(จบแล้ว) yaoi | เกมเมอร์และน้องเด๋อของเขา #ซอโซ่ล่ามธีร์

ตอนที่ 1 : ด่านที่ 1 - แอดเพื่อนมาเดี๋ยวนี้!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 173,477
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7,114 ครั้ง
  4 ม.ค. 61

  O W E N TM. 

#ซอโซ่ล่ามธีร์


01


“มันน่าเจ็บใจจริง ๆ ที่ถูกทำร้ายโดยใครสักคนที่ไม่ใช่ศัตรู แต่กลับเป็นคนใกล้ตัวที่รู้จักกันเป็นอย่างดี…”


เจ้าของเสียงแปลตามซับไตเติ้ลบนหน้าจอได้อย่างไม่ติดขัด ท่ามกลางความเงียบในห้องนอนสี่เหลี่ยมที่ไม่กว้างแต่ก็ไม่แคบจนเกินไป แต่มันคือโลกใบใหญ่ของ ซอโซ่ เด็กผู้ชายธรรมดาคนหนึ่งที่ชอบเล่นเกมจนเป็นแรงบันดาลใจให้เขาขยันเรียนภาษาอังกฤษมากขึ้นเพื่อที่จะเข้าใจถึงเนื้อเรื่องและความรู้สึกตัวละครได้โดยไม่มานั่งงงทีหลังตอนเกมจบ


“ผมไม่รู้จะอวยเกมนี้ยังไงแล้ว เนื้อเรื่องดีสมเหตุสมผล ภาพก็สวยเหมือนคนจริง ๆ เลย ยิ่งตอนถ่ายสีหน้ากับแววตากัปตันตอนคัทซีนเมื่อกี้นะ ผมว่าฮิคามิถ่ายทอดออกมาได้ดีมาก ๆ ครับ”
*ฮิคามิ = คนทำเกม
ปัง ๆๆๆนั่นไม่ใช่เสียงปืน แต่เป็นเสียงทุบประตูห้องเหมือนว่าคนที่อยู่อีกฝั่งจะร้อนใจอยู่ไม่ใช่เล่น โซ่กดหยุดเกมแล้วเดินไปหมุนลูกบิด ก่อนจะเลิกคิ้วมองเพื่อนสนิทสองคนที่ดันเข้ามาจนเขาต้องถอยหลังชิดผนัง เจมส์กับอาร์มดูมีเรื่องร้อนใจ สังเกตได้ผ่านสีหน้าและมือขวาที่กวักเรียกเขา


“ไอ้โซ่ กูมีเรื่องเด็ดประเด็นร้อนจะเล่าสู่ฟัง มึงรีบปิดประตูเลย”


“เป็นอะไร มาแบบนี้พี่อุ้ยคงยิ้มให้แน่ ๆ”


“เหย ใหญ่โตกว่านั้นอีก” เจมส์เสริม สีหน้าทั้งคู่เหมือนคนอยากพ่นทุกเรื่องออกมาเต็มแก่


“มึงจำเกมสุดท้ายที่เมื่อคืนเราเล่นด้วยกันได้ปะ?”


“ได้ดิ ทำไมเหรอ?” อาร์มปิดปากขำอย่างอดไม่ได้กับเรื่องที่กำลังจะเล่าต่อไปนี้ แววตาของไอ้โซ่เต็มไปด้วยความสงสัย แต่มันก็ดูใจเย็นเกินกว่าเขากับไอ้เจมส์ที่ชอบเสือกเรื่องชาวบ้านจนทนรอไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว


“เมื่อคืนอะ มันคือพี่ธีร์”


“พี่ธีร์?” เด็กหนุ่มตัวผอมยังคงตามสถานการณ์ไม่ทัน ซึ่งเขาสองคนก็พอจะรู้ว่าไอ้โซ่มันซื่อบื้อไม่เคยจะทันใคร เป็นแค่เด็กปีหนึ่งธรรมดา ๆ หน้าตาไม่มีพิษมีภัย แต่ก็ไม่ได้ดึงดูดใจสาวจนทำให้เพื่อนอีกสองคนต้องอิจฉา และนั่นถือว่าเป็นเรื่องดี


