(จบแล้ว) yaoi | เกมเมอร์และน้องเด๋อของเขา #ซอโซ่ล่ามธีร์

ตอนที่ 20 : ด่านที่ 19 - PRO NO SLEEP (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 108,840
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,798 ครั้ง
  5 มี.ค. 61

T
B

 

 

#ซอโซ่ล่ามธีร์

ด่านที่ 19

PRO NO SLEEP

  

โซ่กำลังสับสนเป็นอย่างหนัก กับความเปลี่ยนแปลงที่ทำให้ทุกอย่างหมุนติ้ว ๆ ยิ่งกว่านั่งบนเครื่องเล่นหวาดเสียว เขาคิดมาตลอดว่าถ้าความสัมพันธ์พัฒนามากขึ้น อย่างมากก็แค่ปรับตัวให้ชินกับการถูกจูบ แต่แบบเมื่อคืนมันน่าตกใจมากเลย ทั้งเรื่องที่พี่ธีร์แปลงร่างตั้งแต่นาทีแรกของปีใหม่ แล้วก็ตกใจตัวเองด้วยที่รู้สึกหวิว ๆ ถึงจะกลัวแต่ก็รู้สึกดีจนน่าอาย ถ้าเล่าให้อาร์มกับเจมส์ฟังคงโดนล้อแน่

 

นึกถึงสีหน้าพี่ธีร์ตอนจริงจังแล้วหน้าก็ร้อนขึ้นมา แววตาคู่นั้นมองเขาแบบไหนกันนะ เหมือนจะจับกลืนลงท้องแล้วไม่ยอมย่อยเลย

 

โซ่นอนไม่หลับเพราะรอคนเข้าห้องน้ำ นานมากเลยล่ะ ทำไมพี่ธีร์ถึงใช้เวลานานขนาดนั้นนะ มันเป็นเรื่องปกติหรือเปล่า ตอนนั้นโซ่คิดไปต่าง ๆ นานาเลย กลัวพี่ธีร์เป็นโรคจนต้องไปโรงพยาบาลให้หมอตรวจ แต่เหมือนพี่ธีร์จะรู้ว่าโซ่คิดอะไรอยู่ถึงเดินกลับมา

 

ไม่มีแม้แต่การสะกิด เด็กหนุ่มตัวผอมไม่กล้าหันไปถามว่า พี่ธีร์โอเคไหมครับ? เพราะมันคงแปลกพิลึกถ้าหากจะถามคนที่เพิ่งเสร็จสิ้นภารกิจลับจากห้องน้ำ โซ่ไม่ควรพูดอะไรทั้งนั้นเลย เขาควรนอนแล้วก็ตื่นมาอีกทีตอนเช้า แต่ตอนนั้นเขาเป็นห่วงจริง ๆ คิดว่าจะลองใช้วิธีแกล้งหลับแล้วพลิกตัวหันไปหา แต่ก็กลัวจะถูกมองว่าให้ท่า โซ่แค่อยากเห็นว่าพี่ธีร์นอนแล้วหรือยังก็เท่านั้นเอง

 

ขอพี่กอดหน่อยนะ

 

คำขออนุญาตกระซิบบอกเบา ๆ และเด็กที่จมอยู่กับความกังวลก็ปล่อยให้ร่างของตัวเองหายเข้าไปในอ้อมกอดโดยไม่พูดอะไรทั้งนั้น โซ่ยังคงแกล้งหลับ ปล่อยให้พี่ธีร์จุ๊บศีรษะซ้ำ ๆ ก่อนจะหลับไปพร้อมความสบายใจ ขอบคุณที่พี่ธีร์ไม่โกรธเรื่องโซ่ไม่มีหน้าอก

 

เริ่มต้นวันแรกของปีใหม่ด้วยการตื่นแปดโมง โซ่ปล่อยให้พี่ธีร์นอนต่อ ส่วนเขาก็ลุกไปอาบน้ำแปรงฟัน วันนี้เครื่องดูดฝุ่นทำได้แค่มอง เพราะแขกของห้องกำลังทำความสะอาดด้วยไม้กวาดเพราะไม่อยากให้คนหลับต้องตื่นจากเสียง

 

ผ้าชุบน้ำกำลังถูลงบนโต๊ะสุดแสนอลังการที่ใครมาเห็นคงอิจฉา ไม่ว่าจะเป็นสเปกคอมที่พี่แหลมเคยเล่าให้ฟังว่าพี่ธีร์ซื้อชิ้นส่วนมาประกอบเอง ไหนจะจอทั้งสามที่วางเรียงกัน มันคงเป็นสิ่งเดียวในห้องที่พี่ธีร์พยายามดูแลรักษาเพราะโซนนี้ดูสะอาดที่สุด โซ่พยายามเช็ดถูอย่างระมัดระวัง ก่อนจะสะดุ้งสุดตัวเพราะโดนจิ้มเอวจากใครอีกคน

 

คุณพระ!!!”

 

ทำไรหนู?

 

 ...เช็ดโต๊ะคอมให้ครับ มันมีฝุ่นเกาะอยู่นิดนึง พอเผชิญหน้ากันตรง ๆ ก็เขินขึ้นมาเสียอย่างนั้น โซ่ก้ม ๆ เงย ๆ หลบสายตาซึ่งคนเพิ่งตื่นคงจับได้ง่าย ๆ แต่เขาก็ไม่รู้เลยว่าจะต้องทำตัวอย่างไรหลังจากเกิดเรื่องเมื่อคืน

 

ซ้อมเป็นพ่อบ้านให้พี่เหรอ? มือพี่ธีร์อาจจะมีเวทย์มนตร์ โซ่ถึงรู้สึกว่าความกังวลและความขลาดอายที่เพิ่งเกิดขึ้นได้หายไปเป็นปลิดทิ้งหลังจากมือแกร่งวางลงบนศีรษะเขาพร้อมยีเบา ๆ

 

โซ่กลัวพี่ธีร์จามก่อนแม่บ้านจะมาทำความสะอาดให้น่ะครับ...

