Chubby Love แฟนผมจ้ำม่ำ

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 5,457 Views

 • 61 Comments

 • 331 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  38

  Overall
  5,457

ตอนที่ 18 : -18- วิธีง้อของลูกหมู

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 420
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 52 ครั้ง
  1 มี.ค. 62


จ้ำม่ำเดินตามทีมเข้าไปในห้องนอน  เมื่อเข้ามาก็ไม่พบร่างสูงแล้วแต่เสียงน้ำไหลที่ดังเล็ดลอดออกมาจากห้องน้ำทำให้จ้ำม่ำรู้ว่าทีมกำลังอาบน้ำอยู่  จ้ำม่ำเดินไปนั่งจุ้มปุ๊กอยู่ปลายเตียง เพียงไม่นานทีมก็เดินออกมาจากห้องน้ำ จ้ำม่ำลุกขึ้นทำท่าจะเข้าไปคุยแต่ทีมกลับทำเมินเดินเอาผ้าเช็ดผมไปตากด้วยใบหน้านิ่งๆแล้วกลับมายืนแต่งตัวอยู่หน้าตู้เสื้อผ้าโดยไม่สนใจจ้ำม่ำเลยสักนิด จ้ำม่ำมองตามทุกการกระทำของทีมแล้วได้แต่ถอนหายใจเบาๆ เดินไปหยิบผ้าเช็ดตัวแล้วเข้าห้องน้ำไปด้วยใบหน้าหงอยๆ โดนทีมโกรธเข้าให้จนได้ แล้วแบบนี้จะคุยเรื่องนั้นได้ไหม มันจะไม่ยิ่งแย่เข้าไปใหญ่หรือไง

     

 คล้อยหลังจ้ำม่ำ ทีมที่พยายามตีหน้านิ่งถึงกับพรูลมหายใจออกมาอย่างหนัก ทีมนั่งพิงหัวเตียงใช้แขนข้างหนึ่งรองหลังคอ นี่เขากำลังงี่เง่าอยู่หรือเปล่า แต่มันก็โมโหนะที่จ้ำม่ำไปไหนไม่ยอมบอกแถมกลับมาซะมืดค่ำ โทรไปหาก็โทรไม่ติด เขาทั้งเป็นห่วงทั้งกังวล แม้ไม่อยากมีปัญหากับคนรักแต่วันนี้ขอโกรธหน่อยเถอะ 

 

   “ทีม~” เสียงเรียกแผ่วเบาของจ้ำม่ำดังขึ้น ทีมเหลือบมองแค่เล็กน้อยแล้วทำเป็นไม่สนใจทั้งที่ในใจนี่แทบไม่ใช่เลย อยากจับฟัดจะแย่  จ้ำม่ำอาบน้ำแต่งตัวเสร็จเรียบร้อยตั้งแต่อยู่ในห้องน้ำ วันนี้จ้ำม่ำใส่เสื้อขาวตัวบางขนาดใหญ่กว่าไซต์ปกติที่ใส่ประมาณ2เท่า ใส่กางเกงขาสั้นที่ตอนนี้แทบจะมองไม่เห็นกางเกงเลยเพราะถูกเสื้อตัวยาวปิดไว้หมด เสื้อกับกางเกงชุดนี้ทีมเป็นคนซื้อให้และขอให้จ้ำม่ำใส่อยู่หลายครั้งแต่ก็ไม่เป็นผลเพราะจ้ำม่ำไม่เคยยอมใส่เลยสักครั้ง แต่ที่วันนี้หยิบมาใส่คงไม่ต้องบอกเหตุผลก็คงจะรู้ว่าเพราะอะไร

   

  ทีมลอบกลืนน้ำลายหนืดๆลงคอ จ้ำม่ำไม่ใช่คนหุ่นผอมบางอันนี้เป็นที่รู้ๆกันอยู่แล้ว แต่จ้ำม่ำนั้นอวบน่าขยำ ถ้าจ้ำม่ำเป็นผู้หญิงทีมคงพูดเลยว่านมเป็นนม ตูดเป็นตูด แต่นี่จ้ำม่ำเป็นผู้ชาย หน้าอกไม่ได้นูนโต แต่ก็ใช่ว่าช่วงล่างจะใช่ย่อย บั้นท้ายอวบๆเด้งๆนั้นทำให้ทีมหายใจติดขัด  อะไรที่เป็นจ้ำม่ำมันช่างดูน่ารักน่าฟัดน่าขย้ำไปซะหมด  ทีมเอื้อมมือไปหยิบหนังสือที่โต๊ะข้างหัวเตียงมาเปิดอ่านทั้งที่ไม่มีสมาธิเลยแม้แต่น้อย