“ใช่ เจ้าของชาแนล Thr33Gamer ไงวะ ที่ดัง ๆ จนสปอนเซอร์ชวนไปออกงานเกมตลอด พวกสาว ๆ กับเด็กเกรียนนี่รุมขอถ่ายรูปกันตรึม” เจมส์พยายามจูนเพื่อน ปล่อยให้ไอ้ซื่อบื้อกะพริบตาปริบ ๆ อ้าปากหวอระลึกชาติอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนจะถอนหายใจยาวหลังจากมันพยักหน้า


“อ๋อ พี่ธีร์ จำได้ ๆ”


“นั่นแหละ เมื่อคืนเกมสุดท้ายที่เหลือมึงคนเดียวเพราะพวกกูโดนฟันจนนอนแห้งตายกันหมดอะ พี่เขาเล่นเป็นฆาตกร”


“อ้าวเหรอ กูไม่รู้อะ ทำไมไม่คุ้นเลยนะ พี่เขาใช้ชื่อนั้นเหรอ?” ถึงจะไม่ได้ติดตามชาแนลพี่ธีร์ แต่โซ่ก็พอรู้จากปากเพื่อนสนิททั้งสองคนว่าพี่คนนั้นดังมาก ซึ่งมีกระแสสองฝั่งว่าพี่ธีร์ดังเพราะหน้าตาดี ขายตัวเอง กับฝั่งที่คิดว่าเล่นเกมเก่ง อีกทั้งยังเอนเตอร์เทรนเป็นเลิศ จึงทำให้มีคนติดตามเยอะ


“เปล่า พี่เขาเอาอีกไอดีไปเล่นเพราะไม่อยากให้ใครรู้ว่าเป็นพี่ธีร์คนดัง”


“แต่แม่งก็ไลฟ์สตรีมคนดูทีเป็นหมื่น งงไปดิสัด พี่ไม่อยากให้ใครรู้ครับ” เจมส์กับอาร์มหันไปแท็กมือกันอย่างชอบใจ


“ถึงว่าล่ะ ฆาตกรคนนั้นเล่นโคตรเก่งเลย กูนี่แทบลากเลือด” มองไอ้ซื่อบื้อที่ขยับปากงุบงิบพึมพำกับตัวเอง นี่มันใช่เวลาอวยฝั่งนั้นเหรอไอ้ฉิบหาย ไอ้โซ่แม่งเล่นอย่างเก่ง ส่วนฝ่ายนั้นก็มีดีแค่หล่อ เกมแรนด้อมมาเจอกันทั้งทีก็ไม่แปลกแล้วที่จะชนะ


“มึงควรจะสะใจเหมือนกูกับไอ้อาร์มดิวะ เราทำคนวัลลาบีแพ้จนอับอายขายขี้หน้าคนเป็นหมื่นได้เลยนะเว้ย”


“จริง คนขี้เก๊กแบบนั้นพอแพ้ทีคงอายสัด ๆ” อาร์มยังคงหัวเราะอย่างออกรส และโซ่ไม่เข้าใจว่าเพื่อนสนิททั้งสองคนสะใจอะไรขนาดนี้ ทั้งที่ไม่เคยคุยกับพี่ธีร์มาก่อนด้วยซ้ำ


“เล่นเกมมีแพ้มีชนะมันเป็นเรื่องปกตินะ พวกมึงนี่ไม่ไหวเลย” โซ่ส่ายศีรษะหน่าย ๆ แล้วนั่งบนเก้าอี้หน้าโต๊ะคอม


“มันจะไม่ปกติก็ตอนที่พี่ธีร์เขาอยากแก้เกมกับมึงนี่แหละเกลอเอ๋ย”


“หะ?”


“มึงฟังไม่ผิดหรอก” เจมส์เหยียดขาพาดกับตักไอ้ซื่อบื้อ “เมื่อคืนมึงเสือกไปหยามไว้ พี่เขาก็หัวร้อนดิ ประกาศตามหามึงกลางไลฟ์สตรีมเลย”


“กูเนี่ยนะหยาม?” โซ่เลิกคิ้วพร้อมชี้หน้าตัวเอง “กูไม่ได้พูดอะไรสักคำเลยนะ พอจบเกมกูก็ปิดคอมนอน”


