นารายณ์แสนกล - นิยาย นารายณ์แสนกล : Dek-D.com - Writer
×

นารายณ์แสนกล

ความรักมักเป็นอุปสรรคในการทำงาน นั่นคือสิ่งที่เธอเรียนรู้จากความผิดพลาดของมารดา จึงทำให้เธอพยายามที่จะเสวนาคนที่เรียกว่า เจ้านาย ให้น้อยที่สุด ทั้งที่เธอคิดว่าได้แสดงออกชัดเจนแล้วว่าไม่อยากข้องแวะด้วยนอกจากเรื่องงานเท่านั้น แต่ไม่รู้ทำไม เจ้านาย คนนี้

ยอดวิวรวม

26,071

ยอดวิวเดือนนี้

7

ยอดวิวรวม


26.07K

ความคิดเห็น


217

คนติดตาม


293
จำนวนตอน : 10 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 พ.ค. 59 / 01:17 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ความรักมักเป็นอุปสรรคในการทำงาน นั่นคือสิ่งที่เธอเรียนรู้จากความผิดพลาดของมารดา จึงทำให้เธอพยายามที่จะเสวนาคนที่เรียกว่า ‘เจ้านาย’ ให้น้อยที่สุด ทั้งที่เธอคิดว่าได้แสดงออกชัดเจนแล้วว่าไม่อยากข้องแวะด้วยนอกจากเรื่องงานเท่านั้น แต่ไม่รู้ทำไม ‘เจ้านาย’ คนนี้ถึงพยายามที่จะเข้าหาเธอมากจนเกินพอดี ยิ่งหนีเขายิ่งตาม ยิ่งเห็นเธอร้อนรนเขายิ่งสุขใจ หากแต่ยิ่งใกล้เธอก็ยิ่งหวั่นไหว เขากำลังคิดอะไรอยู่กันแน่ หรือ ‘เจ้านาย’ คนนี้คิดจะแหกกฎที่ตัวเองตั้งเอาไว้หรือไรกันนะ!!
****************************************

ราม นารายณ์  อิศรวงศ์เทเวศ รองประธานคณะกรรมการบริหารบริษัทออกแบบและพัฒนาซอฟต์แวร์ดีว่ากรุ๊ป และควบตำแหน่งประธานคณะกรรมการบริหารบริษัทมีเดียซอฟต์แวร์ พี่ชายคนคนกลางของตระกูลอิศรวงศ์เทเวศใบหน้าหล่อเหลาแต้มยิ้มตลอดเวลาไม่มีใครอ่านได้ว่าใต้รอยยิ้มนั้นซ่อนอะไรไว้ ความสนุกสนานที่บันเทิงใจที่สุดก็คือการแกล้งเลขาหน้าตายของตัวเอง นัยน์ตาโศกบนใบหน้าหวานทำให้ใจกระตุกทุกครั้งที่เจอ แต่เจ้าหล่อนก็เย็นชากับเขาเหลือเกินสงสัยคงต้องปฏิบัติการหลอมน้ำแข็งให้ละลายซะแล้ว เผื่อเธอจะรับรู้ความรู้สึกของเขาบ้าง

ลัน ลักษมี  พัฒนเลิศวงศ์ เลขานุการของประธานคณะกรรมการบริหารบริษัทมีเดียซอฟต์แวร์ พูดน้อย เก็บความรู้สึกได้อย่างดีเยี่ยม มีความสามารถในการจัดการทุกอย่าง ยกเว้น ผู้ชายที่ชื่อ ราม นารายณ์  อิศรวงศ์เทเวศ
ผู้ชายที่โปรดปรานการทำให้เธอสูญเสียการควบคุมอยู่บ่อยๆ แทนที่เธอจะรู้สึกเกลียดเขาที่ทำให้เธอเป็นเหมือนตัวตลก แต่ทำไมปราการน้ำแข็งในหัวใจเริ่มปริร้าวเรื่อยๆเพราะการกระทำของเขาได้นะ เธอต้องทำอย่างไรเพื่อหนี่จากเขาคนนี้ให้ได้
***************************************************************************
เปิดอีกเรื่อง!! แลดูเหมือนว่างแต่ก็นะใจมันรักนี่นา ฝากเฮียรามกับหนูลันไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะค๊า ^_^


อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

217 ความคิดเห็น