก แต่รอบบ่ายสอง บ่ายสามครึ่งก็ยังมีไง

 

กริบ...

 

ง้อไม่ได้ผลว่ะ ธีร์เคาะปลายนิ้วชี้ลงบนหน้าขา ก่อนจะเอนศีรษะไปออเซาะแฟนสาวเพื่อลบล้างความผิดของตัวเอง

 

ดันชวนน้องเด๋อเล่นเกมยันตีสองเองแหละ แต่จะอ้าปากโทษเด็กคนนั้นด้วยก็ไม่ได้เพราะเบลคงไม่เข้าใจ เพราะตั้งแต่รู้แพ้รู้ชนะวันนั้นเขาก็ชวนน้องเล่นกับพวกพี่ตั้บทุกวันจนคนดูเพิ่มมากขึ้นเป็นอีกเท่าตัว แพ้ชนะสลับกันบ้าง แต่เหมือนว่าน้องเด๋อจะไม่ชินกับการได้แฟนคลับเพิ่ม

 

ทั้งคู่ต่างเปิดกล้องเล่นกัน และแน่นอนว่าเด็กคนนั้นเลือกที่จะทนอยู่กับความอึดอัดใต้หน้ากากหัวหมีมากกว่าจะเผยให้เห็นใบหน้าที่แท้จริง

 

โซ่อายอะครับ...

 

เซ็งนิดหน่อยแต่เหตุผลถือว่าพอเข้าใจได้เพราะนึกถึงเพื่อนสนิทอย่างไอ้แจ็คที่ไม่ชอบเปิดกล้องเวลาเล่นเกม ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มจากการไล่ล่าก็จริงแต่พอผ่านไปเป็นอาทิตย์ความสนิทใจจึงค่อย ๆ เริ่มก่อตัวขึ้น ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะน้องเด๋ออึดอัดน้อยลง เพราะไม่มีใครบังคับขอให้โชว์หน้าตลอดเวลาเหมือนอย่างที่เขาพยายามทำก่อนหน้านี้

 

มันไม่ใช่เรื่องรอบหนังหรอก เขาหันไปมองเจ้าของคำพูดที่ยังคงถ่ายทอดความน้อยใจออกมาเป็นความกดดันได้อย่างไม่ลดละ เบลเป็นผู้หญิงสวย ฉลาด และถนัดเรื่องพูดแบบนี้อย่างแท้จริง แต่ก็ใช่ว่าเธอจะงอนเองถ้าเขาไม่เล่นเกมจนผิดสัญญาน่ะนะ

 

เค้าผิดไปแย้ว หญิงสาวถอนหายใจให้ได้ยินพลางมองผู้ชายตัวโตที่กำลังกระพริบตาปริบ ๆ พร้อมทำปากยื่น แบ๊วเป็นเด็กไม่ดูอายุตัวเอง แต่ที่บ้ากว่านั้นคือมันได้ผลกับเธอทุกครั้ง

 

คราวหน้าเบลจะไปดูคนเดียว

 

อะน่อวววว ทำเป็นเล่นไป ธีร์ยิ้มพลางหรี่ตามองแฟนสาวที่เชิดหน้ามองถนนขณะขับรถ เบลดูหนังคนเดียวไม่ได้หรอก เรื่องนี้ธีร์รู้ตั้งแต่เกิดแล้ว

 

ก็อาจจะใช่ งั้นไปดูกับผู้ชายอื่นดีไหม?

 

ซีเรียสหรี๊? ขนาดพูดให้หึงยังทำเป็นเล่นอีก เบลชำเลืองมองแฟนหนุ่มแล้วหยิกแขนแรง ๆ ไปหนึ่งที อู้ว เจ็บไปถึงไข่

 

หมั่นไส้

 

ก็ขอโทษแล้วไงเตง

 

ทำเป็นเล่นทุกเรื่องเลย จริงจังหน่อยสิ เกิดเบลไปกับคนอื่นจริง ๆ ธีร์จะโกรธบ้างไหม? อยากรู้ว่าอีกฝ่ายจะทำอย่างไร เพราะตลอดเวลาที่คบกันตั้งแต่สมัยเรียนมหาลัยไปจนถึงตอนธีร์ไปเรียนต่อโทต่างประเทศ ผู้ชายคนนี้ก็เอาแต่บอกว่าไว้ใจเธอ ซึ่งมันเป็นเรื่องดี แต่การแสดงออกว่ารักและหึงหวงกันมันก็ควรมีบ้างไม่ใช่เหรอ

 

โกรธดิ แต่โกรธเบลนะที่ยอมไปกับมัน ปรบมือข้างเดียวมันไม่ดังหรอก ชายหนุ่มพูดหน้าตาเฉย เอาโทรศัพท์มือถือขึ้นมาไถเล่นพร้อมกดไลก์รูปอาหารที่แหลมโพสต์ลงเฟซบุ๊ก

 

เบลไม่ได้พูดอะไรอีก หญิงสาวปล่อยให้แฟนหนุ่มพึมพำว่าเมนูที่รุ่นน้องทำมันน่ากินแค่ไหน ขณะที่เธอทำได้แต่จมอยู่กับความน้อยใจเรื่องเดิม ๆ

 

นี่ เบลเว้นจังหวะเพื่อรอดูท่าที และพอดึงความสนใจอีกฝ่ายจากโทรศัพท์มือถือได้จึงฝืนยิ้มออกมาจำน้ำฝนได้ไหม ที่เรียนจบช้ากว่าเบลปีนึงน่ะ

 

ที่ไปโมหน้าจนตม.เกือบไม่ให้เข้าประเทศปะ?

 

อื้อ คนนั้นแหละ เธอว่าน้ำฝนกำลังจะแต่งงานแล้วนะ

 

เอ้าจริงดิ สุดยอด พลานุภาพของมีดหมอเลยเปล่าเนี่ย? เขาจำได้ว่าเมื่อก่อนน้ำฝนไม่ใช่คนสวย อีกทั้งยังเดินอยู่แนวหลังขณะที่เบลและเพื่อนอีกหลายคนโดนรุมจีบตลอด

 

กับชาวต่างชาติน่ะ เป็นคนเกาหลี

 

โอปป้าก็มา

 

เพื่อน ๆ เพิ่งนัดกันไปวัดตัวตัดชุดเพื่อนเจ้าสาวเมื่อคืนนี้เอง เบลตื่นเต้นมากเลยธีร์ เธอโชว์รูปเพื่อนสนิทสมัยเรียนกับแฟนหนุ่มให้ดู จงใจเลือกแคปชั่นที่ฝ่ายชายแสดงความรักออกมาจนใคร ๆ ต่างก็อิจฉาน้ำฝน

 

แต่งวันไหนล่ะ ธีร์ไปส่งไหม?