   

 จ้ำม่ำขึ้นไปบนเตียงขยับตัวไปใกล้ๆทีมค่อยๆนอนลงข้างๆก่อนที่จะเอียงหน้าไปซบหน้าท้องแกร่งแล้วยกแขนโอบกอดเอวของทีมเอาไว้ กึก!    ทีมชะงักนิ่งเพราะไม่เคยถูกจ้ำม่ำทำแบบนี้ใส่ ขนาดแค่พูดจาออดอ้อนยังแทบไม่ค่อยจะทำ นับประสาอะไรกับการถูกเนื้อต้องตัว จ้ำม่ำไม่เคยกอด หอม หรือจูบทีมก่อนเลย


“เราขอโทษนะที่ไม่ได้บอกทีมก่อน เมื่อตอนเย็นพี่รหัสเราเขาชวนไปกินข้าว เขาแค่อยากเลี้ยงน้องรหัสบ้างเราก็เลยไม่กล้าปฏิเสธ ทีมอย่าโกรธเราเลยนะ” จ้ำม่ำพูดเสียงอ่อน มุดหน้าเข้าไปในช่องแขนของทีมที่จับหนังสืออยู่ ตอนนี้หน้าของจ้ำม่ำบังหนังสือจนมิดแล้ว  จ้ำม่ำทำเปิดคว่ำเล็กน้อย ทำตาปริบๆใส่ทีมอย่างน่าสงสาร ทีมพรูลมหายใจเบาๆเอาหนังสือวางไว้ที่เดิม แล้วก้มตามาสบตากับจ้ำม่ำ  จ้ำม่ำยังทำหน้าหงอยๆเหมือนเดิม


“ไม่โทร ไม่ไลน์ เราโทรไปก็ปิดเครื่อง คิดว่าเราเป็นห่วงขนาดไหน” ในที่สุดทีมก็ยอมพูด กับคนที่เรารักแล้วทำใจไม่พูดด้วยได้ไม่นานหรอก


“เราลืม~ ขอโทษนะสงสัยแบตหมด งื้อทีมมม” พอได้ฟังจ้ำม่ำบอกทีมก็หน้าบึ้งอีกครั้งจนจ้ำม่ำร้องออกมา ดูสิผู้ชายอะไรขี้น้อยใจขนาดนี้


“นอนได้แล้ว เราง่วง” ทีมว่าเสียงแข็ง ทั้งงอนทั้งหื่น ถ้าไม่นอนได้จับจ้ำม่ำปล้ำแน่ ดูแต่งตัวแล้วดูมานอนเกยเขาอยู่แบบนี้สิ ทนได้ครึ่งชั่วโมงก็เก่งมากแล้ว


“หายโกรธนะ เราขอโทษ” จ้ำม่ำขยับขึ้นไปซุกหน้าเข้าหาอกแกร่ง  เจออ้อนขนาดนี้แล้วคนอย่างทีมจะทนไหวได้ยังไง  ทีมกอดจ้ำม่ำก่อนจะจับหัวกลมๆนั่นแล้วก้มลงจูบกระหม่อมอย่างรักใคร่


“ทีหลังอย่าทำแบบนี้อีกนะ เราเป็นห่วงแทบจะบ้าตายรู้ไหม” ทีมพูดพร้อมกับลูบหัวจ้ำม่ำไปด้วย จ้ำม่ำพยักหน้าหงึกหงักยังมุดอยู่ที่อกทีม  ทีมแม้จะหายน้อยใจไปบ้างแล้วแต่ก็ใช่ว่าจะหมดเสียทีเดียว ทีมนั่งเงียบแต่มือก็ยังลูบหัวจ้ำม่ำอยู่จนจ้ำม่ำเงยหน้าขึ้นมามอง


