(จบแล้ว) yaoi | เกมเมอร์และน้องเด๋อของเขา #ซอโซ่ล่ามธีร์

ตอนที่ 3 : ด่านที่ 3 - แพ้เป็นพระ... ชนะเป็นไหม?!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 122,485
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4,614 ครั้ง
  24 ม.ค. 61

(c)              Chess theme
  


 

#ซอโซ่ล่ามธีร์

ด่านที่ 3

แพ้เป็นพระ ชนะเป็นไหม?!

 

 ไอ้โซ่มันเป็นไรวะ? เจมส์ถามอาร์มทันทีที่มาถึงร้านกาแฟหน้าคณะ ทั้งคู่มองเพื่อนตัวผอมที่นั่งเอาแก้มแนบกับโต๊ะพลางเหม่อออกไปนอกกระจกเหมือนคนไร้วิญญาณ

 

เมื่อกี้พี่เป๊ะเมล์มาหามันเรื่องแก้เกมกับพี่ธีร์อะ เห็นบอกว่าอยากขอเป็นโฮสต์ตอนไลฟ์ พี่แกขอลงทั้งยูทูปกับเฟซบุ๊กเลยคงหาเรื่องเอากระแสอะ ส่วนเรื่องรางวัลให้ไอ้โซ่รีเควสอะไรก็ได้

 

เชี่ย ใหญ่โตอะไรเบอร์นั้น

 

ชนะคนดังทั้งทีคนก็ต้องลุกฮือกันเป็นธรรมดาเปล่าเพื่อน คนในวงการเกมหันมาสนใจกันเยอะแยะเลยนะว่าไอ้โซ่เป็นใครถึงชนะพี่ธีร์จนเสียหมาขนาดนั้น ถึงพวกแอนตี้จะด่าว่าพี่แกแม่งกาก แต่ใคร ๆ ก็รู้ว่าพี่แกเล่นฆาตกรโหดฉิบหาย ไหนจะมีคนเอาคลิปไปตัดต่อช่วงเด็ดที่ไอ้โซ่จู๊ก*สับขาหลอกหนีคมมีดแบบสเต็ปที่เกมเมอร์ดัง ๆ ยังทำไม่ได้ ยอดวิวเหมือนจะห้าแสนแล้ว

 

*Juke (จู๊ก) = การวิ่งหลบหนีการไล่ล่าอย่างมีเทคนิค

 

 

พออาร์มฉายรอบสองโซ่ก็อยากจะครายอิ้ง โซ่เงยหน้าขึ้นมองแก้วโกโก้ปั่นแล้วอ้าปากงับหลอด ดูดเอาความเย็นให้ขึ้นถึงขั้วสมองเพื่อดับความหลอนในความคิด นึกถึงข้อความยาวเหยียดของพี่เป๊ะผู้เป็นสปอนเซอร์รายใหญ่ที่ทักทายมาอย่างสุภาพแต่อัดแน่นไปด้วยความกดดันแล้วก็รู้เลยว่าถ้าปฏิเสธอีกฝ่ายต้องรู้สึกแย่แน่ ๆ  

 

โซ่ไม่อยากถูกมองว่าหยิ่ง แต่ก็กลัวความใหญ่โตที่กำลังจะเกิดขึ้นจริง ๆ เขาเป็นเพียงเด็กผู้ชายที่ชอบเล่นเกมไปวัน ๆ และมีคลิปเก็บไว้ในคลังเป็นอนุสรว่าเล่นเกมไหนจบไปบ้างแล้ว... กังวลไปหมดเลยว่าต่อไปจะเป็นอย่างไร ทั้งที่ตอนแรกควรจบที่แพ้แล้วแยกทางแต่กลายเป็นว่าตอนนี้มีข้อแม้เพิ่มมาอีก

 

เจมส์มองไอ้ซื่อบื้อที่ก้มหน้าก้มตาดูดโกโก้อย่างสงบเสงี่ยม บอกตามตรงว่าโคตรเบื่อมัน ทำไมต้องหงอขนาดนี้ทั้งที่มีวิชามารเลเวลร้อยติดตัวแบบที่คนอื่นไม่มี ถ้าฝีมือเล่นเกมกากสมเต่าถุยก็ว่าไปอย่าง

 

ก็แข่งไปดิ ยังไงมึงก็ชนะอยู่แล้ว

 

ชนะไรล่ะ ถ้าแพ้ขึ้นมากูต้องเปิดกล้องเลยนะ อาร์มกับเจมส์ถลึงตานั่งหลังตรงมองไอ้โซ่ที่ชาตินึงจะกล้าอ้าปากเถียงกลับ ห่าจิก ทีงี้ล่ะสู้คน

 

มึงไม่ต้องคิดไปถึงเรื่องแพ้หรอกเพราะมันจะไม่มีวันเกิดขึ้น โธ่ไอ้โซ่ เกมนั้นมึงเล่นพี่แกจนเละเป็นขี้ยังจะกลัวไรอีก? อาร์มวางมือลงบนศีรษะทุยพร้อมโคลงเหมือนเล่นกับหมา

 

วันนั้นพี่ธีร์อาจจะเล่นขำ ๆ แล้วดันแก้เกมกลับไม่ได้ก็เลยแพ้อะ

 

อันนี้กูพูดแบบแง่ร้ายเลยนะ ถ้ามึงแพ้ก็แค่เปิดกล้องเองเปล่าวะ มองที่เป้าหมายที่เป็นการชนะดิ มึงจะขออะไรจากสปอนเซอร์ก็ได้ อย่างพี่เป๊ะไม่มีทางให้ของไก่กากับมึงแน่ กูมั่นใจว่าพี่แกต้องหน้าใหญ่โชว์คนดูเจมส์คอนเฟิร์มด้วยความอิจฉาริษยาที่สะสมมานานตอนเห็นว่าเกมเมอร์ช่องอื่นได้อะไรไปบ้าง

 

เอาโน้ตบุ๊กมาอีกเครื่องไว้ให้พวกกูเล่นเวลามาห้องมึงดิ ไม่ก็ให้กูเป็นของขวัญวันเกิด จะได้เลิกให้หนังสือปรัชญาชีวิตสักที พูดแล้วเซ็ง อาร์มไม่ได้คาดหวังว่าจะได้ของขวัญแพง ๆ จากเพื่อนอะไรหรอกนะ แต่การเห็นหน้าอึน ๆ ของมันตอนยื่นของขวัญรูปทรงสี่เหลี่ยมแล้วกูก็ไม่ต้องลุ้นเลยว่าจะเป็นอะไร ไอ้โซ่บอกอ่านหน่อยสิ มันดีต่อทัศนคติของมึงนะ

 

เชี่ย ไม่รู้ว่ามันหลอกด่าหรือหวังดี

 

กูไม่อยากเล่นเกมเพื่อหวังผลอะ มันเหมือนฉวยโอกาส แต่กูไม่อยากให้ใครเห็นหน้าด้วย มึงก็รู้ว่ากูอยากเป็นอากาศธาตุมากกว่าจะให้ใครจำหน้าได้ พอได้ฟังโซ่พูด อาร์มก็ง้างมือขึ้นเตรียมโบก นึกหงุดหงิดกับความกลัวคนของมันที่รักษาอย่างไรก็ไม่หาย

 