 

ไปด้วยกันสิ เพื่อนเบลก็เหมือนเพื่อนธีร์นั่นแหละ หญิงสาวว่า ก่อนจะละมือซ้ายไปวางหน้าขาแฟนหนุ่ม

 

เอางั้นเหรอ ถ้าจะไปวันไหนก็บอกแล้วกันนะ

 

บทสนทนาสิ้นสุดอย่างเรียบง่าย เบลรู้สึกไม่พอใจกับคำตอบของอีกฝ่ายที่ควรจะเป็นไปในอีกทางหนึ่ง กับเรื่องราวที่เธอคาดหวังว่าจะได้ยินจากปากคนรักตั้งแต่กลับไทยเมื่อปีก่อน

 

ถ้างานแต่งงานของเรา ธีร์ชวนแมนมาเป็นเพื่อนเจ้าบ่าวนะ  

 

หือ ทำไมต้องไอ้แมน? เขาเลิกคิ้วมองแฟนสาวแล้วหันกลับมาแชตด่ากับไอ้แหลมในไลน์กลุ่มต่อ

 

เบลว่าเขาดูโอเคดี พอยืนข้าง ๆ ธีร์สาว ๆ ต้องกรี๊ดทั้งงานแน่

 

เบล เพื่อนเจ้าบ่าวนะไม่ใช่ถ่ายโฟโต้ชู้ตซีรีส์ เขาต้องเอาเพื่อนสนิทมากกว่าเพื่อนที่เบ้าดีเปล่าที่รัก ธีร์ยิ้มขำ ไอ้แมนก็แค่เพื่อนสมัยเรียนมหาลัย ไม่ได้สนิทกันด้วยซ้ำ ถ้าธีร์จะแต่งงาน ยังไงเพื่อนเจ้าบ่าวต้องเป็นพวกไอ้แจ็คกับพี่ตั้บอะ

 

เบลยิ้มพลางพยักหน้าขอไปที เรื่องแต่งงานคงจบเพียงเท่านี้เมื่อสุดท้ายแล้วธีร์ก็แค่พูดในสิ่งที่คิดแต่ไม่ใช่สิ่งที่อยากให้เกิดขึ้น หญิงสาวถอนหายใจแผ่ว หมุนพวงมาลัยหักรถเลี้ยวเข้าห้างสรรพสินค้าแล้วให้หนังเรื่องโปรดช่วยทุเลาความรู้สึกแย่ ๆ ให้หายไป

 

 

 

*

 

 

 

หลังจากดูหนังเสร็จก็ใช้เวลาอยู่ด้วยกันจนถึงพลบค่ำ เบลรู้สึกเป็นเหมือนไบโพล่าร์ที่เดี๋ยวยิ้มเดี๋ยวนอยด์เพราะแฟนหนุ่มที่เอาใจเธอได้ไม่นานก็อ้าปากบอกว่า ธีร์ไม่กลับคอนโดนะ จะไปร้านพี่ตั้บ

 

ไม่อยากเป็นแฟนที่งี่เง่า ดังนั้นเบลจึงพยายามทำความเข้าใจมาตลอดว่าสังคมที่อีกฝ่ายอยู่เป็นอย่างไร ธีร์ชอบเกม โอเค เธอเข้าใจ แต่ผู้หญิงส่วนใหญ่ก็อยากนอนในอ้อมกอดแฟนแล้วใช้เวลาอยู่ด้วยกันมากกว่ามองแผ่นหลังอีกฝ่ายเล่นเกมไม่ใช่เหรอ?

 

เบลไม่ลงไปนะ

 

อ้าว ทำไมล่ะ?

 

เดี๋ยวรอในรถดีกว่า ธีร์คุยกับเพื่อนเสร็จตอนไหนก็โทรมาแล้วกัน เผื่อเบลไปเดินตลาดนัดดูเสื้อผ้าเล่น ๆพอเธอพูดจบธีร์พยักหน้าแล้วลงจากรถไป ปล่อยให้คนขี้น้อยใจนั่งมองผ่านกระจกรถอย่างคาดหวังว่าอีกฝ่ายจะพูดอะไรบ้างเช่น

 

แล้วธีร์จะรีบมานะ ไม่เกินห้านาที

 

ชายหนุ่มผลักประตูร้านเข้าไปและได้การต้อนรับเป็นเสียงไอ้แหลมแหกปากลั่นอย่างสะใจที่ตีป้อมกลางบ้านศัตรูแตก เขาเดินไปตบหัวรุ่นน้องเป็นสัญญาณบอกว่าการประชุมกำลังจะเกิดขึ้น ซึ่งไอ้แหลมก็ยกเท้าขึ้นทำท่าจะถีบกลับแต่ติดที่ว่าขาสั้นจึงทำได้แค่ฝัน

 

แฟนมึงอะ ไหนว่ามาด้วยกัน?

 

รออยู่ในรถ

 

ถามทำม๊าย ยังไงพี่เบลก็ไม่ลงมาหรอก ที่นี่สกปรก เสียงดังเกินกว่าคนสวยจะทนอยู่ได้เกินหนึ่งนาที

 

กัดเป็นหมาเลยนะมึงอะ ธีร์ง้างมือขึ้นเตรียมโบกกระบาล แต่ไอ้แหลมโยกตัวหลบก่อนพร้อมตั้งท่าไอ้หนุ่มหมัดเมา

 

วันนี้มีสองเรื่องที่กูอยากคุยด้วย เรื่องแรกคือทัวร์นาเมนต์ใหม่มาแล้วนะ คราวนี้เงินรางวัลโคตรเอา แค่ชนะคู่แข่งสายเดียวทั้งสายก็ได้ห้าหมื่นแล้ว

 

เชี่ย ไอ้แจ็ครู้เรื่องนี้ยัง? เขามองหน้าพี่ตั้บอย่างสนใจ ส่วนตัวไม่ได้หิวเงินรางวัลขนาดนั้น แต่การเล่นเกมที่มีการเดิมพันพ่วงเข้ามาด้วยก็น่าสนใจดีไม่หยอก

 

รู้แล้ว แม่งรีบตกลงก่อนคนอื่นเลย

 

