×

AIMNAM : The crazy boy หากเธอเคยรักใคร

โดย Blurred2103

เมื่อเธอชอบเด็กรุ่นน้องแต่เด็กรุ่นน้องคนนี้ดันเป็นหลานสาวของผู้มีพระคุณที่ชุบเลี้ยงเธอและครอบครัวให้อยู่อย่างสุขสบาย ถึงแม้จะเป็นภรรยาแค่ในนามแต่เรื่องนี้ก็ถือเป็นความลับสุดยอดที่ไม่ควรมีใครล่วงรู้

ยอดวิวรวม

25,017

ยอดวิวเดือนนี้

549

ยอดวิวรวม


25,017

ความคิดเห็น


249

คนติดตาม


154
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 50 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 มี.ค. 65 / 20:53 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

หญิงสาวมาดนางพญาที่จอดรถจนเสียงเยรคเครื่องยนต์ดังสนั่นไปทั่วบริเวณนั้นรีบก้าวลงจากรถและก้าวเดินฉับๆเข้ามาในตัวบ้านที่กำลังวุ่นวายเพราะลงโทษของคุณชายเจ้าของบ้าน

 

ก่อเรื่องอีกแล้วใช่ไหมจ้าหนู

 

“หยุนะคะคุณชาย” น้ำเสียงราบเรียบที่ทรงอำนาจนั้นดังขึ้นอย่างเฉียบขาด ก่อนที่มือบางของเธอจะยกขึ้นรับไม้เรียวที่กำลังจะปะทะบั้นท้ายของคุณหนูของบ้านด้วยความไม่สบอารมณ์ ใบหน้าสวยคมที่คลี่ยิ้มเมื่อไหร่ก็อ่อนหวานและน่าทะนุถนอม แต่เมื่อเธอโกรธใบหน้าที่เคยอ่อนหวานกลับแปรเปลี่ยนเป็นความดุดันแทน

“หลานทำผิดผมก็ต้องลงโทษนะครับคุณเอม” ไม่เข้าใจเลยว่าทำไมต้องให้ท้ายเด็กเกเรตลอด

“ผิดก็พูดคุยถึงสาเหตุด้วยเหตุและผลค่ะคุณชาย ฉันไม่เห็นข้อดีในการลงโทษด้วยการใช้กำลัง ครั้งแล้วครั้งเล่าที่คุณชายผิดคำพูดกับฉันในข้อนี้ อยากมีปัญหากับฉันมากนักใช่ไหมคะ” หรือจะเอา

“คุณเอมช่วยหนูด้วยดูสิคุณอาอะตีก้นหนูตั้งหลายครั้งแล้ว” คุณหนูของบ้านที่มีทั้งความน่ารัก ความทะเล้นและความกวนประสาทนั้นรีบคลานเข่าเข้ามากอดท่อนขาของคุณเอมและฟ้องไปยกใหญ่ด้วยความออดอ้อน ความออดอ้อนที่เขาไม่เคยแสดงต่อใครนอกจากคุณเอมคนเดียว

“หลานไม่ต้องฟ้องคุณเอมเลยนะ ทำผิดคิดเกเรไม่ยอทไปโรงเรียนจะให้อายอมได้อย่างไร”

“หลานบอกคุณอาไปแล้วยังไงคะที่ไม่ไปโรงเรียนเพราะหลานปวดท้องประจำเดือนแต่คุณอาก็ต่อว่าหลานว่าเกเร ดูสิคะคุณเอมคุณอาไม่เข้าใจเลยว่าเกิดเป็นผู้หญิงมันลำบากแค่ไหน” หญิงสาวดึงไม้เรียวจากมือหยาบของคุณชายมาปล่อยลงพื้นด้วยสายตาทรงอำนาจ ก่อนที่เธอจะย่อตัวลงประคองคุณหนูลุกขึ้นยืนด้วยความอ่อนโยน

 

“คุณชายเกิดเป็นผู้ชายคงไม่เข้าใจความลำบากเวลาผู้หญิงมีรอบเดือน ดังนั้นเรื่องนี้ผู้ชายไม่ควรตัดสิน นมจ๊ะเตรียมถุงน้ำร้อนกับนมอุ่นขึ้นไปบนห้องนอนเจ้าหนูให้ฉันด้วย แล้วไม้เรียวนี่เอาไปทำลายให้หมดอย่าให้ฉันเห็นอยู่ในบ้านอีก”

 

หลานชนะใสๆค่ะคุณอา

 

คุณเอมเข้าใจหลานที่สุดแล้ว

 

เยส!!

 

“ดูเอาเถิดนม คุณหนูของนมแสบขนาดไหน”

 

 

“คุณชายตีเจ้าหนูอีกแล้วหรอคะ!” ไม่ต้องทำอะไรกันแล้ววันๆยุ่งแต่ห้ามปรามอาหลานคู่นี้

“ครั้งนี้คุณเอมให้ท้ายไม่ได้นะครับเพราะหลานหนีออกจากบ้านไปเที่ยวกลางคืนกับเพื่อนแถมยังเมาแล้วขับจนตอนนี้นักข่าวเล่นข่าวหลานหมดแล้ว” หญิงสาวพยักหน้ารับคำหลังจากได้เห็นหลักฐานที่คุณชายพูดถึง ก่อนที่เธอจะหันมาหาคุณหนูที่ก็ทำตาปริบๆออดอ้อนเธออยู่ก่อนหน้าเช่นกัน

“หนูขอโทษค่ะคุณเอม หนูยังเด็กก็แค่อยู่ในวัยอยากรู้อยากลอง"

“ทุกทีสินะ! หลานมีข้อแก้ต่างมาอ้อนคุณเอมทุกทีแบบนี้อาจะดูแลหลานให้เติบโตเป็นคนดีของสังคมได้ยังไง”

“คุณชายจะบอกว่าฉันไม่มีประสิทธิภาพในการอบรมเจ้าหนูอย่างนั้นหรือคะ” ผิดอีกแล้วคุณชาย

 

 

“ทำไมคุณเอมต้องแต่งงานกับคุณอาด้วย ถ้าไม่แต่งงานกันหนูคงกล้าจะสารภาพว่าหนูน่ะรักคุณเอม รักแบบอยากเป็นเจ้าของไม่ใช่ต้องแอบรักแบบนี้ นี่แหละค่ะคือเรื่องที่หนูอยากถามและอยากพูดแต่ก็คงทำได้แค่ยาก”

“นี่คือยังไม่ได้พูดอีกหรอคะเจ้าหนู”

 

เจ้าเด็กบ้า

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

249 ความคิดเห็น