เอาจริง ๆ มึงไม่ใช่คนขี้เหร่นะโซ่ บางทีมันอาจเป็นโอกาสให้มึงเจอรักแร้

 

รักแท้เพื่อนอีกสองคนรีบตบมุกให้ เจมส์จึงพยักหน้าพร้อมรอยยิ้มภาคภูมิใจ

 

กูเริ่มเห็นอนาคตแล้วว่าหลังจากนี้คงใช้ชีวิตยากขึ้นแน่ ๆ ถ้าชนะคงโดนพี่ธีร์ล่านอกเกม ไหนจะแฟนคลับพี่เขาอีก คงไม่ต้องนึกถึงเรื่องมีสาวมาติด

 

แต่มึงจะหลบอยู่หลังม่านตลอดไปไม่ได้เปล่าวะ เล่นเกมดีมีแฟนสวยมันแปลกอะไร มึงอะเลิกทำตัวโลกครึ้มได้แล้ว ออกมาเผชิญโลกภายนอกบ้าง มึงก็ไม่ได้หน้าตาขี้ริ้วขี้เหร่ กูเชื่อว่าถ้ามึงเหยียบคอพี่ธีร์ให้จมตีนได้ สาว ๆ จะเพิ่มขึ้นเพียบ เจมส์ชี้หน้าไอ้ซื่อบื้อ

 

ถ้ามีคนชอบกูเพราะชนะพี่ธีร์ กูต้องโดนหมั่นไส้แน่ ๆ เขารู้! โลกนี้มันน่ากลัวจะตายไป!

 

หมั่นไส้แล้วทำอะไรได้ ถ้ามันจะด่ามึง ตอนนั้นมึงคงมีกองทัพติ่งพร้อมปกป้องแล้ว หรือมึงอยากเป็นไอ้ขี้แพ้แล้วเปิดกล้องฟรี ๆ

 

โห แบบนั้นไม่เอาอะ สู้ยอมโดนด่าอย่างเดียวดีกว่า โซ่รีบโบกมือไม่เห็นด้วย

 

ถ้าไม่อยากเปิดกล้องก็ต้องเล่นให้ชนะ เสียงพูดลอย ๆ ของอาร์มเต็มไปด้วยความกดดันไม่ต่างจากตอนอ่านเมล์พี่เป๊ะเลย โซ่ค้างอยู่ในท่าเดิมก่อนจะลดระดับสายตาลงอย่างคนคิดไม่ตก เขาไม่ได้อยากเอาชนะขนาดนั้นเพราะจุดเริ่มต้นของการเล่นเกมคือความสนุก แต่ถ้าแพ้ก็ต้องเปิดกล้อง ซึ่งโซ่ไม่พร้อมรับคำวิพากษ์วิจารณ์ด้านลบที่มาจากโลกโซเชียล

 

ถ้าจบเกมนี้แล้วพี่ธีร์ยังไม่เลิกตื๊อเดี๋ยวกูแคปประจานลงเฟซบุ๊กเอง กูกดไลก์เพจวันนี้พี่ธีร์ควรโดนด่าว่าอะไร?ไว้แล้ว

 

แต่นั่นเพจเพื่อนพี่เขาไม่ใช่เหรอวะ ที่ชื่อแหลมไรนั่น? อาร์มหรี่ตามอง เขาจำเด็กลูกครึ่งไทย-เยอรมันคนนั้นได้ ที่ชอบพูดอีสานตอนไลฟ์สตรีม ถ้าจำไม่ผิดรู้สึกจะรุ่นเดียวกันกับเขาหรือไม่ก็แก่กว่าปีนึง

 

มันจะไม่เป็นเรื่องใหญ่เหรอวะ…” ไอ้โซ่ยังคงหงอเหมือนจะหดเข้าไปในกระเป๋าเป้ถ้านั่นเป็นกระดอง

 

เป็นสิดี จะได้ถือโอกาสแหกเกมเมอร์คนดัง ชอบกดขี่คนเล่นเกมเก่งกว่า ไม่รู้จักยอมรับความพ่ายแพ้แถมยังขู่ให้มึงเปิดกล้องอีก ได้ทั้งขึ้นทั้งล่อง อาร์มรอจังหวะนี้มานานแล้ว บอกเลยว่าถ้าไอ้โซ่ยอมทำตาม งานนี้จะต้องมีคนตาย!!!

 

งั้นที่กูต้องทำคือเล่นให้ชนะอย่างเดียวก็พอใช่ไหม? เด็กหนุ่มตัวผอมกะพริบตาปริบ ๆ เพื่อนทั้งสองจึงพยักหน้าพร้อมกันอย่างไม่ได้นัดหมาย

 

ถ้ามีปัญหาอะไร กูกับไอ้เจมส์จะจัดการเอง

 

 

 

*

 


 

Thr33Gamer: รีบซ้อมนะหนู เหลือเวลาเตรียมตัวแค่วันเดียวแล้ว

 

 

เด็กหนุ่มตัวผอมอ่านแชตแอป Steam ในมือถือ เขายืนนิ่งอยู่ครู่หนึ่งขณะรอรถไฟฟ้าใต้ดินก่อนจะหันซ้ายหันขวาอย่างหวาดระแวงเพราะกลัวว่าพี่ธีร์จะแอบมองอยู่แถวนี้ กลัวจะเข้ามาล็อกคอจากข้างหลังแล้วอัดหน้าแนบกับกระจกกั้นเหมือนนักมวยปล้ำ WWE ตอนตามล่าเงาแค้นหลังเวที

 

ใครจะไปรู้... พี่ธีร์หาชาแนลเขาเจอภายในวันเดียวได้มันคงจะไม่ยากถ้าหากพี่เขาจะตามหาใครสักคน นั่นเกมเมอร์หรือคนในองค์กรลับ จ่าแอนเดอร์สันในเกมที่ว่าแน่ยังไม่น่ากลัวเท่าพี่ธีร์เลย

 

 

Thr33Gamer: รู้ว่าอ่านอยู่

 

 

โอ๊ย... อยู่แถวนี้จริง ๆ เปล่าเนี่ย?

 

โซ่เม้มริมฝีปากแน่น แอบชำเลืองมองไปรอบ ๆ ชานชาลาเอ็มอาร์ทีสามย่านก่อนจะถอยออกมาหลบหลังเสา ชะเง้อมองดูลาดเลาด้วยสกิลที่ร่ำเรียนมาจากจ่าแอนเดอร์สัน ทหารรับจ้างสุดโหดในเกมที่ติดตามมาตั้งแต่อายุสิบห้า

 

โซ่พอจะจำหน้าพี่ธีร์ได้แม้ว่าจะเคยเห็นแค่ในคลิป แต่เอาไงดี... ตรงนี้ไม่ปลอดภัยแล้ว หรือว่าจะตัดใจไปขึ้นบีทีเอสแทน

 

หลังจากรถไฟเทียบจอดชานชาลาผู้คนก็เดินเข้าออกเหมือนปกติ เด็กหนุ่มตัวผอมกระพริบตาปริบ ๆ พลางกวาดสายตาแสกนเป้าหมายอย่างตั้งใจ สองมือเกาะเสา มองนักศึกษา นักเรียน คนวัยทำงานเดินสวนกันยิ่งกว่าขบวนพาเหรดงานบอลไหน ๆ แต่พอรถไฟเคลื่อนตัวออกโซ่ก็พบว่าเหลือเพียงเขาคนเดียวที่อยู่ตรงนี้

 

 

Thr33Gamer: อย่ามาแกล้งตายใส่ดิ พี่มาชวนคุยดี ๆ

Thr33Gamer: อย่าหนีทหารเหมือนคืนนั้น มันไม่ใช่นิสัยลูกผู้ชาย

 

 

โห แล้วคำพูดคำจาอย่างหาเรื่องอะ เป็นใครก็ต้องกลัวทั้งนั้นปะ ไม่อยากตอบเลยทำไงดี รอเล่นเกมให้รู้แพ้รู้ชนะแล้วแยกย้ายกันไปไม่ได้เหรอ... T_T

 

 

Thr33Gamer: น้องเด๋อ

Derya MK12: เมื่อกี้โซ่ขึ้นบีทีเอสน่ะครับก็เลยไม่ได้ตอบ

Thr33Gamer: แล้วไป

Thr33Gamer: เพิ่งเรียนเสร็จ?