โซ่รีบแก้ตัว สาบานให้ฟ้าผ่าเลยก็ได้ว่าไม่เคยหยามใครในเกมเลยสักคนเดียว อีกอย่าง ระบบเกมก็ไม่ได้เปิดไมค์คุยกับฝั่งตรงข้ามได้ด้วย ไม่มีทางไหนเลยที่พี่ธีร์จะได้ยินเสียงเขากับเพื่อน


“มึงไม่ได้พูด แต่การกระทำของมึงมันส่อไงไอ้โซ่” เจ้าของชื่อชี้หน้าตัวเองซ้ำอีกทีหลังจากอาร์มพูดจบ “มึงเอาตัวกาก ๆ ไปชนะคนที่พราวด์ว่าตัวเองเล่นฆาตกรเก่งเยี่ยงเทพแบบนั้นมันก็คือการหยามดี ๆ นี่เอง”


“เอ้า อย่างนี้ก็ได้?”


“ได้แหละ เพราะเขาจะล่อมึงให้ได้ กูไปดูไลฟ์สตรีมย้อนหลังของพี่ธีร์มา คือมันไม่สนหรอกว่ามึงเป็นใคร จะเป็นขี้เกมหางแถวหรือเด็กเกรียนที่อดข้าวตอนเที่ยงเพื่อเอาสิบห้าบาทนั้นไว้จ่ายค่าชั่วโมงเกมหลังเลิกเรียนก็ช่าง คนดังจะแก้เกมให้ได้มึงเข้าใจไหม อารมณ์พี่เขาคงอยากกู้หน้าคืนเพราะเขินมากที่แพ้โนเนมจากไหนไม่รู้”


“ยังไงพี่ธีร์ก็จะแก้เกมกับเราให้ได้ใช่เปล่าวะ” อยู่ดี ๆ ก็งานเข้าเฉย แพ้ชนะในเกมเป็นเรื่องปกตินะ ทำไมกลายเป็นเรื่องจริงจังขึ้นมาได้ล่ะ โซ่งงมาก ๆ


“มึงคนเดียวดิ พวกกูไม่เกี่ยว”


“ได้ไงอะ เกมสุดท้ายมึงสองคนก็เล่นกับกูแต่ไหงเป็นงี้” งงอย่างต่อเนื่อง แบบนี้เหมือนคนพาลเลย จากที่ฟังมาจากปากคนอื่น พี่ธีร์เป็นคนตลกแล้วก็หัวร้อนกับคนที่ไปด่าแฟนคลับพี่เขาว่าโง่แค่นั้นไม่ใช่เหรอ หรือเมื่อวานจะเจอเรื่องแย่ ๆ มา


“ไม่เอาด้วยหรอก” โซ่หมุนเก้าอี้หันเข้าหาจอคอม กดเซฟเกมที่อัดไปแล้วครึ่งชั่วโมง ก่อนจะเข้า Twitch เพื่อทำการไลฟ์สตรีมเหมือนกับทุกวัน


“มีคนดูแค่สามคนมึงก็ยังไลฟ์เนอะ” อาร์มมองเพื่อนอย่างเวทนา


“ก็พวกมึงแนะนำกูว่าถ้าอยากมั่นใจในตัวเองก็ให้ไลฟ์สตรีมบ่อย ๆ นี่กูก็ทำตามที่บอกอะ” เห็นหน้าเอ๋อ ๆ ตอนหันมาเถียงด้วยโทนเสียงปกติแล้วก็อยากเอาตีนลูบหัวอย่างเอ็นดู เขากับไอ้เจมส์แค่พูดเล่น ๆ เพราะเห็นไอ้โซ่มันขี้อายมาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมจนตอนนี้ก็ยังไม่หาย


ไหนจะไม่กล้าแสดงออกจนส่งผลถึงตอนพรีเซนท์รายงานหน้าชั้น เจมส์ก็เลยพูดเล่น ๆ ว่าให้โซ่ลองไลฟ์สตรีมดูเผื่อจะเพิ่มความมั่นใจให้มากขึ้น ไหน ๆ ก็เห็นชอบเล่นเกมมาตั้งแต่เด็ก


“ซื้อเกมใหม่ละเหรอ เช้ด... ไวสัด”


“กูว่าเรามาผิดเวลาว่ะอาร์ม มันกำลังอินกับเกมภาคต่อที่รอมาสามปีจนไม่สนใจว่าพี่ธีร์จะเกรี้ยวกราดเบอร์ไหน”