 

น่ารักอีกแล้ว เด็กหนุ่มค่อย ๆ เงยหน้าขึ้นมองเจ้าของเสียงหัวเราะในลำคอ

 

พี่ธีร์เหมือนยังง่วงอยู่เลย ไปนอนต่อไหมครับ เดี๋ยวสิบเอ็ดโมงโซ่ลงไปซื้อข้าวให้

 

ไม่เอา คนเมาง่วงอมยิ้ม ก่อนจะรั้งตัวเขาเข้าไปกอดหลวม ๆ พี่ไม่ยอมให้เราทำอะไรคนเดียวในวันแรกของปีใหม่หรอก

 

อะไรกันครับ พูดเหมือนจะไปเอาไปหยิบไม้ถูพื้นมาช่วยโซ่อย่างนั้นแหละ... คนขี้เขินพูดเสียงอู้อี้ ถ้าต่างฝ่ายต่างแกล้งตายเรื่องเมื่อคืนแบบนี้ก็ดีเหมือนกันโซ่จะได้ผ่อนคลายขึ้นมาหน่อย อย่างน้อยร่างกายก็ไม่ได้มีปฏิกิริยาต่อต้านตอนถูกกอดแล้ว แบบนี้จะเรียกว่าชินได้ไหมนะ

 

ไม่ใช่หรอก เพราะถ้าชินแล้วโซ่คงไม่ใจเต้นแรงขนาดนี้

 

เห็นนี่ไหม?พี่ธีร์คลายอ้อมกอดออกเล็กน้อย ก่อนจะโน้มตัวไปหยิบบางอย่างเอามาให้โซ่ดู มันคือตุ๊กตาหมูสีเหลืองแก้มแดงตัวนั้น ตัวที่ทั้งคู่เคยไปคีบด้วยกันเมื่อนานมาแล้ว ตัวแรกโซ่บอกให้พี่เก็บไว้ งั้นวันนี้เราไปจับตัวที่สองด้วยกันดีไหม?

 

โซ่จะเอาตัวที่สอง มาคราวหน้าพี่ธีร์คีบให้โซ่ด้วยนะครับ

 

...

 

อยู่ ๆ ก็รู้สึกว่าหนึ่งมกราคมเป็นวันวาเลนไทน์ เพราะคนตรงหน้าถอดคราบผู้ชายกะล่อนทิ้งแล้วสวมบทคนโรแมนติกตั้งแต่เช้า คิดไม่ถึงเลยว่าพี่ธีร์จะจำที่มาของตุ๊กตาตัวนี้ได้ และถึงจำได้โซ่ก็ไม่กล้าคิดว่าอีกฝ่ายจะให้ความสำคัญแบบนี้

 

วันนี้พี่ธีร์ไม่สตรีมเหรอครับ แฟนคลับน่าจะรอพี่ธีร์ไปสวัสดีปีใหม่อยู่นะ ไว้ค่อยไปคีบตุ๊กตากันวันหลังก็ได้ครับ

 

แฟนคลับอะสองทุ่ม แต่ว่าที่แฟนครับต้องตอนนี้

 

แน่ะ... คนโดนหยอดขมวดคิ้วมอง พี่ธีร์เป็นคนโรแมนติกได้แค่แป๊บเดียวจริง ๆ

 

เดี๋ยวพี่อาบน้ำเสร็จแล้วเราไปกินข้าวกัน หลังจากนั้นโซ่อยากไปไหนพี่จะพาไปทุกที่เลย

 

มีรถแล้วป๋าเหรอครับเนี่ย?

 

มากอะ อยากได้ตุ๊กตาหน้ารถแบบคนแถวนี้ด้วย ธีร์โอบแก้มน้องทั้งสองข้างพร้อมบีบเข้าหากันจนปากจู๋ รอดตัวไปนะ ถ้าพี่แปรงฟันแล้วเราโดนจุ๊บแน่

 

พี่ธีร์ฟันเน่า

 

ขอไปแปรงก่อน เดี๋ยวมาเอาคืน คนทะเล้นมูนวอร์คออกไปพร้อมขยิบตาใส่เด็กเด๋อที่ยืนอยู่หน้าโต๊ะคอม เชี่ย!!”

 

โซ่หลุดขำออกมาอย่างห้ามไม่ได้ เพราะคนที่เคยทำเท่เมื่อครู่ดันเตะปุ้งเต้ากับไม้กวาดที่เขาวางเอาไว้เพราะยังกวาดไม่เสร็จ

 

เดี๋ยวโซ่เก็บเองครับ

 

จัดการด้วยนะพ่อบ้าน เพราะผมที่ชี้โด่เด่หรือท่าทางเสียฟอร์มกันนะที่ทำให้พี่ธีร์ดูตลกอย่างนั้น โซ่พยักหน้ารับพลางมองขายาว ๆ ที่กำลังสะบัดเอาฝุ่นออกจากเท้า ก่อนจะเขย่งเข้าไปในห้องน้ำ

 

 

 

*

 

 

 

ธีร์ใส่หมวกกับผ้าปิดปากสีดำเพื่อไม่ให้ใครรู้ว่าเขามาเดินห้างกับน้องเด๋อ มันเป็นเรื่องช่วยไม่ได้จริง ๆ ที่เกิดมาหน้าตาดี โดดเด่นจนใคร ๆ ต้องเหลียวหลังมอง ดังนั้นการเซฟตัวเองเพื่อน้องจึงบังเกิด

 

วันนี้คนออกมาข้างนอกอย่างเยอะ มีโอกาสเสี่ยงเจอแฟนคลับสูง ซึ่งถ้าโป๊ะเจอสถานการณ์เดียวกับไอ้โฟร์คือน้องเด๋อต้องแกล้งเป็นใบ้เท่านั้นอะถึงจะรอด

 

วันปีใหม่ที่เรียบง่ายผ่านไปอย่างรวดเร็วเมื่ออยู่กับเด็กคนนี้ ชายหนุ่มรู้สึกดีที่เมื่อคืนเลือกหักห้ามใจแทนที่จะทำไปตามอารมณ์ เขาไม่ควรคิดมากกับความรัก แต่ก็ควรคิดให้เยอะ ๆ เพื่อรักษาความรู้สึกน้องเด๋อไว้ ธีร์คิดไม่ออกเลยว่าเช้านี้จะเป็นอย่างไรถ้าหากเขาทำตามใจตัวเองเหมือนที่เคยทำกับคนอื่น ๆ

 

ต่อให้น้องจะยอมหรือไม่ แต่สำหรับเด็กที่ไม่เคยมีความรักและไม่เคยผ่านประสบการณ์เรื่องอย่างว่ามาก่อน ธีร์คิดว่าเขาควรจะอ่อนโยนและรอเวลาไปอีกสักพักใหญ่ ๆ เลยว่ะ รู้สึกเลวขึ้นมาเป็นเท่าตัวเพราะคิดเรื่องลามกอยู่หลายครั้ง ยอมรับแบบเหี้ย ๆ เลยก็ได้ว่าความรักเป็นเรื่องของความรู้สึกจริง ๆ แต่เดี๋ยวนี้เขามองหน้าน้องเด๋ออย่างบริสุทธิ์ใจไม่ได้แล้ว

 

มันมีความอยากจับน้องกดลงกับเตียง แล้วกอดหอมจนกว่าจะพอใจ อยากจูบแล้วผละออกมามองหน้าแดง ๆ แล้วกดริมฝีปากซ้ำลงไปอีกครั้งเพื่อให้น้องรับรู้ว่าไอ้บ้านี่แทบจะคลั่งอยู่แล้ว หลงจนโงหัวไม่ขึ้นอะไรขนาดนี้ แม้จะไม่เคยลองกับผู้ชาย แต่ธีร์เชื่อว่าพอถึงเวลาจริงบรรยากาศมันต้องพาเขาไปได้จนสุดทางแน่ ๆ มั่นหน้ามั่นโหนกเต็มที่

 

ธีร์ชอบผู้หญิงหน้าอกบึ้ม ๆ แต่น้องไม่มี อันนี้โอเค ไม่เป็นไร ไม่ใช่ปัญหา แค่ได้ฟังเสียงน้องร้องอู้อี้เหมือนจะร้องไห้เอย่างเมื่อคืนก็ชนะนมสามร้อยห้าสิบซีซีแล้ว

 

เดี๋ยวนะ ทำไมในหัวกูมีแต่เรื่องแบบนี้วะ?