Derya MK12: ใช่ครับ พี่ธีร์กินข้าวยังเนี่ย

Thr33Gamer: ยัง ว่าแต่เรียนไหนวะ?

Derya MK12: ทำไมยังไม่กินล่ะครับ นี่ก็ห้าโมงแล้วนะ

Thr33Gamer: ไม่หิว อย่าเปลี่ยนเรื่องดิ พี่ถามว่าเรียนไหน?

 

 

แย่แล้ว เขากำลังโดนพี่ธีร์ล้วง

 

ไม่ได้เด็ดขาด การบอกข้อมูลส่วนตัวเป็นเหมือนการยื่นมีดให้อีกฝ่ายแทงไส้ตัวเองเลยนะ โซ่ไม่ชอบโกหก แต่การพูดความจริงกับพี่ธีร์ก็ไม่ใช่เรื่องดีเหมือนกัน

 

 

Derya MK12: ขอนแก่นครับ ร้อนมากเลย

Thr33Gamer: อ่อ ขึ้นบีทีเอสที่ขอนแก่น

 

 

เวรกรรม...

 

 

Thr33Gamer: นี่น้องเด๋อ

 

 

แย่แล้วไอ้โซ่!!!

 

 

Thr33Gamer: ขนาดเล่นเกมยังต้องวางแผน การตอแหลก็เช่นกัน

Thr33Gamer: ให้มันเนียนกว่านี้หน่อยดิวะ กลัวตามไปหาเรื่องไง?

Derya MK12: ก็กลัวน่ะสิครับ...

Thr33Gamer: ถามเฉย ๆ โว้ย ไม่ได้คิดไปถึงขั้นนั้น

Thr33Gamer: พี่เป็นคนถ่อยก็จริง แต่ที่ถามเพราะถูกชะตาเปล่าวะ อยากรู้ว่าเป็นใคร เรียนไหน อายุเท่าไหร่ อะไรที่ทำให้เล่นเกมได้ดีแบบนั้น

Derya MK12: โห โซ่เล่นฝีมืองั้น ๆ เองครับ แต่ก็ขอบคุณพี่ธีร์มากเลยนะครับที่อุตส่าห์ชมกัน...

Thr33Gamer: นี่ถ่อมตัวหรือแสดงละคร

Derya MK12: ถ่อมตัวแล้วกันครับ เพราะถ้าตอบอย่างอื่นเดี๋ยวพี่จะเข้าใจผิดอะ

 

 

โซ่ขึ้นรถไฟแล้วเข้าไปยืนชิดด้านในสุด ให้ความสนใจกับมือถือที่นาน ๆ ครั้งถึงจะได้คุยกับใครสักคนระหว่างทาง นอกจากเจมส์กับอาร์มแล้วก็คงเป็นพี่ธีร์ที่ทำให้เขาไม่ได้หยิบหนังสือขึ้นมาอ่านขณะอยู่บนรถไฟ

 

 

Thr33Gamer: โอเค ต่อไปนี้พี่จะไม่ถามเรื่องส่วนตัวแล้ว มาคุยกันดี ๆ ได้ยัง?

Derya MK12: แต่พี่ธีร์ก็เลือกให้โซ่เปิดกล้องถ้าโซ่แพ้ไม่ใช่เหรอ

Thr33Gamer: ก็แค่เห็นหน้าเฉย ๆ เปล่า นี่คิดจะคุยกันแบบที่รู้ว่าพี่หน้าตาเป็นยังไงอยู่ฝ่ายเดียวเหรอวะ โห่ ไหนความจริงใจคนแถวนี้

Derya MK12: โซ่แค่ไม่มั่นใจก็เลยไม่ชอบให้คนเยอะ ๆ จ้องตัวเองน่ะครับ

Thr33Gamer: ทำไม หน้าสิวเห่อเหรอ

Derya MK12: ไม่ใช่ ;_;

Derya MK12: มันเป็นความปอดแหกที่รักษาไม่หายของโซ่เอง พี่ธีร์ทำได้ยังไงครับ เล่นเกมไปด้วยพูดไปด้วยตอนที่มีคนเป็นหมื่นดูไลฟ์อยู่ สุดยอดเลย

Thr33Gamer: ไม่ใช่ว่าทำได้ไง แต่ต้องถามว่ามีใครทำแบบนั้นไม่ได้ด้วยเหรอมากกว่า

Derya MK12: โซ่คนนึงที่ทำไม่ได้

Thr33Gamer: งั้นมาเริ่มจากแลกเบอร์กันแล้วเปิดเฟซไทม์คุยกับพี่ปะ

Derya MK12: พี่ธีร์ไม่ได้เนียนล้วงข้อมูลโซ่อยู่ใช่ไหมครับ

Thr33Gamer: 5555555555555555555555555

Derya MK12: เกือบไปแล้ว...

Thr33Gamer: นั่งบีทีเอสไปไหน อันนี้ถามได้ปะ?

Derya MK12: ได้ครับได้

Derya MK12: โซ่ว่าจะไปเดินดูการ์ดจอใหม่หน่อยน่ะครับ

Thr33Gamer: กลัวแพ้ขนาดต้องเตรียมคอมให้พร้อมเลยเหรอวะ 5555555555555

Derya MK12: เปล่านะ โซ่กะจะเปลี่ยนตั้งนานแล้วแต่เพิ่งว่างไปฟอร์จูนวันนี้ต่างหาก

Thr33Gamer: เออ งั้นตามสบาย เดี๋ยวพี่ไปหาข้าวกินละ เพิ่งตื่น

Derya MK12: ตื่นเย็นเลยเหรอครับ ระวังจะปวดหัวนะ แต่ก็กินข้าวให้อร่อยนะครับ

 

 

โซ่รู้สึกปลอดภัยขึ้นเมื่อเทียบกับการคุยคราวก่อน ถ้าไม่คุกคาม กดดันกัน แล้วคุยแต่เรื่องจะเห็นหน้าให้ได้ พี่ธีร์ก็ดูเป็นคนที่น่าคุยเหมือนกันแฮะ

 

เด็กหนุ่มลงจากรถไฟใต้ดินแล้วเข้าไปในห้างไอที แวะกินข้าวชั้นล่างก่อนแล้วค่อยไปเดินย่อย ระหว่างกินข้าวก็ไถหน้าจอมือถือดูเกมใหม่ที่เพิ่งออกวันนี้ หลังจากนั้นก็เปิดอัลบั้มรูปภาพเพื่ออ่านสไลด์ที่ถ่ายจากคาบเรียน โซ่มักจะอ่านชีทตอนกินข้าวกับก่อนเข้านอน เขาต้องแบ่งเวลาเพราะไม่อยากให้เรื่องเล่นเกมกระทบกับผลการเรียน

 

อยู่ ๆ ก็ฉุกคิดขึ้นมาว่าตอนเรียนมหาลัยพี่ธีร์แบ่งเวลาอย่างไร ทำไมถึงเล่นเกมเก่งเสมอต้นเสมอปลายอย่างนั้น โซ่เองก็ได้ยินเรื่องอีกฝ่ายมาพอสมควร เห็นว่าเรียนจบป.โทแล้วและไม่ได้ทำงานตามสายที่เรียนแต่หันมาเอาจริงเอาจังเรื่องเกมแทน

 

 

ตอนนี้พี่ธีร์ทำงานอะไรอยู่หรือเปล่านะ...