“อย่าคิดมากเลย กูว่าพี่เขาหายเซ็งตั้งแต่ตอนตื่นนอนแล้ว” ไอ้โซ่ยังกล้ามองโลกในแง่ดีได้อยู่ แต่เจมส์ก็พอเข้าใจไอ้หน้าเนิร์ดที่ทำอยู่สามอย่างในชีวิตคือตั้งใจเรียน เล่นเกม ไปแดกบุฟเฟ่ต์กับเพื่อน


คงไม่ต้องพูดถึงเรื่องหลีสาว พอเจมส์กับอาร์มส่งซิกสะกิดกันให้ดูขาขาว ๆ ที่เข้ากับกระโปรงทรงเอหน่อยไอ้โซ่ก็บ่นชุดใหญ่เลยว่าไม่ควรหยาบคายแบบนั้น จนเขาสองคนรู้สึกเหี้ย


เจมส์ทิ้งตัวลงนอนบนเตียงเพื่อนที่เปลี่ยนผ้าปูเดือนละสองถึงสามครั้ง ไอ้ซื่อบื้อรักสะอาดกว่าเขากับไอ้อาร์มรวมกันอีก นี่คือข้อเสียของมันที่ทำให้หญิงไม่แล


ทั้งคู่ปล่อยให้โซ่เล่นเกมแม้ว่าใจนั้นอยากเซิ้งให้เพื่อนแอดไอดีไปล่อซื้อพี่ธีร์เอาให้ขายขี้หน้าประชาชีอีกสักรอบ พูดก็พูดเถอะ ต่อให้ไม่ต้องสร้างโพล ชาวเน็ตครึ่งโลกก็คงโหวตเป็นเสียงเดียวกันว่าคนแบบ Thr33Gamer ควรโดนตบเกรียนอย่างหนัก เอาให้โชว์เก๋าไม่ออก ซึ่งเขาคิดว่าฝีมือระดับไอ้โซ่ก็มาถูกทางแล้ว มันเล่นเกมโคตรเก่ง โดยเฉพาะประเภท Shooting หรือเกมที่ต้องใช้ไหวพริบแก้สถานการณ์เฉพาะหน้า


“สวัสดีครับคุณ BallKung123 ขอบคุณสำหรับซับสไครบ์สองเดือนนะครับ อันที่จริงแค่กดติดตามเฉย ๆ ผมก็ดีใจแล้วนะ แต่ก็ขอบคุณมาก ๆ เลย ผมจะพยายามแปลให้ดีที่สุดครับ”


เจมส์กับอาร์มมองหน้ากันอย่างไม่ได้นัดหมายแล้วถอนหายใจกับความแสนดีไม่เข้าท่าของเพื่อน


ก็ Twitch มันต่างจาก Youtube ตรงที่การกดซับสไครบ์แต่ละครั้งของ Twitch เป็นการบริจาคเงินแก่ช่องนั้น ๆ ด้วย ซึ่งการซับจะตัดทุก ๆ สามสิบวัน ขึ้นอยู่กับว่าผู้ติดตามจะต่อซับหรือไม่ ถ้าต่อก็เสียเงินซึ่งน่าจะร้อยเจ็ดสิบกว่าบาทไม่ถึงสองร้อย ขึ้นอยู่กับค่าเงินในช่วงเวลานั้น ๆ


แต่สำหรับคนไม่อยากเสียเงินก็สามารถกด Follow ได้ตามปกติ ได้รับการแจ้งเตือนเวลาไลฟ์สตรีมกับอัปโหลดคลิปเหมือนกัน เพียงแต่ว่า Twitch ทำให้ระบบการกดซับสไครบ์เป็นการสนับสนุนผลงานของเกมเมอร์ด้วย

ก็รู้ว่าบ้านไอ้โซ่มันพอจะมีเงิน แต่เปิดชาแนลเกมทั้งทีก็ควรได้เงินส่วนนี้จากคนดูเอาไว้ซื้อเกมใหม่เล่นเปล่าวะ ถึงคนติดตามมันจะมีแค่ไม่กี่สิบคนก็เถอะ