 

พี่ธีร์ครับ รถจอดอยู่ทางนั้น

 

อ้าว ชายหนุ่มหลุดออกจากความคิดแล้วหันกลับไปหาน้องเด๋อที่ยืนถือแก้วคาราเมลเฟรปเป้อยู่ด้านหลัง เวร พอคิดเรื่องจั้มบ๊ะแล้วสติก็หลุดไปชั่วขณะเลย

 

พี่ธีร์ดูเหม่อ ๆ คิดอะไรอยู่หรือเปล่าครับ หรือว่าเบื่อที่มากับโซ่?

 

ก็แย่ละ ชอบขนาดนี้จะเอาอะไรไปเบื่อ แต่จะให้อธิบายเหตุผลสมเต่าถุยก็ไม่ใช่เรื่อง

 

ชายหนุ่มคาดเข็มขัดแล้ววางแก้วกาแฟลง พอหันไปหาคนข้างตัวก็ต้องเบิกตากว้างเพราะภาพที่เห็น วิปครีมราดคาราเมลจะอร่อยแค่ไหนคงมีแค่น้องเท่านั้นที่รู้ ธีร์เริ่มหายใจติดขัดเพราะลิ้นเล็กที่กำลังตวัดเลียครีมสีขาวจากนิ้วตัวเองอีกทั้งยังเลียปากตบท้ายอีก

 

โว้ยยยยยยยยยยยยย!!!

 

หลอดหายไปไหน?!!!!!!!!!!”

 

ครับ...? มันตกพื้นไปตอนที่โซ่มัวแต่ตอบไลน์แพรวน่ะ น้องหันมาตอบหน้าซื่อ ๆ ก่อนจะก้มลงมองแก้วกาแฟโลโก้เงือกสีเขียวที่วิปครีมลดลงไปเกินครึ่งแก้ว ขอโทษที่สกปรกนะครับ แต่วิปครีมอร่อยเกินกว่าที่โซ่จะยอมตัดใจทิ้งมันลงถังขยะ

 

มันไม่ใช่เรื่องสกปรกไม่สกปรกปะ?!!!!!

 

นั่นก็ทักมาไม่รู้จักเวล่ำเวลาจริง เขาหยิบหลอดจากแก้วตัวเองยัดใส่แก้วน้องแล้วหมุนพวงมาลัยเคลื่อนรถออก

 

แพรวทักมาสวัสดีปีใหม่ครับ แล้วก็ชวนโซ่ไปเที่ยววันเด็กด้วย

 

โตจนลิงเลียตูดไม่ถึงแล้วยังจะมาวันด่งวันเด็กไรอีกคะน้องโซ่ขา ธีร์ดัดเสียงพลางคาดโทษคนข้าง ๆ ดีนะที่ยังรู้จักใช้หลอดของ ถ้ายังดูด ๆ เลีย ๆ นิ้วอยู่สติเขาคงหลุดได้ง่าย ๆ

 

ไปไม่ได้เหรอครับ แพรวบอกว่าจะชวนพี่แหลมด้วยนะ

 

แล้วทำไมไม่ชวนพี่ด้วย?

 

พี่ธีร์อยากกลับไปเป็นเด็กเหมือนกันสินะครับ โซ่เข้าใจนะ น้องมองตาปริบ ๆ คนขี้มันเขี้ยวจึงเอื้อมไปดึงแก้มเบา ๆ พอได้ยินเสียงร้อง โอ๊ะ ก็พอใจ

 

เปล่า อยากไปเป็นผู้ปกครอง

 

แน่ะ อย่าบอกนะครับว่าที่หน้าบึ้งอยู่ตอนนี้คือหึงโซ่กับแพรว

 

เออ รู้แล้วก็อย่าทำให้เป็นหมาบ้าดิ หัวร้อนเลยเนี่ย ชายหนุ่มบ่นอุบอิบ ก่อนจะขมวดคิ้วเพราะมือข้างซ้ายที่เคยวางอยู่กับหน้าขากำลังถูกจับไปกุมไว้โดยคนข้าง ๆ

 

เย็นลงหรือยังครับ? น้องเด๋อคงเขินมากแต่ก็เลือกง้อด้วยวิธีน่ารักเอาเรื่อง แล้วแบบนี้ใครจะกล้าบอกว่าที่มึนตึงใส่เมื่อครู่เป็นแค่การแสดง

 

ยัง

 

งั้นโซ่จะจับไว้นาน ๆ จนกว่าพี่ธีร์จะหายนะ

 

ถ้านานขนาดนั้นก็ต้องช่วยเข้าเกียร์แล้วปะ?

 

จริงด้วย โซ่ลืมคิดไปเลยครับว่ามันอันตราย น้องงึมงำระหว่างคิดหาวิธีง้อ ก็ดีเหมือนกัน ถ้ารู้ว่าตอแหลแล้วจะได้เห็นน้องเด๋อมุมนี้ ไอ้ธีร์จะแกล้งงอนบ่อย ๆ เลย

 

ปล่อยเลยปล่อย

 

อย่าปฏิเสธเสียงแข็งแบบนั้นสิครับ โซ่ใจวูบเลยอะ

 

ทีตอนเล่าว่าจะไปกับแพรวยังไม่เห็นวูบ แต่ก็เข้าใจอะนะ เรายังไม่ได้เป็นแฟนกัน โซ่จะไปไหนกับใครก็ได้ พี่ไม่มีสิทธิ์ไปรั้ง

 

ไม่ใช่อย่างนั้นเลยนะครับ โซ่น่ะ --

 

ทำไม โซ่ทำไม? เขาเลิกคิ้วมองพลางเอาลิ้นดันกระพุ้งแก้ม ดูคนบางคนช้อนตามองมาเหมือนอยากอ้อนให้หยุดมึนตึงใส่เสียที ชายหนุ่มหันไปขับรถต่อ พอถึงทางแยกก็เหยียบเบกก่อนจะหันเข้าหาเด็กเด๋อที่กำลังนั่งยืดหลังตรง สองมือกำแน่นวางบนหน้าขา ก่อนจะขยับเข้ามาใกล้เขา

 

เอาว่ะ!!! อย่าบอกว่าจะขึ้นมาคร่อมตัก มีกรี๊ดนะพูดเลย!!!