 

 


*

 

 


มึงอยากให้กูเปิดไลฟ์พี่เป๊ะปะวะพี่...

 

ตลกแดกละ ธีร์ตอบเสียงแข็งขณะควบคุมนิ้วบนคีย์บอร์ดและเมาส์อย่างชำนาญ

 

แหลมทำหน้าลิงพลางไถลเก้าอี้เล่นท่ามกลางความตึงเครียดของเพื่อนรุ่นพี่ที่กำลังจริงจังกับการแข่งอย่างที่ไม่ได้เห็นมานานแล้ว พี่ธีร์เป็นพวกเสพการเอาชนะจนเป็นนิสัย คำถามลองใจเมื่อครู่ไม่เคยได้ผลอย่างไรวันนี้ก็ยังเหมือนเดิม

 

พี่มันถูกด่าอย่างเยอะว่า Hack Map* เล่นถึงรู้ว่าศัตรูอยู่ไหน ยกตัวอย่างเช่นตอนนี้ที่พี่ธีร์กำลังควบคุมฆาตกรในคราบพยาบาลสาวไล่ล่าผู้รอดชีวิตทั้งสามอย่างใจเย็น ก่อนจะพุ่งเข้าไปฟันคอเพื่อนน้องโซ่ทั้งสองคนจนล้มปากจูบรากหญ้าแล้วเอาไปแขวนไว้กับเสาตะขอ


*Hack Map คือ การแฮคแผนที่ทำให้เห็นทุกอย่างว่าใครอยู่ไหน ทำอะไร

 


อย่างที่กติกาเกมได้ระบุไว้ว่าหากใครถูกฆาตกรจับไปแขวนครบสองครั้งก็จะโดนเสาแหลมแทงจนตาย ซึ่งพี่ธีร์ล่อไปแล้วสอง เหลือน้องโซ่คนเดียวที่กำลังซ่อมเครื่องปั่นไฟเพื่อหาทางเอาตัวรอด

 

เชี่ยแม่งอยู่ไหนวะ

 

ในบ้านเล็ก เชื่อกู แหลมไถลเก้าอี้มาหยุดอยู่ข้างรุ่นพี่ เพ่งมองอย่างลุ้น ๆ ว่าเกมนี้จะเป็นไปในทิศทางไหน ใครจะชนะ ระหว่างฆาตกรใจบาปที่ไล่ฆ่าคนเป็นผักปลากับผู้รอดชีวิตที่หนีเก่งจนน่าหงุดหงิด น้องมันหนีเก่งกว่าเขาอีก

 

( แมตช์อื่นเป็นยังไงไม่รู้ แต่แมตช์นี้ฆาตกรเปิดไมค์คุยกับเซอร์ไวเวอร์ได้นะครับ )

 

เชี่ย ธีร์สบถต้อนรับคนมากมายหลังจากเห็นเป้าหมายอยู่ในสายตาแล้วแต่กลับพุ่งเข้าไม่ถึงตัว เพราะน้องเด๋อสับขาหลอกหนีไปอีกทางราวกับอ่านใจเขาได้

 

( คุณธีร์ใจเย็นนะ มีอะไรค่อย ๆ คุยกัน )

 

 

NongEYE444: แง แบดมากเลย

ZaraTTT: ฆ่ามันเลยค่ะพี่ธีร์ ฟันคอมันแล้วเอาไปแขวนอย่างเลือดเย็น!

BOYZA704: รำคาญติ่งไอ้ธีร์ว่ะ รก

ZAMMYllll: #ทีมพี่ธีร์ ตลอดไปคับ

BANANANAJA_SOAP: สบู่กลิ่นกล้วยหอมก้อนละ 35฿ 3ก้อน 100฿ จร้า สนใจทักได้เลย แม่ค้าใจดีฉีดยาแร้วจร้า

Epicwa: ไอ้นนท์คืนเงินกูด้วย อย่าให้ไปตามถึงชาติหน้า

 

 

ทำไรจ๊ะน้องเด๋อ พี่เห็นนะ ธีร์ยิ้มอย่างมีเลศนัย มองตามเงาสีแดงที่ปรากฏกายให้คำนวณทางว่าควรพุ่งไปดักตรงไหนถึงจะมีองศาฟันคอได้พอดี เพียงครู่เดียวชายหนุ่มก็ควบคุมตัวฆาตกรไปหาเป้าหมาย แต่คนที่เคยพุ่งแม่นอย่างกับจับวางก็ต้องขมวดคิ้วอย่างไม่อยากเชื่อว่าไอ้เด็กนั่นจะหักหลบหนีองศามีดไปได้

 

( พี่ธีร์ครับใจเย็น ๆ ก่อนนะ มีอะไรก็ค่อย ๆ คุยกัน เมื่อกี้เย็นหลังวาบเลยล่ะครับ )

 

อ้อนวอนขอชีวิตสิ แล้วจะพิจารณาอีกที

 

( อย่าฆ่าโซ่เลยนะครับ )

 

ฆาตกรพยาบาลสาวหยุดชะงักกลางแผนที่เพราะประโยคเมื่อครู่มันดูเหมือนจะออดอ้อนมากกว่าอ้อนวอนร้องขอชีวิต เสียงน้องเด๋อไม่ได้เหมือนผู้หญิง ไม่เลย แต่ยอมรับว่าแอบสตันท์ไปหลายวิ

 

ถามอะไรอย่างดิ

 

( ว่าไงครับ )

 

เคยเล่นฆาตกรปะ?