“เป็นตอนต่อจากภาคก่อนที่เดวิดเพิ่งรู้ว่าความจริงโซเฟียเป็น Double Agent -- เดี๋ยวนะครับ”


อินโทรเกมพร้อมซับไตเติ้ลยังคงเดินไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่อง แต่เกมเมอร์ประจำช่อง Derya MK12 กลับนั่งนิ่งไป เจมส์ยันตัวลุกขึ้น มองแผ่นหลังเพื่อนพร้อมเสียงไม่คุ้นหูที่เด้งบนหน้าจอไม่หยุดก่อนจะหันไปเขย่าตัวอาร์มอย่างแรง คนที่เคลิ้มใกล้จะหลับจึงปรือตาขมวดคิ้วคาดโทษอย่างเอาเรื่องที่ขัดจังหวะการไปเฝ้าพระอินทร์


“ไรของมึง”


“ดูนั่น” เจมส์ชี้จอคอมที่ตอนนี้มียอดเงินบริจาคเด้งขึ้นเรื่อย ๆ อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนในชาแนลของโซ่


สาบานเลยว่าตั้งแต่มันเปิด Twitch มาอย่างมากก็ได้รับการบริจาคแค่วันละสามสิบ ห้าสิบบาท แถมไลฟ์สตรีมแต่ละทีก็ไม่เห็นจะมีคนดูเกินห้าคน แล้วนี่มันอะไรกัน อยู่ ๆ ห้องแชทก็คึกครื้นเฉยเลย


“เอ่อ…”


ถ้ามัวแต่นั่งคิดเอาเองอยู่ตรงนี้ชาติหน้าคงไม่มีวันรู้เรื่องแน่ว่าเกิดอะไรขึ้น เจมส์กับอาร์มรีบถลาลงจากเตียงไปหยุดอยู่ข้างเพื่อนตัวผอมพร้อมก้มมองจอคอมเพื่ออ่านคอมเมนท์มากมายที่ไหลหลากเป็นน้ำป่า
zazajung บริจาค 500฿ : ทำไมไม่แอดพี่ธีร์ไปอ่า หยิ่งหรา

Nickey1998 บริจาค 100฿ : พี่ธีร์ประกาศตามหานายตั้งแต่เมื่อวานแล้ว

Toey_ts บริจาค 50฿ : อย่าบอกว่าไม่เห็นน้ะ ชั้นรู้ว่าเทอก็ตามพี่เค้า

Mankrub บริจาค 30฿ : แอดไปเลยคับพี่ ฝาก30บาทนี้ไปตบเกียนเอาให้ล้มเลยนะ

NooNaKa01 บริจาค : 900฿ : กลัวแพ้สินะ ถึงได้เอาแต่มุดหัวอยู่ในกะลา“เชี่ย… พลังแห่งติ่งพี่ธีร์”


“หัวร้อนแทนไอดอลอย่างเดียวไม่ได้ ต้องมีเงินฟาดหัวมึงด้วย”


“โคตรดี ไอ้โซ่ เย็นนี้เลี้ยงชาบูพวกกูเลย” เจมส์หัวเราะคิกคัก ช่วยอาร์มนวดไหล่เพื่อนที่นั่งนิ่งไม่แม้แต่จะขยับเมาส์


ทั้งคู่สบตาอย่างรู้กัน ก่อนจะค่อย ๆ ก้มลงมองเพื่อนที่เพียงพริบตาเดียวก็ได้คำตอบว่าไอ้โซ่คงช็อกตายห่าไปแล้ว

นี่มัน Cyberbullying!
“ทุกคนครับ… หยุดโดเนทเถอะนะ…” ไม่เคยเจอเกมเมอร์ช่องไหนอ้อนวอนขอให้หยุดบริจาคเงินแบบนี้ ไอ้โซ่เป็นคนแรก


“ห้ามทำไมวะ… ปล่อยให้พวกแม่งด่าไปเลย…” อาร์มกระซิบ ถ้าปล่อยให้ด่านานกว่านี้เขาทั้งสามคนอาจได้ตั๋วเครื่องบินไปกลับญี่ปุ่นก็ได้