 

โซ่ชอบพี่ธีร์ครับ!!!!!!!!!!!”

 

เชี่ย!!!” คนถูกตะโกนบอกความในใจถึงกับวิ้งยันสมองซีกกลีบท้ายทอย ธีร์ขมวดคิ้วคาดโทษคนข้าง ๆ ที่ทำหน้ามึนใส่เหมือนว่ากำลังรอดูผลงานตัวเองที่ทำไปเมื่อครู่ ผีเข้าเหรออยู่ ๆ มาตะโกนใส่ ขี้หูเต้นระบำแล้วมั้งเนี่ย

 

ก็พี่ธีร์บอกว่าถ้ารู้สึกเหมือนกันให้ตะโกนดัง ๆ โซ่ไม่ผิดสัญญาหรอกนะครับ โซ่เป็นคนเข้ม

 

อยากมองทะลุไปหาความใสซื่อแต่ก็หาไม่เจอ น้องเด๋อแม่งสุดสัด เมื่อครู่นี้คือการเอาคืนที่ทำให้นึกถึงตอนสารภาพรักกับน้องครั้งแรก แต่ธีร์ไม่เคยคิดว่าน้องจะยอมทำตามที่เคยบอก

 

ชอบก็พาพี่ไปวันเด็กด้วยดิ คราวนี้ถึงกับเสียงอ่อน ถ้าพวกไอ้แหลมได้ยินมันคนเบ้ปากคว่ำใส่เป็นแน่แท้ แพ้ลูกอ้อน แพ้ความงุงิ

 

ครับ ไปด้วยกันนะผู้ปกครองของโซ่

 

ได้ยินคำตอบแสนพอใจก็อมยิ้มจนเมื่อยหนังหน้า ชายหนุ่มเข้าเกียร์เมื่อสัญญาณไฟขึ้นสีเขียว ดวงตาคู่นี้ยังคงมองถนน แต่หูกำลังฟังเสียงฮัมเพลงของเด็กเด๋อที่ไม่ได้สร้างความรำคาญเลยสักนิดเมื่อเทียบกับไอ้แหลม พอถนนโล่งและบรรยากาศในรถเริ่มเงียบ ธีร์จึงแบมือออกเพื่อรอการเติมเต็มจากคนข้าง ๆ

 

จับต่อสิ พี่ไม่ต้องเข้าเกียร์แล้ว ชายหนุ่มละสายตาจากถนนมามองหน้าอีกฝ่ายได้แค่ครู่เดียว แต่เขาก็รับรู้ได้ว่าน้องกำลังเขิน  

 

ชั่วขณะหนึ่งธีร์คิดไปว่าวันนี้มันคงเหมือนเมื่อวาน แต่พอหันไปเห็นว่าน้องอยู่ข้าง ๆ เรื่องของเมื่อวานจึงพิเศษน้อยกว่านิดหน่อย เขาชอบเสียงน้องเด๋อตอนพูดไปเรื่อย แม้แต่ตอนทาบมือกับกระจกสบตากับหมาพันธุ์โกลเด้น รีทรีฟเวอร์รถคันข้าง ๆ เหมือนว่าอยากจะสื่อสารกันแม้ไม่ได้ยินเสียง แบบนั้นก็น่ารักจนมือขวาเผลอถ่ายคลิปลงไอจีสตอรี่พร้อมแคปชั่นว่า

 

ดูมนุษย์ต่างดาวคุยกัน

 

ธีร์ชอบสกินชิพ ชอบมากด้วย แต่เขาทำอย่างนั้นกับน้องเด๋ออย่างเปิดเผยไม่ได้ ด้วยสายตาสังคมที่ยังมองเห็นว่ารักเพศเดียวกันเป็นเรื่องแปลก แม้ปากจะยอมรับแต่เขาก็ไม่อยากให้น้องตกเป็นขี้ปากใคร แม้ว่าทั้งคู่จะเริ่มต้นจากการเล่นเกม แต่ธีร์ขอสัญญากับตัวเองว่าจะปกป้องเด็กคนนี้ให้ดีที่สุด

 

ไม่ว่าจะเป็นภัยจากตัวเองหรือคนรอบข้าง

 

ความรักที่เกิดขึ้นกับผู้ชายด้วยกันไม่ได้ต่างจากความรักกับแฟนเก่าสักเท่าไหร่นัก อันที่จริงถ้าตัดเรื่องเพศออกไป ธีร์คิดว่ามันเป็นเรื่องของนิสัยมากกว่า ทั้งคู่กำลังทำความรู้จักกันและกันทีละนิด เรียนรู้ว่าอีกฝ่ายชอบหรือไม่ชอบอะไร เติมเต็มสิ่งที่ขาดหายให้กัน เป็นห่วงเป็นใย ไถ่ถามสารทุกข์สุขดิบ และพร้อมอยู่ด้วยกันในวันที่มีความสุขหรือไม่สบายใจ เพียงเท่านั้นความรักครั้งนี้ก็ไม่มีอะไรต้องกลัวอีก นอกจากความขี้หึงของตนเอง

 

โซ่

 

ครับพี่ธีร์?

 

แวะซุปเปอร์กันเถอะ พี่อยากทำมื้อเย็นให้เรากิน

 

 

 50% 

เสียงหั่นผักอย่างช้า ๆ บ่งบอกถึงความไม่ถนัดเรื่องทำอาหาร โซ่นั่งมองพ่อครัวจำเป็นที่กำลังพยายามจัดแจงวัตถุดิบด้วยตัวเองพร้อมบอกให้เขานั่งอยู่เฉย ๆ แล้วรอกินอย่างเดียว แต่สถานการณ์ตอนนี้น่าเป็นห่วงมากเลยล่ะ เพราะพี่ธีร์เอาแต่ร้องอู้อ้าเหมือนว่าจะถูกมีดเฉือนนิ้วอย่างไรอย่างนั้น

 

จะรอดไหมนะ... ควรลงไปซื้อเบตาดีนกับผ้าก๊อซรอหรือเปล่า โซ่อยากไว้ใจพี่ธีร์แต่พอฟังเสียงกระทะที่ร้องฉ่า ๆ แล้วก็รู้สึกเหมือนมันกำลังตะโกนขอความช่วยเหลือจากโซ่เลย

 

พี่ธีร์ครับ ให้โซ่เป็นลูกมือเถอะนะครับ กระทะมันร้องแล้ว

 

มันร้องเพราะทึ่งในความหล่อของพี่ต่างหาก อย่าตกใจไป นั่งเป็นกำลังใจอยู่ตรงนั้นก็พอแล้ว เข้าใจไหม ดัลลิ้งคึ

 

เกลียดสำเนียงจัง เด็กหนุ่มมองคนทะเล้นที่หันมาขยิบตากัดริมฝีปากใส่ ก่อนจะหันกลับไปให้ความสนใจกับเมนูอีสานที่พี่ธีร์ออกปากว่าอร่อยแน่เพราะเรียนมาจากพี่แหลม ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการกินปกติพี่ธีร์เข้าครัวบ่อยไหมครับ?