“หายโกรธนะ~” จ้ำม่ำยื่นมือข้างหนึ่งไปแนบแก้มสากเบาๆ นี่จ้ำม่ำง้อสุดๆอ้อนมากๆแล้วนะเนี่ย

    

  ทีมใจเต้นแรงกับการกระทำของไอ้ลูกหมู เมื่อไม่เคยโดนทำขนาดนี้มาก่อนแล้วมันรู้สึกเหลิง ขอแกล้งอีกนิดนึงก็แล้วกัน  ทีมทำหน้านิ่งเหมือนยังโกรธอยู่แต่มุมปากเหมือนจะยกยิ้ม  ทีมชี้นิ้วจิ้มที่ริมฝีปากตัวเองเป็นเชิงบอกให้จ้ำม่ำจูบก่อนถึงจะหายโกรธ  จ้ำม่ำเบะปากใส่นิดๆเพราะแอบเห็นทีมยิ้มแล้ว ทีมอ่ะเจ้าเล่ห์แต่วันนี้จ้ำม่ำจะยอมให้วันหนึ่งก็แล้วกัน


      ร่างอวบเคลื่อนใบหน้าเข้าไปใกล้กับใบหน้าหล่อก่อนจะค่อยๆแตะริมฝีปากลงบนริมฝีปากทีม จ้ำม่ำ เตรียมจะผละออกแต่ทีมจับท้ายทอยล็อคคอเอาไว้บดจูบหนักหน่วงกว่าเดิม ทีมเลียเล็มริมฝีปากล่างของจ้ำม่ำก่อนจะขบเม้มแล้วดูดเบาๆ ลิ้นร้อนดันแทรกเข้ามาในโพรงปากนุ่ม ทีมกวาดชิมน้ำหวานในปากของจ้ำม่ำพร้อมทั้งเกี่ยวพันดูดดึงลิ้นเล็กอย่างเอร็ดอร่อย


“อื้อ” จ้ำม่ำร้องประท้วงทีมให้เลิกจูบเพราะเริ่มหายใจไม่สะดวก


“ขอกินอีกได้ไหม~ อยากกินทั้งตัวเลย” ทีมยอมถอนจูบผละออกจ้องตาเยิ้มๆของจ้ำม่ำแล้วพูดด้วยน้ำเสียงแหบพร่า


“ทีม เดี๋ยว อื้อ!” จ้ำม่ำยังพูดไม่จบทีมก็ประกบจูบลงมาอย่างรวดเร็ว มือไม้เริ่มไม่อยู่นิ่งลูบไล้ไปตามลำตัว ขาอ่อนก่อนจะสอดมือเข้าไปในเสื้อของจ้ำม่ำโดยที่จ้ำม่ำแทบไม่รู้ตัวเพราะกำลังเคลิ้มกับรสจูบอันแสนหวาน

 

    ทีมพลิกตัวขึ้นคล่อมจ้ำม่ำ ปลายจมูกโด่งซุกไซร้ไปตามซอกคอขาว อดใจไม่ไหวแลบลิ้นร้อนออกมาโลมเลียแล้วขบเม้มให้เกิดรอย


“เจ็บ” จ้ำม่ำไม่ได้โง่งมขนาดไม่รู้ว่าที่ทีมกำลังทำอยู่และกำลังจะทำในต่อไปคืออะไร  


“จะได้ไม่มีใครมายุ่ง” ทีมไล่ลิ้นลงมาเรื่อยๆ มือหนาเลิกเสื้อจ้ำม่ำขึ้นจนถึงอก ก้มลงเลียวนรอบรูเล็กตรงหน้าท้อง จ้ำม่ำเกร็งตัวด้วยความเสียวซ่าน ทีมกระตุกยิ้มอย่างเอ็นดู นี่ขนาดยังไม่ถึงตรงนั้นยังเกร็งเสียวขนาดนี้ ไวเท่าความคิด ดึงกางเกงขาสั้นออกขว้างทิ้งไปทันที จ้ำม่ำอายมากเพราะวันนี้นั้นตัวเองไม่ได้ใส่อันเดอร์แวร์