 

( เคยเล่นแค่ไม่กี่ครั้งเองครับ แล้วพี่ธีร์ล่ะเคยเล่นเซอร์ไวเวอร์ไหม? )

 

อยากตอกกลับไปว่าไม่เคยดูพี่เล่นไงวะ?!’ ก็จะดูเป็นคนหลงตัวเองเกิน ธีร์รู้น่าว่าไม่ใช่ทุกคนในโลกที่จะตามดูเขาเล่นเกม ซึ่งบางทีเด็กนั่นอาจจะไม่เคยจริง ๆ หรือตีเนียนใสซื่อไปอย่างนั้น

 

เคยแค่ไม่กี่ครั้งว่ะ พี่ชอบเล่นฆาตกรมากกว่า

 

( ไหงงั้นล่ะครับ )

 

เพราะพี่ชอบฟันคน

 

อู้ววว... แหลมเอนตัวหนีพลางขมวดคิ้วเบ้ปาก มองคนพี่อย่างไม่อยากเชื่อหูตัวเองว่าจะมั่นหน้ามั่นโหนกพูดออกไป

 

รำคาญเชี่ยพี่ธีร์แม่งขี้เซอร์วิส พอรู้ว่าแฟนคลับเป็นสาววายก็หยอดน้องโซ่ใหญ่ คิดแล้วก็ขนดากลุกเพราะเขาเป็นหนึ่งในเหยื่อที่เคยตกเป็นเมียพี่มันเพียงเพราะเล่นเกมด้วยกันประจำจนแฟนคลับจิ้น คือใครเล่นเกมกับพี่มันไม่ได้เลย ยัดเยียดให้เป็นเมียหมด พี่ธีร์ร้อยเมียของประชาชน ไม่เกรงใจอีเบลแฟนตัวจริงที่คบกันมาตั้งแต่มันเรียนมหาลัยเลย

 

( คุณโซ่โดนฮุคทีเดียวถึงกับปั่นไฟพลาดเลยเหรอครับโธ่ 555555555 )

 

ธีร์อมยิ้มพอใจ เขารู้ว่าตัวเองมันชั่วช้าเหลือเกินที่ปั่นหัวคู่ต่อสู้ให้เสียสมาธิด้วยวิธีนี้ สาบานเลยว่าตอนแรกไม่ได้มีแผนเลยสักนิดเพราะความจริงแค่อยากแกล้งให้เด็กมันไปไม่เป็น แต่ก็ต้องขอบคุณแสงวูบวาบบนแผนที่จากการซ่อมเครื่องปั่นไฟผิดพลาด ธีร์ถึงรู้ว่าต้องไปสั่งสอนน้องเด๋อที่ไหน

 

เมื่อกี้ล้อเล่นนะ

 

เงียบเลย มันสตันท์จนทำตัวไม่ถูกหรือมันโกรธที่โดนเต๊าะวะ

 

ถ้าเจออีกรอบพี่ฟันหน้าแยกเลยนะ อย่าให้เห็นเดินผ่าน

 

( เดี๋ยวจะไม่เห็นแล้วล่ะครับ )

 

ทำไม จะหาท่อลงว่างั้น?

 

นอกจากการปั่นไฟให้ครบเพื่อเปิดประตูหาทางออกแล้ว น้องเด๋อยังมีทางรอดให้อีกหนึ่งออปชันคือการกระโดดลงท่อ ซึ่งมันจะเกิดสุ่มในแผนที่เมื่อผู้รอดชีวิตเหลือเพียงคนเดียวเท่านั้น และแน่นอนว่าหายนะจะมาเยือนเขาทันทีถ้าหากว่าเด็กมันหนีไปได้

 

( คึคึ )

 

คิ้วกระตุกเพราะเสียงหัวเราะของฝั่งตรงข้าม ไม่ยักรู้ว่าแอบเป็นคนอารมณ์ขันแถมยังหัวเราะเสียงอ้อนตีนอีกด้วย

 

นั่นไงพี่มึง หลังต้นไม้!!!” แหลมตะโกนจนเสียงเข้าไปในไมค์ ฆาตกรที่วิ่งล่ามาเกือบทั้งแผนที่จึงเริ่มรีบไปสอนงานอย่างเร่งด่วนกำลังจะมีคนชะตาขาดในอีก 3 2 1

 

น้องเด๋อจ๋าพี่มาแล้ว

 

( ตอนนี้คุณโซ่โดนตามตัวเจอแล้วนะครับ เรามารอดูกันว่าคราวนี้เขาจะหนีคุณธีร์ด้วยมุกไหน เอ้า บลิงก์ไปแล้วครับจะติดต้นไม้หรือเปล่า ไม่ติดครับ!!! )

 

( อย่าครับพี่ธีร์!!! อย่า!!! )

 

จะหนีไปไหน มานี่มา ขอพี่ฟันสักทีสองทีนะจ๊ะ

 

( โอ๊ะ!!! )

 

ฟึ่บ!!!

 

ฆาตกรใจบาปฟันเข้ากลางหลังผู้รอดชีวิตเข้าอย่างจังจนต้องรีบพาสารร่างอันบอบช้ำวิ่งหนีอย่างหัวซุกหัวซุน ธีร์กับแหลมหัวเราะประสานเสียงกันอย่างออกรสโดยไม่สนใจคำก่นด่ามากมายจากเฮทเทอร์ที่มีเป้าหมายอย่างแน่ชัดแล้วว่าเข้ามาดูไลฟ์สตรีมเพื่อด่า Thr33Gamer โดยเฉพาะ

 

( รู้สึกเหมือนหลังเป็นแผลจริง ๆ เลยครับ เมื่อกี้หัวใจแทบหลุดออกมาแน่ะ )

 

งั้นก็เอามาฝากไว้กับพี่ สัญญาเลยว่าจะดูแลอย่างดีไม่ให้หายไปไหน

 

( ... )

 

( คุณธีร์จะทำลายสมาธิคู่ต่อสู้ด้วยการจีบไม่ได้นะครับ เกิดเซอร์ไวเวอร์หวั่นไหวขึ้นมาจะว่ายังไง?! )

 

ก็ไม่ทำไงครับ ขอเป็นแฟนแม่งเลยหนีเก่งดีนัก

 

 

Aoyly: กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

Gigiiz: ชั้นชิปคู่นี้!!!

Bam555: ไม่อะ #ธีร์แหลม ตลอดไปค่ะ

bOyzaaa: เชี่ยเกย์ว่ะ

ArmChocobo: กุตั้งใจเข้ามาดูคนแข่งกันโว้ย จะชงห่าไรนักหนา รำคาญ

Epicwa: ไอ้นนท์คืนเงินกูกับเกมนี้จบอะไรจะเกิดขึ้นก่อนกัน

 

 

ถึงกับเงียบ

 

( คุณธีร์เล่นจีบหนักแบบนี้เป็นผมก็พูดไม่ออกเหมือนกันครับ โอ้ ตอนนี้ดูเหมือนว่าคุณโซ่จะเจออุปสรรคเข้าให้แล้วเพราะคุณธีร์เป็นฝ่ายเจอท่อก่อน )

 

จากที่นั่งเครียดมานานในที่สุดก็เป็นเวลาของเขาจนได้ ชายหนุ่มผิวปากกลบความเงียบในไลฟ์ก่อนจะพุ่งเข้าไปหาน้องเด๋อและดูเหมือนว่าเด็กมันจะฮีลตัวเองเรียบร้อยแล้ว และนั่นหมายความว่าเขาต้องฟันถึงสองครั้งน้องถึงจะล้ม

 

ฟึ่บ!