 

นาน ๆ ครั้งอะ เวลามากินเหล้าที่ห้องพี่ไอ้แหลมจะรับบทเป็นพ่อครัว ส่วนพี่ก็เสนอหน้ามายืนชิม ก็มีถามบ้างว่ารสชาตินี้มาจากอะไร มันก็พล่ามให้ฟัง พี่เลยจำสูตรจากมันมา

 

โซ่ลุกไปหยุดอยู่ข้าง ๆ พี่ธีร์ พอเห็นเหงื่อที่กำลังไหลจากขมับจึงดึงทิชชู่ออกมาซับให้ และคนถูกดูแลเอาใจก็เลื่อนหน้าลงมาใกล้ ๆ พร้อมยิ้มอย่างพอใจ

 

ถ้าจะช่วยแบบนี้ก็พอได้อยู่

 

โซ่กลัวเหงื่อพี่ธีร์หยดใส่กับข้าวหรอกครับ

 

เจงป๊าววว ดูทำเสียงเข้าสิ... ไม่น่าช่วยซับเหงื่อให้เลย ถ้าพูดถึงของอร่อยก็ต้องยกให้อาม่าเลย รายนั้นทำให้พี่อยากกลับบ้านไปกินข้าวเย็นทุกวัน พูดแล้วก็คิดถึง

 

ถ้ายังกลับบ้านไม่ได้ก็บอกให้โฟร์แอบพาอาม่าออกมาดีไหมครับ? แผนเด็ดของน้องเด๋อทำพ่อครัวจำเป็นเลิกคิ้วขึ้น ธีร์รีบหันไปปรบมือรัว ๆ กับเรื่องที่เขายังคิดไม่ถึง ถ้ากลับไปเจออาม่าไม่ได้ก็ให้ไอ้น้องชายหัวฝีหัวหนองพาออกมาเจอสิวะ!

 

ว่าแต่เราเถอะ เวลาอยู่บ้านใครเป็นคนทำกับข้าวให้กิน? ชายหนุ่มละไปชิมต้มจืดหมูสับแล้วพลิกลาบทอดให้สุกพอ ๆ กัน  

 

เมื่อก่อนบ้านโซ่ไม่มีใครเข้าครัวนอกจากพ่อครับ น้องเด๋อมองตาแป๋ว เขาจึงแบ่งลาบทอดให้เป็นชิ้นเล็กพอดีคำแล้วป้อนให้ ซึ่งน้องก็พยักหน้าพร้อมชูนิ้วโป้ง พ่อครัวจำเป็นจึงใจชื้นขึ้นมาหน่อย

 

แล้วไงต่อ พี่ฟังอยู่

 

แต่พอไม่อยู่แล้วโซ่กับแม่เลยกินตามสั่งบ้าง ออกไปกินข้างนอกบ้าง

 

พ่องานยุ่งเหมือนกันเหรอ?

 

เปล่าครับ น้องอมยิ้มก่อนจะชูนิ้วชี้ขึ้น พ่อโซ่อยู่บนนู้น ทะลุตึกนี้ไปอีก

 

...

 

จากอุบัติเหตุตอนกลางคืนน่ะครับ ฝนตกถนนมันลื่น พ่อก็เลยไปอยู่บนนั้นก่อน

 

คิดถูกแล้วหรือที่ถามออกไปอย่างนั้น จริงอยู่ที่เขารู้จักเด็กคนนี้ให้มากขึ้น แต่ธีร์ก็ไม่คิดว่าความอยากรู้อยากเห็นจะไปจี้ใจน้องเข้าเสียได้

 

มานี่มา ชายหนุ่มอ้าแขนออกพร้อมตวัดกอดคนตรงหน้าโดยไม่ให้มือสกปรกของตนโดนตัวน้องแม้แต่นิดเดียว ธีร์รู้สึกขอบคุณเหลือเกินที่น้องเด๋อยอมกอดตอบจนเขารู้สึกได้ว่าอย่างน้อยผู้ชายอย่างเขาก็เป็นที่พึ่งพาทางจิตใจได้ แม้ว่ามันอาจจะเล็กน้อยก็ตาม

 

เพราะฉะนั้นพี่ธีร์ต้องระวังนะครับ อย่าขับรถเร็วนะ ถ้าง่วงก็หาที่จอดงีบก่อน อย่าประมาทนะครับ

 

อืม พี่สัญญา เขาก้มลงไปจูบศีรษะคนในอ้อมกอด พอนึกว่าถ้าเป็นตัวเองเจอเรื่องแบบนี้ ธีร์ก็ไม่รู้ว่าจะเล่าได้พร้อมรอยยิ้มหรือไม่

 

นี่คือเหตุผลที่น้องอยากให้เขากลับไปหาพ่อใช่ไหม แม้ตัวจะไม่ไปแต่น้องก็ยังอยากให้เขาส่งรองเท้าไปเพื่อบอกให้รู้ว่าลูกคนนี้ยังไม่ลืมครอบครัว ธีร์รู้สึกผิดขึ้นมาเป็นทวีคูณเมื่อนึกเปรียบเทียบกัน น้องไม่มีโอกาสได้บอกลาพ่อเลยด้วยซ้ำ แต่เขาล่ะ?

 

ธีร์ยังมีทุกคนอยู่เคียงข้าง น้องเด๋อสอนให้เขาได้รู้ว่าควรใช้เวลากับครอบครัวให้คุ้มค่าที่สุดก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

 

รออีกแค่นิดเดียว... ต่อให้ได้แชมป์หรือตกรอบ ธีร์ก็จะกลับไปขอโทษพ่อและมอบสิ่งที่เขาต้องการให้ท่านทั้งหมด เพื่อยืนยันว่าความฝันของเขามันจับต้องได้จริง ๆ

 

ลาบทอดจะไหม้แล้วครับพี่ธีร์ ชายหนุ่มพยายามสังเกตว่าน้องร้องไห้หรือไม่ในจังหวะที่ผละตัวออก แต่ผิดคาด ใบหน้าของเด็กคนนี้ยังคงเต็มไปด้วยรอยยิ้มเล็ก ๆ จนอดประหลาดใจไม่ได้ว่าไม่เสียใจเลยหรืออย่างไรที่ต้องพูดถึงการจากไปของคนสำคัญในชีวิต พี่ธีร์เป็นห่วงโซ่ใช่ไหมล่ะครับ?