พี่แจ็คจะเอาเงินไปซื้อบัตรคอนเกาหลีให้อีแหม่มอะ เห็นว่าน้องมันไม่เคยไปสักครั้ง คงอยากให้เป็นรางวัลที่ตั้งใจเรียนอะแหละ ก็น่าอยู่ บ้านไอ้แจ็คไม่ได้มีเงินมากที่พอจะสปอยล์น้องทั้งสองคน แต่มึงควรเก็บเงินไว้ซื้อไมค์ก่อนไหมไอ้ฉิบหาย เวลาเล่นเกมทีไรกริบเป็นป่าช้าเชียว

 

ถ้าได้ที่หนึ่งอย่าว่าแต่บัตรคอนเลย เช่าอิมแพคเมืองทองไว้วิ่งแก้ผ้าเล่นก็ยังได้ พี่ตั้บพูดให้เห็นภาพ ถ้าไอ้แจ็คอยู่คงเห็นเอฟเฟ็กต์ไฟลุกโชนรอบตัวมัน

 

มึงเอาเปล่าพี่? แหลมเงยหน้าถามพ่อเกมเมอร์ชื่อดังที่ไม่เดือดร้อนเรื่องเงินแต่ก็ใช่ว่าจะใช้ชีวิตอย่างสบาย และพี่ธีร์ก็ยักคิ้ว ทุกคนจะลงแข่งเหมือนทุกทีแม้ว่าจะชวดรางวัลไปครั้งแล้วครั้งเล่า

 

ในเมื่อเพื่อนกูอยากได้บัตรคอนให้น้อง กูก็จะเป็นคนพามันไปจนถึงฝั่งฝันเอง

 

พูดก็พูดเถอะ เพื่อนในคณะกูเป็นติ่งเกาหลี มันบอกว่ามีเงินอย่างเดียวไม่ได้ สกิลการกดบัตรแข่งชาวบ้านต้องมีระดับหัตถ์เทวะอะ ไม่งั้นก็รอซื้อเอาตอนมีคนเอาบัตรมาขายต่อ แล้วขายหยั่งแพงเหมือนบ้านเป็นหนี้

 

เรื่องรางวัลเอาไว้ก่อน เพราะทีมเรากำลังมีปัญหา

 

...? ธีร์กับแหลมหันไปทางรุ่นพี่ร่างท้วมพร้อมกัน ก่อนพี่ตั้บจะถอนหายใจแล้วยกมือขึ้นป้องปาก

 

เจนท้องสี่เดือนแล้ว

 

พ่อมึงตัวเย็น!!!!” แหลมอุทานเสียงดังแล้วรีบตะปบปากอย่างตกใจ

 

เชี่ยแล้วมึงพี่ตั้บ จะเอาไง? ธีร์ลากเก้าอี้พลาสติกมานั่งข้าง ๆ รุ่นพี่ ตอนนี้เขาคาดเดาไม่ออกเลยว่าอีกฝ่ายกำลังรู้สึกอย่างไร และรุ่นพี่ก็เงียบนานเกินไปจนเขากับไอ้แหลมต้องมองหน้ากัน แฟนสาวที่คบกันมาตั้งแต่ไอ้แหลมยังเป็นวุ้นเพิ่งมาท้องอะไรเอาตอนนี้ พี่มันเอาออกไม่ทันเหรอทำไมถึงพลาด

 

คงถึงเวลาที่กูจะได้ลั่นระฆังวิวาห์เพื่อเป็นคุณพ่อที่แสนดีแล้ว ชายร่างท้วมลุกขึ้นยืนเงยหน้าพร้อมอ้าแขนออกกว้างจนรุ่นน้องทั้งสองผงะออก

 

ลั่นสังคังสิไม่ว่า ก็เงียบไปตั้งนานนะสัด กูก็หน้าม้านไปดินึกว่ามึงไม่อยากเก็บเด็กไว้ ก็รู้อยู่ว่ารักกันมาก แต่เห็นสีหน้าเครียด ๆ ก็นึกว่าพี่มันอยากผูกคอตายมากกว่าจะเลือกทางนั้น

 

สวัสดีวันพ่อน้า แหลมพนมมือขึ้นเหนือศีรษะ ไม่ยักรู้ว่าจะได้เป็นอาคนตั้งแต่อายุเท่านี้

 

ว่าแต่มันเกี่ยวอะไรกับเรื่องลงแข่งทัวร์วะ?

 

ตุ้บตั้บขายบัตรชั่วโมงเล่นเกมก่อนจะหันหน้าเข้าหารุ่นน้องอีกครั้ง เจนจะย้ายมาอยู่ที่นี่เพราะท้องเริ่มโตขึ้นทุกวัน กูจะดูแลเมียน่ะความหมาย

 

เมียเลยนะค้า แหลมดัดเสียงพร้อมทำมือล้อเลียนรุ่นพี่

 

เพราะงั้นกูคงไม่มีเวลาซ้อมทีมกับพวกมึงแล้ว อย่างมากก็เป็นได้แค่ตัวสำรอง

 

อ้าว ถ้างั้นก็เหลือพี่ธีร์กับพี่แจ็คสองคนอะดิ? เด็กหนุ่มหน้าลูกครึ่งนับนิ้ว เพราะเขาไม่ได้เอาจริงเอาจังกับเกมนี้เหมือนรุ่นพี่คนอื่น ๆ ที่เล่นด้วยเป็นบางครั้งก็แค่เอาฮาเท่านั้น แต่ถ้าเป็น DotA2 ล่ะก็ขอให้บอกมา ไอ้แหลมสู้ตาย

 

ไอ้ติงลี่ก็ไม่อยู่อีก ทบ.1 ลพบุรี รุ่นน้องที่สนิทกันก็เพิ่งได้ใบแดงไป สบายแฮกันยกทีม

 

ธีร์ขมวดคิ้วครุ่นคิด ครั้นจะลากไอ้แหลมมาเข้าทีมมันก็ได้อยู่ แต่ความฝันเรื่องเงินรางวัลจะห่างออกไปไกลกว่าเดิมเพราะไอ้แหลมไม่ถนัดเกมนี้สักเท่าไหร่

 

เรื่องแข่งกูขำ ๆ ว่ะ ตอนนี้เรามาสนใจเรื่องทายาทพี่ตั้บดีกว่า ว่าแต่มึงคิดไว้ยังว่าจะตั้งชื่อลูกว่าอะไร?

 

แต่ก็ใช่ว่าคนอย่างธีร์จะไม่มีทางเลือกที่ดีกว่านี้ให้กับทีมนี่นะ?