“ตั้งใจมาง้อหรือตั้งใจมายั่วกันแน่ฮึ” ทีมยิ้มพร้อมกับเอ่ยปากแซว จ้ำม่ำอายจนลืมตัวยกมือขึ้นปิดหน้าทำให้กลางกายนั้นปรากฏให้ทีมเห็นชัดเจนเต็มสองตา


“น่ารักนะเราน่ะ”  ทีมยังมิวายพูดแหย่คนรัก แต่ที่พูดออกไปมันก็คือเรื่องจริง จ้ำม่ำตอนนี้น่ารักมากจริงๆ ตัวขาวๆที่ตอนนี้เริ่มเปลี่ยนเป็นสีแดงอ่อนๆ รูปร่างมีน้ำมีนวลเต็มไม้เต็มมือ ทีมชอบจริงๆ ไม่สิ รักมากเลยต่างหาก


“หมู เราไม่ไหวแล้ว วันนี้เราขอนะ เราขอเข้าไปในตัวจ้ำม่ำนะ เราขอรักนะ~” เสียงพร่าบ่งบอกถึงอารมณ์ที่มีมากได้เป็นอย่างดีทำให้จ้ำม่ำพูดอะไรไม่ออกเพราะมันเขินมากได้แต่เอียงหน้าหลบสายตาคมที่จ้องมองมาเหมือนแทบจะกลืนกิน 

  

    เมื่อทุกอย่างเข้าที่อย่างลงตัว การดำเนินขั้นต่อไปก็เป็นไปโดยตามธรรมชาติ ความเจ็บแม้จะยังมีอยู่แต่มันถูกกลบด้วยความเสียวซ่านที่มีมากกว่า บทรักอันแสนสุขกำลังจะสิ้นสุดลงแล้วเมื่อทีมกับจ้ำม่ำเข้าใกล้สู่ฝั่งฝัน

    

 จ้ำม่ำและทีมต่างหอบหายใจถี่ ร่างแกร่งโน้มตัวลงนอนทับร่างอวบที่ตอนนี้นอนตาปิดไปแล้ว ทีมจูบซับที่ขมับจ้ำม่ำอย่างหวงแหน จ้ำม่ำลืมตาขึ้นมามองก่อนจะยิ้มบางๆส่งให้ทีม  ทีมรักจ้ำม่ำมากจนไม่รู้จะพูดยังไงแล้วและตอนนี้มันโคตรหวงมากขึ้นไปอีกเป็นสิบเท่าเลยก็ว่าได้ 


“ทีมรักหมูม่ำนะ” ทีมกระซิบข้างใบหูนิ่มแล้วไล่จูบซับเบาๆไปทั่วใบหน้าน่ารัก  จ้ำม่ำรับรู้แต่มันเหนื่อยเกินกว่าที่จะขยับปากตอบจึงทำได้แค่พยักหน้ารับเบาๆแต่ริมฝีปากยังประดับไปด้วยรอยยิ้มบางอย่างสุขใจ  ทีมยิ้มให้กับความน่ารักของเมียตัวเองที่ตอนนี้หลับปุ๋ยไปแล้ว  จ้ำม่ำหลับแต่ไอ้นั่นของทีมมันยังไม่หลับนี่นา


“ขออีกรอบนะเมียจ๋า” ว่าแล้วทีมก็จัดชุดใหญ่อีกรอบทั้งที่จ้ำม่ำนอนหลับไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไรด้วยมีแค่เสียงครางแผ่วหลุดออกมาบางครั้งเท่านั้น  ทีมคิดว่าต่อแต่นี้ไปเขาต้องเป็นคนไม่รู้จักพอแน่ๆ*****************************************

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 52 ครั้ง

4 ความคิดเห็น

 1. #59 Kim-kibom (@sarun555) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 20:39
  ทวีความหื่นนะจ๊ะ
  #59
  0
 2. #42 thasaneenam18 (@thasaneenam18) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 6 มีนาคม 2562 / 13:39

  ไม่มี NC ฉบับเต็มบ้างหรออค่าาา อยากอ่านอ่าาาา


  #42
  0
 3. #37 ME>_< (@1809900834691) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 22:36
  รอค่าาาา
  #37
  0
 4. #36 mutty1122 (@mutty1122) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 17:18

  ดีย์งามมมมม~~
  #36
  0