 

แหงสิ เราพูดถึงพ่อออกจะบ่อย แต่พอบอกว่าท่านไม่อยู่แล้วก็เลยอยากรู้ว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาเรารู้สึกยังไงตอนที่พูดถึงท่าน

 

โซ่มีความสุขครับ

 

น้องไปกดน้ำดื่มจากตู้เย็นพร้อมหยิบหลอดมาด้วย ธีร์ก้มลงไปดูดน้ำแล้วหันไปทอดลาบต่อ และเขายังคงรอฟังเพื่อทำความรู้จักอีกฝ่ายให้มากขึ้นกว่านี้ ธีร์คงไม่คาดหวังว่าจะเป็นทุกอย่างของน้อง แต่เขาอยากจะเป็นคนที่กุมมือน้องไว้ในวันที่น้องเหนื่อย

 

เพราะโซ่รู้สึกว่าพ่อยังอยู่กับโซ่นะ ทั้งตรงนี้แล้วก็ตรงนี้ เด็กเด๋อทาบมือกับหน้าอกข้างซ้ายก่อนจะชี้ขมับตนเอง

 

ไหนดูซิ พ่อว่าไงบ้าง? ธีร์เอาหลังมือทาบกับหน้าอกข้างซ้ายของน้องพลางขมวดคิ้ว แสร้งเล่นละครก่อนจะมองตาน้องที่คงลุ้นอยู่ว่าเขาจะมาไม้ไหน เชี่ย เมื่อกี้พ่อบอกว่า สวัสดีไอ้ลูกเขยด้วยว่ะโซ่

 

อะไรกันครับ พ่อโซ่ไม่พูดคำหยาบนะ

 

งั้นแสดงว่าพี่หูฝาดไปถึงได้ยินคำว่าไอ้ เขาอมยิ้มและน้องก็เช่นกัน โซ่ไม่ได้ดูเศร้าหรือซึมไปกว่าเดิมเลยสักนิด แววตาคู่นั้นดูมีความสุขจริง ๆ เมื่อนึกถึงพ่อที่จากโลกนี้ไปแล้ว

 

ยิ่งคุยกัน ธีร์ก็ยิ่งอยากรู้จักอีกฝ่ายให้มากกว่าที่เคยรู้

 

แต่โซ่ไม่ได้กินข้าวฝีมือคนอื่นตลอดหรอกนะครับ พอนานเข้าเราก็เบื่ออาหารข้างนอกใช่ไหมล่ะ ทีนี้แม่ก็ซื้อตำราอาหารมาทำเองเลยครับ เมนูแรกโหดมาก ๆ เลย รสชาติแปลกจนนั่งมองหน้ากัน แต่แม่โซ่เป็นคนเก่ง ฝึกไปสักพักก็อร่อยเหมือนร้านห้าดาวเลย นี่ไม่ได้โม้นะครับ

 

โม้ชัด ๆ

 

เรื่องจริงครับพี่ธีร์ แต่ถ้าวันไหนแม่เหนื่อย ๆ โซ่ก็เจียวไข่ไว้ให้ บางทีโซ่ก็ทำกินเองคนเดียว แรก ๆ โซ่ก็ทำไหม้ครับ แต่การเจียวไข่ก็เหมือนเล่นเกมเลยเนอะ พอหัดบ่อย ๆ ไข่ที่โซ่เจียวก็เหลืองเนียนน่ากิน

 

ขี้คุยเวอร์ แน่จริงทำข้าวผัดแหนมแข่งกันเปล่า?เขาย่นจมูกใส่เด็กเด๋อที่พยายามพูดให้บรรยากาศดีขึ้น

 

ท้าเหรอครับ เดี๋ยวโซ่ไปขอสูตรกับพี่แหลมก่อนนะ

 

ไม่ได้ดิ ไอ้แหลมครูพี่ เราไปหาคนอื่นเลยอย่ามาแย่ง ธีร์แกล้งเอาสะโพกชนอีกคนจนเซ และเขาต้องกลั้นยิ้มเพราะน้องก็ตอบโต้ด้วยการเอาสะโพกชนเหมือนกัน

 

 

ถึงคุณพ่อตาบนสวรรค์ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปผู้ชายคนนี้จะดูแลโซ่ให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้

...ฉะนั้นอย่าเจ็บปวดหัวใจเลยนะ เพราะลูกเขยคนนี้จะพยายามชั่วให้น้อยลง

 

 

 

*

 

 

 

อย่าป้ายเยอะ เดี๋ยวหัวพี่เหนียวหมด

 

แค่นี้พอไหมครับ? โซ่ชูนิ้วชี้ที่เพิ่งป้ายแว๊กซ์ขึ้นมา พี่ธีร์บอกว่าจะสอนเซตผมให้โดยจะยอมเป็นหนูทดลองเอง โซ่จะหล่อขึ้นเพราะพี่ธีร์สอนก็วันนี้แหละ

 

หลังจากกินมื้อเย็นเสร็จก็ยังพอมีเวลาเหลือก่อนที่ธีร์จะเปิดไลฟ์สตรีม ทั้งคู่นั่งขัดสมาธิอยู่บนพรม โดยเหยื่อผู้ใจบุญยอมไปสระผมมาใหม่เพื่อให้ยอดขมองอิ่มได้ลองใช้ศีรษะของเขาเซตผม ซึ่งเอาเข้าจริงมันก็เป็นแค่ข้ออ้างอยากแตะต้องตัวน้องเฉย ๆ

 

ไม่ต้องห่วงนะครับ โซ่จะทำให้พี่ธีร์หล่อสุด ๆ เลยล่ะ

 

ไม่ห่วงอยู่แล้ว เพราะพี่ทำทรงอะไรก็หล่ออยู่ดี ต่อให้โกนหัวบวชนาคเดินวนโบสถ์สามรอบก็ยังทำลายล้างความหล่อนี้ไม่ได้

 

โซ่ไม่น่าพูดเลย เด็กเด๋อพึมพำพลางแสกผมที่เพิ่งไดร์เสร็จไปเมื่อไม่กี่นาทีก่อน

 

นี่โซ่ พี่จริงจังนะ ชายหนุ่มวางมือลงบนขาน้องพร้อมเล่นปูไต่ด้วยนิ้วเบา ๆ โดยไม่ให้รู้ตัวเมื่อคืนเคาท์ดาวน์แล้ว เมื่อไหร่จะมีเค้ากับตัวเองอะ

 

...

 

...