 

 

 

*

 

 

สวัสดีคุณ JUBJIBZ นะครับ มาตอนผมกำลังจะเลิกพอดีเลย

 

เจ้าของหน้ากากหัวหมีกล่าวพลางมองหน้าจอตัวที่สองซึ่งมีไว้เพื่อหน้าต่างห้องแชต โซ่ไม่เคยคิดว่าการเปิดกล้องไลฟ์จะดีแบบนี้ กระทั่งมีคนบอกกับเขาว่า

 

 

พี่เป็นแฟนคลับน้องโซ่นะคะ

น้องโซ่แปลดีมากครับ พี่จะติดตามไปเรื่อย ๆ เลย เป็นกำลังใจให้นะครับ

พี่โซ่มาไลฟ์บ่อย ๆ นะครับ

 

 

ทั้งเขินและรู้สึกดี ต้องขอบคุณพี่ธีร์ที่ทำให้โซ่กล้าเปิดใจยอมรับคนอื่นเข้ามาในชีวิตมากขึ้น แต่ไม่บอกให้รู้หรอก เดี๋ยวโดนแกล้งอีก

 

CrazyGirl99: วันนี้เล่นกับพี่ธีร์ไหมคะ?

 

 

อืม... ไม่แน่ใจเหมือนกันครับ วันนี้โซ่ยังไม่ได้คุยกับพี่ธีร์เลย แต่ถ้าจะเล่นก็คงเป็นตอนดึก ๆ มั้งนะ เพราะโซ่ก็ต้องออกไปหาเพื่อนก่อนน่ะครับ พูดจบก็วิ่งไปเปิดลิ้นชักเอาถุงเท้ามาใส่หน้าคอมพร้อมอ่านคอมเมนต์ไปด้วย

 

 

RapheephatN: ไม่เป็นไรครับ รอได้

MilanMan: อย่าใส่หน้ากากหัวหมีออกไปข้างนอกล่ะ เดี๋ยวโดนไอ้ธีร์กระชากออก

 

 

โอเคครับ โซ่จะถอดหลังจากปิดไลฟ์เลย เขาหัวเราะ แต่ยังใส่ถุงเท้าข้างแรกยังไม่เสร็จดีเสียงเคาะประตูก็ดังขึ้น ซึ่งคิดว่าคงเป็นอาร์มที่แวะมารับไปกินบุฟเฟ่ต์ด้วยกัน

 

เด็กหนุ่มจับหน้ากากหัวหมีที่ทำท่าจะหลุดอยู่รอมร่อ พอเดินไปเปิดประตูก็ต้องเบิกตากว้างอย่างตกใจเมื่อพบว่าคนที่ยืนอยู่ตรงนั้นไม่ใช่อาร์มหรือเจมส์แต่กลับเป็น...

 

พี่ธีร์!!!”

 

“Hello my boy

 

ภายใต้หน้ากากเริ่มมีเหงื่อไหลออกมาอย่างอัตโนมัติเมื่อเจอศึกใหญ่หลวงที่ยากจะรับมือได้ และเขาไม่มีโอกาสได้ตั้งตัว โซ่กลอกตาล่อกแล่ก พยายามคิดหาทางออกให้กับสถานการณ์นี้และพบว่าการปิดประตูหนีคือสิ่งที่ควรทำมากที่สุด!

 

กึก!

 

หืม? ประตูไม่มีโอกาสได้จูบกับวงกบก็ถูกดันไว้โดยมือของผู้ชายที่อยู่ฝั่งตรงข้าม ใบหน้าหล่อแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความเจ้าเล่ห์นั้นจดจ้องอยู่กับหน้ากากหัวหมีราวกับรู้ว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่

 

เคาะผิดห้องแล้วครับ...

 

ไม่ผิดหรอก ห้องนี้แหละ ชายหนุ่มตัวสูงโชว์หน้าจอโทรศัพท์ให้ดูเตียงกับเก้าอี้ที่ว่างเปล่าพร้อมคอมเมนต์จากแฟนคลับที่กระหน่ำไม่หยุดหลังจากได้ยินเสียงเขาลอดเข้าไปด้านใน

 

ให้ตาย! พี่ธีร์จะแอบดูเขาไลฟ์แล้วโผล่มาจ๊ะเอ๋หน้าห้องแบบนี้ไม่ได้!

 

 ขอพี่เข้าไปหน่อย โซ่เบิกตาโพลง รีบจับหน้ากากหัวหมีไว้ตามสัญชาตญาณทันทีที่อีกฝ่ายดันตัวเข้ามาในห้องอย่างห้ามไม่ได้ คนอายุน้อยกว่าหลับตาแน่นกับสองมือที่คว้าหมับกับเอวเขาทั้งสองข้าง เหมือนอยากแกล้งว่าถ้าโซ่เลือกที่จะเซฟหน้า ส่วนล่างก็จะไม่ปลอดภัย

 

พี่ธีร์ครับ ดะ – เดี๋ยว!”

 

สวัสดีครับทุกคน ธีร์เองนะครับ

 

 

BiBiBillll: เชี่ย 5555555555555555555555555555555

Aerika: เรือกูมาค่ะอิดอก เรือกู!!! 5555555555555555555

XiaoXiao: ฮือ อิเวน กูทำโทรศัพท์ตกเลย พี่เขาไปหาแฟนถึงห้องเลยค่ะแม่

Pongsathon: ช่วยออกไปหน่อยครับ ไม่ได้อยากเห็นหนังหน้า Thr33Gamer ในช่องนี้

BoyZa555Plus: กุเซงสาววายพอ ๆ กับถั่วในผัดกระเพรา

Epicwa: ผมได้เงินคืนจากไอ้นนท์แล้วนะครับ ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้ครับ

 

 

แค่เห็นคอมเมนต์คร่าว ๆ ก็แทบลมจับแล้ว โซ่ยืนเก้ ๆ กัง ๆ อยู่ข้างโต๊ะคอมที่เจ้าของหุ่นผอมสูงที่ได้ทำการเทคโอเวอร์ไปแล้วโดยสมบูรณ์ นิ้วเรียวยาวของผู้ชายคนนั้นกำลังรัวบนคีย์บอร์ด กล่าวทักทายคนอื่น ๆ โดยใช้ยูสเซอร์ของเขา ก่อนจะหันมาสบตากันผ่านหน้ากากที่กั้นอยู่

 

นั่งลงสิ

 