Zuzyyyyy บริจาค 200฿ : ร้องไห้ไปฟ้องแม่แล้วเหรอ เงียบเชียว

Yoyoyo บริจาค 100฿ : แอดพี่ธีร์ไปได้แล้วค่ะอย่าเล่นตัวให้มากนัก

Beanielovelove บริจาค 500฿ : หรือว่ากลัวแพ้พี่ธีร์คะ :)

“โดเนทกันเยอะเกินไปแล้วครับ... ทุกคนพิมพ์ในห้องแชทเถอะนะ ผมอ่านอยู่ เราสามารถสื่อสารกันโดยที่ไม่เสียเงินได้นะครับ”
Yurikojung บริจาค 300฿ : ทำไมอะ รวย

โซ่อยากร้องไห้… ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยกลัวการได้เงินขนาดนี้มาก่อน สามร้อยบาทนั้นกินหมูกระทะหลังมหา’ลัยได้ตั้งสองคนเลยนะ


“คือที่ผมไม่ได้แอดพี่ธีร์ไปไม่ใช่เพราะหยิ่งหรืออะไรเลยนะครับ ที่จริงผมน่ะ —”

Thr33Gamer บริจาค 5,000฿ : แอดมาเดี๋ยวนี้ก่อนที่ผมจะตามล่าคุณ

“เชี้ยยยยยยยยย!!!!”


สามสหายผงะถอยหลังจนเก้าอี้ล้อไถลไปชนกับปลายเตียง โซ่ยกมือขึ้นปิดปากอย่างไม่อยากเชื่อสายตาตัวเอง ทั้งสามคนยังคงจ้องรายการบริจาคเงินยอดล่าสุดที่ทำให้ตะลึงทั้งจำนวนเงินและชื่อของผู้บริจาค


“ฉิบหายแล้วไอ้โซ่ คำขู่นั่นยิ่งกว่าหนังเรื่อง Taken อีก” ที่พระเอกตามล่าโจทก์เพราะลูกถูกลักพาตัวไป แต่พี่ธีร์แม่งปัญญานิ่มกว่านั้นตรงที่จะล่าไอ้โซ่ให้ได้เพราะใจแม่งอยากแก้เกม
Joyly บริจาค 500฿ : คงอยากเอาเงินโดเนทเยอะ ๆ ก่อนถึงจะยอมแอดไปอะดูสภาพแล้ว

Faiizzzz บริจาค 200฿ : อี๋ว เหม็นสาปคนจน

“...” โซ่กัดริมฝีปากจนเลือดห้อกับความประหม่าที่ส่งความเย็นไปจนถึงมือทั้งสองข้าง


สำหรับคนขี้อายที่ไม่เคยเจอสถานการณ์แบบนี้ โซ่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเขากำลังกลัว


“ทำอะไรสักอย่างดิวะ…” เจมส์ดึงหูฟังออกให้แล้วป้องปากกระซิบ


“ทำ… ทำอะไร… ปิดสตรีมหนีไปดื้อ ๆ เลยดีไหม?” คนป๊อดเลิ่กลั่ก ช้อนตามองเพื่อนหวังขอความช่วยเหลือ


“หนีทำหอกไรล่ะ... ตอบรับไปเลย!” อาร์มกดเสียงต่ำ ปรบมือเบา ๆ สองทีแล้วชี้นิ้วใส่หน้าจอย้ำ ๆ


“เออจริง... มึงรีบตอบตกลงเลยไอ้โซ่ พี่เขากับติ่งทั้งหลายจะได้หยุด...”


“จะดีเหรอ…”


“หรือจะปล่อยให้พวกมันรุมทึ้งมึงด้วยการเอาเงินฟาดหัวแบบนี้?”


“ไม่เอาอะ” โซ่ส่ายหน้าพรืด พี่ธีร์กับแฟนคลับรู้จักชาแนลเขาแล้ว คราวหน้าคงเข้ามารุมแกล้งกันด้วยการบริจาคเงินอีกแน่ ๆ


“งั้นก็ไปจัดแม่งเลยดิ…”


“ใช่… แค่ยอมแพ้สักตาเรื่องก็จบแล้ว กูว่าพี่ธีร์อยากกู้หน้าแค่นั้นแหละ”


ปีศาจทั้งสองกระซิบเพื่อนเบา ๆ พอให้ได้ยินกันแค่นี้ และในใจลึก  ๆ ของเจมส์กับอาร์มกำลังแอบลุ้นว่าขอให้ไอ้คนดังนั่นไม่ยอมจบง่าย ๆ