 

( โอ๊ะ มาไวจังเลยครับ )

 

แต่ไปช้ากว่าหัวใจนิดนึงนะ

 

 

Zombie747: กูจะอ้วกเชี่ยธีร์ เลิกเกย์สักที กูจะดูเกม

Pongsathon: ปิดเสียงเลยครับ เพราะผมก็ปิดเหมือนกัน รำคาญเสียงไอ้ธีร์ครับ

YooJungT: ทำไมต้องว่าพี่ธีร์ด้วยคะ ไม่ชอบก็ออกไปค่ะ

BANANANAJA_SOAP: สบู่กลิ่นกล้วยหอมยังเหลือจร้า

 

 

 

( อ่า... โชคร้ายจัง )

 

( ดูเหมือนว่าโชคจะไม่เข้าข้างคุณโซ่เลยครับท่านผู้ชม )

 

เปิดกล่องเหรอน้องเด๋อ

 

( ใช่ครับ )

 

ได้ไรวะ

 

( แผนที่สีเหลือง... )

 

5555555555555555555555555555 ธีร์กับแหลมระเบิดหัวเราะออกมาพร้อมหันไปแท็กมือกันอย่างสะใจ

 

ก็จริงอยู่ที่แผนที่มันช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้รอดชีวิต แต่มันก็มีหลายแบบขึ้นอยู่กับสี เช่นสีแดงจะทำให้มองเห็นท่อได้โดยไม่ต้องเดินตามหา แต่พอเป็นแผนที่สีเหลืองกาก ๆ ธรรมดาก็จะมองไม่เห็นอะไรนอกจากเครื่องปั่นไฟ ซึ่งมันไม่จำเป็นเลยสักนิด

 

ว่าแต่พรุ่งนี้เรียนกี่โมง?

 

( แปดโมงครึ่งครับ )

 

เหรอ แล้วตื่นมาอาบน้ำกินข้าวตอนไหน?

 

( ตีห้าครึ่งครับ ส่วนข้าวเนี่ยโซ่ชอบไปกินที่มหาลัย เพราะกับข้าวใต้ตึกอร่อย )

 

อร่อยมากปะ ชอบกินอะไร

 

( ชอบทุกอย่างเลยครับ โซ่กินสลับกันนะ บางวันก็กินข้าวแกง บางวันก็ตามสั่ง กินได้ทุกอย่างที่ไม่เผ็ดครับ )

 

แต่พี่ชอบกินเผ็ดนะ ชอบอะไรเผ็ด ๆ อะ

 

( โซ่เข็ดแล้วครับ ตอนแสบท้องน่ะทรมานสุด ๆ เลย )

 

เสียงน้องเด๋อโคตรน่าแกล้ง ขนาดเมื่อกี้แกล้งหยอดยังไม่รู้ตัวอีก และเด็กนั่นคงเล่นเพลินจนไม่รู้ว่าแชตในไลฟ์สตรีมตอนนี้สาววายกำลังกรี๊ดหนักแค่ไหน แต่นั่นก็เป็นการยืนยันความบริสุทธิ์ใจอีกอย่างว่าน้องมันไม่ได้แอบดูช่องพี่เป๊ะเพื่อให้รู้ว่าเขาอยู่ส่วนไหนของแผนที่

 

ส่วนเขาไม่ได้อ่านเอง ที่รู้ก็เพราะไอ้แหลมอ่านให้ฟังอยู่ข้าง ๆ

 

พอแค่นี้นะน้องเด๋อ

 

( ... )

 

หมดเวลาทำตัวน่าฟันแล้ว

 

ทั้งในไลฟ์สตรีมและคนนอกจอถึงกับช็อกไปตาม ๆ กัน แหลมถลึงตามองรุ่นพี่พร้อมยกมือขึ้นป้องปาก ก่อนเสียงฆาตกรพยาบาลสาวจะพุ่งเข้าหาเหยื่ออารมณ์ แมตช์นี้ค่อนข้างเอาเรื่อง ในทีแรกแหลมคิดว่าพี่ธีร์คงแพ้อีกเพราะฝีมือน้องโซ่แม่งไม่หยอกเลย แต่พอพี่มันได้เต๊าะเด็กหน่อยก็ดูจะผ่อนคลายขึ้นมาบ้าง จึงทำให้เล่นดีขึ้นกว่าตอนเริ่ม

 

ฟึ่บ!!

 

( โอ้ววว!!! คุณโซ่เอาแผ่นไม้ลงได้ทันก่อนที่คุณธีร์จะฟันได้ครับ ถึงกับสตันท์ไป!!! )

 

ชายหนุ่มสบถคำหยาบแบบไม่มีเสียงพลางมองเหยื่อที่กำลังวิ่งกุมท้องหนีอย่างหัวซุกหัวซุน น้องเด๋อนะน้องเด๋อ... จะตายอยู่แล้วยังฤทธิ์เยอะได้อีก เดี๋ยวพี่จะตามไปสอนงานเอาให้หมอบแทบเท้าเลยคอยดู

 

คนดูฟลัดเลขห้าเต็มแชตเลยว่ะ

 

เออ รู้เลยว่าพี่มันกำลังหัวร้อน แหลมมองตามน้องโซ่ผ่านไลฟ์สตรีมของพี่เป๊ะพร้อมอ่านคอมเมนต์ไปด้วย เงาแค้นพี่มันอย่างเยอะ หลายคนเริ่มให้ความสนใจคู่ต่อสู้จนบอกว่าจะตามไปกดซับชาแนลเลยทีเดียว

 

( โอ๊ะ )

 

เจออะไรอีก?!!!” ไม่เหลือแล้วผู้ชายเจ้าชู้ที่คอยหยอดเป็นระยะ เสียงตะโกนของธีร์ทำคนดูรัวเลขห้าเข้าไปใหญ่กับความหัวเสียที่สำรอกออกมาผ่านเสียงนั้น

 

( ไฟฉายล่ะครับ โชคดีจัง )

 

หึ เก็บไปเถอะ แล้วจะรู้ว่าของในมือน้องกับมีดพี่อะไรจะแน่นอนกว่ากัน กูนี่ยืนเฝ้าหลุมเลย กลัวเด็กมันวิ่งมาเจอแล้วกระโดดหนีจนได้รับชัยชนะจากเกมนี้ไป

 

ไม่ได้เด็ดขาด เล่นมาถึงขั้นนี้แล้วจะให้อีกฝ่ายชิ่งหนีด้วยวิธีง่าย ๆ เพราะไม่อยากเจอกันอีกไม่ได้

 

พี่ เด็กมันท้ายทายมึงว่ะไอ้แหลมกระซิบ ขณะที่เขากำลังยืนสบตากับผู้รอดชีวิตที่ยืนอยู่ฝั่งตรงข้ามอย่างหยั่งเชิง โยกหลบซ้ายขวารอจังหวะ และฆาตกรที่มีความหัวร้อนเป็นทุนก็ทนไม่ไหว พุ่งเข้าไปหวังจะฟันแต่เด็กมันเอาไฟฉายส่องใส่หน้าจนทุกอย่างขาวโพลนไปหมด

 

โว้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

 

( มันจ้าซะเหลือเกินครับท่านผู้ชม มวยคู่นี้มันส์จริง ๆ )

 

 

คนในแชตยังคงกระหน่ำเลขห้าไม่หยุด ธีร์กัดฟันกรอดอย่างหมดความอดทนก่อนจะสุ่มพุ่งไปตามสัญชาตญาณโดยไม่คำนวณห่าเหวแล้วว่าความน่าจะเป็นอยู่ที่ไหน แต่เหมือนพระเจ้าจะเข้าข้างคนร้ายมากกว่าเด็กเด๋อ เขาจึงพุ่งไปเจอผู้รอดชีวิตตัวแสบอย่างไม่ได้ตั้งใจ

 

ฉับ!