นั่งยังไงล่ะครับพี่ธีร์นั่งบนเก้าอี้โซ่อยู่... เสียงคนกระซิบกันคงดังกว่าเสียงเขาตอนนี้เสียอีก และพี่ธีร์ก็ทำให้คนที่ยืนอยู่ตรงนี้พูดไม่ออกเมื่อมือแกร่งที่เคยวางอยู่คีย์บอร์ดเปลี่ยนมาตบหน้าขาตัวเองเบา ๆ

 

งั้นก็นั่งตรงนี้

 

 

MMUUAAYY: TTTTTTvTTTTTT e;rkyge[lprhjkep[r’ghkw[prg

Gujabaaaa: ไอสาสสสสสสสสสสสสสสสสส กุขนลุก

InterB: นั่งเลยค่ะน้องโซ่ พี่มั่นใจว่าตักพี่ธีร์ต้องนุ่มมาก ยืนยันด้วยมโนทิพย์ของพี่

 

 

โซ่ยืนดีกว่าครับ ออกกำลังกาย... พูดบ้าอะไรออกไป อยากร้องไห้แล้ว T_T

 

 

XiaoXiao: พี่ธีร์มาทำอะไรคะ รับน้องไปเดทเหรอ?

 

 

ผู้ชายตัวสูงหุ่นดีเลื่อนอ่านคอมเมนต์พร้อมรอยยิ้มที่โซ่คาดเดาไม่ออกว่ากำลังคิดอะไรอยู่ และพี่ธีร์คงรู้ว่าเขาต้องการคำตอบ ถึงได้หันมาสบตากันพร้อมพูดออกไมค์ให้คนดูทั้งห้าพันได้ยินว่า...

 

มาขอน้องเด๋อเป็นแฟนครับ

 

พรึ่บ!

 

คอมพิวเตอร์ที่รักนักรักหนาถูกชัตดาวน์ทางลัดด้วยการกดปิดสวิตซ์ไฟ ธีร์เลิกคิ้วมองเจ้าของหัวหมีที่ทรุดเข่าอยู่ข้าง ๆ ปลั๊กสีขาวพลางจับหัวกลมโต ๆ ที่เดี๋ยวเอียงซ้ายทีขวาทีเหมือนจะหลุด

 

ไม่ชัตดาวน์ดี ๆ ระวังคอมเดี้ยงนะหนู

 

ก็เพราะใครล่ะครับ... โอย เหมือนจะเป็นบ้าเลย ทำไงดีครับ หายใจไม่ออกแล้ว ไม่มียาดมด้วย... พัดลมอยู่ไหน ใช่... พัดลม ธีร์หัวเราะอีกคนที่กำลังคลานไปหาพัดลมที่ตั้งอยู่ไม่ห่างจากตรงนี้มากนัก น้องเด๋อพยายามให้ลมเย็น ๆ พัดเข้าไปในรูตรงตาและจมูกเล็ก ๆ ของหน้ากากหัวหมี บ่นอุบอิบอยู่ในทีกับความน่าอายที่เขาเป็นคนสร้างขึ้นอีกครั้ง

 

เอาน่า แฟนคลับเค้ารู้ว่าพี่แค่แกล้งเล่น

 

พี่ธีร์ก็แกล้งโซ่ตลอดแหละครับ นั่น... มีตัดพ้อน้อยใจ

 

ถอดหมวกสิจะได้หายใจสะดวกเวลาเขินหน้ามันจะร้อนผ่าว เหงื่อออกเหมือนไปวิ่งมาร้อยกว่ากิโล ธีร์รู้ เพราะเขาก็เคยเขินมาก่อนที่จะกลายเป็นคนหยาบกระด้างอย่างนี้

 

โซ่จะถอดก็ตอนที่พี่ธีร์ออกไปแล้วครับ

 

อ้าว นี่ไล่? เขาเลิกคิ้วมองก้อนกลม ๆ ที่นั่งคุกเข่าหน้าพัดลมเบอร์สาม ยิ่งเห็นน้องใส่ถุงเท้าแค่ข้างเดียวก็ยิ่งเอ็นดู เด็กอะไรน่าแกล้งฉิบหาย

 

ออกไปเลย น้องเด๋อปัดมือไล่ และแน่นอนว่าเขาไม่ทำตาม

 

พี่มาคุยเรื่องคอขาดบาดตายนะ ไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ เด็กนี่หลอกง่าย เพราะฉะนั้นคนเลวอย่างเขาจึงเปลี่ยนไปเรื่องอื่น

 

บอกมาเลยว่ารู้ได้ยังไงว่าโซ่อยู่ที่นี่ หน้าหมีอึน ๆ หันมา เขาจึงไหวไหล่อย่างไม่ยี่หระแล้วกวาดสายตามองห้องสะอาด ๆ ของน้องเด๋อที่ถูกตกแต่งอย่างเป็นระเบียบ

 

เดี๋ยวเล่าเลย แต่เอาน้ำมาให้พี่สักแก้วก่อนดิ นั่งรถมาไกล คอแห้ง ขอลีลาหน่อย อยากเห็นคนทนไม่ไหวจนต้องถอดหน้ากากออกมา แม้จะรู้แก่ใจดีว่าต่อให้ขาดใจตายน้องเด๋อก็คงจากโลกนี้ไปพร้อมหน้ากากหัวหมีที่สวมอยู่กับหัว

 

เด็กคนนั้นยังคงนั่งอยู่หน้าพัดลม และเขาก็ไม่ได้ออกปากเร่งถ้าอีกฝ่ายอยากใช้เวลาเรียกสติสักหน่อย

 

เท้าน้องเด๋อน่าจะเบอร์สี่สิบต้น ๆ เขามองตามหัวโต ๆ ที่เดินไปหยุดอยู่หน้าตู้เย็นพร้อมกดน้ำด้วยถุงเท้าข้างเดียว และเขาก็ไม่พลาดที่จะเอาโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูปตอนทีเผลอ

 

เล่าครับ มนุษย์หัวหมีสีน้ำตาลยื่นแก้วมาจนแทบกระฉอกใส่เสื้อเขา ธีร์เงยหน้ามองคาดโทษอีกฝ่ายพร้อมลุกขึ้นยืนเต็มความสูงเพื่อเผชิญหน้ากัน ซึ่งน้องเด๋อก็ก้าวถอยหลังออกโดยอัตโนมัติราวกับเขาเป็นเชื้อโรคที่ห้ามเข้าใกล้

 

จำวันที่เราบอกพี่ว่าไปเดินดูการ์ดจอได้เปล่า? ธีร์ดื่มน้ำไปครึ่งแก้วแล้ววางลงบนโต๊ะคอม ก่อนจะก้มหน้าลงไปใกล้ ๆ สบตากับเจ้าของหน้ากากหัวหมีเราหลุดปากบอกว่าอยู่ฟอร์จูน

 

...