โซ่กลืนน้ำลายอย่างฝืดคอ มองบทสนทนาในห้องแชทที่มีคนแปลกหน้าเต็มไปหมด ส่วนใหญ่คือคนที่เข้ามาดูถูก ตราหน้าหาว่าเขากลัวแพ้และอยากได้เงิน แต่ก็ยังมีคนส่วนน้อยที่เชียร์ให้โซ่เล่นกับพี่ธีร์โดยไม่ต้องคิดอะไรมากไปกว่าความสนุก


“ตกลงครับ ผมจะแอดไปหาพี่ธีร์”


เจมส์กับอาร์มไฮไฟฟ์กันทันที โซ่หยิบรูบิกที่อยู่ใกล้มือมาบิดรัว ๆ ทั้งที่ไม่ก้มมอง มันคือการทุเลาความเครียดอย่างหนึ่งที่เพื่อนอีกสองคนเข้าใจดี


นิ้วเย็นเฉียบเพราะความกลัวเริ่มบังคับเมาส์อีกครั้งเพื่อกดแอดเพื่อนไปหาฆาตกรในเกมและชีวิตจริง


“แอดไปแล้วนะครับ ขอโทษที่ทำให้ทุกคนลำบากใจนะ”


“โอย มึงจะขอโทษเขาทำม๊ายยย” อาร์มสุดจะทน ยิ่งเห็นไอ้โซ่กุมขมับเหมือนคนคิดไม่ตกก็ยิ่งหงุดหงิด นี่ถ้าเล่นเก่งเหมือนมันนะจะปากดีให้ทั่วเซิฟเวอร์เลย
Thr33Gamer: ชื่ออะไร อายุเท่าไหร่?“โซ่ครับ อายุสิบเก้า”Thr33Gamer: นึกว่าชื่อเด๋อ อ่านจากชื่อชาแนล“อันนั้นเป็นชื่อปืนครับ Derya MK12...”Thr33Gamer: พูดถึง MK แล้วหิว ว่าแต่น้องกินข้าวยัง?


โซ่ใจชื้นขึ้นมาภายในเสี้ยววิเพราะคำพูดเพียงประโยคเดียว พี่ธีร์ก็ไม่ได้น่ากลัวขนาดนั้นนี่นะ... อย่างน้อยก็ยังเป็นห่วงถามไถ่เรื่องการกิน ทั้งที่เพิ่งเคยคุยกันเป็นครั้งแรกแท้ ๆ


“ยังครับ...”
Thr33Gamer: งั้นก็รีบไปกินซะ เพราะคืนนี้พี่จะไล่ฆ่าอย่างเลือดเย็นจนน้องกินข้าวไม่ลงไปอีกสามวันเลย

อือ… T_T


To be continued


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7.114K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

13,913 ความคิดเห็น

 1. #13913 Lollllllllllolll (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 เมษายน 2564 / 19:37
  เลยหรอ55555555555555
  #13,913
  0
 2. #13902 HaeMay (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 มกราคม 2564 / 20:51
  ตอนแรกก็โดนแกล้งเลยหรอลูกก ถถถถถ
  #13,902
  0
 3. #13896 ginaphongsavhas (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2563 / 21:38