 

( โดนแล้วครับ คุณโซ่ล้มไปแล้ว!! )

 

เชี่ย!” แหลมเบิกตากว้าง เขาไม่อยากเชื่อว่าพี่ตัวเองจะเก่งขนาดนั้นยืนยันโดยสีหน้าซึ่งดูจะช็อกไม่ต่างกัน

 

( โธ่ โดนจนได้... )

 

ธีร์กลอกตาล่อกแล่ก ชะงักค้างเมาส์ทิ้งไว้อยู่ครู่หนึ่งระหว่างที่อีกฝ่ายกำลังคลานไปตามพื้นอย่างน่าเวทนา ชายหนุ่มหันไปทำหน้าทำตาใส่รุ่นน้องที่เหมือนจะรู้ว่าเมื่อกี้แค่จังหวะฟลุ๊ก เขาจึงแก้เขินด้วยการอุ้มตัวละครน้องเด๋อขึ้นพาดบ่า

 

( เอาไงครับคุณธีร์ จะแขวนเลยหรือว่าจะให้โอกาสคุณโซ่ได้แก้ตัวครับ? )

 

ถ้าเป็นก่อนหน้านี้คงตอบอย่างไม่เสียเวลาคิดว่าเป็นอย่างหลัง แต่ตอนนี้ไม่ว่ะ เขาอยากเอาชัยชนะมานอนกอดให้ชื่นใจแล้วแมตช์ต่อไปค่อยว่ากันอีกที ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น วันนี้ไอ้ธีร์ต้องเห็นหน้าน้องเด๋อให้ได้!!

 

แขวนก่อนแล้วกันครับ ผมไม่อยากให้น้องนอนดึก พรุ่งนี้ต้องตื่นไปเรียนแต่เช้านี่นะ?

 

( โซ่นอนดึกได้... )

 

พี่รู้ครับว่าโซ่อยากอยู่กับพี่ แต่เรื่องเรียนต้องมาก่อนโอเคไหม? เลี่ยนจะอ้วก แหลมเบ้ปากกับความขี้ม่อของเพื่อนรุ่นพี่ที่ไม่เว้นว่าจะเป็นเพศไหน เอาใจสาววายเวอร์วัง

 

( เราเล่นต่อกันอีกสักสิบนาทีดีกว่าเนอะ เพราะฉะนั้นพี่ธีร์วางโซ่ลงก่อนนะ )

 

...

 

( นะครับ... )

 

น้องทำเสียงเหมือนคนจะร้องไห้เพราะคงเห็นชะตากรรมตัวเองอยู่ไหว ๆ ว่าถ้าได้รับความพ่ายแพ้จากเกมนี้แล้วต้องพบเจอกับอะไร แต่หารู้ไม่ว่าคนชั่วร้ายอย่างเขาไม่ได้มีความเห็นใจเลยแม้แต่น้อย

 

ก็ได้ แต่ต้องขอร้องพี่แล้วมีคำว่าจ๊ะจ๋าตามหลังนะ ว่าไงล่ะ ทำได้เปล่า?

 

บักห่านี่ไปเฮี้ยนใส่เขาเสย แหลมไม่ได้เป็นห่วงน้องโซ่อะไรขนาดนั้น แต่เป็นห่วงสุขภาพลำคอพวกผู้ชายที่ดูไลฟ์สตรีมอยู่ในตอนนี้มากกว่า กลัวจะอ้วกแตกตายกันไปก่อน

 

( คุณโซ่จะว่าไงครับ จะยอมไหม? )

 

ถ้าไม่พูดพี่แขวน ฆาตกรพยาบาลสาวหยุดยืนอยู่หน้าเสาตะขอเตรียมห้อยคนที่อยู่บนบ่า และดูเหมือนว่าน้องเด๋อจะคิดหนักถึงได้เงียบไป จะยืดเวลาเพื่อให้ดิ้นหลุดลงจากไหล่เขางั้นเหรอ ฝันไปเถอะ ไม่พูดใช่ไหม งั้น --

 

( พี่ธีร์จ๋าปล่อยโซ่เถอะนะ! )

 

( โอ้วววววววววววววววววววว )

 

เชี่ยม... ใจน้องแม่งได้ แหลมปรบมือจนเสียงลอดเข้าไปในไมค์ คนที่ตั้งใจแกล้งจึงกำมือป้องปากขำกับเรื่องเหนือความคาดหมายที่คิดว่าต่อให้ตายเด็กมันคงไม่กล้าพูด

 

 

Gigiiz: หัวจิตหัวใจ พี่ธีร์จะโหดร้ายเกินไปแล้ว

Aoyly: น้องโซ่พูดจ๋าอีกครั้งได้ไหมคะ TvT

Zarabrb: แง กูเขินไม่ไหวแล้วอิเวง

Bam555: สงสารพี่แหลม ต้องเจ็บแค่ไหนตอนฟังพี่ธีร์จีบคนอื่นทั้งที่นั่งอยู่ข้าง ๆ :’(

Epicwa: จะให้กูทวงเงิน 200 อีกนานแค่ไหนวะไอ้นนท์

 

 

 

( ร้อนเลยครับ... แอร์พังแน่ ๆ )

 

( คุณธีร์ว่าไงครับ? จะให้โอกาสคุณโซ่หรือเปล่า?! )

 

ได้ยินเสียงงุ้งงิ้งของคนขี้เขินลอดเข้ามาในหูฟังเป็นระยะ เรื่องนี้มันเริ่มต้นจากไหนกัน เพราะความเบื่อหน่ายจากการเล่นฆาตกรไปวัน ๆ จนเจอคนเล่นฝีมือดีจึงตามหาใช่ไหม ใช่ มันเริ่มจากตรงนั้น แต่ธีร์ไม่คิดเลยว่าการเล่นเกมกับน้องเด๋อจะทำให้เขาสนุกไปกับมันจนอยากให้มีเกมหน้าอีกเรื่อย ๆ

 

เขาอยากเล่นกับเด็กคนนั้นอีก

 

โทษที สัจจะไม่มีในหมู่โจรว่ะ

 

( คุณพระช่วย!!! )

 

คนดูตกใจอีกครั้งเมื่อคำหวานจากปากของโซ่ไม่สามารถยื้อชีวิตตนเองเอาไว้ได้ ธีร์จับร่างโชกไปด้วยเลือดแขวนกับตะขอจนเสียงหวีดร้องของตัวละครดังแผดลั่นให้รับรู้ถึงความทุกข์ทรมาน

 

( พี่ธีร์! )

 

จ๋าน้อง

 

( เมื่อกี้ผมพูดแล้วนะครับ ทำไมหักหลังกันอย่างนี้ล่ะ โธ่ )

 

เตรียมกล้องไว้ยัง อย่าชิ่งหนีอีกนะเว้ย

 

( น่าสงสารคุณโซ่จังเลยครับ จังหวะนั้นพลาดจริง ๆ ทั้งที่เห็นท่อแล้วแท้ ๆ )

 

( พี่ธีร์เนี่ย ร้ายกาจมากเลยครับ )

 

เขารู้กันทั้งแผ่นดินแล้ว มีแต่น้องแหละไม่รู้ ไอ้แหลมตอบ เขาจึงหัวเราะออกมา

 

( คุณโซ่ครับ แพ้แล้วต้องทำตามกติกานะ จบเกมแล้วเตรียมตัวไลฟ์ได้เลย )

 

( ผมต้องทำจริง ๆ เหรอครับ เป็นอย่างอื่นแทนได้ไหม... โอ๊ย เหมือนจะหายใจไม่ออกเลย )