 

ตอนนั้นพี่ไม่ได้เพิ่งตื่น แต่พี่กำลังจะไปหาเพื่อน พอรู้ว่าเราอยู่นั่นก็เลยลองไปเดินเล่นดูเผื่อฟลุ๊กเจอ แล้วพี่ก็... ชายหนุ่มตัวสูงยิ้มอย่างผู้ถือไพ่เหนือกว่า ตอนนี้น้องเด๋อคงลุ้นจนเหงื่อโชกหน้าจนหยดไปถึงปลายคางแล้วบังเอิญเห็นเด็กผู้ชายคนนึงยืนอยู่หน้าร้านอุปกรณ์ไอที ได้ยินแว่ว ๆ เหมือนจะถามหาการ์ดจอกับแรมสักตัว ตอนนั้นพี่แบบ เฮ้ย เสียงโคตรคุ้นเลย เคยได้ยินที่ไหนนะ...?

 

สองมือนั้นตะปบหัวหมีสีน้ำตาลอย่างคนคิดไม่ตก พร้อมสะบัดเหมือนโทษตัวเองอยู่เนือง ๆ กับความผิดพลาดในวันนั้น

 

ตอนแรกเชื่อห้าสิบ-ห้าสิบ พี่เลยตัดสินใจตามไปจนถึงคอนโด และด้วยความขี้เสือก สามวันถัดมาพี่ก็ไปนั่งเล่นมือถืออยู่แถว ๆ นั้น ดักรอว่าเด็กผู้ชายคนเดิมจะกลับมาเมื่อไหร่ แล้วก็จับเวลาว่าจะไปถึงห้องในอีกกี่นาที ระหว่างนั้นก็ชวนเราคุยใน Steam Chat ไปด้วย

 

โอ๊ย...

 

โซ่ถึงบ้านแล้วครับ เดี๋ยวขอโซ่อาบน้ำก่อนนะ เขาเลียนเสียงอีกฝ่าย “‘โซ่อาบน้ำเสร็จแล้วครับ แต่ต้องอ่านหนังสือก่อน ไม่งั้นเล่นเกมไม่ได้ พี่แอบซุ่มอยู่หลายวัน ระหว่างนั้นพี่อยากได้ความแน่ใจ เลยบอกเราไปว่าพี่อยากเล่นเกมนี้แต่ไม่ได้ซื้อ น้องเด๋อเล่นให้ดูหน่อย แล้วเราก็ตอบพี่ว่า ขอโซ่ลงไปซื้อมาม่าข้างล่างก่อนแล้วเดี๋ยวจะขึ้นมาไลฟ์นะครับ หลังจากนั้นไม่ถึงห้านาที เด็กผู้ชายคนเดิมก็เดินลงมาแฟมิลี่มาร์ทข้างล่างคอนโด

 

โอ๊ยยย... น้องเด๋อคงช็อกกับสกิลนักสืบของเขาที่ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย แต่ชีวิตต้องว่างฉิบหายด้วยถึงจะทำอย่างนั้นได้ ธีร์ปล่อยให้อีกฝ่ายยืนทำใจอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนสมองด้านชั่วจะสั่งการให้ทำเรื่องที่ค้างใจมาตลอดว่าถ้าอยากปลดล็อก Achievement ได้ก็ต้องทำมันเสียตั้งแต่ตอนนี้

 

อ้าวนั่นใครมา? น้องเด๋อหันไปด้านหลังตามสัญชาตญาณเมื่อได้ยินเขาพูด ธีร์จึงใช้จังหวะนั้นดึงหน้ากากหัวหมีออกทันที ก่อนทั้งชั้นสิบเอ็ดจะดังกึกก้องไปด้วยเสียงแหกปากร้องของน้องเด๋อ

 

อ๊าาาาาา!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

 

สาบานว่าเขาเห็นหน้าน้องแล้ว แต่แค่เสี้ยววินาทีเท่านั้นอีกฝ่ายก็รีบทรุดตัวลงไปนั่งคุกเข่า เอามือปิดหน้า ก่อนจะค่อย ๆ คลานเข้าหามุมห้องราวกับว่าผนังสีน้ำตาลจะช่วยปกปิดอะไรได้

 

ทำไมพี่ธีร์ทำแบบนี้ล่ะครับโธ่!”

 

ก็เห็นบ่นว่าร้อนพี่เลยช่วยเอาออกให้ไง มานี่เร็ว เขายืนกอดอกมองเด็กผู้ชายผิวขาวที่เกือบจะสิงเข้ากับกำแพงอยู่แล้ว

 

ไม่เอาครับ พี่ธีร์ต้องถือโทรศัพท์เตรียมถ่ายรูปโซ่ไปโพสต์ลงเฟซบุ๊กให้ทุกคนในโลกเห็นแน่ ๆ เลยอะ

 

อะไรวะ เห็นพี่เป็นคนยังไง? เขากลอกตาค้างอยู่ในท่าถือโทรศัพท์ที่กำลังอัดวิดีโออยู่ ก่อนจะเก็บใส่เข้าไปในกระเป๋ากางเกง

 

เป็นคนชอบแกล้ง

 

พี่ไม่ได้ถ่ายจริง ๆ ไม่เชื่อหันมาดูเองกับตาดิ

 

โซ่ไม่ติดกับหรอกครับ พี่ธีร์น่ะร้าย กำลังวางแผนให้โซ่หันไปเพื่อที่จะถ่ายรูปใช่ไหมล่ะครับ ไม่เอาด้วยหรอก หน้าโซ่ตอนนี้น่ะเหงื่อโชกไปหมดเลย ถ้าถ่ายรูปออกมาต้องขี้เหร่กว่าเดิมล้านล้านล้านเท่าแน่ แล้วโซ่พอจะเดาออกว่าพี่ธีร์ต้องใช้กล้องสด เพราะพี่ธีร์ไม่ได้มีน้ำใจที่จะแต่งรูปให้คนที่พี่ธีร์อยากจะแกล้ง

 

คำก็พี่ธีร์ สองคำก็พี่ธีร์ มันเขี้ยว ขี้เขินมากนักเขายิ่งอยากแกล้งให้อายกว่านี้

 

RRRRrrrr!!!