  สงสารน้องงอะ

  #13,896
  0
 4. #13881 milkpate (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2563 / 22:02
  สงสารน้องงงง
  #13,881
  0
 5. #13873 V-vead (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2563 / 08:30
  อยากมีคนแกล้งแบบนี้บ้าง
  #13,873
  0
 6. #13871 favmme (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2563 / 22:56
  อ่ย วิ่งทะลุไปโอ๋น้องได้มั้ย ฮือ ถ้าชั้นอยู่ตรงนั้นจะสั่งสอนคนพวกนั้นสักหน่อย มันน่านัก
  #13,871
  0
 7. #13848 3 lee sj (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2563 / 12:39
  สงสารน้อง
  #13,848
  0
 8. #13825 mmilkxx (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2563 / 16:26
  เอ็นดูน้องมากเลยย
  #13,825
  0
 9. #13822 RRREYKIII (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2563 / 21:27
  อ่านกี่รอบก็เอ็นดูน้องอ่าาาา
  #13,822
  0
 10. #13820 korona2 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2563 / 03:32
  เปิดเรื่องมาก้อสนุกล่ะ ชอบๆ
  #13,820
  0
 11. #13816 kookmin312537 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 18:17
  เอ็นดูน้อง
  #13,816
  0
 12. #13790 baekbow (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 กันยายน 2563 / 19:19
  55555 สงสารน้องอ่ะ น้องดูเป็นคนซื่อๆ ดูเป็นเด็กเรียบร้อยที่ชอบเล่นเกมแค่นั้น แต่ดันต้องมาเจออะไรแบบนี้ คงทำอะไรไม่ถูก แต่แอดไปก็ได้นี่ไม่มีอะไรเสียหายแค่ยอมแพ้ให้พี่เขากู้หน้าคืนก็น่าจะจบแล้ว // เพิ่งอ่านเรื่องนี้ครั้งแรก เพราะเพิ่งเจอ ฝากตัวด้วยนะคะ
  #13,790
  0
 13. #13788 natchadakhongnok (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 กันยายน 2563 / 20:24
  หนูอ่านรอบที่สามแล้ว ถ้าหนูสอบติดหนูจะไปซื้ออีบุคนะคับ ถือว่าทำมิชชั่นแล้วอีบุคเปนของรางวัลคับ เลยไม่ได้ซื้อทันที แต่หนูซื้ออีบุคพี่แหลมไปอล้วนะคับ เปนกำจัยให้พี่มลินน้า เค้าชอบพี่ธีร์มาก แบบมากๆ ทั้งหล่อทั้งเกรียนในเวลาเดียวกันฮือ หนูคิดถึงพี่ธีร์ เป็นความคิดถึงแบบหมั่นไส้และสงสารน้องโซ่ไปในเวลาเดียวกัน55555
  #13,788
  0
 14. #13787 natchadakhongnok (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 กันยายน 2563 / 20:21
  อะไรเหวี่ยงน้องโซ่มาเจอคนอย่างพี่ธีร์เนี่ย สงสารน้องโซ่จับจัย หึก
  #13,787
  0
 15. #13761 KatCher (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2563 / 09:56
  เอ็นดูความซื่อ ความดี ของน้องงงงง
  #13,761
  0
 16. #13754 memorylimited (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2563 / 12:35
  เอ็นดูโซ่อะ โครตน่ารักเลย อยากจับบีบ
  #13,754
  0
 17. #13753 pmeqq (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2563 / 05:57
  อุแงน้องค้าบบบ ทุกคนอย่าว่าน้องนะ ;-; เอ็นดูน้องหน่อยย
  #13,753
  0
 18. #13749 PloySleep (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2563 / 07:31
  55555 ตอนเเรกคิดว่าเป็นห่วงที่ไหนได้ รอฆ่านี่เอง😂
  #13,749
  0
 19. #13745 gisel (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2563 / 02:20
  เพื่อนนี่ดีจริงปะะะะะะ
  #13,745
  0
 20. #13736 _LUNA (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2563 / 22:48

  เค้ากลับมาอ่านอีกรอบเพราะน้องโซ่จะได้ขึ้นจอแหละะะ เย่ เป็นกำลังใจให้คุณนักเขียน คนเขียนบท และทีมงานนะค้าบบบ
  #13,736
  0
 21. #13731 Choo_only (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2563 / 19:21
  น้องโซ่,_, อ่วววว เอ็นดู น่ารักจังค้าบบบ
  #13,731
  0
 22. #13716 Magnet04 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2563 / 18:05
  เอ็นดูน้องโซ่ T-T
  #13,716
  0
 23. #13714 queenpyrenna (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2563 / 10:11
  น้องน่ารักจัง ความคิดน่ารักเป็นคนน่ารักมากๆเลยลูกฮืออหอมหัว
  #13,714
  0
 24. #13708 PhoBlink (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 / 07:48
  555555555อย่างเลือดเย็นเลยนะ
  #13,708
  0
 25. #13707 Chani_Nicha (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 / 00:10
  กลับมาอ่านอีกรอบคือยังชอบไม่เปลี่ยนเลยอะ ภาษาเอย การเรียงคำ พล็อตเรื่อง ทุกอย่างคือดือไปหมด
  #13,707
  0