 

โซ่หยิบเหรียญห้าให้พี่ธีร์ตอนนี้ไม่ได้นะครับ เพราะมือโซ่เลอะแว๊กซ์อยู่ พอเห็นหน้าอึน ๆ ของน้องแล้วก็ต้องกลั้นขำกับมุกห้าบาทสิบบาทของตัวเอง ทำไมอะ ก็อยากจีบ ปากมันว่าง ขอยิงมุกหน่อยไม่ได้หรา

 

งั้นเอาจุ๊บแทนก็ได้ ราคาเท่าห้าบาทเลยนะ

 

ไม่จุ๊บหรอกครับ พี่ธีร์พูดเยอะ

 

ขนาดพูดมากยังขอจูบทีเดียวไม่ได้ก็คิดดูเอาแล้วกันโซ่

 

จุ๊บบ่อย ๆ เดี๋ยวก็เบื่อโซ่ น้องหน้าแดงจนได้ แม้ว่าตอนนี้สิ่งที่น่าสนใจกว่าจะเป็นผมที่กำลังถูกเซต ธีร์ยกยิ้มพอใจ เงยหน้าขึ้นพร้อมใช้สองมือจับเอวคอดไว้เป็นหลักเมื่อน้องลุกขึ้นยืนเข่าเพื่อให้เซตผมได้ง่ายขึ้น

 

พี่ไม่จุ๊บโซ่ก็ได้ แต่โซ่จุ๊บตะเหม่งพี่หน่อยได้ไหม ตรงนี้อะตรงนี้แกล้งชักดิ้นชักงอเป็นเด็ก ๆ ถ้าพวกไอ้แจ็ค ไอ้แหลมมาเห็นคงเอาไปล้อยันชาติหน้าไม่จบไม่สิ้น แต่ตอนนี้อยู่กับน้องสองคน จะเสี่ยวข้าวเหนียวแดกอย่างไรก็ย่อมได้

 

เด็กชายธีร์เอาแต่ใจจริง ๆ นะครับเนี่ย

 

แค่กับคุงคูโซ่คนเดียวนะคับ คนขี้เขินหน้าแดงจัด แต่ก็ยอมก้มลงไปจุ๊บหน้าผากคนขี้อ้อนเบา ๆ แล้วรีบผละออกมาพี่หล่อยังครับ?

 

ไม่รู้สิครับ พี่ธีร์ต้องลองส่องกระจกดูก่อน โซ่ไม่มั่นใจเลย เพราะตอนเซตผมเองก็แทบจะไม่รอด

 

ไม่ พี่หมายถึงในสายตาโซ่ พี่หล่อโคตร ๆ แล้วหรือยัง?

 

แน่ะ

 

โดนหยอดทีถึงกับล้มทั้งยืนเลยสินะ เป็นไงล่ะ รู้จักพี่ธีร์ร้อนรักแล้วหรือยัง?

 

ไปล้างมือแล้วครับ พอน้องทำท่าจะลุกขึ้นเขาก็รีบกอดเอวคอดไว้หมับ ตวัดกอดรัดพร้อมซบหน้าลงกับท้องแบน ๆ ของน้องพร้อมเนียนสูดหอมเข้าเต็มปอด

 

ใครคนหนึ่งเคยบอกไว้ว่ากลิ่นของคนที่เราชอบมักจะหอมกว่าปกติ ซึ่งแม่งโคตรจริง

 

ทำไงดี พี่โคตรชอบเราเลย อยากกอด อยากหอม อยากฟัดตลอด ไม่อยากให้กลับคอนโดด้วยอะ ติดแล้วเนี่ย ช่วยพี่ด้วยโซ่ เจ้าของชื่อมองคนขี้อ้อนที่กำลังโยกตัวเบา ๆ อย่างออดอ้อน ขณะที่เขาทำได้แค่ยกมือที่ยังไม่ได้ล้างไว้ระดับหัวไหล่

 

พี่ธีร์แค่เห่อโซ่เฉย ๆ ครับ พอนานไปเดี๋ยวก็หายแล้วนะ

 

จริงปะ แล้วถ้าไม่หายอะ?

 

ไม่รู้แล้วครับ โซ่ไม่เคยชอบใครมาก ๆ แบบนี้เหมือนกัน

 

แต่พี่ไม่อยากให้โซ่ชอบพี่น้อยลงนะ อยากให้ชอบมาก ๆ จนกระอักเลือดดำตายเลยอะ ชนิดว่าอยู่ไม่ได้ นอนไม่หลับ คิดถึงพี่ธีร์ตลอดเวลาไรงี้ เขาทำตาปริบ ๆ ปิดท้ายด้วยจุ๊บลมโชว์

 

คิดถึงตลอดไม่ได้หรอกครับ โซ่จะเล่นเกม

 

เล่นพี่สิ พี่ก็เป็นเกมเหมือนกัน

 

เกมอะไรครับ?

 

เกมจีบหนุ่ม ปุ่มสตาร์ทอยู่ตรงนี้ ธีร์ชี้ริมฝีปากตัวเองขณะสบตากับน้องอย่างหยั่งเชิง เอาเข้าจริงก็ไม่ได้คาดหวังหรอกว่าน้องเด๋อจะเป็นฝ่ายจูบก่อน ความรู้สึกตอนนี้เหมือนโยนเหรียญ ถ้าได้ก็ลาภปากไอ้ธีร์เลย

 

...

 

กดแรง ๆ หน่อยนะ ปุ่มนี้มันแข็งคนพี่ยังคงจริงจัง ขณะที่น้องมองฝ่ามือตัวเองที่เลอะแว็กซ์เซตผมเหมือนว่าอยากไปล้างมือมากกว่าตบมุกจีบโง่ ๆ เมื่อครู่

 

ธีร์คิดว่าคงสิ้นหวังแล้วกับจูบที่น้องเป็นคนเริ่มก่อน แต่พระเจ้าก็ไม่ได้ใจร้ายกับเขานัก เพราะเพียงเสี้ยววินาทีถัดมาไอ้ธีร์ก็รู้ว่าเกมจีบหนุ่มอินเรียลไลฟ์เป็นอย่างไร

 

เพราะปากนุ่มนิ่มของน้องแตะลงมาเบา ๆ แต่ค้างไว้ราว ๆ สามวินาทีก่อนจะถอนจูบออก

 

เกมเริ่มแล้ว... โซ่ไปล้างมือก่อนนะครับ...

 

ธีร์ไม่ได้อ่อนต่อโลกที่จะเขินกับการถูกจูบ แต่นี่น้องเป็นฝ่ายเริ่มก่อนเลยนะเว้ย เรื่องนี้จะประกาศให้ใครรู้ได้บ้าง ธีร์นั่งอึ้งค้างอยู่ท่านั้นขณะที่น้องเดินหายเข้าไปในห้องน้ำแล้ว ให้ตาย! เล่นน่ารักตลอดเวลาแบบนี้ใครจะไปเลิกเห่อได้

 

 

 เอาวะ คืนนี้ให้ซ้อมทีมถึงเช้าก็ยอม... Pro No Sleep โว้ย!!!