 

พระเจ้าเข้าข้างเขาเสมอว่ะ ธีร์มองสมาร์ทโฟนสีดำบนโต๊ะคอมจึงรีบคว้าเอาไว้ก่อน และคนที่รู้ว่าหายนะกำลังจะไปเยือนจึงรีบหันกลับมา แต่ก็ยกมือยกไม้ปิดหน้าตาเหมือนว่าจะช่วยอะไรได้

 

เอาคืนมานะครับ อย่ารับสายนะ!”

 

ใครคืออาร์ม? ธีร์ชูสมาร์ทโฟนขึ้นจนสุดแขน มองอีกคนที่รีบคว้าผ้าห่มขึ้นมาคลุมศีรษะตัวเองโดยไม่สนใจจะดูว่าตอนนี้เขาไม่ได้เตรียมถ่ายรูปเหมือนตอนแรก

 

เพื่อนโซ่ครับ!”

 

งั้นเดี๋ยวพี่รับสายให้ ฮัลโหลครับ? ชายหนุ่มเบี่ยงตัวหลบคนอายุน้อยกว่าที่กำลังปะป่ายมือหาโทรศัพท์ทั้งที่มีผ้าห่มคลุมอยู่

 

( ไอ้โซ่...? นั่นใครอะ? )

 

ผมเหรอครับ ผมเป็นใครดีนะ?

 

พี่ธีร์ครับ เอาคืนมาเถอะนะ

 

( พี่ธีร์... เชี่ยไอ้โซ่มึง? )

 

ชายหนุ่มโยนมือถือลงบนเตียงพลางลดระดับสายตามองผีผ้าห่มที่ยังคงชูสองมือขึ้นหวังจะแย่งคืน เขาจึงตวัดกอดเอวน้องเข้ามาจนแทบไม่เหลืออากาศให้วิ่งผ่าน จนคนที่เคยดิ้นทุรนทุรายชะงักอยู่ท่านั้นเหมือนถูกไฟฟ้าช็อตที่ถูกผู้ชายด้วยกันกอดเข้าให้

 

และผ้าห่มที่เคยคลุมศีรษะ ก็ร่นลงจนเขาได้เห็นกับตาว่าน้องเด๋อหน้าตาเป็นอย่างไร

 

...

 

ใบหน้าขาวขึ้นสีระเรื่อกับเส้นผมที่ชื้นไปด้วยเหงื่อนั้นเกิดขึ้นจากความร้อนหรือความขลาดอาย? นั่นคือสิ่งที่ธีร์กำลังถามตัวเองขณะสบตากับคนอายุน้อยกว่า น้องเด๋อเลิ่กลั่กรีบเอามือปิดหน้าแม้ว่าจะเห็นกับตาแล้วว่าเขามีเพียงสองมือที่กำลังกอดเอวน้อง ไม่ได้มีมือที่สามไว้ถ่ายรูปอย่างที่กำลังเป็นกังวล

 

ตาย ๆๆ

 

หายใจเข้าลึก ๆ สิ เฮ้ย เอามือออก เขายิ้มขำพลางละมือข้างหนึ่งออกมาแกะมืออีกฝ่ายออกจากใบหน้า พี่ไม่ได้ถ่ายรูป ดูสิ เนี่ย มือพี่

 

แต่พี่ธีร์เอาแต่จ้องหน้าโซ่นี่ครับ

 

พี่ไม่จ้องแล้ว เอามือออกเร็ว

 

เอามือออกจากเอวโซ่ก่อน...

 

“Negative. Take your hands off, this is an order.” (ปฏิเสธ เอามือออกเดี๋ยวนี้ นี่คือคำสั่ง)

 

เด็กคนนี้ยังคงปกปิดความขลาดอายเอาไว้ จนเวลาล่วงเลยผ่านไปเป็นนาทีนิ้วมือทั้งสิบจึงค่อย ๆ เลื่อนลงจนเห็นดวงตาที่กำลังช้อนมอง น้องเด๋อค้างไว้เท่านั้นและธีร์รู้ว่าถ้าหากยิ้มกวนตีนตอนนี้ ความหวังว่าจะได้มองกันอย่างซึ่ง ๆ หน้าคงต้องยืดเวลาออกไปอีกแน่ เขาปั้นหน้านิ่ง สบตากับน้องเด๋อราวกับว่าไม่ได้ตื่นเต้นเลยแม้แต่นิด

 

และสุดท้ายธีร์ก็ได้เห็นหน้าอีกฝ่ายอย่างสมใจ

 

ไม่ได้ถ่ายจริง ๆ ใช่ไหมครับ? น้องเด๋อชะเง้อมองหาโทรศัพท์มือถือเหมือนกลัวว่าคนเจ้าเล่ห์อย่างเขาจะแอบตั้งกล้องวางไว้ตรงไหนสักแห่ง ก่อนแววตาหวาด ๆ จะเปลี่ยนไปพร้อมมือที่ทาบลงบนอกตัวเอง ค่อยยังชั่วหน่อย

 

ทั้งคู่สบตากันท่ามกลางความเงียบ และโซ่คิดว่าบรรยากาศตอนนี้มันชักจะแปลก ๆ โดยเฉพาะมือที่วางอยู่บนเอวเขา เด็กหนุ่มตัวผอมก้มหน้าลงมอง ก่อนจะค่อย ๆ ใช้นิ้วจีบเนื้อหนังตรงข้อมืออีกคนหวังจะเอาออก แต่พี่ธีร์กับกระชับกอดแน่นขึ้นจนตัวเขาเซเข้าไปประทะกับแผงอกแกร่ง

 

เลิกแกล้งโซ่เถอะนะครับ ให้โซ่เห่าเป็นหมาก็ได้...

 

เห่าเหรอ ไหนลองซิ?

 

โฮ่ง... T_T”

 

เชี่ย น่ารักว่ะ ธีร์หัวเราะชอบใจ ยีกลุ่มผมสีเข้มของคนในอ้อมกอดอย่างเอ็นดู ก่อนจะโยกตัวไปมาเหมือนโอ๋เด็ก

 

มันก็สมควรอยู่หรอกถ้าคนอย่าง Thr33Gamer จะโดนแอนตี้เหม็นหน้า เพราะเขารู้ตัวว่าชอบแกล้งคนอื่นจนเป็นนิสัย แต่ถ้าเรื่องนี้จะโทษใครก็ให้โทษน้องเด๋อแล้วกันที่ดันทำตัวลึกลับตั้งแต่แรก

 

 

ถ้าห้องนี้เป็นเกม เขาคิดว่าคงเจอ Easter Eggs* เข้าให้แล้วว่ะ

 

 

*Easter Eggs ถ้าเป็นในเกม คือ ความลับบางอย่างที่ผู้พัฒนาการทิ้งไว้ให้ผู้เล่นค้นหา