 

ธีร์เอนหลังพิงกับพนักเก้าอี้พร้อมมองฉากตายของน้องเด๋อ ริมฝีปากหยักยิ้มพอใจ หันไปยักคิ้วใส่ไอ้แหลมอย่างอารมณ์ดีแล้วกดปิดเกม ระหว่างนั้นก็คิดไปต่าง ๆ นานาว่าเด็กมันจะชิ่งหนีเหมือนคืนนั้นหรือว่าจะกล้าทำตามที่ตกลงกันไว้

 

สามนาทีผ่านไปธีร์ก็กดเข้าไปในชาแนลของน้องเด๋อแล้วก็พบว่ากล้องถูกเปิดไว้เรียบร้อยพร้อมคอมเมนต์จากคนมากมายที่รัวไม่หยุด แต่กลับพบเพียงผนังห้องนอนสีน้ำตาลกับเตียงที่คลุมด้วยผ้าห่มลายสก็อต

 

Bean000: รออออ

ZamZam: น้องทำดีแล้วนะครับ เล่นเก่งมากเลย ถ้าทีมดีกว่านี้คงชนะแล้ว

Vio1et: กดติดตามแล้วนะคะ สู้ ๆ นะน้องโซ่

AlienFromEarth: กดซับแล้วนะครับ เล่นดีมากครับ ไว้ว่าง ๆ ทำคลิปสอนจู๊กทีนะครับ

llllllllllllll: พี่โซ่หายไปไหนน้า

 

 

สงสัยทำใจอยู่ในห้องน้ำ

 

พอใจมึงเลยสิ เดี๋ยวกูถ่ายหนังหน้าคนเลวให้พวกพี่ตั้บดูในไลน์ก่อน แหลมเปิดแอปกล้อง ซึ่งพี่ธีร์ก็ไม่ได้มีความกระดากอายเลยสักนิดหนำซ้ำมันยังขมวดคิ้วเก๊กหน้าหล่อจนน่าหมั่นตีนอีก

 

ถ่ายยัง จะให้กูเก๊กยันปีหน้าเลยไหม?

 

...

 

ไม่มีเสียงถ่ายรูปอย่างที่ควรจะเป็น ธีร์จ้องไอ้ลูกครึ่งที่กำลังมองหน้าจอเขาเหมือนกำลังตกใจอะไรบางอย่าง ก่อนสายตาจะพลันไปเห็น...

 

เด็กผู้ชายคนหนึ่งใส่หมวกหัวหมีที่กำลังนั่งลงบนเก้าอี้พร้อมโบกมือให้กล้อง

 

( สวัสดีครับทุกคน ซอโซ่เองครับ )

 

โว้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย!!!!

 

 

 

To be continued

 

สวัสดีปีใหม่ย้อนหลังจ้า ทุกคนเป็นยังไงบ้างคะ ขอให้คนที่ผ่านมาเห็นข้อความนี้ มีแต่สิ่งดี ๆ เกิดขึ้นในชีวิต ประสบความสำเร็จกับสิ่งที่ทำอยู่ และเป็นคนที่กินอิ่ม นอนหลับสบาย มีความสุขมากกว่าทุกข์ใจนะคะ

อันนี้เพจเฟซบุ๊กเราเองค่ะ เราจะอัปเดตนิยายในนี้นะคะ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนิยายเรื่องนี้จ้า

 https://www.facebook.com/Brave2Y/

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4.614K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

13,914 ความคิดเห็น

 1. #13907 NM._ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 / 22:27
  5555 เจ้าเล่ห์มากลูก!!!
  #13,907
  0
 2. #13872 favmme (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2563 / 00:22
  นนท์คืนเงินเถอะ
  #13,872
  0
 3. #13850 3 lee sj (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2563 / 16:38
  เก่งมาก ซ.โซ่
  #13,850
  0
 4. #13827 mmilkxx (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2563 / 16:39
  โกงน้องก่อนเองนะพี่ธีร์5555555555
  #13,827
  0
 5. #13823 RRREYKIII (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2563 / 21:55
  ศีลเสมอมากลูก55555
  #13,823
  0
 6. #13792 baekbow (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 กันยายน 2563 / 20:42
  555555 โกงมาโกงกลับไม่โกงงงงงงง ชอบน้องงง โคตรปั่นอ่ะ เก่งมากลูก อย่าไปยอมพี่มัน อยากเล่นลิ้นดีนัก เป็นไงล่ะ สัจจะไม่มีในหมู่โจร // ชอบมากกก เอ็นดูน้องงง เหมือนนั่งดูแคสเกมจริงๆเลย
  #13,792
  0
 7. #13786 Bubbajuu (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 กันยายน 2563 / 18:26
  น้อนโครตปั่น55555
  #13,786
  0
 8. #13771 menen (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 กันยายน 2563 / 22:23
  น้องน่ารักมากไม่ไหววว
  #13,771
  0
 9. #13769 teddybeary2 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 กันยายน 2563 / 23:39
  น้อนนนนนน
  #13,769
  0
 10. #13763 KatCher (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2563 / 19:47
  55555 มันต้องอย่างนี้น้องโซ่ สัจจะไมีใรหมู่โจรพี่ธีร์จรัมมมมม!!!
  #13,763
  0
 11. #13750 PloySleep (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2563 / 08:12
  น้องงงงงงง โอ้ยยยไม่ไหวๆ😂
  #13,750
  0
 12. #13733 Choo_only (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2563 / 20:05
  น้องลูก5555555555555
  #13,733
  0
 13. #13727 ลัทธินกอ้วก (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2563 / 20:41
  น่ารักเป็นบ้าเลยไอเด็ก ฮื่ออ555555555556
  #13,727
  0
 14. #13718 Magnet04 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2563 / 19:19
  น้องงง หนีไม่พ้นจริงๆ 555555
  #13,718
  0
 15. #13709 PhoBlink (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 / 08:13
  น้อววงงงงงงงวงว5555
  #13,709
  0
 16. #13692 YanisaCH (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 / 12:55
  เอ้าาาา555555555555555555
  #13,692
  0
 17. #13678 primkhenchin (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2563 / 16:37
  55555น้องงงง
  #13,678
  0
 18. #13667 1080pM (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 02:11
  ร้ายกาจจจจจจจ
  #13,667
  0
 19. #13646 Danwtlese (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 เมษายน 2563 / 12:06
  หยั่งจี้ 555555555555
  #13,646
  0
 20. #13641 Pcebr_ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 เมษายน 2563 / 08:25
  555555555555 น้องน่ารักกกกก
  #13,641
  0
 21. #13636 BLgdhdjsjs (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 เมษายน 2563 / 01:08
  โอ๊ยยยยยย 5555
  #13,636
  0
 22. #13629 overdosejm (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 เมษายน 2563 / 21:38
  น้องงงคร้าบบบแงงง
  #13,629
  0
 23. #13624 Bewtii006 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 เมษายน 2563 / 00:06
  น้อนนนนนนนน ฉันชอบน้องโซ่อ่ะๆๆๆ
  #13,624
  0
 24. #13623 Franemy (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 เมษายน 2563 / 22:50
  คืน200เพื่อนเถอะนะ🤣🤣🤣
  #13,623
  0
 25. #13611 pitchazx (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 มีนาคม 2563 / 22:30
  สรุปได้200คืนยังอะ
  #13,611
  0