 


 

To be continued

 


ตอนหน้าเป็นตอนจบแล้วนะคะ คือตอนนี้ลงยาวไม่ได้เพราะทุกอย่างไปกองอยู่ตอนจบหมดเลย lol

หลังจากจบแล้ว เราจะลงสเปในเว็บ 1 ตอน และมีสเปในเล่มอีก 4 ตอนนะคะ ขอบคุณมากค่ะ :D


--------------------------------------------------


ลิงก์สั่งซื้อ : https://goo.gl/53RsCV


ลิงก์อัปเดตรายชื่อผู้โอนแล้ว อัปเดตทุก 2-3 ทุ่มทุกวันนะคะ : https://goo.gl/JyD9xd


สำหรับคนที่ต้องการสมุดบันทึกน้องโซ่ (เป็นไดอารี่ที่น้องโซ่เขียน) สามารถซื้อได้ในราคา 50 บาท 

หลังจากโอนแล้ว แจ้งโอนค่าสมุดบันทึกน้องโซ่ได้ในลิงก์นี้นะคะ https://goo.gl/qWQQiY

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.798K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

13,913 ความคิดเห็น

 1. #13879 favmme (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 / 01:14
  คลั่งรักไม่ไหวแล้วค่าาาา
  #13,879
  0
 2. #13868 3 lee sj (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2563 / 10:55

  ชอบบบบ
  #13,868
  0
 3. #13842 mmilkxx (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2563 / 18:31
  คนมันคลั่งรักอ่ะเนอะ
  #13,842
  0
 4. #13808 baekbow (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 25 กันยายน 2563 / 08:15
  ตอนนี้คือตอนเห่อ(ว่าที่)แฟน...เอาจริง ถึงสถานะจะยังไม่ใช่ แต่การกระทำมันนำไปไกลลิบแล้วนะ พี่น้องที่ไหนเขาจุ๊บกันล่ะ 5555
  #13,808
  0
 5. #13783 menen (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 12 กันยายน 2563 / 11:26
  โลกเป็นสีชมพูเว่อ
  #13,783
  0
 6. #13590 Łσσкנαω « (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 18 มีนาคม 2563 / 16:29

  ฉันเขิลความเริ่มเกมส์ของน้องโซ่ ชห >.<

  #13,590
  0
 7. #13582 ChungWila (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 15 มีนาคม 2563 / 00:11
  ฮือโคตรดีอ่ะแงงงงง ไม่ไหงแล้งใจคนอ่านมันจะตายยยยย
  #13,582
  0
 8. #13527 Nuthathai Por (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 5 มีนาคม 2563 / 19:47

  ขายขนมครกเหรอธีร์หยอดเก่งเหลือเกิน

  #13,527
  0
 9. #13451 +-?? (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 / 16:27

  หลงน้องโซ่หนักมากก พี่ธีร์เหรอ? ไม่ใช่ค่าา เราเอง5555

  #13,451
  0
 10. #13369 merqules (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 / 01:01
  pro no sleep เหมียนกัน ไปจ้าอ่านต่อ
  #13,369
  0
 11. #13319 Apoptosis (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2562 / 20:05
  เฮ้อออออออยากให้น้องโซ่ทำบุญ จะได้พ้นเคราะห์พ้นกรรม 55555555555 อิพี่คือเก็บอาการแบบบ ถึงคุณพ่อตาบนสวรรค์เลยทีเดียวววว คุณพ่อตาต้องไม่เป็นสุขแน่ๆที่น้องน้อยไปอยู่ในกำมือคนชั่ววววว 5555555
  #13,319
  0
 12. #13301 momomay79 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 / 15:37
  รักน้อง เราขอได้ไหมพี่ธีร์
  #13,301
  0
 13. #13252 saiix- (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2562 / 23:28
  น่ารักมากกก แงงงง้
  #13,252
  0
 14. #13224 doublendoubleo (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2562 / 22:56
  เขิงงงงงงงงง
  #13,224
  0
 15. #13202 iam921 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 4 กันยายน 2562 / 16:14
  หวานมากกกกกก​ หวานที่สุด​ พี่ธีร์น้องโซ่น่ารักที่สุด
  #13,202
  0
 16. #13136 12311232123312 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2562 / 22:26
  แงงงงงงงน้องงงงง
  #13,136
  0
 17. #13105 heykiki (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 23:01
  น่าร้ากกกมากกกกกกกกกกกกกก พี่ธีร์แบบอ้อนน้องเก่งมาก เป็นผู้ชายที่จะว่ายังไงดี ชอบทำให้หมั่นเขี้ยวอะ อย่างตอนที่น้องบอกว่าโซ่จะโกรธแล้วจริง ๆ นะ ละพี่ธีร์ตอบว่าจะโกรธแล้วจริง ๆ เหรอ!? กวนมาก มันทำให้หมันเขี้ยวมากกกกกก เพราะเคยเจออะไรแบบนี้ 55555555555555 น่ารักว่ะ กวนก็กวนเขินก็เขิน
  #13,105
  0
 18. #13059 malakay (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2562 / 22:22
  อยากให้พี่น้องขี้ซุยได้มาเห็นตอนมุ้งมิ้งกับน้องจริงๆ
  #13,059
  0
 19. #12869 gift-rigale (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:26
  รู้กกกกกก หนูเล่นตัวหน่อยสิคะ อ๋อออออ อิพี่มันเกาะแกะเหรอคะ โอเคๆ มี๊เข้าใจ//ฮึ๊ยยย ดูดิพี่มันตอดเล็กตอดน้อยเก่งมากกกกกกกก ถ้าน้องโซ่เป็นอาหารคงโดนเล็มหมดตัวแล้ว จีบแบบล้มทั้งยืนอ่ะ อิแม่ก็เขินด้วย 55555 น่าร้ากกกกกก
  #12,869
  0
 20. #12841 Innocence (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 19:24
  ขี้อ่อยมากพ่อธีร์
  #12,841
  0
 21. #12807 Callmeyou (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 25 มกราคม 2562 / 11:42
  พี่ธีร์มันเป็นผช.แรดๆที่น่ารักจริงๆ เกลียดตรงตะเหม่งอ่ะ แบ็วมากพ่อคุณ โอ้ยเขินไรวะกู
  #12,807
  0
 22. #12794 waanbtt (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 16:03
  น่ารักน่ารักน่ารัก
  #12,794
  0
 23. #12715 *AprIL* (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 22:15
  เหม็นฟามรักสุดๆเลยค่ะ ช่วยด้วย! มันจะฟรุฟริ้งมุ้งมิ้งกันเกินไปแล้ว พี่ธีร์นี่พ่อค้าขายขนมครกป่ะ หยอดเอาๆ ส่วนน้องนี่ก็น้องที่สุด อยากปั้นเป็นก้อนๆแล้วเอาเข้าปาก
  #12,715
  0
 24. #12668 min'cartoon (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 22:26

  โถ่ว...ลูกโซ่เอ้ย
  มีใครตกใจอุทานได้น่ารักเท่าหนูอีกไหมลูก

  คุณพระ!!!!
  #12,668
  0
 25. #12665 Wouldyoulikesometea (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 20:22
  โปรโนสลีปโว้ยยนยว
  #12,665
  0