 

 

 

To Be Continued

 

 

*มองอีพี่ด้วยอินเนอร์หน้ากากหัวหมีที่โดนทิ้งให้เดียวดายอยู่บนพื้น*

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4.981K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

13,915 ความคิดเห็น

 1. #13904 fogussssss (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 มกราคม 2564 / 13:19
  คือพี่แกก็มีแฟนอยู่แล้วนะอย่าทำอย่างนี้เลยมันมิดีเลยสงสารเบลนะแบบนี้เดี๋ยวโดนมองเป็นตัวร้ายอีก
  #13,904
  0
 2. #13883 milkpate (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2563 / 22:53
  พี่ธีร์สตอล์คเกอร์มาก 😂
  #13,883
  0
 3. #13851 3 lee sj (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2563 / 17:11
  แกล้งน้อง
  #13,851
  0
 4. #13846 ♡TéaZⓐbélL (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2563 / 15:35

  เขาเพิ่งเจอหน้ากัน อิฉันก็เตรียมเลือกชุดไปงานแต่งแล้วค่ะ

  #13,846
  0
 5. #13828 mmilkxx (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2563 / 16:45
  มันน่ารักนักกก แต่อิพี่ธีร์ดูเป็นโรคจิตมากกกก
  #13,828
  0
 6. #13793 baekbow (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 กันยายน 2563 / 21:35
  โอ๊ยยยย เขาแค่เพิ่งเจอหน้ากันจังๆ ฉันก็เขินแล้วอ่ะ ฉันจินตนาการน้องไว้ เป็นเด็กผู้ชายตัวขาวๆ ตัวน้อยๆ หน้าหวานๆไปแล้ว แบบเด็กเนิร์ดสาย cute อ่ะ น้องงงงงงงง // อิพี่ก็กอดเอวน้องไม่ปล่อยเลย...แถมโดนน้องเห่าใส่อีก มันเป็นน่ารักมาก // เราเจอแฟนแบบธีร์ก็คงไม่ไหวเหมือนกัน ถึงการไว้ใจมันจะดี แต่ก็อยากให้แสดงออกว่ายังหึง ยังหวงกันบ้างนะ ส่วนเรื่องแต่งงานเราคิดว่าควรพูดกันตรงๆมากกว่าการพูดลอยๆให้อีกฝ่ายฉุกคิดนะ
  #13,793
  0
 7. #13719 Magnet04 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2563 / 19:49
  น้องโซ่หนีปายยย
  #13,719
  0
 8. #13693 YanisaCH (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 / 13:09
  ฮรืออออออออออ
  #13,693
  0
 9. #13647 Danwtlese (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 เมษายน 2563 / 01:54
  ฉันจะแจ้งตำรวจ แบบนั้นเข้าข่ายสต๊อกเกอร์แล้วไอพี่ !!!
  #13,647
  0
 10. #13631 pvbychaa (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 เมษายน 2563 / 23:09
  ตามน้องขนาดนี้ไม่ว่างทำไม่ได้จริงๆ
  #13,631
  0
 11. #13617 In.orn (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 เมษายน 2563 / 15:55
  ดีใจกะคุณนนท์ ที่ได้เงินคืน พี่ธีร์ ค่ะ รุกน้องไวจังนะ สงสารน้องหน่อย ขอบคุณค่ะไรท์
  #13,617
  0
 12. #13603 JINXASIN (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 มีนาคม 2563 / 08:25
  Epicwa -นนท์มันยืมตังค์-ไปกี่บาท
  #13,603
  1
  • #13603-1 jjukkannika(จากตอนที่ 4)
   29 มีนาคม 2563 / 07:46
   200-. 55555
   #13603-1
 13. #13556 ChungWila (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 มีนาคม 2563 / 08:05
  แต่อิพี่ธีร์อีกนิดคือโรคจิตแล้วนะว่างมากเว่อ
  #13,556
  0
 14. #13555 ChungWila (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 มีนาคม 2563 / 07:48
  รับรู้ถึงความน่ารักของน้องได้เลนอ่ะฮือออ
  #13,555
  0
 15. #13512 Nuthathai Por (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 มีนาคม 2563 / 15:33

  เจอน้องเค้าไปสตันเลยเหรอพี่ธีร์

  #13,512
  0
 16. #13490 Lalunedemoi (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 / 20:29
  น้องน่ารักมาก แบบมุจิมุจิ้พิกกี้บูบู้
  #13,490
  0
 17. #13464 fanggg_ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 / 06:46
  เกินเบอร์มากอิพี่
  #13,464
  0
 18. #13429 thitirat yoschart (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:35
  อิพี่ธีร์เหมือนคนว่างงานจริงๆ5555555
  #13,429
  0
 19. #13428 aoyowoshy (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:33
  สงสารเบลอ่า
  #13,428
  0
 20. #13418 +-x/ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 / 18:29

  คราวหลังยืมเงินแล้วต้องรีบคืนนะนนท์

  #13,418
  0
 21. #13401 Ferbartin (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 / 06:07
  ยินดีกับเงินที่ได้คืนจาก-นนด้วยครับ
  #13,401
  0
 22. #13395 0979405901 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 / 22:53
  คืนตังสักทีนะไอ่นน
  #13,395
  0
 23. #13377 snownoona (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 / 00:04
  เทอเจ้าชู้อะพี่โซ่ มาทำให้น้องหวั่นไหว ไหลไปทั่ว ละเทอก็มีแฟนแล้ว เห็นใจเบลเหมือนกันค่ะ แม้ในใจจะชิปคู่นี้แทบตาย55555 น่ารัก แต่เราควรคำนึงถึงความถูกต้องก่อนนะคะ
  #13,377
  0
 24. #13357 tripleM (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 มกราคม 2563 / 02:35
  กรีสสส นัองงงโซ่รู้กกกกก
  #13,357
  0
 25. #13347 Kwan_Z.E* (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 มกราคม 2563 / 18:46
  ระ ร้ายกาจจจจ~

  จากตอนนี้ก็เห็นใจเบลอยู่ แต่ดูจากความสัมพันธ์ที่ไม่เข้าใจกันแถมเข้ากับกลุ่มเพื่อนไม่ได้ขนาดนี้ก็น่าเศร้าอยู่นะ อิพี่ธีร์ดูใส่ใจไม่พอความต้องการของเบลอ่ะ ทิ้งพี่มันเถอะเบลอย่าไปทนคนยั่งเธอ!!
  #13,347
  0